Nửa năm sau ly hôn vợ cũ lấy chồng mới, tôi đến dự tiệc thì phát hiện sự thật đau đớn

Theo dõi VGT trên

Đến khi tiệc tàn thì tôi nóng lòng muốn nói chuyện với vợ cũ. Cô ấy cũng không chối cãi đó là con của tôi.

Vì cô ấy cũng không thể ngờ chúng tôi có thể có con với nhau. Nhưng rồi tôi lại nghe cô ấy nói:

Tôi và vợ cũ sống với nhau 4 năm nhưng không có tin tức con cái. Dù có đi thăm khám tốn bộn t.iền thì cũng không có kết quả khả quan. Tôi lại là con trai một trong nhà nên rất áp lực chuyện có con. Đến khi không chịu nổi nữa thì đôi đề nghị ly hôn vợ.

Từ lúc ly hôn đến nay tôi cũng không liên lạc gì với vợ cũ. Bẵng đi đến 4 tháng sau khi ly hôn thì tôi mới nghe tin cô ấy lấy chồng. Tôi ban đầu không tin vì nhanh quá, mới đó mà cô ấy đã tìm được bến đỗ mới rồi sao? Tôi tò mò về cả cô ấy và chồng sắp cưới.

Tôi nghe bạn bè kể chồng mới của cô ấy là bạn học cũ. Cả hai đều từng kết hôn nhưng không hạnh phúc, tình cờ gặp lại mà nên đôi. Tôi bứt rứt trong người khi nghĩ có khi nào họ có tình cảm với nhau từ trước khi vợ ly hôn tôi không? Bức bối quá nên tôi gọi thẳng cho vợ cũ hỏi sao cô ấy đi bước nữa mà không mời tôi. Dù sao thì chúng tôi cũng ly hôn trong hòa bình. Cô ấy thản nhiên nói nếu tôi rảnh thì đến dự, còn đưa địa chỉ thời gian cụ thể của tiệc cưới.

Hôm vợ cũ tổ chức đám cưới, tôi ăn mặc điển trai đến xem cô ấy liệu có thật sự hạnh phúc không. Tôi cứ nghĩ không biết chồng mới của cô ấy có biết cô ấy không thể có con hay không? Anh ta dễ dàng chấp nhận sao?

Video đang HOT

Nửa năm sau ly hôn vợ cũ lấy chồng mới, tôi đến dự tiệc thì phát hiện sự thật đau đớn - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Đến khi cô dâu và chú rể tiến đến thì tôi bất ngờ choáng váng. Cái bụng của vợ cũ đ.ập vào mắt tôi, to chẳng khác gì bầu 5 6 tháng!Dù cô ấy đã mặc bộ váy cưới rộng nhưng vẫn không thể che đi cái bụng đang lớn dần. Cô ấy cười vô cùng hạnh phúc, cũng không ngại xoa tay lên bụng. Tôi sững người trước cảnh tượng trước mắt, đ.ứa t.rẻ kia chắc chắn là con của tôi! Chúng tôi chỉ mới ly hôn 4 tháng thôi mà, lúc cô ấy còn ở với tôi thì chắc đã mang thai rồi.

Đến khi tiệc tàn thì tôi nóng lòng muốn nói chuyện với vợ cũ. Cô ấy cũng không chối cãi đó là con của tôi.

Vì cô ấy cũng không thể ngờ chúng tôi có thể có con với nhau. Nhưng rồi tôi lại nghe cô ấy nói:

“Tôi với anh đã ly hôn rồi, giờ đ.ứa t.rẻ này không liên quan đến anh nữa. Chồng tôi sẽ là cha của nó”.

Tôi nghe thế mà cơn giận cứ cuồn cuộn trong người. Đó là con của tôi mà, sao phải để người khác làm cha nó? Nhưng tôi cũng biết vợ cũ của mình khó mang thai, đây có lẽ là đứa con duy nhất trong đời cô ấy. Chồng cô ấy cũng đã chấp nhận nên mới cưới cô ấy. Dù vậy tôi vẫn không thể nguôi ngoai chuyện mình có một đứa con. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bỏ vợ theo bồ, 'ngày tàn' anh trở về nhà tìm vợ, cánh cửa vẫn rộng mở chào đón nhưng câu nói của cô khiến anh đau thấu xương

Chồng tôi cúi gằm mặt xuống, nước mắt anh ta rơi, nhưng anh ta cũng vội vã bỏ đi dù cánh cửa nhà vẫn đang mở rộng.

Tôi đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn với chồng. Có lẽ đây sẽ là kết cục tốt nhất của chúng tôi. Các con của tôi cần có bố, nhưng không phải một người bố vô trách nhiệm và không ra gì như thế này.

Chúng tôi mới lấy nhau được 6 năm và đã có 2 mặt con rồi. Đi ra ngoài, ai cũng nói gia đình tôi là gia đình kiểu mẫu. Vợ chồng có công việc ổn định, thu nhập đều đặn, các con lại ngoan ngoãn khỏe mạnh. Nếu như người khác, chồng tôi phải biết trân trọng và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Vậy mà khi khó khăn, hai vợ chồng cùng nhau cố gắng. Lúc có chút t.iền bạc trong tay, chồng tôi bắt đầu đổ đốn, ngoại tình với người khác. Đã không dưới 2 lần, tôi xin chồng hãy chấm dứt chuyện này. Nhưng anh ta càng ngày càng lấn sau vào vũng bùn ấy. Gần một năm trước, anh ta bỏ vợ con chạy theo bồ.

Vì thương con, lại lấn cấn chuyện tình cảm nên tôi mãi chưa dám ly hôn. Cho đến thời gian trước, con tôi bị ốm nặng. Tôi gọi điện cho chồng, khi ấy anh ta đang đi du lịch với bồ. Biết con ốm, chồng tôi vẫn không chịu về thăm. Thậm chí lúc con lên bàn mổ, hỏi về bố, tôi vẫn phải nói rằng bố đi công tác nên không về được.

Bỏ vợ theo bồ, ngày tàn anh trở về nhà tìm vợ, cánh cửa vẫn rộng mở chào đón nhưng câu nói của cô khiến anh đau thấu xương - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Sau hôm ấy, tôi đã suy nghĩ kỹ và quyết định ly hôn. Vậy mà đơn gửi đi, chồng tôi vẫn không chịu ký. Đến giờ tôi mới biết nguyên nhân tại sao anh ta lại không đồng ý chuyện này.

Chiều nay, khi tôi đang nấu ăn thì thấy con reo bên ngoài: "A, bố về, bố về rồi mẹ ơi". Quả thật tôi không nhận ra chồng mình. Một năm trước anh ta phong độ bao nhiêu, bây giờ tàn tạ bấy nhiêu. Tôi cười hỏi: "Anh bị bồ cắm sừng à".

Không ngờ những gì tôi suy đoán là có thật. Chồng tôi gật đầu và nói bồ của anh ta đã cấu kết với người khác, cuỗm sạch t.iền làm ăn của anh ta trong mấy năm nay. Tôi không ngờ chồng mình lại mặt dày đến vậy. Anh ta bỏ mẹ con tôi đi, đến lúc bị ruồng bỏ thì quay trở về xin tha thứ. Vết thương tình cảm đâu dễ hàn gắn đến vậy?

Tôi gọi con trai đang chơi ngoài sân vào. Vạch áo con lên, tôi chỉ vào vết sẹo dài sâu hoắm trên bụng và nói: "Anh có biết đó là vết sẹo mà con vừa mổ vài tháng trước không? Anh có biết khi lên bàn mổ, con vẫn đòi bố và lúc đó anh đang ở đâu? Con tôi cần bố, nhưng không bao giờ cần một người bố vô trách nhiệm".

Chồng tôi cúi gằm mặt xuống, nước mắt anh ta rơi, nhưng anh ta cũng vội vã bỏ đi dù cánh cửa nhà vẫn đang mở rộng. Tôi biết sau hôm nay, chồng tôi sẽ chấp nhận ly hôn. Và đó chính là sự lựa chọn tốt nhất, cho cả tôi, chồng và các con.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024
Mẹ ốm nằm viện, tôi đi chăm 15 ngày tiêu hết 500 triệu nhưng mẹ coi như không thấy, em trai cho 2 triệu thì lại khen lấy khen để
21:15:32 10/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024

Tin đang nóng

Tiếp viên hàng không bị ô tô tông thương tật 79% đã nhận 1,2 tỷ đồng bồi thường
10:11:43 12/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Vợ bất ngờ đòi ngủ chung với con riêng của tôi, nghĩ em tránh né chuyện chăn gối, ngờ đâu thấy cảnh tượng này mà tôi c.hết lặng
10:13:25 12/07/2024
Dược sĩ Tiến nhắn nhủ Hoàng Thuỳ: Bạn đang thật sự cyberbully (bắt nạt trên mạng) chúng tôi
13:32:08 12/07/2024
Vì sao Phí Phương Anh bị nói "cắm sừng" dì Dung khi thi Miss Universe Vietnam?
09:39:53 12/07/2024
Đáp chuyến bay khẩn cấp từ Nhật về Việt Nam để cứu đôi mắt sau mũi tiêm vào trán
11:09:43 12/07/2024
Nhanh như chớp, cụ bà 82 t.uổi cứu người đàn ông bị điện giật khỏi 'cửa tử'
13:10:36 12/07/2024

Tin mới nhất

Từ ngày vợ sinh con, tôi ra sức cày cuốc k.iếm t.iền, một hôm đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng tắm mà tôi c.hết lặng

10:23:03 12/07/2024
Một năm trước, con trai 4 t.uổi của tôi thường phải vào viện vì mắc bệnh lạ. T.iền thuốc men quả thật rất nhiều, nên tôi phải nhận thêm việc, vay mượn để có t.iền chạy chữa cho con.

Đi công tác nên tiện đường ghé thăm bố mẹ chồng mà không báo trước, tôi c.hết sững nhìn thấy món đồ phơi trong sân

10:19:13 12/07/2024
Cháu nội của bà ngoan nào, trộm vía lớn lên thể nào cũng đẹp trai như bố mày! Bà đây được bế cháu trai thì mai có c.hết cũng hả dạ .

Người tôi bất giác run lên khi thấy dòng tin nhắn này của chồng với 'tổng đài bí mật', kinh khủng hơn khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này

10:06:17 12/07/2024
Đại loại tin nhắn có nội dung như hẹn em ở chỗ cũ , anh sẽ đến ngay , gọi điện thoại đi, đừng nhắn tin kẻo vợ anh phát hiện ...

Thấy chồng không muốn chạm vào người vợ, tôi lơ mơ nghĩ rằng anh ngoại tình, cho đến khi phát hiện ra bí mật tôi còn sốc hơn

10:01:36 12/07/2024
Đến một thời gian, tôi thấy chồng dần lơ là chuyện chăn gối với vợ. Khi tôi hỏi thì anh nói do dạo này thường thấy mệt. Tôi dần sinh nghi ngờ, hay là chồng tôi có chuyện gì giấu vợ, hoặc là anh đã ngoại tình?

Đến thăm chồng cũ bệnh nặng sau 4 năm tái giá, tôi đỏ mắt khi nhìn thấy thân hình gầy gò đang ôm thứ này ở trước ngực

09:55:07 12/07/2024
Sau đó chồng tôi tỉnh lại. Anh thấy tôi thì cười rất tươi, giọng yếu ớt nói rằng muốn gặp con. Tôi nghe mẹ chồng cũ nói anh không còn sống được bao lâu, giờ chỉ muốn ngày tháng cuối được có con bên cạnh.

Thấy anh trai lén vào trong phòng người giúp việc, ở cả tiếng không chịu ra, tôi báo ngay cho chị dâu nhưng chị đáp một câu khiến tôi c.hết lặng

09:51:36 12/07/2024
Lần đó tôi đến nhà anh chị từ sớm, rủ gia đình anh chị đi ăn sáng. Nhưng anh tôi không xuống, chỉ có chị đi cùng tôi. Khi tôi hỏi thì nghe chị nói anh có việc bận nên ở nhà.

Tôi và vợ đang trao cho nhau những nhớ mong bao ngày thì cả 2 tối sầm mặt khi gặp phải cảnh tượng này

09:41:13 12/07/2024
Dù đã lấy nhau 3 năm nhưng tôi vẫn thường nhớ vợ khi đi xa, đặc biệt là những lúc công tác nhiều ngày. Vừa rồi tôi chỉ mới xa nhà 5 ngày nhưng đã thấy nhớ vợ lắm rồi.

Cãi nhau, vợ giận ôm con về ngoại tôi mặc kệ vẫn đi đu đưa với đám bạn, nhưng mới 1 tháng lại nhận được điện thoại và nghe thông tin 'sốc óc' này

09:15:55 12/07/2024
Đã về chung một nhà thì vợ chồng cãi nhau là chuyện thường. Vậy mà chỉ vì một trận cãi vã lớn mà vợ tôi ôm con về nhà ngoại, cô ấy còn nói muốn ly thân với chồng.

Dọn đến sống với nhân tình, tôi càng thấy yêu vợ mình nhiều hơn

09:10:27 12/07/2024
Nhân dịp vợ và hai con đi vắng, tôi quyết định dọn đến sống thử với nhân tình. Nhưng mới chỉ ở vài hôm, tôi đã hoàn toàn vỡ mộng...

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm hôm ấy đã khiến tôi vỡ mộng về người đàn ông cực phẩm

09:04:26 12/07/2024
Anh cố gắng giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Trong tâm trí tôi lúc này, một mảng màu u ám bao trùm.

Thấy vợ mua sầu riêng về ăn, chồng tôi liền cầm sổ đỏ đặt lên bàn rồi bỏ về nhà nội ở cả tuần nay

08:58:58 12/07/2024
Tôi vì quá thèm nên mới bỏ ra hơn 300 nghìn mua sầu riêng về ăn. Giờ chồng tôi làm thành sầu chung luôn rồi. Vợ chồng tôi đều là công nhân, mức lương trung bình hơn 15 triệu/tháng.

Đòi tự quyết đám cưới của con gái, mẹ tôi "muối mặt" khi không một khách mời nào xuất hiện

08:54:07 12/07/2024
Dù là cô dâu nhưng tôi lại chẳng được phép lựa chọn cái gì theo ý thích của mình. Và kết cục đám cưới đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố khiến phụ nữ t.uổi mãn kinh bị trầm cảm

Kiến thức giới tính

14:49:09 12/07/2024
Mãn kinh là dấu mốc quan trọng về sức khỏe của phụ nữ. Một trong những vấn đề mà thời kỳ này họ phải đối mặt đó là trầm cảm.

Thiên nhiên yên bình trong vườn quốc gia Xuân Thủy ở Nam Định

Du lịch

14:48:34 12/07/2024
Vườn quốc gia Xuân Thủy thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định là một vùng bãi bồi rộng lớn nằm ở phía Nam cửa Sông Hồng.

NSND Thanh Điền nhập viện 3 lần trong tình trạng nguy kịch: "Tôi nhớ Thanh Kim Huệ lắm"

Sao việt

14:48:25 12/07/2024
Mới đây, kênh Youtube của NSND Thanh Điền đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông đang nằm viện trong tình trạng khá nguy kịch.

Phim giờ vàng "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" gây ức chế vì nam chính tốt với cả thế giới trừ vợ

Phim việt

14:44:21 12/07/2024
Nhân vật nam chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa khiến nhiều khán giả bực mình với tính cách tốt với cả thế giới trừ vợ này.

Đẳng cấp của Lưu Diệc Phi

Hậu trường phim

14:39:17 12/07/2024
Mới đây, bảng kéo tân (thu hút người dùng mới) của nền tảng Tencent Video đã được công bố. Trong số đó, bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi xếp ở vị trí thứ 6.

WHO kêu gọi tăng cường giám sát phòng nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm H5N1

Sức khỏe

14:35:11 12/07/2024
Ngoài ra, tổ chức này còn khuyến nghị cần có các biện pháp để bảo vệ tốt hơn cho những người chăn nuôi có thể tiếp xúc với động vật bị nhiễm bệnh và tăng cường nghiên cứu về cúm gia cầm.

LMHT: Killerqueen gia nhập đội tuyển của SofM

Mọt game

14:30:04 12/07/2024
Nam streamer Lê Lưu Killerqueen Bách Đạt, cựu tuyển thủ đi rừng của Team Whales đã gia nhập Vikings Esports.

Cảnh bị cắt ở "Anh trai vượt ngàn chông gai": Tự Long khóc đến mức một anh tài phải làm điều này

Tv show

13:55:36 12/07/2024
Hình ảnh bị cắt là đoạn NSND Tự Long xúc động đến mức bật khóc. Tự Long sau đó lấy khăn giấy lau nước mắt, còn Thanh Duy thì ôm đàn anh và dỗ dành khá tình cảm.

7 cách mặc quần jeans "quốc dân" đảm bảo đẹp sang từ Hà Tăng

Thời trang

13:51:42 12/07/2024
Theo đuổi phong cách tối giản, thanh lịch nên hầu hết các item trong tủ đồ của Tăng Thanh Hà đều xoay quanh áo, quần kiểu dáng basic.

Nam thần đình đám một thời U60 vẫn không chịu già, nhan sắc trẻ đẹp hơn cả con trai mới bất ngờ

Sao châu á

13:45:10 12/07/2024
Dù đã ở ở độ t.uổi ngũ tuần, tài tử Phụng Hoàng Lâu vẫn giữ được thân hình khỏe mạnh, cường tráng cùng làn da căng mịn, gần như không có nếp nhăn.

Jennie chính là "sách mẫu" diện váy hai dây đẹp và sang, gợi ý 10 set đồ phù hợp từ dạo phố tới đi du lịch

Phong cách sao

13:43:31 12/07/2024
Không chỉ phù hợp để mặc đi dạo phố, váy hai dây còn là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch. Nếu tham khảo nhiều ý tưởng diện váy hai dây, thời trang mùa hè của chị em sẽ trở nên tươi mới, sành điệu hơn.