Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng , quát tháo ầm ĩ.

“Tối nay anh tiếp khách về khá muộn, em cứ tắm rửa sạch sẽ, xịt nước hoa thơm tho chờ anh về nhé!”, đọc được tin nhắn chồng mình nhắn cho Huệ – người giúp việc trẻ của gia đình mà tôi bủn rủn cả chân tay.

Huệ là người giúp việc mẹ chồng tìm cho tôi ở dưới quê. Dù tôi không thích thuê người giúp việc trẻ như vậy, phụ nữ ai chẳng có lòng phòng bị chứ. Nhưng mẹ chồng khăng khăng đảm bảo với tôi về phẩm chất đạo đức của cô ta, tôi đành phải chấp nhận nghe theo.

Đấy, mẹ chồng cứ khen cô ta cho lắm vào, mới làm việc được 4 tháng mà đã kéo chồng tôi lên giường rồi kia kìa! Tôi càng nghĩ càng giận mẹ chồng cũng căm hận chồng vô cùng. Có lẽ anh ta chê bai tôi vừa sinh xong thân hình sồ sề, xấu xí nên lập tức tít mắt lại khi nhìn thấy cô gái trẻ son rỗi như Huệ.

Nửa đêm trốn vợ qua đổi gió với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên - Hình 1

Tôi càng nghĩ càng giận mẹ chồng cũng căm hận chồng vô cùng. Ảnh minh họa

Tình cờ làm sao hôm nay tôi lại đọc được tin nhắn chồng đang đi tiếp khách gửi về cho Huệ. Cũng vì cô ta đi tắm và để điện thoại ở ngoài. Nếu không đêm nay tôi sẽ ngủ trong phòng với con và chẳng hề hay biết chồng và cô ta hí vui vẻ với nhau bên phòng Huệ. Nghĩ đến cảnh tượng đó mà tôi căm phẫn và ghê tởm vô cùng. Đã thế tôi phải cho anh ta một bài học nhớ đời mới được!

Gần 12 giờ đêm, tôi đang nằm ngủ với con thì chồng tôi về. Anh ta nhẹ nhàng vào phòng thơm má tôi, thơm má con rồi viện cớ trên người có hơi rượu, sợ ảnh hưởng đến con nên sẽ sang phòng làm việc ngủ một đêm. Tôi biết thừa anh ta lấy cớ để trốn vợ sang hú hí với người tình trẻ liền gật đầu vui vẻ để anh ta đi.

Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng , quát tháo ầm ĩ. Kèm thêm những âm thanh khóc lóc xin tha từ chồng tôi. Lúc ấy tôi mới đủng đỉnh ngồi dậy khoác thêm áo rồi đi sang phòng Huệ. Cảnh tượng chẳng khác so với tưởng tượng của tôi là mấy. Chồng tôi đang quỳ sụp dưới sàn nhà rối rít xin lỗi. Còn người đang đánh tới tấp vào anh ta, vừa đánh vừa mắng chửi chính là mẹ chồng tôi!

“Mày là thằng khốn nạn! Sao mày có thể làm như thế? Mày đối xử với vợ con như vậy thì mày còn xứng mặt là đàn ông hay không? Mày bôi tro trát trấu vào mặt mẹ mày nữa đấy, đẻ ra thằng con như mày mà tao đến là xấu hổ!”, mẹ chồng tôi tức giận đến đỏ bừng cả mặt, lớn tiếng mắng con trai.

Bố chồng tôi thời trẻ cũng chơi bời bát ngát lắm, mẹ chồng cả đời khổ sở vì chuyện chồng cặp bồ bên ngoài. Vì thế bà rất căm hận những gã đàn ông ngoại tình. Chưa nói Huệ còn là người bà giới thiệu cho tôi. Hiện giờ cô ta và chồng tôi có quan hệ bất chính với nhau, khác gì mẹ chồng tự tát vào mặt mình.

Đúng là tối nay chính tôi đã mời mẹ chồng sang chơi và để bà ngủ lại. Còn Huệ, tôi viện cớ bạn thân tôi đêm nay ở nhà một mình với con nhỏ cần người giúp đỡ nên “điều” cô ta đi rồi. Cô ta không hề biết gì về tin nhắn của chồng tôi vì đọc xong tôi xóa đi luôn.

Nửa đêm trốn vợ qua đổi gió với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên - Hình 2

Sau khi mẹ chồng tôi ra về, chồng tôi quỵ lụy xin tôi tha thứ đến sáng. Ảnh minh họa

Chồng tôi hí hửng vào phòng Huệ, đèn đã tắt và thấy có người nằm trong chăn thì lập tức nhào lên giường, trong miệng thốt ra những lời lẽ thô tục, đáng kinh tởm. Nhưng khi anh ta lật chăn lên thì dưới chăn lại là một cảnh tượng kinh hãi rụng rời. Người bên dưới không phải người tình bé bỏng anh ta mong nhớ, mà chính là bà mẹ nghiêm khắc của anh ta!

Đánh mắng con trai chán chê xong, mẹ chồng quay sang tôi rồi bảo: “Mẹ biết tối nay con cố tình mời mẹ đến nhà để mẹ chứng kiến sự việc này. Mẹ thật sự thấy xấu hổ và có lỗi với con. Nhưng thôi nó mới phạm sai lầm lần đầu, con tha thứ cho nó một lần. Nếu nó còn tiếp tục tái phạm thì mẹ cũng không can ngăn gì nữa, lúc đó tùy con quyết định”. Sau đó mẹ chồng tôi ra về còn chồng tôi thì quỵ lụy xin tôi tha thứ đến sáng.

Thú thật tôi rất nể mẹ chồng, lại nghĩ đến đứa con còn chưa đầy tuổi, tôi không đành lòng ly hôn. Thôi thì tha thứ cho anh ta một lần, nếu có lần thứ hai tôi chắc chắn thứ mà anh ta nhận được sẽ là lá đơn ly hôn!

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Khi mở cửa ra không nhờ người đứng trước mặt tôi lại chính là bố chồng. Ông bảo có việc muốn thương lượng với tôi và đề nghị tôi để ông vào nhà nói chuyện.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 2 tháng thì đã ra ở riêng. Bố mẹ hai bên đều không giàu có gì nên chúng tôi vẫn phải thuê nhà. Cảnh ở nhà thuê thì mọi người biết rồi đấy, chật chội, điều kiện thiếu thốn, chưa nói còn phải nay đây mai đó không hề ổn định. Vợ chồng tôi lại vừa mới sinh con nhỏ chưa lâu nên càng thấy ngột ngạt khó chịu.

Thế nhưng mới đây đã xuất hiện một cơ hội cho chúng tôi có thể mua được nhà. Có điều để đạt được điều đó thì tôi phải làm ra một hành động lừa dối chồng mình.

Chuyện là cách đây một tuần, tối đó chồng tôi đi công tác vắng nhà. Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa. Khi mở cửa ra không nhờ người đứng trước mặt tôi lại chính là bố chồng. Ông bảo có việc muốn thương lượng với tôi và đề nghị tôi để ông vào nhà nói chuyện.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ - Hình 1

Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa. Ảnh minh họa

Để rồi sau khi nghe hết câu chuyện mà bố chồng nói thì tôi không khỏi kinh hãi vô cùng. Bố chồng hứa sẽ cho tôi một căn hộ, với điều kiện tôi phải giúp ông việc quan trọng. Đó là nhận nuôi một đứa trẻ, đứa bé ấy không ai khác chính là đứa con riêng của ông!

Bố chồng tôi năm nay ngoài 50 tuổi nhưng vẫn trẻ khỏe và phong độ. Con trai riêng của ông năm nay mới lên 6 tuổi thôi. Đó là kết quả một mối tình vụng trộm của ông bên ngoài. Ông không kể rõ với tôi về chuyện quen với người phụ nữ kia thế nào, đại để là những năm qua ông vẫn chu cấp đều đặn cho mẹ con họ. Nhưng hiện tại người phụ nữ đó đã bất ngờ không may qua đời trong một tai nạn và để lại đứa con chung của hai người họ.

Bố chồng không đành lòng giao con trai riêng cho họ hàng bên ngoại của thằng bé chăm sóc. Ông muốn đón nó về, để nó sống bên cạnh mình nhưng lại không thể đưa về nhà. Do đó ông nghĩ ra cách nhờ tôi đưa thằng bé về chăm sóc. Ông có thể sang chơi thường xuyên với con trai, cũng công khai quan tâm nó được. Ông là đàn ông lại đã lớn tuổi, không thể chăm sóc trẻ nhỏ. Mà thằng bé lại rất cần có bàn tay một người phụ nữ trẻ nuôi nấng nó thay cho người mẹ đã mất.

Ông yêu cầu tôi chăm sóc thằng bé đến khi nó đủ 18 tuổi. Thù lao cho tôi chính là một căn hộ. Trước mắt ông sẽ đứng tên căn hộ ấy và để vợ chồng tôi dọn vào ở. Sau khoảng 5 năm, nếu tôi thể hiện tốt thì ông sẽ sang tên căn hộ đó cho riêng tôi chứ chồng tôi cũng chẳng có phần. Tôi có thể nói dối chồng là bố mẹ tôi cho riêng con gái căn nhà đó. Còn về thằng bé, tôi tùy ý nghĩ ra cho nó một thân phận mới sao cho hợp lý để chồng tôi chấp thuận là được.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ - Hình 2

Thú thực tôi đã bị dao động với điều kiện mà bố chồng đưa ra. Ảnh minh họa

Ông cho tôi thời gian 2 tuần suy nghĩ. Đồng thời tôi cũng phải giữ bí mật với chồng và mẹ chồng vì ông không muốn mọi chuyện ầm ĩ lên khiến danh dự gia đình và sự bình yên hiện tại bị phá vỡ.

Sau đó bố chồng cũng lập tức ra về. Thú thực tôi đã bị dao động với điều kiện mà bố chồng đưa ra. Tôi cũng là mẹ nên thấy thương cho đứa trẻ ấy, khi mà mẹ đã qua đời còn bố thì không thể thừa nhận thân phận của nó. Chăm sóc cho đứa trẻ ấy cũng coi như tôi làm phúc. Hiện tại vợ chồng tôi đang thuê nhà, nếu có một căn hộ để làm nơi ở cố định thì thật sự không còn gì tốt bằng.

Nhưng nếu làm như vậy thì tôi sẽ phải nói dối chồng và mẹ chồng, ít nhất là giữ bí mật ấy đến khi thằng bé được 18 tuổi. Qua đây tôi cũng nhận thấy bố chồng tôi có của ăn của để nhưng ông giấu giếm vợ con, nhờ thế ông mới có tiền mua nhà cho tôi để làm điều kiện trao đổi chứ. Có lẽ ông không yêu mẹ chồng tôi, vì thế cũng không quý mến gì đứa con đẻ là chồng tôi cho nên ông mới không cho chúng tôi tiền mua nhà.

Hiện tại tôi rất khó xử không biết phải quyết định thế nào? Có nên vì căn nhà mà nhận nuôi đứa trẻ không hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

3 mẫu xe dưới 600 triệu bán chạy nhất quý I/2021

Ôtô

14:14:46 13/04/2021
Hai trong 3 mẫu xe giá dưới 600 triệu đồng bán chạy nhất thuộc nhóm sedan hạng B, mẫu xe còn lại thuộc phân khúc hạng A.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

Trắc nghiệm

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Ðồng hành phát triển kinh tế xanh, bền vững

Đời sống

14:13:15 13/04/2021
Hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) vùng ÐBSCL đang đứng trước thách thức về biến đổi khí hậu, cạnh tranh khốc liệt từ hội nhập kinh tế quốc tế, tình trạng di dân ngày càng trầm trọng, thu hút đầu tư kém hấp dẫn...

Huyện Thọ Xuân: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

14:08:28 13/04/2021
Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, chất lượng giáo dục, đào tạo (GD&ĐT) của huyện Thọ Xuân từng bước được cải thiện và chuyển biến rõ rệt.

Bí quyết chế biến món cua rang me ngon tuyệt

Ẩm thực

14:08:19 13/04/2021
Cua rang me là món ăn tuyệt vời cho mùa hè. Chút chua chua cay cay, đặc biệt là vị ngọt của cua làm ai cũng muốn ăn mãi không thôi.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

Tình yêu

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Hoài Linh “hồi xuân” với phiên bản “soái ca” khiến cư dân mạng ngỡ ngàng không nhận ra

Sao việt

13:56:53 13/04/2021
Được biết đến với hình ảnh chân chất, mộc mạc nên trong loạt hình ảnh vừa qua Hoài Linh lại khiến dân mạng “đứng tim” với chất “soái ca” của mình

Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…

Nhạc quốc tế

13:51:50 13/04/2021
Nhiều video K-pop có hàng triệu lượt xem trên YouTube nhưng chỉ có 8 MV lọt vào Câu lạc bộ tỷ lượt xem trên địa chỉ này.

Top 10 bộ phim được xem tại rạp nhiều nhất tuần qua

Hậu trường phim

13:49:39 13/04/2021
Cuối tuần vừa rồi cho thấy sự thể hiện xuất sắc của các bom tấn Hollywood tại rạp Việt.

Học trò Mỹ Tâm tố quản lý cũ chặn đường hoạt động showbiz

Nhạc việt

13:49:02 13/04/2021
Bảo Uyên - học trò của Mỹ Tâm đang khiến cư dân mạng xôn xao vì bài viết tố cáo quản lý cũ chiếm đoạt kênh YouTube.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

Phỏng vấn sao

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Việc cần làm ngay khi bị chó, mèo cắn

Sức khỏe

13:38:38 13/04/2021
Đầu tiên cần rửa ngay thật kỹ vết thương bằng xà phòng dưới vòi nước mạnh ít nhất là 5 phút rồi tiến hành sát trùng vết thương bằng dung dịch cồn 70% hoặc dung dịch iode, nhằm làm giảm tối thiểu lượng virus xâm nhập chỗ vết cắn.

Nỗ lực hạn chế tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật

Pháp luật

13:35:42 13/04/2021
Thời gian qua, trên địa bàn TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) liên tiếp xảy ra nhiều vụ án cố ý gây thương tích giữa các đối tượng trong độ tuổi thanh, thiếu niên dẫn đến hậu quả đau lòng. Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ, các đối tượng không kiềm...

Vẻ ngoài gần gũi, ít ai ngờ Nữ hoàng Anh lại là người khắt khe trong ăn mặc

Phong cách sao

13:26:08 13/04/2021
Là người nắm quyền lực cao nhất nhì Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II luôn phải giữ gìn hình ảnh một cách chỉn chu. Đặc biệt, gout thời trang của bà còn tuân theo khá nhiều nguyên tắc cũng như ý nghĩa của trang phục.

Kiếm ngót nghét 20 tỷ đồng mỗi tuần, Neymar vẫn bị bắt gặp xem lậu bóng đá qua web quảng cáo khiêu dâm

Bên lề sân cỏ

13:17:55 13/04/2021
Neymar vừa khiến người hâm mộ sửng sốt khi có hành động không giống với một siêu sao kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi tuần.