Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc

Cho tới khi đi qua phòng của chị Thắm, tôi giật nảy mình khi nghe được những tiếng khóc thút thít của Linh từ phía trong vọng ra.

Tôi và Linh vừa kết hôn được 5 tháng. Đợt này công việc của chúng tôi đều bận rộn , lại nghĩ sắp tới Linh sẽ mang thai , sinh con rất vất vả mệt mỏi. Điều kiện của chúng tôi có đến nỗi nào đâu, sao phải chịu khổ. Chính vì thế tôi quyết định thuê người giúp việc để vợ được nhàn hạ hơn.

Vừa hay anh đồng nghiệp trên công ty giới thiệu cho 1 chị giúp việc vốn làm cho người quen của anh ấy mấy năm rồi. Nhưng hiện tại con cái nhà đó đã học lớp 1, họ không cần người nữa. Có người quen biết giới thiệu và đảm bảo nên tôi lập tức nhận ngay.

Chị giúp việc tên Thắm, là người thôn quê chăm chỉ, chất phác. Vừa nhìn thấy chị ấy tôi đã ưng ngay. Tôi gọi điện báo cho Linh khi đó đang đi công tác cô ấy bảo tôi cứ tự quyết là được. Hôm chị Thắm dọn đến thì vợ vẫn chưa về. Vài hôm sau cô ấy mới kết thúc chuyến công tác, về nhà tôi hỏi vợ cảm nhận thế nào về chị Thắm thì cô ấy ngập ngừng bảo “cũng được”.

Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc - Hình 1

Tôi quyết định thuê người giúp việc để vợ được nhàn hạ hơn. (Ảnh minh họa)

Đêm đầu tiên vợ về nhà, xa cô ấy mấy ngày nên tôi nhớ nhung, cứ quấn lấy vợ mãi mới rời. Sau đó tôi ngủ thiếp đi, đến nửa đêm mới tỉnh dậy thì giật mình nhìn sang bên cạnh không thấy Linh đâu.

Video đang HOT

Tôi nghĩ cô ấy ra ngoài làm gì đó, tôi cũng định vào bếp uống nước. Cho tới khi đi qua phòng của chị Thắm, tôi giật nảy mình khi nghe được những tiếng khóc thút thít của Linh từ phía trong vọng ra. Để rồi tôi càng choáng váng hơn khi thấy vợ đang quỳ mọp dưới chân chị giúp việc quê mùa như thể cô ấy mắc trọng tội nào đó.

Tôi nép vào sát cửa lắng nghe, những âm thanh nghẹn ngào đứt quãng của vợ vang lên:

- Anh ấy mà biết chuyện đó thì em chết mất… em không sống nổi nữa… Em yêu anh ấy thật lòng, anh ấy cũng yêu em, chúng em nhất định sẽ có một gia đình hạnh phúc… Mọi lỗi lầm đều là quá khứ rồi… Là khi đó em bồng bột nông nổi… Xin chị hãy giữ kín giúp em bí mật này… Chị muốn gì có thể đưa ra, em nhất định sẽ cố gắng thực hiện trong khả năng của mình…

Câu chuyện kết thúc bằng việc chị Thắm hứa hẹn sẽ không tiết lộ với tôi điều gì. Họ không hề nói rõ bí mật đó cụ thể ra sao. Lúc ấy tôi suy nghĩ thật nhanh rồi quyết định quay trở lại phòng ngủ coi như chưa biết gì.

Hôm sau vợ tôi đi làm, tôi cố ý nán lại sau rồi gặp riêng chị Thắm nói chuyện. Tôi nói thẳng là đã nghe được câu chuyện giữa chị và Linh đêm hôm trước. Tôi là chồng cô ấy, cần phải biết sự thật. Linh cho chị bao nhiêu, tôi sẵn sàng trả gấp đôi. Chị Thắm im lặng một lát rồi bảo Linh vừa chuyển cho chị ấy 20 triệu. Chị ấy còn giơ điện thoại, cho tôi xem tin nhắn báo biến động số dư để chứng minh.

Tôi im lặng chuyển cho chị ấy 50 triệu, bỏ từng đó tiền để được biết sự thật về quá khứ mà vợ giấu giếm. Hóa ra trước đây chị Thắm từng làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Người chồng là giám đốc công ty, sống cùng vợ và 3 đứa con. Nhưng mỗi khi vợ đi vắng anh ta thường dẫn nhân tình về nhà hú hí dưới danh nghĩa công việc.

Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc - Hình 2

Còn tôi vẫn băn khoăn bấn loạn không biết phải đối mặt với vợ ra sao. (Ảnh minh họa)

Cô người tình trẻ đó chính là Linh chứ không phải ai khác. Linh vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó, đông anh em ở một vùng quê xa xôi. Nhờ cặp kè với giám đốc công ty mà cô ấy mới được cất nhắc thăng chức tăng lương và có được thành tựu như hiện tại.

Hiện tại Linh đã không còn làm việc ở công ty đó, chắc là sau khi chia tay ông ta thì chuyển việc. Bằng cách đó, cô ấy đã đã đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ không hay ho gì. Nhìn bên ngoài Linh là một cô gái giỏi giang năng động, xinh đẹp sắc sảo, ai ngờ đâu cô ấy lại đi lên bằng thủ đoạn dơ bẩn như thế.

Sau khi nói cho tôi mọi chuyện, chị Thắm xin nghỉ việc. Đã tới nước này thì chị cũng không thể tiếp tục làm cho nhà tôi được nữa. Linh không hay biết gì, thậm chí còn vui mừng hớn hở vì “quả bom nổ chậm” bên cạnh đã biến mất. Còn tôi vẫn băn khoăn bấn loạn không biết phải đối mặt với vợ ra sao. Tôi có nên vì tình yêu và hạnh phúc trong tương lai mà bỏ qua quá khứ của Linh hay không?

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: "Anh ấy đang ở đây này!"

Không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh đã xảy ra chuyện nên hô hoán hàng xóm đi tìm giúp.

Khi nhìn thấy chồng, tôi chỉ muốn độn thổ cho đỡ ngượng. Chồng tôi là người thích uống rượu, nhưng nói đến tửu lượng lại chẳng bằng ai. Vì hơi men, chồng tôi đã gây ra rất nhiều sự cố. Trong đám cưới chúng tôi, do uống quá nhiều nên anh nằm bẹp đến nỗi qua cả giờ đón dâu. Buổi chiều khi đã tỉnh rượu, cả nhà mới kéo nhau sang nhà gái rước dâu. Cũng may bố mẹ tôi dễ tính nên mới bỏ qua.

Đợt này chồng vừa nghỉ việc, tôi tính sẽ nhân cơ hội ấy bắt chồng cai rượu hẳn. Dù sao trước đây đi làm gặp gỡ nhiều người nên mới có lý do để uống. Mấy ngày đầu đúng là chồng tôi không đụng đến rượu. Anh còn mạnh miệng nói chỉ uống khi thực sự cần thiết, bây giờ ở nhà, có cho tiền anh cũng không đụng vào.

Vậy mà mới nói hôm trước, hôm sau chồng tôi đã gây ra chuyện tày đình. Tối qua chồng tôi nói có trận đá bóng hay nên thức xem, tôi cho con đi ngủ rồi cũng ngủ luôn. Thế rồi nửa đêm, chỉ nghe mỗi tiếng tivi, tôi ra ngoài kiểm tra thì không thấy chồng đâu.

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: Anh ấy đang ở đây này! - Hình 1

Chỉ vì rượu mà ly hôn thì không đáng, nhưng cứ thế này, tôi không dám ra ngoài gặp ai mất. (Ảnh minh họa)

Sợ anh có chuyện, tôi hốt hoảng chạy đi tìm, gọi vang khắp nhà với ngõ. Đúng lúc ruột gan tôi nóng như lửa đốt thì nghe cô hàng xóm hét: "Anh ấy đang ở đây này!". Tôi chạy lại nhìn thì thấy đúng là chồng mình, chỉ là anh đang nằm ngay trước cổng nhà hàng xóm. Chẳng hiểu sao đêm hôm, anh ấy lại mò mẫm đến nhà người ta.

Nhờ có mấy người hàng xóm, tôi mới đưa chồng về được. Sáng nay tỉnh dậy, chồng tôi chẳng biết chuyện gì. Anh bảo xem bóng đá buồn quá nên lôi rượu ngâm ra uống, có lẽ vì say nên mới đi lung tung như vậy.

Chồng tôi nói với giọng rất bình thản, còn tôi thì xấu hổ vô cùng. Chỉ vì rượu mà ly hôn thì không đáng, nhưng cứ thế này, tôi sợ có ngày xảy ra chuyện khác nguy hơn. Mọi người có ai từng trải qua hoàn cảnh của tôi và giúp chồng cai rượu thành công không? Cho tôi xin lời khuyên với.

(bich.van...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021
MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC
21:36:06 18/10/2021
Trizzie Phương Trinh ưu tiên đến cúng thất 3 cho Phi Nhung dù bận rộn
21:31:08 18/10/2021

Tin mới nhất

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có thể bạn quan tâm

Cô bé làm văn miêu tả bố như Trư Bát Giới: 'Mắt bố như củ khoai tây, răng nanh dài hơn 1m'

Netizen

07:24:58 19/10/2021
Bài văn hài hước và không kém phần sinh động của con gái đã khiến thính giả bất đắc dĩ cười gượng.

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Thanh niên phát triển kinh tế từ nguồn vốn vay

Đời sống

07:24:54 19/10/2021
Đầu năm 2021, Xã đoàn Vĩnh Châu phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) hoàn tất các thủ tục và giải ngân vốn vay 50 triệu đồng, hỗ trợ mô hình canh tác vườn cây ăn trái của thanh niên khởi nghiệp ở địa phư...

Là hoa hậu của các hoa hậu, Honey Lee vẫn bị chê ngoại hình... lệch chuẩn

Phong cách sao

07:24:11 19/10/2021
Được truyền thông ngợi ca là Hoa hậu Hàn Quốc có thành tích tốt nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng người đẹp Honey Lee lại thừa nhận rằng, cô từng bị ném đá vì sở hữu nhan sắc lệch chuẩn.

Blackpink sẽ trở lại hoành tráng cuối năm 2021 để lấy lại vị thế?

Nhạc quốc tế

07:23:03 19/10/2021
Trong năm 2021, công ty quản lý của Blackpink chỉ tập trung phát triển sự nghiệp solo cho các thành viên. Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn Quốc dự đoán, vào cuối năm nay, các cô gái nhà YG sẽ trở lại hoành tráng.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

Phim âu mỹ

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

Phim châu á

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

Phong cách 'bà lão sành điệu nhất Trung Quốc'

Thời trang

07:20:03 19/10/2021
Uông Bích Vân - 80 tuổi, được mệnh danh bà lão sành điệu nhất Trung Quốc - thường diện trang phục bó sát hoặc váy xẻ tôn eo và chân.

Diễn viên ‘Sabrina - cô phù thủy nhỏ’ giành một triệu USD ở game show

Show quốc tế

07:18:57 19/10/2021
Nữ diễn viên Melissa Joan Hart, ngôi sao của TV series Sabrina - cô phù thủy nhỏ, là nghệ sĩ đầu tiên thắng một triệu USD trong chương trình Celebrity Wheel of Fortune.

Ngày trở lại trường quay của nghệ sĩ Việt

Sao việt

07:18:18 19/10/2021
Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ có cảm xúc khác nhau khi bắt đầu công việc ở trạng thái bình thường mới.

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật

Hậu trường phim

07:15:45 19/10/2021
Nếu xem những hình ảnh hậu trường dưới đây của Khả Ngân và Thanh Sơn, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể không tin cặp đôi không vướng phim giả tình thật.

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

Show việt

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.