Nửa đêm thấy chồng trở về nồng nặc mùi nước hoa, tôi điếng người khi thấy đoạn tin nhắn trong điện thoại

Một đêm nọ, Hùng trở về cũng say khướt như nhiều lần trước. Tôi đón anh ở cửa đã nhận thấy mùi nước hoa nồng nặc. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh rung lên “ting ting” báo có tin nhắn.

Hôm nay vợ chồng tôi đã lên tòa giải quyết xong xuôi việc ly hôn sau 1 tháng nộp đơn. Anh nhìn tôi, mắt rưng rưng khiến tôi càng cảm thấy luyến tiếc, không biết quyết định này của mình là đúng hay sai. Cả hai vẫn còn yêu nhau, nhưng vì những bất đồng, vì những hành động khiến mọi thứ như giọt nước tràn ly, và cuối cùng là lựa chọn xa nhau…

Ngày ấy, tôi lấy Hùng trong sự phản đối của mọi người vì anh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, bằng sự giúp đỡ của tôi, sự nỗ lực không ngừng của anh, sau hơn 1 năm, cuối cùng sự nghiệp của Hùng cũng khởi sắc. Những đồng vốn bỏ ra chúng tôi cũng dần dần thu hồi lại, rồi bắt đầu có lời. Để mọi thứ ổn định hơn, tôi quyết định dốc toàn lực giúp đỡ Hùng, và kế hoạch thêm 1 năm nữa rồi mới sinh con.

ADVERTISEMENT

Như một phép màu thần kì, trong 1 năm ấy, vợ chồng tôi phất lên mạnh mẽ. Thậm chí, từng nghĩ mãi đi thuê nhà thì chúng tôi đã mua được căn chung cư của riêng mình. Vừa nhận nhà chưa bao lâu, tôi lại có tin vui. Quả thật là song hỷ lâm môn, và tôi ngây ngất nghĩ rằng cuộc sống như vậy là viên mãn.

Hơn 1 năm trời đó, gia đình tôi rất hạnh phúc. Tôi tập trung chăm lo nhà cửa và chăm con, Hùng mở rộng kinh doanh và kiếm tiền.

Cho tới thời gian gần đây, Hùng ngày càng bận rộn. Anh thường xuyên phải đi gặp khách hàng. Từ một người không động tới thuốc lá, uống nhấp môi là say thì Hùng của hiện giờ lại uống bia rượu thay cơm. Mỗi tối thấy anh trở về trong tình trạng say khướt, tôi vừa thương vừa giận. Tôi một tay ôm con, một tay pha nước chanh, lấy khăn đắp cho chồng.

Một đêm nọ, Hùng trở về cũng say khướt như nhiều lần trước. Tôi đón anh ở cửa đã nhận thấy mùi nước hoa nồng nặc. Đưa được anh lên giường, tôi thấy điện thoại anh rung lên “ting ting”. Bình thường tôi sẽ không xem đâu, nhưng hôm nay đang có chút nghi ngờ, tôi mở ra xem thì bất ngờ thấy tài khoản facebook nọ gửi cho anh hàng loạt ảnh thân mật giữa 2 người. Tôi sốc, tôi gọi lại thì cô gái kia còn trơ trẽn thách thức:

- À, ra chị là người phụ nữ ăn hại nằm nhà chờ anh Hùng mang tiền về nuôi đấy à? Chị có biết người đi tiếp khách cùng anh ấy, người đỡ rượu cho anh ấy, người giúp anh ấy kí hợp đồng là ai không?

- Cô hãy tránh xa chồng tôi ra.

- Tôi tránh nhưng chồng chị cứ cố tới tìm đấy. Chị có thấy tin nhắn nào trong máy anh Hùng không? Không đúng không? Vì anh ấy xóa hết rồi, sợ chị thấy. Vậy chị có tò mò không? Anh ấy chủ động tới tìm tôi, nói thương tôi, yêu tôi, khen tôi trẻ đẹp hơn chị đấy.

Video đang HOT

- Cô im đi. Chồng tôi không phải loại người đó. Còn cô cố tình chen vào gia đình tôi, tôi sẽ không để yên đâu.

- Vậy thì chị xem đoạn clip này giải trí nhé. Còn tôi sẵn sàng tiếp chị bất cứ khi nào chị muốn gặp.

ADVERTISEMENT

Nửa đêm thấy chồng trở về nồng nặc mùi nước hoa, tôi điếng người khi thấy đoạn tin nhắn trong điện thoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Chỉ vài giây sau, tôi điếng người trước đoạn clip ghi lại cảnh nóng giữa Hùng và người con gái trẻ trung nọ. Tôi đau đớn, khóc vật vã. Tới sáng, Hùng tỉnh dậy, sợ hãi khi thấy 2 mắt tôi sưng húp…

Rồi anh hiểu ra khi nhìn vào chiếc điện thoại, anh cầu xin, van lơn tôi rất nhiều. Hùng giải thích vì rượu say nên mới qua đêm với cô ta. Tuy nhiên, ả lại rất tinh ranh, lợi dụng điều đó để uy hiếp anh. Cuối cùng, tôi cũng tin lời và tha thứ cho Hùng.

Nhưng ả tình nhân của Hùng liên tục làm phiền tôi. Ả tiếp tục gửi cho tôi những đoạn clip minh chứng ả và Hùng chưa cắt đứt. Hùng lại một lần nữa van lơn, cầu xin… Tôi lại 1 lần nữa tha thứ.

Thế nhưng 2 lần bất tin, vạn lần bất tin, tôi thấy không còn tin vào chồng mình nữa. Không chỉ vậy, chính bản thân tôi cũng không thể quên được những hình ảnh trong đoạn clip nóng kia. Vậy nên, dù đồng ý tha thứ nhưng tôi rất sợ khi ngủ chung giường với chồng, sợ mỗi khi anh chạm vào…

Cùng 1 nhà, nhưng tôi lầm lũi như chiếc bóng, chẳng nói, chẳng cười cùng Hùng nữa. Nhiều đêm, Hùng quay sang ôm nhưng tôi né, tôi biết anh thở dài, có lần còn khóc. Nhưng tôi cũng chẳng thể cố giấu được cảm xúc của mình.

Sau hơn 4 tháng trời như thế, tôi không thể chịu được nữa. Tôi quyết định ly hôn. Người ta bảo 5 năm đầu của hôn nhân là thử thách! Chúng tôi đã đi gần hết 5 năm, vậy mà vẫn không vượt qua được ải lần này. Nghèo tôi chịu được, khó tôi chịu được, vậy mà không thể có lòng tin vào Hùng một lần nữa.

Theo tintuconline.com.vn

Hợp đồng hôn nhân

Toàn cảnh bức tranh hôn nhân trên thế giới ngày nay cho thấy những con thuyền gia đình mới ra khơi được một vài năm bị đắm rất nhiều.

Số lượng các cuộc hôn nhân đổ vỡ trong một hai năm đầu của hôn nhân lên đến 30% tổng số các vụ ly dị . Từ thực tế đó, các quan chức pháp luật ở Mexico mới đề xuất bổ sung vào dự luật dân sự của quốc gia này một điều khoản "hôn nhân tạm thời" (temporary marriages).

ADVERTISEMENT

Giới chức Mexico tin chắc rằng đây là giải pháp cho các vấn đề liên quan đến tính pháp lý của chia tay. Theo dự luật này vợ chồng có thể chia tay hoàn toàn hợp pháp sau một thời gian chung sống ít nhất là 2 năm. Hợp đồng hôn nhân sẽ được ghi chú rõ ràng tất cả các chi tiết như con cái ai nuôi? Tài sản phân chia thế nào? Và ai sẽ trả tiền hỗ trợ nuôi con?

Hợp đồng hôn nhân - Hình 1

"Nếu mối quan hệ không ổn định, hoặc không có sự hòa hợp, thì sau thời gian 2 năm, bạn chỉ việc chấm dứt hôn nhân một cách đơn giản..."

Trong trường hợp cuộc hôn nhân "thử nghiệm" xuôi chèo mát mái, hai vợ chồng sẽ có thể gia hạn giấy phép hôn nhân thêm 2 năm nữa. Những người thất bại trong cuộc sống gia đình có thể chia tay mà không cần bất kỳ giấy tờ nào của pháp luật nữa.

Bà Leonel Luna, một đại diện Đảng Dân chủ Cách mạng của Mexico, giải thích: "Nếu mối quan hệ không ổn định, hoặc không có sự hòa hợp, thì sau thời gian 2 năm, bạn chỉ việc chấm dứt hôn nhân một cách đơn giản, không phải trải qua quá trình đau đớn của ly hôn".

Tuy nhiên số người Công giáo Mexico rất đông nên không có gì ngạc nhiên khi Giáo hội nước này kịch liệt phản đối sự đổi mới này. Họ cho rằng đây là một cải cách tiêu cực và trái với bản chất của hôn nhân. Ông Hugo Valdemar, phát ngôn viên của giáo phận Mexico cho rằng: "Cải cách này là vô lý. Đây là một chương trình chỉ phù hợp với các quan chức muốn biện minh cho hành vi vô trách nhiệm và vô đạo đức của họ".

Nhưng nhìn ra thế giới, khái niệm "hôn nhân tạm thời" không phải là phát minh của người Mexico. Trong năm 2007, chính phủ Iran đã quyết định đối phó với các mối quan hệ tình dục trước hôn nhân trong giới trẻ bằng cách đưa ra hình thức hôn nhân tương tự.

ADVERTISEMENT

Ông Mustafa Pour Mohammadi, người đứng đầu Bộ Nội vụ Iran, cho biết: "Đạo Hồi có những giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong đời sống con người. "Hôn nhân tạm thời" là một giải pháp hợp lý cho vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. Một người đàn ông và một phụ nữ có thể thỏa thuận chung sống bất cứ khi nào từ một giờ đến 99 năm". Nhưng hàng ngũ giáo sĩ Hồi giáo vẫn lên tiếng chỉ trích mạnh nhất. Họ chỉ ra rằng "hôn nhân tạm thời" có thể là vỏ bọc của mại dâm.

Tại Mỹ và châu Âu cũng đang gặp những vấn đề trong việc ly hôn, chỉ cần sắp xếp một ngày nghỉ là giải quyết xong, và từ năm 2006, người ta bắt đầu tổ chức tiệc mừng nhân dịp lễ ly dị. Bữa tiệc có sự tham dự của người thân, bạn bè, thường là những người đã dự đám cưới của họ, đến uống rượu ăn mừng cuộc hôn nhân giải thể. Nói theo cách của họ, đây không phải là một sự kiện bi lụy của hôn nhân. Hãy coi ly hôn như cột mốc đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Ngày nay, ly hôn dễ dàng được ưa chuộng trong giới trẻ "cấp tiến". Những người trẻ là những người khó chịu nhất với những cuộc chia tay lùng nhùng. Có lẽ đây là do thực tế, thế hệ này được sinh ra trong những gia đình có cha mẹ ly dị. Họ đã phải trải qua một quá trình nhức nhối của sự tan vỡ và không muốn nếm trải một lần nữa.

ADVERTISEMENT

Nhật Bản có cách riêng của mình cho một cuộc ly hôn vui vẻ. Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, họ phải nộp một khoản lệ phí tương đương 600USD. Hai người cùng nhau đập bẹp chiếc nhẫn cưới của họ bằng một cái vồ gỗ đặc biệt. Sau đó nó được tạo thành hình cái đầu của một con ếch, mà trong tiếng Nhật gọi là "Caer". Theo truyền thống Nhật Bản, biểu tượng này có nghĩa là thay đổi cho tốt hơn. Sau nghi lễ "hủy nhẫn cưới", cặp vợ chồng có thể xếp hoa hình con ếch lớn ở gần đền thờ Shinto.

Hợp đồng hôn nhân - Hình 2

Ngày nay, ly hôn dễ dàng được ưa chuộng trong giới trẻ "cấp tiến"

Ở Nga, trong nhiều thế kỷ đã có truyền thống riêng của họ. Không cần biến nhẫn thành hình đầu ếch mà đơn giản là tuyên bố chia tay. Đó là một buổi lễ ly hôn mà không cần có lý do chính đáng, chỉ cần nói hai vợ chồng cuối cùng đã nhận ra không thể sống cùng nhau.

Trong trường hợp này, tài sản được chia đều. Nhưng nếu cuộc hôn nhân đổ vỡ do một bên nát rượu không chịu làm ăn gì, hoặc vì chồng ngoại tình có những cáo buộc rõ ràng, người vợ có thể được ưu tiên trong việc phân chia tài sản.

Theo thegioitiepthi.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"00:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do
10:06:46 04/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La
20:25:53 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu gần 378.000 tỉ đồng
18:36:58 05/10/2022
Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời
21:22:10 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc

20:58:32 05/10/2022
Năm nay bố chồng tôi ngoài 60 tuổi, có lần tôi gợi ý nên tìm vợ cho bố nhưng chồng tôi không chấp nhận. Anh ấy nói là bố già rồi không cần vợ nữa, con cháu ở bên cạnh là đủ. Thế nên dù có điều kiện ra ở riêng nhưng chồng tôi vẫn không m...

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em
ADVERTISEMENT

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó

13:00:32 03/10/2022
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để tìm kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn

08:14:12 03/10/2022
10 ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Cách đây 2 tuần tôi đang đi công tác thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Bà tức tối mắng tôi không biết dạy bảo vợ

Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc

21:14:55 02/10/2022
Vợ chồng tôi sắp ra tòa ly hôn rồi. Chính tôi cũng không hiểu tại sao chúng tôi lại đi đến bước đường cùng này. Cách đây một năm, vợ chồng tôi còn rất hạnh phúc. Không ai ngờ, chỉ sau một năm, mọi thứ lại thay đổi hết cả

Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo

14:07:08 02/10/2022
Tôi luôn tin tưởng và thương yêu chồng. Mỗi khi ai hỏi đến chồng mình, tôi đều khen ngợi anh hết lời. Mà sự thật thì chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh không la cà nhậu nhẹt, không chơi bời trai gái, càng không bao giờ to tiếng nạt...

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...
ADVERTISEMENT

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK - nhóm nhạc sở hữu ca khúc K-Pop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard 100 năm 2022

Nhạc quốc tế

01:17:59 06/10/2022
Billboard đã công bố danh sách những ca khúc lọt top BXH Hot 100 tuần này, trong đó ca khúc Pink Venom của BLACKPINK vẫn trụ hạng vững vàng. Ở tuần này, ca khúc mở đường cho album mới của 4 cô gái đứng ở vị trí thứ 87, đây cũng là tuần ...

Jack trước nghi vấn rời công ty

Nhạc việt

01:14:56 06/10/2022
Trưa 4/10, Jack chính thức cho ra mắt công ty của riêng anh - J97 Entertainment - một động thái khiến công chúng nghi vấn về việc anh dứt áo ra đi khỏi công ty quản lý cũ sau hơn 2 năm gắn bó. Trước đó, các fanpage thuộc công ty cũ cũng...

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10

‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người

Sao châu á

22:52:49 05/10/2022
Không ngại cách nhau cả vòng trái đất nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã bất ngờ đến TP.HCM chỉ để tham dự show thời trang INSIDE theo lời mời của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo

Sao âu mỹ

22:28:30 05/10/2022
Behati Prinsloo vẫn đến ủng hộ show diễn mới của Adam Levine, xuất hiện cùng chồng ở nơi công cộng. Nhưng theo một nguồn tin, cặp uyên ương đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

Phim việt

22:26:45 05/10/2022
Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp