Nửa đêm thấy chồng ra ban công, tôi thấp thỏm hỏi han thì anh nghẹn giọng thú nhận một chuyện đã rồi

Lần này chồng tôi đúng là gặp cảnh ‘cái khó bó cái khôn’ rồi.

Nửa đêm thấy chồng ra ban công, tôi thấp thỏm hỏi han thì anh nghẹn giọng thú nhận một chuyện đã rồi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi đều đã gần 40 tuổi, công việc làm công ăn lương để nuôi 2 con nên chẳng mấy khi có đồng dư dả. Từ đầu năm tới nay, công ty tôi gặp khó khăn, phải nợ 50% lương nhân viên khiến tình cảnh chi tiêu của gia đình tôi càng thêm thắt chặt.

Thực hiện đúng câu “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”, cả gia đình tôi đã tiết kiệm hết mức có thể, chuyến du lịch hè cũng nghiễm nhiên cắt bỏ. Bản thân vợ chồng tôi cũng tự nấu cơm mang đi ăn trưa để tiết kiệm chi phí được đồng nào hay đồng ấy.

Nhiều gia đình gặp lúc túng tiền thì quay ra bất hòa nhưng nhà tôi vẫn rất yêu thương, thông cảm và cùng nhau cố gắng vượt qua. Chồng tôi cặm cụi đi làm sớm rồi tăng ca để có thêm thu nhập bù vào khoản tạm thiếu hụt của vợ. Nhìn anh vất vả mà tôi thương lắm.

Cả tuần nay thấy chồng mất ngủ, tôi đoán anh gặp chuyện gì khó giải quyết nhưng hỏi thì anh chỉ bảo không có gì. Anh nói vậy lại càng làm tôi lo lắng hơn.

Đêm qua, anh lại đợi tôi ngủ trước rồi bỏ ra ban công ngồi một mình. Thực ra, tôi cũng chỉ lặng lẽ vờ ngủ để xem tình hình chồng như thế nào.

Hơn 2h sáng, tôi tiến tới gần chồng để hỏi xem rốt cuộc anh gặp chuyện gì thì anh nghẹn giọng nói có lỗi với vợ con. Hóa ra, tháng trước ông bà ở quê báo tin cho chồng tôi rằng dòng họ sắp xây nhà thờ mới, mỗi đinh phải góp 10 triệu. Như vậy nhà tôi có chồng và 2 con trai nên sẽ phải góp 30 triệu.

Video đang HOT

Chồng tôi không có tiền, lại lo vợ chạy vạy khổ sở nên liều vay tiền đồng nghiệp để đầu tư vào tiền ảo vì nghe nói lãi tăng khủng khiếp. Thế nhưng trong mấy tuần, lãi chưa thấy đâu mà nợ thì đã ập đến. Thấy đồng này mất giá anh lại vay tiền mua đồng khác hòng gỡ gạc… Cuối cùng giờ này anh đã nợ hơn 60 triệu rồi, trong đó có cả số tiền vay lãi từ “tín dụng đen”.

Nhìn anh buồn rầu, tôi chỉ biết động viên chồng lạc quan lên, dừng ngay chuyện đầu tư tiền ảo và trước mắt phải trả ngay số tiền của “tín dụng đen” để tránh lãi mẹ đẻ lãi con. Chồng gật đầu, nhìn tôi đầy cảm kích rồi ôm chặt vợ mà không nói một lời nào.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi vốn là người giỏi lo toan, không ngờ lần này anh lại rơi vào cãi bẫy đầu tư tiền ảo này. Chúng tôi giờ đang chưa biết vay tiền ai để trả món nợ ấy, có lẽ phải cầm cố sổ đỏ cho ngân hàng mất thôi…

Nửa đêm xuống bếp tìm đồ ăn, tôi sững sờ thấy mẹ chồng lúi húi trong nhà tắm

Nửa đêm thấy nhà tắm vẫn sáng đèn, bên trong lại phát ra tiếng động, tôi tò mò không biết giờ này ai còn ở trong đó làm gì nên ra xem.

Không ngờ, đó lại là mẹ chồng tôi. Tôi và chồng quen nhau qua một người bạn, khi đó tôi 26 tuổi còn anh hơn tôi 8 tuổi. Cả hai đều cùng quê, đều là dân tỉnh lẻ ra thành phố học tập rồi định cư, kiếm việc làm ở đây. Có lẽ cùng cảnh nên chúng tôi nhanh chóng rung động trước đối phương rồi xác định mối quan hệ hẹn hò.

Yêu nhau được 6 tháng thì chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Có người bảo tôi vội vàng quá, nhưng tôi và anh đều không còn nhỏ nữa, công việc cũng ổn định rồi, anh nhiều tuổi hơn tôi nên rất biết cách chăm sóc, chiều chuộng tôi.

Trong thời gian yêu đương, tôi còn về nhà anh vài lần, bố mẹ anh đều là người chất phác, hiền lành. Mỗi lần tôi về ông bà đều tiếp đón rất nồng nhiệt, chuẩn bị những món tôi thích ăn, khi chúng tôi lên thành phố làm việc mẹ anh còn hay dúi cho tôi một túi rau cỏ, cây trái trong vườn nhà. Tôi cảm kích lắm, bạn trai và nhà bạn trai tốt như vậy thì tôi có lý do gì mà không cưới luôn chứ.

Sau khi kết hôn, với sự hỗ trợ của ông bà nội ngoại hai bên, chúng tôi gom góp tiền mua được một căn nhà mặt đất trên thành phố. Kết hôn được 1 tháng thì tôi có thai, bố mẹ hai bên mừng lắm vì họ đã mong cái ngày được bế ẵm cháu lâu lắm rồi.

Nửa đêm xuống bếp tìm đồ ăn, tôi sững sờ thấy mẹ chồng lúi húi trong nhà tắm - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đám cưới xong được 1 tháng thì tôi có thai, bố mẹ hai bên mừng lắm. (Ảnh minh họa)

Lúc mang bầu, tôi đã nghĩ sẽ sinh ở thành phố rồi về nhà bố mẹ ruột ở cữ, dẫu sao có mẹ đẻ chăm bẵm cũng tốt hơn mà, nhưng mẹ cũng có tuổi rồi nên tôi không muốn để bà đi lại vất vả. Không ngờ, mẹ chồng tôi lại gọi điện bảo bà sẽ thu xếp công việc ở quê để lên chăm sóc tôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng tốt lắm nên tôi đồng ý ngay, mẹ lên chăm cho là quý, tôi mong còn không được thì lý gì lại từ chối chứ.

Trước khi tôi sinh nửa tháng, mẹ chồng khăn gói từ quê lên thành phố. Mẹ còn mang theo cả gạo, rau quả từ quê lên cho vợ chồng chúng tôi. Đáng nói, bà còn chuẩn bị cả rượu nghệ, lá tắm,... mang lên cho tôi dùng sau sinh.

- Đều là rau sạch mẹ hái trong vườn đấy nhé. Rượu nghệ này để con dùng sau sinh, bôi lên người cho ấm người, đẹp da. Còn lá tắm để hai mẹ con tắm sau khi sinh, mấy thứ này tốt lắm đấy nhé. Khoa học gì thì khoa học nhưng mấy cái ông bà ta dạy từ xưa tốt thì vẫn nên duy trì, áp dụng.

Ngày hôm sau mẹ mang quần áo sơ sinh ra giặt hết một lượt rồi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tinh tươm. Cơm nước mẹ cũng nấu, nói chung tôi chỉ ăn và nghỉ dưỡng sức, đợi đến ngày sinh con thôi.

Nửa đêm xuống bếp tìm đồ ăn, tôi sững sờ thấy mẹ chồng lúi húi trong nhà tắm - Hình 2

Trước khi tôi sinh nửa tháng, mẹ chồng khăn gói từ quê lên thành phố để chăm tôi. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Rồi cũng đến ngày tôi "vỡ chum", tôi khó sinh nên phải sinh mổ. Mẹ ruột tôi sức khỏe không tốt nên không lên chăm tôi được, bên cạnh chỉ có chồng và mẹ chồng, nhưng chồng khá lóng ngóng do lần đầu được làm bố nên hầu như đều là mẹ chồng tôi làm hết. Mẹ cũng chẳng ngại ngần vệ sinh "vùng kín" cho tôi, nhìn mẹ chạy tới chạy lui tôi cảm động lắm, vừa thương, vừa biết ơn mẹ.

Nằm viện 5 ngày thì mẹ con tôi được về nhà, mẹ chồng không để tôi động tay động chân vào bất cứ việc gì ngoài cho con bú. Cơm nước ngày ngoài 3 bữa chính còn có bữa phụ, nước tắm, nước lá xông cho tôi bà cũng tự tay đun nấu. Đêm mẹ chồng ngủ một phòng, vợ chồng tôi cùng con ngủ một phòng, nhưng đến đêm nghe tiếng cháu khóc, mẹ chồng tôi lại lục tục chạy sang dỗ cháu.

Hôm qua, 23 giờ tối rồi mà bụng tôi lại đói cồn cào không ngủ được. Tôi rón rén xuống bếp định kiếm gì ăn thêm. Khi thấy đèn nhà tắm còn sáng, bên trong còn phát ra tiếng động nhỏ, tôi ngạc nhiên lắm, không biết giờ này ai còn ở trong đó làm gì.

Nửa đêm xuống bếp tìm đồ ăn, tôi sững sờ thấy mẹ chồng lúi húi trong nhà tắm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi sinh, mẹ chồng chăm sóc tôi rất chu đáo. (Ảnh minh họa)

Tôi ra xem thì bàng hoàng khi thấy mẹ chồng tôi. Bà đang lúi húi giặt chậu đồ của tôi và đồ bẩn của cháu. Tôi lên tiếng gọi mẹ. Bà quay ra, thấy tôi thì vội vã hỏi tôi giờ này còn xuống nhà tắm để làm gì, phải nhanh lên phòng với em bé.

Tôi thật thà kể chuyện đói bụng không ngủ được nên xuống bếp kiếm đồ ăn. Tôi cũng hỏi mẹ tại sao lại giặt giũ vào giờ này? Mẹ chồng tôi nói bà tranh thủ giặt trước để sáng sớm còn kịp đi chợ, nấu cơm và bế cháu cho tôi ăn sáng.

Thấy mẹ chồng chăm sóc mình khổ cực, tôi áy náy và thương bà quá. Tôi thật hạnh phúc khi được mẹ chồng quan tâm chiều chuộng như thế. Nhưng bà cứ quần quật cả ngày thế này thì tôi sợ khi tôi hết tháng ở cữ, bà lại ốm mất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?03:44Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta
16:56:12 25/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh
06:18:25 27/09/2022
Diệu Nhi tung clip quá trình thử áo cưới, cầu hôn 7 giây nhưng mất 7 tháng mới chọn được váy cô dâu
07:22:07 27/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'
07:22:28 27/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà
07:05:58 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...
ADVERTISEMENT

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Apple, Samsung, Xiaomi lo ngại khi Ấn Độ muốn dùng hệ thống đinh vị riêng thay cho GPS

Thế giới số

09:33:20 27/09/2022
GPS (hệ thống định vị toàn cầu) là một trong những hệ thống định vị dựa trên vệ tinh phổ biến nhất trên thế giới. Song có những công nghệ khác cung cấp vị trí chính xác bằng vệ tinh và Ấn Độ đang cố gắng thúc đẩy NavIC, hệ thống định vị...

Thủ tướng triệu tập cuộc họp ứng phó khẩn cấp bão số 4 Noru

Sự kiện nóng

09:33:10 27/09/2022
Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) nếu tình hình bão số 4 căng thẳng, có thể tính tới phương án di dời dân vào đất liền

Cách làm món bún riêu ốc ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

09:31:30 27/09/2022
Bún riêu ốc không chỉ ngon mà còn là món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngày dài hoạt động năng động nhất. Sau đây hutu xin giới thiệu với các bạn cách làm bún riêu ốc ngon đơn giản chuẩn vị cùng các đầu bếp hàng đầu bạn nhé

Giá iPhone 14 xách tay giảm sâu tại Việt Nam sau 2 tuần mở bán

Đồ 2-tek

09:31:16 27/09/2022
Chỉ hơn một tuần ngày sau khi mở bán và đưa về Việt Nam, giá các mẫu iPhone 14 xách tay bắt đầu giảm mạnh, kể cả phiên bản màu tím được ưa thích

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

Phỏng vấn sao

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Tạm giữ kẻ cuồng ghen đốt tủ quần áo của bạn gái gây cháy chung cư

Pháp luật

09:26:54 27/09/2022
Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Hoàn Vũ - kẻ đốt tủ quần áo của bạn gái, gây vụ cháy tại chung cư vào đêm qua

Pax Thiên và những đứa trẻ Việt đổi đời nhờ trở thành con nuôi của sao quốc tế

Sao âu mỹ

09:24:37 27/09/2022
Trên thực tế Pax Thiên - con trai của Angelina Jolie, Brad Pitt không phải người con nuôi gốc việt duy nhất có 1 cuộc sống sang trang mới khi về vòng tay của các ngôi sao quốc tế. Có nhiều đứa trẻ mồ côi gốc Việt được nhận nuôi và có 1 ...

Bắt trọn cảnh H'Hen Niê đi du lịch cùng anh chàng điển trai ở Thụy Sĩ khiến cư dân mạng thích thú

Sao việt

09:23:59 27/09/2022
Đây là lần hiếm hoi H Hen Niê đi du lịch cùng bạn trai sau thời gian tìm hiểu khá lâu nên nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng

Song Hye Kyo và Song Joong Ki “chạm mặt” nhau, đàng trai lập tức có động thái cực phũ?

Sao châu á

09:22:47 27/09/2022
Thông tin phim mới của Song Hye Kyo công bố lịch chiếu chính thức đã gây sốt tại Hàn Quốc và cả quốc tế. Đáng chú ý, Song Joong Ki hiện cũng đang có một dự án truyền hình chờ lên sóng. Trên các diễn đàn, ngoài việc thể hiện sự chờ đợi đ...

Bão số 4 đổ bộ đất liền từ chiều tối nay, người dân 'vùng đỏ' cần chú ý những gì?

Đời sống

09:19:08 27/09/2022
Dự báo từ chiều tối 27/9, bão số 4 sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến vùng ven biển các tỉnh từ Thừa Thiên Huế - Bình Định

CĐV Anh nổi giận với Maguire

Bóng đá thế giới

09:12:24 27/09/2022
Sau CĐV Manchester United, đến lượt người hâm mộ tuyển Anh cũng không còn kiên nhẫn với màn trình diễn của Harry Maguire

Phim của Harry Styles mở màn ấn tượng giữa "bão" scandal

Phim âu mỹ

09:08:11 27/09/2022
Mặc dù khiến giới phê bình và khán giả mệt mỏi cùng hàng loạt scandal phía sau hậu trường nhưng Don t Worry Darling vẫn khởi sắc về mặt doanh thu