Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

Đến nửa đêm , tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách .

Tôi và Hùng yêu nhau gần một năm nay. Tôi hiện tại vẫn đang sống cùng bố mẹ và vợ chồng anh trai . Khổ, thời buổi bây giờ yêu thương thì chuyện qua đêm với nhau là bình thường nhưng đối với các cụ thì vẫn còn khá khắt khe.

Do đó mỗi lần muốn qua đêm ở ngoài với bạn trai là tôi lại phải nói dối bố mẹ. Rằng mình sang nhà đứa bạn thân ngủ. Rồi bảo nó bao che cho mình.

Hùng đang ở cùng với anh trai , anh ấy cũng chưa kết hôn. Mỗi khi anh trai đi vắng thì Hùng mới đưa tôi về nhà ngủ.

Hôm vừa rồi Hùng nói anh trai đi dự tiệc sinh nhật bạn rồi ở lại đó luôn. Tôi bèn qua nhà anh chơi rồi ở lại. Hai đứa vừa nhâm nhi rượu vang vừa trò chuyện tâm sự, lúc đã ngà ngà say thì kéo nhau vào phòng riêng .

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc - Hình 1

Mỗi khi anh trai đi vắng thì Hùng mới đưa tôi về nhà ngủ. (Ảnh minh họa)

Đến nửa đêm tôi, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách .

Tôi vốn sợ bóng tối lại nhát gan, vừa nhìn thấy cảnh ấy lập tức hết lên thất thanh. Hai bóng người kia luống cuống rời nhau ra rồi nhanh chóng mặc lại quần áo. Hùng nghe tiếng tôi hét cũng choàng tỉnh chạy ra xem.

Điện bật sáng, bốn người chúng tôi sững sờ nhìn nhau. Hai người kia, một người chính là anh trai Hùng đáng lẽ ra ngủ ở nhà bạn nhưng bất chợt quay Về. Người phụ nữ còn lại, không ai khác chính là chị dâu tôi! Một sự trùng hợp đến kinh ngạc không thể tưởng tượng nổi.

Chị dâu nhìn thấy tôi thì mặt cắt không còn giọt máu, lập tức nhào đến lắp bắp giải thích rằng mọi chuyện không như tôi nhìn thấy. Tôi chẳng hiểu không như tôi nhìn thấy là thế nào? Rõ ràng tôi trông thấy chị ta và anh trai Hùng không mảnh vải che thân quấn lấy nhau. Vậy còn sự thật nào khác được sao ?

Hùng và anh trai cũng cực kỳ bất ngờ khi biết mối quan hệ giữa tôi và chị dâu. Có lẽ mối quan hệ giữa chị dâu tôi và anh ta chỉ là anh tình tôi nguyện, bảo sao Hùng nói anh trai anh ấy chưa có bạn gái.

Tôi căm phẫn lao lên tát cho chị dâu một cái đau điếng. Thời điểm đó tôi định lao về nhà ngay trong đêm để nói cho anh tôi biết bộ mặt thật của vợ anh ấy. Bình thường anh tôi cưng chiều bênh vực chị ta hết mực, thậm chí còn năm lần bảy lượt cãi lại cả bố mẹ. Giờ thì bõ chưa, chị ta đã cắm sừng lên đầu anh rồi!

- Được thôi, cô cứ về nói đi rồi tất cả mọi người sẽ biết anh cô là kẻ yếu sinh lý. Cả tháng may ra được hai lần mỗi lần 30 giây. Tôi còn giữ hết tin nhắn, quay cả video anh ta khóc lóc xin tôi đừng chê bai mà bỏ anh ta kia kìa! Nếu bần cùng cá chết lưới rách thì tôi cũng chẳng ngại ngần mà tung lên mạng đâu. Cho anh cô không còn xó nào mà giấu mặt vào! Cô tưởng tôi thích ra ngoài với người khác lắm chắc? Ai bảo anh cô là kẻ vô dụng!

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc - Hình 2

Hùng níu tay khuyên tôi hãy bình tĩnh, tha thứ cho chị dâu một lần. (Ảnh minh họa)

Nói rồi chị ta cười ha hả trông thật đáng sợ. Nhưng thông tin mà chị ta tiết lộ cũng khiến tôi bàng hoàng đau xót. Qua kiểm chứng những tin nhắn và video chị ta lưu trong điện thoại, quả thật đúng như những lời chị ta nói về anh tôi.

Hùng níu tay khuyên tôi hãy bình tĩnh, tha thứ cho chị dâu một lần. Rõ ràng rồi, anh em nhà Hùng đâu muốn bản thân bị liên lụy. Nói thế nào thì việc cặp kè với vợ người khác cũng chẳng phải điều gì hay ho.

Nói thật trước đó tôi vốn chẳng ưa gì chị dâu. Chị ta cậy được anh tôi chiều chuộng nên thái độ với bố mẹ chồng và em chồng là tôi chẳng ra gì. Khổ nỗi chúng tôi lại thương anh trai, không muốn anh phải khó xử. Thành ra bố mẹ tôi nhiều lúc phải nín nhịn cả chị ta ấy chứ, nào có bắt nạt được con dâu bao giờ.

Từ hôm đó tới nay đã một tuần mà tôi vẫn khó xử vô cùng. Để chuyện vỡ lở ra, khổ cho anh tôi và làm mất lòng Hùng lẫn anh trai anh ấy. Nhưng cứ để anh tôi bị dắt mũi, vợ ngoại tình vẫn chẳng hay biết, vẫn nâng như nâng trứng chị ta thì cay đắng và phẫn uất cho anh tôi quá? Nhỡ sau này chị ta còn cho anh tôi nuôi con người đàn ông khác thì sao ? Tôi phải làm gì?

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Tôi lấy chồng được 8 tháng nay và hiện tại đang mang thai 4 tháng. Vì xác định sau này không ở nhà chăm con, tôi quyết định thuê người giúp việc từ bây giờ. Vợ chồng đang sống cùng mẹ chồng nhưng sức khỏe bà yếu rồi, không thể trông cháu, cũng chẳng đỡ đần được cho các con việc nhà nữa.

Mang thai mệt mỏi, còn đi làm cả ngày, tối về thực sự không còn sức lực cơm nước, lau dọn gì cả. Thuê người giúp việc từ lúc này, vừa để họ quen với nếp sống nhà tôi luôn.

Bác giúp việc là người mẹ tôi tìm hộ ở quê, vừa chăm chỉ chịu khó lại đáng tin cậy. Sau 1 tuần thử việc tôi thấy rất ưng ý nên nhận luôn.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng - Hình 1

Mang thai mệt mỏi, còn đi làm cả ngày, tối về thực sự không còn sức lực cơm nước, lau dọn gì cả. Ảnh minh họa

Mọi chuyện bắt đầu vào cái hôm bác Lan - tên bác ấy làm cho nhà tôi được 10 ngày. Sáng ra bác tái mét mặt mũi kể lại đêm hôm trước nghe được tiếng động rất lạ lẫm. Như là tiếng gọi, tiếng thủ thỉ, lúc lại là tiếng khóc rên rỉ khiến bác sợ run cầm cập không dám cả ra ngoài đi toilet.

Tôi chỉ cho rằng bác thần hồn nát thần tính, đêm khuya vắng lặng nên tưởng tượng quá đà. Chứ nhà chồng tôi ở đây thời gian lâu rồi có thấy chuyện gì đáng sợ đâu.

Nghe tôi nói vậy bác Lan cũng khá yên tâm. Thế nhưng mấy đêm liền sau đó bác đều nghe được những tiếng động tương tự, khiến đêm nào bác cũng sợ thót tim không dám ngủ. Sáng ra tỉnh dậy với đôi mắt thâm quầng than thở với tôi.

Mấy hôm đó chồng tôi đi công tác, được 4 hôm anh về thì hiện tượng đó biến mất. Tôi với bác Lan thở phào nhẹ nhõm, nghĩ rằng chắc bác nghe nhầm thật.

Thế nhưng hiện tượng đó vẫn chưa chấm dứt. Nó luôn xuất hiện trở lại khi chồng tôi đi công tác hoặc đi đâu vắng nhà, chỉ còn tôi, bác Lan và mẹ chồng ở nhà.

Mẹ chồng tôi nghe bác Lan kể cũng sợ hết hồn, dặn bác có chuyện gì đừng gọi bà vì bà rất nhát gan. Tôi cũng là phụ nữ, sợ bóng tối và sợ những thứ linh tinh. Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nửa đêm sang phòng bác kiểm tra cả.

Đến hôm vừa rồi là bác Lan đã làm được cho nhà tôi 2 tháng. Lại là một lần nữa chồng tôi đi công tác. Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

- Bác không thể chịu nổi nữa rồi, ở đây bác đến phát điên mất thôi. Bác đi về đây, bác về ngay lập tức, cháu tìm người khác làm cho nhé. Tiền lương còn lại cháu gửi cũng được mà không gửi thì thôi bác cũng không cần.

Nó rồi bác Lan chẳng đợi tôi trả lời, mở cửa lao ra khỏi nhà ngay trong đêm. Đủ thấy bác sợ hãi như thế nào. Tôi vừa vội vừa tức, lao sang phòng bác Lan kiểm tra. Tới lúc này thì tôi cũng bất chấp nỗi sợ luôn.

Phòng bác Lan có một cánh cửa sổ thông ra ngoài vườn. Mở tung cửa sổ ấy ra thì không thấy gì cả. Cho đến khi bật đèn pin ở điện thoại soi xuống mặt đất ngay dưới bậu cửa sổ, tôi nhìn thấy một vật. Đó là một chiếc vòng tay. Chiếc vòng tay ấy không của ai khác chính là của mẹ chồng tôi.

Trong lòng đã có chút suy đoán, tôi vòng ra ngoài vườn nhặt chiếc vòng tay rồi đến gõ cửa phòng mẹ chồng. Giơ vòng tay lên nói với bà phải cho tôi một lời giải thích hợp lý.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng - Hình 2

Sau khi lật bài ngửa với tôi, mẹ chồng tôi quay ngoắt về phòng. Ảnh minh họa

Trước tang chứng vật chứng rõ ràng, mẹ chồng không thể chối cãi được, đành phải thừa nhận chính bà là người đã dọa bác Lan để bác sợ hãi mà chạy mất. Đêm nay bà tiếp tục việc làm ấy nhưng không may lại để tuột mất chiếc vòng tay. Thấy tôi và bác Lan dậy mở cửa phòng, bà sợ bị phát hiện vội vàng về phòng từ lối cửa sau nên chưa kịp tìm nhặt cái vòng.

"Tại sao mẹ lại làm như thế?", trả lời cho câu hỏi của tôi, bà nói rằng bà không thích thuê người giúp việc. Nhưng cả tôi và chồng đều ủng hộ, bà không muốn đối đầu với cả con trai và con dâu nên miễn cưỡng đồng ý. Thế nhưng bà sẽ tìm cách để đuổi họ đi.

Tại sao bà không thích thuê người ư? Vì cuộc đời bà đi làm dâu đã khổ cả đời, nai lưng ra phục vụ chồng và nhà chồng nên bà không muốn con dâu được thảnh thơi sung sướng.

Sau khi lật bài ngửa với tôi, mẹ chồng tôi quay ngoắt về phòng, còn tôi thì khó xử không biết phải làm thế nào. Chồng tôi là con một, khó mà ra ở riêng được. Làm thế nào để ở chung mà chúng tôi vẫn được thuê người giúp việc?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
"Điên nữ" Seo Ye Ji từng rung chuyển Baeksang với visual ngộp thở bên Kim Soo Hyun, dự năm nay bung tỏa mặc kệ phốt đây
06:07:57 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Tôn Lệ bất ngờ bị chê ngoại hình dù trẻ trung như nữ sinh cấp ba ở tuổi 39
08:05:22 12/05/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh

08:27:21 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài mệt mỏi trên giường, chồng tôi chẳng những không hỏi han mà còn dùng chân đá nhẹ vào người tôi rồi mắng mỏ.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Có thể bạn quan tâm

Messi ghi bàn, Barcelona vẫn hòa thất vọng và cơ hội vô địch mong manh

Bóng đá thế giới

09:08:39 12/05/2021
Barcelona phải rất vất vả mới cầm hòa Levante 3-3 ở vòng 36 La Liga dù Messi ghi bàn. Cơ hội vô địch của CLB xứ Catalonia rất mong manh trong cuộc đua cùng Atletico và Real Madrid.

Cấu trúc iCloud sẽ thay đổi vào năm 2022

Thế giới số

09:07:13 12/05/2021
Tài liệu của MacGeneration cho biết Apple sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu từ iCloud Documents & Data sang kho lưu trữ iCloud Drive từ tháng 5/2022.

Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu comeback điện ảnh liền "đàn áp" đàn anh mỹ nam nổi tiếng, thực hư ra sao?

Hậu trường phim

09:05:51 12/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh được cho là sắp trở lại màn ảnh rộng sau thành công của Tây Du Ký 3 nhiều năm về trước.

Báo Thái Lan: "Park Hang Seo như hổ thêm cánh khi Văn Lâm tập trung sớm"

Bóng đá việt nam

09:05:09 12/05/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đồng ý cho về tập trung đội tuyển sớm 4 ngày so với lịch cũ, báo chí Thái Lan lập tức bình luận việc này sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam có thêm lợi thế.

Ngành giáo dục đánh giá thật liệu địa phương, xã hội có hoàn toàn chấp nhận?

Đời sống

09:04:35 12/05/2021
Trong một lớp học có những học sinh hôm nay học gì ngày mai quên hết, nên con số 100% học sinh đạt chuẩn kiến thức kĩ năng là... chỉ có trong báo cáo.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Cuộc chiến" vắc xin sẽ cực kỳ căng thẳng, Việt Nam vẫn phải chống dịch như chưa có vắc xin

Sự kiện nóng

09:04:19 12/05/2021
Từ ngày đầu chống dịch, Việt Nam đã chủ trương phát triển vắc xin và coi đây là một vũ khí quan trọng trong cuộc chiến với Covid-19.

Hải cẩu năn nỉ huấn luyện viên cho ăn cá 

Hài hước

09:03:28 12/05/2021
Anh đẹp trai ơi, cho em xin miếng cá đi!, hài cẩu said.

Quỳnh Kool cưỡng hôn crush, đôi nào ở Hướng Dương Ngược Nắng cũng mạnh bạo vậy có phải tốt không!

Phim việt

09:03:16 12/05/2021
Ngọc chủ động trong khi hai cô chị vẫn mập mờ chuyện tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Không để thí sinh nào bị bỏ lại phía sau

Học hành

09:01:47 12/05/2021
Năm nay, Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần, nhưng đại dịch Covid-19 một lần nữa trở lại với những diễn biến khó lường. Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT khẳng định, Kỳ thi sẽ được tổ chức theo nguyên tắc bảo đảm an toàn và quyền lợi cho thí sinh.

Amancio Ortega - “Ông trùm” Zara khởi nghiệp năm 40 trở thành nhà bán lẻ giàu nhất hành tinh

Thế giới

09:01:35 12/05/2021
Nổi tiếng là ông trùm ngành thời trang bình dân với thương hiệu Zara nhưng ít ai biết rằng xuất phát điểm của ông lại rất thấp. Ông đã từ chỉ là một thợ may nghèo khó trong xưởng sản xuất quần áo tại Tây Ban Nha. Thậm chí, vị tỷ phú này...

Tốn hàng chục triệu để khắc phục ôtô ngập nước

Ôtô

09:01:08 12/05/2021
Hệ thống điện là phần chịu ảnh hưởng đáng kể nhất khi ôtô bị ngập, bên cạnh nguy cơ động cơ thủy kích và nội thất bị lọt nước.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

Phim âu mỹ

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ

Sao việt

09:00:38 12/05/2021
Cuộc chiến của đại gia Phương Hằng - vợ Dũng lò vôi và dàn sao Việt chưa có dấu hiệu dừng lại. Số lượng nghệ sĩ bị lôi kéo vào cuộc ngày càng nhiều.

Vận động viên Trung Quốc xinh đẹp và giấc mơ Olympic nhiều thế hệ

Sao thể thao

09:00:28 12/05/2021
Nữ VĐV nhập tịch của Trung Quốc, Zheng Ninali hiện đang rất hy vọng mình có thể viết tiếp giấc mơ Olympic còn dang dở của bà nội.

Ấn Độ: Cậu bé bán tất được giúp đỡ quay lại trường học

Netizen

08:58:10 12/05/2021
Vansh Singh, 10 tuổi, nổi tiếng trên mạng xã hội Ấn Độ qua video bán tất trên vỉa hè thành phố Ludhiana, bang Punjab.