Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình

Tôi lấy chồng được gần 2 năm nhưng có lẽ vẫn chưa thực sự hiểu hết tâm tính và suy nghĩ của anh. Bình thường đàn ông sống đơn giản và dứt khoát, chẳng đa nghi như phụ nữ. Nhưng chồng tôi lại là một kiểu người rất khác, anh thường chôn giấu rất nhiều tâm tư, đến ngay cả tôi là vợ anh mà còn chẳng hiểu được.

Trước đây hồi yêu nhau, anh không bộc lộ quá rõ ràng, cũng có thể vì tôi chưa thực sự đi sâu vào thế giới nội tâm của chồng. Chúng tôi yêu nhau cũng chỉ khoảng vài tháng là cưới rồi. Sở dĩ cưới sớm như vậy là vì bố chồng mắc bệnh nặng, không còn sống được bao lâu, muốn được thấy con trai lấy vợ lập gia đình. Khoảng thời gian tôi yêu anh cũng chẳng sung sướng gì, nhưng nghĩ tới tương lai dài, tôi vẫn chấp nhận ở bên cạnh anh.

Bố chồng đã qua đời sau khi vợ chồng tôi cưới nhau được khoảng 2 tháng. Từ đó, chồng tôi bắt đầu dần thay đổi. Anh lao đầu vào công việc, ít quan tâm, lo lắng cho tôi hơn. Trong nhà khi đó có nhiều việc phải lo nữa nên cũng bận bịu. Sau giỗ đầu của bố chồng, tôi phát hiện mình đã mang thai. Thực sự đó là niềm vui với cả gia đình, vậy mà riêng chồng tôi, tôi vẫn thấy anh khá thờ ơ. Tôi chỉ hi vọng rằng khi đứa bé ra đời, nó sẽ là cầu nối để tình cảm vợ chồng khăng khít hơn.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua - Hình 1

Ảnh minh họa.

Từ lúc sinh con, tôi không đi làm công ty nữa mà ở nhà chăm lo nội trợ. Cũng may hai bên nhà nội ngoại khá giả, tôi chẳng cần phải lo chuyện kinh tế. Tôi mới sinh con đợt tháng 8 vừa rồi, giờ đây cuộc sống ổn định hơn. Con tôi là con trai, đúng với ý nguyện của bà nội. Song điều mà tôi thấy băn khoăn là chồng tôi vẫn không có biểu hiện gần gũi với vợ. Anh chỉ hỏi han, quan tâm bình thường. Tuy ông xã cũng yêu thương đứa bé, song tôi thì thấy chưa thỏa mãn cho lắm…

Video đang HOT

Cho tới một ngày cuối tuần trước, tôi đã biết vì sao chồng mình lại như vậy. Thời gian gần đây, tôi và con nằm riêng, không chung phòng với chồng. Anh ấy sẽ ở trong phòng làm việc rồi ngủ luôn. Một đêm tôi dậy đi uống nước, thấy chồng vẫn ngồi ở bàn làm việc, cửa không đóng mà hé ra một chút. Anh chỉ bật mỗi chiếc đèn nhỏ nên chắc không để ý thấy tôi bên ngoài đang nhìn vào. Tôi thấy chồng mình viết thư, trên một tờ giấy A4 bằng bút nắn nót. Tôi bắt đầu sinh nghi, quyết sẽ điều tra cho ra nhẽ.

Hôm sau, khi chồng đi làm, tôi vào phòng anh kiểm tra. Tuy nhiên lục khắp các ngăn kéo chẳng thấy có gì là dấu hiệu của thư viết tay. Bất chợt, tôi nhìn lên giá sách. Kiểm tra một lúc thì tôi phát hiện ra chồng mình giấu bức thư trong mấy tập thơ cũ ở giá sách.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi cẩn thận đọc từng lá thư anh kẹp trong tập thơ. Ôi, bẽ bàng làm sao, toàn là những lời dịu dàng âu yếm, nhưng anh viết dành tặng cho tình cũ. Có thể chồng tôi vì đã lập gia đình nên không thể làm chuyện trái đạo đức, nhưng anh viết thư như thế này thì khác gì là ngoại tình tư tưởng chứ…

Thì ra, trong suốt thời gian qua, chồng tôi đã chôn giấu bí mật rằng anh vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Anh không dám liên lạc qua các trang mạng xã hội vì sợ bản thân mất kiểm soát làm điều dại dột. Tôi nhìn thấy sự giằng xé qua những câu anh viết trong thư. Đó sẽ là những bức thư mãi mãi không được gửi đi.

Mọi người thử xem, nếu rơi vào hoàn cảnh của tôi thì mọi người sẽ hành xử như thế nào? Tôi tin chồng tôi không phải kẻ vô ơn bạc nghĩa đi ngoại tình, nhưng nếu anh ấy cứ trăn trở như thế này thì cũng không ổn. Dần dần, tôi còn sợ bản thân mình chai sạn, không cần đến sự yêu thương, vỗ về của người đàn ông. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, tôi còn biết tin tưởng và nương tựa vào gì đây? Tôi thương con tôi lắm, lỡ một mai chúng tôi ly dị, chắc con tôi sẽ rất khổ sở. Làm thế nào để chồng tôi không vấn vương tình cũ đây?

Cứ nhớ đến thời gian ở cữ mà tôi hận mẹ chồng đến nỗi không muốn phục vụ khi bà đang nằm liệt giường

Cứ nhớ những gì bà làm với tôi mà hận, tức nghẹn họng. Tôi nói thẳng với cả nhà về việc bà đã đối xử với tôi khi mình sinh nở.

Thế nhưng chẳng ai đứng về phía tôi, mọi người đều có suy nghĩ, tôi là dâu con, dù mẹ chồng có đối xử thế nào đi nữa thì cũng phải giữ đạo làm con.

Sau khi cưới nhau, điều kiện kinh tế của vợ chồng tôi chưa có nên phải sống chung với bố mẹ chồng. Bố thì hiền lành ít nói, chẳng bao giờ bận tâm đến việc nhà. Ông suốt ngày đi chơi với bạn hàng xóm, đến giờ ăn rồi về.

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu của tôi không được tốt lắm. Cả đời này tôi không thể quên được những bữa cơm cữ bà dành cho con dâu. Ngày tôi mới sinh con, bữa nào bà cũng cho tôi ăn cá đồng, khi con tôi bị tiêu chảy bà cũng vẫn cho ăn cá.

Không ăn thì chẳng có gì bồi bổ, ăn vào con lại bệnh. Thế nhưng khi tôi góp ý thì bà lại giận dỗi, làm lớn chuyện. Chồng tôi thì chỉ bênh mẹ và mắng mỏ vợ, vì vậy nên tôi chỉ biết im lặng cho qua chuyện.

Đến khi hết thời gian nghỉ thai sản, tôi gửi con cho bà để đi làm. Thế nhưng bà không trông cháu nội mà đi chăm con gái chuẩn bị đẻ. Tôi buộc phải mang con về gửi bà ngoại cách 300km để đi làm.

Tuần vừa rồi, mẹ chồng đang chăm cháu ngoại bất ngờ đổ bệnh. Ngày em chồng đưa bà về trong tình trạng nằm liệt giường, không thể đi lại được nữa. Nghe nói là bị liệt một phần não nên không điều khiển được tứ chi.

Cứ nhớ đến thời gian ở cữ mà tôi hận mẹ chồng đến nỗi không muốn phục vụ khi bà đang nằm liệt giường - Hình 1

Ảnh minh họa

Cứ nhớ những gì bà đã làm với mình mà tôi hận, tức nghẹn họng. Tôi nói thẳng với cả nhà về việc bà đã đối xử với tôi thế nào khi sinh nở. Thế nhưng chẳng ai đứng về phía tôi, mọi người đều có suy nghĩ, tôi là dâu con, dù mẹ chồng có đối xử thế nào đi nữa thì cũng phải giữ đạo làm con.

Chồng tôi cáu gắt lên nói: "Nếu cô không chăm sóc được mẹ thì tôi sẽ bỏ tiền túi ra thuê người giúp việc" .

Vợ chồng lương tháng được có hơn 20 triệu, phải chi tiền điện nước, ăn uống sinh hoạt cho cả bố mẹ chồng nữa. Giờ lại phải chi tiền thuốc thang lo ốm đau cho mẹ chồng nữa, tôi thật sự rất chán nản.

Khi bà khỏe thì đối xử tệ với con dâu, đi phục vụ con gái, giờ bệnh tật nằm đó không biết bà có thấy hối hận những việc đã làm với tôi không?

Nhìn thấy mẹ chồng nằm một chỗ, việc thì bù đầu mà tôi lại phải hầu hạ bà mà tức lắm. Mẹ chồng mới hơn 50 tuổi, chẳng lẽ cả quãng đời còn lại tôi phải phục vụ bà ư? Theo mọi người, tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh phải chăm mẹ chồng đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:442 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?04:33

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy
11:40:37 02/12/2021
Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí
11:42:53 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ
13:46:57 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Thanh Bình 'check-in' nằm ngủ ở nghĩa trang đầy ung dung, ai nấy 'sởn da gà' khi biết lý do
10:41:17 03/12/2021
Ê-kíp "Hành lý tình yêu" lên tiếng về chàng trai phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh được con trai"
08:37:23 03/12/2021

Tin mới nhất

Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh

11:19:21 03/12/2021
Lấy được trai tân, những tưởng sẽ có đêm tân hôn ngọt ngào ai ngờ cũng lắm trái ngang

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc

12:59:47 01/12/2021
Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng

08:13:58 01/12/2021
Thương anh trai chồng rơi vào bước đường cùng, chúng tôi đưa về nuôi, nào ngờ được vài ngày đã xảy ra chuyện

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Có thể bạn quan tâm

Bắt trend món trứng chiên lốc xoáy mềm mịn, thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

14:26:38 03/12/2021
Với hình dạng xoắn ốc đẹp mắt và hương vị mềm mịn khó quên, trứng chiên lốc xoáy đang là món ăn hot trend trên Tiktok. Cách làm món ăn này cũng không hề khó, hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz

Phim châu á

14:19:21 03/12/2021
The Red Sleeve được đánh giá là bộ phim hay, cuốn hút nhất trong thời điểm hiện tại, dù ban đầu không được khán giả kỳ vọng quá cao

Apple ra mắt mặt đồng hồ mới nhân ngày thế giới phòng chống AIDS 

Đồ 2-tek

14:19:13 03/12/2021
Vào năm 2006, Apple hợp tác với (RED) để tung ra một dòng sản phẩm có màu đỏ - với việc mua hàng này sẽ giúp tạo ra một khoản đóng góp cho Quỹ Toàn cầu chống lại bệnh AIDS, lao và sốt rét

Facebook buộc tài khoản ‘nguy cơ’ sử dụng xác thực 2 yếu tố 

Thế giới số

14:19:11 03/12/2021
Facebook sẽ bắt buộc sử dụng phương thức bảo mật 2 yếu tố đối với các tài khoản được đánh giá là có nguy cơ cao trở thành mục tiêu của tin tặc

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2021

Ôtô

14:18:18 03/12/2021
Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2021 tại Việt Nam bao gồm 4 mẫu xe, với sự có mặt của chiếc SUV 7 chỗ - Teramont

Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp phối đồ đồng điệu dự sự kiện thời trang

Phong cách sao

14:11:16 03/12/2021
Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan nắm tay tình cảm, diện đồ đồng điệu, sang chảnh đến dự một sự kiện thời trang diễn ra ở London mới đây

Chuyện lạ lùng ở ngôi làng nhặt bừa viên đá cũng phát tài giàu sụ

Chuyện lạ

14:11:02 03/12/2021
Ở làng Hà Gia Bá có rất nhiều gia đình chỉ nhờ bán được một viên đá mà đã có thể phát tài. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề đi nhặt những viên đá cuội

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai

Nhạc việt

13:55:04 03/12/2021
Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, OPlus có một năm 2021 nhiều nhọc nhằn mà như thành viên Quang Minh nói - chỉ đứng yên và tiêu tiền thôi

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

Sao châu á

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

AAA 2021 như "hội chợ" trao giải: BTS không đi cũng có phần, bất ngờ nhất là Daesang của aespa và đàn em TWICE

Nhạc quốc tế

13:53:35 03/12/2021
AAA 2021 vốn gây nhiều tranh cãi trong những năm vừa qua với loạt giải thưởng lạ hoắc được mọc lên cùng cơ chế ngầm đi mới có giải. Không làm người hâm mộ thất vọng, AAA 2021 tiếp tục phát triển truyền thống đó với nhiều giải thưởng mới...

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"

Esport

13:51:51 03/12/2021
Ra sân với đội hình mạnh nhất, cùng với đó là thể thức BO2 được quyền lựa chọn nhiều tướng mạnh và thuận tay nên V Gaming luôn cân bằng hoặc có được ưu thế trong phần cấm chọn

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng

Netizen

13:51:19 03/12/2021
Nữ đại gia gốc Bình Dương bất ngờ chia sẻ về Johnny Đặng giữa bão drama