Nửa đêm hàng xóm la hét thất thanh, tôi tê tái nhìn chiếc váy rách trong thùng rác nhà mình

Tôi vào bếp rót cốc nước uống, lúc nhìn đến thùng rác mà tôi không khỏi rụng rời chân tay . Trong đó có vứt một chiếc váy, đó là váy của vợ tôi .

Vợ chồng tôi đều là người tỉnh lẻ lên thành phố bươn chải mưu sinh. Chúng tôi đã tốt nghiệp đại học nhưng không không có tiền chẳng có quan hệ, năng lực cũng chỉ ở mức bình thường. Hai đứa cũng như hàng triệu người trong thành phố đông đúc bon chen này, chật vật kiếm miếng cơm manh áo.

Tôi là đàn ông, xác định mình phải có trách nhiệm gánh vác gia đình và lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Chính vì thế tôi làm ngày làm đêm không quản ngại tăng ca và đi công tác, hy vọng sớm mua được nhà riêng rồi vợ chồng còn sinh con ổn định gia đình. Về phần vợ, tôi không đòi hỏi cô ấy điều gì, chỉ cần cô ấy là một người vợ tốt, sau này là người mẹ hiền là được.

Nửa đêm hàng xóm la hét thất thanh, tôi tê tái nhìn chiếc váy rách trong thùng rác nhà mình - Hình 1

Hai đứa cũng như hàng triệu người trong thành phố đông đúc bon chen này, chật vật kiếm miếng cơm manh áo. Ảnh minh họa

Đêm hôm vừa rồi, tôi đang ngủ ở nhà thì bỗng nghe bên phía hàng xóm có tiếng la hét thất thanh và tiếng mắng chửi nhau ầm ĩ. Khu nhà vợ chồng tôi đang ở là một xóm trọ bình dân dành cho các cặp vợ chồng. Cả ngày ai cũng đi làm mệt mỏi nên chẳng ai muốn dậy hỏi han. Phần nữa cũng do mọi người không chơi bời thân thiết với nhau, chuyện nhà ai người đấy tự lo.

Tôi nghe tiếng chị vợ gào khóc thảm thiết, thi thoảng vẫn chào hỏi với chị vợ nhà ấy, sợ chị có chuyện gì nên tôi khoác thêm áo rồi sang hỏi thăm.

Chị hàng xóm tóc tai rũ rượi, nước mắt nhòe nhoẹt đang ngồi bệt dưới sàn nhà khóc lóc. Trong nhà đồ đạc và mọi thứ vương vãi lộn xộn vô cùng. Nghe chị ấy vừa khóc vừa kể lại tôi mới biết hóa ra chị đi làm ca đêm, giữa chừng bị ngất xỉu do hạ đường huyết nên công ty cho về sớm.

Ai ngờ đâu về đến nhà, gọi cửa mãi chồng mới mở cửa. Nhưng khi cánh cửa mở ra thì người bên trong đã có sự chuẩn bị trước. Chồng chị ấy không ở trong phòng một mình mà nhân lúc vợ đi vắng đã dẫn gái lạ về nhà.

Vừa mở cửa, anh ta ôm ghì lấy vợ che mặt chị lại để người phụ nữ kia chạy trốn. Chị cào cấu đấm đá loạn xạ, vùng vẫy thoát ra để xem rốt cuộc người phụ nữ kia là ai nhưng không đấu lại được với sức khỏe của chồng. Cuối cùng chỉ giật được một phần vạt váy của cô ta.

Người tình của chồng chạy mất, hai vợ chồng chị cãi nhau nảy lửa. Sau đó anh ta tức giận bỏ đi để mặc vợ ở nhà. Biết chị ấy được an toàn, tôi liền quay trở về nhà mình. Chuyện gia đình nhà họ tôi cũng chẳng có tư cách can thiệp, hơn nữa mối quan hệ giữa chúng tôi cũng đâu thân thiết cho lắm.

Về đến nhà, thấy vợ đã nằm trên giường nhắm mắt ngủ. Khi tôi dậy thì không thấy cô ấy đâu, lúc đó nghe được tiếng nước chảy trong nhà tắm nên tôi đoán vợ vào nhà vệ sinh.

Tôi vào bếp rót cốc nước uống, lúc nhìn đến thùng rác mà tôi không khỏi rụng rời chân tay . Trong đó có vứt một chiếc váy, đó là váy của vợ tôi . Không phải tôi giật mình trước sự hoang phí của vợ, váy vẫn còn là tốt đã quăng vào thùng rác. Mà bởi vì chiếc váy này rất giống với mẩu vải chị vợ hàng xóm giật được từ cô nhân tình của chồng. Giơ chiếc váy lên kiểm tra kỹ lưỡng, quả nhiên chiếc váy voan ấy của vợ tôi đã bị rách mất một mảnh.

Nửa đêm hàng xóm la hét thất thanh, tôi tê tái nhìn chiếc váy rách trong thùng rác nhà mình - Hình 2

Càng nghĩ càng thấy đau khổ và tuyệt vọng. Ảnh minh họa

Tôi bàng hoàng đến chết lặng, đờ đẫn cầm chiếc váy vào phòng ngủ, gọi vợ dậy hỏi cô ấy đây là chuyện gì. Không thể chối cãi được nữa, vợ sụp xuống nhận tội và xin tôi tha thứ.

Cô ấy bảo rằng mẹ cô ấy dưới quê bị bệnh cần mấy chục triệu phí chữa trị. Nhưng cô ấy biết tôi không có tiền, trùng hợp gã hàng xóm biết được đã chủ động cho cô ấy số tiền đó. Tất nhiên đổi lại cô ấy phải chấp nhận cùng gã ta trải qua những đêm tình lén lút.

Gã hàng xóm làm kinh doanh nên quả thật cũng có chút của ăn của để. Song nghe vợ tôi nói mà vô lý, cô ấy đã là phụ nữ có chồng, lẽ nào chỉ vì vài chục triệu mà bán rẻ danh dự, sĩ diện và đang tâm cắm sừng chồng mình. Tôi không giàu có nhưng nếu mẹ vợ thực sự bị bệnh thì sẽ cố gắng chạy vạy vay mượn cho cô ấy cơ mà. Tất cả chỉ là lời ngụy biện của vợ mà thôi.

Càng nghĩ càng thấy đau khổ và tuyệt vọng. Cuộc sống đã khó khăn, vợ chồng giờ lại không còn đồng lòng bên nhau…

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời

Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay.

Có những bí mật và sự thật đau đớn lại được hé lộ trong thời khắc không thể ngờ được. Vừa rồi chính bản thân tôi đã trải nghiệm điều đó.

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Tiệc cưới diễn ra lúc 6h chiều, vì bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên mọi người đều rất vui vẻ. Sau khi tiệc cưới tàn thì cả nhóm còn kéo nhau đi hát karaoke. Tất nhiên trong những cuộc vui ấy không thể tránh được phải uống rượu, chồng tôi uống say mềm còn tôi cũng chuếnh choáng hơi men. Do đó khi đi được một phần quãng đường về nhà, tôi và anh quyết định ghé vào nhà nghỉ ven đường để ngủ tạm. Chồng tôi đang say rượu điều khiển xe máy khá nguy hiểm, lại đêm tối nhập nhoạng chẳng may xảy ra tai nạn thì bố mẹ, con cái chúng tôi biết phải làm thế nào.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 1

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Ảnh minh họa

Vào nhà nghỉ thuê phòng, tôi và anh nhanh chóng ngủ thiếp đi. Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay:

- Em ơi! Dậy! Dậy nhanh lên! Anh phải về ngay không con mụ vợ anh mà biết thì chết dở. Cũng tại em đấy, vắt kiệt sức lực của anh làm anh không thể dậy nổi, ngủ quên cả giờ về nhà!

Nói rồi chồng tôi nhanh chóng nhảy xuống giường bật điện sáng lên. Anh ta có vẻ rất quen thuộc với cấu trúc của phòng nhà nghỉ này, lập tức lao vào nhà vệ sinh sau đó lao ra lấy áo khoác mặc lên người và xách túi định mở cửa đi về. Tất nhiên anh ta đã bị tiếng gọi của tôi khiến cho phải đứng khựng lại.

- Anh vừa nói gì? Anh sợ mụ vợ nào biết?

Chồng nhìn thấy tôi thì kinh hoàng tái mét mặt khi phát hiện mình vừa nhỡ miệng khai ra một bí mật động trời. Anh ta câm nín nhìn tôi lắp bắp mãi mới thốt lên:

- Anh... anh đang nằm mơ thôi mà chứ chẳng có chuyện gì cả. Chỉ một lời nói bâng quơ mà em quy cho anh tội ngoại tình như vậy có phải quá oan ức cho anh không?

- Anh vẫn còn cãi? Bây giờ tôi cho anh hai lựa chọn, thú nhận mọi chuyện thì tôi sẽ suy nghĩ đến việc tha thứ còn nếu anh vẫn khăng khăng chối tội thì chúng ta chỉ có một con đường duy nhất đó là ra tòa mà thôi!

Chồng tôi vẫn tiếp tục chối quanh co bảo rằng chỉ là một lời nói mơ và anh ta đang mộng du chứ hoàn toàn không có chuyện anh ta lừa dối vợ. Tôi làm căng lấy giấy trong túi xách ra viết luôn đơn ly hôn bắt chồng ký. Khi ấy anh ta mới phải cúi đầu thừa nhận rằng mình đã ngoại tình.

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Thảo nào nhà nghỉ này khá sâu trong ngõ, vậy mà chồng tôi rất thạo đường phi thẳng vào đây không cần phải ngó nghiêng trước sau để tìm địa điểm. Có lẽ lúc bước vào phòng nghỉ với vợ, chồng tôi quá say nên không nhớ gì. Ngủ được một giấc tỉnh dậy trong căn nhà nghỉ quen thuộc, anh ta cho rằng mình đang nằm cạnh người tình trong một phi vụ hẹn hò lén lút của họ. Nên mới lập tức giật mình choàng tỉnh dậy muốn về nhà với vợ vì sợ tôi phát hiện.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 2

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Ảnh minh họa

Sau khi khai rõ mọi chuyện chồng tôi thề thốt rằng anh ta và cô người tình cũng chỉ mới qua lại được một khoảng thời gian ngắn. Là cô ta chủ động quyến rũ mời mọc còn đối với chồng tôi thì cô ta đơn thuần chỉ là một cuộc vui qua đường chứ không hề vương chút tình cảm nào.

Gã đàn ông nào đi ngoại tình về mà chẳng nói như vậy. Chồng tôi ngày thường vẫn quan tâm vợ đến vợ con, có trách nhiệm với gia đình nên tôi mới không mảy may phát hiện chuyện tình ngoài luồng của anh ta. Tha thứ thì dễ nhưng niềm tin đã mất thật sự rất khó lấy lại được. Nếu tiếp tục chung sống với nhau tôi sẽ luôn phải sống trong những dằn vặt đau khổ, cả ngày nghi ngờ chồng liệu có đang cắm sừng mình hay không.

Tôi thật sự rối bời không biết phải quyết định thế nào. Xin mọi người đã từng trải qua đau khổ như tôi có thể cho tôi một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam âm tính với SARS-CoV-2

Bóng đá việt nam

14:57:14 20/06/2021
Trong đợt xét nghiệm đầu tiên khi về nước, toàn bộ cầu thủ cũng như ban huấn luyện tuyển Việt Nam đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cách làm cacao cốt dừa đá xay thơm béo, mát lạnh cực đơn giản

Ẩm thực

14:57:13 20/06/2021
Thưởng thức ngay món thức uống cacao cốt dừa đá xay vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, với cách chế biến cực đơn giản và nhanh chóng để bạn tự tay chiêu đãi gia đình. Hôm nay, cùng vào bếp thực hiện món thức uống này ngay nhé.

Ngày Muller làm lu mờ Ronaldo

Bóng đá thế giới

14:55:07 20/06/2021
Nhà báo Stephan Uersfeld cảm thấy rất hài lòng với chiến thắng của tuyển Đức trước Bồ Đào Nha, nhưng không phủ nhận đội quân của HLV Joachim Loew vẫn còn nhiều điểm yếu.

Bé gái 'cao tay' khi viết bài 

Hài hước

14:54:59 20/06/2021
Sự lươn lẹo của cô em khiến người anh không thể nói nên lời, ngậm ngùi nuốt cục tức vào trong.

Mê buộc tóc cao, Thiều Bảo Trâm phạm luôn sai lầm tối kỵ của dân nối tóc

Phong cách sao

14:54:52 20/06/2021
Thiều Bảo Trâm ơi, hãy rút kinh nghiệm nha! Thiều Bảo Trâm rất nghiện nhuộm tẩy màu bạch kim, điều này hẳn ai cũng biết.

Bé sinh non đầu đầy tóc do tình trạng hiếm gặp

Chuyện lạ

14:54:26 20/06/2021
Mới đây, một bé trai sinh non ở Bắc Ailen đã khiến cư dân mạng choáng váng với mái tóc dày bất thường của mình và tất cả là do một tình trạng hiếm gặp.

Nguời yêu đồng giới của diễn viên BB Trần

Sao việt

14:54:12 20/06/2021
Lê Quang Lâm - bạn trai của BB Trần - có ngoại hình điển trai và hiện cũng là diễn viên.

Mazda lên kế hoạch ra mắt hàng loạt ôtô điện

Ôtô

14:51:18 20/06/2021
Mazda đang thực hiện lộ trình điện hóa toàn bộ sản phẩm từ nay đến năm 2050. Sẽ có ít nhất 3 mẫu xe điện và 5 mẫu hybrid được ra mắt vào năm 2025.

Ngắm loạt khoảnh khắc tan chảy này mới thấy dù là tỷ phú hay cầu thủ tài giỏi, khi về nhà đều là những ông bố yêu con hết mực

Bên lề sân cỏ

14:50:49 20/06/2021
Dù bận rộn và nổi tiếng đến đâu, khi trở về nhà, những người đàn ông tài năng này đều nhanh chóng trở về đúng vị trí của mình là một ông bố hết lòng vì các con.

Hãng siêu xe điện Croatia chuẩn bị nắm quyền kiểm soát Bugatti

Siêu xe

14:46:57 20/06/2021
Rimac Automobili dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu vào năm 2022 và lên kế hoạch tiếp nhận quyền điều hành Bugatti từ Volkswagen Group.

Mỹ nhân 'Trần Tình Lệnh' bị mắng chửi thậm tệ khi gợi lại quá khứ

Sao châu á

14:45:43 20/06/2021
Mạnh Tử Nghĩa trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, bị tẩy chay vì loạt scandal trong quá khứ.

Nghiên cứu chứng minh trò chơi điện tử có thể giúp chữa trị trầm cảm và lo âu

Sức khỏe

14:44:29 20/06/2021
Video game có tiềm năng trở thành công cụ thay thế hoặc kết hợp các liệu pháp trị liệu khác nhờ chi phí thấp, dễ tiếp cận, hiệu quả giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe tâm lý.

Những điểm check-in độc lạ khi tới Mộc Châu

Du lịch

14:39:51 20/06/2021
Mộc Châu có sức hút với khách du lịch bởi những đồi chè xanh mát trải dài bất tận, mùa hoa mơ hoa mận và những nét văn hóa giàu bản sắc. Sinh ra tại Lạng Sơn, sinh sống làm việc tại Hà Nội, Chu Đức Giang (blogger du lịch, sinh năm 1993)...

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Game offline

14:30:08 20/06/2021
Những trò chơi giúp anh em thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo. Thể loại xây thành (base-building) thường rất rộng, nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều trò tích hợp cơ chế này vào trong game, giúp anh em tha hồ làm đủ điều mình thích.

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

Game online

14:26:28 20/06/2021
Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi.