Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3!

Không lấy gì làm lạ, rạp phim đông nghịt đến tận những suất đêm ngày 8/3 nhờ sức hút của 2 bộ phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu .

Nếu bạn đi ra đường vào tối hôm nay ngày 8/3 , hẳn là cảm nhận cực rõ nét cái sự đông đúc chen chúc ở khắp mọi nơi. Một buổi hẹn hò lý tưởng thường sẽ kết thúc vào lúc mấy giờ? Cũng còn tuỳ. Nhưng có một điều chúng tôi biết chắc chắn rằng có rất đông các bạn trẻ sẽ kết thúc buổi hẹn hò đi chơi ngày 8/3 vào thời điểm rất muộn.

Bởi vì ngay lúc này đây, ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 11 giờ đêm tại rạp chiếu phim CGV Bà Triệu, rất đông khán giả xếp hàng chật kín chờ xem phim . Điều này cũng không quá bất ngờ bởi lẽ điện ảnh Việt đang sôi sục với 2 bộ phim Bố Già Gái Già Lắm Chiêu . Cả 2 tác phẩm đều có mức đầu tư khủng, sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gạo cội bảo chứng cho chất lượng và nhận được vô số lời khen ngợi sau những suất chiếu sớm đầu tiên.

Hình ảnh tại CGV Vincom Bà Triệu vào khoảng 11 giờ khuya, các bạn trẻ xếp hàng dài chờ đến giờ chiếu, dù là ngày thứ 2 đầu tuần nhưng rạp chiếu phim cũng chật ních người xem.

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3! - Hình 1

Đa số là các bạn trẻ, các cặp đôi rủ nhau đi xem phim hẹn hò ngày 8/3 .

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3! - Hình 2

Dù đã nửa đêm nhưng các nhóm người vẫn xếp hàng dài chờ mua vé xem phim suất chiếu muộn.

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3! - Hình 3

Hiện tại, ngoài rạp đang chiếu hàng loạt các bộ phim siêu hot như Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng, Palm Spring, Tom and Jerry.. . Sau một năm 2020 phòng vé ảm đạm, nhìn cảnh này hẳn ai cũng vui cho các nhà sản xuất lẫn nhà phát hành phim!

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3! - Hình 4

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3! - Hình 5

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu đang là 2 thỏi nam châm số 1 phòng vé Việt Nam hiện tại

Tuấn Trần - Quắn “con hư” của Bố Già: Anh Trấn Thành là "quái vật bắt lỗi"!

Chàng trai Quắn xốc nổi, ngỗ nghịch của Bố Già khi đã thoát vai thì là một Tuấn Trần rất thật thà, rất tâm huyết với nghề và luôn ngưỡng mộ Trấn Thành như một người anh, người thầy đã chỉ dạy mình.

Đến với Bố Già , nhiều khán giả sẽ phải bất ngờ không chỉ với Trấn Thành mà còn là bởi cậu con trai tên Quắn ngỗ nghịch, xốc nổi nhưng cũng giàu tình yêu thương gia đình. Quắn là trung tâm, là mấu chốt cho nhiều biến cố của Bố Già , và cũng là vai diễn bứt phá của Tuấn Trần trên màn ảnh Việt. Chàng trai sinh năm 1992 vác trên vai trọng trách để trở thành "con hư" của Trấn Thành, để khiến người xem phải rơi nước mắt khi nhân vật giằng xé giữa những cảm xúc của một đứa con thương cha nhưng không thể nói ra được một lời tử tế.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 1

Ở ngoài, Tuấn Trần khác biệt so với Quắn trên phim. Không nghênh ngang hay bướng bỉnh, Tuấn có phần điềm đạm, háo hức nhưng cũng lo lắng cho vai diễn của mình ở bộ phim điện ảnh lớn nhất đầu năm 2021. Để tạo ra được Quắn, Tuấn Trần đã đầu tư không chỉ tâm lý, sức lực mà còn cả nước mắt, thương tổn khi gặp tai nạn trên trường quay.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 2

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 3

Tôi bị anh Trấn Thành nói "ngu như bò"

Vai diễn Quắn là một thử thách khá lớn với Tuấn Trần?

Đây là nhân vật nói rất nhiều, mà bản thân tôi là người ít nói. Nhân vật Quắn còn láu cá, chứ tôi lại rất hiền.

Trong thời gian đóng phim, tôi phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Đóng phim đã mệt mà ăn uống lại không được thoải mái. Ngày nào cũng bò, gà, tôm đến mức bị stress.

Tôi phải học phong cách của YouTuber: phong thái như nào, tướng đi, điệu bộ, ăn mặc ra sao. Rồi phải tập những thói quen như hút thuốc, uống cà phê đen. Mặt mũi tôi lúc nào cũng hốc hác, rồi đồ đạc không còn tươm tất nữa. Má tôi nhìn không ra luôn. Tôi phải tập cả thói quen thức khuya để có 2 bọng mắt. Ngoại hình của mình phải làm sao để "bèo" nhất có thể nhưng cũng trong mức độ thôi, chứ xấu quá là bị cắt vai. Đây là bộ phim mà tôi đầu tư về nhân vật nhiều nhất.

Khó nữa là lần tôi diễn bị chấn thương nên ngày đó phải chạy đua với châm cứu. Tay của tôi nếu chữa không kịp thời sẽ mất thời gian mổ 6 tháng. May mắn là anh Xìn kêu thầy về chữa cho tôi ngay tại hiện trường. Anh Thành chửi kiểu thương: "Diễn cái gì mà ngu như bò!", mắng tôi diễn máu quá, không biết lo cho bản thân. Bây giờ tay bình thường rồi nhưng cử động không như trước được.

Khoảng thời gian khi đóng phim xong, chắc tôi mất mấy tháng để thoát nhân vật. Có nhiều cái tôi mãi mà không "thoát" được. Cái tôi vui nhất là sau khi đóng phim, mọi người quên luôn cái tên Tuấn Trần mà gọi là Quắn luôn rồi.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 4

Tới lúc nào bạn mới thôi thấy ánh mắt lo lắng của mọi người cho mình?

Khi đi được 1/3 chặng đường. Tôi bị cái tật là sợ ảnh hưởng tới mọi người. Ban đầu áp lực, mình diễn không ra và tinh thần bị căng cứng.

Nhưng ngay tại thời điểm đó, các diễn viên hay ekip không phàn nàn gì tôi hết. Tất cả áp lực là tôi tạo ra thôi. Anh Xìn gọi tôi lại: "Bình tĩnh đi Tuấn ơi, cứ diễn đi". Thời điểm đó có rất nhiều câu nói ảnh hưởng tới tôi. Có lúc tôi bị lớn tiếng, bị căng, làm mọi người khó chịu, tôi cảm thấy được ánh mắt mọi người nhìn mình.

Tôi bị háo thắng, nhưng tâm lý của mình càng cố thì càng rối, làm không được. Anh Vũ Ngọc Đãng cũng quay ra nói tôi "Không sao Tuấn ơi, chắc em chưa tìm được 'long mạch' cho nhân vật đó. Khi tìm được rồi thì đi rất dễ nên không sao đâu! Em cứ coi như đó là một trò chơi đi, enjoy nó đi chứ đừng áp lực hay gì hết."

Đây là phim của anh Thành, trễ 1 tí là ảnh hưởng tiến độ. Phải đến khi tự nhìn nhận lại thì tất cả áp lực đều do mình mà ra. Tôi thả lỏng, tận hưởng mọi thứ rồi cố gắng làm xong phim để bù đắp cho mọi người.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 5

Mọi người đều thấy là Trấn Thành cực kỳ nâng đỡ bạn. Vì lý do gì mà Trấn thành thương và chăm sóc bạn như vậy?

Đúng là có cưng, mà ra hiện trường là Thành ấy chửi tôi thôi rồi. Tôi bị chửi nhiều tới mức 1/3 đoạn đường đầu tiên bị căng vì áp lực, bị quê. Anh Thành xử lý thông tin quá nhanh, mình làm không kịp nên bị chửi. Để rồi khi coi lại playback thì thấy chửi đúng. 2/3 đoạn đường về sau ổng cứ chửi là tôi cười hề hề.

Khi đóng phim xong, không nghe chửi cái bị buồn. Anh Thành là người ở ngoài rất vui vẻ, dễ thương, thương anh em nhưng khi bắt đầu công việc thì cực kỳ nghiêm túc và cầu toàn. Có những tiểu tiết cực nhỏ mà ổng là "quái vật bắt lỗi": Mọi thứ phải ngăn nắp, không được có sạn. Làm việc với anh Thành sẽ rèn được tư duy về sự bình tĩnh, không sợ gì nữa.

Tôi may mắn nhất là có chị Hari, anh Thành và chị em trong nghề coi tôi như anh chị em trong nhà, luôn chỉ dạy mình. Thêm nữa thì đây là phim anh Thành đầu tư, nên ảnh không thể để phim dở được. Buổi tập dợt đầu tiên, tôi là người không vô nhân vật nhất. Vai của tôi là vai chính xuyên suốt, là đường dây câu chuyện nên nếu vai bị gãy 1 cái là kéo theo đôi bên gãy hết. Chính vì điều đó mà anh Thành dành thời gian cho nhân vật của tôi nhiều hơn.

Đối với tôi, trong nghề này, anh Thành như bậc thầy về tâm lý. Ảnh có những góc nhìn mà người thường không nhìn được.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 6

Có câu chửi nào mà bạn nghe nặng nề nhất từ anh Thành không?

Thường anh Thành không nặng lời nhưng ảnh sẽ bị lớn tiếng! "Có đoạn mà diễn hoài không xong, sao vậy Tuấn?" Ổng chửi xong mua lại yaourt cho tôi, nên không giận ổng được.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 7

"Nhân vật Quắn mất dạy nhưng người ta phải thương nha!"

Bạn nghĩ thế nào về nhân vật Quắn? Đó có phải là hình mẫu của những người con bất mãn với bố mẹ không?

Bây giờ nhiều người bạn của tôi rất thương gia đình mà không biết thể hiện ra. Không thể nói ngọt ngào, ấm áp nhưng lại bắt buộc người khác phải hiểu mình. Khi người ta nói mình "mất dạy" thì lại nhảy dựng lên. Mọi người luôn bị ngại khi thể hiện tình cảm với người thân nhất - đó là điểm tôi thích nhất ở nhân vật.

Anh Thành bảo "Làm sao để nhân vật này mất dạy mà người ta phải thương nha!", vì ranh giới giữa sự cảm thông và sự ghét mỏng lắm. Nếu tôi làm lố tí xíu thôi, người ta sẽ nghĩ nhân vật này mất dạy từ đầu tới cuối. Còn nếu dễ thương quá thì nhân vật này không có màu.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 8

Tuấn Trần thường ghi chú những cảnh phim là nhân vật của mình đã "giận" bao nhiêu %, ý tưởng này từ đâu vậy?

Mình không thể lặp khuôn tâm lý hoài được. Ví dụ như mình bị chửi so với mình bị mất con mèo mà tâm lý như nhau thì khán giả sẽ không có gì mà coi. Việc ghi chú lại mỗi cảnh phim là cảnh này nhân vật giận bao nhiêu % giúp tôi nắm được tâm lý xuyên suốt từ đầu đến cuối, điều tiết từng hơi thở đến ánh nhìn, cách giận.

Khi cảnh quay bị cắt giữa chừng thì phải chạy lại từ đầu tôi mới diễn được, đây cũng là mặt hạn chế. Khi làm bất cứ điều gì, tôi phải thật sự nhập tâm thì mới làm được.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 9

Sự thành công của vai Quắn có lẽ sẽ là thời điểm mà Tuấn Trần có thể tự tin nói rằng bản thân không dựa hơi Trấn Thành?

Khoảng thời gian mới vào nghề, người ta không nhớ tên Tuấn Trần mà chỉ nhớ là "thằng này đóng vai này, đóng vai kia". Nhưng từ trước đến nay, chuyện tôi tham gia dự án của chị Hari hay anh Trấn Thành đều do được mời, nên không nghĩ mình được dựa hơi. Đúng là nếu không có anh Thành thì tôi sẽ không làm tốt vai diễn này, nhưng ít nhiều qua vai, mọi người sẽ thấy được thực lực của tôi.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 10

Có điều gì ở Quắn mà Tuấn Trần muốn giữ lại cho bản thân sau vai diễn này không?

Nhân vật Quắn giúp tôi nhận ra mình nên tôn trọng người thân của mình, đừng để đến lúc mất đi thì mới hối hận. Quắn luôn nhìn nhận vấn đề một cách rất thẳng thắn, nhưng lại ngông cuồng. Tôi học được ở Quắn thái độ chấp nhận mọi chuyện rất dễ dàng và rất tích cực. Nếu Quắn bị người khác chửi, bị người khác nghĩ tiêu cực thì anh ta vẫn tiếp nhận một cách rất thoải mái để sửa sai và làm tốt hơn.

Tôi không muốn đóng vai "đẹp trai hoặc nhà giàu", vì nhan sắc mình có hạn

Bài học mà Tuấn Trần đã trải qua để có thể trưởng thành như hiện tại?

Tôi đã bớt cảm giác sợ hãi khi đối mặt với mọi vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống. Năm 2020 này, thứ tiêu cực nhất đã xảy đến với tôi: người thân qua đời, làm nghề và tự cảm thấy mình tệ. Điều đó khiến tôi trưởng thành lên, tôi còn học được cách chấp nhận. Sống bớt nghĩ tiêu cực là điều trưởng thành nhất của tôi. Suy nghĩ tiêu cực là dạng năng lượng vô hình chỉ kìm hãm mình xuống thôi.

Tuấn Trần gắn liền với vai độc thân và có con (không phải con ruột) chứ chưa bao giờ đóng kiểu người đàn ông của gia đình?

Tôi cũng mong lắm, vì thấm thoát nay đã gần 30 rồi. Thật ra trước đây tôi có vai kiểu này rồi, nhưng vợ mới chỉ chớm có bầu rồi chết liền sau đó. Mặc dù thích, nhưng tôi chưa bao giờ vào vai người đàn ông có gia đình.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 11

2 năm trước bạn từng chia sẻ là thứ mình cần là tạo ra giá trị nào đó của riêng mình. Giờ nhìn lại câu nói của mình, bạn thấy như nào?

Tôi vẫn trung thành với câu nói đó. Tôi không sợ cố gắng, mà chỉ sợ là không có mục tiêu để cố gắng thôi. Bây giờ tôi muốn mình có điểm nhìn hơn, mình biết mình làm về cái gì nhiều hơn.

Sau Bố Già, Tuấn Trần có kế hoạch cho sự xuất hiện lần tiếp theo của mình ở đâu?

Cuối năm, tôi luôn nhìn lại mình đã làm được gì, đưa ra định hướng cho năm tới. Nếu có bất kỳ một sản phẩm nào phù hợp với hình ảnh mình đang theo đuổi thì tôi sẽ theo, không quan trọng web drama, điện ảnh hay truyền hình. Nhưng khi làm bất kỳ một dự án nào thì tôi cũng mất rất nhiều thời gian để bàn kỹ với chị Vũ quản lý, sản phẩm có thể bị chê hay dở tùy ý, nhưng phải có sự đầu tư và chỉn chu nhất có thể.

Tôi muốn đóng một cái vai nào đó mà đóng xong người ta quên tôi luôn. Tôi không muốn đóng vai đẹp trai hoặc nhà giàu, vì tôi biết nhan sắc mình có hạn.

Tuấn Trần - Quắn con hư của Bố Già: Anh Trấn Thành là quái vật bắt lỗi! - Hình 12

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Phương Oanh, Thu Quỳnh đối đầu trong phim gia đình hứa hẹn gây sốt như 'Về nhà đi con'01:12Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng02:28Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

IU - Lee Jun Ki lần đầu tiết lộ Moon Lovers lẽ ra kết thúc có hậu, netizen dậy sóng "trả lại nước mắt đây"
20:27:39 18/04/2021
Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất
12:06:06 19/04/2021
Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim?
08:29:53 19/04/2021
Giữa drama "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương bị đào lại việc đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song
10:37:48 20/04/2021
Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen
09:25:10 19/04/2021
Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải
21:53:56 19/04/2021
Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng
18:53:26 19/04/2021
8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như
19:05:44 19/04/2021
Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"
09:31:53 19/04/2021
Nhã Phương bất ngờ được bênh vực, đạo diễn Nhất Trung bị 'phản dame' ngay trên status chính chủ vì bóc 'nữ chính ngôi sao'
08:52:38 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Diễn viên Thanh Tân khoe vợ và con trai
11:34:19 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đang làm gì giữa lúc bạn diễn Nhã Phương dính thị phi?
11:01:07 20/04/2021
Ngoài Nhã Phương, còn một gương mặt từng khiến Nhất Trung khốn khổ, “mất trắng” 10 tỷ đồng
11:06:43 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Nay Cbiz náo loạn vì 2 cặp đôi: Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức "toang", La Chí Tường tái hợp với hotgirl "dao kéo"?
12:27:22 20/04/2021
Bố đẻ Tú Dưa: 'Chuyện gì cũng đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu, nhục lắm con ạ'
12:41:49 20/04/2021
Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý
11:15:55 20/04/2021

Tin mới nhất

Christian Bale để đầu trọc khi quay ‘Thor: Love and Thunder’

16:20:10 20/04/2021
Nam diễn viên Christian Bale xuất hiện tại Sydney (Australia) với cái đầu cạo trọc sau thời gian bí mật ghi hình cho Thor: Love and Thunder.

Ed Sheeran đồng sáng tác nhạc phim ‘Lãng khách Kenshin’

16:13:06 20/04/2021
Danh ca người Anh bắt tay cùng nhóm nhạc One OK Rock sáng tác ca khúc chủ đề cho phần phim chuyển thể người đóng Rurouni Kenshin: The Final.

Tiền truyện của ‘Max Điên’ dự kiến ra mắt năm 2023

16:03:01 20/04/2021
Bộ phim Furiosa, với sự góp mặt của Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth, sẽ ghi hình tại Australia và trình làng khán giả sau hai năm nữa.

‘Chiến thắng áp đảo’ - khái niệm đã xa xỉ tại Oscar

16:02:50 20/04/2021
Hơn 10 năm qua, công chúng không còn được chứng kiến những tác phẩm giành chiến thắng áp đảo, quét sạch các hạng mục tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh.

Những poster phim Việt vướng nghi án đạo nhái phim nước ngoài

15:46:39 20/04/2021
Những tấm poster vướng nghi án đạo nhái sẽ tạo tiền đề xấu đối với sản phẩm phim ảnh, đồng thời ảnh hưởng đến tên tuổi diễn viên.

CĐM khuyên Nhã Phương nên học Tóc Tiên về đạo đức nghề diễn viên

15:35:15 20/04/2021
Ngay sau khi Tóc Tiên chia sẻ về quá trình làm diễn viên, một số bình luận của cư dân mạng khuyên Nhã Phương nên học hỏi.

Công ty quản lý lên tiếng bác bỏ thái độ vô trách nhiệm của Nhã Phương

15:35:12 20/04/2021
Phía Nhã Phương gọi sự việc đang diễn ra là suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí.

Thành tích đáng nể của Huỳnh Phương sau 7 năm vào nghề diễn viên

15:30:58 20/04/2021
Huỳnh Phương hiện nay là một tên tuổi không mấy xa lạ với khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đã nhẵn mặt với những clip hài triệu views.

Văn Kỳ - cô gái 'chiếm spotlight' của Vương Tuấn Khải trong 'Thiên khanh ưng liệp': 14 tuổi đạt giải Kim Mã, 17 tuổi là thủ khoa song hệ Trung Hí

14:47:41 20/04/2021
Với tài năng của Văn Kỳ, nhiều người kỳ vọng thời gian tới cô sẽ trở thành diễn viên triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc.

Phía Triệu Lộ Tư bị "tế sống" vì danh xưng "tiểu Lưu Diệc Phi", netizen liền ghép chị đại vào Trường Ca Hành dằn mặt

14:03:20 20/04/2021
Đang thành công với vai diễn trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư lại bị chỉ trích vì hành động nhắc Lưu Diệc Phi của fan.

Lý Hải bị bạn thân "spoil" tận 16 phần Lật Mặt sắp tới, vì một lý do mà chưa dám "nã đạn" hàng loạt

10:32:19 20/04/2021
Hóa ra Lý Hải đã có ý tưởng cho rất nhiều phần Lật Mặt rồi nhé!

Lý Hải: "Mời ngôi sao phòng vé, tôi toàn bị từ chối. Tôi không dám trách và không có quyền trách"

10:20:48 20/04/2021
Nhà sản xuất, đạo diễn Lý Hải đã có những chia sẻ thật lòng về bộ phim Lật Mặt: 48H, sự lo lắng khi phim ra rạp mùa dịch và tương lai của thương hiệu phim đình đám nhất nhì Việt Nam.

Ngu Thư Hân diện đồ cưới cực xinh ở phim mới nhưng bị fan "ném đá" vì phá banh nguyên tác?

10:16:49 20/04/2021
Tạo hình cô dâu của Ngu Thư Hân được khen ngợi nhưng không tránh khỏi sự lên án của fan nguyên tác.

“Làm nóng” trước mùa Oscar 2021 với loạt siêu phẩm bội thu giải thưởng đình đám

10:13:18 20/04/2021
Nhắc đến giải thưởng phim ảnh thì không thể bỏ qua Oscar - lễ trao giải lâu đời nhất nước Mỹ.

Giải mã chiếc hộp bí ẩn trong Lật Mặt: 48H: Nhìn như cục đá cuội mà trị giá cả trăm tỷ

10:09:44 20/04/2021
Trong phần phim thứ năm thuộc loạt phim Lật Mặt của Lý Hải, mấu chốt của những màn tranh đấu nằm ở cục đá bí ẩn có giá trị khổng lồ.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung

08:35:30 20/04/2021
Nhiều lời khen có cánh về tính cách, phong cách làm việc, đối nhân xử thế đã từng được các đạo diễn, diễn viên nam dành cho bà xã Trường Giang.

Những cặp đôi phụ được 'cưng' không kém cặp đôi chính trên màn ảnh Hàn

23:00:07 19/04/2021
Từ Hậu duệ mặt trời đến Hạ cánh nơi anh, không ít siêu phẩm của màn ảnh Hàn có cặp đôi phụ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả.

NSND Trọng Trinh nói về cảnh hôn nóng bỏng ở tuổi 64: Khi đóng xong thấy 'gợn', tuổi này mà hăng thế là chết!

22:49:33 19/04/2021
Khi xem lại cảnh hôn nóng bỏng của chính mình, NSND Trọng Trinh đã nghĩ: Thôi xong rồi!.

Song Joong Ki dùng tay che tai cho mỹ nhân Vincenzo, dân tình đòi "đẩy thuyền" bất chấp

17:42:40 19/04/2021
Tương tác quá ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong Vincenzo khiến hai người dính nghi án phim giả tình thật.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng

17:38:01 19/04/2021
Tương tác giữa La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo Y Hành bất ngờ bị lan truyền mạnh mẽ.

Dương Dương cuối cùng cũng bị "dìm visual" ở Thả Thí Thiên Hạ nhưng fan lại phản ứng thích thú?

17:35:57 19/04/2021
Tạo hình mới nhất của Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ không xuất sắc như những lần trước.

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao"

17:29:17 19/04/2021
Động thái mới nhất của đạo diễn Nhất Trung khiến mọi nghi vấn của khán giả dường như đã có lời giải.

NSND Thu Hà: Tôi khó thoát vai Bạch Cúc

16:33:30 19/04/2021
 Gương mặt kiều diễm của Lá ngọc cành vàng, Đêm hội Long Trì, Hẹn gặp lại Sài Gòn,... một trong những mỹ nhân của màn ảnh Việt Nam thập niên 1990 đã gây bất ngờ với một vai diễn đầy cá tính, phủ sóng màn ảnh nhỏ thời gian qua trong Hướn...

Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiến bộ với “Trường Hành Ca” nhưng vẫn chưa phải là tất cả

11:44:50 19/04/2021
Là một trong những tiểu hoa đán 9x được công chúng cũng như giới truyền thông săn đón nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Super League: Real Madrid, Chelsea, City, Arsenal, Man Utd vẫn được phép chơi ở bán kết Champions League và Europa League

Bóng đá thế giới

16:33:55 20/04/2021
Nếu dự án Super League công bố trong mùa hè, UEFA tất sẽ trừng phạt bất cứ ai liên quan, nhưng khi mùa giải đang dần vào kết thúc, các tổ chức bóng đá lâm vào cảnh ném chuột sợ vỡ bình bởi nếu cấm cả 12 CLB ly khai thì các giải sẽ đổ vỡ...

Ngoài 10 tỷ và vật dụng cá nhân, Khoa Pug mang theo một loại đồ đặc biệt sang Mỹ khiến người xem nghẹn ngào: “Thương Khoa quá đi”

Netizen

16:32:21 20/04/2021
Một tuần trở lại đây, thông tin Khoa Pug một mình bay sang Mỹ giữa dịch Covid-19 đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Hai xe Mercedes trùng biển số: Lộ đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe gian

Pháp luật

16:32:19 20/04/2021
Từ vụ 2 xe Mercedes cùng mang BKS 30E-488.16 chạy trên đường Vạn Phúc, Công an quận Hà Đông triệt phá đường dây chuyên sản xuất giấy tờ giả để mua bán xe sang.

Thế khó của Jack Ma

Thế giới số

16:31:31 20/04/2021
Vào một ngày Chủ nhật đầu năm, Jack Ma xuất hiện tại một trường tiểu học nhỏ ở vùng quê hẻo lánh của Hàng Châu mà không báo trước.

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

Phim châu á

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Dàn tên lửa trên tiêm kích F-16 Mỹ ở Biển Đông

Thế giới

16:29:16 20/04/2021
Biên đội F-16CM Mỹ mang tổng cộng 24 quả tên lửa đối không AIM-120 và AIM-9 khi tiến xuống Biển Đông hội quân với tàu sân bay Theodore Roosevelt.

Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay

Tâm sự

16:28:42 20/04/2021
Hôm đó chị hàng xóm đi làm đêm về và thấy chồng em nằm ngất ở cổng.

Lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2021: HAGL gặp đối cực mềm

Bóng đá việt nam

16:25:57 20/04/2021
Cập nhật lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2021 diễn ra từ ngày 23-25/4. HAGL được đánh giá dễ thở khi chỉ gặp CLB An Giang ở vòng loại.

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ hàng loạt dự án trọng điểm

Đời sống

16:25:49 20/04/2021
Theo đó, Sở GTVT đang xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư và đẩy nhanh tiến thi công các dự án trọng điểm, cấp bách theo danh mục công trình trọng điểm ngành GTVT.

Lee Seung Gi xem phim 18+ trong khách sạn, mất toi 4,6 triệu vì nhỡ tay chuyển kênh

Sao châu á

16:24:40 20/04/2021
Lee Seung Gi được mệnh danh là chàng rể quốc dân tại Hàn Quốc nhờ ngoại hình điển trai, tính cách mẫu mực và sự nghiệp sạch bóng scandal. Thế nhưng, anh chàng từng thừa nhận trên sóng truyền hình việc xem... phim 18 trong khách sạn và k...

“Fearless (Taylor’s Version)” vừa giành No.1 Billboard 200, Taylor Swift đã tiến hành thu album kế tiếp

Nhạc quốc tế

16:23:28 20/04/2021
Ra mắt BXH Billboard 200 tại vị trí No.1, album Fearless (Taylors Version) đang sở hữu thành tích tiêu thụ trong tuần cao nhất từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, có vẻ như chuỗi chiến thắng của Taylor Swift vẫn sẽ còn tiếp diễn trong năm na...

Ngứa khi mang thai, cần làm gì?

Sức khỏe

16:22:13 20/04/2021
Bị ngứa khi mang thai là tình trạng thường gặp, do những thay đổi về cơ thể, hormone hay bệnh lý gặp trong thai kỳ. Đa số trường hợp bị ngứa khi mang thai là lành tính.

5 Ku Farm Sài Gòn: Nông trại tươi xanh giữa lòng Sài Gòn

Du lịch

16:21:45 20/04/2021
Mặc dù không quá nổi tiếng - một địa điểm du lịch Sài Gòn khá mới mẻ nhưng một khi đã đến 5Ku Farm thực sự sẽ để lại nhiều dấu ấn khó quên với những khách tham quan bởi vẻ đẹp tự nhiên trong lành, xanh mát đem lại cảm giác thoải mái nhấ...

'Hướng dương ngược nắng': Châu xin lỗi vì đã hôn Phúc

Phim việt

16:18:18 20/04/2021
Sau phút xao động, Phúc (Doãn Quốc Đam) nhận ra Châu (Hồng Diễm) chỉ coi anh là công cụ để trả thù tình cũ.

Evos 2022 - tương lai mới của Ford ở châu Á

Ôtô

16:12:27 20/04/2021
Mẫu ôtô điện Evos thiết kế kiểu SUV lai coupe, nội thất lắp màn hình 4K cỡ lớn, hỗ trợ công nghệ lái bán tự động.