Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự

Nếu đêm muộn mà bạn còn nhận được nụ hôn “ vụng trộm” ấy từ chồng thì xin chúc mừng…

Yêu với cưới là 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt. Lúc yêu đàn ông có thể hứa hẹn và vẽ ra nhiều dự định để có thể chiếm được niềm tin của đối phương nhưng khi 2 người đã trở thành vợ chồng và trải qua thời gian gắn bó lâu dài, không phải người chồng nào cũng giữ nguyên vẹn được sự mặn nồng say đắm cũng như những cử chỉ yêu thương dành cho vợ như ngày mới bắt đầu.

Vậy nên sau cưới, nếu chàng của bạn vẫn giữ được cách chăm sóc và trao cho vợ những nụ hôn bất ngờ thế này thì chứng tỏ anh ấy thật sự vô cùng yêu vợ.

Hôn lén vợ

Cuộc sống nhiều áp lực, sau một ngày làm việc căng thẳng đàn ông luôn muốn được về phòng kê cao gối ngủ một giấc thật ngon để xua đi những mệt mỏi trong lòng. Giấc ngủ giúp cho cơ thể mày râu được reset lại từ đầu để ngày mai chàng có bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng hơn, do đó chàng ta không muốn bất cứ ai phá đám giấc ngủ của mình. Tuy nhiên, khi yêu vợ một cách sâu đậm thì chàng sẽ ưu ái cho cô ấy một đặc cách riêng mà không ai có được.

Nửa đêm được chồng hôn bất thường thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự - Hình 1

Ảnh minh họa

Trở về phòng ngủ, điều mà 1 người đàn ông yêu vợ muốn làm là được ở cạnh tâm sự mọi niềm vui nỗi buồn trong lòng với cô ấy. Cảm xúc dâng lên, không thể kiềm chế được lòng mình, chàng muốn ôm vợ vào thật chặt để cảm nhận hơi ấm của bạn đời nhưng sợ đánh thức giấc ngủ của cô ấy, chàng chỉ đành “lén lút” đặt vội nụ hôn lên trán hoặc mái tóc của vợ. Hoặc đơn giản là chàng khẽ nằm xuống cạnh, vùi mặt mình vào suối tóc của vợ để hít hà mùi hương quen thuộc từ nàng. Khi ấy chàng mới có thể an tâm đi vào giấc ngủ.

Do vậy, nếu đêm muộn mà bạn còn nhận được nụ hôn “vụng trộm” ấy từ chồng thì xin chúc mừng, bạn đúng là người phụ nữ vô cùng may mắn vì có 1 người chồng quá tuyệt vời.

Video đang HOT

Nói lời yêu với vợ

Thời gian trôi qua sẽ bào mòn mọi thứ, ngay cả tình cảm vợ chồng cũng không ngoại lệ. Khi yêu đàn ông có thể hứa hẹn nhiều, cũng không ngại thổ lộ lời yêu. Vậy nhưng sau khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, vì nhiều lý do khác nhau như áp lực về tiền bạc, căng thẳng công việc rồi đứng trước muôn vàn cám dỗ bên ngoài, vợ chồng khó có thể giữ nguyên vẹn được tình cảm dành cho đối phương. Vậy nên trải qua thời gian lâu dài gắn bó, vợ chồng thường ít dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, thậm chí những lời yêu cũng mỗi ngày một thưa dần nếu không nói là vắng hẳn.

Nửa đêm được chồng hôn bất thường thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhưng với một người đàn ông yêu thương và luôn trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình, chàng sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải duy trì những thói quen thổ lộ tình cảm với vợ. Không chỉ chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo cho cô ấy mà mỗi khi ở bên, chàng lại nhẹ nhàng thủ thỉ vào tai bạn đời của mình những lời yêu. Chàng muốn cho nửa kia biết rằng, dù thời gian có trôi đi, cuộc sống có nhiều thay đổi thế nào đi chăng nữa thì tình cảm của chàng vẫn vẹn nguyên như ngày mới bắt đầu.

Massage cho vợ

Một người đàn ông vô tâm, tắm giặt xong khi về giường chàng ta sẽ dán mặt vào màn hình điện thoại để đọc báo chơi điện tử hoặc không thì ôm gối ngủ một mạch tới sáng không cần biết vợ nằm bên mình thế nào. Thậm chí vợ muốn kể chuyện chàng còn cáu gắt, mắng cô ấy không để cho chồng được nghỉ ngơi.

Nhưng khi yêu vợ thật lòng, mày râu sẽ sống hết lòng vì vợ. Dù ban ngày đi làm có vất vả cỡ nào nhưng đêm về giường, điều đầu tiên chàng quan tâm là vợ mình đã có một ngày làm việc thế nào, vui vẻ hay mệt mỏi. Cùng với việc san sẻ niềm vui nỗi buồn trong lòng với vợ, chàng còn chủ động massage cho vợ để cô ấy có được cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi ở bên chồng.

Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1

Khi yêu, đàn ông có thể hứa hẹn và thể hiện tình cảm một cách mặn nồng, mãnh liệt vô cùng khiến bạn có cảm giác như mình chính là toàn bộ thế giới của anh ấy.

Muốn biết người đó có yêu mình thật lòng hay không, hãy nhìn hành động anh ấy làm hơn là nghe những gì chàng ta nói. Có những hành động tưởng chừng như chỉ là vô tình nhưng lại thể hiện tình cảm sâu sắc người ấy dành cho bạn đời của mình.

Hôn trộm vợ

Sau cả ngày làm việc mệt mỏi, về giường mày râu sẽ chìm vào giấc ngủ và không muốn ai đánh thức, phá hỏng giây phút nghỉ ngơi của mình. Tuy nhiên khi yêu vợ sâu sắc thì khi trở về giường ngủ, chàng lại muốn tận dụng mọi khoảnh khắc để được âu yếm, gần gũi, thủ thỉ với vợ mọi tâm sự trong lòng. Thậm chí khi vợ đã ngủ, chàng còn lặng lẽ nằm trực diện để được ngắm khuôn mặt của cô ấy.

Khi cảm xúc dâng tràn, chàng muốn thể hiện tình cảm của bản thân với vợ nhưng lại sợ đánh thức giấc ngủ của vợ nên chỉ hôn trộm lên trán cô ấy thật nhanh, hoặc lướt qua đôi môi của vợ cho thỏa nỗi nhớ nhung trong lòng. Sau đấy lại lặng lẽ nằm xuống bên cạnh giống như bảo vệ giấc ngủ cho người phụ nữ mình yêu. Nếu thi thoảng bạn lại nhận được nụ hôn "lén lút" vội vàng lúc nửa đêm đó của chồng thì xin chúc mừng, bạn đúng là người vợ hạnh phúc.

Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1 - Hình 1

Ảnh minh họa

Massage cho vợ

Khi yêu, mày râu sẽ dành tất cả tâm sức để chăm lo cho người phụ nữ của mình. Anh không chỉ muốn lo cho vợ một cuộc sống vật chất đủ đầy, tư tưởng thoải mái, hạnh phúc mà sức khỏe của vợ cũng là điều anh ấy quan tâm hàng đầu.

Mỗi khi về phòng ngủ, thay vì nằm chơi điện tử, lướt mạng chàng sẽ dành thời gian chăm sóc, massage giúp vợ thư thái, giảm áp lực sau 1 ngày dài mệt mỏi.

Khẽ ôm vợ vào lòng

Vẫn nói chẳng gì tàn khốc bằng thời gian, trải qua năm tháng mọi thứ đều sẽ bị phai nhạt, hôn nhân cũng không ngoại lệ. Khi yêu, đàn ông có thể hứa hẹn và thể hiện tình cảm một cách mặn nồng, mãnh liệt vô cùng khiến bạn có cảm giác như bạn chính là toàn bộ thế giới của anh ấy.

Vậy nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, vì nhiều lý do như áp lực cuộc sống, công việc cũng như những cám dỗ khác bên ngoài mà đa số đàn ông đều giảm bớt sự quan tâm của mình dành cho vợ. Không chỉ những lời yêu thương dần ít đi mà ngay cả nụ hôn, cái ôm cũng sẽ ngày một vắng bóng giữa 2 người.

Vậy nên chỉ một người đàn ông yêu vợ đậm sâu thì sau khi kết hôn mới luôn duy trì được thói quen ôm hôn vợ lúc về giường. Không cần biết cuộc sống ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu áp lực, chỉ cần cánh cửa khép lại, thế giới trong anh ấy sẽ thu nhỏ lại bằng duy nhất 1 người vợ hiền bên cạnh.

Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1 - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù là mới cưới hay đã cưới bao lâu đi chăng nữa, mọi cử chỉ yêu thương của chàng dành cho bạn đời vẫn giữ nguyên vì đó đã trở thành thói quen in sâu trong tiềm thức mà cứ gần vợ là anh lại chăm sóc, nâng niu. Đặc biệt đêm về giường, một cử chỉ mà chàng thường xuyên làm chính là ôm vợ vào lòng vuốt ve, vỗ về. Bởi chỉ khi có bạn nằm trong lòng, anh mới yên chí đi vào giấc ngủ.

Không để vợ thức đêm 1 mình

Phái mạnh thường dễ ăn dễ ngủ, chỉ cần đặt lưng xuống giường là mày râu có thể chìm ngay vào giấc. Đặc biệt với những người đàn ông vô tâm, chỉ cần ngả đầu xuống gối là họ sẽ "kéo gỗ" tới sáng mà không cần quan tâm tới vợ nằm bên như thế nào, có ngủ ngon hay không.

Ngược lại nếu yêu vợ thì mỗi giấc ngủ của bạn đời chàng cũng đều rất nâng niu vì chàng hiểu, giấc ngủ chính là sức khỏe của vợ. Về giường, thấy vợ trằn trọc, khó vào giấc, chàng sẽ tìm mọi cách để giúp cô ấy có thể ngủ ngon. Thậm chí, chàng sẵn sàng thức cùng để tâm sự, động viên vợ cho cô ấy đỡ cảm thấy cô đơn, trống vắng trong đêm khuya. Tới khi nào vợ ngủ ngon thì chàng mới yên tâm ngủ. Chỉ khi yêu vợ hết lòng, đàn ông mới làm được như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Vụ "dì ghẻ" có bệnh án tâm thần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tâm thần mà cướp được chồng người ta à?"03:21

Tiêu điểm

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng
09:45:53 15/01/2022
Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp
08:47:40 16/01/2022
Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp
08:44:17 16/01/2022
Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn
08:49:41 16/01/2022
5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm
18:40:42 15/01/2022
Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng
14:36:13 16/01/2022
5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn
17:49:46 15/01/2022
Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân
14:33:05 16/01/2022
4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu
18:34:26 15/01/2022
5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được
13:52:20 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022

Tin mới nhất

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Đàn ông có 7 dấu hiệu này chứng tỏ chỉ yêu bạn vì 'chuyện ấy', đặc biệt để ý điều số 2

17:56:32 13/01/2022
Nếu nhận thấy những dấu hiệu này, chứng tỏ người đàn ông chỉ yêu bạn vì chuyện ấy mà thôi, nên tỉnh táo nhé các nàng

Trước khi bước vào hôn nhân, nếu muốn được hạnh phúc thì nhất định phải cùng đối phương đi tới 4 nơi này

17:53:23 13/01/2022
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng, điều này cho chúng ta thấy, duyên phận có được thật chẳng dễ gì nên nhất định phải trân trọng

Tiền không phải là tất cả, 4 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, đàn ông chiều được thì cả đời vợ thủy chung

17:49:39 13/01/2022
Là phụ nữ, ai mà chẳng mong được người đàn ông của mình yêu thương thật lòng. Sự quan tâm chân thành lúc nào cũng khiến trái tim bé bỏng của người phụ nữ rung động

Đàn bà khôn có 4 chuyện tuyệt đối không bao giờ ngăn cấm chồng

17:09:06 13/01/2022
Đàn ông như nắm cát, càng nắm chặt càng dễ rơi vãi, đánh mất. Là đàn bà, nhất là đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngăn cấm chồng điều này để gìn giữ hạnh phúc gia đình

Vì thiếu quả ớt trong bữa ăn mà bị chồng mắng “vô dụng”, nhưng chỉ vài giây sau chính anh lại run bắn khi nhìn thứ trên tay vợ

11:53:37 13/01/2022
Vì ý anh khăng khăng như thế nên em cũng đành chuẩn bị 2 nồi lẩu cho chồng. Sắp đồ ăn thức uống xong, em về phòng nằm với con chứ cũng không ngồi cùng..., người vợ kể

Nếu đàn ông có hỏi "Em đã ngủ với bao nhiêu người rồi?", hãy đối mặt trực diện với anh ta mà trả lời thế này...

11:50:37 13/01/2022
Phụ nữ thường bị slut-shaming nếu từng có nhiều trải nghiệm tình dục

7 dấu hiệu của người chồng tốt, chị em đang yêu nên biết để tránh lựa chọn sai

11:46:50 13/01/2022
Để chuyện lấy chồng không còn là canh bạc thì khi yêu chị em hãy tham khảo một số dấu hiệu của người chồng tốt dưới đây

Để biết một người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy gửi cho anh ấy '3 câu nói' và bạn sẽ có kết quả rất chính xác!

14:50:13 12/01/2022
Tại sao những ngày đầu yêu nhau đàn ông lại đối xử tốt với phụ nữ như vậy? Điều khiến phụ nữ bối rối là vì một lý do nào đó, đàn ông ngày càng không quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?

Netizen

23:50:02 16/01/2022
Trang Nemo đang là cái tên hot nhất trên mạng xã hội hiện nay

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân

Sao châu á

23:43:08 16/01/2022
Đám cưới của nữ diễn viên mũm mĩm một thời trong My ID is Gangnam Beauty nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, tất cả là nhờ gương mặt lột xác xinh đẹp đến ngỡ ngàng của cô dâu

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật