Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận

Sáng hôm sau tỉnh dậy , Trí cảm thấy hơi áy náy với vợ nên định nói vài câu nhẹ nhàng làm hòa. Ai ngờ thứ mà anh nhìn thấy chỉ còn là lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký của Duyên đặt trên bàn.

Vợ chồng là để yêu thương và tôn trọng, san sẻ và đồng hành với nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Vậy nhưng đáng buồn thay trong không ít trường hợp, người ta có thể rộng rãi, xởi lởi với người ngoài nhưng lại khắt khe và cay nghiệt đến đáng sợ với chính người đầu gối tay ấp.

Duyên (28 tuổi) chia sẻ cô và Trí đến với nhau qua mai mối , thời gian tìm hiểu , yêu đương không tính là dài. “Ở lứa tuổi này, tôi không mong cầu một tình yêu nồng nàn, say đắm, chỉ hy vọng vợ chồng biết tôn trọng và chia sẻ, tình nghĩa dần dần sẽ được bồi đắp qua thời gian chung sống”, Duyên nói.

Sau khi về chung một nhà, Duyên phát hiện Trí thời điểm ra ngoài và khi về nhà khác nhau rất nhiều. Đối với bạn bè, đồng nghiệp và người quen, Trí là người đàn ông phóng khoáng, rộng rãi và lịch sự. Ngược lại khi về nhà là chồng cô, anh lại trở nên khắt khe và khó tính tới mức khó chịu.

Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi mọi thứ diễn ra theo đúng ý muốn của mình, Trí cư xử với vợ khá dễ chịu. Hễ Duyên mắc lỗi hoặc có hành động nào động chạm đến lợi ích của anh, Trí gần như “lật mặt” ngay lập tức. Duyên nấu nướng hơi mặn không hợp khẩu vị, Trí quăng bát đũa loảng xoảng đứng dậy không ăn.

Trí gọi vợ nhưng Duyên đang mải làm gì đó không để ý, anh có thể lao đến tức giận hất tung việc cô đang làm. Hai vợ chồng chở nhau đi ngoài đường, chỉ cần Duyên nói một câu phật ý là Trí sẵn sàng đuổi cô xuống xe tự đi về. Trí gọi cửa nhưng Duyên chậm mở cửa, khi vào nhà chắc chắn cô sẽ phải đối mặt với cơn giận dữ của chồng cả buổi tối ấy.

Trí không ngoại tình, không vũ phu cũng chẳng sa đà vào tệ nạn xấu nào. Anh vẫn đưa 6 phần tiền chi tiêu sinh hoạt cho vợ vì Duyên cũng đi làm. Đôi khi rảnh rỗi hoặc gặp lúc tâm trạng tốt, Trí cũng giúp vợ làm việc nhà. “Khi tôi kể về chồng cho những người khác, tôi luôn nhận được lời khuyên nhủ rằng anh ấy vẫn còn tốt hơn nhiều người. Họ bảo tôi cố gắng nín nhịn một chút, chiều lòng chồng thêm chút nữa, mọi chuyện sẽ yên ấm thôi”, Duyên nói.

Người vợ này kể tiếp: “Hôm đó tôi bị ốm, chồng đi nhậu về thấy tôi mệt mỏi cũng hỏi thăm qua loa được đôi câu rồi thôi. Nửa đêm khát nước tôi tỉnh dậy , chóng mặt nên không may làm rơi cốc nước ở chiếc tủ đầu giường xuống đất vỡ tan, gây ra tiếng động khá to trong đêm”.

Trí bị giật mình thức giấc, anh không nói không rằng lôi xềnh xệch vợ gần như “vứt” ra khỏi phòng ngủ: “Cô ra sofa mà ngủ. Có mỗi việc uống nước cũng không nên hồn, phá rối giấc ngủ của người khác. Cô có biết đang ngủ ngon bị đánh thức khó chịu thế nào không?”.

Vợ chồng phải bao dung, nhường nhịn nhau, điều đó đúng. Thế nhưng chắc chắn điều gì cũng phải từ hai phía. Trí chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của vợ, chỉ chăm chăm để ý đến mong muốn và quyền lợi của bản thân. Tới mức mà chỉ cần Duyên làm ảnh hưởng đến anh dù chỉ một chút cũng đủ khiến Trí khó chịu, tức tối. Chẳng phải điều gì to tát, chỉ là những vấn đề ăn, ngủ, sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn cánh cửa phòng ngủ lạnh lẽo đóng lại trước mặt, Duyên lặng lẽ xách túi, gọi taxi về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm. Sáng hôm sau tỉnh dậy , Trí cảm thấy hơi áy náy với vợ nên định nói vài câu nhẹ nhàng làm hòa. Ai ngờ thứ mà anh nhìn thấy chỉ còn là lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký của Duyên đặt trên bàn.

Trí vội vã đến tìm vợ xin lỗi nhưng Duyên chỉ lắc đầu. Không được như ý muốn, Trí quay ra trách móc Duyên trẻ con nông nổi, không biết trân trọng hôn nhân, chỉ vì một chuyện “bé như con kiến” mà cũng đòi ly hôn. Cô thở dài, thầm chắc chắn hơn về quyết định của mình.

“Một đời quá dài, tôi không muốn mình héo mòn dần trong những thứ nhỏ nhặt nhưng lại có sức sát thương lớn như thế. Người ngoài vẫn cho rằng vợ chồng tôi đang hạnh phúc, êm ấm. Họ đâu biết thứ cốt lõi quan trọng của một cuộc hôn nhân lại chính là thứ mọi người khó nhìn thấy được nếu đứng ngoài cuộc. Đó chính là cách cư xử giữa vợ chồng trong cuộc sống đời thường, mỗi ngày diễn ra, từ những điều tưởng chừng quá nhỏ bé…”, Duyên nói.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường.

Đêm đó tôi nhậu say về nhà khá muộn, tầm 12 giờ hoặc 1 giờ sáng gì đấy tôi cũng không nhớ rõ. Vừa ngủ chưa được bao lâu thì vợ lay tôi rồi than đau bụng, bảo tôi dậy đưa cô ấy đi khám thai. Vợ tôi đang mang thai tháng thứ 2, hiện tại nghỉ việc ở nhà dưỡng thai chờ sinh con.

Mệt mỏi vì chưa nghỉ ngơi được bao lâu, đột nhiên bị đánh thức khiến tôi rất khó chịu. Biết tính vợ từ xưa đã có phần đỏng đảnh, tiểu thư nên tôi chắc mẩm cô ấy đang làm quá lên để tôi quan tâm chứ chẳng có gì nghiêm trọng. Trời lại rét mướt thế này, nửa đêm dẫn nhau đi khám thai đúng là dở hơi.

Nghĩ vậy nên tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Sau đó tôi quay sang một bên nhanh chóng nhắm mắt ngủ thiếp đi. Vợ có gọi thêm mấy lần nữa nhưng tôi mặc kệ chẳng quan tâm.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 1

Tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Ảnh minh họa

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường. Tôi bủn rủn gọi vợ dậy, hai đứa ngay tức khắc đến bệnh viện thì nhận được tin sét đánh. Đứa con của chúng tôi đã không thể giữ được nữa vì đến bệnh viện quá muộn.

Tôi bàng hoàng đau xót không thể tin được. Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Cô ấy còn lao vào oán trách tôi chính là thủ phạm khiến đứa con bị mất. Trời ơi nếu tôi biết cô ấy thật sự đau bụng mà chẳng phải giả vờ thì tôi sẽ bật dậy đưa cô ấy đến bệnh viện ngay lập tức. Ai bảo trước nay cô ấy vẫn thường nhõng nhẽo chồng như vậy, làm tôi cứ tưởng vợ nói dối vì giận tôi đi nhậu về muộn.

Đứa con đầu lòng của chúng tôi, đứa con mà vợ chồng tôi và bố mẹ mong ngóng biết bao nhưng cuối cùng đã chẳng còn nữa. Tôi ân hận tột cùng, giá như tôi cẩn thận hơn, dù thế nào cũng đưa vợ đi khám thai ngay lúc ấy thì con tôi còn giữ lại được. Tôi và vợ cưới nhau hơn 1 năm thì vợ mới có bầu đứa con này, cơ địa cô ấy khó thụ thai như vậy, biết bao giờ chúng tôi mới lại có được đứa con khác đây?

Sau đó nghe vợ kể tôi mới biết, hôm qua tôi không dậy đưa cô ấy đi khám nên vợ đã uống 1 viên thuốc giảm đau sau đó chườm ấm rồi đi ngủ. Cô ấy bảo mỗi lần đau bụng kinh nguyệt cô ấy vẫn thường làm như vậy. Thuốc giảm đau khiến cho cô ấy không còn cảm nhận được cơn đau nữa và nhanh chóng ngủ thiếp đi. Đến mức sau đó bị ra máu cô ấy cũng chẳng hay biết gì.

Cũng bởi vợ tôi tính vô lo vô ưu, từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều và bảo bọc nên vẫn ngô nghê chẳng hiểu biết gì. Ai đời bà bầu mà lại đi uống thuốc tùy tiện như cô ấy? Thấy đau bụng không đỡ cũng chẳng biết cứng rắn lay chồng dậy bằng được mà lại đi chữa như đau bụng kinh!

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 2

Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Ảnh minh họa

Vì quá tức giận và đau đớn mà tôi quay ra trách vợ, cô ấy bất mãn bù lu bù loa trách lại tôi. Hai vợ chồng đều thương con nên không kiềm chế được cảm xúc của mình. Cuối cùng vợ tôi dọn đồ bỏ về nhà ngoại. Thai còn nhỏ nên cô ấy không phải nằm viện tĩnh dưỡng mà được về nhà ngay. Bố mẹ vợ biết chuyện mất cháu, còn là do con rể không chịu dậy đưa vợ đi bệnh viện dù cô ấy đã than đau bụng thì vô cùng tức giận. Ông bà bắt vợ tôi ở nhà, không cho về với người chồng như tôi nữa.

Bố mẹ tôi biết tin cũng trách móc tôi rất nhiều. Tôi đã đau đớn vì mất con, còn phải chịu đựng sự chỉ trích, lên án từ mọi người khiến tôi gần như muốn phát điên. Tôi hối hận vô vàn, giá kể đêm đó tôi không đi nhậu say, không coi nhẹ lời than đau bụng của vợ thì mọi chuyện đã chẳng đến nước này rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Có thể bạn quan tâm

Những người nuôi dưỡng ý chí

Bên lề sân cỏ

16:02:39 18/06/2021
Tại sao đội tuyển Việt Nam lại có biệt danh là Những chiến binh sao vàng? Đó là câu chuyện dài và cũng là câu chuyện lớn.

Microsoft ngừng cung cấp trình điều khiển Windows 7 qua Windows Update

Thế giới số

16:02:16 18/06/2021
Microsoft cho biết họ không còn cung cấp trình điều khiển cho hệ thống Windows 7 và Server 2008 thông qua Windows Update kể từ bây giờ.

Những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tuyển thủ Anh

Sao thể thao

16:02:15 18/06/2021
Tiền vệ Kalvin Phillips lớn lên trong nghèo khó, mất mát nhưng luôn có bà, mẹ, chị em gái và cả người yêu gắn bó suốt 11 năm.

‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục người xem ngay tập mở màn

Phim châu á

15:59:23 18/06/2021
Tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Sinh viên Lào xung phong chống dịch ở Việt Nam

Netizen

15:56:38 18/06/2021
Không tham gia chống dịch được ở quê nhà, Yênh Xua Lỳ, Đại học Y Khoa Vinh, xin hỗ trợ tuyến đầu ở Việt Nam, vì muốn trải nghiệm chuyên môn và rèn tiếng Việt.

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ sau thành tích lịch sử

Bóng đá việt nam

15:55:54 18/06/2021
Ít ngày sau khi giành vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ với thời hạn một năm.

AMD ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition: GPU nhanh nhất thế giới, tích hợp tản nhiệt chất lỏng 

Game offline

15:52:48 18/06/2021
Sau nhiều thông tin rò rỉ, AMD đã chính thức ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition được tích hợp bộ làm mát chất lỏng và được mệnh danh là GPU nhanh nhất thế giới.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

Phim việt

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

Tình yêu

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Xe chạy hydro của Honda 'chết yểu'

Ôtô

15:50:09 18/06/2021
Hãng xe Nhật ngừng sản xuất xe chạy pin nhiên liệu hydro vì chi phí sản xuất cao, hạn chế về trạm sạc.

TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá 199 USD

Đồ 2-tek

15:48:32 18/06/2021
Dòng E là một trong những dòng đồng hồ Wear OS giá mềm hơn và TicWatch E3 là bản kế nhiệm cho E2 ra mắt hơn 2 năm. TicWatch E3 vẫn giữ thiết kế mặt tròn, khung máy làm từ nhựa polycarbonate, kích thước 1.3 inch, độ phân giải 360 x 360 v...

Cá điển hình sống chậm: thọ trăm tuổi, mang bầu tới 5 năm, tồn tại từ trước thời khủng long

Chuyện lạ

15:42:46 18/06/2021
Coelacanth, biệt danh cá hóa thạch sống, có tuổi thọ lên đến 100 và cuộc sống của chúng hoàn toàn ngược lại quan niệm sống vội, chết trẻ, theo báo cáo mới đăng trên chuyên san Current Biology.

Thuê hot girl livestream, mời streamer lộ clip 18+ làm đại sứ, game thủ bị lừa bởi VLTK “chính chủ”

Game online

15:39:15 18/06/2021
Chỉ cần lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, game thủ sẽ thấy rất nhiều phiên bản VLTK tự nhận chính chủ. Thậm chí là cả streamer lộ clip 18 làm đại sứ.

Nội lực của xứ Wales

Bóng đá thế giới

15:32:39 18/06/2021
Không phải ngôi sao số một Gareth Bale, mà chính tinh thần đoàn kết và phóng khoáng mới là yếu tố giúp xứ Wales nuôi hy vọng tiếp tục tiến lên tại Euro 2020.

Thăm ''bảo tàng'' nghệ thuật đờn ca tài tử ở Bạc Liêu

Du lịch

15:31:59 18/06/2021
Bạc Liêu là cái nôi của nghệ thuật đờn ca tài tử gắn với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu - tác giả của bản Dạ cổ hoài lang nổi tiếng.