Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn .

Ai ngờ đâu khoảng gần 12 giờ đêm, lúc ấy cả nhà tôi đã chìm vào giấc ngủ thì phải giật nảy mình khi nghe được những tiếng la hét.

Anh trai tôi là dân công trình thường đi làm xa nhà, khoảng một tháng mới về thăm vợ một lần. Anh chị cưới nhau gần một năm nay và vẫn chưa sinh con. Chị dâu bảo mang thai, sinh con mà không có chồng bên cạnh thì rất khổ cực. Hơn nữa chị vẫn còn trẻ, sẽ kế hoạch thêm 1, 2 năm nữa. Bố mẹ tôi thương các con nên cũng không bắt ép chị.

Đợt vừa rồi anh tôi được nghỉ mấy ngày về thăm gia đình . Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn. Ai ngờ đâu khoảng gần 12 giờ đêm, lúc ấy cả nhà tôi đã chìm vào giấc ngủ thì phải giật nảy mình khi nghe được những tiếng la hét thất thanh của chị dâu vọng ra từ trong phòng.

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị - Hình 1

Anh chị cưới nhau gần một năm nay và vẫn chưa sinh con. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi thính ngủ hơn cả, nghe tiếng hét vội vàng chạy ra xem có chuyện gì. Thì vừa hay gặp cảnh tượng chị dâu từ trong phòng ngủ xông ra với bộ dạng kinh hãi. Chị khóc nước mắt nước mũi tèm lem, tóc tai rũ rượi, bộ váy ngủ rách cả mảng lớn, trên mặt và người còn có những vết thâm tím.

Video đang HOT

Thấy chúng tôi, chị cũng không nói năng gì chạy thẳng vào nhà tắm. Cả nhà tôi quá kinh hãi, vội vàng lao vào phòng anh chị thì phải sững sờ khi nhìn cảnh tượng bên trong. Anh tôi đang ngồi ở một góc giường trong bộ dạng thẫn thờ ngơ ngác. Còn trên giường ướt sũng nước, ngửi mùi và nhìn màu sắc thì dường như là nước cam ép. Ngoài ra còn lẫn những vết máu đỏ trong rất đáng sợ.

Tôi vội chạy ra xem chị dâu thế nào thì chị ấy đã chỉnh trang qua loa, mặc quần áo rồi xách túi bỏ đi khỏi nhà ngay trong đêm. Mặc dù tôi đã cố gắng khuyên chị ấy ở lại, có chuyện gì thì từ từ nói.

Lúc ấy nghe anh tôi kể lại mọi chuyện thì cả nhà mới biết đầu đuôi. Anh tôi lâu ngày không gặp vợ rất nhớ nên đã đòi hỏi chị ấy mấy lần. Nhưng sau một lần thì chị dâu kiên quyết không đồng ý nữa. Anh cũng không ép vợ. Ai ngờ lúc chuẩn bị ngủ thì anh tình cờ đọc được tin nhắn trong máy chị dâu. Chị nhắn tin với một người đồng nghiệp, anh ta mời chị đi uống nước cam và chị vui vẻ đồng ý.

Anh ghen tuông cho rằng vợ vì người đồng nghiệp kia mà lạnh nhạt với chồng. Nhà tôi vừa mua 1 thùng nước cam ép để trong tủ lạnh, anh tức tối mang cả thùng vào phòng ngủ bắt chị dâu phải uống cho bằng sạch. “Cô thích uống nước cam đúng không? Hôm nay cô không uống hết chỗ này thì đừng trách tôi ác!”, anh tôi đã nói như vậy với vợ.

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị - Hình 2

Chuyện chị ấy nhắn tin rồi hẹn gặp đồng nghiệp, cả nhà tôi đã không ai trách móc. (Ảnh minh họa)

Chị ấy không nghe, anh tôi dùng bạo lực bắt vợ uống, nước cam mới đổ lênh láng ra giường. Sau đó anh bắt ép chị quan hệ. Vì đang ghen tuông tức tối nên anh rất mạnh bạo, dẫn đến chị dâu bị thương chảy máu. Không thể chịu nổi chị dâu mới hét lên rồi bỏ chạy ra ngoài như vậy.

Sau khi chị dâu đi, anh tôi rất hối hận về sự nóng nảy của mình. Hôm sau anh đã sang nhà mẹ vợ xin lỗi để đón chị ấy về. Vậy nhưng anh muốn đưa chị đến công trường chỗ anh làm việc để vợ chồng được gần nhau thì chị không đồng ý. Cho dù anh đã bảo sẽ xin cho chị làm kế toán công trình, công việc văn phòng nhàn hạ chứ không hề vất vả.

Anh tôi cũng vì quá yêu vợ nhưng tôi thấy chị dâu hình như không có nhiều tình cảm với chồng lắm. Chuyện chị ấy nhắn tin rồi hẹn gặp đồng nghiệp, cả nhà tôi đã không ai trách móc. Vậy mà sao chị ấy vẫn không muốn sống gần chồng? Nghĩ mà thương anh tôi quá, phải làm sao đây hả mọi người? Nếu cứ xa nhau thế này thì có ngày chị ấy cắm sừng lên đầu chồng cho mà xem!

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc

Tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình.

Vì hoàn cảnh xô đẩy nên chồng tôi phải đi làm xa nhà. Nếu anh sống cùng vợ con thì khó tìm được một công việc với mức lương ổn định do anh không có bằng cấp lẫn trình độ, kinh nghiệm. Mặc dù không muốn nhưng chồng tôi vẫn quyết định xin vào làm ở khu công nghiệp ở ngoại tỉnh. Khi anh bắt đầu đi làm xa nhà, tôi đã sinh bé đầu tiên là con gái.

Hiện tại tôi sống cùng mẹ chồng và con gái. Bố chồng đã mất từ lâu, mà chồng tôi thì là con trai duy nhất trong nhà. Vậy nên tôi sẽ phải cáng đáng thêm chuyện chăm mẹ chồng. Cũng may mẹ chồng dù lớn tuổi nhưng không khó tính. Bà ấy thậm chí còn thương con dâu cũng phải làm lụng tối ngày nên chủ động đỡ đần tôi trong chuyện nội trợ. Còn tôi thì đang làm may vá tại nhà. Ai nhờ may sửa gì thì tôi sẽ làm. Thời gian rảnh tôi lên mạng học vài mẫu thời gian mới để sau đem đi bán. Đồng lương của tôi tuy lên xuống thất thường nhưng cũng đủ cho tiền ăn, tiền sinh hoạt của ba người trong nhà.

Về phía chồng tôi, anh sẽ giữ lại một chút cho chi phí sinh hoạt còn lại thì gửi về hết cho vợ. Trung bình mỗi tháng, anh gửi được khoảng từ 8 đến 10 triệu đồng. Số tiền này tôi để dành cho con cái mai sau đi học cũng như chi cho ma chay cúng bái trong nhà. Tương lai xa hơn, tôi mong vợ chồng có thể chuyển tới một căn nhà mới to rộng hơn mặc dù ước mơ này khá lớn và rất khó thực hiện.

Đi cùng chồng tôi có một anh trong xóm. Anh ấy vợ bỏ, không có con mà còn trẻ nên cũng thoải mái, đi kiếm tiền để sau này lấy vợ mới. Thực ra lúc để chồng đi làm ăn xa như vậy, tôi cũng lo, nhất là chuyện ngoại tình. Bạn bè tôi còn nói hoàn cảnh nhạy cảm, xa cách vợ con như vậy rất dễ xảy ra chuyện tòm tem, thậm chí là bóc bánh trả tiền. Tôi đã đắn đo rất nhiều, nhưng vì tin tưởng vào nhân cách của chồng mình nên đã an tâm hơn. Chồng tôi có thể là một người không quá giỏi giang, nhưng tôi tin anh chung thuỷ, không màng vào những thứ phù phiếm.

Vả lại, đi cùng chồng tôi còn có anh trong xóm nữa nên yên tâm hơn. Tôi đã nói chuyện với anh ấy, rằng nhờ anh để mắt tới chồng em. Nếu có bất cứ chuyện gì hãy cứ báo về cho tôi. Song tôi đã quá sai lầm và nghĩ mọi chuyện thật đơn giản.

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tôi không ngờ rằng sau lưng mình chồng lại có thể sa ngã, yếu lòng. Đỉnh điểm là một hôm tôi gọi điện cho anh hỏi han tình hình sức khoẻ. Tại đợt này dịch đang căng, chồng tôi không được về nhà mà phải sinh hoạt ở phòng trọ gần khu công nghiệp.

Khi tôi gọi chồng, anh không bắt máy mà chỉ nghe thấy giọng của một người phụ nữ. Tuy tôi không biết cô ta, nhưng giọng này cực kỳ quen. Bất giác tôi nghi ngờ, liệu đây có phải giọng của người yêu cũ của chồng tôi không. Tôi mới chỉ gặp cô ta đúng một lần vào chính đám cưới của mình. Tuy là từng chào hỏi xã giao, nhưng tôi rất nhớ chất giọng hơi chóe của cô ấy.

Và quả đúng là tình cũ của chồng tôi, tôi đã giận dữ hét lên: "Sao cô lại nghe máy, chồng tôi đâu?" . Cô ta đáp chồng tôi đang đi tắm, không nghe được cuộc điện thoại. Người phụ nữ này còn biện minh, trong phòng có cả anh cùng xóm, tôi đừng ghen tuông vô cớ. Chả là họ sống trong cùng một dãy trọ, qua nhà nhau cho vài miếng thịt kho để ăn mà thôi. Hóa ra, tình cũ của chồng tôi cũng đi làm ở xa. Bao nhiêu năm qua, cô ta vẫn chưa buông tha cho anh sao. Nói gì thì nói, chồng tôi cũng là người đàn ông đã có gia đình. Thật không thể tưởng tượng nổi.

Cả tối hôm ấy, chồng gọi lại mà tôi chẳng bắt máy. Tôi rất giận anh. Bây giờ sống xa nhau thế này, liệu tôi có đủ lý trí để tin chồng mình không? Anh sống giữa rất nhiều cám dỗ, rồi chuyện ngoại tình chắc chỉ là sớm muộn... Hay là tôi bảo chồng hãy về hẳn và đừng đi làm xa nữa. Tôi thật sự rất rối trí mọi người ạ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021
5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng
22:00:57 24/10/2021
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên
20:46:41 24/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu
01:12:30 25/10/2021
Quý tử lai Vbiz mới bé xíu đã soái ca ngời ngời, đố bạn là con trai của mỹ nhân nào?
21:27:48 24/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Bầu Thụy bất ngờ tuyên bố sẽ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, giao Xi măng Xuân Thành liên hệ
23:28:49 24/10/2021

Tin mới nhất

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

20:23:30 22/10/2021
Tôi ly hôn vợ đã nửa năm. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không liên quan tới người thứ ba. Vợ tôi cho rằng tôi sống quá gia trưởng, không quan tâm vợ.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Có thể bạn quan tâm

'Soi' hệ thống Smartsense trên Hyundai Santa Fe 2021

Ôtô

06:41:12 25/10/2021
Hyundai Santa Fe 2021 với hệ thống Smartsense có thể coi là điểm nhấn giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn là mẫu xe đa dụng của mình.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc đời trước 30 tuổi có chút vất vả, nhưng sau 30 như "cá chép hóa rồng", tiền nhiều tiêu mãi không hết

Trắc nghiệm

06:40:56 25/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, thời gian tác động đến đất liền rất nhanh

Sự kiện nóng

06:39:23 25/10/2021
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, vào lúc 19 giờ ngày 24/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 10,5 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 170km về phía Đông Nam với sức gió mạnh n...

Đánh giá Honda CBR150R 2021, đối thủ của Yamaha YZF-R15

Xe máy

06:37:36 25/10/2021
Honda CBR150R 2021 có giá khởi điểm 70,99 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá mẫu môtô thể thao cỡ nhỏ này.

Toàn cảnh về hôn lễ của Công chúa Nhật Bản sắp diễn ra: Đám cưới cổ tích mà sao gây tranh cãi nhiều đến thế?

Netizen

06:33:00 25/10/2021
Ngay cả Meghan Markle và Harry khi kết hôn cũng đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ truyền thông. Nhưng tại sao hôn lễ của Công chúa Nhật Bản lại gặp khó?

Hơn 20 triệu ca mắc, Đông Âu hiện là khu vực ‘chết chóc’ nhất vì COVID-19

Đời sống

06:31:37 25/10/2021
Trong số 5 quốc gia đứng đầu thế giới về tỉ lệ tử vong do COVID-19 ở thời điểm hiện tại, có ba nước nằm ở Đông Âu, gồm Nga, Ukraine và Romania.

COVID-19 tới 6h sáng 25/10: Nga, Ukraine ở top ca tử vong; Trung Quốc dự báo tình hình xấu đi

Thế giới

06:28:04 25/10/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 308.000 ca nhiễm và 4.458 ca tử vong. Tình hình tại Nga và Ukraine chưa có chuyển biến tích cực khi vẫn là điểm nóng của thế giới về cả ca nhiễm và tử vong mới.

Sao Việt 'sống khỏe' nhờ làm nail, bán hàng online

Sao việt

06:25:19 25/10/2021
Việc bán hàng online, làm nail giúp các nghệ sĩ chủ động thời gian, có thu nhập ổn định.

Thay đổi học trò ngỗ nghịch qua ngòi bút

Học hành

06:23:34 25/10/2021
Cô giáo Erin Gruwell, sống tại thành phố Long Beach (Mỹ), đã khuyến khích những học trò ngỗ nghịch sử dụng cây bút viết nên cuộc đời mình. 

Mãn nhãn với 6 màn cải tạo nhà trong hẻm, cái nào cũng nổi bần bật với mặt tiền sáng, nội thất không đụng hàng

Sáng tạo

06:08:18 25/10/2021
Diện tích nhà vỏn vẹn 36m2 đòi hỏi người cải tạo phải tận dụng tối đa diện tích. Mặt tiền phía trên lầu hiện trạng khá cũ nên toàn bộ cửa cũ được thay thành hệ nhôm xingfa vòm màu xám, thêm vào đó là gạch nung cổ đỏ.

Chung Hân Đồng phát tướng

Sao châu á

06:02:27 25/10/2021
Diễn viên Chung Hân Đồng bị nhận xét như bầu 9 tháng khi mặc đồ rộng, đi bên bạn đồng nghiệp Thái Trác Nghiên.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.