Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Tôi lấy chồng được 8 tháng nay và hiện tại đang mang thai 4 tháng. Vì xác định sau này không ở nhà chăm con , tôi quyết định thuê người giúp việc từ bây giờ. Vợ chồng đang sống cùng mẹ chồng nhưng sức khỏe bà yếu rồi, không thể trông cháu, cũng chẳng đỡ đần được cho các con việc nhà nữa.

Mang thai mệt mỏi, còn đi làm cả ngày, tối về thực sự không còn sức lực cơm nước , lau dọn gì cả. Thuê người giúp việc từ lúc này, vừa để họ quen với nếp sống nhà tôi luôn.

Bác giúp việc là người mẹ tôi tìm hộ ở quê, vừa chăm chỉ chịu khó lại đáng tin cậy. Sau 1 tuần thử việc tôi thấy rất ưng ý nên nhận luôn.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng - Hình 1

Mang thai mệt mỏi, còn đi làm cả ngày, tối về thực sự không còn sức lực cơm nước , lau dọn gì cả. Ảnh minh họa

Mọi chuyện bắt đầu vào cái hôm bác Lan – tên bác ấy làm cho nhà tôi được 10 ngày. Sáng ra bác tái mét mặt mũi kể lại đêm hôm trước nghe được tiếng động rất lạ lẫm. Như là tiếng gọi, tiếng thủ thỉ, lúc lại là tiếng khóc rên rỉ khiến bác sợ run cầm cập không dám cả ra ngoài đi toilet.

Tôi chỉ cho rằng bác thần hồn nát thần tính, đêm khuya vắng lặng nên tưởng tượng quá đà. Chứ nhà chồng tôi ở đây thời gian lâu rồi có thấy chuyện gì đáng sợ đâu.

Nghe tôi nói vậy bác Lan cũng khá yên tâm. Thế nhưng mấy đêm liền sau đó bác đều nghe được những tiếng động tương tự, khiến đêm nào bác cũng sợ thót tim không dám ngủ. Sáng ra tỉnh dậy với đôi mắt thâm quầng than thở với tôi.

Mấy hôm đó chồng tôi đi công tác, được 4 hôm anh về thì hiện tượng đó biến mất. Tôi với bác Lan thở phào nhẹ nhõm, nghĩ rằng chắc bác nghe nhầm thật.

Thế nhưng hiện tượng đó vẫn chưa chấm dứt. Nó luôn xuất hiện trở lại khi chồng tôi đi công tác hoặc đi đâu vắng nhà, chỉ còn tôi, bác Lan và mẹ chồng ở nhà.

Mẹ chồng tôi nghe bác Lan kể cũng sợ hết hồn, dặn bác có chuyện gì đừng gọi bà vì bà rất nhát gan. Tôi cũng là phụ nữ, sợ bóng tối và sợ những thứ linh tinh. Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nửa đêm sang phòng bác kiểm tra cả.

Đến hôm vừa rồi là bác Lan đã làm được cho nhà tôi 2 tháng. Lại là một lần nữa chồng tôi đi công tác. Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

- Bác không thể chịu nổi nữa rồi, ở đây bác đến phát điên mất thôi. Bác đi về đây, bác về ngay lập tức, cháu tìm người khác làm cho nhé. Tiền lương còn lại cháu gửi cũng được mà không gửi thì thôi bác cũng không cần.

Nó rồi bác Lan chẳng đợi tôi trả lời, mở cửa lao ra khỏi nhà ngay trong đêm. Đủ thấy bác sợ hãi như thế nào. Tôi vừa vội vừa tức, lao sang phòng bác Lan kiểm tra. Tới lúc này thì tôi cũng bất chấp nỗi sợ luôn.

Phòng bác Lan có một cánh cửa sổ thông ra ngoài vườn. Mở tung cửa sổ ấy ra thì không thấy gì cả. Cho đến khi bật đèn pin ở điện thoại soi xuống mặt đất ngay dưới bậu cửa sổ, tôi nhìn thấy một vật. Đó là một chiếc vòng tay . Chiếc vòng tay ấy không của ai khác chính là của mẹ chồng tôi.

Trong lòng đã có chút suy đoán, tôi vòng ra ngoài vườn nhặt chiếc vòng tay rồi đến gõ cửa phòng mẹ chồng . Giơ vòng tay lên nói với bà phải cho tôi một lời giải thích hợp lý.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng - Hình 2

Sau khi lật bài ngửa với tôi, mẹ chồng tôi quay ngoắt về phòng. Ảnh minh họa

Trước tang chứng vật chứng rõ ràng, mẹ chồng không thể chối cãi được, đành phải thừa nhận chính bà là người đã dọa bác Lan để bác sợ hãi mà chạy mất. Đêm nay bà tiếp tục việc làm ấy nhưng không may lại để tuột mất chiếc vòng tay. Thấy tôi và bác Lan dậy mở cửa phòng, bà sợ bị phát hiện vội vàng về phòng từ lối cửa sau nên chưa kịp tìm nhặt cái vòng.

“Tại sao mẹ lại làm như thế?”, trả lời cho câu hỏi của tôi, bà nói rằng bà không thích thuê người giúp việc. Nhưng cả tôi và chồng đều ủng hộ, bà không muốn đối đầu với cả con trai và con dâu nên miễn cưỡng đồng ý. Thế nhưng bà sẽ tìm cách để đuổi họ đi.

Tại sao bà không thích thuê người ư? Vì cuộc đời bà đi làm dâu đã khổ cả đời, nai lưng ra phục vụ chồng và nhà chồng nên bà không muốn con dâu được thảnh thơi sung sướng.

Sau khi lật bài ngửa với tôi, mẹ chồng tôi quay ngoắt về phòng, còn tôi thì khó xử không biết phải làm thế nào. Chồng tôi là con một, khó mà ra ở riêng được. Làm thế nào để ở chung mà chúng tôi vẫn được thuê người giúp việc?

Vợ mang thai mãi chưa sinh, nửa đêm lật áo cô ấy mà tôi hoảng loạn

Nửa đêm ngủ say tôi vô thức quay sang ôm vợ, khi tay đặt lên bụng cô ấy thì không khỏi giật mình tỉnh dậy.

Tôi và Khánh yêu nhau được 3 năm thì tôi quyết định đi làm xa nhà. Cũng bởi ở nhà làm ăn khó khăn quá, chỉ có đi xa mới có tương lai. Kẻ Bắc người Nam, tôi sợ xa mặt sẽ cách lòng, sợ rằng mối tình 3 năm của chúng tôi sẽ đổ vỡ. Chính vì thế tôi đề nghị Khánh làm đám cưới sớm. Cô ấy cứ về sống chung với mẹ chồng, tôi đi làm vài năm có chút vốn thì sẽ về nhà mở cửa hàng.

Nghe vậy Khánh liền gật đầu đồng ý. Sau đám cưới ở bên nhau được 1 tuần thì tôi xách hành lý lên tàu vào Nam, để vợ trẻ ở nhà với mẹ.

Vợ mang thai mãi chưa sinh, nửa đêm lật áo cô ấy mà tôi hoảng loạn - Hình 1

Chính vì thế tôi đề nghị Khánh làm đám cưới sớm. Ảnh minh họa

Sau gần một tháng tôi đi thì nhận được tin vợ mang thai. Niềm vui xen lẫn nỗi buồn. Vui vì chúng tôi đã có đứa con kết tinh tình yêu thế nhưng buồn vì tôi xa nhà không thể chăm sóc tốt cho vợ con.

Cũng may Khánh ở nhà đã có mẹ chồng, bà là người tốt, yêu thương con cái, chắc chắn sẽ chăm sóc cho con dâu và cháu nội chu đáo. Công việc bận rộn và cũng vì để tiết kiệm tiền nên chẳng biết đến bao giờ tôi mới về thăm nhà được một lần.

Tôi thường xuyên gọi điện hỏi han Khánh đồng thời gọi cho mẹ dặn dò bà chăm sóc vợ hộ mình. Nghe mẹ và vợ báo tin ở nhà vẫn bình thường mà tôi thầm thở phào nhẹ nhõm.

Bẵng đi khá lâu sau tôi chợt nhớ ra vợ đã mang thai phải được gần 10 tháng rồi nhưng tôi chưa nhận được tin báo cô ấy sinh con. Gọi hỏi vợ thì cô ấy bảo chưa có dấu hiệu sinh gì cả. Gọi cho mẹ, bà nói thời xưa đầy người mang bầu 10 tháng mới sinh, cứ đợi thêm ít ngày nữa xem sao.

Mấy hôm sau tôi sốt ruột gọi lại cho vợ và mẹ thì vẫn nhận được câu trả lời tương tự. Chuyện sinh nở của phụ nữ tôi không am hiểu nhưng chẳng biết sao tôi rất nóng ruột, cứ có linh cảm không hay. Cố gắng sắp xếp công việc, tôi quyết định về nhà 1 chuyến xem tình hình thế nào.

Về đến nhà thấy vợ tôi vác chiếc bụng bầu vượt mặt, khỏe mạnh không có vấn đề gì. Tôi muốn đưa vợ đi khám luôn nhưng cô ấy bảo tôi đi xa về mệt cứ nghỉ ngơi cho khỏe, có gì ngày mai rồi tính. Đêm ấy muốn nghe con đạp và nói chuyện với con mà vợ nhất quyết không chịu rồi quay mặt vào tường ngủ.

Nửa đêm ngủ say tôi vô thức quay sang ôm vợ, khi tay đặt lên bụng cô ấy thì không khỏi giật mình tỉnh dậy. Bởi phần bụng của vợ không hề cứng và căng như bụng của một bà bầu mà rất mềm. Tôi hoảng hồn choàng dậy lật áo vợ lên thì chết đứng nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Vợ tôi nào có mang thai, cô ấy đang đeo một bọc vải trước bụng đấy chứ!

Tôi tức giận vì nghĩ rằng mình bị lừa dối, lập tức lay vợ dậy hỏi cho ra ngọn ngành. Vợ tôi đờ đẫn nhìn bọc vải rồi ôm chặt lấy nó bật khóc nức nở. Trong tiếng khóc nghẹn ngào vợ kể lại cho tôi nghe mọi chuyện.

Vợ mang thai mãi chưa sinh, nửa đêm lật áo cô ấy mà tôi hoảng loạn - Hình 2

Tôi quyết định rồi, tôi sẽ về gần nhà để ở bên cạnh vợ, chăm sóc và bù đắp cho cô ấy thật nhiều. Ảnh minh họa

Vợ tôi mang thai là sự thật nhưng khi cái thai được 3 tháng thì cô ấy đã bị sảy thai. Nguyên nhân bởi mẹ tôi đã tát con dâu một cái khiến cô ấy ngã bệt xuống sàn nhà. Đêm ấy vợ bị ra máu, sáng ra đến bệnh viện khám thì đã muộn rồi, cái thai không giữ được nữa.

Khánh đi khám một mình, mẹ tôi cũng không hề biết rằng con dâu đã bị sảy thai. Cô ấy quá đau buồn, không chấp nhận được sự thật là mình đã mất con. Cô ấy đeo chiếc bụng giả, vẫn giả vờ như đang mang thai và chiếc bụng cứ lớn dần theo thời gian. Đắm chìm vào cảm giác ảo tưởng ấy khiến cho vợ tôi dần dần không thể phân biệt được mình đang mang thai thật hay giả nữa. Đó cũng là lý do mà 10 tháng rồi cô ấy chưa sinh con.

Tôi biết lỗi không hẳn thuộc về phía mẹ nhưng điều đó rõ ràng cho thấy vợ tôi ở nhà với mẹ không hề được vui vẻ và thoải mái như tôi nghĩ. Bà rất yêu thương con trai nhưng lại đối xử với con dâu không ra gì. Cô ấy mang thai mà bà vẫn tát cô ấy như thế. Tôi quyết định rồi, tôi sẽ về gần nhà để ở bên cạnh vợ, chăm sóc và bù đắp cho cô ấy thật nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021
Dương Tử lộ tạo hình “đẹp bá cháy”, bị so sánh với mỹ nhân Bến Thượng Hải năm nào
17:19:21 07/05/2021

Tin mới nhất

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Có thể bạn quan tâm

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Bắc Ninh phát hiện thêm 14 ca mắc COVID-19 ở 'ổ dịch' Thuận Thành

Sự kiện nóng

22:19:38 07/05/2021
Đến tối 7-5, tỉnh Bắc Ninh có thêm 14 ca mắc COVID-19 mới ở ổ dịch huyện Thuận Thành. Như vậy toàn tỉnh Bắc Ninh đã ghi nhận 29 ca mắc COVID-19.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.

Những bộ phim độc lập là điểm sáng của điện ảnh Việt Nam

Phim việt

21:56:56 07/05/2021
Nếu thế hệ đầu của phim độc lập gây ấn tượng bởi giá trị nghệ thuật, thì thế hệ kế cận đã bắt đầu khởi sắc ở mặt doanh thu.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

Phim châu á

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 của trường sau giờ thi môn Văn

Đời sống

21:51:09 07/05/2021
Sau giờ thi môn văn cuối kỳ ở trường THPT Thanh Miện 2 (Hải Dương), một nữ sinh lớp 10 được phát hiện rơi từ tầng 3 của trường xuống đất.​

Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng

Sao châu á

21:44:15 07/05/2021
Được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân phim cổ trang thập niên 90, Hà Tình có sự nghiệp thăng hoa, nhưng đường tình duyên của cô lại lận đận.

Rich kid xài Hermes nhưng mượn 2 triệu không trả

Netizen

21:18:39 07/05/2021
Mặc dù là rich kid, thường xuyên xài đồ hiệu, đi du lịch những nơi đắt tiền nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì mượn 2 triệu đồng mà không chịu trả.

Genesis G80 Sport – xe sang hiệu suất cao Hàn Quốc tại Việt Nam

Ôtô

21:08:57 07/05/2021
Mẫu sedan thuộc thế hệ thứ nhất, trang bị nhiều tiện nghi, động cơ 365 mã lực, số lượng lăn bánh trên đường rất hiếm.

13 ý tưởng trang trí hiên nhà vừa đẹp vừa lãng mạn để đón hè

Sáng tạo

21:04:01 07/05/2021
Những ngày nắng nóng đang đến thật gần, một vài thao tác đơn giản cũng đủ để tạo nên góc hiên nhà tuyệt đẹp dành cho những ai yêu thích ngắm mây trời và chill mỗi ngày.

Anh lên kế hoạch bỏ quy định đeo khẩu trang trong trường học, chuyên gia nói gì?

Thế giới

21:00:47 07/05/2021
Hàng loạt giáo viên, nhà khoa học, chuyên gia y tế cộng đồng cùng các bậc phụ huynh lên tiếng phản đối việc chính phủ Anh lên kế hoạch hủy bỏ quy định buộc học sinh đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19 trong trường học.