Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, “thời gian anh là của em”

Màn ứng tuyển việc làm gay cấn giữa 2 YouTuber trong tập 5 Cơ Hội Cho Ai khiến khán giả khá hồi hộp.

Tập 5 của chương trình truyền hình thực tế về việc làm – Cơ Hội Cho Ai mùa 3 vừa được lên sóng vào lúc 12h trưa thứ Bảy, 4/12/2021. Đánh bại Saleem Hammad – 28 tuổi đến từ Palestine là Võ Thị Cẩm Thuyên – 26 tuổi, tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương.

Cẩm Thuyên có lợi thế ngôn ngữ, nói được 4 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, là người đồng dẫn của kênh YouTube về ẩm thực lớn nhất thế giới Best Ever Food Review Show với hơn 7 triệu lượt đăng ký kênh. Nữ YouTuber cũng tự xây dựng hình ảnh cá nhân với trang Instagram hơn 15.000 người theo dõi. Không những thế nữ ứng viên còn có đến 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, thời gian anh là của em - Hình 1

Đối thủ của Cẩm Thuyên là Saleem tốt nghiệp loại giỏi Khoa Việt Nam học, trường Đại học Hà Nội và đã có 10 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Anh có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng, làm hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, người mẫu tự do. Đặc biệt, Saleem còn sở hữu kênh YouTube cá nhân với hơn 100.000 người theo dõi. Anh cũng từng được trang Arabusiness bình chọn trong top 100 người Ả Rập có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Chủ đề phản biện dành cho cặp đôi ứng viên là: “Công ty có nên quản lý phát ngôn của nhân viên trên mạng xã hội hay không?”.

Saleem là người đưa ra quan điểm trước, anh cho rằng việc sử dụng mạng xã hội là một hành động, thói quen không thể thiếu trong đời sống của con người ở thời đại mới. Khi đi làm tại một cơ quan, tổ chức nào đó, việc chúng ta phải giữ gìn hình ảnh trên mạng xã hội là hết sức cần thiết, việc công ty quan tâm đến hành vi sử dụng mạng xã hội của nhân viên cũng là tất yếu. Tuy nhiên, nam ứng viên cho rằng không đến mức quản lý chặt chẽ, bời vì “dù sao thì chúng ta cũng có quyền nói lên những gì mà chúng ta mong muốn”. Chỉ khi nào, phát ngôn đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng thì công ty mới nên nhắc nhở, cảnh cáo hoặc tình huống xấu nhất là đuổi việc.

“Mạng xã hội là quyền tự do của mỗi người, công ty không nên kiểm soát. Tuy nhiên, cần có hướng dẫn nhất định. Ví dụ, những gì liên quan đến công ty thì cần nên được xem xét trước. Cái nào xấu thì nên giải quyết nội bộ, còn cái gì tốt dĩ nhiên có thể đưa lên. Mạng xã hội là tốt khoe, xấu che, nó giống như một cuốn kỷ yếu” – Cẩm Thuyên cho ý kiến. Bên cạnh đó, nữ ứng viên cũng bổ sung thêm, dù có hướng dẫn cụ thể thì nó vẫn nên là sự tự nguyện từ cả 2 bên, chứ không nên cưỡng ép. Kết thúc vòng Đối mặt, Cẩm Thuyên giành chiến thắng trước Saleem với điểm số 5/7, một phần vì hạn chế về ngôn ngữ khiến Saleem không hiểu rõ câu hỏi chất vấn.

Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, thời gian anh là của em - Hình 2

Sếp Dũng dành nhiều ưu ái cho ứng viên: “Nếu em về bên anh thì chắc chắn có cổ phiếu công ty, giá trị bao nhiêu là em cùng đóng góp. Em phải biết là bên anh, tất cả ngày lễ đều có thưởng, làm việc phải vui phải không em? Được trả tiền, tặng cổ phiếu thì còn gì vui bằng!”.

Trước lời chiêu mộ của sếp Dũng, sếp Trí đưa ý kiến: “Công việc bên anh thì em sẽ không có vui vẻ hội hè suốt ngày đâu, nó rất cực, vì em phải làm nhiều, nhưng em sẽ có cơ hội học hỏi, để em thấy giá trị của em được tăng lên mỗi ngày. Em khởi động chặng 1 rất tốt rồi đó, chặng 2, chặng 3 nếu muốn ăn chơi, nhảy múa thì đi chỗ khác, còn muốn học tiếp thì về với anh”.

Video đang HOT

Sếp Hùng Anh đưa ra offer với vị trí chuyên môn cao dành cho Cẩm Thuyên: “Em sẽ về làm Phó Giám đốc Marketing của nhãn hàng của bên anh”. Sếp Thông lại một lần nữa “may đo” vị trí mới dành cho ứng viên ưng ý: “Em là trường hợp đặc biệt nên anh đang suy nghĩ vị trí nào sẽ phù hợp với em. Về chuyên môn, bên anh có vị trí liên quan đến Innovative Communication, nó là sự kết hợp giữa Digital và Marketing by value (Marketing bằng giá trị – PV). Về đây em sẽ được hướng dẫn, làm việc với những bạn có lý lịch quốc tế. Mảng thứ 2, thật ra là cái duyên, ở đây có anh và anh Thành Trung là gốc Quảng Ngãi, tụi anh có một chương trình hỗ trợ Quảng Ngãi liên quan đến phát triển du lịch. Nếu như mình nhìn về phía bắc Quảng Nam, phía nam Bình Định thì Quảng Ngãi đang bị tụt lại. Nên anh đang muốn em phụ trách luôn mảng việc về cộng đồng này”.

Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, thời gian anh là của em - Hình 3

Lắng nghe các đồng đội ghế “nóng” chia sẻ đãi ngộ tốt dành cho Cẩm Thuyên, sếp Nga dùng chiêu bài tình cảm: “Nãy giờ các sếp đều tung chiêu hết rồi. Anh Thông chưa bao giờ tung chiêu đồng hương, chưa bao giờ luôn. Chị cũng không thể nói là em sẽ làm Phó Giám đốc Marketing bên chị vì em chưa phù hợp, nhưng nếu em về với chị thì em sẽ có một cơ hội để thể hiện bản thân mình rất khủng khiếp. Tùy em lựa chọn. Chị Nga chưa bao giờ nói mà không làm hết, mức lương chị offer cho em tối thiểu là 30 triệu”.

Mức lương kỳ vọng của Cẩm Thuyên là 30 triệu đồng. Nữ ứng viên nhận được 6 lời mời làm việc. Trước khi lựa chọn 2 sếp để tìm hiểu sâu hơn, Cẩm Thuyên bày tỏ sự mong đợi vào quỹ thời gian mà các sếp dành để làm việc với cô trong môi trường thực tế: “Thời gian mà các sếp dành cho em sẽ như thế nào?”. Sếp Dũng khẳng định: “Em cần bao nhiêu thì sẽ có bấy nhiêu. Thời gian là của em”. Cô nàng gốc Quảng đã lựa chọn sếp Thông và sếp Dũng.

Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, thời gian anh là của em - Hình 4

Sếp Dũng

Chia sẻ lo ngại thực tế của bản thân, Cẩm Thuyên cho biết cô đã quen với việc cộng tác tại các công ty start-up, khi chuyển sang làm việc tại những tập đoàn lớn chắc hẳn sẽ trải qua giai đoạn Burnout (mất năng lượng – PV), với vai trò là nhà quản lý, lời khuyên của 2 sếp dành cho cô là gì. Sau rất nhiều cân nhắc và đắn đo, cuối cùng, Cẩm Thuyên đã quyết định đầu quân về PNJ cho vị trí Innovative Communication Manager Cum CSR Project Lead với mức lương 36.010.111 đồng.

Nữ YouTuber Gen Z được các sếp giành giật: Lương ngàn đô, tặng cổ phiếu, thưởng tất cả ngày lễ, thời gian anh là của em - Hình 5

Sếp Thông

Trả lời câu hỏi 'Khen sếp sao cho không thảo mai?', chàng trai 29 tuổi trở thành trợ lý CEO lương 25 triệu/tháng

'Nếu mình khen mà người ta cho là 'thảo mai' thì nghĩa là cách khen của mình chưa đúng. Lời khen đi trước là lời khen khôn, sẽ khiến người khác vui lòng' - ứng viên cho hay.

Tiếp nối ở khung phát sóng quen thuộc, tập 2 của chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai? - Whose chance? mùa 3 tiếp tục lên sóng vào lúc 12h00 trưa thứ Bảy, ngày 13/11/2021, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là câu chuyện của cặp ứng viên Trần Minh Tài (29 tuổi) và Nguyễn Minh Cường (26 tuổi).

Minh Tài đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc và hiện đang theo học thạc sĩ ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường thuộc trường Đại học Nông lâm TP. HCM. Anh sở hữu 1 bằng Cao đẳng chuyên ngành Quản lý đất đai, 2 bằng đại học chuyên ngành: Kỹ thuật môi trường và Hệ thống thông tin, cùng thuộc Đại học Nông lâm.

'Nếu sếp cần 12h đêm em vẫn sẽ có mặt' - là tôn chỉ làm việc của Minh Tài.

Trả lời câu hỏi Khen sếp sao cho không thảo mai?, chàng trai 29 tuổi trở thành trợ lý CEO lương 25 triệu/tháng - Hình 1

Ứng viên Trần Minh Tài xuất hiện bên cạnh MC Thành Trung

Về phần Minh Cường, anh là cử nhân Đạo diễn sự kiện - Quản lý văn hóa nghệ thuật Đại học Văn hóa Hà Nội. Anh có 11 năm kinh nghiệm nhảy múa chuyên nghiệp, 9 năm kinh nghiệm giảng dạy và biên đạo, 4 năm quản lý nhân sự và tổ chức sự kiện. Minh Cường từng tham gia học tập và thi đấu tại 10 quốc gia châu Á, trong đó từng đạt 3 giải nhất tại Malaysia, 2 giải nhì tại Trung Quốc, Hàn Quốc.

Minh Cường 'tìm việc online' trên truyền hình, anh chàng ở tại đầu cầu Hà Nội, thông qua kết nối kỹ thuật để tham gia chương trình.

Trả lời câu hỏi Khen sếp sao cho không thảo mai?, chàng trai 29 tuổi trở thành trợ lý CEO lương 25 triệu/tháng - Hình 2

Minh Cường tìm việc online

Ở Vòng 1 - Đối mặt, tình huống phản biện được đặt ra cho 2 ứng viên là: 'Sếp của bạn luôn miệng khuyến khích nhân viên trao đổi cởi mở, góp ý chân thành. Nhưng khi bạn góp ý về một số điểm chưa tốt, cần điều chỉnh của sếp để công việc được tốt hơn thì sếp lại khó chịu ra mặt. Bạn nên làm gì lúc này?'.

Là người bốc phải chiếc thăm ngắn hơn, Minh Cường đưa ra quan điểm trước. Chàng trai 26 tuổi cho rằng vì bản thân làm truyền thông nội bộ nên hiểu rõ tính cách của từng người, từng bộ phận trong công ty, cũng như hiểu rõ cá tính của sếp. Thế nên, nam ứng viên sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc đưa ra những ý kiến khiến sếp khó chịu.

Không đồng tình với ý kiến của đối thủ, Minh Tài tiếp lời: 'Nghệ thuật là phải khen trước khi chê, để người ta không tự ái, không ai muốn bị nói xấu trước mặt nhân viên của mình'. Nam ứng viên đưa ra giải pháp sẽ góp ý riêng với sếp, còn trước đám đông, anh chàng sẽ khen để giữ thể diện cho sếp, vì 'giữ thể diện cho sếp là giữ thể diện cho mình'.

Trả lời câu hỏi Khen sếp sao cho không thảo mai?, chàng trai 29 tuổi trở thành trợ lý CEO lương 25 triệu/tháng - Hình 3

Minh Tài đặt câu hỏi chất vấn đối thủ ngay sau đó: 'Bạn tìm hiểu và làm cách nào để gắn kết mọi người trong công ty?'.

Trả lời nghi vấn từ đối thủ, Minh Cường cho biết khi gia nhập một công ty mới, anh chàng sẽ đọc hết tất cả hồ sơ nhân viên do bộ phận nhân sự cung cấp để có thể hiểu hoàn cảnh của từng người. Ngoài ra, nam ứng viên sẽ tổ chức những hoạt động tập thể để nâng cao khả năng gắn kết.

Đặt ngược lại chất vấn cho Minh Tài, Minh Cường hỏi: 'Khen thế nào để không bị đánh giá là thảo mai'?.

'Nếu mình khen mà người ta cho là 'thảo mai' thì nghĩa là cách khen của mình chưa đúng. Lời khen đi trước là lời khen khôn, sẽ khiến người khác vui lòng' - Minh Tài tiếp lời.

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc của mình, nam ứng viên cho rằng rất ít người làm được điều này, hầu như chỉ thấy ở vị trí lãnh đạo cao cấp, vì thế nếu anh làm nhuần nhuyễn việc khen này, bản thân sẽ trở nên nổi bật trong mắt sếp và những người xung quanh.

Kết thúc vòng Đối mặt, Minh Tài nhận được 5/7 bình chọn, Minh Cường nhận được 2/7 bình chọn. Minh Tài giành chiến thắng trước đối thủ và bước tiếp vào vòng thi thứ 2 - Vòng chinh phục.

Ờ vòng này, Minh Tài nhập mức lương kỳ vọng vào chiếc 'va-ly bí mật' mà ban tổ chức cung cấp. Sau đó, 6 sếp quyền lực đặt câu hỏi thẩm định về kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn, kiến thức xã hội lẫn trải nghiệm thực tế của ứng viên.

Hoàn thành phần hỏi - đáp, Minh Tài nhận được 4 đèn xanh và 2 đèn đỏ, đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng cuối cùng - vòng Cơ hội cho ai.

Mức lương kỳ vọng của Minh Tài đưa ra là 19.000.000 đồng và cuối cùng 'chốt deal' đầu quân cho sếp Lê Đức Thuấn - Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc với vị trí Trợ lý Tổng giám đốc có mức lương 25.000.000 đồng.

Trả lời câu hỏi Khen sếp sao cho không thảo mai?, chàng trai 29 tuổi trở thành trợ lý CEO lương 25 triệu/tháng - Hình 4

Minh Tài đầu quân về cho sếp Thuấn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23

Tiêu điểm

Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc không nhắc gì đến Táo Quân, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này
21:31:12 18/01/2022
Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn
22:43:24 19/01/2022
Jun Phạm nhất quyết không gả con gái cho Karik vì 1 lý do, tình bạn liệu có bền lâu?
12:04:02 19/01/2022
Quay hình Táo Quân 2022 không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng, Vân Dung nói câu thâm thúy gì?
18:29:39 19/01/2022
'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!
22:49:06 18/01/2022
Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Táo Quân, Thanh Hương có động thái, đến Bảo Thanh cũng lên tiếng
21:28:12 18/01/2022
Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"
09:08:20 18/01/2022
Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!
09:09:01 19/01/2022
Việt Hương bị Khả Như "bóc giá" nhẫn kim cương ở hậu trường Táo Xuân, nghe qua là biết đại gia thứ thiệt!
22:11:24 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
TikToker Gia Thị Linh bị chỉ trích vì làm content "phình bụng" phản cảm với người yêu cũ đã lập gia đình
21:41:32 19/01/2022
Song Ji A bị tẩy chay
20:14:36 19/01/2022
HOT: Đỗ Mỹ Linh "trượt tay" để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai thiếu gia?
21:27:24 19/01/2022

Tin mới nhất

NS Hoài Linh vừa tái xuất đã đi "bắn rap", còn hợp tác với một thí sinh vừa bị loại ở Rap Việt?

22:08:58 19/01/2022
Thí sinh Rap Việt mùa 2 nào đã có cơ hội hợp tác cùng NS Hoài Linh?

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với... tội phạm ấu dâm

22:07:39 19/01/2022
Có thể Wowy thấy hình ảnh này vui nhưng một số người lại không thấy vậy

Tự Long thú nhận "khó có thể thăng hoa" với Táo Quân 2022, lý do có liên quan Xuân Bắc - Công Lý không?

21:08:36 19/01/2022
Tự Long bất ngờ đăng dòng trạng thái hơi buồn về Táo Quân 2022

Không phải Trấn Thành hay Duy Khánh, đây mới là diễn viên miền Nam được mời đóng Táo Quân 2022 ngay từ đầu

18:54:17 19/01/2022
Diễn viên Xuân Nghị được VFC mời quay Táo Quân nhưng đành từ chối vì lý do bất khả kháng

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam có đủ sức thay thế Công Lý, Xuân Bắc?

17:44:47 19/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình, họ không còn xuất hiện là cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu tung hứng đầy ăn ý

Hóa ra ê-kíp Táo Quân đã định thay thế vai Nam Tào & Bắc Đẩu từ 3 năm trước?

09:07:17 19/01/2022
Trong Táo Quân 2019, bộ đôi diễn viên trẻ Duy Nam - Trung Ruồi đã từng giả dạng Nam Tào & Bắc Đẩu

Liz Kim Cương “sởn gai ốc” với bức tranh vẽ bằng… thạch rau câu

08:47:30 19/01/2022
Nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong tập 12 của 6 ô cửa bí ẩn đã khiến các khách mơi tròn mắt ngạc nhiên

Hành lý tình yêu: Nam tiếp viên "lụy tình" chinh phục nữ chính xinh đẹp

18:26:14 18/01/2022
Chàng tiếp viên viên trưởng điển trai Đình Tài và nữ chính xinh đẹp Nguyễn Nhi đã trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò

"Osin bá đạo nhất màn ảnh Việt" bất ngờ ẵm một vai mới ở Táo Quân 2022

17:51:40 18/01/2022
Cô Hoan Osin của 11 Tháng 5 Ngày sẽ có một vai diễn nhỏ trong Táo Quân 2022

Kỳ Duyên dạo này chăm khoe vòng 2 quá, sự thật như thế nào?

16:43:00 18/01/2022
Các thiết kế được Kỳ Duyên lựa chọn khi làm giám khảo đều khoe được lợi thế hình thể

Hương Giang được bạn trai Matt Liu đánh dấu "chủ quyền" cực đáng yêu trước nhiều người

16:40:38 18/01/2022
Cứ thế này thì Hương Giang & Matt Liu sẽ sớm cho mọi người biết tin vui thôi!

Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước

15:53:57 18/01/2022
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai cao gần 2m xuất hiện khiến Ngọc Lan phấn khích tiết lộ về hình mẫu bạn trai mà mình luôn ao ước lâu nay

Lịch phát sóng "Táo Quân" đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

15:43:15 18/01/2022
Theo dự kiến, nếu không có gì thay đổi, lịch phát sóng Táo Quân 2022 sẽ vào lúc 20h10 ngày 31.1 (nhằm ngày 29.12 âm lịch) - đêm Giao thừa trên các kênh sóng của VTV

Xuân Bắc - Công Lý và dấu ấn Nam Tào - Bắc Đẩu gần 20 năm Táo Quân

15:34:21 18/01/2022
Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý được biết đến là một cặp bài trùng không thể thiếu trong mỗi mùa Táo Quân.  Gần 20 năm Táo Quân lên sóng cũng là từng ấy năm đồng hành của cặp đôi này, đem lại màu sắc đa dạng cho những buổi chầu cuối...

Chùm ảnh mới nhất của Táo Quân 2022: Quang Thắng khác lạ, nhìn sang Tự Long mới giật mình!

22:31:48 17/01/2022
Loạt ảnh mới nhất của Táo Quân 2022 hiện được chia sẻ rộng rãi trên MXH!

Karik tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ, chẳng ngờ là "fan cứng" của 1 thí sinh Rap Việt!

22:29:55 17/01/2022
Đoạn tin nhắn từ mẹ Karik sau khi xem qua một tiết mục của Rap Việt khiến netizen chỉ biết thốt lên 3 từ: Quá sâu sắc!

Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!

22:28:12 17/01/2022
Là 1 trong những thí sinh nổi bật nhất của Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 nên lẽ dĩ nhiên, Thanh Tâm trứng rán rất được để ý kỹ

Vũ đạo "ngoáy mũi", giấy đi đường vào Táo Quân 2022

17:09:58 17/01/2022
Táo Quân 2022 tiếp tục đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, những bài hát hài hước và diễn xuất đa dạng của các Táo. 

MC Thảo Vân: “Tôi không gọi tên được cảm xúc khi vắng mặt ở Táo Quân 2022”

17:01:13 17/01/2022
Trò chuyện với phóng viên Lao Động, MC Thảo Vân chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc sau hành trình dài gần 20 năm gắn bó với Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân - Gặp nhau cuối năm

Đường lên đỉnh Olympia 22: "Choáng" với điểm tổng kết của 4 thí sinh

16:52:46 17/01/2022
Cả 4 thí sinh của cuộc thi tuần III, tháng I, quý II Đường lên đỉnh Olympia 22 đều có điểm tổng kết đáng ngưỡng mộ

Có thể bạn quan tâm

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

Học hành

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Ăn quả vú sữa thế nào mới đúng: Dân mạng tranh cãi đủ kiểu về "phần màu tím", rốt cuộc có ăn được không?

Netizen

05:57:38 20/01/2022
Phải thừa nhận rằng, dù là một loại trái cây quen thuộc của Việt Nam, nhưng có lẽ không ít người vẫn tỏ ra khá bỡ ngỡ khi ăn quả vú sữa. Thậm chí, có không ít các ý kiến khác nhau về cách ăn của loại quả này. 

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn