Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: “Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu?”

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã làm nên lịch sử cho boxing Việt Nam khi đánh bại đương kim vô địch Etsuko Tada (Nhật Bản), đoạt chiếc đai WBO thế giới hạng minimum.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 1

Sau trận đấu, trên mặt Thu Nhi để lại 2 vết sẹo lớn, một trên đỉnh đầu, một ngay khoé mắt mà trong suốt buổi nói chuyện với PV, nó khiến cô gần như không thể mở to mắt.

Nhưng đối với Nhi, đó chính là dấu tích của niềm tự hào chiến thắng. “Lúc thấy nước nhiễu xuống nhiều, mình đã biết chắc là máu chứ không phải mồ hôi. Nhưng đã vào trận, mình chẳng còn thấy đau, chỉ đấu hết mình và giành chiếc đai vô địch về cho Việt Nam” – Nhi cười.

“NHIỀU NGƯỜI HỎI TÔI VIỆT NAM LÀ Ở ĐÂU?”

Để bước vào trận đầu mang tầm thế giới và giành được chiếc đai vô địch danh giá, Thu Nhi đã chuẩn bị về thể lực lẫn tinh thần trong bao lâu?

Thu Nhi: Gần 2 năm!

Từ sau khi đạt vô địch châu Á vào năm trước, mình đã sẵn sàng tinh thần để chinh phục chiếc đai thế giới. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, lịch thi đấu bị lùi lại, mình đã lên kế hoạch qua Uzbekistan để tu luyện trên núi.

Lúc đó, nhiều người nghe mình đến từ Việt Nam, họ liền hỏi: “Việt Nam là ở đâu?”. Nghe xong, mình thực sự rất tổn thương, bởi nước mình còn nhỏ và thứ hạng boxing trên bản đồ thế giới chưa cao. Thế là mình liền lao vào luyện tập với cường độ cao để nâng cao kỹ thuật, thể lực, tốc độ.

Đến khi đánh bại đối thủ Nhật Bản, giành chiếc đai vô địch, trên sàn đấu, mình chỉ hô vang: “I’m from Vietnam” (Tôi đến từ Việt Nam). Vì mình muốn mọi người biết Việt Nam là đâu và các võ sĩ Việt cũng có thể bước lên đài danh vọng như thế nào!

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 2

Thu Nhi đã lập kỷ lục đối với bộ môn Boxing Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Vậy sau trận đấu, cái nhìn của bạn bè quốc tế thay đổi như thế nào?

Thu Nhi: Lúc chưa bước lên sàn, mình đã nghe rất nhiều thông tin rằng đối thủ của mình lớn tuổi, có kinh nghiệm chính chiến, kỹ năng, thể lực đều rất tốt nên cũng có phần lo lắng!

Thế nhưng, mình đã xác định đến đây không phải để đặt nặng vấn đề thắng thua, mà để thi đấu hết mình, có một trận đẹp.

Có 2 thứ mà mình nghĩ mình có được. Thứ nhất tình cách từ nhỏ đã rất lì đòn. Thứ 2, thời điểm bước vào thi đấu chuyên nghiệp, vì không có bạn nữ nào tập chung nên mình toàn thi đấu với nam giới, nhờ thế đòn đánh của nữ đối với mình chẳng xi nhê gì.

Khi lấy được đai rồi, mình nhớ, cả đêm đó mình chẳng thể ngủ được. Trong điện thoại, trên mạng xã hội, mọi người nhắn tin, gọi điện chúc mừng liên tục.

Video đang HOT

Rất nhiều võ sĩ tại Hàn Quốc, Uzbekistan nói rằng võ sĩ Việt Nam rất giỏi, và mình đã mang niềm tự hào về cho đất nước.

“MẸ THẤY MÁU, BÀ ẤY GẦN NHƯ ĐÃ KHÓC”

Còn gia đình của Nhi thì sao? Họ chắc hẵng sẽ phải tự hào lắm vì bạn đã làm nên một chiến thắng lịch sử cho boxing Việt Nam…

Thu Nhi: Hoàn toàn ngược lại… (Cười!).

Mình nhớ, gần cuối hiệp chính thì mình bị chấn thương gây ra 2 vết sẹo rất dài. Một cái là ngay khoé mắt vì đập vào cùi chỏ đối thủ, một cái toét đầu khi cả hai húc nhau.

Lúc mình thấy nước nhiễu xuống nhiều thì biết chắc máu chứ không phải mồ hồi. Trọng tài liền “Stop”, đưa mình ra y tế. Bôi thuốc xong, y tế bảo không sao thì mình đề nghị quay lại sàn ngay.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 3

Vết thương kéo dài trên mắt và đỉnh đầu lại là dấu tích của niềm tự hào chiến thắng.

Thật ra, đang đấu nên mình còn chẳng thấy đau gì nữa cả. Với lại mười mấy năm tập luyện, chuyện chảy máu mũi, bầm dập đã là thường nên lúc đó có tét mắt, gãy mũi, thì mình vẫn sẽ đấu tiếp.

Chỉ khi giành chiến thắng, mình gọi điện về Việt Nam cho mẹ. Nhìn vết thương, bà gần như sắp khóc, bảo: “Con nghỉ đi, mẹ ko muốn sống bằng tiền máu me của con vậy đâu”. Mình sợ thấy mẹ rơi nước mắt nên vội vàng cúp máy.

Mẹ mình ấy, bà ấy luôn ủng hộ con đường mình chọn, nhưng lo lắng cho sức khoẻ của mình lắm! Mấy nay, hôm nào mẹ cũng gọi, dặn dò mình dưỡng thương để sớm trở về Việt Nam.

“NGOẠI ĐỢI MÌNH VỀ VIỆT NAM RỒI MẤT”

Thời điểm ban đầu, cơ duyên nào đưa Nhi đến với bộ môn boxing?

Thu Nhi: Năm 3 tuổi, bố mẹ mình không ở với nhau nữa. Mình theo mẹ từ An Giang lên Sài Gòn sống cùng Ngoại.

Ở quận có tổ chức cho học sinh học võ, thầy giáo thấy mình có năng khiếu nên đăng ký cho mình học thêm bộ môn boxing.

Thời điểm mới tập tễnh vào nghề, 1 buổi mình đi học, 1 buổi đi tập, 1 buổi phải bán vé số, rửa chén thuê để trang trải cuộc sống nên chậm phát triển lắm! Ngày hè, không còn phải đi học nên mình cố gắng bù lại. Đến khi được chọn vào đội tuyển thành phố, có thu nhập cố định rồi thì mình chỉ chăm chú vào luyện tập thôi.

Năm 2014 mình được Việt Nam đưa sang Thái Lan để tập huấn. Nhưng đó cũng là năm nuối tiếc nhất với mình!

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 4

Thu Nhi chiếm thế áp đảo trong trận đấu.

Nuối tiếc về chuyện gì?

Thu Nhi: Năm đó Ngoại mình mắc bệnh nặng. Trước ngày mất, bà được bác sĩ đứa trở về nhà, vẫn cắm oxy để đợi mình trở về.

Nghe tin xong, mình đã mua vé máy bay để trở về Việt Nam gấp. Hôm đó, mình nói: “Con về rồi, bà có thể an lòng đi được rồi” thì Ngoại mới nhắm mắt.

Ngoại đã nuôi mình từ khi còn nhỏ xíu. Bà không biết gì về boxing cả đâu, nhưng thấy cháu đam mê gì thì bà luôn ủng hộ hết mình. Nhưng lúc mình mới chập chững vào nghề, tiền bạc chỉ đủ nuôi bản thân nên chưa làm được gì lớn lao cho Ngoại.

“TỰ HÀO NHẤT LÀ VIỆT NAM ĐÃ ĐI VÀO LỊCH SỬ BOXING THẾ GIỚI”

Sự tiếc nuối đó có phải lí do để Nhi tiếp tục con đường này?

Thu Nhi: Thời gian vừa đi học vừa đi làm, mình đã rất nhiều lần muốn từ bỏ boxing. Nó rất cực và mình chỉ muốn có thời gian để kiếm tiền, để nuôi bản thân và gia đình.

Đến bây giờ khi đã vào đội tuyển quốc gia, có lương thì mình tiếp tục theo đuổi thực hiện ước mơ thôi. Bởi mình không thể làm cho Ngoại, mẹ, các thầy và người ủng hộ mình thất vọng.

Đối với mình được lên sàn đấu, trở thành nhà vô địch,… điều tự hào nhất không chỉ là bản thân mà còn cho thế giới thấy Việt Nam đã làm nên lịch sử như thế nào.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 5

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 6

Giai đoạn tiếp theo, Nhi đã những dự định như thế nào?

Thu Nhi: Mình sẽ sớm trở về Việt Nam khi có chuyến bay và cách ly theo quy định. Khi vết thương bình phục thì mình sẽ tiếp tục luyện tập trở lại.

Trong vòng 4 tháng nữa sẽ có người thách đấu và mình sẽ sẵn sàng chấp nhận để bảo vệ chiếc đai và nâng cao thứ hạng của Việt Nam hơn trên bảng thành tích thế giới.

Cảm ơn Thu Nhi vì những chia sẻ chân thành này.

Võ sĩ Thu Nhi - từ cô bé bán vé số thành nhà vô địch boxing thế giới

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi trải qua tuổi thơ khó khăn, từng đi bán vé số khi mới 7 tuổi trước khi bén duyên boxing.

Võ sĩ Thu Nhi - từ cô bé bán vé số thành nhà vô địch boxing thế giới - Hình 1

Thu Nhi (phải) có nhiều cú đấm trúng mặt đối thủ Etsuko Tada trong trận đấu. Ảnh: Facebook Bobur Najmiddinov

Chiều 23/10, Thu Nhi đánh bại võ sĩ người Nhật Bản, Etsuko Tada, để giành đai WBO thế giới ở hạng mini-flyweight (ruồi nhẹ). Đây là danh hiệu thế giới đầu tiên một võ sĩ Việt Nam có được ở sân chơi boxing chuyên nghiệp.

Thu Nhi trải qua 10 hiệp đấu khó khăn trước đối thủ xếp hạng một thế giới. Ở hiệp áp chót, võ sĩ Việt Nam bị Tada tung cú đấm móc trúng khoé mắt khiến máu chảy ròng ròng, phải nhờ trợ giúp của nhân viên y tế. Tuy nhiên, xét trong cả trận, Thu Nhi thi đấu lì lợm, có nhiều đòn trúng mặt đối phương hơn. Cô được các tài chấm điểm cao hơn (96-94) và giành chiến thắng chung cuộc.

Trước khi trận đấu diễn ra, Thu Nhi bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Cô từng đoạt đai WBO châu Á Thái Bình Dương hồi tháng 2/2020 nhưng mới có bốn trận đấu chuyên nghiệp (toàn thắng). Trong khi đó, Etsuko Tada đang giữ đai WBO hạng ruồi nhẹ. Võ sĩ 40 tuổi của Nhật Bản đã đánh 26 trận, thắng 20, hòa ba và thua ba.

"Tôi rất hạnh phúc, vui đến không ngủ được. Tôi vẫn chưa tin mình trở thành đương kim vô địch WBO thế giới", Thu Nhi chia sẻ sau chiến thắng.

Võ sĩ Thu Nhi - từ cô bé bán vé số thành nhà vô địch boxing thế giới - Hình 2

Thu Nhi phấn khích mừng chức vô địch WBO thế giới hạng ruồi nhẹ. Ảnh: Facebook Bobur Najmiddinov

Để có được thành công như hiện tại, Thu Nhi trải qua tuổi thơ khó khăn và quá trình luyện tập gian khổ, nghiêm túc. Nhi sinh ra trong gia đình nông dân ở An Giang. Vì gia cảnh khó khăn, từ nhỏ, cô phải rời quê lên TP HCM mưu sinh cùng bà ngoại. Do bà già yếu, Nhi sớm phải bươn trải kiếm tiền, đi bán vé số khi mới 7 tuổi. Lớn hơn một chút, cô vừa đi học vừa làm thêm.

Năm 2009, Thu Nhi bắt đầu làm quen các bộ môn võ tại trường. Cô được thầy dạy cả boxing lẫn võ cổ truyền. Sau này, thấy Nhi có năng khiếu nên thầy hướng cô theo boxing.

Thu Nhi lao vào tập luyện hăng say, phần vì đam mê, phần nuôi hy vọng boxing giúp cô đổi đời. Tuy nhiên, đôi lúc cô định từ bỏ bởi thời gian đầu chưa có thu nhập, phải tập luyện hàng ngày nên không có thời gian đi làm, trang trải cuộc sống.

Bước ngoặt đến với Thu Nhi năm 2015, khi cô được ông bầu người Hàn Quốc, Kim Sang-bum, mời đấu biểu diễn ở giải boxing bán chuyên đầu tiên tại Việt Nam. Võ sĩ quê An Giang sau đó gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ từng ba lần vô địch thế giới - Gretchen Abaniel - tại giải boxing Victory 8 năm 2018. Từ đó, cô hợp tác bầu Kim để phát triển sự nghiệp. Thu Nhi được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp tại TP HCM, dưới sự huấn luyện của cựu vô địch WBA người Hàn Quốc - Park Yong-kyun.

Võ sĩ Thu Nhi - từ cô bé bán vé số thành nhà vô địch boxing thế giới - Hình 3

Thu Nhi khi giành đai WBA châu Á - Thái Bình Dương hồi tháng 2/2020 tại Campuchia. Ảnh: Đương Phạm

Trong ba năm trở lại đây, Thu Nhi liên tiếp gặt hái thành công trên con đường boxing chuyên nghiệp nhờ sự khổ luyện, ý chí ngoan cường và tinh thần máu lửa. Năm 2019, cô hạ knock-out võ sĩ Thái Lan - Kannika Bangnara - chỉ sau sáu giây ở sự kiện boxing Thanh thiếu niên châu Á. Tháng 2/2020, Nhi đánh bại Phoobadin Yoohanngoh (Thái Lan) bằng điểm số trong trận tranh đai WBO châu Á Thái Bình Dương tại Campuchia.

Thu Nhi cho biết cô luôn đặt mục tiêu từ nhỏ tới lớn và cố gắng thực hiện. Sau khi đoạt đai WBO châu Á Thái Bình Dương, WBO thế giới, cô phải nỗ lực hơn để bảo vệ ngôi vị rồi sau đó tăng hạng để tranh các danh hiệu khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tấn Trường: "Tự nhiên đội thua xong lôi tôi ra chửi quá trời quá đất"02:09Mourinho hào phóng tặng học trò đôi giày đắt tiền02:09Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: "2 trợ lý HLV Park Hang-seo xin nghỉ có lẽ vì U23 VN ít tài năng"08:153 sai lầm trước đội tuyển Việt Nam mở đầu cho "ác mộng" 91 bàn thua của Campuchia01:16Trung vệ U23 Việt Nam nhận tin kém vui, bất ngờ bị HAGL thanh lý hợp đồng sớm08:54CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ người Argentina thế chỗ Lee Nguyễn02:54Tuyển Việt Nam: Quyết vô địch AFF Cup, củng cố 'ngai vàng' Đông Nam Á12:21Chuyên gia Phan Anh Tú: 'MU đi xuống là lỗi Ole Solskjaer'02:27Sự sụp đổ của MU ở cuối giai đoạn Solskjaer04:35Livestream TikTok và những trò lố của thủ môn đội tuyển Việt Nam03:39Nhìn tiền đạo châu Âu đầu quân cho Lào, thầy Park có tiếc "máy chạy" trị giá 15 tỷ?11:08HLV Park buồn khi chia tay 2 trợ lý08:40Pochettino: HLV hoàn hảo mà MU không thể bỏ lỡ thêm lần nữa10:07Các đội Đông Nam Á mạnh yếu thế nào 3 năm sau AFF Cup01:21Trận chung kết kỳ lạ bậc nhất lịch sử AFF Cup và nghi án bán độ 2,1 triệu USD10:57Đang chơi hay, Ben Chilwell đối diện nguy cơ nghỉ hết mùa08:25Tottenham thua ở phút đá bù giờ10:51Sau nhiều cú sốc nhẹ, Lào sẽ khiến ĐNÁ phải giật mình bởi "Messi và Cavani xứ Triệu voi"?04:07Adisak Kraisorn là Vua phá lưới tệ nhất lịch sử AFF Cup?03:02Triết lý của Rangnick sẽ đẩy Ronaldo lên ghế dự bị10:27

Tiêu điểm

Những cuộc tình "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối
17:45:05 26/11/2021
Lòi đuôi ăn vụng, Abidal cầu xin vợ tha thứ
10:54:33 27/11/2021
Vẻ đẹp ấn tượng của "thiên thần taekwondo" Avishag Semberg
12:23:52 27/11/2021
Anthony Edwards chia sẻ hài hước về màn cà khịa của Jimmy Butler: "Anh ta làm màu cả thôi"
21:36:58 26/11/2021
Mike Tyson phải làm "chuyện ấy" trước mỗi trận để cho mình yếu đi
23:20:26 26/11/2021
Cứ tưởng trắng án, LeBron James vẫn phải nộp tiền phạt sau hành động quá trớn với Indiana Pacers
11:53:56 27/11/2021
Võ sĩ Thu Nhi dự giải vô địch boxing quốc gia: Dùng dao mổ trâu để chặt gà?
19:52:59 27/11/2021
Cựu tay vợt số một thế giới đánh giá Federer đã hết thời
20:06:33 27/11/2021
James Harden chia sẻ hơi ấm giữa mùa đông tới người nghèo New York
21:04:51 26/11/2021
Giannis Antetokounmpo: "Người ta mua xế hộp, hột xoàn còn tôi chi tiền vào bánh Oreo"
22:21:40 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

Maradona và câu chuyện về nhân vật đáng ghét nhất cuộc đời

18:45:39 27/11/2021
Cuộc đời của Diego Maradona là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ. Ông đến đâu, các câu chuyện hấp dẫn theo chân đến đó

Michael Jordan, Giannis Antetokounmpo cùng loạt sao NBA chung tay kinh doanh, huy động vốn 165 triệu USD

22:32:52 26/11/2021
Không chỉ giỏi thi đấu trên sân bóng, những ngôi sao NBA luôn biết cách nắm lấy cơ hội đầu tư kinh doanh

Maradona mãi là cậu bé vàng của bóng đá

23:34:36 25/11/2021
Với Maradona, người ta thương nhiều hơn giận. Những khoảnh khắc ông mang lại cho bóng đá sẽ luôn nằm trang trọng trong ký ức người hâm mộ

Messi xúc động ngày giỗ đầu huyền thoại Maradona, 25/11

23:32:16 25/11/2021
Lionel Messi bồi hồi xúc động nhân ngày giỗ đầu của cố huyền thoại Diego Maradona hôm nay (25/11)

Điều đặc biệt của Diego Maradona

23:26:49 25/11/2021
Với cầu thủ xuất sắc, anh ta dễ lập kỳ tích hơn nếu có những đồng đội đẳng cấp xung quanh

50 sắc thái gợi cảm của nữ võ sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Ronda Rousey

22:18:46 25/11/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Ronda Rousey luôn được xem là một trong những nữ đô vật, võ sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp, quyến rũ hàng đầu thế giới

Tuổi thơ nổi loạn, sự nghiệp huy hoàng và cái chết gây tiếc nuối của huyền thoại boxing Hector Camacho

21:04:40 25/11/2021
Hector Camacho là một trong những tay đấm hàng đầu của thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản

19:12:21 25/11/2021
Ben Simmons đang gặp phải những rắc rối về tài chính và có nguy cơ phá sản

Gia đình Ronaldo được bảo vệ bởi cặp vệ sỹ song sinh

12:26:07 25/11/2021
Với sự nổi tiếng cùng khối tài sản kếch xù, Cristiano Ronaldo được cho là thỏi nam châm với các băng nhóm tội phạm tại Anh. Bởi vậy, tiền đạo 36 tuổi rất chú trọng tăng cường an ninh cho bản thân mình cũng như gia đình

David Ginola & câu chuyện tình bên bờ sinh tử với người đẹp kém 22 tuổi

23:25:12 24/11/2021
Cựu tiền vệ David Ginola đã có một câu chuyện tình vô cùng đáng nhớ với người đẹp Maeva Denat, kém ông tới 22 tuổi. Ngày Ginola gặp Maeva là ngày thay đổi cuộc đời ông nhiều nhất

Jack Grealish: Từ bom tấn Man City đến bê bối tình ái

18:00:24 24/11/2021
Jack Grealish là nhân vật chính mùa Hè 2021 với hợp đồng bom tấn gia nhập Man City và hiện trở thành trung tâm vụ bê bối tình ái ồn ào nhất nước Anh

Siêu sao bóng rổ LeBron James lần đầu tiên dính án phạt

14:31:01 24/11/2021
Ngôi sao của đội Los Angeles Lakers, LeBron James bị cấm 1 trận và trung phong Isaiah Stewart của Detroit Pistons cũng bị cấm 2 trận sau một cuộc ẩu đả đẫm máu ngay trên sân

Nhan sắc xinh đẹp của nữ vận động viên cầu lông Ấn Độ

12:53:12 24/11/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Saina Nehwal lại có nhiều năm liên tiếp nắm giữ ngôi vị nữ hoàng nhan sắc của làng thể thao Ấn Độ

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ “chối bỏ”… tình yêu

11:48:16 24/11/2021
Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cho rằng, nếu tình yêu là gia vị cho cuộc sống thêm mặn mà, cô thà ăn nhạt cho... đỡ khát nước

Sao sân cỏ kết hôn với nữ hoàng sắc đẹp

22:31:22 23/11/2021
Không chỉ giàu có và nổi tiếng, một số ngôi sao sân cỏ còn may mắn kết hôn với những chân dài vốn xuất thân là hoa hậu, á hậu

Icardi lại bị tố phản bội Wanda

22:28:36 23/11/2021
Vừa mới nỗ lực hàn gắn với cô vợ bốc lửa Wanda Nara, sau vụ lén phén với nữ diễn viên truyền hình China Suarez, tiền đạo Mauro Icardi lại bị phanh phui một vụ lăng nhăng khác trong chuyến du hý tới Ibiza vào năm 2018 khi có vợ đi cùng

Nữ thần bóng đá Hàn Quốc lên xe hoa cùng "phi công trẻ", tung demo ảnh cưới đủ khiến dân tình trầm trồ

22:10:53 23/11/2021
Nữ tuyển thủ Hàn Quốc xinh đẹp Lee Min-ah dự định theo chồng về dinh vào tháng 12

10 nữ vận động viên xinh đẹp bậc nhất của thể thao thế giới

19:17:43 23/11/2021
Đến với thể thao đỉnh cao, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng nhan sắc rực rỡ của những nữ vận động viên xinh đẹp và quyến rũ hàng đầu thế giới

Những mỹ nữ từng "làm mưa làm gió" trên sàn đấu bóng bàn

19:14:25 23/11/2021
Bên cạnh tài năng trong thi đấu, nhiều nữ vận động viên còn nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm và truyền cảm hứng yêu thích môn bóng bàn đến người hâm mộ trên toàn thế giới

Maradona được chôn cất mà không có trái tim

11:22:50 23/11/2021
Một phát hiện mới nhất cho thấy huyền thoại Diego Maradona đã được chôn cất mà không có trái tim ở bên trong. Nguyên nhân là trái tim của ông được giữ lại để điều tra về nguyên nhân của cái chết

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon