Nữ trọng tài xinh đẹp tạm gác bỏ đam mê, xung phong ra tiền tuyến trong cuộc chiến hiểm nguy chống Covid-19

Cuộc chiến chống Covid-19 là nơi cực kỳ nguy hiểm với những y bác sĩ nơi tuyến đầu. Thế nhưng, đối với nữ trọng tài bóng rổ xinh đẹp Silvia Marziali , điều đó chẳng khiến cô bận tâm khi hàng nghìn người đang cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết.

Ý hiện đang là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 . Hiện tại, đất nước hình chiếc ủng đã có tổng cộng 105.792 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 , trong đó có 77.635 ca hiện vẫn đang được theo dõi sát sao và 12.428 người đã không thể chiến thắng tử thần.

Silvia Marziali đã phải tạm gác lại đam mê bóng rổ của mình để tập trung cho công việc với tấm bằng bác sĩ của mình trong cuộc chiến chống Covid-19 .

Đối với nữ trọng tài xinh đẹp Silvia Marziali , cơn đại dịch này đã khiến cô phải tạm gác lại công việc bóng rổ, khi mà tất cả các giải đấu thể thao đều bị hoãn vô thời hạn. Thay vào đó, cô đã dành toàn tâm toàn ý tập trung vào chuyên môn của cô từ khi còn trên giảng đường đại học, đó là trở thành một bác sĩ và tham gia vào tiền tuyến chống lại đại dịch Covid-19 .

Silvia Marziali trải qua quãng thời gian học đại học tại Rome với tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành tim mạch . Kể từ khi đại dịch bùng phát ở Ý, cô đã phải chạy tất bật giữa công việc tại quê nhà Fermo, một thành phố nhỏ của Ý cho đến trung tâm Cứu thương và Cấp cứu ở Rome.

Nữ trọng tài xinh đẹp tạm gác bỏ đam mê, xung phong ra tiền tuyến trong cuộc chiến hiểm nguy chống Covid-19 - Hình 1

Bố của cô, ông Marziali cũng là một bác sĩ và là người đã hướng cô theo nghiệp của gia đình.

Đối với Marziali, cô luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ mọi người. Cũng như cha cô, người đã hướng cô vào con đường trở thành một “thiên thần áo trắng” những năm về trước.

“Khi bạn đã trở thành bác sĩ, bạn luôn có một lời thề với tất cả danh dự của mình, đó là luôn đặt trách nhiệm với công việc, nhất là khi có sự cố khẩn cấp như thế này, bạn phải thề luôn giúp đỡ người khác”, Silvia Marziali trả lời với một giọng đầy tự hào.

“Khi đại dịch xảy ra, tôi sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ người khác. Kể cả khi có phải di chuyển lên miền Bắc, nơi đại dịch đang trở nên cực kỳ nghiêm trọng thì tôi cũng không bận tâm. Nhiều người đồng nghiệp của tôi đã tình nguyện tham gia công việc nguy hiểm này, thật tiếc khi tôi không thể đóng góp được nhiều hơn khi tôi vẫn còn ràng buộc với thành phố Rome”.

Nữ trọng tài xinh đẹp tạm gác bỏ đam mê, xung phong ra tiền tuyến trong cuộc chiến hiểm nguy chống Covid-19 - Hình 2

Silvia Marziali là một trong những nữ trọng tài hiếm hoi của FIBA nhưng tài năng của cô là không thể phủ nhận khi so vói các đồng nghiệp nam khác.

Silvia Marziali là nữ trọng tài bóng rổ Ý đầu tiên được FIBA (Liên đoàn Bóng rổ Thế giới) công nhận vào tháng 10/2017, chỉ vài ngày sau khi cô nhận được bằng tốt nghiệp y khoa của mình ở độ tuổi 27. Đối với Silvia Marziali, y học là công việc và cô thật sự yêu thích nó, nhưng bóng rổ mới chính là đam mê lớn nhất của đời cô và đã giúp cô trở nên hoàn thiện hơn, cũng như cải thiện tinh thần trong cuộc sống.

“Tôi luôn là chính mình bởi những gì đã làm trong bóng rổ và y học. Tôi luôn cố gắng cân bằng hai khía cạnh đó trong cuộc sống của mình. Chúng là 2 niềm đam mê lớn nhất của tôi và tôi không thể chỉ có một thứ và mất đi nửa còn lại của mình. Đối với bóng rổ, nó đem lại cho tôi lựa chọn để có một tâm hồn cởi mở, thách thức và cải thiện tôi từng ngày, để giúp tôi có một sự tận tâm trong công việc”, Silvia Marziali chia sẻ.

Silvia Marziali không phải là trường hợp duy nhất tạm gác đam mê với trái bóng cam để chiến đấu nơi tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 ở Ý. Guido Giovannetti, một trọng tài bóng rổ khác và đang học chuyên ngành bác sĩ tại Đại học Perugia cũng đã nối gót tham gia cuộc chiến đầy khắc nghiệt này.

Nữ trọng tài xinh đẹp tạm gác bỏ đam mê, xung phong ra tiền tuyến trong cuộc chiến hiểm nguy chống Covid-19 - Hình 3

Bên cạnh Silvia Marziali, Guido Giovannetti cũng là một trường hợp khác phải tạm gác đam mê để hoàn thành sứ mệnh cho đất nước.

“Bóng rổ là một niềm đam mê rất lớn đối với tôi và điều quan trọng là bạn phải có sự cân bằng tốt giữa hoạt động thể thao và công việc. Tuy nhiên, giờ là lúc đất nước cần mọi nguồn lực có thể và tôi đành phải tạm gác lại đam mê của mình”, vị trọng tài sinh năm 1991 này cho biết.

Cả Guido Giovannetti và Silvia Marziali đều là những tấm gương tiêu biểu của nước Ý, một hình ảnh quả cảm cho những con người nơi tiền tuyến chống lại đại dịch Covid-19 đang ngày một hoành hành trên toàn thế giới . Trách nhiệm cao cả trong việc cứu lấy sinh mạng của người dân là điều đáng để họ đánh đổi trước khi có thể quay lại với đam mê của mình.

Huy Phạm

Bức thư đặc biệt của Thủ tướng Ý giữa cuộc chiến chống Covid-19 cho thấy tinh thần và ý chí chiến đấu không mệt mỏi của người dân nước Ý

Bức thư cho thấy sự nỗ lực của Chính phủ cũng như tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của người dân Ý trong cuộc chiến chống Covid-19.

Vào ngày 26/3, Thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân nội dung bức thư ông gửi các tờ báo địa phương ở miền Bắc nước Ý, nơi đang chịu thiệt hại nặng nề của dịch Covid-19.

" Dưới đây là bức thư tôi gửi tới các tờ báo địa phương ở miền Bắc nước Ý, những cơ quan truyền thông đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn này, họ đang hàng ngày phản ánh nỗi đau của người dân với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết. Với một sự cống hiến cần được công khai thừa nhận ", Thủ tướng Conte viết.

Bức thư đặc biệt của Thủ tướng Ý giữa cuộc chiến chống Covid-19 cho thấy tinh thần và ý chí chiến đấu không mệt mỏi của người dân nước Ý - Hình 1

Bài chia sẻ của Thủ tướng Ý trên Facebook cá nhân.

Bức thư đặc biệt của Thủ tướng Ý giữa cuộc chiến chống Covid-19 cho thấy tinh thần và ý chí chiến đấu không mệt mỏi của người dân nước Ý - Hình 2

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte

Sau đây là bài lược dịch về nội dung bức thư của Thủ tướng Ý Giuseppe Conte:

Thư gửi người dân các vùng phía Bắc chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch bệnh

- ngày 26/03/2020

Kính gửi Tổng biên tập ,

Trong những tuần gần đây, cả nước Ý đang trải qua cuộc chiến chống lại virus corona. Đây là một thách thức khó khăn nhất kể từ sau chiến tranh. Trên tất cả, miền Bắc Ý - đặc biệt là vùng Lombardy, vùng Piemonte, vùng Veneto và vùng Emilia Romagna - hôm nay đang phải trả một cái giá quá đắt, thật sự rất đắt.

Mấy ngày nay, chúng ta phải đọc các thông tin về những nạn nhân tử vong tràn ngập trên mặt báo. Hình ảnh về những chiếc xe quân đội chở quan tài ở Bergamo chắn hẳn sẽ in hằn trong ký ức của nhiều người. Nỗi đau về sự ra đi ấy thật không may vẫn đang tiếp diễn mỗi ngày. Những con số đó không hề vô hồn, những con người mà chúng ta khóc thương đều là những người có họ và tên, có một câu chuyện đằng sau đó. Những câu chuyện về các gia đình mất đi người thân, những người mà tôi xin bày tỏ lòng cảm thương, chân thành gần gũi của mình cũng của toàn bộ chính phủ đến họ.

Tôi muốn thành thật nói với mọi người rằng, vẫn còn quá sớm để nói rằng khi nào chúng ta sẽ thoát ra khỏi giai đoạn này. Các biện pháp chúng ta đã áp dụng cho đến nay theo chỉ dẫn của Ủy ban khoa học và kĩ thuật đòi hỏi cần có thời gian để kiểm chứng. Điều mà bây giờ tất cả chúng ta phải làm, không loại trừ bất kỳ một ai, đó là tiếp tục tuân thủ các sắc lệnh, với sự kiên nhẫn, trách nhiệm và niềm tin. Đó là hành động của lòng vị tha ngay cả đối với những người thân yêu của mình, với những người có sức khỏe yếu và dễ tổn thương nhất.

Trên thực tế, tôi hiểu rằng việc ở nhà trong một thời gian dài là không hề đơn giản. Tuy nhiên, đó là sự hy sinh tối thiểu so với những nỗ lực phi thường của rất nhiều bác sĩ, y tá trên trận chiến mỗi ngày, những người đang đặt cược mạng sống của mình để cứu giúp người khác. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn nhất của mình, đối với những người, tại thời điểm này, đang ở bệnh viện, trên xe cứu thương, hay đơn giản là ở nhà, kiệt sức sau một ca làm việc dài và tôi tin chắc rằng, người dân nước Ý cũng giống như tôi vậy.

Bức thư đặc biệt của Thủ tướng Ý giữa cuộc chiến chống Covid-19 cho thấy tinh thần và ý chí chiến đấu không mệt mỏi của người dân nước Ý - Hình 3

Nước Ý đang phải chứng kiến những nỗi mất mát vô cùng lớn.

Chúng ta biết rằng đội ngũ y bác sĩ đang làm việc trong tình trạng khó khăn, chúng ta đã không phớt lờ cũng như sẽ không thờ ơ với điều đó. Cùng với các bộ trưởng, người đứng đầu Cục bảo vệ dân sự, Borelli và ủy viên Arcuri, chúng ta đang làm việc ngày đêm để đối mặt và vượt qua những khó khăn này.

Trong vài giờ tới, các bác sĩ và y tá mới sẽ đến toàn bộ vùng Lombardy và các tỉnh thành khác nơi đang chịu đang phải hứng chịu nhiều tổn hại nhất. Trong số đó, sẽ có thêm rất nhiều y bác sĩ từ khắp nước Ý đã tham gia lực lượng đặc nhiệm do Chính phủ thành lập. Chính phủ cũng đang nâng cấp các bệnh viện hiện có và kích hoạt những cơ sở mới. Do vậy, sẽ có thêm chỗ cho các bệnh viện của Brescia, Cremona, Piacenza và cho tất cả những bệnh viện khác đang trong tình trạng quá tải khẩn cấp.

Số lượng khẩu trang và thiết bị bảo vệ cá nhân luôn tăng và đã được phân phát bởi các nhân viên y tế. Hàng chục doanh nghiệp Ý đang chuyển đổi sản xuất để ứng phó với tình huống khẩn cấp. Chúng ta đang làm tất cả những gì có thể để tăng hơn nữa số giường bệnh hồi sức tích cực (ICU) ở các vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất tại Lombardy, Piemonte, Emilia Romagna và Veneto và để có máy thở, mặt nạ thở và máy móc mới.

Ngay tại vùng Emilia Romagna, Veneto và Piemonte, từ lúc khởi đầu dịch cho đến hôm nay, chúng ta đã tăng được số giường bệnh hồi sức tích cực lần lượt đến 141%, 167% và 135%.

Tôi biết những điều ở trên vẫn là chưa đủ, nhưng chúng ta mong rằng sự hỗ trợ này có thể phần nào giảm bớt khó khăn cho đội ngũ y bác sĩ, những người đang chiến đấu không ngừng nghỉ trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm của các trung tâm nghiên cứu để cứu người.

Bức thư đặc biệt của Thủ tướng Ý giữa cuộc chiến chống Covid-19 cho thấy tinh thần và ý chí chiến đấu không mệt mỏi của người dân nước Ý - Hình 4

Các y bác sĩ đang chiến đấu không ngừng nghỉ.

Trong những ngày này tôi vẫn đang lắng nghe các thị trưởng của Bergamo, Brescia, Cremona và Piacenza, cũng như những người ở tiền tuyến và nhiều thị trưởng trên khắp nước Ý. Họ luôn sát cánh với người dân địa phương để cùng nhau đối mặt với cuộc chiến này, với lòng can đảm và quyết tâm. Tôi đã hỏi thăm những khó khăn mà những người khuyết tật và gia đình họ đang trải qua, những người mà Chính phủ đang hỗ trợ bằng cách tăng ngày nghỉ phép lao động cũng như kỳ nghỉ phép đặc biệt. Chính phủ cũng dành sự quan tâm đặc biệt nhất với người cao tuổi trong các viện dưỡng lão để họ không bị bỏ lại một mình.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người với công việc của mình đang đảm bảo những hàng hóa và dịch vụ thiết yếu cho cộng đồng của chúng ta: những người công nhân, các nhân viên thu ngân siêu thị, lái xe vận tải, dược sĩ, lực lượng an ninh và lính cứu hỏa.

Toàn bộ Chính phủ, toàn bộ các bộ trưởng, luôn ở bên cạnh để hỗ trợ và giúp họ vượt qua thời khắc khó khăn này và khởi động lại đất nước.

Chúng tôi sẽ can thiệp bằng những biện pháp đặc biệt để khôi phục lại nền kinh tế, sẽ sử dụng tất cả những công cụ hữu ích để trợ giúp các doanh nghiệp, các gia đình, người lao động, kể cả lao động tự chủ và tất cả lĩnh vực hoạt động bị thiệt hại nặng nề nhất bởi tình trạng khẩn cấp này.

Vì vậy, khi tình trạng khẩn cấp này kết thúc, toàn bộ nước Ý, cùng với đó là miền Bắc Ý, động lực của đất nước, có thể trở lại mạnh mẽ hơn trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò
15:05:06 17/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet
12:48:02 17/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"
21:17:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021

Tin mới nhất

Tiểu Hỏa Long - Soái tỷ khuấy đảo TikTok xứ Trung, được gọi là Thái Từ Khôn phiên bản nữ

10:27:53 19/06/2021
Tiểu Hỏa Long là một trong những nữ TikToker hot nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Tuy tham gia TikTok khá muộn, nhưng nhờ có ngoại hình vừa xinh đẹp lại vừa cá tính, Tiểu Hỏa Long đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ rất nhiều ng...

Trào lưu khoe "gen trội" đang thống trị TikTok Việt, nhưng gây tranh cãi nhất chính là nhạc nền quá gây "ám ảnh"?

09:27:49 19/06/2021
 Từ khoá tìm kiếm hot nhất TikTok những ngày vừa qua: Nếu bạn nghi ngờ gen của họ...

Tài xế công nghệ đi xe sang giao hàng, chính chủ đính chính tin đồn "chạy lấy kinh nghiệm, tiền anh đầy"

09:15:34 19/06/2021
Anh chàng cũng có những chia sẻ thật lòng về việc một bộ phận cư dân mạng có những bình luận khiến nhã với ngoại hình của khách hàng nữ trong hình.

Lấy chồng là CEO trong làng game Việt, mẫu Tây quyến rũ “mình hạc xương mai” tăng gần 40kg

09:04:47 19/06/2021
Sau cả quá trình thai kỳ, được chồng game thủ yêu thương, chăm sóc, nàng dâu ngoại quốc đạt mốc 90 kg.

Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt

09:03:18 19/06/2021
 Một bộ phận cư dân mạng đang hành xử rất kém văn minh trước sự cố của Mai Dora. Đây là hành vi kém văn hóa rất đáng lên án.

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này

08:53:34 19/06/2021
Tài khoản Tiktok Lydapotato thu hút hàng trăm nghìn lượt đăng ký vì những clip chia sẻ cuộc sống ở Canada và cách cô nàng kiếm tiền.

Nóng: Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

08:49:53 19/06/2021
Nữ MC nóng bỏng của giải đấu VCS Mai Dora mới đây đã làm người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe cô nàng khi nữ MC bất ngờ ngất xỉu ngay trong lúc livestream.

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp?

06:41:58 19/06/2021
CV xin việc là điều đầu tiên bạn giới thiệu đến với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh điểm số và thành tích học tập, bạn có thể làm đẹp hồ sơ bằng các kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu chỉ có điểm số khủng mà không có kinh nghiệm thì liệu có c...

PewPew lên tiếng vì bị đưa thông tin không đúng sự thật, CĐM tò mò suy đoán “người ấy là ai”

06:41:44 19/06/2021
Mới đây, PewPew đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao vì câu chuyện đưa tin sai sự thật.

Người phụ nữ tay không vô tư nhoài ra ngoài cửa sổ lau kính ở tầng 33, đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình khiến ai cũng run rẩy hoảng sợ

06:36:01 19/06/2021
Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy run rẩy trước hành động liều lĩnh của người phụ nữ này.

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay

23:24:04 18/06/2021
Dù không còn dính dáng gì đến làng giải trí nhưng Trâm Anh vẫn là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH. Bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ, cô nàng hiện đang vui vẻ với cuộc sống mới và công việc mới.

Mải chơi game quên cả chấm bài, cô giáo “game thủ” xinh đẹp khiến CĐM dậy sóng vì tin nhắn của học sinh

23:19:26 18/06/2021
Có vẻ như chơi game luôn có một sức hút kỳ lạ mà ngay bất kỳ ai cũng khó có thể vượt qua được.

Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá

23:09:49 18/06/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân một chung cư.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

23:05:29 18/06/2021
Những đầu bếp tại gia với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ

23:04:17 18/06/2021
Một đoạn video do người chồng đăng tải với nội dung bôi xấu vợ trước và sau khi cưới đã được dân mạng chia sẻ rần rần và tán dương không ngớt. Lý do là vì sao?

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để “độ” cơ thể bốc lửa từ 39kg

23:00:22 18/06/2021
Sở hữu cơ thể nóng bỏng, thu hút hơn 340.000 người theo dõi, kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng nhưng ít ai biết rằng Huỳnh Vương Anh Túc có một tuổi thơ bất hạnh.

Đâu chỉ nhiệt trên sân khấu, dàn gái xinh Nóng Cùng EURO 2020 còn cháy không kém khi khoe dáng với bikini

22:50:26 18/06/2021
Trở lại cùng giải bóng, Nóng Cùng EURO 2020 quy tụ được nhiều tên tuổi từng gây bão trên mạng xã hội như hot TikToker Lê Bống, nữ hoàng phòng gym Trang Lê, gái xinh Thảo Uyên - bồ tin đồn cầu thủ... khiến nhiều người chú ý.

Loạt tai bay vạ gió mùa xoài: Rụng rơi lả tả khiến ô tô gặp phải 'tai họa' mất tiền triệu

22:25:45 18/06/2021
Xoài dù là cây ăn quả nhưng bên cạnh mục đích đó, một số người dân trồng xoài để lấy bóng mát.  Vì thế, những người trồng xoài này cũng không chú trọng lắm về việc xoài ra quả hay không, quả nhiều hay ít.

'Thám tử' Độ Mixi tìm ra người lợi dụng tên tuổi của mình để lập trang web lừa đảo

22:12:37 18/06/2021
Streamer Độ Mixi đã tìm ra danh tính người lợi dụng tên tuổi của mình để tạo ra trang web bất hợp pháp.

Tộc trưởng Độ Mixi chia sẻ về quá trình mở tiệm cơm tấm: Ý tưởng ban đầu là quán nhậu 'Hết thời'

22:07:58 18/06/2021
Trong livestream tối qua (17/06), Độ Mixi đã có phần chia sẻ về thương vụ ly kỳ với Xemesis và PewPew.

Dân khối H trổ tài khéo tay khi điền phiếu trắc nghiệm, dân tình kháo nhau 'trớ dại mà học theo'

22:05:11 18/06/2021
Phiếu trả lời trắc nghiệm này được tô theo kiểu đổ bóng, đúng chất dân nghệ thuật. Thế nhưng, dân tình đã chỉ ra ngay điểm sai quan trọng mà phiếu trắc nghiệm này mắc phải.

Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán

22:02:46 18/06/2021
Chọn trang phục phản cảm khi ra đường mà không hề kiểm tra xem nó có phù hợp với hoàn cảnh hay không, cô gái trẻ hiện đang nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Sinh viên khoe làm tiểu luận 20 trang 1 đêm, tưởng đỉnh nhưng lại khiến dân mạng sợ giùm vì điều này

21:58:49 18/06/2021
Một bài tiểu luận đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nên mất rất nhiều thời gian để làm, tuy nhiên sinh viên lại chỉ cần 1 đêm để hoàn thành.

One Piece: Công ty Nhật Bản lấy hình ảnh anh trai Luffy và câu nói kinh điển trong trận chiến với Râu Đen quảng bá xổ số

21:47:50 18/06/2021
Một công ty xổ số tại Nhật đã kết hợp cùng với One Piece để đăng quảng cáo hình Ace trong trận đấu với Râu Đen cùng câu nói Ta muốn cuộc đời này không có gì phải hối hận!.

Trồng xoài như Phượng Chanel: Quả chín tới mức tự rụng vỡ tan kính Mercedes-Benz C 300 AMG

21:28:35 18/06/2021
Trên Facebook cá nhân, Phượng Chanel mới đây đã đăng tải một đoạn video khiến bất kì ai xem xong đều muốn khóc chung với tình huống mà nữ đại gia gặp phải.

ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

21:24:22 18/06/2021
Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.

Vợ chồng Meghan muối mặt bị chất vấn sau 6 tháng ký hợp đồng gần 600 tỷ đồng, cặp đôi vẫn "giậm chân tại chỗ", lý do vì đâu?

21:22:12 18/06/2021
Vợ chồng Meghan đang khiến người ta nghi ngờ rằng họ đích thị là cặp đôi thùng rỗng kêu to.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật "Đàm tổng" đã làm gì?

21:18:32 18/06/2021
Khi gặp phải muôn vàn khó khăn trong kinh doanh, PewPew đã vô cùng bất ngờ trước 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cảm động trước sự quan tâm đầy tình cảm của Đàm tổng.

Có thể bạn quan tâm

Trương Thiết Hạn tổ chức hòa nhạc, “chơi lớn” mời Cung Tuấn?

Nhạc quốc tế

10:41:23 19/06/2021
Theo Sina, trong một sự kiện gần đây, Trương Thiết Hạn đã thẳng thắn tiết lộ, anh đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn hòa nhạc. Thông tin này gây bất ngờ bởi việc nam diễn viên lấn sân ca hát.

TPHCM ghi nhận thêm 40 ca mắc Covid-19 sau một đêm

Sự kiện nóng

10:40:09 19/06/2021
Sau một đêm, TPHCM ghi nhận thêm 40 ca mắc Covid-19, những trường hợp này đều tiếp xúc gần với các bệnh nhân đã công bố từ trước, được cách ly hoặc nằm trong khu vực phong tỏa.

Hoá ra không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là nam thần body 6 múi Vbiz khiến Puka “crush” và công khai si mê!

Sao việt

10:39:39 19/06/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Puka thể hiện tình cảm với 1 chàng trai nhưng lại không phải là Gin Tuấn Kiệt, thuyền chìm rồi chăng?

Mùa vàng ruộng bậc thang ở thung lũng Măng Ri

Du lịch

10:39:10 19/06/2021
Không hùng vĩ như ruộng bậc thang ở Tây Bắc, nhưng ruộng bậc thang ở Măng Ri vẫn mang tới một vẻ đẹp lạ lùng ở cao nguyên khiến nhiều người mê đắm. Thung lũng Măng Ri (huyện Tu Mơ Rông) vẫn thường được mệnh danh xứ sương mù..

Hứa Tình - Mỹ nhân trẻ mãi không già của Cbiz mặc lại trang phục cách đây 11 năm và cái kết

Sao châu á

10:38:47 19/06/2021
Mới đây, Hứa Tình - nữ diễn viên thủ vai Thánh Cô trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đăng tải hình ảnh cô diện lại bộ trang phục kẻ sọc cách đây 11 năm của mình. Trong ảnh nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tạo dáng để lộ đôi chân thon cùng vòng ...

Mỹ tiêm 300 triệu mũi vaccine trong 150 ngày

Thế giới

10:38:06 19/06/2021
Giới chức Mỹ thông báo số ca tử vong giảm 90% từ tháng một nhờ nỗ lực tăng tốc tiêm vacicne Covid-19, song nước này còn nhiều việc phải làm.

'Ngọc nữ Bolero' Lily Chen day dứt trong bài mới của Nguyễn Minh Cường

Nhạc việt

10:37:08 19/06/2021
Tối 18/6, Lily Chen chính thức phát hành MV Như chưa bao giờ yêu. Bài hát lẫn câu chuyện phim ngắn trong MV đẫm nước mắt.

Sao phim 'Queen's Gambit' hóa nữ thần Hy Lạp

Phong cách sao

10:35:05 19/06/2021
Diễn viên 25 tuổi Anya Taylor-Joy trở thành tâm điểm chú ý khi dự show Dior Resort 2022 tại Athens, Hy Lạp, ngày 17/6.

Dấu ấn chiến thuật giúp De Bruyne và Lukaku tỏa sáng tại Bỉ

Bóng đá thế giới

10:32:26 19/06/2021
Kevin De Bruyne hay Romelu Lukaku đều chỉ có thể tỏa sáng trên nền tảng là quyết định chiến thuật của HLV Roberto Martinez.

Cách nấu chè đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

10:30:58 19/06/2021
Chè đậu trắng là một món chè ngon để giải nhiệt trong mùa hè. Cách nấu chè đậu trắng cũng khá đơn giản. Chỉ mất ít thời gian cùng vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có bát chè đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng.

Trải nghiệm “1 chạm” với trợ lý ảo AMI của VNPT 

Thế giới số

10:30:31 19/06/2021
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra mắt trợ lý ảo AMI để mở rộng kênh hỗ trợ tương tác với khách hàng.

Doanh số Toyota Rush tăng gấp đôi nhờ hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Ôtô

10:24:56 19/06/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Toyota Rush ghi nhận tăng trưởng tích cực về doanh số sau khi được nâng cấp hệ thống giải trí, thêm nhiều khuyến mại thiết thực từ Toyota.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

Tâm sự

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Bugatti Bolide lần đầu xuất hiện trước công chúng 

Clip hay

10:23:40 19/06/2021
Bugatti vừa trình làng mẫu hypercar Bolide trước công chúng tại Triển lãm Ôtô Milano Monza, Italy. Mẫu hypercar này có công suất lên đến 1.850 mã lực.

Em bé mếu máo rồi òa khóc vì tưởng bị cộc đầu 

Hài hước

10:18:49 19/06/2021
Nghe thấy tiếng gõ và vẻ mặt lo lắng xuýt xoa của bà, cậu bé tưởng mình bị cộc đầu nên mếu máo rồi bật khóc.