Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Dù chiều cao không được lý tưởng, chỉ đạt 1m66 nhưng thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên tự tin khi có học vấn vững chắc và một trái tim nhân ái khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên, sinh năm 1998, đến từ Tp.HCM. Nữ sinh 9x đang chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp.HCM, chuyên ngành Kiểm toán. Cô hiện làm trợ lí kiểm toán. Ngoài ra, thời gian cuối tuần Thảo Uyên làm mẫu ảnh để thoả đam mê và kiếm thêm thu nhập.

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

Ngoài công việc là trợ lý kiểm toán, Thảo Uyên còn làm mẫu ảnh.

Thảo Uyên chia sẻ, từ bé cô đã rất thích xem các cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, nữ sinh 9x quyết tâm ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì cho rằng đây là cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp.

“Em đã có dự định đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam từ khi học THPT. Tuy nhiên, em muốn chuẩn bị cho bản thân 1 hành trang thật đầy đủ về kiến thức, học vấn, sự tự tin cũng như vẻ bề ngoài. Đó là lý do cho tới bây giờ, em mới xuất hiện tại cuộc thi này”- Thảo Uyên tiết lộ.

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Thảo Uyên cũng tự cho rằng, điều khiến cô tự tin nhất ở bản thân chính là vốn tri thức và tinh thần ham học hỏi, chịu khó lắng nghe.

Nữ trợ lý kiểm toán từng thi Miss and Mister UEH (Hoa khôi trường Đại học Kinh tế Tp.HCM) và lọt Top 30 chung cuộc. Ngoài ra, cô đạt giải 3 Hội thi Duyên dáng áo dài Quận 10.

Làm công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, tưởng rằng Thảo Uyên sẽ là người cứng nhắc, khô khan. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi lại là người khá vui vẻ, cởi mở và hoà đồng.

Thảo Uyên cũng tự cho rằng, điều khiến cô tự tin nhất ở bản thân chính là vốn tri thức và tinh thần ham học hỏi, chịu khó lắng nghe. Từ đó, cô tự tin trong giao tiếp, biết cách hoạt náo cho mọi người xung quanh.

Video đang HOT

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 3

Thảo Uyên sở hữu chiều cao 1m66, số đo ba vòng: 83-61-93.

“Em có chút lo lắng khi chiều cao có giới hạn (chỉ 1m66 ). Nhưng em nghĩ, điều em cần mang đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà cần phải có học vấn vững chắc và 1 trái tim nhân ái. Em cho rằng, hoa hậu không phải chỉ đẹp là đủ”- Thảo Uyên nói.

Hiện tại, Thảo Uyên khá bận rộn để sắp xếp lịch học chuẩn bị cho tốt nghiệp và công việc trợ lý kiểm toán. Tuy nhiên, cô gái 9x vẫn dành thời gian để luyện tập thể hình, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Thảo Uyên chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi được gia đình và bạn bè ủng hộ quyết định thi hoa hậu. Mục tiêu của cô khi đến với cuộc thi là muốn trau dồi thêm những kĩ năng còn thiếu, đặc biệt là lan toả hình ảnh người con gái Việt trong tà áo dài Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy, con gái học kiểm toán, mặc dù luôn làm việc với những con số, nhưng vẫn không khô khan như mọi người nghĩ.

Thảo Uyên nói thêm, trong các hoa hậu thì cô thần tượng nhất Hoa hậu Mai Phương Thuý – một hoa hậu vừa mang đầy đủ vẻ đẹp từ bề ngoài, cho đến tri thức, đặc biệt là rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được, Thảo Uyên cũng muốn theo đuổi hình tượng giống với Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Một số hình ảnh khác của thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên:

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 4

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 5

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 6

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 7

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 8

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 10

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 11

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 12

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc

"Những áp lực công việc có lẽ đối với đàn ông sẽ không có điều kiện thể hiện nhưng với phụ nữ thì đôi lúc tôi biết là không nên thể hiện điều đó trước nhân viên... nhưng tôi không thể kiềm chế được...", nữ doanh nhân chia sẻ.

Nữ doanh nhân là "bà đỡ" cho những người trẻ đam mê khởi nghiệp

Trương Lý Hoàng Phi (SN 1982, Đà Nẵng) từng là nhà sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp trong 8 năm, giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM. Hiện chị là Tổng giám đốc của một công ty chuyên phục vụ và hỗ trợ cho các tập đoàn công nghệ, công ty công nghệ, nhà khởi nghiệp công nghệ trong nước và quốc tế. Chị còn là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ TP.HCM.

Nữ doanh nhân còn được giới trẻ đam mê "làm giàu" biết đến là Giám khảo của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế - chương trình truyền hình phát sóng trên kênh VTV2 và chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân do Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc - Hình 1

Năm 2017, Trương Lý Hoàng Phi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam với vai trò là một nhà đầu tư khách mời. Tại đây, bà đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư khác cũng như các start-up khi có những góc nhìn đầu tư khởi nghiệp khác biệt và sâu sắc.

Theo tìm hiểu, nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi tốt nghiệp Học viện Hành chính quốc gia. Sau đó bà làm công việc trái ngành - ngân hàng rồi đến viễn thông. Chưa dừng ở đó, bà còn giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại.

Kinh qua nhiều công việc ở những vị trí quan trọng khác nhau, Trương Lý Hoàng Phi đã theo học lên thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Lúc này, bà còn tham gia phác thảo phương án thành lập đơn vị chuyên nghiệp hóa hoạt động khởi nghiệp của những bạn trẻ do thành đoàn TP.HCM đề xuất.

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc - Hình 2

Sau đó bà đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp. Với vai trò này, bà thường được các start-up yêu mến gọi bằng cái tên thân thương "người song hành" vì đã tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ với mô hình khởi nghiệp sáng tạo ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, bà cũng gắn liền với những dự án kết nối doanh nghiệp lớn với doanh nghiệp nhỏ như Diễn đàn Lãnh đạo trẻ - Vietnam Young Leader Forum; "Mỗi Doanh nhân - một người Thầy"...

Tháng 3/2017, Trương Lý Hoàng Phi được tôn vinh trong Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình "Tự hào Phụ nữ Việt Nam" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Đến tháng 8/2017, bà là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô manila của Philippines.

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc - Hình 3

Từng ôm nhân viên khóc vì không thể kiềm chế được áp lực mà mình đang phải chịu

Nhắc đến áp lực công việc, nữ doanh nhân từng chia sẻ: "Có lẽ mọi người thấy tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nhưng mọi người không nhìn thấy được những ngày tôi phải thức trắng cả đêm.

Có lúc, tôi ôm nhân viên khóc. Tôi không biết rằng mình phải làm như thế nào. Những áp lực công việc có lẽ đối với đàn ông sẽ không có điều kiện thể hiện nhưng với phụ nữ thì đôi lúc tôi biết là không nên thể hiện điều đó trước nhân viên... nhưng tôi không thể kiềm chế được áp lực mà mình đang phải chịu".

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc - Hình 4

Nữ doanh nhân cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, bà đã phần nào hài lòng với những thành tự đạt được. Bà quan niệm, thành tựu không cần phải là những thứ lớn lao, mà quay trở lại là mình có đang sống với công việc bản thân yêu thích hay không? Công việc đó có tạo ra giá trị cho cộng đồng mà mình yêu thích hay không?.

Chân dung nữ đại gia từng ôm nhân viên khóc vì không chịu nổi áp lực công việc - Hình 5

Đối với Trương Lý Hoàng Phi, thành công chỉ đơn giản là khi mình hạnh phúc với giá trị mình tạo ra cho bản thân và cộng đồng. Một người phụ nữ thành công không có nghĩa là họ giàu hay có nhiều hào quang trong mọi khía cạnh. Với bà, phụ nữ thành công là một người được theo đuổi đam mê và hiện thực hóa những gì mình nghĩ. Họ có một cuộc sống mà họ muốn, họ khao khát và họ là chính họ. Bà cho rằng hạnh phúc là điểm chạm giữa điều mình có và điều mình muốn. Chúng ta, ai cũng muốn hạnh phúc với sự thành công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47

Tiêu điểm

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy
12:39:26 27/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do
12:19:30 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!
20:48:41 26/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11
16:00:16 27/10/2021
Vợ cũ Bằng Kiều thông báo ‘khẩn’, mong khán giả không nhầm lẫn và hiểu lầm
15:14:48 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?
16:05:07 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021

Tin mới nhất

Thấy nồi thịt kho chồng làm, vợ thở dài, lẳng lặng chụp hình đăng Facebook “phốt nhẹ” một câu chán chường...

20:56:27 27/10/2021
Chuyện bếp núc nhìn chung là tuỳ mỗi nhà, có nhà vợ đảm - chồng vụng, vợ vụng - chồng đảm, hoặc cả hai cùng đảm và ngược lại.

Khoảnh khắc "đắt" nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm

20:54:42 27/10/2021
Hai cuộc họp báo của Công chúa Mako với người yêu của cô cách nhau 4 năm chứa đựng nhiều điều khác biệt.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi "giống nhau như đúc" quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng!

20:52:24 27/10/2021
Chỉ trong lần gặp đầu tiên cặp đôi đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc yêu đương nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào đến tận cùng!

Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

20:32:25 27/10/2021
Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù Tịnh thất Bồng Lai đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong.

Giảng viên “gạ gẫm” nữ sinh ra khách sạn rồi cho qua môn khiến dân mạng bức xúc?

20:31:01 27/10/2021
Mới đây đoạn tin nhắn được cho là của một giảng viên đại học và sinh viên về vấn đề qua môn được đăng tải trên diễn đàn một trường Đại học đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Bí mật đằng sau hình ảnh đại gia Dũng "lò vôi" đẹp trai như soái ca, được lan truyền khắp cõi mạng

20:08:32 27/10/2021
Suốt thời gian vừa qua, dân mạng đã chẳng còn xa lạ gì với đại gia Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi - ông chủ của KDL Đại Nam.

Bà Phương Hằng: Chưa nhận được hồi đáp của "Tịnh thất Bồng Lai", vẫn đang mong chờ được xét nghiệm ADN để có hồi kết

19:56:27 27/10/2021
Trong buổi trò chuyện chiều ngày 27/10, nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng cho hay, vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai - ông Lê Tùng Vân về việc xét nghiệm ADN.

Những đứa con xa nhà khoe gia tài "đồ tiếp tế" và bài học rút ra: Đừng bao giờ tin câu "Mẹ chỉ gửi một ít thôi"!

19:26:38 27/10/2021
Ai cũng biết cuộc sống đi học đi làm xa nhà, xa gia đình vốn chẳng hề dễ dàng. Không dừng lại ở cảm giác cô đơn, lạc lõng khi xung quanh không có người thân, ngay cả chuyện đơn giản như ăn uống cũng có thể trở thành vấn đề.

Thanh niên đòi kéo chân để vừa tầm đứng hôn bạn gái, người qua đường hiến kế trong 6 chữ: Dễ thế mà không nghĩ ra!

19:24:56 27/10/2021
Chiều cao luôn là một trong những thước đo nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất. Song, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiều cao đạt chuẩn hay lý tưởng cả.

Tranh cãi clip Color Man nhảy múa khó hiểu cùng thư ký "chân dài": Người than đời bất công, người chê "hỏng cả thế hệ"

19:21:04 27/10/2021
Tiêu chuẩn chọn thư ký của ông chủ Điền Quân - Color Man là biết nhảy múa, đô mạnh, trời ơi tin được không?

Bà chủ Đại Nam lại nhắc tên "ông trùm truyền thông" Điền Quân, chất vấn về vấn đề bóc lột nhân viên gây tranh cãi?

19:06:50 27/10/2021
Trong buổi giao lưu trên trang cá nhân của mình, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng lại một lần nữa gọi tên ông trùm truyền thông Điền Quân - Color Man. 

Nữ hoàng Anh tái xuất sau khi nhập viện, đưa ra thông báo quan trọng, tạo áp lực lên nhà Công nương Kate

19:04:05 27/10/2021
Nữ hoàng Anh đã xuất hiện trở lại trước những lo lắng về tình trạng sức khỏe của bà trong thời gian qua.

Thốt ra đúng 1 câu lạnh như tiền, người lạ mặt đã cứu Lê Bống khỏi vụ bị chỉ trích "ăn uống vô duyên, như chết đói"

19:02:55 27/10/2021
Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, có lượng người theo dõi cao, song khi nhắc về Lê Bống netizen chỉ có thể ngao ngán lắc đầu.

Johnny Đặng hé lộ đại gia Việt Nam đặt làm nhẫn kim cương 3 tỷ

18:59:29 27/10/2021
Giá của hột xoàn này là 192 ngàn USD (hơn 4,3 tỷ đồng), nhưng tới với tôi chỉ có giá là 130 ngàn USD (gần 3 tỷ đồng) thôi.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả!

18:56:10 27/10/2021
Kei Komuro là người bạn từ thời đại học của Công chúa Mako, anh được nhận xét là mẫu đàn ông đứng đắn và giỏi giang.

Phụ huynh Hà Nội 'chia rẽ' trước đề xuất cho học sinh trở lại trường

16:48:39 27/10/2021
Cứ mỗi lần Hà Nội đưa ra thông tin về đề xuất mở cửa trường học là các phụ huynh lại chia rẽ bởi hai luồng ý kiến trái ngược, người muốn con được đến trường, người chưa muốn cho con học đi vì bất an.

Chú mèo mỗi ngày leo 20 lầu để gặp crush và bất ngờ được đổi đời

16:08:24 27/10/2021
Trước đây, khoảng đầu năm 2020, tờ Thecatcity có đăng tải câu chuyện về chú mèo Tiểu Bạch mỗi ngày đều leo 20 tầng để gặp người thương.

Vụ lùm xùm ở 'Tịnh thất Bồng Lai': Con trai nêu rõ lý do vạch trần góc tối của cha ruột Lê Tùng Vân

15:36:50 27/10/2021
Mới đây, Lê Thanh Minh Tùng đã nêu rõ lý do vì sao phải lên tiếng vạch trần tội ác của người mà anh này tự nhận là cha ruột Lê Tùng Vân tại Tịnh thất bồng lai.

Vợ chồng Công chúa Nhật Bản lộ diện sau khi kết hôn, hé lộ nơi ở hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

15:20:49 27/10/2021
Sau khi kết hôn vào ngày 26/10, vợ chồng Công chúa Mako đã được trông thấy di chuyển về căn hộ họ thuê tạm thời trước khi sang Mỹ sinh sống.

Lê Thanh Minh Tùng chia sẻ về tuổi thơ "dữ dội" ám ảnh bởi bạo lực, tiết lộ nhiều góc khuất về người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai"

15:16:02 27/10/2021
Theo đó Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con trai ruột của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai Lê Tùng Vân đã có chia sẻ bất ngờ về những góc khuất của người cha ruột.

Đại thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt khoe body xịn ở view nghìn tỷ do gia đình làm chủ đầu tư: Không thấy mặt, vẫn biết đẹp trai!

15:12:31 27/10/2021
Nói chung là đẳng cấp thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ nên tập thể dục nó cũng phải ăn đứt người bình thường.

Diễm My “Tịnh Thất Bồng Lai” livestream khóc nức nở, xin bố mẹ buông tha, khẳng định đang hạnh phúc

14:57:27 27/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai (hay còn có tên gọi khác là Thiền am bên bờ vũ trụ) đại náo - lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bị CSGT truy đuổi sau khi thông chốt, người đàn ông thản nhiên trả lời "đã uống 4 chai" còn trả treo: "Anh sợ dịch hả? Anh sợ chết à?"

14:57:24 27/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh CSGT rượt đuổi 1 người đàn ông thông chốt kiểm soát và màn trả treo của người đàn ông sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội gây bức xúc.

Liên tục đăng clip gọi hồn Nam Ok lên mạng xã hội, Duy Thường TV bị chỉ trích kiếm view bất chấp

14:55:32 27/10/2021
Trong lúc làm lễ, nhóm thành viên Duy Thường không quên mở livestream quay lại clip, sau đó chia clip này thành nhiều phần rồi đăng lên mạng.

Đại học gây tranh cãi vì huy động tiền từ sinh viên

14:25:17 27/10/2021
Đại học Tây Bắc ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây kêu gọi sinh viên quyên góp tiền cho lễ kỷ niệm 119 năm thành lập.

Có thể bạn quan tâm

Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường

Sao châu á

21:13:35 27/10/2021
Trương Tử Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế Giới năm 2007 được tổ chức tại Trung Quốc.

Trang phục bình dân của công chúa Nhật trong lễ cưới giản dị

Phong cách sao

21:12:28 27/10/2021
Đám cưới của công chúa Mako diễn ra trong lặng lẽ. Cô chỉ cầm có đúng 1 bó hoa khiêm tốn trên tay, mặc trang phục công sở bình bình và 1 mình rời khỏi hoàng gia Nhật.

NCSC phối hợp VTC tung ứng dụng "diệt gọn" tin giả, lừa đảo, đầu tư đa cấp, người dùng internet Việt hồ hởi hưởng ứng! 

Thế giới số

21:12:23 27/10/2021
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cùng VTC đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Visafe, bảo vệ người dùng Việt khỏi các sự tấn công trên môi trường internet.

Sông Thu Bồn sạt lở, hàng chục ngôi nhà chênh vênh bên miệng "hà bá"

Đời sống

21:11:51 27/10/2021
Những năm qua, nhiều hộ dân tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam luôn sống trong sự lo lắng thấp thỏm về tình trạng sạt lở bờ sông Thu Bồn đe dọa đến nhà cửa, đất vườn của họ.

Bộ Giáo dục Malaysia sẽ áp dụng phạt giáo viên từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

21:11:06 27/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, Bộ Giáo dục Malaysia đã ấn định thời hạn chót ngày 1/11 trước khi áp dụng biện pháp phạt những giáo viên từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Vì sao U23 Việt Nam phải thi đấu trên mặt sân xấu?

Bóng đá việt nam

21:08:18 27/10/2021
Mặt cỏ trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Đài Loan (Trung Quốc) lộ rõ chất lượng thấp trên sóng truyền hình, ảnh hưởng đến chuyên môn của hai đội.

Bêu xấu công an trên Tik Tok, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

21:05:38 27/10/2021
Sau khi bị công an xã Mường Báng (Tủa Chùa, Điện Biên) xử phạt vì vi phạm pháp luật, H. đã dùng điện thoại để ghi hình, rồi đăng tải thông tin sai sự thật lên Tik Tok, nhằm bôi xấu lực lượng công an.

May mắn mua được Galaxy Z Fold3 trước khi cháy hàng, người dùng Galaxy Z thích thú khi nói về trải nghiệm độc nhất với thiết bị trong mùa dịch

Đồ 2-tek

21:05:25 27/10/2021
Không gì có thể ngăn được độ hot của bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất đến từ Samsung!

Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng

Ẩm thực

21:03:48 27/10/2021
Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng ngon giòn lâu không cần dầu, cách làm đơn giản ai cũng có thể làm được cho cả gia đình mình thưởng thức.

Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu

Du lịch

21:03:23 27/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan được nhiều du khách quốc tế yêu thích vì không gian ngập tràn sắc màu của hoa oải hương, tulip, hướng dương,... khoe sắc dưới nắng vàng.

Trang phục đơn sắc nhưng rất thanh lịch, sành điệu cho chị em công sở

Thời trang

21:02:34 27/10/2021
Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn luôn muốn chỉn chu, xinh đẹp thì loạt trang phục dưới đây sẽ là những gợi ý cực hay ho nên có trong tủ đồ.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường chia sẻ lý do Shark Long liên tục đút tay túi quần, Phương Oanh hình dung Nam 'là người không bình thường'

Phim việt

20:59:33 27/10/2021
Trước khi bộ phim Hương vị tình thân lên sóng tập cuối, 2 diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh đã có những chia sẻ của mình về vai diễn.