Nữ tiến sĩ 41 t.uổi chọn bạn đời với 11 tiêu chí gây tranh cãi

Theo dõi VGT trên

TRUNG QUỐC – Nữ tiến sĩ 41 t.uổi đưa ra 11 tiêu chí chọn bạn đời khiến nhiều người choáng váng bởi rất khó tìm được một người phù hợp.

Nữ tiến sĩ sinh năm 1982 (Thượng Hải, Trung Quốc) được sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Từ bé, cô được bố mẹ đầu tư học hành và rèn luyện nhiều bộ môn phụ. Ngoài đàn piano, cô còn chơi giỏi cờ vua, thư pháp, hội họa, đồng thời phát triển về mặt đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ.

Ai cũng nghĩ tất cả những điều đó sẽ khiến cô dễ tìm bạn đời. Thế nhưng ở t.uổi 41 cô vẫn lẻ bóng, trang 163 đưa tin.

Nữ tiến sĩ 41 t.uổi chọn bạn đời với 11 tiêu chí gây tranh cãi - Hình 1
Nữ tiến sĩ 41 t.uổi đưa ra 11 tiêu chí chọn bạn trai khiến nhiều người sốc.

Những năm gần đây, có nhiều người theo đuổi cô. Thế nhưng khi nhìn thấy 11 tiêu chí chọn bạn đời của nữ tiến sĩ, tất cả đều né tránh. Họ cho rằng, rất hiếm người có thể đáp ứng được yêu cầu này. Các tiêu chí cô đưa ra bao gồm:

1. Bằng đại học 985 (trường đại học thuộc dự án đẳng cấp thế giới ở Trung Quốc).

2. Phải là người Thượng Hải (số chứng minh thư bắt đầu bằng 310 – ID của Thượng Hải).

3. Đẹp trai, mũi thẳng, răng trắng đều, không hói, thị lực tốt, không đeo kính.

4. Cha mẹ của bạn trai cũng phải là người Thượng Hải, có lương hưu.

5. Cao trên 1,8 m.

6. Có 3 ngôi nhà hoặc biệt thự đơn lập được xây dựng sau năm 2011.

7. Phải có ô tô không dưới 1 triệu tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng).

8. Phải là người sinh từ năm 1980 đến 1982.

Video đang HOT

9. T.iền lương hàng năm sau thuế không dưới 1 triệu tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng).

10. Biết làm việc nhà.

11. Chưa từng kết hôn.

Những tiêu chí mà nữ tiến sĩ 41 t.uổi đưa ra khiến cộng đồng mạng choáng váng. Họ cho rằng, với một người phụ nữ 41 t.uổi, việc kết hôn không phải khó khăn. Nhưng tìm được người đàn ông đáp ứng đủ 11 tiêu chí trên thực sự quá khó.

Về cơ bản, một người sinh từ năm 1980 đến 1982 như tiêu chí của cô đa số đều đã có con cái lớn. Nếu cô gái yêu cầu họ chưa lập gia đình thì chẳng khác nào việc “mò kim đáy bể”.

Hơn nữa, cộng đồng mạng băn khoăn, người đàn ông xuất sắc như cô yêu cầu liệu có tìm đến một người phụ nữ 41 t.uổi để kết hôn?

Một số người cho rằng, dù thành tích của nữ tiến sĩ xuất sắc nhưng cô cũng nên nhìn nhận lại bản thân và những tiêu chí chọn bạn đời của mình. Mọi việc đều phải hợp lý thì mới có được kết quả như ý.

Câu chuyện tuyển bạn trai của cô gái vẫn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung.

Nữ tiến sĩ giành g.iải t.hưởng Quả Cầu Vàng 2022 khát khao thành nhà giáo từ nhỏ

TS.Trần Thị Như Hoa luôn khát khao mang những công nghệ mới chất lượng nhất về Việt Nam giảng dạy và phát triển nền khoa học nước nhà.

Với niềm đam mê, cống hiến những nghiên cứu khoa học, truyền đạt kiến thức cho thế hệ trẻ của đất nước, Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa, giảng viên Bộ môn Vật liệu Từ và Y sinh, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 người được trao G.iải t.hưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng 2022.

Luôn khát khao trở thành nhà giáo từ khi còn nhỏ

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhà giáo, từ khi còn nhỏ, cô Hoa đã luôn đặt ra mục tiêu và nguyện vọng của mình là trở thành một người dạy học, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ tương lai của đất nước.

"Từ hồi còn đi học, tôi đã luôn yêu thích được làm việc trong môi trường giáo dục, bởi tôi thích bản thân trở thành một người mang kiến thức mà mình đã trau dồi và tích lũy được cho các thế hệ sau, những người sẽ phát triển cho đất nước trong tương lai, thay vì vào làm việc tại công ty, nơi mà người ta sẽ sử dụng chất xám của mình nhiều hơn thay vì truyền đạt kiến thức".

Nữ tiến sĩ giành g.iải t.hưởng Quả Cầu Vàng 2022 khát khao thành nhà giáo từ nhỏ - Hình 1

Theo cô Hoa chia sẻ, trước đây cô cũng đã giảng dạy tại Trường Đại học Gachon, Hàn Quốc ngay sau khi cô hoàn thành xong chương trình tiến sĩ của mình. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian dài làm việc thì cô Hoa nhận thấy lĩnh vực Công nghệ vật liệu mà mình làm còn rất mới và ở Việt Nam thì công nghệ này dường như chưa có nhóm nghiên cứu nào phát triển.

Do đó, Tiến sĩ Hoa đã quyết tâm đem những công trình nghiên cứu vật liệu mới của mình, những kỹ năng, kiến thức mà mình đã tích lũy, học hỏi được về Việt Nam để triển khai và phát triển ứng dụng giúp cho chính những đồng bào của mình khắc phục những khó khăn trong công tác, hoạt động về mảng sức khỏe, môi trường.

Theo Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa, trong khoảng 4 năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, cô cũng nhìn nhận được những lý do và khía cạnh thuận lợi, khó khăn vì sao có nhiều nhà khoa học trẻ băn khoăn khi trở về nước.

"Nhiều nhà khoa học thường băn khoăn về quyền lợi của bản thân cũng như cơ sở vật chất có đảm bảo đủ trang thiết bị như ở nước ngoài để họ tiếp tục phát triển sự nghiệp nghiên cứu của mình hay không.

Ví dụ như khi học tập và làm việc ở Hàn Quốc, tôi nhận thấy đây là một nơi tạo rất nhiều cơ hội để cho các nhà khoa học trẻ qua đó để học tập những công nghệ hiện đại của thế giới. Bởi Hàn Quốc không những được nhà nước chú trọng mà còn có rất nhiều công ty đầu tư vào khoa học công nghệ thiết bị, vật liệu, linh kiện hiện đại để nghiên cứu. Điều này chắc chắn sẽ giúp thu hút nhiều nhà khoa học tài năng.

Tuy nhiên, theo tôi thấy thì trong thời gian gần đây, nhà nước cũng đã có nhiều sự đầu tư mạnh mẽ hơn cho những khoa học. Sau khi về Việt Nam công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đ.ánh giá và nhìn nhận được rằng nơi đây cũng gần như là đủ thiết bị để giúp tôi đảm bảo được công tác nghiên cứu, giảng dạy cho các em sinh viên được tốt nhất có thể", cô Hoa chia sẻ.

Người dạy học phải luôn coi học trò như con của mình

Cũng theo Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa chia sẻ, giảng dạy cho người học vẫn luôn là niềm đam mê, hạnh phúc mỗi ngày của bản thân, một công việc cực kỳ tôn quý mà cô luôn trân trọng.

"Đến hiện tại, đặc biệt là cứ đến dịp 20/11 hàng năm là thời điểm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi các sinh viên, học trò luôn dành tình cảm, tâm tư yêu mến đối với mình. Điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất trong suốt sự nghiệp trồng người của mình là khi trở về Việt Nam sau 4 năm dài học tập, làm việc tại Hàn Quốc thì hầu như các bạn sinh viên không biết tôi là ai, thế nhưng, hiện tại tôi nhìn nhận được rằng, bản thân mình đã thu hút được lượng lớn sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu cùng.

Nữ tiến sĩ giành g.iải t.hưởng Quả Cầu Vàng 2022 khát khao thành nhà giáo từ nhỏ - Hình 2

Khi bắt đầu vào môn học nào, thường tôi sẽ có buổi dạy an toàn phòng thí nghiệm rồi mỗi tuần sẽ có buổi trao đổi học thuật để cho cô trò cùng nhau xem xét, đ.ánh giá xu thế ở nước ngoài, Việt Nam thế nào để xem những công nghệ này ở nước mình đã phát triển hay chưa rồi mình nên làm gì. Những buổi trao đổi như vậy sẽ tạo ra hứng thú cho các bạn về vấn đề đang cần nghiên cứu và nếu muốn thực hiện điều đó thì mình nên chuẩn bị và nên làm những gì.

Các bạn sinh viên luôn hiểu được rằng, hướng nghiên cứu của tôi đem đến cho các bạn là rất tiềm năng, có nhu cầu việc làm rất cao để các bạn phấn đấu và nỗ lực hết mình. Cho đến thời điểm hiện tại, nhóm nghiên cứu của tôi cũng đã đào tạo được rất nhiều bạn trẻ tài năng, không những đi du học tại nước ngoài mà còn làm việc tại công ty lớn, đó là điều mà tôi nghĩ ai làm một nhà giáo cũng sẽ luôn trân trọng và tự hào trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Vậy nên, tôi mong rằng các thầy cô giáo hãy luôn cố gắng không ngừng nghỉ, tìm tòi học hỏi kiến thức mới để đem nguồn tri thức, kĩ năng chất lượng nhất. Không những vậy, một điều mà tôi luôn dặn dò bản thân mình là phải xem học trò như con của mình, ở nhà mình giảng dạy con mình thế nào thì khi đi dạy cũng phải giảng dạy như vậy mới là 1 buổi học thành công và có giá trị.

Mỗi nhà giáo hãy luôn là tấm gương sáng cho người học của mình noi theo, để lúc nào khi gặp mình, học trò của mình cũng phải nói rằng: Cô ơi phải làm sao để em có thể được như cô thì đấy đã là một thành công và niềm tự hào lớn nhất rồi.

Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ làm một công việc khác không phải giảng dạy. Vậy nên, nếu sau này phải về hưu mà không được tiếp tục công việc nữa chắc tôi sẽ cảm thấy rất đáng tiếc", cô Hoa nói.

Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa

Giảng viên Bộ môn Vật liệu Từ và Y sinh, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Thành tựu:

22 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học quốc tế. Trong đó: 13 bài báo thuộc danh mục Q1 (11 bài là tác giả chính), 8 bài báo thuộc danh mục Q2 (4 bài là tác giả chính), tác giả chính 1 bài báo thuộc danh mục Q3.

05 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học trong nước (4 bài là tác giả chính).

18 bài báo khoa học đã công bố trên hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế.

Chủ trì, đồng chủ trình 04 chương trình, dự án, đề tài nghiên cứu khoa học.

Tác giả của 1 chương sách chuyên khảo thuộc lĩnh vực xét thưởng.

Trà My

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối "trả giá đắt" sau phát ngôn đùa cợt, bị đình chỉ công tác, mất chức
10:38:35 24/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Triệu Lộ Tư chính thức lấy chồng, lóa mắt váy cưới phát sáng, trang sức đắt đỏ?
13:36:27 24/07/2024
Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu
15:18:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Vợ Đoàn Văn Hậu sức khỏe sa sút hậu sinh con, không dám di chuyển, CĐM lo lắng

11:57:58 24/07/2024
Mới đây, vợ Đoàn Văn Hậu bất ngờ nhận về nhiều sự quan tâm khi nói về tình hình sức khỏe sau khi sinh con đầu lòng. Dòng trạng thái của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Tiktoker Đan Phương gặp công an vụ đòi nhảy ngày Quốc tang, fan đòi "lột mặt nạ"

11:32:38 24/07/2024
Hot tiktoker Đan Phương sau khi gây tranh cãi với status đầy phản cảm ngay trong thời điểm cả nước đau buồn vì sự ra đi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Mới đây, cô đã có mặt tại cơ quan công an đề trình báo, khẳng định bản thân bị giả...

Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng

10:58:08 24/07/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ lớn t.uổi vai đeo túi, tay cầm một ít t.iền lẻ bước vào quán bún riêu. Bà đến quầy hàng và ra hiệu chủ quán bán cho một tô bún riêu đúng với số t.iền ít ỏi.

Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ

10:57:15 24/07/2024
Con trăn Anaconda trưởng thành có thể dài tới 9m và nặng 550kg. Kích thước ngoại cỡ của chúng có lẽ chỉ thua kém một chút so với giống trăn hoa châu Á.

Hot girl 2k1 "cưa đổ" đồng nghiệp U50 của bố, cả nhà sốc khi con gái đòi cưới

10:21:47 24/07/2024
Thời gian qua, câu chuyện tình chú - cháu của cặp đôi cách nhau 20 t.uổi ở Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhà trai lại là đồng nghiệp của bố cô dâu.

Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày

06:42:58 24/07/2024
Trên đường Phan Chu Trinh, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) có một bếp cơm nghĩa tình mỗi trưa thu hút hàng trăm người tới ăn cơm với giá 0 đồng.

Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu

06:40:20 24/07/2024
Chuột lang nước Capybara đã trở thành một hot trend được đông đảo bạn trẻ săn đón. Đa số giới trẻ thích thú vì chú chuột này siêu đáng yêu.

Mẹ Cường Đô La lương bèo bọt, tổng giám đốc chỉ 11 triệu/tháng, con số khó tin

06:31:36 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là Tổng giám đốc CTY Quốc Cường Gia Lai, vừa bị bắt giữ khiến dân mạng không ngừng hoang mang. Số t.iền lương của bà hàng tháng ngay sau đó cũng bị netizen soi ra.

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.

Chu Thanh Huyền cho quý tử "lên sóng", khoe khả năng vượt trội giống Quang Hải

14:08:31 23/07/2024
Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống mẹ bỉm sữa Chu Thanh Huyền luôn được dân tình quan tâm. Vì quý tử còn nhỏ, vợ chồng Quang Hải vẫn chưa công khai diện mạo con nhưng vẫn luôn chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Bầu trời Hà Nội xuất hiện cầu vồng đôi giữa lúc Quốc tang, hiện tượng hiếm gặp

13:58:58 23/07/2024
Chiều 22/7, nhiều người dân ở Hà Nội đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khi cầu vồng đôi rực rỡ và rõ nét xuất hiện trên bầu trời. Cầu vồng đôi không chỉ hiếm gặp mà còn là một trong những hiện tượng phi thường mà thiên nhi...

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng bất ngờ của Điện Kremlin trước đề xuất đàm phán hoà bình của Ukraine

Thế giới

19:19:34 24/07/2024
Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi một số người chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội. Biển quảng cáo này sau đó đã được gỡ xuống và cảnh sát Thái Lan đang mở rộng điều tra vụ việc.

Lạc vào "thiên đường mây" trên đồi cỏ đẹp như phim ở Cao Bằng

Du lịch

19:12:52 24/07/2024
Đồi cỏ Ba Quáng là điểm check-in không thể bỏ lỡ với những tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Đồi cỏ Ba Quáng (hay đồi cỏ Vinh Quý) là tọa độ sống ảo được nhiều bạn trẻ yêu thích.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:00:44 24/07/2024
Sự nghiệp lãnh đạo và cống hiến suốt đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

Sao việt

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.

Katy Perry "chạm đáy sự nghiệp" sau 1 tuần ra mắt ca khúc mới

Nhạc quốc tế

17:33:12 24/07/2024
Không nằm ngoài dự đoán, sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đ.ánh dấu sự trở lại của Katy Perry - Woman s World debut ở vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.