Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp?

Nữ thần Kim Ưng trong giới giải trí là cuộc cạnh tranh kịch liệt nhất của các nữ minh tinh. Cho tới bây giờ, chỉ có Lưu Diệc Phi , Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan , Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh , Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba là bảy nữ diễn viên vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 1

Lưu Diệc Phi trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Bởi vì đây là cuộc cạnh tranh kịch liệt, nên bất cứ nữ minh tinh nào, để đạt được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng thì phải hội tụ nhân khí và độ phổ biến tốt trong năm. Tuy rằng trong năm sau, năm 2020, mọi người mới bình chọn Nữ thần Kim Ưng nhưng cho đến hiện tại đã có nhiều gương mặt được dự đoán có khả năng trở thành Nữ thần Kim Ưng. Cư dân mạng cũng tích cực bầu chọn theo cách của mình để xem vị trí dẫn đầu nên thuộc về cô nàng nào. Trong danh sách họ vạch ra gồm có Dương Mịch , Trịnh Sảng , AngelaBaby , Quan Hiểu Đồng , Dương Siêu Việt , Dương Tử và các tiểu hoa khác.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 2

Dương Mịch

Dương Mịch có danh xưng là Nhất tỷ phim truyền hình. Từ khi bộ phim Cung tỏa tâm ngọc phát sóng, cô đã bắt đầu nổi tiếng cho đến bây giờ. Dù đã mười năm, Dương Mịch vẫn luôn chiếm được nhiều ánh hào quang tại địa hạt phim truyền hình và những thông tin bên lề liên quan đến cô, dù lớn dù nhỏ, đều xuất hiện trên hot search. Những tác phẩm do Dương Mịch đóng chính đều được gây tiếng vang lớn, cô tuyệt đối phù hợp với tiêu chuẩn một Nữ thần Kim Ưng.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 3

Những tiểu hoa cùng lứa với Dương Mịch như Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh , Đường Yên , Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng được xướng tên là Nữ thần Kim Ưng, chỉ riêng Dương Mịch hiện vẫn chưa có cơ hội, cho nên nhiều fan hâm mộ rất muốn Dương Mịch sẽ là Nữ thần Kim Ưng năm 2020 .

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 4

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng cũng là một trong những tiểu hoa có nhân khí rất cao, từ năm 2014 cho đến năm 2018 đều năm trong danh sách đầu bảng cho vị trí Nữ Thần Kim Ưng. Nhưng sau đó, cô đều để “hụt” cơ hội vào tay Đường Yên , Triệu Lệ Dĩnh Địch Lệ Nhiệt Ba . Với Nữ thần Kim Ưng năm 2020 , số lượng người ủng hộ Trịnh Sảng trở thành người chiến thắng tăng không ít, nhưng để trở thành Nữ Thần Kim Ưng thì năm sau đối với Trịnh Sảng sẽ khá chật vật vì những năm gần đây Trịnh Sảng không có tác phẩm nào lớn.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 5

AngelaBaby

AngelaBaby cũng nằm trong danh sách được bầu chọn rất cao, bởi vì xuất thân là người mẫu nên cô có gương mặt ưa nhìn, thân hình thon thả, rất phù hợp với hình tượng Nữ thần Kim Ưng. Một vấn đề khiến fan của cô nàng lo ngại đó là những tác phẩm của AngelaBaby không có sức ảnh hưởng lớn, thậm chí còn có khá nhiều lời bàn tán cho rằng diễn xuất của cô rất kém. Vậy nên, việc cô nàng Running Brothers của chúng ta có thể trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020 vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội .

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 6

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng là gương mặt tiểu hoa đại diện cho thế hệ nữ diễn viên trẻ lứa 1995. Cô được đánh giá là nữ diễn viên có diễn xuất khá, sở hữu không ít những tác phẩm có chất lượng tốt. Mức độ phủ sóng của Quan Hiểu Đồng rộng rãi, không hề kém cạnh những đối thủ cùng danh sách, nên vẫn có nhiều dự đoán được đưa ra, ủng hộ cô trở thành Nữ thần Kim Ưng trong năm sau.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 7

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt nổi tiếng từ chương trình Sáng tạo 101 , nhưng về năng lực và giọng hát, cô lại không thể hiện được sự nổi bật của bản thân. Bù lại, cô nhận được sự quan tâm to lớn từ phía người hâm mộ. Gương mặt phù hợp để vào vai chính trong các bộ phim thanh xuân cũng là một lợi thế của Dương Siêu Việt . Cô sẽ trở thành nữ chính trong khá nhiều bộ phim sẽ phát sóng trong năm sau. Cùng theo dõi diễn xuất của cô nàng trong các tác phẩm này để củng cố dự đoán Dương Siêu Việt sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 nhé.

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 8

Dương Tử

Người được phần đông khán giả mong mỏi sẽ trở thành tân Nữ thần Kim Ưng chính là Dương Tử . Chỉ trong năm những năm trở lại đây, Dương tử đã có khá nhiều các tác phẩm tiêu biểu, trong đó phải kể đến Hương mật tựa khói sương Cá Mực Hầm Mật .

Nữ thần Kim Ưng năm 2020: Dương Tử liệu có cơ hội trở thành người kế tiếp? - Hình 9

Nên có thể nói Dương Tử nếu trở thành Nữ thần Kim Ưng, mọi người đều sẽ tâm phục khẩu phục. Năm sau, Dương Tử sẽ có màn hợp tác với nam thần lưu lượng hiện nay – Tiêu Chiến.

Theo saostar

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng là giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay, được diễn ra hai năm một lần.

Dương Tử đang có cơ hội giành được Nữ thần Kim Ưng, là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Dù đã có tuổi đời từ lâu, nhưng phải đến tận năm 2006, ban tổ chức Liên Hoan Phim Kim Ưng mới đề ra danh hiệu danh giá này cho diễn viên xứng đáng.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 1

Dương Tử có cơ hội giành được giải giải thướng lớm

Cuộc cạnh tranh danh hiệu Nữ thần này diễn ra hai năm một lần, những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là người có thành tích nổi bật nhất trong hai năm trước đó, nữ diễn viên đó phải có vị trí cao và có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có bảy diễn viên vinh dự được nhận danh hiệu này, đó là: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 2

Các mỹ nhân từng lên ngôi

Từ giờ cho đến lễ Kim Ưng 2020 thời gian vẫn còn dài, nhưng cuộc đua đã chính thức khởi tranh, vòng 1 bỏ phiếu cho danh hiệu này đã bắt đầu. Những nữ diễn viên có tiên trên bảng đề cử danh hiệu bao gồm Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y, Angelababy, Quan Hiểu Đồng,... Đây cũng là thời gian các fandom ra sức chạy đua để đem về danh hiệu cho thần tượng của mình.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng đạt được

Trong danh sách hàng loạt các hoa đán đình đám, người nhận được đánh giá cao nhất cho danh hiệu Nữ thần lần này là Dương Tử. Năm trước, Dương Tử cũng là một ứng cử viên sáng giá, đứng trong cuộc đua "một - một" với Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng kết quả chung cuộc là danh hiệu nữ thần Kim Ưng thuộc về nàng mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ vậy, Đich Lệ Nhiệt Ba còn ẵm trọn hai giải cao quý khác là Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Dương Tử quay trở lại và bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay với tác phẩm truyền hình Cá mực hầm mật. Bộ phim nhiều lần xuất hiện trên hot search là đạt tỷ xuất người xem cao. Dàn viễn viên chính của phim cũng trở thành những diễn viên có nhân khí cao trong C-biz hiện nay. Đặc biệt, Lý Hiện và Dương Tử đều nằm đứng đầu danh sách những minh tinh có lượng fans tăng mạnh nhất nửa trước.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 4

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 5

Dương Tử quay lại mạnh mẽ với Cá mực hầm mật

Tuy vậy, những minh tinh được đề cử khác như Dương Mịch, Angelababy, hay Quan Hiểu Đồng là những cái tên không thể coi nhẹ.

Dương Mịch được xem là đối thủ nặng ký trong dàn tiểu hoa hiện nay khi cô là người có nhân khí cao nhất . Mặc dù Trúc mộng tình duyên của cô không có nhiều đột phá nhưng giải thưởng lần này cũng có sự đóng góp rất nhiều từ phía người hâm mộ. Dương Mịch với nhân khí cao ngút sẽ khiến cho cuộc canh tranh này hấp dẫn hơn.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 6

Dương Mịch

Angelababy năm nay cũng đóng góp cho khán giả tác tẩm có tên Người bạn thực sự của tôi . Dù xét về độ hot hay độ phổ biến đều không bằng Cá mực hầm mật của Dương Tử, nhưng Angelababy nhận được vô vàn lời khen cho khả năng diễn xuất và những sự tiến bộ rõ rết của cô trong phim.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 7

Angelababy

Quan Hiểu Đồng là tiểu hoa có nhân khi nhưng trong những tác phẩm cô nàng tham gia, xét về khả năng diễn xuất thì không có gì đột phá, khả năng diễn xuất chỉ đạt mức trung bình. Tuy nhiên cô nhận được sự cảm mến rất nhiều từ phía khán giả cho vẻ đẹp và nhân khí của mình.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 8

Quan Hiểu Đồng

Ngoài những cái tên xuất hiện phía trên, bảng đề cử lần này còn có sự góp mặt 'gà cưng' của Vu Chính - Ngô Cẩn Ngôn. Mặc dù nàng Ngụy Anh Lạc rất nổi tiếng sau Diên Hi công lược , nhưng nàng ta sau đó lại dính phải phốt lớn với 'ông lớn' đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV), vậy nên con đường nghệ thuật đang rộng mở bỗng dưng thu nhỏ lại. Ngoài ra, các tác phẩm sau này của cô như Hạo Lan truyện cũng không được đánh giá cao

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 9

Ngô Cẩn Ngôn

Theo thegioidienanh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV nhạc phim “Hãy nói lời yêu”06:06

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?
09:04:27 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!
19:22:09 13/06/2021
5 cặp đôi Hoa ngữ từng "xé phiên vị" cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh "Nữ hoàng"
20:31:31 12/06/2021
Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ tung cả rổ "thính", Thương Lan Quyết chưa phát sóng đã thấy chemistry rực lửa
20:33:46 12/06/2021
Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi
18:41:34 13/06/2021
"Cặp nhí Bên Nhau Trọn Đời" La Vân Hi - Ngô Thiến tái hợp sau 6 năm, gia nhập "hội bom tấn" Tam Sinh Tam Thế - Cá Mực Hầm Mật?
20:14:32 12/06/2021
Triệu Lộ Tư bị "đào" lại loạt ảnh si mê Tiêu Chiến rõ ràng, fan chia phe tranh cãi "ủa Hoắc Kiến Hoa mà trời"?
20:24:37 12/06/2021
Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong
08:38:57 14/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ
18:53:43 12/06/2021

Thông tin đang nóng

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì tụ tập ekip đông người, không đeo khẩu trang chụp ảnh “sống ảo” giữa lúc dịch phức tạp
09:34:35 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021

Tin mới nhất

Hồng Đăng trong phim mới khác lạ thế nào khiến nam diễn viên phải than 'chó không nhận ra chủ'?

14:11:33 14/06/2021
Sắp tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được bắt gặp hình ảnh mới lạ, khác biệt của Hồng Đăng trong phim mới.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3

19:08:09 13/06/2021
Nam diễn viên Park Eun Seok - người thủ vai Alex trong Penthouse 3 đã gửi lời xin lỗi và giải thích về hình tượng nhân vật mới tới khán giả.

Có những phim khiến khán giả trào nước mắt với một hình ảnh: Cái kết của Train to Busan liệu có vượt qua được bom tấn Pixar?

19:03:44 13/06/2021
Dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi xem lại những bức hình chụp vội từ loạt phim nổi tiếng một thời.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện

16:13:17 13/06/2021
Mạnh Hưng được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn có tính cách đểu cáng, trăng hoa, lươn lẹo.

Chu Đông Vũ nổi bật ở Liên hoan phim Thượng Hải

16:11:05 13/06/2021
Chu Đông Vũ diện thiết kế của Roland Mouret. Cô phát biểu ở lễ khai mạc: Đóng phim là bất ngờ lớn nhất cuộc đời tôi, thay đổi cuộc đời tôi và cho tôi biết đam mê của mình là gì. Đông Vũ là giám khảo trẻ nhất trong 28 năm tổ chức sự kiện...

Hương vị tình thân: Đằng sau phân đoạn ôm đàn hát "Tình đơn phương" đẹp như MV của Anh Vũ

15:52:22 13/06/2021
Phân đoạn Huy (Anh Vũ) ôm đàn hát Tình đơn phương đã được ê-kíp Hương vị tình thân thực hiện vô cùng công phu như một MV.

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"

12:37:11 13/06/2021
Diễn viên Việt Trinh - linh hồn của bộ phim nổi tiếng Người đẹp Tây Đô - bày tỏ sự thương tiếc tột cùng trước sự ra đi của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo

12:31:07 13/06/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Lam mới đây đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi đăng đoạn video hậu trường cho cảnh quay mình bị đánh ghen bởi Việt Hương trong phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do Hoàng Mập làm đạo diễn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

12:30:02 13/06/2021
Vang Bóng Một Thời là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Fan IU - Lee Jun Ki "đào mộ" cái kết thực sự của Moon Lovers, sôi máu đòi ekip làm gấp phần 2

20:28:46 12/06/2021
Hình ảnh được cho là thuộc cái kết thực sự của Moon Lovers tiếp tục bị khán giả đào lại.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ nguyên tắc làm phim: Không bao giờ được xạo với khán giả

19:56:31 12/06/2021
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Vua bãi rác Võ Hoài Nam cho biết: Diễn tốt thì sẽ có khán giả, xạo một tí là mất khán giả.

Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân

15:16:19 12/06/2021
Lần gặp mặt đầu tiên của Long (Mạnh Trường) và Kỳ Duyên (Nam Anh) lại vô tình chạm mặt Nam (Phương Oanh) và Khánh. Trong clip hậu trường Hương vị tình thân trên đây, đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng tập trung chạy thoại cùng các diễn viê...

Em trai Phạm Băng Băng cố ý "quyến rũ" Vương An Vũ ở đam mỹ Vai Trái Có Cậu, còn rủ nhau "hẹn hò" sau giờ làm?

11:22:00 12/06/2021
Đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức để lộ những hình ảnh lãng mạn hàng real đầu tiên của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa!

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

10:55:05 12/06/2021
Lăn lộn với quá nhiều cảnh nóng bạo, diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles đã xui xẻo mắc phải bệnh tình dục từ bạn diễn nữ.

Phim của Goo Hye Sun chốt sổ dàn nam chính, nàng cỏ tái hợp "tình cũ" sau 10 năm

10:47:52 12/06/2021
Im Ji Kyu, Yeon Jae Hwang và Yoon Hyuk Jin sẽ tham gia diễn xuất trong phim tự sản xuất của Goo Hye Sun.

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

22:46:36 11/06/2021
Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Đá bay Thành Nghị, Viên Băng Nghiên yêu luôn "trà xanh" Lưu Học Nghĩa trong phim mới

22:04:13 11/06/2021
Viên Băng Nghiên - Lưu Học Nghĩa tái hợp trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.

Có thể bạn quan tâm

Báo Trung Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn đội nhà, mong được binh đoàn thầy Park "hỗ trợ"

Bóng đá việt nam

15:36:52 14/06/2021
Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây có đăng tải một bài viết phân tích cơ hội đi tiếp của ĐTQG nước nhà cũng như tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghịch lý Sterling ở tuyển Anh

Bóng đá thế giới

15:36:32 14/06/2021
Những tranh cãi luôn gắn liền với Sterling xuyên suốt sự nghiệp, song có lý do để những HLV luôn tin dùng ngôi sao tấn công sinh năm 1994.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

Netizen

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Cách làm heo quay bằng nồi chiên không dầu da giòn rụm cực ngon

Ẩm thực

15:36:06 14/06/2021
Cách chiên giúp da giòn rụm cực ngon nhờ chiếc nồi chiên không dầu và sự trợ giúp của máy sấy, cùng vào bếp tìm hiểu cách làm nha.

Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình

Sao châu á

15:33:09 14/06/2021
Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều gạch đá vì liên quan tới Na Anh - nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Toyota Camry áp đảo đối thủ trong phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam

Ôtô

15:31:53 14/06/2021
Mẫu sedan Toyota Camry có doanh số vượt trội trước Mazda6, Kia Optima hay Honda Accord khi lượng xe bán ra từ đầu năm đến nay cao gấp 3 lần các đối thủ khác cộng lại.

Garrick Higgo bất ngờ vô địch Palmetto Championship 2021

Sao thể thao

15:31:28 14/06/2021
Ngày thi đấu cuối cùng của Palmetto Championship chứng kiến bất ngờ lớn, khi tay golf trẻ người Nam Phi Garrick Higgo vượt qua nhiều đàn anh để đăng quang.

Phía NS Hoài Linh đáp trả gay gắt về thông tin bị HTV cấm sóng

Sao việt

15:30:59 14/06/2021
Một đoạn tin nhắn được cho là của HTV với nội dung ngừng hợp tác với NS Hoài Linh đang được lan truyền trên MXH.

Những mẹo chữa cháy nắng nguy hiểm mà bạn không bao giờ nên "đu theo", từ dùng nước súc miệng đến kem chua

Sức khỏe

15:29:47 14/06/2021
Các chuyên gia đã đưa ra cảnh báo về những mẹo chữa cháy nắng đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Biden nhầm tên cơ chế phân phối vaccine với Covid-19

Thế giới

15:29:06 14/06/2021
Biden đề cập cơ chế chia sẻ vaccine COVAX và cho rằng nhiều người không biết đến nó, nhưng dường như nhầm lẫn khi liên tục gọi nó là Covid.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

Sáng tạo

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Nữ trọng tài xinh đẹp người Brazil khẳng định Văn Toàn không ăn vạ để kiếm penalty

Bên lề sân cỏ

15:24:18 14/06/2021
Nữ trọng tài nổi tiếng người Brazil Fernanda Colombo đã bày tỏ quan điểm về tình huống dẫn đến quả penalty cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia.

Bác sĩ cầm bàn tay trái đứt lìa vào phòng mổ, nối lại cho người đàn ông 32 tuổi

Đời sống

15:22:46 14/06/2021
Khi nhập viện, người đàn ông trong tình trạng cổ tay trái đứt lìa, lộ gân đứt, mất máu khá nhiều.

Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM: 'Điều tôi lo lắng nhất rất may đã không xảy ra'

Sự kiện nóng

15:18:50 14/06/2021
Từ trong bệnh viện bị phong tỏa, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM - có những chia sẻ đầu tiên với Tuổi Trẻ Online. Ông nói: Tất cả chúng tôi khỏe, tinh thần ổn định. Mong mọi người hãy yên tâm, tin t...

Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng

Tâm sự

15:11:48 14/06/2021
Thật trần đời tôi chưa thấy ai như chồng mình cả. Không biết có phải vì tình yêu anh dành cho tôi quá ít hay vì anh quá yêu gia đình mình nữa.