Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin “cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu”

Những ngày nay, thanh niên ở khắp các địa phương đang lên đường nhập ngũ. Đa số mọi người sẽ quen thuộc với hình ảnh các chàng trai khoác lên màu áo xanh thế nhưng, đâu đó vẫn có bóng dáng các cô gái. Dù đang có công việc ổn định, hay đang theo học ngành hot, nhiều nữ thanh niên vẫn viết đơn tự nguyện lên đường nhập ngũ.

Trong số những nữ chiến sĩ năm nay có cô gái Đoàn Lê An Bình (23 t.uổi, sống tại TP.HCM). An Bình là một trong 3 n.ữ s.inh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay. May mắn được trúng tuyển, được khoác lên màu áo xanh, An Bình và cả gia đình đều cảm thấy rất hạnh phúc, vinh dự.

ADVERTISEMENT

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được biết, An Bình là sinh viên của Đại học Hùng Vương, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Cô mới ra trường được hơn 1 năm. Thế nhưng, vì đam mê và cũng mong muốn được gia nhập vào lực lượng quân đội, An Bình đã quyết định dừng lại tất cả công việc đang làm, viết đơn tình nguyện xin tham gia Nghĩa vụ quân sự.

Chia sẻ với báo Người Lao Động về lý do ra trường hơn 1 năm mới đi nghĩa vụ, cô bạn cho biết: “Được tham gia vào lực lượng quân đội là ước mơ từ nhỏ của tôi. Ông nội và ba tôi cũng là bộ đội nên đã truyền tình yêu với màu áo lính cho tôi. Năm 2022, khi cảm thấy mình đã đủ tự tin và sẵn sàng nên tôi viết đơn đăng ký tham gia Nghĩa vụ quân sự”. Niềm đam mê bộ đội này của An Bình cũng bắt nguồn từ ông và bố vì cả hai cũng đều công tác trong quân đội.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 2

Chính những câu chuyện mà bố An Bình kể cho cô nghe mà tình yêu dành cho lực lượng quân đội trong Bình lớn lên từng ngày để rồi cô quyết định dừng lại công việc, tham gia đi Nghĩa vụ quân sự. Biết tin con gái trúng tuyển nghĩa vụ, mọi người trong nhà ai cũng vui mừng.

ADVERTISEMENT

Là bộ đội lại thường xuyên phải vắng nhà nên bố của An Bình hiểu tất cả những gì mà cô con gái sẽ phải trải qua trong môi trường quân ngũ. Chính vì vậy mà ông đã dặn dò con gái cẩn thận trước khi lên đường nhập ngũ để An Bình chuẩn bị tinh thần.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 3

Ngoài An Bình, nhiều n.ữ s.inh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng đã làm đơn xin tình nguyện đi Nghĩa vụ quân sự.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên cạnh những khoảnh khắc đẹp ở trên, cũng có không ít tin đồn thất thiệt xuất hiện trong ngày này.

Cụ thể, cũng trong ngày 6/2, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh kèm thông tin về một cô gái trẻ “ngất xỉu khi đi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ”. Sự việc được cho là xảy ra tại quảng trường 30/10, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo hình ảnh đăng tải, một cô gái trẻ có biểu hiện ngất xỉu nằm gục trên đất, xung quanh có khoảng 2 nhân viên y tế cùng một số người dân tới hỏi han, sơ cứu ban đầu.

ADVERTISEMENT

Kèm theo hình ảnh là dòng chú thích: “Cô gái xỉu ngang, vô cùng buồn rầu sau khi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ phục vụ Tổ quốc tại quảng trường 30/10 Hạ Long. 2 năm chỉ như một giấc ngủ quên thôi…”.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 5

Sau khi thông tin này được đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Đa số các ý kiến chê cười hành động được cho là “ngây thơ”, “làm quá”… của cô gái. Bài viết sau đó cũng thu hút nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

Liên quan tới việc này, chiều cùng ngày, lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy Hạ Long khẳng định, thông tin đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật và đơn vị cũng đang cho cán bộ rà soát, yêu cầu các trang mạng xóa hình ảnh kèm các thông tin thất thiệt này.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Theo vị lãnh đạo, trong sáng cùng ngày, tại quảng trường 30/10, diễn ra lễ giao nhận quân năm 2023. Sau khi lễ giao nhận quân diễn ra xong, một số người thân của các tân binh ra tiễn biệt, chia tay.

“Cô gái trong bức ảnh là em gái ruột của một tân binh lên đường nhập ngũ sáng nay. Tuy nhiên trong lúc tiễn biệt anh trai, cô bé do sức khỏe không được tốt nên đã bị ngất. Lực lượng y tế và người thân sau đó cũng có mặt kịp thời để sơ cứu cho cô gái, chứ hoàn toàn không có chuyện người yêu của một tân binh nào đó khóc tới nỗi ngất xỉu như mạng xã hội đăng tải”, vị lãnh đạo khẳng định.

Nữ tân binh 23 t.uổi viết đơn xin nhập ngũ và thực hư thông tin cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh

Trên khắp cả nước, trong ngày hội tòng quân, các gia đình nô nức chuẩn bị tạm biệt con trai lên đường nhập ngũ.

Tuy nhiên, cũng có những hoàn cảnh éo le khi cả bố và mẹ đều đã không còn nên chàng trai đó chỉ có thể bịn rịn trong vòng tay họ hàng, bạn bè.

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 1

ADVERTISEMENT

Thanh Hóa tổ chức lễ xuất quân năm 2023 cho các tân binh. (Ảnh: Lao Động)

Đó là nam tân binh Nguyễn Ngọc Tài (19 t.uổi, sống tại Thanh Hóa). Cậu có hoàn cảnh éo le nhất khi mới 5 t.uổi đã mất đi cùng lúc cả bố và mẹ trong vụ va chạm giao thông. Từ đó, Ngọc Tài lớn lên trong vòng tay chăm sóc của ông bà nội. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn nên Tài phải đi làm từ rất sớm với đủ loại công việc và lỡ hẹn với giảng đường đại học.

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ngọc Tài không còn bố mẹ khi 5 t.uổi vì cả 2 ra đi sau vụ va chạm giao thông. (Ảnh: Lao Động)

Trong năm 2023, khi được ông nội là người từng phục vụ trong quân đội ủng hộ, cậu viết đơn xin lên đường nhập ngũ. Mặc dù trong lễ xuất quân không có bố mẹ bên cạnh như những đồng đội khác nhưng Tài phần nào cảm nhận được tình yêu thương, sự ấm áp từ người thân, bạn bè, cũng như cơ quan ban ngành.

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cậu đã tự nguyện viết đơn xin lên đường đi nhập ngũ để phục vụ Tổ quốc. (Ảnh: Lao Động)

Chia sẻ với báo Lao Động, Tài cho biết: " Trong môi trường quân đội kỷ luật, nghiêm minh, em xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đơn vị giao, học tập để trưởng thành hơn, góp sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước". Như vậy, Tài cùng hàng nghìn tân binh khác đã khoác lên mình màu áo lính, cùng chung lý tưởng xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 4

ADVERTISEMENT

Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa đã tới động viên khi biết hoàn cảnh của Ngọc Tài. (Ảnh: Lao Động)

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 5

Một người mẹ bật khóc khi tiễn đưa con đi nghĩa vụ. (Ảnh: Vietnamnet)

Cũng trong ngày hội tòng quân hôm nay, không riêng Tài mà có rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh đặc biệt khác được chia sẻ. Có người phải tạm biệt con gái mới 9 tháng t.uổi, ngày nhập ngũ còn tranh thủ cho con uống sữa. Cũng có những bậc phụ huynh bật khóc, nghẹn lòng khi con đi xa, phải 2 năm nữa mới gặp mặt. Dù lo lắng, thương con hay luyến tiếc nhưng sau tất cả mọi người đều ủng hộ, động viên để con em mình lên đường nhập ngũ.

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 6 ADVERTISEMENT

Mọi người tạm biệt người thân để lên đường. (Ảnh: Vietnamnet)

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 7

ADVERTISEMENT

Sĩ quan cài mũ cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ. (Ảnh: Vietnamnet)

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 8

Các chiến sĩ rạng rỡ chào tạm biệt mọi người để lên đường vào quân đội. (Ảnh: Vietnamnet)

Tân binh một mình đi nhập ngũ không có bố mẹ bên cạnh - Hình 9 ADVERTISEMENT

Người mẹ căn dặn con, nghẹn lòng khi con sắp lên đường. (Ảnh: Vietnamnet)

Thời gian 2 năm không dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, đó cũng là cơ hội để các chiến sĩ trẻ rèn luyện bản thân không chỉ về sức khỏe mà cả lối sống.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Việc không có bố mẹ ở cạnh từ khi còn rất nhỏ là điều cực kỳ thiệt thòi với bất cứ đ.ứa t.rẻ nào. Thế nhưng, cậu thanh niên trong trường hợp trên vẫn lớn lên khỏe mạnh, là người tử tế, sẵn sàng lên đường nhập ngũ để rèn luyện, góp phần bảo vệ quê hương, đất nước. Dẫu biết rằng, trong ngày lên đường cậu thiếu đi tình thương của bố mẹ nhưng chắc chắn nó sẽ được lấp đầy bởi tình cảm từ ông bà, người thân, bạn bè, đồng đội và cả cơ quan ban ngành.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CĐM phẫn nộ với clip mang nội dung suy đồi của TikToker nổi tiếng, cổ xúy trào lưu 'trao đổi 18+'
08:03:50 28/03/2023
Hot girl hàng không từng là "bạn gái" Sơn Tùng M-TP: Giàu có với cuộc sống an yên
09:15:26 28/03/2023
Cụ bà 93 t.uổi bị lẫn chỉ sợ chồng lấy vợ mới, cụ ông vẫn lầy lội trêu
05:01:10 29/03/2023
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"
16:46:57 28/03/2023
Cô dâu xăm khắp người làm lễ cưới, chú rể cười mãn nguyện bên vợ
04:50:29 29/03/2023
Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc
17:16:59 28/03/2023
C.ô b.é 'nhặt' của vợ chồng ông lão bán bánh xèo
21:52:33 27/03/2023
Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới
09:39:27 29/03/2023
Cô gái trẻ bị cắt tóc "lột trần" giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông?
14:20:51 28/03/2023
Câu chuyện cảm động đằng sau việc cô gái mặc áo tang đi nhận hàng
06:22:03 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?
16:20:46 29/03/2023
Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên
16:33:14 29/03/2023
Mỹ 'ăn miếng trả miếng' với Nga về dữ liệu hạt nhân
17:04:14 29/03/2023
Đàm Tùng Vận gây tiếc nuối giữa lúc đang ngọt ngào với "tình mới", sự nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng
15:08:04 29/03/2023
Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng
15:56:05 29/03/2023
Xôn xao nữ youtuber dạy cách moi tiền đàn ông từ ứng dụng hẹn hò, netizen la ó: Cặn bã xã hội là đây
18:01:04 29/03/2023
Đến nhà bạn thân, tôi lặng người khi thấy chồng cũ của mình đang nấu ăn
18:24:48 29/03/2023
Nathan Lee gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ
17:43:32 29/03/2023
Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, công bố ngày trọng đại khiến fan rần rần
17:28:28 29/03/2023
Mạc Văn Khoa cư xử lễ phép trên thảm đỏ, liên tục cúi chào tiền bối
15:29:04 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sinh nhật t.uổi 34, Tâm Tít mở tiệc đồ ngủ cùng hội bạn thân

20:12:09 29/03/2023
Không tổ chức tiệc hoành tráng cựu hot girl Tâm Tít mở tiệc cùng hội bạn thân ngay tại phòng, chụp ảnh mặc đồ ngủ vô cùng gợi cảm.

Người thân tiết lộ thu nhập Độ Mixi, đơn vị tính "lạ lắm"

20:07:13 29/03/2023
Mặc dù luôn miệng nói rằng thu nhập hàng tháng chỉ có 7-8 triệu đồng, thế nhưng mới đây một người em thân thiết của nam streamer tiết lộ tổng thu nhập hàng tháng của Độ Mixi. Nhưng đơn vị tính lạ lắm .

Nữ Youtuber chỉ cách ngồi không kiếm tiền qua Tinder gây tranh cãi

19:54:57 29/03/2023
Đoạn video của một nữ Youtuber chia sẻ cách kiếm tiền từ các chàng trai qua Tinder khiến cộng đồng mạng hốt hoảng, lên tiếng tranh cãi kịch liệt.

Võ Hà Linh khẳng định độc thân, nhà xe là tự mua, tiết lộ tiêu chí chọn chồng cực kỳ lạ lùng

17:58:51 29/03/2023
Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước tin đồn chiến thần Hà Linh có bạn trai kém t.uổi. Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia chương trình Rubic Cuộc sống trên kênh QPVN, cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Lindo, Lôi Con tỏ thái độ khi phải live "quần trong", Quang Linh bấn loạn vì thành viên mới

15:28:02 29/03/2023
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một vài khoảnh khắc khó đỡ trong livestream vừa qua của Quang Linh Vlog. Theo đó, anh chàng tỏ ra bất lực vì những nhân viên bất ổn của team.

Tiến Nguyễn Vlog - Team Châu Phi lần đầu lên tiếng về khó khăn tại Angola: "Không 1 ai than mệt"

15:04:47 29/03/2023
Anh Tiến Nguyễn - thành viên Team Châu Phi mới đây đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình thiện nguyện truyền cảm hứng của những con người Việt Nam tại vùng đất Châu Phi khô cằn với điều kiện sống thiếu thốn.

Hà Linh khẳng định còn độc thân, nói về mẫu bạn trai lý tưởng

14:34:47 29/03/2023
Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước tin đồn chiến thần Hà Linh có bạn trai kém t.uổi. Tuy nhiên, mới đây, trong một chương trình giao lưu, phỏng vấn, cô nàng lại khẳng định mình vẫn còn độc thân, không ngần ngại tiết lộ tiê...

Người phụ nữ U60 "biến hình" trẻ ra cả chục t.uổi

14:34:43 29/03/2023
Trend biến hình đã không còn xa lạ gì đối với người dùng mạng xã hội. Việc trang điểm sẽ giúp chị em phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn trong mắt người đối diện, nhờ đó nâng cao sự tự tin trong cuộc sống. Trong nhiều trường hợp trang điểm ...
ADVERTISEMENT

Chàng trai không chân Tô Đình Khánh tiết lộ sốc về con trước khi vợ chính thức sinh em bé

13:32:28 29/03/2023
Mới sau lễ cưới gây chấn động cộng đồng mạng chỉ hơn nửa năm trước của 1 chàng trai không chân và cô dâu xinh đẹp, giờ đây Tô Đình Khánh đã sắp lên chức bố trong niềm hân hoan hạnh phúc và nhận được nhiều lời chúc của cư dân mạng.

Bà Nhân lộ bụng to bất thường, chồng Nhật hành động lạ: Đã chính thức đón con sau bao nước mắt?

11:32:34 29/03/2023
Dù gây tranh cãi vì màn đấu tố với bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng Việt Nam nhưng nhìn chung Bà Nhân vẫn luôn được khán giả quan tâm nhiệt tình. Dưới những khoảnh khắc này, không ít fan để lại bình luận chúc mừng cô và Teru.

Khoa Pug kiêu căng, bên trong nhà hàng lẩu vừa bị tạt sơn khiến khách hàng sốc, thốt lên 1 điều

10:28:57 29/03/2023
Mới đây, Khoa Pug khiến khán giả xôn xao khi chia sẻ chuyện cửa hàng lẩu bị tạt sơn. Theo đó sự việc diễn ra hôm 3/3, trước một ngày cửa hàng lẩu của Khoa Pug khai trương.

Nhặt được điện thoại của khách, phụ xe yêu cầu đưa 2 triệu mới trả lại

07:00:53 29/03/2023
Nhặt được của rơi, trả người đ.ánh mất vốn là đức tính tốt đẹp từ xưa đến nay. Đa số mọi người khi nhặt được đồ sẽ đem trả lại chủ nhân của chúng một cách vui vẻ, không đòi hỏi gì thêm. Thế nhưng hiện tại, không phải ai cũng làm được điề...

Xôn xao thu nhập Độ Mixi tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu

06:21:58 29/03/2023
Là streamer nổi tiếng, Độ Mixi khiến nhiều người tò mò về mức thu nhập của mình. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin 1 người tự nhận là anh em thân thiết của Độ Mixi cho biết mức thu nhập của anh tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệ...

N.ữ s.inh 2002 và hành trình lan tỏa yêu thương từ hoạt động thiện nguyện

06:21:55 29/03/2023
CLB thiện nguyện Utopia đã đưa Nguyễn Thị Thu Phương trở thành cô gái trẻ lan tỏa lòng nhân ái đến cộng đồng với những hoạt động tình nguyện đầy yêu thương.

Mạnh thường quân hỗ trợ gần 1 tỷ đồng cho 2 cậu bé mồ côi ở Đắk Nông

05:59:00 29/03/2023
Hoàn cảnh của hai cậu bé đáng thương Y Khang B Krông (12 t.uổi) và Y Tuân B Krông (9 t.uổi) mất mẹ vì căn bệnh hiểm nghèo, bố lại bỏ đi thời gian gần đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. T.uổi còn nhỏ, chẳng còn người thân nào ở b...

Chân dung 3 ái nữ của các tập đoàn thời trang đình đám thế giới

04:50:40 29/03/2023
Nhắc đến danh hiệu IT girl , nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến những cô gái với phong cách thời trang luôn dẫn đầu xu hướng. Họ được coi là một trong những biểu tượng thời trang, có ảnh hưởng rất lớn tới phong cách của thế giới. Nhắc...
ADVERTISEMENT

"Búp bê vàng" Ngân Thương nhan sắc thăng hạng sau 10 năm giải nghệ

22:00:34 28/03/2023
Chắc hẳn, khi nhắc tới danh xưng búp bê vàng của làng thể thao Việt Nam, nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô nàng Đỗ Thị Ngân Thương. Sở dí, cô nàng được mọi người gọi như thế là vì vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn. Thế nhưng,...

Múi Xù "cầu cứu" vì không có sữa nuôi con, tiết lộ giảm 16kg

21:20:45 28/03/2023
Câu chuyện về hành trình tìm con vất vả, gian truân của cặp đôi đồng giới Múi Xù và Bi Bảo khiến nhiều người phải khâm phục. Sau khoảng thời gian chịu đựng bao khó khăn, cả 2 đã đón công chúa nhỏ Mật Ong (tên thân mật con gái Múi Xù) đế...

Con gái về ở cữ 2 tháng, ngày đi mẹ khóc bỏ cả cơm

21:19:40 28/03/2023
Con gái đi lấy chồng, hiếm hoi lắm với có thể về nhà mẹ đẻ. Nhất là những người lấy chồng xa, cơ hội về còn ít hơn nữa. Chính vì vậy, mỗi lần con cháu về ông bà ngoại cực kỳ trân quý, thậm chí bật khóc nức nở.

Thấy mọi người ở chợ nhảy vui quá, đoàn khách Tây liền tới "quẩy" cùng

20:07:06 28/03/2023
Chuyện nhập gia tùy tục thường bắt gặp khi một người lạ đến một nơi mới, muốn hòa nhập văn hóa để có thể gần gũi hơn với con người, vùng đất nơi ấy. Đơn cử như câu chuyện của khách Tây dưới đây đã khiến nhiều người dở khóc dở cười và rấ...

Cuộc sống của An Nguy bên người yêu đồng giới sau khi rời Vbiz

17:44:13 28/03/2023
Nhắc tới An Nguy người ta nhớ ngay tới hình ảnh vlogger đời đầu nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Cô nàng sinh năm 1987 sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung. Ngoài sự nghiệp nhiều dấu ấn, An Nguy nhận được sự quan tâm của khán giả qua ...

Thành Đạt Food: Hành trình từ nhân viên bán hàng đến hot reviewer

17:05:50 28/03/2023
Thành Đạt Food là cái tên quen thuộc với các bạn trẻ qua loạt video review ẩm thực triệu view trên nền tảng mạng xã hội TikTok.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xác định được thành phần bí mật trong tranh của danh họa Leonardo da Vinci

Thế giới

21:09:09 29/03/2023
Theo một nghiên cứu mới, các bậc thầy hội họa như Leonardo da Vinci, Sandro Botticelli và Rembrandt có thể đã sử dụng protein, đặc biệt là protein từ lòng đỏ trứng, trong các bức tranh sơn dầu.

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh chụp chung cực hiếm với hot girl Diệp Kha, chuẩn bị công khai chuyện tình cảm?

Sao châu á

21:07:50 29/03/2023
Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh - Diệp Kha vẫn luôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung trong suốt thời gian qua

Chúc mừng 3 con giáp trúng số 100 tỷ đồng trong 3 ngày liên tiếp sắp tới (30,31/3 - 1/4)

Trắc nghiệm

21:05:25 29/03/2023
Tử vi 3 ngày tới cho biết có đến 3 con giáp may mắn sở hữu phúc lộc vô biên, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền bạc trải đầy nhà.

Hóng tập 16: Anh Tú Atus liên tục gặp 'con sông quê', Quân A.P lại 'đốn tim' khán giả vì 'đã đẹp trai lại còn hát hay'

Nhạc việt

20:47:17 29/03/2023
Dàn cast của chương trình tiếp tục có những màn tương tác 'tấu hài' cực mạnh mang đến tiếng cười cho khán giả. Đồng thời chương trình cũng hé lộ một chút về âm nhạc trong tập 16 khiến người xem ngóng chờ.

Dàn "soái ca đẹp lồng lộn" từng nên duyên với nữ chính Người Trong Mộng Xuân Khuê

Phim châu á

20:45:33 29/03/2023
Thời điểm hiện tại, bộ phim Người Trong Mộng Xuân Khuê đang thu hút được nhiều sự chú ý. Bành Tiểu Nhiễm từng nên duyên trên màn ảnh với nhiều mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ.

Phim Việt giờ vàng chưa chiếu đã được khen sẽ khiến khán giả "khóc mệt", dàn diễn viên quá đỉnh

Phim việt

20:39:40 29/03/2023
Bộ phim Việt sắp thế sóng Đừng Nói Khi Yêu được khán giả khen ngợi ngay từ khi tung ra những trích đoạn đầu tiên của phim.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty "tống cổ" vì đóng cả chục phim đều thất bại

Hậu trường phim

20:35:03 29/03/2023
Vào ngày 29/3, truyền thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên ngôn tình đình đám Hồ Nhất Thiên chính thức hết duyên với công ty chủ quản Hoa Sách.

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein

Phong cách sao

20:16:23 29/03/2023
Mặc dù nhóm nhạc nam K-pop mang tính biểu tượng BTS đang tạm ngừng hoạt động 5 năm, nhưng thành viên Jung Kook vừa được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất cho Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear.

Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1

Sao việt

20:16:20 29/03/2023
Hoa hậu Thanh Thuỷ mới đây đã chính thức công khai xác nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi trò chuyện cùng với người hâm mộ.

Cách làm cá nấu canh chua thanh mát chỉ trong 30 phút

Ẩm thực

19:47:10 29/03/2023
Cách làm cá nấu canh chua đơn giản cho bữa cơm của gia đình thêm hấp dẫn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Vì sao chân bạn bị chai sần?

Làm đẹp

19:45:11 29/03/2023
Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh thoa lên vùng chân bị chai rồi để chúng khô tự nhiên. Làm nhiều lần như vậy trong ngày, sau 1 thời gian là có thể làm vết chai chân cải thiện rõ rệt.

Vụ golfer đ.ánh bạc trong khách sạn: 4 cô gái bị khởi tố tội "Tổ chức đ.ánh bạc"

Pháp luật

19:41:49 29/03/2023
Công an công bố sách nhóm bị can bị khởi tố về tội tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đi thăm ao nuôi cá, tá hoả phát hiện cá sấu "khủng" nằm trên bờ

Tin nổi bật

19:08:06 29/03/2023
Người dân xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) trong lúc ra phía sau ao nuôi cá thì tá hỏa khi phát hiện 1 con cá sấu. Sau khi dùng điện thoại chụp lại được hình ảnh, vụ việc được trình báo ngành chức năng địa phương.