Nữ sinh viên tiêu biểu của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đó là Phạm Thị Hồng Duyên (sinh năm 1999), sinh viên lớp Kế toán tổng hợp, khóa 10, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Trong gần 4 năm học tập, rèn luyện tại trường, Hồng Duyên luôn nằm trong tốp các sinh viên thành tích học tập nổi bật , đồng thời là cán bộ Đoàn – Hội năng nổ, nhiệt huyết, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua của nhà trường.

Nữ sinh viên tiêu biểu của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh - Hình 1

Sinh viên Phạm Thị Hồng Duyên nhận danh hiệu “ Sao Tháng Giêng” năm 2020. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Năm 2020 khép lại là một năm đáng nhớ với Phạm Thị Hồng Duyên khi Duyên vinh dự là một trong số 102 sinh viên tiêu biểu của cả nước được Trung ương Đoàn trao tặng danh hiệu “ Sao Tháng Giêng” năm 2020; là một trong số 130 học sinh, sinh viên tiêu biểu của cả nước được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen tại Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Những phần thưởng, danh hiệu quý giá này chính là kết quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của Hồng Duyên trong gần 4 năm là sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào đại học, Hồng Duyên đã xác định cho mình mục tiêu học tập rõ ràng, nghiêm túc. Vì vậy, sau gần 4 năm học tập, điểm trung bình của Hồng Duyên đạt loại giỏi, điểm rèn luyện đạt xuất sắc. Không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, Hồng Duyên còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực.

Với mong muốn được tham gia công tác Đoàn – Hội, được tổ chức các chương trình ý nghĩa cho sinh viên và đóng góp cho cộng đồng, Duyên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện do các cấp bộ Đoàn – Hội phát động. Trong đó phải kể đến 4 lần tham gia hiến máu nhân đạo, 4 lần tham gia chương trình tiếp sức mùa thi tại các điểm thi THPT quốc gia tại Đông Triều, Hạ Long và 3 lần tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” tại xã đảo Vĩnh Thực (Móng Cái), xã Quảng Sơn (Hải Hà), xã Dân Chủ (Hạ Long)…

Nữ sinh viên tiêu biểu của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh - Hình 2

Phạm Thị Hồng Duyên tham gia hiến máu nhân đạo. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tham gia hoạt động Đoàn – Hội nhiều năm, mỗi chương trình đều để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm và tình cảm khó quên với Hồng Duyên. Trò chuyện với tôi, Duyên nhắc nhiều về những chuyến đi tình nguyện “Mùa hè xanh” tại những địa phương còn khó khăn của tỉnh.

Duyên chia sẻ: Trong mỗi chuyến đi dù thời gian chỉ khoảng gần một tháng song em và đội tình nguyện của trường đã tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới như: Hỗ trợ bà con di chuyển, xây dựng chuồng trại hợp vệ sinh; tham gia dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Cùng với đó, tổ chức các lớp dạy học, ôn luyện kiến thức, sinh hoạt hè cho thiếu nhi; thăm tặng quà các gia đình chính sách khó khăn…

Các hoạt động tình nguyện không chỉ có ý nghĩa đối với người dân vùng sâu, vùng xa, mà chính qua những hoạt động này, chúng em có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu hơn về giá trị cuộc sống, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân và đặc biệt được đón nhận tình cảm yêu mến của người dân.

Nhận xét về Hồng Duyên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh Trần Hoài Nam cho biết: Hồng Duyên là một tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo, không chỉ trong ý thức học tập, rèn luyện tốt mà còn rất năng động, tự tin, nghiêm túc hoàn thành tốt mọi công việc, nhiệm vụ được giao. Hồng Duyên chính là nhân tố tiêu biểu đóng góp nhiều vào thành tích chung của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.

Với những nỗ lực trong học tập và rèn luyện, Hồng Duyên đã được nhận nhiều giấy khen, bằng khen ghi nhận thành tích của nhà trường và các cấp Đoàn, Hội trong suốt 4 năm học. Tiêu biểu: Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” do Đoàn Than trao tặng năm 2019; danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” năm học 2019 – 2020; bằng khen “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh Quảng Ninh” năm học 2018- 2019 và 2019- 2020; Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018- 2019″ của Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh.

Khẳng định sự năng động, sáng tạo

Phát huy vai trò, trí tuệ, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, những năm qua, học sinh, sinh viên (HSSV) Quảng Ninh đã lập nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, sáng tạo khởi nghiệp.

Qua đó, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong HSSV, xây dựng thương hiệu HSSV Quảng Ninh sáng tạo, năng động, tài năng trong thời kỳ hội nhập.

Khẳng định sự năng động, sáng tạo - Hình 1

Sinh viên Phạm Thị Hồng Duyên, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vừa được vinh danh tại "Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020". Ảnh nhân vật cung cấp.

Sinh viên Phạm Thị Hồng Duyên (22 tuổi), Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là một trong 130 HSSV trên cả nước vừa được vinh danh tại "Lễ tuyên dương HSSV xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020".

Là sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Kế toán tổng hợp, đồng thời là Ủy viên BCH Đoàn trường, Thư ký BCH Hội Sinh viên trường, Hồng Duyên luôn đi đầu trong các phong trào học tập và rèn luyện của lớp, phong trào tình nguyện của trường.

Phạm Thị Hồng Duyên chia sẻ: Với chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh", em đã tham gia 3 năm liên tiếp (2018, 2019 và 2020) lần lượt tại xã đảo Vĩnh Thực, TP Móng Cái; xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà; xã Dân Chủ, TP Hạ Long.

Tại đây, chúng em có cơ hội được giúp gia đình neo đơn thu hoạch lúa, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ, tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Sinh viên Bùi Phương Thảo, Trường Đại học Hạ Long (thứ 4, bên phải sang) đạt giải nhất nội dung Bartender tại Hội thi Đầu bếp và Bartender Quảng Ninh năm 2020.

Ngoài em Phạm Thị Hồng Duyên, thời gian qua trên địa bàn tỉnh còn rất nhiều HSSV tiêu biểu, là điển hình xuất sắc trong các hoạt động học tập, phong trào, là tấm gương về đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, nhân ái, đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi các môn văn hóa, khoa học - kỹ thuật, khởi nghiệp sáng tạo, văn nghệ, thể thao ở trong nước và quốc tế.

Đó là các em: Nhóm học sinh Nguyễn Đức Hoàn và Ngô Anh Tài (TX Quảng Yên) với dự án "Máy làm sạch bề mặt bạt đáy ao nuôi tôm" đã đạt giải 3 tại vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" năm 2019; sinh viên Bùi Phương Thảo, Trường Đại học Hạ Long đạt giải nhất nội dung Bartender tại Hội thi Đầu bếp và Bartender Quảng Ninh năm 2020...

Thực tế những năm qua, HSSV Quảng Ninh luôn là lực lượng nòng cốt, chủ đạo trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Lực lượng HSSV tham gia đầy đủ các lĩnh vực, địa bàn, chuyên đề hoạt động tình nguyện, như: Bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên; xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; hiến máu tình nguyện...

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các trường tiếp tục phát động HSSV tập luyện thường xuyên một môn thể thao. Nhiều câu lạc bộ thể thao được duy trì thường xuyên; hoạt động thể dục, thể thao ngày càng có tính hấp dẫn, đổi mới về phương thức, mở rộng về phạm vi, góp phần giáo dục và nâng cao thể lực cho HSSV.

Trong 5 năm qua, toàn tỉnh có gần 300 HSSV tiêu biểu được tuyên dương. Riêng năm học 2019-2020, toàn tỉnh có 64 cá nhân HSSV có thành tích xuất sắc trong các phong trào "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" được tuyên dương.

Ông Nguyễn Thành Lâm, Trưởng Phòng Chính trị, Sở GD&ĐT, cho biết: Sở sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho HSSV. Đồng thời, làm tốt hơn nữa công tác tư vấn khởi nghiệp, lựa chọn, tìm kiếm các chuyên gia tư vấn ngay tại địa phương là những người đã có những trải nghiệm thực tế để hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp cũng như các câu chuyện về khởi nghiệp, giúp học sinh tiếp thu các tinh thần trong sáng tạo khởi nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường học thành phố thích ứng nhanh với dạy online01:06Tuyển sinh khối ngành sức khỏe, thí sinh cần lưu ý gì?01:02:00Học sinh Đồng Nai đi học lại từ ngày 1.314:23Những điều đừng bao giờ làm trong ngày đầu trẻ mầm non đi học lại04:52Học sinh đi học lại từ 1.3, phụ huynh, giáo viên nhảy cẫng vui mừng01:48Tuyển sinh 2021: Cùng một lúc có được đăng ký nhiều phương thức xét tuyển?10:25Học online - Hiệu quả và bất cập06:49Dừng học trực tuyến lớp 1 là 'không nhắm mắt làm ngơ'15:33Hơn 7.400 học sinh không đến lớp trong ngày đầu đi học trở lại04:10Sinh viên ĐH Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 1.301:48Đến trường trên đôi chân của mẹ02:23Trường học tìm cách bảo mật lớp học online00:40Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường01:48Năm 2021, các trường tuyển sinh ra sao? (P.2)01:01:41Hàng chục ngàn sinh viên trường nghề sẽ trở lại trường vào 1.301:48Bộ GD-ĐT: Sẵn sàng ‘kịch bản’ điều chỉnh thời gian năm học, thi tốt nghiệp THPT01:39Tuyển sinh 2021: Bí quyết chọn phương thức xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển03:44Sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến trong dịch Covid-1902:03Trường học xịt khử khuẩn, vệ sinh lớp học chờ học sinh đi học trở lại02:54Vợ chồng đầu bếp nuôi hai con thành bác sĩ, dược sĩ04:57

Tiêu điểm

Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Bộ GD-ĐT giải thích thông tin tiếng Hàn thành môn học 'bắt buộc'
10:44:52 04/03/2021
Giáo viên TP.HCM bỏ phiếu kín chọn sách giáo khoa lớp 6
10:57:15 03/03/2021
Bí quyết của 'thợ săn' học bổng
19:03:19 02/03/2021
Con bị trường 'bỏ', phụ huynh cầu cứu sở
10:19:27 04/03/2021
'Học sinh lớp 1, 2 hoàn toàn có thể học online'
20:51:45 02/03/2021
Học sinh ở Hải Dương nghỉ học đến hết 17/3
21:01:08 02/03/2021
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM tuyển 130 chỉ tiêu hệ nhân tài, đào tạo miễn phí
13:10:29 04/03/2021
Hành trình đến Mỹ làm giám đốc của cô gái Việt
20:29:42 03/03/2021
ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tuyển 11.250 chỉ tiêu cho 132 chương trình đào tạo
22:13:51 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021

Tin mới nhất

Tiến sĩ có 15 bằng sáng chế Mỹ: 'Đừng hỏi làm gì để có mức lương nghìn đô'

13:13:30 04/03/2021
Khi nói chuyện với nhiều bạn trẻ, TS Công thường nhận được câu hỏi: Làm gì để ra trường đạt mức lương 2.000 hay 10.000 USD?. Anh cho rằng, thay vì đặt câu hỏi đó, hãy nghĩ đến việc làm thế nào để nâng giá trị bản thân.

Tuổi trẻ với đam mê và khát vọng

13:04:09 04/03/2021
Với khát vọng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để khẳng định mình, nhiều bạn trẻ trên quê hương núi Ấn- sông Trà đã được biểu dương bởi thành tích học tập xuất sắc, vinh dự được nhận học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng năm 2021.

Có chứng chỉ IELTS, thí sinh được xét tuyển thẳng vào những trường ĐH nào?

13:00:37 04/03/2021
 Trong năm 2021, nếu đạt chứng chỉ IELTS với điểm số 5.5 trở lên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào nhiều trường đại học trên toàn quốc.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc ghi danh tại bảng xếp hạng Webometrics

12:50:55 04/03/2021
Webometrics vừa đưa ra kết quả xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo định kỳ nửa năm, hàng năm. Trong đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc lọt top 40 trường đại học của Việt Nam trong bảng xếp hạng này

Tuyển sinh ĐH: Hút thí sinh bằng phương thức mới

12:49:01 04/03/2021
Đề án tuyển sinh 2021 của nhiều trường vừa công bố cho thấy, các phương thức tuyển sinh ngày càng đa dạng, tiếp cận sâu đến thí sinh. 

Liên bang Nga cấp 1000 học bổng cho công dân Việt Nam

12:31:55 04/03/2021
Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2021 diện Hiệp định Chính phủ với 1000 học bổng dài hạn đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Sẵn sàng phương án bù lấp kiến thức khi trò trở lại trường

10:52:45 04/03/2021
Đầu tháng 3, nhiều địa phương cho HS trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19. 

Ai mà ngờ Elon Musk từng phải thi lại môn Tin học năm 17 tuổi, nhưng lý do còn bất ngờ hơn

10:50:38 04/03/2021
Thật khó tin khi một người xuất sắc hàng đầu thế giới như Elon Musk hóa ra lại từng phải thi lại vào năm 17 tuổi. Mà tưởng thi lại môn gì, ai ngờ lại chính là môn Tin học. Nhưng nếu biết lý do, thì bạn sẽ còn bất ngờ hơn.

Hiệu quả từ phương pháp học tập theo dự án

10:47:35 04/03/2021
Mới đây, Trường Sỹ quan Thông tin đã tổ chức đêm TCU English Gala để báo cáo và trình diễn các dự án các học viên của Tiểu đoàn 28 trình bày. 

Nhiều trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển

10:25:48 04/03/2021
Từ đầu tháng 3, nhiều trường ĐH chính thức khởi động tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh theo phương thức xét học bạ.

Hà Nội: Các trường tư thục 'top' đầu tuyển sinh lớp 1, lớp 6 ra sao?

10:23:51 04/03/2021
Các trường tư thục top đầu của Hà Nội luôn có tỷ lệ chọi hàng năm rất cao, như: Marie Curie, Nguyễn Siêu, Ngôi Sao,... đã thông báo về việc tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học tới.

Các trường thu tiền học thế nào khi học sinh ngừng đến trường?

10:16:13 04/03/2021
Ngày 3.3, Sở GD-ĐT TP.HCM quy định về mức thu, sử dụng học phí và các khoản thu khác khi học sinh đi học lại sau thời gian ngừng đến trường do dịch Covid-19.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Từ khóa là “giữ ổn định”

21:31:56 03/03/2021
Tinh thần giữ ổn định Kỳ thi tốt nghiệp THPT trong năm 2021 tiếp tục được nhấn mạnh trong cuộc họp sáng 3/3 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì. 

Hà Nội: Khi nào những học sinh hết cách ly trở lại trường?

21:16:34 03/03/2021
Theo qui định học sinh khi đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường, Hà Nội có gần 400 học sinh trong diện này chưa đến trường trong ngày 2/3. 

Gấp rút chọn SGK

21:10:34 03/03/2021
Nhiều địa phương trên cả nước đã xây dựng kế hoạch lựa chọn sách và tập huấn cho giáo viên sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 mới

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online

21:07:21 03/03/2021
 Theo cô Lê Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương, hiện vẫn còn một học sinh lớp 3E (trước đây thuộc diện F0) vẫn đang thực hiện cách ly tại nhà. Học sinh này sẽ được các giáo viên tổ chức dạy online vào mỗi tối.

Trên nẻo đường xuân, nghĩ về sự nghiệp trồng người

20:57:33 03/03/2021
Mùa xuân rộng mở cánh cửa thênh thang. Khắp các nẻo đường từ phố phường làng quê, từ miền núi đến đồng bằng và hải đảo xa xôi đều hòa vào dòng chảy của thời gian, mạch nguồn của đất nước vươn ra biển lớn. 

Nhịp giáo dục bình thường mới

20:51:38 03/03/2021
Nhịp sống thường nhật quay trở lại khi hầu hết học sinh các tỉnh thành trên cả nước được đến trường sau kỳ nghỉ Tết và nghỉ để phòng chống Covid-19. 

Chương trình SGK lớp 2 và lớp 6 mới: Nhà trường chủ động nhập cuộc

20:49:25 03/03/2021
Với mục tiêu tạo chuyển biến căn bản, toàn diện theo hướng phát triển cả phẩm chất và năng lực HS, nhiều trường học tại Hải Phòng đã dành mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện Chương trình GDPT mới. 

Để học sinh không bị thiệt thòi

20:40:05 03/03/2021
Hiện cả nước vẫn còn 2 địa phương là Hải Dương, Hải Phòng và 3 huyện của tỉnh Đồng Tháp chưa mở cửa trường học trở lại.

Từ cậu học trò tò mò vì sao phải đậy kín khi làm dưa cà đến 16 công bố quốc tế

20:38:17 03/03/2021
Chỉ mới 34 tuổi mà đạt được số công trình công bố như vậy thì bí quyết của Luân là sự kiên trì và tinh thần ham học hỏi.

Linh hoạt, sáng tạo dạy học trong mùa dịch

20:26:16 03/03/2021
Dạy học trực tuyến là giải pháp hợp lý trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa như thế nào?

19:32:16 03/03/2021
Tất cả giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa bằng hình thức bỏ phiếu kín là một trong những yêu cầu các trường THCS thực hiện.

Ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu?

19:27:59 03/03/2021
Có phải ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu? Khi học ngành này phải chuẩn bị những gì?

Thầy cô giáo vùng cao góp tiền, "đỡ đầu" học sinh nghèo

16:46:06 03/03/2021
Chứng kiến cảnh học sinh phải nghỉ học giữa chừng, các thầy cô giáo của xã vùng cao Đắk Ha (huyện Đắk GLong) đã góp tiền, đỡ đầu cho các học sinh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Làm gì có chuyện giảm lương theo thông tư mới, thầy cô chớ lo

Đời sống

13:24:55 04/03/2021
Nếu giáo viên không đạt chuẩn thì được xếp lương như hiện nay không thay đổi, không có chuyện giảm lương.

Volvo sẽ sớm khai tử các dòng sedan để tập trung phát triển SUV

Ôtô

13:24:19 04/03/2021
Hãng ôtô Thụy Điển sẽ tập trung vào phát triển SUV và loại bỏ động cơ đốt trong từ năm 2030.

Xác định được kẻ nổ súng trong cuộc hỗn chiến ở trung tâm TP Cần Thơ

Pháp luật

13:20:30 04/03/2021
Công an TP Cần Thơ xác định được kẻ súng trong vụ hỗn chiến và đang tạm giữ gần 20 người liên quan.

Fan bắt gặp Sooyoung (SNSD) và bạn trai Jung Kyung Ho đi siêu thị

Sao châu á

13:20:11 04/03/2021
Sooyoung (SNSD) và bạn trai Jung Kyung Ho vừa được người hâm mộ bắt gặp đi siêu thị cùng nhau, tiếp tục phát cơm chó khắp mạng xã hội.

Vợ Kobe Bryant 'tìm ánh sáng trong đêm' sau bi kịch gia đình

Sao thể thao

13:17:26 04/03/2021
Bà xã Vanessa của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant thổ lộ rằng chính người chồng và con gái đã mất cùng với ba cô con gái còn lại là động lực để sống tiếp.

Sướng như Lâm Vỹ Dạ: bận đi làm vẫn được mẹ chồng sang nhà nấu ăn cho

Sao việt

13:15:59 04/03/2021
Nữ diễn viên hài mất mẹ từ sớm nhưng cô may mắn khi có phụ huynh của Hứa Minh Đạt yêu thương hết lòng.

Cầu thủ Hải Phòng đốt pháo sáng mừng sinh nhật đồng đội

Bên lề sân cỏ

13:13:39 04/03/2021
Các cầu thủ của CLB Hải Phòng đốt pháo sáng chúc mừng sinh nhật hậu vệ Phạm Mạnh Hùng trên sân tập.

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất

Tình yêu

13:04:30 04/03/2021
Đối với đàn ông, người phụ nữ quyến rũ không nhất thiết là phải có bộ ngực khủng. Trái lại, có 4 bộ phận sau đây trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ lại càng trở nên có sức hút với phái mạnh.

Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5

Phim châu á

13:02:11 04/03/2021
Tập 5 của Sisyphus: The Myth ngọt ngào hơn hẳn nhờ phân cảnh thân mật của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nhân loại diệt vong.

Truy tìm tài xế lái ô tô tông xe máy bốc cháy rồi bỏ chạy ở Hà Nội

Sự kiện nóng

13:00:36 04/03/2021
Cơ quan công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang truy tìm tài xế lái xe ô tô gây tai nạn xong bỏ chạy vào rạng sáng 4/3.

MXH nhận xét thế nào sau World Premiere của Gái Già Lắm Chiêu V?

Hậu trường phim

12:47:08 04/03/2021
Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã có những lời nhận xét trên mạng xã hội.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

Tâm sự

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý

Phong cách sao

12:27:25 04/03/2021
Lần đầu đeo dải sash Việt Nam do ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International cung cấp, Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc quyến rũ khi diện bộ váy đen bó sát.

5 sai lầm khi rửa mặt của nam giới

Làm đẹp

12:25:21 04/03/2021
Những thói quen rửa mặt không tốt có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến đàn ông trông già thêm vài tuổi.

Cứu người đàn ông bị thanh sắt đâm xuyên mặt

Sức khỏe

12:15:15 04/03/2021
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận trường hợp anh L.V.C. (20 tuổi, ở Lai Châu) nhập viện do tai nạn xe máy bị thanh sắt đâm xuyên mặt.