Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất

Dù đang là sinh viên nhưng Khánh Ly vô cùng thích nấu ăn vì thế, dù ở chung với 2 người nữa nhưng cô nàng luôn xung phong vào bếp chuẩn bị những bữa cơm ngon mỗi ngày.

Dù đang là sinh viên, bận rộn với công việc học tập, lại chuẩn bị cho việc đi du học trong tương lại nhưng cô nàng Khánh Ly (19 tuổi, Thái Bình) vẫn rất chăm chỉ vào bếp nấu ăn. Cô chia sẻ, đối với mình, việc vào bếp nấu cơm cũng giống như đánh răng, rửa mặt, nếu không làm thì cô sẽ cảm thấy thiếu và khó chịu.

“Chính vì vậy nấu ăn trở thành một phần trong cuộc sống của em. Và không chỉ dừng lại là sở thích mà nó còn trở thành đam mê của em rồi”, Ly nói.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 1

Khánh Ly

Khánh Ly cũng cho biết, khi mới trở thành sinh viên, bản thân cũng giống nhiều bạn khác là đi ăn ngoài vì nhanh và tiện lợi. Nhưng cuối cùng, cơm quán không hợp khẩu vị lại còn khiến nàng sinh viên tăng cân quá nhanh, do đó, Ly đã chọn tự nấu ăn.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 2

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 3

Khánh Ly may mắn có chị gái nấu ăn rất ngon lại khéo tay nên bản thân chịu ảnh hưởng nhiều từ chị. Cô cũng học ở chị cách nấu nhiều món ăn hấp dẫn. Hai chị em luôn mày mò, khám phá những món ăn mới để cùng nhau nấu vào các dịp cuối tuần hay sinh nhật.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 4

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 5

Dù là sinh viên nhưng Ly cũng có tiêu chí khi vào bếp. Các món ăn nấu ra làm sao vừa đảm bảo được sức khỏe , bày biện đẹp mắt, đủ chất lại vừa có thể tiết kiệm được so với ăn ở ngoài hàng quán.

Hiện tại, Ly nấu ăn cho 3 người. Nàng sinh viên chia sẻ, cả 3 đều là chị em cùng nhà nên các món ăn cô nấu rất hợp khẩu vị mọi người. Cô cũng nấu ăn khá nhạt vừa để đảm bảo cho sức khoẻ, vừa để phù hợp với 2 người còn lại.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 6

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 7

Mỗi lần vào bếp, để có một bữa cơm đầy đủ, nhiều món, Khánh Ly sẽ mất khoảng từ 1 đến 1,5 tiếng là xong. Là người đảm đang, lại chu toàn, nên cô nàng lên chi phí vô cùng phù hợp với điều kiện là sinh viên của cả 3 người.

Do đó, mỗi bữa, Ly sẽ chi trung bình khoảng 50 nghìn đồng để mua thức ăn cho một bữa, trong đó có cả hoa quả tráng miệng. Rất may, gia đình cô cũng thường xuyên gửi cả rau củ, các loại thịt, cá cho, nhờ vậy, mỗi bữa ăn dù rất tiết kiệm nhưng vẫn luôn chất lượng, đủ món ngon.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 8

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 9

Có lẽ nhờ sự đảm đang, khéo léo, nấu ăn ngon mà thỉnh thoảng bạn bè của Khánh Ly qua ăn cơm đều hết lời khen ngợi. Tất cả đều thấy nhớ hương vị quê nhà, có bạn còn khen “giống cơm mẹ nấu” khiến cô nàng rất vui và hạnh phúc.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 10

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 11

Khánh Ly cho biết, sau này đi du học, ở một mình cô vẫn muốn nấu mâm cơm đầy đủ như thế. Hoặc trong tương lai xa nữa, có gia đình rồi, Ly vẫn sẽ duy trì nấu những bữa ăn ngon miệng để chăm sóc chồng con. “Vì như đã nói con đường nhanh nhất để chạm tới trái tim chính là đi qua dạ dày. Em cảm thấy mâm cơm gia đình thật sự có ý nghĩa. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, về nhà ngồi bên nhau ăn bữa cơm gia đình , vui vẻ chia sẻ những câu chuyện vui buồn của một ngày thật sự sẽ vui vẻ, ấm áp và giảm bớt mọi căng thẳng ngoài kia” , nàng sinh viên háo hức cho biết.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 12

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 13

Khi đăng những mâm cơm của mình nấu lên mạng xã hội , Khánh Ly đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của hội chị em phụ nữ. Nhiều người cho rằng, nàng sinh viên vô cùng đảm đang, tính toán hợp lý. Cũng có người còn hỏi cách làm món ăn của cô. Có bạn sinh viên còn muốn đến ở cùng nhà chỉ để được thưởng thức món ăn Ly nấu. Dù đây là niềm vui nho nhỏ nhưng có lẽ lại là động lực lớn để Ly chăm chỉ vào bếp hơn mỗi ngày.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 14

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 15

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 16

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 17

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 18

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 19

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất - Hình 20

Một vài mâm cơm khi có bạn đến chơi thì chi phí sẽ cao hơn.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư

Mỗi bữa cơm nhà Phương Thảo dành cho hai vợ chồng và 1 đứa con nhưng lúc nào cũng đầy ắp món ngon và hấp dẫn.

Phương Thảo (31 tuổi, Hà Nội) cũng là một trong những chị em có niềm đam mê bất tận với nấu nướng. Cô tâm sự, việc của mình làm tại nhà nên may mắn hơn nhiều người khác là có thể chủ động dành thời gian cho công việc nội trợ cũng như chăm sóc gia đình.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 1

Phương Thảo rất đam mê nấu ăn

Hàng ngày, 8X thường đi chợ vào mỗi buổi chiều để chuẩn bị chu đáo cho bữa tối bởi đó là khi gia đình cô có đông đủ các thành viên nhất. Hiện tại, cô sẽ nấu ăn cho hai vợ chồng và một em bé.

Tiêu chí khi lựa chọn thực phẩm của Phương Thảo đầu tiên phải là tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, dinh dưỡng có trong các thực phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà cô vợ đảm ưu tiên quan tâm.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 2

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 3

"Mình hoàn toàn tự nấu ăn, chủ yếu dựa vào trải nghiệm của bản thân là chính. Sau mỗi lần nấu thì mình lại có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, biết cách làm sao cho món ăn vừa miệng và hợp khẩu vị của mọi người. Thi thoảng mình cũng có tham khảo các video, bài báo trên Internet để tự học hỏi và mày mò nấu những món ăn mới, lạ miệng", 9X chia sẻ.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 4

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 5

Với Phương Thảo, bản thân không gặp nhiều khó khăn khi nấu nướng vì đây thực sự là đam mê, là sở thích. Khi cô dành trọn tình yêu cho nó thì chẳng có gì có thể cản trở cả. Thảo bật mí, bản thân tuy không có nhiều mẹo nấu ăn lắm, chủ yếu là được thế hệ đi trước truyền lại hoặc tự nấu theo sở thích. Nhưng có một mẹo nhỏ mà 9X muốn chia sẻ với mọi người, đó là khi nấu các món xào, chỉ cần cho một chút dầu hào là món ăn sẽ ngon hơn.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 6

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 7

Tuy gia đình chỉ có 3 người, trong đó hai vợ chồng cô ăn là chính nhưng bữa nào nhà 9X cũng đầy ắp món. Trung bình sẽ có 5 món trong đó kể cả hoa quả tráng miệng. Mỗi món ăn Thảo cũng làm rất đầy đặn, so với các gia đình khác, mỗi mâm cơm phải dành cho 4-5 người ăn.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 8

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 9

Thảo chia sẻ rằng, bản thân chồng là võ sư, luyện tập nhiều nên sức ăn cũng gấp đôi người khác. Có lẽ vì thế mà mâm cơm của cô lúc nào cũng như nhà có khách vậy. Để làm mâm cơm ngon và đủ món hấp dẫn như thế, cô vợ đảm đang dành khoảng 1 - 1.5 tiếng để thực hiện. Còn về chi phí thì tùy thuộc vào loại đồ ăn mà bữa đó cô mua, có ngày nhiều, ngày ít nhưng trung bình sẽ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 10

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 11

Để bữa ăn phù hợp với thể chất là một võ sư của chồng, Thảo thường cung cấp đầy đủ protein cùng vitamin và chất xơ ví dụ như cá, thịt, rau, trái cây... Còn lượng tinh bột thì chồng cô sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu.

Muốn các bữa cơm đa dạng, phong phú, 9X thường thay đổi các món ăn theo sở thích của cả gia đình chứ không riêng mỗi chồng. Để làm được điều này, cô sẽ khảo các công thức trên Internet rồi chế biến. Ngoài nấu các bữa cơm truyền thống, Thảo thỉnh thoảng đổi gió cho chồng con bằng các món như các loại bún, phở, xôi... hoặc các món ăn đặc trưng của nhiều nước trên thế giới.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 12

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 13

"Chồng và con mình thường khen và rất thích các món ăn mình nấu. Khi nào món ăn hơi "lệch vị" thì mọi người cũng chỉ góp ý nhẹ nhàng thôi", Phương Thảo vui vẻ cho biết.

Có lẽ nấu ăn ngon, bày biện các món bắt mắt mà khi vừa mới chia sẻ các mâm cơm của mình lên mạng xã hội, Phương Thảo đã nhận được hàng chục nghìn like của chị em yêu nội trợ. Hầu hết ai cũng phải khen độ đảm đang, khéo léo của 9X. Cô cũng mong mâm cơm nhà mình giúp được hội chị em không phải đau đầu xem ngày mai nấu gì.

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 14

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 15

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 16

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 17

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 18

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 19

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 20

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 21

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 22

Những mâm cơm đầy ắp món, giá 400k dành cho chồng võ sư - Hình 23

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 món làm từ thịt bò thơm ngon miễn chê cho gia đình thưởng thức
08:38:19 16/01/2021
2 cách nấu thịt đông ngon và đơn giản nhất để đón Tết
08:26:50 16/01/2021
Cuối tuần, làm ngay 5 món thơm ngon chuẩn vị đãi cả nhà
12:08:36 15/01/2021
Gợi ý 4 món ngon hấp dẫn gia đình ngày cuối tuần
08:33:15 16/01/2021
Mẹo rán nem giòn ngon, vàng ruộm
11:24:08 15/01/2021
Cách làm kẹo dẻo trái cây 3 màu cho bé trong dịp Tết
08:30:56 16/01/2021
Xe bánh mì chả ram “không biết buồn” hút khách ở Sài Gòn
21:08:36 15/01/2021
Cuốn hành - món ngon đậm vị quê hương
21:14:36 15/01/2021
Vịt nấu chao cho ngày cuối tuần
20:30:01 16/01/2021
Cách làm bánh đồng tiền ngũ hạt để dành đãi khách Tết Tân Sửu 2021, nàng vụng cũng làm được
15:00:10 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước
06:11:10 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại
04:13:35 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021

Tin mới nhất

Kim chi bắp cải chua ngọt

10:54:29 17/01/2021
Kim chi bắp cải giòn rụm thấm vị chua ngọt, chút cay cay thơm nồng của gừng ớt, ăn kèm các món chiên nướng.

Cách nấu canh cà chua nấm 'trong một nốt nhạc'

10:53:06 17/01/2021
Món canh cà chua, nấm, đậu phụ chỉ mất chưa tới 10 phút chế biến, vẫn đảm bảo ngọt ngon, nóng hổi, công thức đơn giản, ai cũng làm được.

Món ngon cuối tuần: Cách làm vịt om bia chuẩn vị cho ngày se lạnh

10:35:09 17/01/2021
Trong những ngày tiết trời se lạnh được quây quần bên người thân thưởng thức món vịt om bia nóng hổi, thơm lừng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Salad ức gà thanh đạm, chống ngán ngày Tết

10:30:00 17/01/2021
Salad ức gà là món ăn giúp cung cấp chất xơ cho cơ thể, chống ngán ngày Tết hiệu quả. Chỉ vài bước đơn giản có ngay món salad ức gà thưởng thức.

Nộm sứa Cô Tô

10:26:34 17/01/2021
Sứa biển Cô Tô có thể chế biến thành nhiều món ăn, nổi tiếng nhất phải kể đến món nộm sứa. Du khách đến huyện đảo Cô Tô đều không thể bỏ lỡ món ăn đặc sản này.

Biến tấu thịt gà với món gà xào cải chíp lạ miệng, tưởng không ngon mà ngon không tưởng

10:23:55 17/01/2021
Gà xào cải chíp có cách chế biến đơn giản lại giàu dinh dưỡng cho ngày đông giá rét.

Thơm bùi nem nướng

10:16:31 17/01/2021
Nem nướng vốn là món ăn đặc sản ở một số tỉnh, thành phố miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng... song vài năm gần đây đã khá phổ biến và trở thành món ăn được người dân, đặc biệt là giới trẻ Hạ Long yêu thích.

Những món ngon từ su hào mỗi độ rét ngọt

10:13:10 17/01/2021
Trước đây, ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, su hào chỉ có vào mùa Đông, khoảng giữa Đông là thời điểm ngon nhất của loại củ này.

Tôm Tempura sốt gạch cua Quảng Yên

10:10:42 17/01/2021
Tôi có một người bạn là đầu bếp đang làm tại một khách sạn 4 sao tại Hạ Long. Vì tính chất công việc của hai người cũng khá bận rộn nên cũng ít có dịp được ngồi với nhau lâu lâu để hàn huyên đôi ba câu chuyện trên trời dưới đất.

Cá phèn hồng nhồi tôm

10:07:48 17/01/2021
Chắc hẳn đối với những người sinh ra ở vùng biển Quảng Ninh, thì không còn xa lạ với với cá phèn hồng. Trong đó, món cá phèn hồng nhồi tôm là món ăn ngon khó cưỡng.

Hương vị quê hương: Mứt lưỡi long miền sóng vỗ

09:09:11 17/01/2021
Sa Huỳnh nằm ở phía nam tỉnh Quảng Ngãi có xóm Cỏ chừng 80 căn nhà nằm bên sườn đồi, trong thung lũng nhỏ hẹp giữa những ngọn núi nhấp nhô.

Canh lá dâu nấu tôm đất

09:05:47 17/01/2021
Trưa đi làm về, thấy bên cổng có bó lá dâu tằm được bọc gọn trong lớp lá chuối xanh, biết ngay bạn ghé nhà mà không gặp. Những ngày này, vườn dâu nhà bạn bên bãi bồi cuối sông Thu Bồn (Quảng Nam) đã bắt đầu rộ lộc, mầm non nhú lên mơn m...

Hương vị quê hương: Gà đốt lò Ô Thum, xao xuyến miền sơn cước

09:03:19 17/01/2021
Tôi đã từng thưởng thức nhiều món gà, từ gà quay, gà rô ti, gà nướng, gà hấp cho đến gà xối mỡ, nhưng chưa thấy món nào lạ miệng và hấp dẫn như gà đốt lò niêu đất tại hồ Ô Thum - món ăn danh bất hư truyền của miền sơn cước vùng Bảy Núi,...

Hương vị quê hương: Cá trê cuốn lá nghệ nướng than hồng

08:59:44 17/01/2021
Trong cái se lạnh của gió heo may, nhớ dáng mẹ ngồi nướng cá trê, khéo léo đôi tay bên bếp lửa than hồng.

Gánh chè 25 năm 'không một tiếng nói nào' của cụ bà U.70 giữa lòng Sài Gòn

08:57:22 17/01/2021
Khách ghé mua chè đưa ngón tay làm dấu, người bán cũng giơ ngón tay ra hiệu. Đó là cách bà Nguyễn Thu Hường (64 tuổi, ngụ Q.4) mưu sinh mỗi ngày bằng gánh chè ven đường của mình.

Cá ngừ kho xơ mít

08:51:17 17/01/2021
Người Quảng có câu ca dao: Ai về nhắn với bạn nguồn/Mít non gửi xuống cá chuồn  gửi lên.... Món ăn chế biến từ mít non và cá chuồn đã làm say lòng bao người, phảng phất vị biển cả hòa cùng hương núi rừng.

Tiệm há cảo ‘lay lắt’ qua ngày ở Sài Gòn, nay vừa mở cửa đã hết sạch

08:49:26 17/01/2021
Mở bán từ 6 giờ sáng, PV Thanh Niên tìm đến quán há cảo Sài Gòn của chị Phân lúc 8 giờ 30 phút thì không còn gì để ăn. Nhiều khách tìm đến cũng thất thỉu ra về, tự nhủ lần sau tới sớm hơn. Ít ai biết, tiệm ăn này từng lay lắt khách…

Món ngon cơm chiều: 3 món cực chất lượng ăn mãi không ngán

07:59:35 17/01/2021
3 món ăn này đủ để cho gia đình khoảng 3-4 người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán.

"Săn" Hến xào xúc bánh tráng- món ăn người dân Cố Đô ưa thích

07:56:37 17/01/2021
Nhắc đến hến ở xứ Huế người ta thường nghĩ đến món cơm hến nổi tiếng nhưng ít người biến đến món hến xào xúc bánh tráng – món ăn được người dân Cố Đô ưa thích.

Cách làm mứt cà chua dẻo ngon chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021

07:43:09 17/01/2021
Để có một hộp mứt cà chua thơm ngon bổ dưỡng và đẹp mắt bạn có thể làm từ cà chua quả to hoặc để tiện hơn bạn có thể làm từ những trái cà chua bi nhỏ xinh. Cùng tìm hiểu cách làm mứt cà chua ngay bây giờ nhé!

Cách làm mứt dứa nguyên miếng thơm ngon cực kỳ dễ dàng

07:40:33 17/01/2021
Cũng mang vị ngọt chua chua, mứt dứa bóng mịn, dẻo sẽ là một món nhâm nhi khá tuyệt để bạn tiếp khách ngày Tết. đấy nhé. Cùng xem cách làm mứt dứa ngay dưới đây nào.

Cách làm mứt chuối dẻo ngon cho dịp Tết Tân Sửu 2021

07:38:27 17/01/2021
Mứt chuối dẻo thơm, đẹp mắt là món ăn rất nhiều chị em đã thử sức làm và thành công. Cùng tham khảo cách làm mứt chuối đơn giản dưới đây bổ sung thêm vào thực đơn đãi khách ngày Tết nhé.

Cách làm mứt me nguyên trái siêu ngon cho ngày Tết

07:35:15 17/01/2021
Món mứt me chua chua ngọt ngọt, sóng sánh ánh nâu vàng luôn hấp dẫn trẻ nhỏ cũng như người lớn. Với những bước đơn giản bạn sẽ có món mứt me nguyên trái ăn hoài không ngán cho cả gia đình trong dịp Tết

Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang đơn giản tại nhà mà ngon hết ý

07:32:59 17/01/2021
Miếng mứt khoai vàng ươm, thơm lừng, nhâm nhi cùng tách trà nóng sẽ khiến bạn cảm nhận được vị ngọt ngào, ấm áp bên gia đình. Cùng tìm hiểu cách làm mứt khoai lang đơn giản ngay nào.

Ô mai cam thảo chua ngọt thơm ngon, lại trị ho cực tốt vào ngày lạnh

21:02:30 16/01/2021
Ô mai là món ăn vặt thơm ngon được nhiều người yêu thích, vị chua chua, ngọt ngọt xen lẫn vị cay cay tự nhiên của gừng, thơm lừng mùi chanh muối, tắc muối. Món ăn còn dùng để trị ho vào mùa đông cực hiệu quả.

Mề gà nướng sả ớt

20:26:18 16/01/2021
Món mề gà nướng sả ớt giòn giòn, thơm nức mũi thêm chút cay cay thưởng thức trong mùa lạnh này thật tuyệt!

Thịt gà chiên xì dầu

20:18:22 16/01/2021
Thưởng thức món thịt gà chiên xì dầu thơm nức mũi trong bữa cơm cuối tuần lạnh giá thế này thật tuyệt!

Tôm cuốn mì sợi chiên giòn

20:15:02 16/01/2021
Tôm cuốn mì sợi chiên giòn có thề dùng làm món chính, ăn ngay sau món khai vị trong những bữa tiệc nhỏ của gia đình.

Cách làm bún mực lạ miệng tại nhà

19:09:09 16/01/2021
Món bún lạ miệng, nguyên liệu tươi ngon cho cả nhà.

Có thể bạn quan tâm

Serge Gnabry bị điều tra vụ bạo hành bạn gái

Sao thể thao

11:15:47 17/01/2021
Mối quan hệ giữa Serge Gnabry và người mẫu Sandra Jerze vừa đi vào ngõ cụt bởi vụ bạo hành của tiền vệ đang khoác áo Bayern nhằm vào bạn gái.

Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ

Netizen

11:13:17 17/01/2021
Hàng loạt bình luận khiếm nhã xuất hiện bên dưới bài đăng nhưng cô gái vẫn thản nhiên như không trông thấy gì...

Hé lộ cái tên iPhone của năm 2021, tốc độ và hiệu năng vượt trội hơn iPhone 12, nhưng thiết kế không đổi 

Đồ 2-tek

11:13:01 17/01/2021
iPhone 12 mới ra mắt gần đây với nhiều nâng cấp đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng. Đến với thế hệ iPhone tiếp theo, Apple đã chuẩn bị những gì?

Dàn WAGs Liverpool vs MU đọ sắc: 'Quỷ đỏ 'chấp' đối thủ 2 trái

Bên lề sân cỏ

11:12:51 17/01/2021
Ở trận Liverpool vs MU, đội ĐKVĐ có lợi thế sân nhà nhưng Quỷ đỏ có sự hậu thuẫn lớn từ dàn WAGs nóng bỏng và nhiệt huyết.

ASUS trình làng laptop gaming mới: Màn hình xoay 360 độ, thân hình 13 inch nhỏ gọn không tưởng 

Game offline

11:10:30 17/01/2021
ROG Flow X13 được ASUS tuyên bố là laptop gaming 13 inch mạnh nhất thế giới, đi kèm với đó là màn hình xoay lật 360° độc đáo phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu sau thất bại của Viettel

Bóng đá việt nam

11:08:44 17/01/2021
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận các học trò của ông không có tinh thần tốt ở trận thua 0-1 trước Hải Phòng tối 16/1.

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ'

Show việt

11:06:30 17/01/2021
Trông Diệu Nhi lầy lội gây cười thế thôi, những lúc nghiêm túc cũng rất gì và này nọ đó, xem biểu cảm của Nam Thư lúc nhìn cô em đu dây trong Sao nhập ngũ là đủ hiểu.

Quyền lực vô hình ngày càng khủng khiếp của "con quái vật" mạng xã hội

Thế giới số

11:05:34 17/01/2021
Không chỉ đơn thuần là công cụ giao tiếp và kết nối người dùng Internet, các nền tảng mạng xã hội hiện nay còn nắm giữ nhiều quyền lực vô hình, ảnh hưởng đến vận mệnh của cả đất nước.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

11:01:36 17/01/2021
Sau nhiều năm, hai đội bóng giàu truyền thống nhất bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

7 câu đàn ông thường nói khi tình đã cạn

Tình yêu

11:00:53 17/01/2021
Khi yêu, đàn ông đối với người phụ nữ của mình rất đỗi nồng nhiệt, dịu dàng. Khi tình đã cạn, những lời nói của họ cũng xát muối hơn bao giờ hết...

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm

Phim âu mỹ

10:53:15 17/01/2021
Godzilla vs Kong được ấn định ngày phát hành tại rạp cũng như trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max vào 26/3.

Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Sự kiện nóng

10:51:50 17/01/2021
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh trên Quốc lộ 1A, khi có xe tải dừng đỗ bên đường, nam thanh niên đã không kịp xử để xe tông thẳng, găm vào đuôi xe tải.

‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư

Phim việt

10:47:47 17/01/2021
Được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Ấn Độ cùng kinh phí sản xuất được cho lên đến 50 tỷ đồng, nhưng bộ phim có Bình Minh đóng chính dễ khiến người xem hụt hẫng.

Cách xử lý hơi ẩm bên trong ôtô vào mùa đông

Ôtô

10:46:27 17/01/2021
Trời mùa đông những ngày sương mù, xe ôtô thường bị ẩm ướt gây mùi khó chịu. Làm sao để có thể xử lý được tình trạng trên?

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

Phim châu á

10:44:59 17/01/2021
Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.