Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 với GPA 4.0/4.0, Đỗ Hải My là một tấm gương về sự cố gắng.

Với My, đại học là quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp, vậy nên phải cố gắng và trải nghiệm hết mình dù là việc học hay hoạt động ngoại khóa.

Cô gái yêu nghệ thuật tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0

Đỗ Hải My là sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính, lớp SNHU16, Khoa Đào tạo vào Bồi Dưỡng Ngoại ngữ. Trong 4 năm học tại khoa, My đã đạt được danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2016-2017, sinh viên ưu tú 2 năm học 2017-2018, 2018 – 2019 và thủ khoa tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0. Ngoài ra, cô gái có thành tích học tập ưu tú này cũng là lớp trưởng của lớp SNHU16.

Hải My rất thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật như là múa và nhảy. Trong 2 năm đầu đại học, em đã tham gia nhiều tiết mục múa, nhảy của trường và của khoa. My cũng rất thích hát nhưng tự nhận không hát hay. Ngoài ra, em cũng biết chơi một chút đàn piano.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 1

Đỗ Hải My vừa có thành tích học tập tốt vừa năng nổ tham gia hoạt động ngoại khóa.

Bên cạnh nghệ thuật, My có một sở thích khá thú vị là làm sổ planner. Em cảm thấy nếu có cuốn sổ thì mình sẽ sắp xếp được công việc một cách khoa học hơn. Những khoảng thời gian lên kế hoạch cho bản thân, đặt ra mục tiêu và trang trí cuốn sổ như tiếp cho em thêm động lực để tiếp tục cố gắng.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 2

“Tuy em vẽ và trang trí không đẹp nhưng em đang cố gắng để cải thiện cuốn sổ của mình.”

Chia sẻ bí quyết để đạt được GPA cao như vậy, Đỗ Hải My cho biết: “ GPA 4.0 không dễ để đạt được. Nhưng bằng tất cả những nỗ lực thì em đã đạt được thành tích đáng tự hào này. Em nhớ khoảng thời gian mới năm đầu làm tân sinh viên, em đã bị sốc vì đối mặt với một cách học khác biệt hoàn toàn với cấp 3. Em cảm thấy những môn học rất khó và gần như bỏ cuộc. Em đã phài tìm đến sự hỗ trợ về mặt tâm lí với các chị giáo vụ trên khoa. Thật sự đó là một sự bắt đấu khá khó khăn với em.

Sau khi vượt qua được khoảng thời gian đầu thì em dần thích nghi được với các môn học. Tuy nhiên, duy trì được sự kiên trì và sự quyết tâm thật sự không hề dễ dàng một chút nào. Có những lúc em cảm thấy bất lực vì phần bài tập quá khó để hoàn thành hoặc điển hình là những lúc em nhận được điểm không như em mong đợi. Vì em là người cầu toàn nên trong suốt 4 năm học em đã rất nhiều lần tự trách bản thân là tại sao không thể làm tốt hơn.

Bí quyết để đạt được GPA 4.0 là em không bỏ cuộc với bất cứ môn học nào. Em luôn cố gắng hoàn thành tất cả môn học tốt nhất có thể. Và càng học, càng tìm hiểu sâu thì em lại càng có niềm đam mê với ngành Kinh Tế – Tài Chính. Nhiều khi mình không biết mình yêu thích ngành học này cho đến khi mình bắt đầu tìm hiểu về nó. Em chủ động tìm thêm thông tin và tham gia vào các nhóm liên quan đến ngành học của mình. Khi em có tiếp cân với các nguồn thông tin và tương tác với càng nhiều người cùng lĩnh vực, em thấy bản thân trở nên hứng khởi hơn.

Thói quen tự học đúng cách cũng là một bí quyết quan trọng giúp em đạt được điểm như em mong muốn. Thói quen học tốt của em là đọc bài trước khi đến lớp để có được cách tiếp cận kiến thức mới tốt nhất, ngồi chăm chú nghe giảng để có thể tự giải đáp các thắc mắc của bản thân và ôn bài trước khi thi để củng cố kiến thức. Với các deadlines, em sẽ bắt đầu làm vào giữa hạn chót của công việc. Khoảng thời gian đầu, em dành nhiều thời gian rảnh để nghĩ về cách thực hiện, nội dung và hướng đi cho các bài tập. Từ đó, em sẽ chia nhỏ các phần việc, thực hiện dần và trao đổi thêm với giáo viên nếu cần thiết. Cuốn sổ planner thực sự có hữu ích khi em làm bài tập, ôn thi hay chạy deadlines. Em thường sắp xếp lịch học hay hạn chót cho bài tập cho cả một học kì ngay trong cuốn sổ planner. Khi đó, em sẽ biết được mình cần làm công việc nào trước và công việc nào sau để hoàn thành deadline hiệu quả và đúng hạn.”

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 3

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 4

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 5

Đại học đâu chỉ để học

Đại học không chỉ để học. Chia sẻ về trải nghiệm ngoại khóa trong thời đại học, Hải My tâm sự: “ Em luôn mong muốn bản thân mình được nhìn nhận không chỉ ở điểm số, mà còn bởi cá tính, phong cách của mình. Vì vậy em đã tham gia các câu lạc bộ nhảy múa từ năm nhất, hầu hết đều là các câu lạc bộ trong khoa. Hồi đó có những hôm em đã phải ở lại trường đến 8h30 – 9h tối để tập với câu lạc bộ. Có những hôm em phải xin nhóm về sớm để kịp giờ đi làm hoặc kịp giờ về nhà (vì nhà em ở khá xa).

Nhìn lại quãng thời gian đó, tuy thấy mệt nhưng em lại thấy rất vui, có thể là vui nhất vì mình quen với nhiều bạn hơn và có thể làm điều mình thích. Đối với em, các hoạt động ngoại khóa là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống sinh viên. Nó góp phần làm cho thời sinh viên của em vui hơn và có ý nghĩa hơn. Một lời nhắn nhủ của em đến với các bạn tân sinh viên là hãy làm những gì mình yêu thích, hãy tham gia những hoạt động ngoại khóa và những câu lạc bộ vì điều đó sẽ giúp cho các bạn luôn mỉm cười khi nhớ lại kỉ niệm vui vẻ đó.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 6

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 7

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 8

Nhìn lại chặng đường thành xuân tại ULIS

4 năm trước, khi mới bước chân vào cánh cửa đại học và cụ thể là Khoa ĐT&BDNN, Hải My đã có nhiều lo sợ, băn khoăn và hàng loạt những câu hỏi: Liệu mình đã chọn đúng con đường hay chưa? Cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào? Mình sẽ tự bản thân đối mặt ra sao?

Nhưng quãng thời gian sau này, My dần cảm thấy chọn Khoa ĐT&BDNN là em đã chọn được nơi đồng hành giúp mình thực hiện được ước mơ. Hải My được tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc tế, với mức chi phí hợp lý, giống như du học nhưng tại chính Việt Nam. Tất cả các thầy cô đều là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết và hết sức giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình 4 năm trưởng thành.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 9

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 10

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 11

Hải My và các bạn trong nhóm nhảy, múa.

Môi trường đại học là môi trường tự lập, tự học và tự tìm hiểu. Nhưng các giảng viên đều sát sao với từng bước đi của chúng em. Các môn học tưởng chừng như không thể nào phù hợp với bản thân lại khiến sinh viên chúng em đam mê, mày mò và chăm chỉ chạy các deadlines .

Trong suốt quá trình 4 năm học tại khoa, thầy Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã luôn cố gắng tạo điều kiện giúp đỡ tất cả sinh viên chúng em. Và thầy là người lái đò tuyệt vời đã đưa lứa sinh viên tụi em chạm đến ước mơ của mình. Cô Lưu Hồng Trang – người quản lý, người hướng dẫn mà chúng em may mắn được có. Cô đã vất vả giúp chúng em qua từng học kì và cũng là người đã góp phần không nhỏ vào sự tiến bộ của chúng em. Em cũng rất cám ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, giáo vụ của Khoa ĐT&BDNN, các thầy cô trong trường vì đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ sinh viên như chúng em mỗi khi chúng em gặp khó khăn không chỉ với học tập mà còn với cuộc sống “, Hải My nói.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 12

Nữ sinh viên Đại học Ngoại ngữ tốt nghiệp với GPA 4.0/4.0 - Hình 13

Hải My và các thầy cô, các bạn trong Khoa ĐT&BDNN.

Chia sẻ về kế hoạch sau khi tốt nghiệp, Hải My cho biết em vẫn sẽ theo niềm đam mê với ngành Kinh tế. Mục tiêu của em là học thêm chứng chỉ ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants). Sau đó, em sẽ ứng tuyển vào Big4 (4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới bao gồm: Pricewaterhouse Cooper (Pwc), Deloitte, Ernst and Young (E&Y) và KPMG).

Lý do hướng đến Big4 là vì bản thân rất yêu thích những con số và em cảm thấy háo hức khi được làm việc ở công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Thêm vào đó, My rất thích học hỏi và tìm hiểu những điều mới. Big4 luôn yêu cầu nhân viên dành thời gian học. Thậm chí các bằng nghề nghiệp như ACCA còn được coi là tiêu chuẩn bắt buộc nếu muốn làm việc lâu dài ở đây.

Tuy rằng sẽ có nhiều thay đổi sau khi em ra trường nhưng em sẽ cố gắng để đạt được ước mơ của mình. Em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên rằng hãy luôn học hỏi, luôn tự update bản thân. Chỉ có như vậy thì mình mới có thể bắt kịp được với sự phát triển. Tuy thế, các bạn sinh viên cũng phải giữ gìn sức khỏe. Không gì quý hơn sức khỏe của mình cả. Có sức khỏe là có tất cả nhé các bạn “, cô nữ sinh xuất sắc tốt nghiệp trong năm 2020 nhắn nhủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ vì Covid-19
21:19:16 01/12/2020
Lịch nghỉ Tết 2021 của học sinh trên cả nước
13:29:55 02/12/2020
Trưa nay, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cho toàn bộ sinh viên nghỉ phòng Covid-19
11:20:05 02/12/2020
Chuyên gia chỉ hàng loạt "sạn" trong SGK tiếng Việt lớp 1 của NXB Giáo dục
14:10:57 01/12/2020
Hơn 2.000 học sinh nghỉ phòng Covid-19
13:48:14 01/12/2020
Nhiều trường ĐH ở TP HCM cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19
10:19:51 02/12/2020
Sai lầm của cha mẹ trong việc dạy ngoại ngữ cho con
10:14:13 02/12/2020
1 thầy giáo Trung học cơ sở Quang Trung xưng mày-tao với học sinh
11:52:06 02/12/2020
Bỏ quy định chứng chỉ ngoại ngữ và tin học: “Cởi trói” cho giáo viên
16:32:52 01/12/2020
Thủ khoa của Nghệ An bỏ trường Dược về quê học sư phạm
10:18:04 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Bé trai ở TP.HCM mắc Covid-19 có nồng độ virus rất cao
16:48:06 02/12/2020
Đắk Lắk: Một học sinh tiếp xúc với bố của người mắc COVID-19 ở TPHCM
19:46:07 02/12/2020
Thêm nhiều trường quận 6 cho học sinh nghỉ vì liên quan 3 ca COVID-19
17:45:38 02/12/2020
Đà Nẵng: Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bị sửa từ âm sang dương rồi lan truyền trên mạng
20:27:59 02/12/2020
2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc "đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba" khiến nhiều người thất vọng
15:36:20 02/12/2020
Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines
19:24:09 02/12/2020
Bị netizen góp ý vì đi làm lại chỉ sau 1 tháng sinh đôi trai gái, Hà Hồ lên tiếng nói rõ luôn và ngay!
15:39:20 02/12/2020
The Best Street Style Day 02: Khi áo dài truyền thống và thời trang Covid được sáng tạo
17:03:37 02/12/2020
Dạy Chi Pu chụp ảnh 'phải dâm lên', Ngọc Trinh bị chỉ trích 'kém sang'
17:57:52 02/12/2020
Biến căng: Ngọc Trinh bị netizen chỉ trích dữ dội vì dùng từ ngữ tục tĩu để dạy Chi Pu tạo dáng
17:37:29 02/12/2020

Tin mới nhất

Sinh viên ĐH Công đoàn cháy hết mình trong đêm chung kết tìm kiếm tài năng MC

20:38:31 02/12/2020
 Đêm chung kết cuộc thi The Next MC 2020 diễn ra sôi động, thể hiện sự sáng tạo, năng động của sinh viên Đại học Công Đoàn.

Chàng phi công điển trai, với bảng thành tích nhiều người mê

20:34:19 02/12/2020
Đậu vào trường ĐH Ngoại thương nhưng Nguyễn Quang Đạt lại từ bỏ để theo đuổi giấc mơ làm phi công. Đi du học tại New Zealand, Anh và trở về nước để tiếp tục công việc ngành hàng không.

Sinh viên Việt Nam sẽ được đào tạo chuyên sâu về điện toán đám mây

20:30:49 02/12/2020
Đại học RMIT và Học viện AWS thuộc Tập đoàn Amazon sẽ đem đến các môn học tiên tiến nhất về điện toán đám mây trong khuôn khổ quan hệ hợp tác mới giữa hai bên để tổ chức đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này cho sinh viên Việt Nam.

Học sinh Quảng Trị đạt nhiều giải cao cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc"

20:28:11 02/12/2020
Ngày 2/12, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho hay, nhiều học sinh của tỉnh tham gia cuộc thi Em vẽ trường học hạnh phúc lần thứ nhất đã đạt giải cao.

Hết thời “giấy phép con”

20:25:50 02/12/2020
Sau bao quyết tâm của Bộ GD&ĐT, quy định về chứng chỉ ngoại ngữ và tin học đối với giáo viên được bãi bỏ.

Đảm bảo an toàn cho học sinh như thế nào khi Covid-19 bùng phát trở lại?

20:13:50 02/12/2020
Trước diễn biến bất ngờ và phức tạp của dịch Covid-19, các trường học đã có kế hoạch ứng phó chủ động nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.

Học phí trường đại học công lập tự chủ: Cao thấp do đâu?

20:10:06 02/12/2020
Dù tự chủ, các trường công lập vẫn được nhà nước tài trợ nên mức học phí sẽ thấp hơn các trường tư.

Trao 100 suất học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ XVIII

16:30:22 02/12/2020
Sáng 2-12, tại Hội quán Trấn Biên, Báo Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức lễ trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ XVIII năm học 2020-2021.

Người khiếm thị toàn quốc thi tài tin học

16:21:30 02/12/2020
44 thí sinh được tuyển chọn từ 26 tỉnh, thành đã tham gia hội thi tin học dành cho người mù toàn quốc lần thứ II, diễn ra từ ngày 2-3/12/2020 tại Hà Nội.

Chương trình học bổng thạc sỹ Fulbright năm học 2022-2023

16:17:26 02/12/2020
Đối tượng tham gia ứng tuyển là công dân Việt Nam tốt nghiệp đại học, có ít nhất hai năm kinh nghiệm kể từ khi tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ.

Những cô giáo luôn “cháy” hết mình trên bục giảng

16:13:38 02/12/2020
Ngành Giáo dục đang tập trung đổi mới, hơn bao giờ hết giáo viên cần nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành sứ mệnh dạy chữ - dạy người. Đó cũng là tâm niệm của cô giáo Ngô Song Đào và Hà Ánh Phượng.

Đi cho ngày trở về!

13:24:15 02/12/2020
Buổi tuyên dương 122 du học sinh Lào, Campuchia tiêu biểu đang học tập tại TP.HCM diễn ra giản dị, ấm cúng như cảm nhận của các bạn về những ngày học tập ở Việt Nam.

Năm điều cần dạy trẻ trước 10 tuổi

13:21:40 02/12/2020
Bạn cần giúp trẻ hiểu quyết tâm không phải là táo bạo, thích mạo hiểm mà là phẩm chất giúp trẻ giải quyết vấn đề bằng cách cố gắng hết mình.

Vàng Thị Chim -cô giáo đầu tiên đến dạy tại "cụm dân cư 8 không" Đắk R'Măng

13:08:46 02/12/2020
Những ngày đầu vào dạy tại cụm dân cư 8 không ở xã Đắk Rmăng, huyện Đắk GLong, cô giáo Vàng Thị Chim phải nhờ anh trai chở đi vì đường lầy lội, trơn trượt, hai bên đều là vực thẳm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Tri thức thời nay không phải cuốn bí kíp nội bộ"

13:04:20 02/12/2020
Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ngày nay tri thức không như xưa là có một quyển kinh thư, bí kíp lưu truyền nội bộ trong dòng họ… Trong kỷ nguyên 4.0, tri thức càng chia sẻ thì càng có giá trị.

NXB Giáo dục rà soát lại toàn bộ SGK tiếng Việt lớp 1

13:00:35 02/12/2020
Trước phản ánh của phụ huynh học sinh và chuyên gia về một số bất ổn trong SGK tiếng Việt lớp 1 của NXB Giáo dục, đơn vị này cho biết, đang khẩn trương rà soát lại toàn bộ.

Học bổng nghĩa tình đến với học sinh vùng lũ miền Trung

12:13:05 02/12/2020
Những suất học bổng của Báo Thanh Niên, Tập đoàn Novaland, Bệnh viện Âu Cơ đã đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn TP.Hội An (Quảng Nam).

Thầy giáo 9X dành tình yêu cho nghề dẫn chương trình

12:10:50 02/12/2020
Với nghề dẫn chương trình, thầy Phúc muốn truyền tải những thông điệp qua lời nói của mình, mang đến những điều tích cực cho người nghe, làm nghề chỉn chu và chuyên nghiệp nhất có thể.

Đóng cửa KTX tại TP.HCM vì 2 sinh viên liên quan bệnh nhân nhiễm Covid-19

12:06:32 02/12/2020
Một ký túc xá (KTX) trên đường Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM) phải tạm đóng cửa 2 ngày do có sinh viên sinh sống ở đây là học viên của giáo viên tiếng Anh bị nhiễm Covid-19.

Nhiều trường tại TP.HCM cho nghỉ học vì dịch Covid-19

11:59:27 02/12/2020
Nhiều trường ở TP.HCM cho học sinh nghỉ học do có liên quan đến các ca bệnh, các trường khác đều kích hoạt lại chế độ phòng dịch ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cho học sinh trước diễn biến mới dịch Covid-19.

Tự chủ đại học - cơ hội cho phát triển

11:57:13 02/12/2020
Sau hơn một năm chính thức được quyền tự chủ theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học (có hiệu lực từ ngày 1-7-2019), các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam đã có sự chuyển mình đáng kể.

Phòng dịch Covid-19: Sẵn sàng phương án học trực tuyến

11:53:23 02/12/2020
Lãnh đạo các phòng giáo dục tại TP.HCM cho hay đã lên kế hoạch cho việc học trực tuyến trước diễn biến mới về dịch Covid-19.

Bồi dưỡng đội ngũ - chiến lược dài hơi

10:37:10 02/12/2020
Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc trong CTGDPT 2018 để giúp học sinh phát triển hài hòa về thể chất, tinh thần. Theo đó, cần tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thể chất đáp ứng yêu cầu đó.

Kỳ thi ĐH khốc liệt chưa từng có ở Hàn Quốc

10:33:42 02/12/2020
Ở Hàn Quốc, nơi đỗ đại học quyết định tương lai của một người, các sĩ tử đang đối mặt với áp lực khổng lồ khi việc ôn thi gián đoạn liên tục vì dịch bệnh kéo dài cả năm.

Có thể bạn quan tâm

Barca muốn mua cầu thủ Atletico để thay Pique

Bóng đá thế giới

21:31:16 02/12/2020
Felipe Augusto, trung vệ 31 tuổi, đang là mục tiêu của Barca ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 3/12: Thị trường đã bước vào một chân sóng mới

Kinh tế

21:30:07 02/12/2020
Thanh khoản thị trường giảm nhẹ, biên độ thu hẹp và độ rộng tích cực đang cho cho thấy tâm lý giao dịch của các nhà đầu tư đang ổn định lại.

Đánh bắt cá ở vùng biển cảng Dung Quất, một ngư dân mất tích

Sự kiện nóng

21:29:09 02/12/2020
Chiều 2/12, ông Ngô Văn Vương- Chủ tịch UBND xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết: Chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm ngư dân bị mất tích.

Boeing 737 MAX tái xuất

Thế giới

21:28:42 02/12/2020
737 MAX sẽ chở phóng viên trong chuyến bay công khai đầu tiên sau khi được dỡ lệnh cấm hoạt động, nhằm chứng minh độ an toàn trước khi bay thương mại trở lại.

Britney đón sinh nhật tuổi 39 bên bồ trẻ

Sao âu mỹ

21:26:35 02/12/2020
Ngôi sao nhạc pop Britney Spears khoe hình ảnh hạnh phúc bên chàng người tình kém 13 tuổi Sam Asghari khi đón tuổi mới vào ngày 2/12.

Lấn sân làm diễn viên, hiện tượng mạng Việt bị chê tơi tả

Hậu trường phim

21:26:26 02/12/2020
Trở thành hiện tượng mạng xã hội, những cái tên như Minh Hiếu, Trần Thanh Tâm, Trần Đức Bo đều bắt đầu lấn sân vào các bộ phim điện ảnh hay truyền hình đình đám.

Món ăn bị người Việt đánh giá thấp trong mâm cơm lại là thứ ngăn ngừa được nhiều bệnh

Sức khỏe

21:26:08 02/12/2020
Rau là món luôn có trong mâm cơm của người Việt. Dù không phải là món ăn sinh ra năng lượng nhưng nó có vai trò rất quan trọng cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Thủ tướng: Không để dịch Covid-19 lây lan vòng 3

Đời sống

21:26:00 02/12/2020
Ngày 2/12, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1699/CĐ-TTg về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

3 chiếc váy cưới nhẹ nhàng, đẹp như cổ tích của Tường San

Phong cách sao

21:24:09 02/12/2020
Tường San thay đổi 3 mẫu váy cưới bay bổng trong đám cưới, một trong đó là thiết kế limited đính pha lê tinh xảo và đắt đỏ.

Thủ môn U21 Viettel mắc sai lầm khiến ĐKVĐ Hà Nội bị loại

Bóng đá việt nam

21:22:39 02/12/2020
Pha bắt bóng khó hiểu của Mạnh Cường giúp U21 Nam Định có bàn gỡ 2-2, và tỷ số này vừa đủ để loại ĐKVĐ U21 Hà Nội khỏi vòng chung kết quốc gia 2020.

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

Phim việt

21:19:38 02/12/2020
Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh Bố già, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

Mẫu nữ chỉ cao 1m52 khoe 'núi đôi chập chùng', không ngần ngại thổ lộ sự yêu mến Việt Nam

Netizen

21:16:05 02/12/2020
Làng mẫu ảnh nói chung cũng như giới người mẫu đầu quân cho các tạp chí người lớn ở Nhật Bản không ngừng chứng kiến sự thay đổi.

Chính thức: GAM Esports chiêu mộ xạ thủ từng xúc phạm huyền thoại Faker

Esport

21:15:07 02/12/2020
Đây là một quyết định hết sức bất ngờ khi Style là một tân binh. Lần đầu tiên Style xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp là VCS mùa Hè 2020 trong màu áo Saigon Buffalo. Đã thế anh chàng Style còn từng khiến cộng đồng phẫn nộ vì xúc ph...

4 kiểu áo len 'bao xinh' mùa đông được con gái Hàn diện nhiệt tình

Thời trang

21:14:00 02/12/2020
Nếu muốn có phong cách mùa lạnh xinh yêu như các cô gái Hàn Quốc, đây là những kiểu áo len bạn nên sắm.