Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo

Thuộc thế hệ 9X, Trần Thị Châu Giang, giảng viên trợ giảng Khoa Thống kê Tin học, Trường Đại học Kinh tế đã xuất sắc đạt học bổng Tiến sĩ tại Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc.

Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ giảng viên trẻ của Trường Đại học Kinh tế (Đại học Đà Nẵng) luôn cháy bỏng niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Ảnh: NVCC.

“Cháy bỏng” với niềm đam mê nghiên cứu khoa học

Là cựu sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS), Khoa Thống kê – Tin học (Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng), Trần Thị Châu Giang (SN 1997) khi còn ngồi trên ghế nhà trường Giang luôn ấp ủ mong muốn được trở thành giảng viên của Trường.

Muốn biến ước mơ thành hiện thực, bên cạnh việc nỗ lực học tập, Giang dành nhiều thời gian đến thư viện, tìm hiểu các công trình nghiên cứu khoa học của những thầy cô, các chuyên gia. Giang được biết đến như là một người có đam mê “cháy bỏng” trong nghiên cứu khoa học.

Năm 2019, Châu Giang chính thức tham gia nghiên cứu khoa học và bước đầu gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Cụ thể, Giang đã đạt giải Nhất cấp khoa, giải Nhất cấp Trường, giải Ba cấp TP. Đà Nẵng, giải Khuyến khích cấp Bộ, và giải nhất giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2019…

Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo - Hình 2

Cơ hội nhận được học bổng tiến sĩ tại Hàn Quốc là niềm vinh dự lớn đối với Giang.

Sau khi tốt nghiệp, với số điểm cao với thành tích học tập “đáng nể” của mình, Giang đã được giữ lại Trường Đại học Kinh tế công tác. “Ngày được nhận ở lại trường công tác em rất vui và hạnh phúc. Từ đó, em quyết định học tiếp để hàm thụ kiến thức chuyên ngành để hiện thực hóa giấc mơ làm cô giáo của mình”, Giang tâm sự.

ADVERTISEMENT

Tại đây, Giang bắt đầu chọn học chương trình cử nhân lên thẳng Tiến sĩ để có nhiều thời gian làm quen cũng như bổ sung một số môn chuyên ngành sao cho thuận lợi nhất cho việc nghiên cứu.

Từ cử nhân lên thẳng Tiến sĩ danh giá

Giang chia sẻ, thông thường sau khi tốt nghiệp cử nhân, người học sẽ trải qua bậc Thạc sĩ rồi mới học lên Tiến sĩ. “Nhưng nhiều đại học trên thế giới cho phép người học được học thẳng lên tiến sĩ nếu có đáp ứng các yêu cầu từ phía nhà trường”, Giang nói.

Bằng cố gắng, thành quả của Giang chính là đã giành được học bổng Tiến sĩ Khoa học máy tính tại Trường Đại học Chung-Ang (Seoul, Hàn Quốc). Học bổng này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với bản thân, Giang đã nuôi dưỡng ước mơ được bay xa hơn để học tập và mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Với Giang, đây là bước ngoặt lớn đầy thú vị và thách thức.

Chia sẻ về phần học bổng của mình, Giang cho biết, trong một buổi tham dự hội thảo, Giang đã được gặp gỡ và trao đổi với giáo sư tìm hiểu về ngành khoa học máy tính. Từ đó, Giang bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho học bổng từ tháng 7/2019, đến tháng 8/2019 thì nhận được thư mời nhập học và chính thức nhập học từ ngày 2/9/2019.

“Mình cũng công nhận rằng sau khi tốt nghiệp năm 2019 mình đã chuẩn bị cho nghiên cứu sinh và nhận được học bổng rất nhanh chóng, điều này khiến mình thật bất ngờ, hạnh phúc và quá đỗi vui mừng. Bố mẹ Giang luôn là người đứng sau ủng hộ tinh thần cho mình, đó là động lực rất lớn lao để giúp mình đạt được những mục đích ấy”, Giang tâm sự.

Giang cho hay, nhiều bạn trẻ cho rằng, tuổi 25 học Tiến sĩ là quá sớm, nhưng tùy từng trường hợp và mục đích học của các bạn. Học tiến sĩ sớm hay muộn nó đều có cái hay riêng.

Video đang HOT

“Nếu làm nghiên cứu sinh ngay sau khi tốt nghiệp đại học thì việc học sẽ được liền mạch hơn. Tuổi đời còn trẻ mình có nhiều thời gian để trải nghiệm hơn. Tuy nhiên, bù lại mình sẽ thiếu kinh nghiệm và kiến thức thực tế hơn so với các anh chị đã ra trường công tác. Nếu các bạn cần chuẩn bị cho mình một profile thật tốt thì cơ hội đạt học bổng sẽ cao hơn, đặc biệt là ngoại ngữ”, Giang bật mí.

ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê "nhà người ta": Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng!

Thời đi học mà có một đứa bạn thân cùng nhau lớn lên, cùng đi học, đi chơi, cùng sẻ chia, đồng cảm thì còn gì hạnh phúc hơn.

Nếu có bạn thân là hạnh phúc thì có hẳn một hội bạn thân chính là điều tuyệt vời nhất thế gian. Bởi vì, khi đó, bạn sẽ có ngay một team luôn sẵn sàng cùng nhau tâm sự đủ mọi thứ trên đời, cùng thức khuya dậy sớm học bài, đi đến trường hay luôn có đồng đội trong mọi phi vụ ăn chơi.

Chẳng nói đâu xa, cứ nhìn những hội bạn thân "cực phẩm" dưới đây là thấy rõ. Bên nhau trong nhiều năm đi học, hội bạn thân này không chỉ cùng nhau tạo nên biết bao kỷ niệm đáng nhớ mà còn cùng đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Thế mới thấy, nếu ngày xưa bạn học không giỏi lắm, có lẽ là vì bạn chưa có một hội bạn thân rủ nhau chăm học thôi!

Hội bạn trường ĐH Bách khoa: 5/17 người nhận bằng xuất sắc, có người là thủ khoa đầu ra, nhận học bổng Tiến sĩ

Đã từ lâu, Đại học Bách khoa Hà Nội nổi tiếng là ngôi trường cực kỳ khắt khe trong khâu đào tạo sinh viên. Chính vì vậy, những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc Bách khoa mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí có hàng ngàn sinh viên "trầy trật" mãi mới ra được trường.

Thế nhưng, đã từng có một nhóm bạn thân Bách khoa từng chiếm sóng MXH khi có đến 5/17 chàng trai giành bằng xuất sắc. Không chỉ vậy, 12 người còn lại cũng không kém cạnh khi đạt toàn bằng giỏi. Trong đó có 2 thành viên đã giành tiếp học bổng du học bậc Tiến sĩ, 2 thành viên khác thường xuyên bay ra nước ngoài theo diện trao đổi, một thành viên là thủ khoa đầu ra trường ĐH Bách khoa.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 3

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 4

Hội bạn thân 17 người học cùng trường Đại học Bách khoa, ai nấy đều có thành tích học tập "khủng"

Thành tích của hội thì kể đến sáng mai cũng không hết khi mỗi anh chàng lại có thành tích riêng cho bản thân. Người thì nhận bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, người thì giải ba nghiên cứu Khoa học cấp Quốc gia, người thì lãnh đạo nhóm sinh viên Bách Khoa tham gia cuộc thi Robocon, có thành viên lại là founder của một công ty riêng dù chỉ mới tốt nghiệp.

Ở môi trường học tập khó nhằn như Bách khoa, các nam sinh đã luôn cố gắng giúp đỡ và nhắc nhở mỗi khi có ai đó học tập sa sút. Dù đông thành viên nhưng 17 người chỉ xảy ra tranh cãi liên quan đến học tập, còn lại chưa bao giờ to tiếng với nhau nửa lời. Được biết, sau khi tốt nghiệp, tuy mỗi người làm việc một nơi nhưng 17 thành viên đều cố gắng duy trì tình bạn đẹp, mỗi tuần họp mặt nhau một lần.

ADVERTISEMENT

Hội bạn cùng trường ĐH Bách khoa "rủ" nhau sang Pháp học Thạc sĩ

Thời gian trước, có một bức ảnh từng được nhiều fanpage MXH chia sẻ rầm rộ đến từ cựu sinh viên trường Đại học Bách khoa, với dòng caption: "Hoàn thành mục tiêu 5 năm lần thứ nhất. Từ sân trường Bách Khoa tới dưới chân tháp Eiffel". Ở phía dưới các bài đăng, nhiều người không khỏi bày tỏ ngưỡng mộ về hành trình thay đổi, lột xác ngoạn mục của nhóm bạn.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bức ảnh về hội bạn thân trường Đại học Bách khoa từng được nhiều Fanpage lớn đăng tải

Được biết, chủ nhân của loạt ảnh này là một nhóm bạn từng cùng học chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp ở khoa Quốc tế. Hồi trước khi còn học ở Đại học Bách Khoa, cả nhóm đã dự định rủ nhau đi Pháp và sau 5 năm điều đó đã thành hiện thực.

Trước đó, nhóm bạn này còn cùng phối hợp thành lập CLB tiếng Pháp tại trường ĐH Bách Khoa. Lúc mới thành lập, CLB còn khó khăn, giấy tờ thủ tục rồi làm truyền thông để tuyển thành viên nhưng với sự nỗ lực của cả team về sau mọi việc cũng hoạt động tốt, đặc biệt để lại dấu ấn khó phai trong cộng đồng Pháp ngữ Hà Nội. Hiện tại nhóm bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp, đồng thời luôn cố gắng tranh thủ thời gian để cả nhóm cùng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 6

Hình ảnh nhóm bạn làm đủ "trò con bò" khi là sinh viên Đại học Bách khoa

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 7

ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 8 ADVERTISEMENT

Sau 5 năm, cả nhóm bạn đều xinh hẳn ra và thực hiện được ước mơ đi du học

Hội bạn 7 năm "chói chang" thành tích: Toàn học sinh giỏi tỉnh, tuyển thẳng Đại học

Trong mùa thi Đại học năm 2020, có một hội bạn thân gồm 11 thành viên học cùng lớp ở tỉnh Bắc Giang từng khiến dân tình xuýt xoa. Bởi lẽ tất cả thành viên đều là học sinh giỏi cấp tỉnh và cùng chọn trường đại học để học tiếp với nhau.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 9

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 10

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 11 ADVERTISEMENT

Mỗi người đều có tấm bằng khen xịn sò

Được biết, với thành tích học xuất sắc, trong mùa tuyển sinh Đại học 2020, cả nhóm đều rủ nhau nộp hồ sơ tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại ngữ. Đã gắn bó và đồng hành suốt 7 năm học, thế nhưng khi lên Đại học, nhóm bạn vẫn có nguyện vọng được học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong cùng một mái trường.

Với những nhóm bạn đông thành viên, việc duy trì tình bạn trong suốt thời gian dài là một điều không dễ dàng. Việt Hưng - một thành viên trong nhóm cho biết mọi người luôn ý thức phải chủ động nhường nhịn mỗi khi nhóm có bất đồng xảy ra. Cậu bạn cũng bất mí thêm dù mỗi người có cá tính riêng, nhưng nhờ có điểm chung đều tham gia đội tuyển học sinh giỏi nên mọi người lại càng thân thiết với nhau hơn.

ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 12

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 13

ADVERTISEMENT

Chân dung cậu bạn lớp trưởng Hoàng Việt Hưng, người có vai trò kết nối các thành viên trong nhóm

Hội bạn thân của hot boy Nguyễn Thiện Khiêm

Nếu nhắc đến Thiện Khiêm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chàng nam sinh từng gây bão MXH vì sở hữu combo hoàn hảo: điển trai lại còn học giỏi. Bên cạnh đó, hội bạn thân 9 năm của Thiện Khiêm cũng là điều khiến dân tình bàn tán khi hội tụ toàn nam thanh, nữ tú.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, hội bạn này còn có thành tích học tập "không phải dạng vừa": 5/7 thành viên đi du học, người được tuyển thẳng vào Đại học Bách khoa, người còn lại nhận học bổng toàn phần trường RMIT. Bên cạnh đó, 3/7 thành viên của nhóm đều từng đạt học sinh giỏi quốc gia là Quang Huy, Cẩm Linh và Thiện Khiêm.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 14 ADVERTISEMENT

Bức ảnh Thiện Khiêm chụp cùng 3 người bạn từng nổi rần trên MXH vì quá đáng yêu, đúng chuẩn "thanh xuân vườn trường".

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 15

Đội hình 7 người bạn toàn là "chiến thần" trong chuyện học tập: Đức Thắng - Hà Giang - Nguyễn Mai - Cẩm Linh - Thiện Khiêm - Quang Huy - Lê Hoàng (từ trái sang phải)

Hội bạn thân này đã chơi chung từ hồi học cấp 2, đến nay tình bạn của họ đã duy trì được trong 9 năm. Mặc dù khi học xong lớp 9, một số thành viên đã đi du học song cả nhóm vẫn thường xuyên nhắn tin qua lại, giúp đỡ nhau và duy trì tình bạn thân thiết.

ADVERTISEMENT

Đến hiện tại, dù các thành viên đều ở cách xa nhau và bận bịu với các dự án riêng, song cả nhóm đều tranh thủ dành thời gian đi chơi và cổ vũ nhau trong mọi hoạt động. Đặc biệt, cứ mỗi lần nhóm bạn này tụ họp đi du lịch, dân tình lại xuýt xoa vì phong cách chụp ảnh tone sur tone siêu dễ thương.

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 16

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 17 ADVERTISEMENT

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 18

Những hội bạn vạn người mê nhà người ta: Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng! - Hình 19

ADVERTISEMENT

Đúng là người giỏi thường chơi với nhau!

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
2 cô gái trong nhóm du khách lột áo ngực phản cảm ngay giữa bãi biển Cửa Lò01:12Tìm ra chân dung cô gái cởi coóc-xê chơi team building ở biển Cửa Lò: Hay giảng đạo lý, làm giàu03:16Lê Tùng Vân lớn giọng xúc phạm Thượng tọa Thích Nhật Từ giữa phiên tòa, gây sốc vì quá thô tục03:46Một phụ nữ cởi áo coóc-xê đi team building phản cảm bị chồng “tác động vật lý”, vứt quần áo ra sân?03:36NÓNG: Không cam tâm đi tù 5 năm, Lê Tùng Vân làm đơn kháng cáo, mắng giám định viên là “rắn độc”04:26Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
09:50:57 08/08/2022
Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách
22:37:18 07/08/2022
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều tung ảnh ‘giường chiếu’, thân hình nóng bỏng khiến CĐM phải ‘đỏ mặt’
17:45:46 07/08/2022
1 phút 09 giây nắm hết drama chè Chang Hi, quán chè "bất ổn" nhất Tóp Tóp
23:11:01 07/08/2022
Phốt người tình “bào” đến phần cơm, cái áo… Nữ chính “quay xe” khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng
21:30:26 08/08/2022
Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"
08:23:11 09/08/2022
Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái
15:46:08 08/08/2022
Gặp gỡ cô bạn 2k5 sở hữu kênh Youtube triệu view: “Ba mẹ là người đóng góp ý tưởng cho clip”
14:45:09 08/08/2022
Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi “sập bẫy” truyền thông của chè C.H
20:46:48 07/08/2022
Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ
18:50:15 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý
13:42:09 09/08/2022
Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp
15:00:51 09/08/2022
Nghệ An: Án mạng rúng động lúc sáng sớm, 3 người thương vong
14:25:44 09/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Duy Mạnh 'cà khịa' Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước!
11:43:43 09/08/2022
Hồng Đăng bị lộ hình ảnh vẻ ngoài gầy gò, đen nhẻm khiến ai nấy cũng ‘dụi mắt’ vì không nhận ra
14:35:27 09/08/2022
Trọn bộ ảnh thời trang đủ concept của nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang
12:53:04 09/08/2022
Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay
12:03:58 09/08/2022
Số phận của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan?
11:38:39 09/08/2022
Chuyến xuất ngoại đầu tiên của gia đình Phương Trinh Jolie - Lý Bình
12:55:27 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hàng loạt chủ quán lên tiếng về phong trào review đồ ăn trên TikTok

16:27:06 09/08/2022
Thời gian vừa qua, những lùm xùm về việc review đồ ăn trên TikTok đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Bất kể món ăn nào qua bàn tay review của các TikToker đều bỗng chốc biến thành món ăn thị phi khi hàng loạt những TikToker ...

Vụ cô gái mặc áo hở lưng bị quay lại: TikToker có thể phải bồi thường

16:25:05 09/08/2022
Mới đây, sự việc một cô gái ăn mặc có phần mát mẻ ra đường bị 1 nam thanh liên quay clip lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Lôi Con ngơ ngác, tủi thân khi được báo chưa thể về Việt Nam

13:48:54 09/08/2022
Kể từ khi xuất hiện trên các video và livestream của Quang Linh Vlogs, cậu bé châu Phi - Lôi Con trở nên nổi tiếng và được quan tâm hết mực. Thời gian tới, nam YouTuber dự định sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam cùng để thực hiện các hoạt động ...

Lôi Con "quẩy" cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh

12:26:32 09/08/2022
Kể từ khi đăng những video đầu tiên vào cuối tháng 11/2018, kênh YouTube của Quang Linh Vlogs đã ngày một phát triển và được nhiều người biết đến. Sau gần 4 năm, với hơn 930 video, lượng người theo dõi kênh của anh đã vượt qua con số 3 ...

Mỹ Tho 'tánh kỳ': Lẩu mắm khổ qua sống cắt lát, nước mía rau câu 'full topping'

12:10:07 09/08/2022
Bên cạnh các món hủ tiếu trứ danh, thì lẩu mắm và nước mía rau câu là hai món mà những người yêu ẩm thực không nên bỏ qua khi đến với thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Mỗi lần có dịp đi Mỹ Tho, tôi luôn cố gắng đến ăn bằng được một quán lẩu...

Cụ ông 80 tuổi bán móc khóa nuôi vợ con bệnh được ủng hộ 50 triệu đồng

12:05:17 09/08/2022
Những ngày vừa qua, thông tin về cụ ông 80 tuổi vẫn hàng ngày rong ruổi khắp chợ bán móc khóa mưu sinh khiến nhiều người xót xa

Cuộc chiến không khoan nhượng trên 'tóp tóp': Dán ảnh miễn tiếp các 'chiến thần' Tiktok có vi phạm pháp luật không?

11:10:31 09/08/2022
Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khủng trên thế giới. Kể từ khi gia nhập vào Việt Nam, Tiktok chứng minh sức hút khi trở thành ứng dụng có mức tăng trưởng tốt nhất. Cũng từ đây, các Tiktoker xuất hiện nhiều n...

Lê Thụy lại xuất hiện với cặp nách toàn lông: Lần này dài và đen hơn hẳn những lần trước

10:55:00 09/08/2022
​​Mới đây, Lê Thụy đăng clip mới trên nền tảng TikTok. Lần xuất hiện này, TikToker gần 3 triệu follower lại khiến dân tình ngán ngẩm khi xuất hiện với cặp nách toàn lông. Thậm chí lần này nó còn đen và rậm rạp hơn trước. Nhiều người cũn...
ADVERTISEMENT

Ngân 98 nói thẳng về việc ‘xin giống’, số tiền Lương Bằng Quang chi để 'mua giống' gây choáng váng

10:49:20 09/08/2022
Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có những tuyên bố xanh rờn về chuyện xin giống con khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Bà Nhân Vlog đã có thai sau khi bỏ 1 tỷ về nước "tìm con"?

10:47:46 09/08/2022
Đăng trạng thái úp mở đón tin vui, bà Nhân khiến nhiều người tò mò. Hiện người hâm mộ vẫn không ngừng đoán già đoán non về việc Đức Nhân đã có em bé và mong cô sớm xác nhận công khai niềm hạnh phúc này

Wukong - nam DJ đình đám từ ‘Người ấy là ai’: Trai tốt thì chán nên tự nhận mình trai hư

10:32:31 09/08/2022
Sau tập 11 chương trình Người ấy là ai, cái tên Wukong trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Wukong sinh năm 1991, quốc tịch Singapore, bố là người Singapore gốc Hoa, mẹ là người Malaysia

Sinh viên tạo dáng "độc lạ" khi nhận bằng tốt nghiệp

08:41:37 09/08/2022
Nhiều sinh viên chọn cách ăn mặc ấn tượng, sử dụng phụ kiện độc lạ, tạo dáng bá đạo khi lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học vì muốn lưu lại thật ấn tượng khoảnh khắc đặc biệt này. Trường đại học Văn Lang vừa tổ chức lễ tốt nghiệp ...

Tiết lộ khó tin về chuyện bổng lộc của những bà Hoàng triều Nguyễn

08:32:57 09/08/2022
Việc cấp bổng lộc theo cấp bậc được phân cho những bà Hoàng sẽ là điều ít người biết đến trong chốn hậu cung triều Nguyễn. Sử cũ chép lại, những bà Hoàng triều Nguyễn được tuyển chọn bằng hai cách: Các quan lại triều đình hay các tư gia...

Bà Nhân Vlog khoe hình ảnh lúc “còn phèn” cách đây 10 năm, nhan sắc thời chưa thẩm mỹ gây sốc

07:36:19 09/08/2022
Trải qua một khoảng thời gian khá dài, đến thời điểm hiện tại người hâm mộ cũng đã quen dần với diện mạo mới của Bà Nhân Vlog và dành những lời khen cho nhan sắc của cô. Chính vì vậy khi những hình ảnh thuở còn phèn được chia sẻ, bên cạ...

Từ vụ drama chè Chang Hi, có còn nên tin lời food review trên Tóp Tóp?

23:29:59 08/08/2022
Lời review của các idol Tóp Tóp liệu có còn được tin tưởng sau drama chấn động những ngày qua

Bà Nhân úp mở chuyện có “tin vui” khiến cư dân mạng không khỏi tò mò

23:28:03 08/08/2022
Bà Nhân Vlog chia sẻ đã thực hiện được điều ước đặc biệt, đó là chuyện gì lại khiến netizen thay nhau chúc mừng?
ADVERTISEMENT

Nhóc tỳ chơi trốn tìm lỡ ngủ quên, cả nhà khóc đỏ mắt đi kiếm

23:24:54 08/08/2022
Trẻ con thường rất tinh nghịch và ham chơi, bởi vậy nên cũng nào cũng cần có sự kiểm soát của người lớn. Đôi khi chỉ 1 phút lơ là, đám nhóc tỳ lại khiến các bậc phụ huynh phải hú vía . Điển hình như câu chuyện của gia đình dưới đây

TikToker Long Chun lên tiếng về loạt drama giữa quán chè và reviewer

23:19:51 08/08/2022
Sau những drama gây ồn ào trên TikTok những ngày gần đây, dân tình vẫn luôn tự hỏi không biết liệu Long Chun - một TikToker cũng đang sở hữu quán ăn sẽ có cái nhìn như thế nào. Mới đây, Long Chun đã chính thức chia sẻ quan điểm cá nhân ...

Bị fan nhắc khi nói “than dũa ra kim cương”, Lê Bống: Mình đã ghi nhớ

23:16:45 08/08/2022
Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh, sinh năm 1995) đã được netizen nhẵn mặt trong “vũ trụ TikTok”. Ngoài ra, cô nàng còn được biết đến với nhiều vai trò khác như Youtuber, diễn viên, người mẫu

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm 'vợ bé', bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn

23:14:42 08/08/2022
Có một mối tình như mơ, chung sống 20 năm bên nhau với 4 mặt con. Thế nhưng năm 2015 bà Thảo bất ngờ đâm đơn xin ly hôn đơn phương ông Vũ vì những bất đồng không thể nào hòa giải

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi

23:13:10 08/08/2022
Thời gian qua có khá nhiều hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc thiếu vải khi ra đường khiến mọi người cảm thấy không hợp mắt. Và câu chuyện phải mặc sao để không trở nên phản cảm vẫn luôn gây nhiều tranh cãi với các luồng ý kiến trái chiều

Hé lộ những 'vợ bé' đắt giá của Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười'

21:43:58 08/08/2022
Bên cạnh loạt siêu xe đắt đỏ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn nổi tiếng với bộ sưu tập xe thể thao Aston Martin với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh chiếc Aston Martin DBX 707 mới đặt mua, ông Vũ hiện đang có trong tay 8 chiếc Asto...

Chiến thần Hà Linh và những lần khẩu chiến cực gắt với các thương hiệu

20:17:13 08/08/2022
Cô nàng được mọi người yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, dám nói lên cảm nhận thực sự khi dùng sản phẩm dù cho đó là của người nổi tiếng hay của ai đi nữa, cô nàng cũng không ngại xích mích hay mất lòng người khác

Thăm căn nhà 16 tỉ đồng của người mẫu từng ở rể trên đất Mỹ, vòng về Việt Nam để có con

20:07:13 08/08/2022
Đức Tiến được nhiều khán giả nhớ tới là một người mẫu nam nổi tiếng trên các sàn diễn thời trang Việt Nam nhiều năm về trước và đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nghề. Anh cũng tham gia nhiều bộ phim Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương m...

Dọn phòng, góp tiền đón phụ huynh xuống núi 'đi học'

20:00:43 08/08/2022
Ở một ngôi trường trên núi cao tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cứ đầu tuần có những tốp trẻ sách cặp lỉnh kỉnh chạy theo gót chân người lớn tuổi để xuống núi học chữ. Trời vừa ửng sáng, mặt trời như khối cầu lửa lù lù rời khỏi đỉn...

10 câu hỏi nhất định phải "nằm lòng" của tân sinh viên khi đi thuê trọ để không lo bị hớ

19:53:58 08/08/2022
Do chưa có kinh nghiệm tìm và thuê nhà trọ, nhiều tân sinh viên và thậm chí là sinh viên năm cuối vẫn chưa thể tìm cho mình một chỗ ở phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi tìm phòng trọ mà ai cũng nên biết. Các sĩ tử 2k4 vừa trải qua kỳ ...

Phỏng vấn DJ Wukong: Làm việc không ngày nghỉ, phó mặc chuyện yêu đương cho số phận

19:47:57 08/08/2022
Cùng gặp gỡ DJ Wukong - chàng trai đang được tìm thông tin nhiều nhất hiện nay. Sau tập 11 chương trình Người ấy là ai, cái tên Wukong trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Wukong sinh năm 1991, quốc tịch Singapore, bố là người Singapore gốc...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Công an triệu tập 7 nam sinh

Pháp luật

17:37:23 09/08/2022
Công an TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã triệu tập 7 nam sinh tham gia đánh hội đồng một học sinh lớp 8 lên làm việc và nhóm này khai nhận nguyên nhân là do nạn nhân mâu thuẫn trên mạng xã hội với 1 người trong nhóm

Sao nữ thay Anh Đào đóng Hạnh trong Kính Vạn Hoa: Trở thành mỹ nhân thành đạt sau hơn 15 năm

Hậu trường phim

17:36:46 09/08/2022
Sau Kính Vạn Hoa, nữ diễn viên này đã theo đuổi đam mê tiếp viên hàng không

Sau siêu xe 12 tỷ, Cường Đô La tặng quà 'khủng' cho Đàm Thu Trang và con gái khiến CĐM xôn xao

Sao việt

17:35:33 09/08/2022
Mới đây, Cường Đô La khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi đăng tải hình ảnh cặp dây chuyền đôi bằng kim cương tặng cho Đàm Thu Trang và con gái

Ca sĩ Chungha trả nợ cho mẹ

Nhạc quốc tế

17:30:17 09/08/2022
Theo Chungha, điều khiến mẹ cô cảm thấy hạnh phúc nhất là món quà tinh thần bằng âm nhạc. Chungha viết lời cho một trong những ca khúc thuộc album mới, đặt tên là Good Night My Princess và dành tặng mẹ

4 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun

Phim châu á

17:24:27 09/08/2022
Có tận 4 mỹ nhân SNSD cùng tái xuất màn ảnh trong năm 2022

Trứng hấp rim nước tương tạo hình như bào ngư

Ẩm thực

17:23:51 09/08/2022
Sau khi hấp trứng, bạn rim trong hỗn hợp nước sốt đặc sánh sẽ cho món ăn trông bên ngoài như bào ngư.Chế biến các món ăn làm từ trứng thường đơn giản và ít tốn thời gian

Hàng loạt xe máy bị xe ben húc văng, nhiều người bị thương ở Bình Dương

Sự kiện nóng

17:19:09 09/08/2022
Chiều 9/8, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ xe ben tông nhiều xe máy, khiến nhiều người bị thương ở phường Hiệp An

Elon Musk bị nghiện chụp selfie

Thế giới số

17:09:38 09/08/2022
Elon Musk cho biết ông đã ngừng sử dụng Instagram vì nhận ra mình chụp quá nhiều ảnh selfie trên nền tảng này. Vị tỷ phú còn cho rằng Instagram là một cái bẫy khi tràn ngập hình ảnh của những cô gái hấp dẫn

Giá như ai cũng... đầy bình

Hài hước

17:04:42 09/08/2022
Đầy bình nhiên liệu giúp xe cộ chạy phà phà, nhưng để mình đẹp đẽ hơn, an toàn hơn thì nhất định phải đổ đầy bình văn hóa ứng xử khi đi đường

Ngày trở lại, Chi Pu tung nhạc 'nhộn' vì sợ hát nhạc buồn sẽ vận chuyện buồn vào người

Nhạc việt

16:55:30 09/08/2022
Hai năm kể từ Cung đàn vỡ đôi , Chi Pu mới chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Black hickey - Con dấu chủ quyền .  Đây là một ca khúc vui vẻ bởi theo Chi Pu, hát nhạc vui cho đời vui hơn!

Lady Mây hát khiến Tóc Tiên nổi da gà nhưng khán giả khẳng định bản gốc của Hoài Lâm mới là "vô địch"!

Show việt

16:52:32 09/08/2022
Cộng đồng mạng đã có sự so sánh bản gốc Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm với Lady Mây trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

Quang Hải được báo châu Á xếp cùng Son Heung-min ở danh sách đặc biệt

Bóng đá việt nam

16:47:51 09/08/2022
Trong một bài viết mới đây trên trang ESPN, chuyên gia Gabriel Tan đã có những đánh giá và lựa chọn ra 7 cầu thủ châu Á được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại châu Âu