Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp?

Dù có thành tích học khá khủng song nữ sinh này vẫn lo sợ việc thất nghiệp.

CV xin việc là điều đầu tiên bạn giới thiệu đến với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh điểm số và thành tích học tập, bạn có thể làm đẹp hồ sơ bằng các kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu chỉ có điểm số khủng mà không có kinh nghiệm thì liệu có cạnh tranh được?

Như mới đây, câu chuyện của 1 nữ sinh Ngoại thương đã gây nên tranh luận. Cô bạn đang là sinh viên năm cuối , có thành tích học khá khủng: Học song bằng, 7.0 IELTS và có khả năng giao tiếp đến 4 ngôn ngữ (Tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật).

Video đang HOT

Song có một điểm yếu duy nhất là không có kinh nghiệm làm thêm . Suốt 4 năm học vì quá mải mê học nên 9x đã không dành nhiều thời gian đi làm thêm bên ngoài. Và với kinh nghiệm của mình, nữ sinh rất băn khoăn về việc có cạnh tranh được trong công việc hay không.

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp? - Hình 1

Ảnh minh họa

Nguyên văn dòng chia sẻ của nữ sinh như sau:

“Mình sinh năm 1999, thi tầm 1 kỳ nữa sẽ ra trường với 2 bằng (một bằng chính bên Ngoại giao, một bằng 2 bên Ngoại thương) và nếu may mắn đúng theo mình tính toán thì mình sẽ tốt nghiệp 2 bằng giỏi; IELTS sẽ là 7.0 (bằng cũ của mình là 6.5, nếu thi lại sẽ đặt mục tiêu ít nhất 7.0), Hàn thì mình đã có TOPIK 3, Trung HSK4 và Nhật thì là N3.

Nhưng vấn đề của mình là từ năm nhất đến bây giờ mình không đi làm thêm ở đâu cả, kể cả gia sư hay part-time. Không phải mình lười hay gì đâu, mà do không có nhiều thời gian rảnh. Trong khi theo mình biết, hầu hết các bạn đều có kinh nghiệm và va chạm rồi nên sẽ dễ dàng có được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong khi mình là số 0 tròn trĩnh nên sẽ không nhận được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng.

Phụ huynh của mình cũng gọi là có định hướng cho mình rồi, mình thấy bản thân không phải quá dốt để khiến phụ huynh phải muối mặt khi cho mình vào đó làm. Mình cũng cảm thấy định hướng này phù hợp với bản thân. Tuy nhiên mình hay đọc qua confessions, rồi review của mọi người về quá trình họ kiếm việc, phỏng vấn. Mình thấy vô cùng tuyệt vời, và nếu chỉ đi theo những thứ có sẵn thì có thể an toàn đấy, nhưng mình sẽ không bao giờ có được cảm giác của các bạn ấy.

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp? - Hình 2

Ảnh minh họa

Các bạn có thể bảo mình cứ thử đi. Nếu thấy không được thì quay về theo ý của gia đình. Nhưng nhà mình không có cái văn hóa như thế. Phụ huynh không bao giờ ép mình, để mình chọn tự do, nhưng phải cho họ cái kết quả, đích đến của sự lựa chọn đó. Nếu làm trong nhà nước thì trong mắt mọi người sẽ là ổn định, nhưng mình thấy sẽ gò bó trải nghiệm lẫn năng lực của mình. Thế nên mình chọn tự do, dù biết với cái profile trắng trơn mà so với các bạn cùng tuổi năng động, có kinh nghiệm là không có cửa.

Như vậy, mình muốn xin lời khuyên từ các bạn: Chỉ với tấm bằng và mấy chứng chỉ ngoại ngữ kia thì mình có đủ sức để cạnh tranh với các bạn đồng trang lứa hay không?” .

Câu chuyện của nữ sinh trên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội . Đọc qua bảng thành tích học tập, ai cũng bất ngờ trước năng lực khi học song bằng và thạo đến 4 ngoại ngữ.

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp? - Hình 3

Ảnh minh họa

Song việc không có nhiều kinh nghiệm việc làm cũng trở thành điểm yếu của nữ sinh. Tùy vào môi trường và công ty mà khả năng cạnh tranh của cô nàng này sẽ khác nhau. Ví dụ nếu ở công ty thiên về dịch thuật sẽ có triển vọng tốt. Nhưng những công ty không quá yêu cầu về ngoại ngữ, điều này sẽ tạo bất lợi lớn với 9x.

Một lời khuyên nhận được nhiều lượt tán thành nhất: “Bạn hãy xác định thực sự muốn gì, ưu tiên gì ở thời điểm này. Và nếu theo hướng đó thì bản thân mang lại giá trị gì cho công ty.

Không biết có phải bạn rất thích ngoại ngữ không, nếu có năng lực ngoại ngữ như vậy thì nên đi biên phiên dịch hoặc giảng dạy ở trung tâm. Còn nếu không thích làm về ngoại ngữ thì chắc phải mất một thời gian nữa để học nghiệp vụ, ví dụ như xuất nhập khẩu, ngân hàng hay bảo hiểm.

Vẫn lời khuyên như các anh chị trước: Cứ thử đi bạn, có hội luôn ở phía trước. Mỗi lần thử là một lần khám phá tiềm năng của bản thân và sẽ cho ra kinh nghiệm. Nhưng trước mắt tập trung học cho xong nhé! Multiple tasking không phải lúc nào cũng tốt đâu”.

"Người chồng hoàn hảo" giáng đòn nặng nề lên cô vợ khi vỡ lở chuyện ngoại tình, nghe cách anh ta nói lí do mới khiến tất cả bàng hoàng!

"Tuyệt nhiên, trong suốt khoảng thời gian 6 năm lấy nhau, 5 năm yêu nhau nữa là đã bên nhau 11 năm, mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy", người vợ kể.

Có những câu chuyện về việc chồng ngoại tình khiến vợ ngỡ ngàng, ngơ ngác và ngã ngửa vì quá mức khó tin. Các ông chồng là khuôn mẫu cho sự tử tế, yêu vợ thương con vậy mà nhẫn tâm đi tìm người khác. Tuy vậy, đâu phải điều khó diễn ra sẽ hoàn toàn không xảy đến. Như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây cũng như vậy. Chuyện như sau:

" Đến giờ chẳng thể nào tin được, 1 người như chồng mình lại có bồ.

Mình 29 còn chồng 31, chúng mình lấy nhau tới nay 6 năm. Chúng cháu nhà mình cũng đã 3 tuổi.

Chồng mình là 1 người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Hằng ngày theo lịch trình thì sáng dậy anh ăn sáng do mình chuẩn bị, rồi đi làm, trước khi đi thì cũng thơm mình, thơm con 1 cái.

Trong giờ làm cũng nhắn tin hỏi mình, hỏi con như thế nào, ở nhà bà trông có ổn không, con có khóc không.

Đến chiều thì tầm 5h anh tan làm, đến 5 rưỡi - 6 giờ anh có mặt ở nhà để đưa con đi chơi hoặc tắm rửa cho con trong khi mình đi chợ, nấu cơm, lo bữa cơm cho gia đình.

Người chồng hoàn hảo giáng đòn nặng nề lên cô vợ khi vỡ lở chuyện ngoại tình, nghe cách anh ta nói lí do mới khiến tất cả bàng hoàng! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Cả nhà ăn cơm xong lại quây quần, có thể là anh rửa bát, có thể là mình rửa, người còn lại sẽ chơi với cháu sau đó tùy xem ngày bận thì anh làm thêm việc không thì cả nhà được đi ngủ sớm. Lương hàng tháng anh đưa cho vợ đều, giữ lại 1 khoản để tiêu vặt.

Tuyệt nhiên, trong suốt khoảng thời gian 6 năm lấy nhau, 5 năm yêu nhau nữa là đã bên nhau 11 năm, mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy. Lúc yêu thì anh không tơ tưởng tới người con gái nào khác, hằng ngày đi học, đi làm thêm rồi dành thời gian cho mình.

Lúc cưới thì vậy, suốt 11 năm không thấy anh tư tưởng hay nhắn tin, vụng trộm với bất kì 1 người con gái nào. Vậy mà ngày hôm nay, mình phát hiện ra, anh có bồ.

Anh là người thật thà, khi mình hỏi thì anh trả lời luôn là đã nửa năm nay qua lại với người con gái ấy, kém mình 3 tuổi là 26 tuổi.

Mình không hiểu là anh có thời gian lúc nào và anh đã làm ra sao, mình hỏi người ta cần gì ở anh thì anh nhìn mình, không cười, không khóc, trả lời lạnh lùng:

'Anh và người đó chỉ vì tình cảm mà qua lại với nhau, không vật chất, vì em biết, anh cũng làm gì giữ đồng tiền nào'.

Anh ta nói rằng thấy chán cuộc sống này. Anh sống nhàm chán, ngày đi làm tối về với vợ con. Ngày nào cũng như ngày nào, anh muốn sự mới mẻ. Thế nhưng anh muốn mà không nói với vợ, tự đi kiếm người khác. Trước những chất vấn, anh ta nói luôn:

'Không phải, anh không hề nhận ra cuộc sống mình nhàm chán cho đến khi gặp cô ấy. Nghĩa là khi cô ấy bước vào cuộc sống của anh thì anh mới nhận ra từ trước tới giờ cuộc sống anh nhàm chán như vậy.

Nhờ cô ấy anh cảm nhận được thú vui cuộc sống, 1 chút lén lút, 1 chút tình cảm, không phải là vợ chồng nhưng cũng trên mức tình yêu. Cũng có những chuyện anh có nói ra, em cũng không hiểu và thông cảm cho anh'.

Người chồng hoàn hảo giáng đòn nặng nề lên cô vợ khi vỡ lở chuyện ngoại tình, nghe cách anh ta nói lí do mới khiến tất cả bàng hoàng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thậm chí anh ta còn đẩy quyền suy nghĩ về phía mình, muốn mình tự chọn cách giải quyết. Khi anh ta nói vậy, mình không biết phải làm như thế nào, có nên tha lỗi hay không.

Kiểu như hành động của anh ấy lúc nào cũng là quan tâm vợ, con nhưng tâm trí lại nghĩ đến người khác...

Đến giờ chẳng thể nào tin được, 1 người như chồng mình lại có bồ, không thể tin được, do mình, hay do chồng mình?".

Chính vì sự mới lạ, mới mẻ trong cảm xúc đã khiến đàn ông sa chân vào mối quan hệ sai trái bên ngoài. Sau khi kết hôn, hai bên không chỉ được gắn kết với nhau bằng tình cảm mà còn là tình nghĩa, là trách nhiệm và sự tôn trọng với nhau.Việc ngoại tình đã vi phạm tất cả những điều đó.

Với vợ chồng, có việc gì xảy đến cũng nên cùng nhau bàn bạc, tìm cách giải quyết. Chồng nhìn nhận thế nào về vợ, vợ nghĩ ngợi sao về chồng, mối quan hệ có gì trục trặc, tất cả điều ấy phải được nói ra để cùng giải quyết.

Sự im lặng sẽ tạo thành khoảng lặng trong hôn nhân rồi dẫn đến kết cục tan vỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00

Tiêu điểm

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Quán quân Olympia Thu Hằng được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?
12:27:26 26/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021

Tin mới nhất

Primmy Trương - Vợ đại gia Phan Thành tức giận khi bị “câu view” khiếm nhã

10:08:39 28/07/2021
Mới đây, Primmy Trương đã khiến nhiều người chú ý khi lên tiếng về một bài viết nhận xét kém duyên và quy chụp chuyện cân nặng của cô.

Bạn trai cũ giành huy chương tại Olympic Tokyo 2020, cô gái "thả thính" 1 câu, nào ngờ bị đối phương đáp lại phũ phàng

09:16:58 28/07/2021
Nếu là 1 người yêu thể thao và đang dõi theo Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản thì chắc bạn đã biết Hayden Wilde, vận động viên 3 môn phối hợp của New Zealand vừa mới giành được Huy chương đồng tạ...

Loạt gái xinh ở nhà không bỏ bê tập tành, nhìn cơ bụng phẳng lì mà mê

09:15:10 28/07/2021
Bên cạnh những nhân vật lo sốt vó vì chuyện tăng cân mùa dịch, không ít gái xinh vẫn khiến dân tình trầm trồ vì khoản chăm tập tành.

Khoảnh khắc người đàn ông bị đột quỵ khi đang ăn sáng cùng vợ: Nhận biết dấu hiệu và cách xử lý để người bệnh có cơ hội được cứu sống

09:06:01 28/07/2021
Đột quỵ là một loại bệnh lý cấp tính nguy hiểm. Chỉ có 10% người bị đột quỵ sống sót là bình phục hoàn toàn. Vì vậy, nếu phát hiện sớm đột quỵ, tính mạng của người bệnh sẽ có cơ hội được cứu sống cao hơn.

Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?

09:01:57 28/07/2021
Cô giáo Vật lý tên Minh Thu (trường ĐH Sư phạm Hà Nội) là một nhân vật hot nhất nhì cõi mạng thời gian qua.

Chàng trai năm ấy từng bị "trà xanh" giật mất, hiện tại thế nào rồi?

08:35:30 28/07/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc về cuộc sống của bồ cũ sau khi đi theo tiếng gọi từ trà xanh không?

Phỏng vấn cô giáo Minh Thu sau 5 ngày nổi tiếng: Hứa sẽ không nói bậy nữa, tự tin dạy học sinh được 8+, tiết lộ lương tháng siêu cao

08:34:03 28/07/2021
Cô giáo Minh Thu - cái tên hot nhất mạng xã hội bởi ngoại hình xinh xắn, phong cách dạy Vật lý hài hước đúng kiểu Gen Z.

Chàng trai đồng tính ám ảnh suốt 8 năm vì người yêu ngoại tình với bạn thân

08:29:20 28/07/2021
Trong Người thứ 3, anh T kể về cuộc tình cách đây 8 năm khi bị người thứ 3 chen chân vào. Hai tháng sau chia tay, anh mới biết sự tồn tại của người thứ 3 cũng chính là bạn của anh.

Chơi đùa trong nhà mùa dịch, bé gái có "pha đi bóng vào đầu mẹ" đau điếng, nhưng hành động sau đó ai cũng khen

08:28:48 28/07/2021
Thật tình là người mẹ cũng chẳng biết nên cười hay nên khóc sau pha bóng đầy bất ngờ của con.

Khi giới siêu giàu đem cả chục tỷ làm background chụp ảnh “sống ảo”

07:47:59 28/07/2021
Đố bạn biết đâu là bí kíp để làm nên một tấm ảnh sống ảo triệu like? Là concept, trang phục, phụ kiện được đầu tư kỹ lưỡng hay chính nhan sắc sáng chói của nhân vật trong bức ảnh?

Một buổi dạy Toán qua livestream Facebook thu hút 85.000 người xem

06:02:26 28/07/2021
Mới đây, thầy giáo trẻ Hồ Thức Thuận đã xác lập kỷ lục đạt 85.000 người xem trực tiếp trong một buổi dạy livestream trên trang cá nhân qua Facebook.

Cô gái bổ quả mít tố nữ nặng hơn 2kg, xem bên trong dân mạng ai nấy đều "tức cái lồng ngực"

05:51:37 28/07/2021
Lại là một câu chuyện về 12 loại mít ở Việt Nam đây. Trước giờ chỉ thấy mua sầu riêng mới mang tính hên xui vì có quả có múi, có quả lại không, còn bây giờ khi mua mít, bạn cũng nên biết cách chọn và cẩn thận với những quả mít nhìn bên ...

Cô gái chia sẻ thức uống làm sạch đường ruột, chống táo bón, tăng miễn dịch: Chuyên gia nói "hãy tỉnh táo chắt lọc thông tin"

05:51:21 28/07/2021
Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là cô gái dùng kinh nghiệm làm nước ép của bản thân và kinh nghiệm của mình để cho ra công thức Detox.

Anh chàng mặt méo xệch khoe “mới mua được quả xoài siêu ngon”, dân mạng xem xong cười nắc nẻ

05:50:28 28/07/2021
Với những pha trái cây dở khóc dở cười thế này, mùa hè kéo dài bất tận mất thôi. Tiếp nối loạt pha éo le, mới đây lại có một anh chàng khoe mua được quả xoài đặc biệt khiến dân mạng xôn xao.

Bị cô hàng xóm hỏi điểm thi tốt nghiệp, nữ sinh đáp trả 1 câu khiến cô câm nín

05:50:01 28/07/2021
Con được điểm cao, bố mẹ nào cũng muốn khoe cho cả thế giới biết. Thế nhưng nếu thiếu tế nhị thì có thể nhận về kết quả tẽn tò như bà hàng xóm dưới đây.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.

Trợ lý Ngọc Trinh vừa nhào bột vừa hờn dỗi vì bị... mắng, hoá ra là vì nỗi niềm của mọi nhà mùa dịch

22:38:40 27/07/2021
Không hoạt động trong làng nghệ thuật hay quá đình đám trên cõi mạng nhưng Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Bị chồng chê ngồi "nuốt chửng" cả xe, vợ không nói nửa lời nhưng chỉ 1 cái vẫy tay của cô ngay sau đó lại khiến anh "đứng tim"

22:35:23 27/07/2021
Nghe điện của vợ, anh ấy cục cằn khó chịu lắm nhưng rồi cũng qua đón. Tới nơi, đứng trước cổng cơ quan vợ, anh cứ cằn nhằn nói em rằng béo quá đi xe hại săm hại lốp..., người vợ kể.

Ở nhà giãn cách mới biết được ăn là sung sướng thế nào, từ team ăn kiêng đến team "kén cá chọn canh" đều rớt hết liêm sỉ

22:32:08 27/07/2021
Đại dịch Covid-19 đã đảo lộn cuộc sống của tất cả chúng ta. Chẳng ai dám vỗ ngực tự hào rằng nó không ảnh hưởng gì đến mình. 

Luộc được loại bắp hình thù khác lạ, cô nàng đăng lên mạng khoe làm dân tình xuýt xoa: Cưng vậy sao nỡ ăn?

22:25:28 27/07/2021
Có một sức hấp dẫn khó giải thích đến từ các đồ ăn có hình thù nhỏ nhắn. Ngoại hình mini, tròn trĩnh, bé xinh của chúng đôi khi khiến người đối diện không nỡ ăn cơ. Mới đây trên MXH tiếp tục có một màn khoe loại bắp mini đang được netiz...

Nam sinh tủi thân khi thấy bạn bè khoe điểm tốt nghiệp, hỏi nguyên nhân thì trả lời 1 câu khiến ai cũng bật ngửa

22:24:02 27/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã được công bố. Điểm cao thì vui lắm, nhưng nhỡ ai điểm thấp thì quả thật khó nói với cha mẹ, không khéo còn khiến gia đình tranh cãi ấy chứ.

Mọi người trồng nấm kim châm thì mọc vùn vụt, 2 tuần là ăn "đã đời", cứ hết lại lên mà mình trồng lại luôn thất bại, lý do vì sao?

22:20:55 27/07/2021
Trồng nấm kim châm tại nhà tuy khá đơn giản, nhưng đương nhiên cũng đòi hỏi kiến thức của người trồng nấm mà đôi khi, chỉ cần thực hiện sai một bước cũng có thể khiến mọi người không đạt được kết quả như mong muốn.

Chàng trai vật vã khui quả sầu riêng nặng 7,5kg, khi thấy bên trong liền "giận tím mặt" vì một lý do

22:19:18 27/07/2021
Sau màn bổ sầu riêng cồng kềnh và mất sức, gia chủ đành ngậm đắng nuốt cay vì không thể hưởng thành quả.

Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý

22:13:34 27/07/2021
Cô nàng ở trong khu phong tỏa ra sức năn nỉ lực lượng chức năng cho mình ra ngoài chốt vì... sợ người yêu bỏ.

Lăn lê trong hồ nước cạn để livestream giả vờ đang ở vùng mưa lũ, nhóm truyền thông bất lương nhận đủ "gạch đá" từ cư dân mạng

22:12:04 27/07/2021
Sự thật về nhóm truyền thông bất lương, lừa gạt dư luận này đang là chủ đề gây xôn xao các mạng xã hội xứ Trung.

Con trai cầm cây đánh những người đi ngang, phản ứng của người mẹ bị chỉ trích: Hèn gì ý thức đứa trẻ tệ đến vậy!

22:06:42 27/07/2021
Có người thấy được thì vội vàng né sang một bên, có người không chú ý thì liền bị bé trai đánh vào chân, vào người.

Cơm nhà giàu có gì?

22:05:08 27/07/2021
Nếu đang thắc mắc cơm nhà giàu có giống cơm nhà mình hay không thì đây là đáp án nè!

Tiếng gào khóc "xé toang" màn đêm của chồng bên xe nôi khi vợ nhiễm Covid-19 phải đi cách ly

22:00:30 27/07/2021
Trong màn đêm tĩnh mịch như nghe rõ từng tiếng thở, tiếng gào khóc xé lòng và biểu cảm vật vã của người chồng bên cạnh chiếc xe nôi em bé khiến mọi người không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

9 loại cây vượng tài lộc nên trồng trước nhà

Sáng tạo

11:33:48 28/07/2021
Nếu chọn được loại cây phù hợp trồng trước cửa nhà không những sẽ làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà mà còn mang lại may mắn cho gia chủ, 

Hồ Ngọc Hà khoe khéo không gian bếp trong biệt thự 30 tỷ đồng

Sao việt

11:33:16 28/07/2021
Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với Hồ Ngọc Hà thời điểm hiện tại, gia đình cô mới chuyển đến căn nhà mới sang trọng, tiện nghi.

Hà Nội lập chốt kiểm soát giáp ranh giữa các quận, tăng cường mật độ kiểm tra

Đời sống

11:33:04 28/07/2021
Hà Nội yêu cầu rà soát, bố trí ngay các chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại các quận, huyện, thị xã, đặc biệt là các quận và các khu vực giáp ranh giữa các quận.

Bốn thiết kế được thương hiệu Áo dài Quỳnh Nguyễn lăng xê

Thời trang

11:28:00 28/07/2021
Thương hiệu Áo dài Quỳnh Nguyễn chú trọng các thiết kế thêu, đính pha lê hay chất liệu lụa Nhật in 6D.

Sheldon Adelson: Chuyện thoát nghèo của ông chủ đế chế casino lớn nhất thế giới

Thế giới

11:26:52 28/07/2021
Cuộc đời của Adelson khiến nhiều người phải hâm mộ khi vươn lên từ một cậu bé nhà nghèo khu ổ chuột tại thành phố Boston để trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Trang phục tôn vai thon của Jun Vũ

Phong cách sao

11:25:50 28/07/2021
Ở mùa hè năm nay, các mẫu váy áo hai dây thường xuyên được Jun Vũ chọn lựa để tôn ưu điểm của hình thể.

Ariana Grande xuất hiện nổi bần bật, khoe nét diễn không hề "giả trân" tại The Voice

Show quốc tế

11:25:16 28/07/2021
Màn ra mắt của Ariana Grande khi làm HLV The Voice 2021 đã khiến nhiều người thích thú.

Quảng Ngãi: 653 người chạy xe từ phía Nam về, một người dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:23:17 28/07/2021
Trong vòng 24 giờ, 653 người chạy xe máy từ các tỉnh, thành phía Nam về Quảng Ngãi, trong đó có 1 người dương tính với SARS-CoV-2.

Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon

Bên lề sân cỏ

11:22:10 28/07/2021
Đoàn Văn Hậu đánh dấu chủ quyền khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon Với tất cả những hình ảnh Doãn Hải My chia sẻ trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu đều có chung một động thái khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

Show việt

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Sao nhí đóng bom tấn về ấu dâm Hope dậy thì ngỡ ngàng: Nhan sắc thăng hạng, diễn xuất cực đỉnh cao

Hậu trường phim

11:18:18 28/07/2021
Lee Re - cô bé một thời gây sốt với bom tấn Hope nay đã tròn 15 tuổi.

7 công thức nước ép giảm cân giúp giảm cân nhanh

Làm đẹp

11:16:21 28/07/2021
Uống nước ép rau củ quả trước bữa sáng giúp bổ sung vitamin và dưỡng chất, tăng sức đề kháng, đồng thời hỗ trợ thải độc, giảm cân hiệu quả.

Triệu Lệ Dĩnh lo lắng vì sợ bị điều tra sau scandal của Ngô Diệc Phàm?

Sao châu á

11:15:58 28/07/2021
Trong 1 diễn biến không kém phần căng thẳng khác, trang Sina đã có 1 bài viết tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang hoang mang và lo lắng tột độ, lý do là bởi cô từng tham gia 1 show truyền hình với Ngô Diệc Phàm

Dàn thí sinh Hoa hậu Anh khoe nhan sắc không son phấn

Người đẹp

11:15:31 28/07/2021
Các thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Anh năm nay đã trải qua phần thi mặt mộc để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cũng như truyền đi thông điệp chấp nhận, yêu thương cơ thể.

Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba?

Phim châu á

11:14:04 28/07/2021
Dương Dương và Nhiệt Ba chưa kịp yêu đã cạch mặt nhau ở tập 9 và 10 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.