Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa “đầu ra” Học viện Cảnh sát nhân dân

Đạt điểm cao nhất trong số 4 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc khóa 2017 – 2021 của Học viện Cảnh sát nhân dân, Nguyễn Nhật Linh (SN 1999, quê phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) trở thành thủ khoa ‘đầu ra’ và được thăng hàm trung úy.

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Học viện Cảnh sát nhân dân - Hình 1

Chân dung nữ sinh xuất sắc Nguyễn Nhật Linh.

Ngày 15/10 vừa qua, tại lễ bế giảng của Học viện Cảnh sát nhân dân, nữ sinh Nguyễn Nhật Linh -học viên chuyên ngành điều tra tội phạm trật tự xã hội (Khoa Cảnh sát điều tra) được vinh danh là 1 trong 4 học viên tốt nghiệp xuất sắc của học viện khóa 2017 – 2021.

Với tổng điểm tín chỉ trong 4 năm học cao nhất toàn học viện (3.76/4), Nhật Linh cũng trở thành thủ khoa “đầu ra” và là 1 trong 87 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021. Nhật Linh là 1 trong 4 học viên được phong vượt cấp bậc hàm trung úy khóa D43 của học viện.

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Học viện Cảnh sát nhân dân - Hình 2

Nhật Linh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên toàn quốc năm 2020.

Là chị cả trong gia đình có 2 chị em, từ nhỏ, Nhật Linh đã thể hiện tố chất là một người chị cá tính, thông minh và chăm học. Bố là bộ đội thường xuyên xa nhà, mẹ bận rộn với công việc kế toán, vì vậy, Nhật Linh và em luôn tự bảo ban nhau trong học tập.

Từ lúc học THPT Chuyên Hà Tĩnh, Nhật Linh là học sinh xuất sắc của trường; từng đạt giải nhì học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp quốc gia lớp 12.

Trong suốt những năm theo học tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Nhật Linh là Bí thư Chi đoàn B11D43 và Bí thư Chi bộ 2-D43. Em từng đạt nhiều giải thưởng như: Gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong 3 năm học 2017 – 2018, 2018 – 2019, 2019 – 2020 của học viện; học viên xuất sắc toàn khóa học 2017 – 2021; sinh viên “5 tốt” cấp Trung ương năm 2020; giải nhất cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên cảnh sát châu Á IUCP lần thứ 6 năm 2020; giải nhất cuộc thi Olympic Luật Tố tụng hình sự năm 2019; giải nhì Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên toàn quốc năm 2020; đạt IELTS 7.5…

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Học viện Cảnh sát nhân dân - Hình 3

Video đang HOT

Nhật Linh được tuyên dương phụ nữ công an tiêu biểu năm 2019.

Không chỉ vậy, Nhật Linh còn là học viên tiêu biểu được tham gia các chương trình: làm sỹ quan liên lạc; sỹ quan liên lạc phục vụ Hội nghị ba bên/song phương cấp Bộ trưởng Việt Nam – Lào – Campuchia về hợp tác phòng, chống ma túy lần thứ 18 năm 2019; tập huấn ngắn hạn tại Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan…

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Học viện Cảnh sát nhân dân - Hình 4

Nhật Linh tham gia phục vụ hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN lần thứ VI về vấn đề ma túy (AMMD6) năm 2018.

Ngoài ra, Nhật Linh còn được nhận nhiều bằng khen của Bộ Công an, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Chia sẻ niềm vui khi đạt kết quả thủ khoa, Nhật Linh cho biết: “Em cảm thấy hạnh phúc khi những nỗ lực của mình đã gặt hái được thành quả xứng đáng. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là khởi đầu và thời gian tới em còn phải cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với màu áo xanh em đang được khoác trên mình”.

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách… đi ngủ

Ước mơ được "cầm cân nảy mực" đã thôi thúc nữ sinh 9x không ngừng nỗ lực trau dồi tri thức.

Năm 2017, Trần Thị Thùy (sinh năm 1999, quê Vĩnh Phúc) chinh phục mục tiêu thi đỗ Học viện Tòa án với vị trí Á khoa khối C00 (Ngữ văn: 8.75; Lịch sử: 9.5; Địa lý: 10). Giờ đây, sau khi hoàn thành 4 năm đại học, Thùy hãnh diện trở thành thủ khoa đầu ra, với điểm GPA 3.51/4.0.

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách... đi ngủ - Hình 1

Trần Thị Thùy xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra Học viện Tòa án năm 2021.

Mơ ước là người "cầm cân nảy mực"

Nhắc đến "nguồn cảm hứng" mãnh liệt để cô quyết tâm theo đuổi ngành Luật, Thùy cho biết: "Hồi còn học THPT em rất thích xem chương trình Tòa tuyên án, ngưỡng mộ hình ảnh người thẩm phán uy nghiêm, cầm cân nảy mực, bảo vệ công lý. Từ đó khơi dậy trong em đam mê nghiên cứu các vấn đề pháp lý phát sinh trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, khi tham dự kỳ thi THPT quốc gia em đã đăng ký 4 nguyện vọng vào các khoa Luật của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và may mắn bén duyên với Học viện Tòa án".

Cho đến nay, điều khiến Thùy hãnh diện nhất là đã tốt nghiệp Học viện Tòa án với vị trí thủ khoa. Đó là niềm vinh dự và cũng là động lực thôi thúc cô phải cố gắng hơn nữa.

Sau 4 năm "mài bút" nơi giảng đường Học viện Tòa án bài học sâu sắc nhất là nữ sinh nhận được chính là "từng nỗ lực nhỏ nhất của chúng ta mỗi ngày đều sẽ vun đắp những thành tựu. Mỗi ngày mới thức dậy, chỉ cần làm tốt hơn ngày hôm qua một chút, không ngừng tiến về phía trước thì dù có thể hơi muộn nhưng những kết quả ngọt ngào nhất định sẽ tới.

Việc theo đuổi lĩnh vực này khiến em trưởng thành hơn rất nhiều, không còn là cô bé Chuyên văn trường THPT chuyên Vĩnh Phúc mộng mơ nữa mà có đôi chút thận trọng hơn, chắc chắn hơn trên mỗi bước đi".

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách... đi ngủ - Hình 2

Thùy "nuôi" ước mơ trở thành người "cầm cân nảy mực, bảo vệ công lý" từ chương trình Tòa tuyên án.

Trước khi bắt đầu mỗi kỳ học, Thùy đều lập kế hoạch cho mình. Cụ thể, nửa đầu kỳ cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động tập thể, nửa sau kỳ học cô tạm gác lại các hoạt động để tập trung ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho các bài thi kết thúc học phần.

Suốt 4 năm học Thùy đều đạt danh hiệu sinh viên giỏi, giành học bổng loại giỏi của Học viện Tòa án. Ngoài ra, Thùy đã đạt Giải Nhì cuộc thi "Sinh viên Nghiên cứu Khoa học" cấp Học viện, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hùng biện SOCRATES 2019...

"Đối với các bạn tân sinh viên, em khuyên các bạn khi bước vào cánh cổng trường đại học hãy thật tự tin, nhiệt huyết tham gia các hoạt động Đoàn, các hoạt động nghiên cứu và học tập. Các em hãy trân trọng từng phút giây và sống hết mình với năm tháng sinh viên", nữ thủ khoa nói thêm.

Áp lực là điều tất yếu

Ở góc độ cá nhân, Thùy cho rằng, học đại học là một giai đoạn cần thiết trong quá trình trưởng thành của mỗi người. Học đại học về cơ bản cũng tương đối giống học nghề, tất cả các môn chuyên ngành ở đại học đều ít nhiều phục vụ công việc sau này đối với các bạn làm đúng ngành. Tuy nhiên, học đại học có điểm thú vị, đó là bạn trẻ có thời gian hơn để khám phá bản thân, tham gia các hoạt động tập thể, phát triển thêm các kỹ năng mềm mà vẫn có thể trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập cho sinh viên.

Bản thân cô cũng nhìn nhận các tố chất cần thiết để theo đuổi ngành Luật. Đó là, một cái đầu lạnh - kiến thức chuyên môn vững vàng, lý trí thượng tôn pháp luật; một trái tim nóng - quan tâm, thấu hiểu và yêu thương mọi người; một bàn tay sạch - lòng chính trực, ngay thẳng. Với Thùy, trong số các tố chất trên thì yêu cầu về trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần thượng tôn pháp luật.

Nữ sinh 9x lý giải: "Vì nghề luật vô cùng phức tạp, các vấn đề pháp lý xảy ra xung quanh từng ngày từng giờ mà chúng ta phải giải quyết, nên người làm nghề luật phải có kiến thức sâu sắc về lĩnh vực này và lý trí thượng tôn pháp luật, luôn có tinh thần giải quyết các vấn đề bằng con đường hợp pháp thì mới có thể đứng vững vàng".

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách... đi ngủ - Hình 3

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến cho nữ sinh 9x nhiều "quả ngọt".

Cũng như nhiều sinh viên khác, Thùy xem áp lực như một phần tất yếu phải vượt qua để hoàn thiện bản thân. Thế nhưng, cách vượt qua căng thẳng học hành của cô có phần khác biệt. Thùy vui vẻ nói: "Khi gặp phải áp lực trong học tập em chọn cách đi ngủ. Vì theo em khi trạng thái tinh thần của chúng ta quá căng thẳng, stress thì có cố gắng ngồi lì ở bàn làm việc chỉ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi, khả năng tư duy sẽ không thể hoạt động tốt. Do đó, theo em, việc ngủ một giấc ngắn cũng sẽ khiến chúng ta phục hồi năng lượng một cách đáng kể và bắt tay vào giải quyết vấn đề đang gặp phải".

Trong gia đình, người ảnh hưởng đến tính cách của Thùy chính là mẹ. Trong lời tâm sự của nữ sinh, mẹ là một người phụ nữ siêng năng, học rất giỏi nhưng vì điều kiện gia đình nên không được học lên cao. "Đó là sự nuối tiếc nhất của mẹ, nên sau khi sinh em ra, mẹ luôn động viên em cố gắng theo đuổi con đường học vấn.

Bố mẹ em chỉ dừng lại ở việc động viên con cái học tập tốt, còn lại mọi quyết định chọn ngành, chọn trường đều do em nghiên cứu và tự quyết định. Bố mẹ em hoàn toàn tôn trọng quyết định của em".

Trong quan niệm của cô gái Vĩnh Phúc, tình bạn đẹp không cần quá lâu về mặt thời gian mà là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Với cô, một người bạn đáng quý là người biết lắng nghe, chia sẻ, đáng tin tưởng và với họ Thùy cũng là một người như thế. Trong tình bạn, Thùy đề cao tinh thần giúp đỡ nhau, bởi người xưa có câu "giàu vì bạn"; đó là cả sự giàu có về tình cảm và vật chất.

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách... đi ngủ - Hình 4

Nữ sinh 9x chia sẻ quan niệm sống: "Ngày hôm nay chúng ta chỉ cần không dậm chân tại chỗ thì nghĩa là chúng ta đang không ngừng tiến về phía trước. Mọi nỗ lực của chúng ta dù nhỏ đều sẽ vun đắp lên những điều tốt đẹp".

Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tòa án giải quyết áp lực học bằng cách... đi ngủ - Hình 5

Hình tượng Thùy hướng đến là cô gái tri thức, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo để mọi người xung quanh cộng tác với cô đều thấy vui vẻ, thoải mái.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

GS Trần Ngọc Thêm: Nhiều người chưa đọc hết bài của tôi đã lao vào 'ném đá'
10:30:42 27/11/2021
Phản ứng của người trẻ trước đề xuất bỏ khẩu hiệu 'Tiên học lễ, hậu học văn'
22:43:36 27/11/2021
GS.Vũ Minh Giang: Đâu phải bỏ “Tiên học lễ, hậu học văn” là có học sinh sáng tạo
07:04:29 28/11/2021
Vườn cây xanh tí hon của anh phụ hồ
14:41:06 27/11/2021
Sinh viên các trường thuộc Đại học Đà Nẵng đi học trực tiếp thế nào?
14:32:37 27/11/2021
Phụ huynh bất ngờ với sự thay đổi của con sau khi học sách giáo khoa Cánh Diều
10:38:36 27/11/2021
Nghìn tỷ đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài: Cách hay hơn...
12:29:19 27/11/2021
Bỏ "Tiên học lễ..." có khác gì chưa trồng cây đã chặt hết gốc rễ?
07:25:26 28/11/2021
Khẩu hiệu nào cho chúng ta?
14:10:40 28/11/2021
Nữ hiệu phó "mát tay" luyện học sinh giỏi
22:23:25 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Trần Đức Bo bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt: Chuẩn bị hoàn thành KPI lấy vợ năm 30 tuổi?
20:19:16 28/11/2021

Tin mới nhất

Quản trị nhà trường đáp ứng yêu cầu mới

22:22:09 28/11/2021
Từ thành quả của hoạt động quản lý nhà trường có được, cần thay đổi, dịch chuyển mạnh mẽ theo hướng tự chủ nội bộ trong nhà trường, cùng nhau tự quản lý và chịu trách nhiệm giải trình khi được giao quyền tự chủ. 

Học sinh Quảng Ninh nghiên cứu sử dụng Toán học dự đoán làn sóng dịch Covid-19

22:20:42 28/11/2021
Tại Kỳ thi Quốc tế về khoa học đời sống - Global Competition for Life Sciences (GLOCOLIS 2021), được tổ chức tại Indonesia từ ngày 22/11- 26/11, Đội thi của Trường THPT Chuyên Hạ Long, Quảng Ninh đã giành Huy chương đồng với đề tài Sử d...

Hai trường đại học đầu tiên ở TP.HCM có lịch nghỉ Tết Nguyên đán

22:20:27 28/11/2021
ĐH Công nghiệp TP.HCM và ĐH Tài chính - Marketing là hai trường đầu tiên thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho sinh viên

Người trẻ than phiền bằng cấp du học ngày càng 'mất giá'

22:08:27 28/11/2021
Khi các trường đại học tại Trung Quốc ngày càng thăng hạng trên các bảng xếp hạng thế giới thì bằng cấp phương Tây giờ không còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao như trước đây

'Bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ là bỏ chức năng cơ bản nhất của giáo dục'

17:49:40 28/11/2021
Xã hội xưa hay nay đều thế, bỏ chữ Lễ là hạ thấp hoặc xóa đi chức năng trồng người của giáo dục, PGS.TS Lê Quý Đức nói về đề xuất bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ

Phải biết hy sinh để giữ lửa nghề

14:24:24 28/11/2021
Rời vùng đất Thái Bình trù phú, thầy Dương Xuân Trường - Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú Tiểu học Nậm Lành (Văn Chấn, Yên Bái) tình nguyện đi dạy học ở vùng cao Yên Bái. 

Giảng viên người Tày đam mê nghiên cứu khoa học

13:45:21 28/11/2021
Với mong muốn truyền lửa cho sinh viên, nhiều năm qua, Thạc sĩ Chu Mỹ Giang – (dân tộc Tày) giảng viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 

Các trường ở Đà Nẵng lên kế hoạch cho sinh viên học tập trung sau Tết

11:31:14 28/11/2021
Phải đến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, các trường đại học thành viên của ĐH Đà Nẵng mới có thể đón toàn bộ sinh viên quay lại học tập trung

Đại học định hướng đổi mới sáng tạo: Thách thức và gợi ý cho Việt Nam

07:24:02 28/11/2021
Trong thời đại ngày nay, giáo dục đại học trước hết phải thích ứng với sự phát triển của thế hệ ba - Đại học đổi mới sáng tạo, đồng thời đáp ứng với cả các yêu cầu của CMCN 4.0

Nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh khuyết tật

07:15:48 28/11/2021
Ba giáo viên giáo dục chuyên biệt được trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm nay đại diện cho hàng trăm thầy cô giáo đang ngày đêm chắp cánh những ước mơ, giúp những học sinh kém may mắn phát triển, hòa nhập cộng đồng

Giữ chuẩn cho trường chuẩn: Làm gì cho xứng tầm?

07:14:44 28/11/2021
Xây dựng trường chuẩn quốc gia là chủ trương đúng đắn nhằm tạo bước chuyển mạnh mẽ trong chất lượng giáo dục. 

Chủ biên SGK còn viết sách tham khảo, GV còn dạy thêm chính khóa, sáng tạo ở đâu

07:01:59 28/11/2021
Có sách tham khảo sẽ có người mua, có giáo viên dạy thêm sẽ có học trò học thêm và điều tai hại nhất là nó đang bào mòn khả năng tự học và sáng tạo của học trò

Làm gì để trẻ trở lại trường học an toàn?

06:59:14 28/11/2021
Học sinh TP HCM dự kiến đi học trực tiếp từ tháng 12 là niềm vui của phụ huynh nhưng cũng còn không ít băn khoăn làm sao để trẻ trở lại trường được an toàn nhất

Những “thương hiệu“ giáo dục có tầm ảnh hưởng tới thế giới

14:29:38 27/11/2021
Không ít trường đại học danh giá là cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai, cũng như đưa ra những ý tưởng thay đổi thế giới. 

Cặp đôi tiến sĩ mê Lịch sử

14:25:34 27/11/2021
Quê hương cách nhau 300km, rồi tưởng tình yêu sinh viên như con cào cào, sau cơn mưa rào con nào về nhà con nấy, ấy vậy mà cái duyên số khiến hai con cào cào… vồ lấy nhau rồi cùng lao vào đam mê chung... 

Xã hội hóa sách giáo khoa: Nỗi lo độc quyền trở lại

14:21:20 27/11/2021
Ở năm thứ 2 triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018, việc quyết định lựa chọn sách giáo khoa (SGK) được giao toàn quyền cho hội đồng tuyển chọn sách theo Thông tư 25/2020/TT-BGDĐT

Nhiều sách giáo khoa nhưng lại bất cập chọn

12:26:27 27/11/2021
Việc lựa chọn sách giáo khoa cho học sinh đang rơi vào tình trạng chọn cho an toàn hơn là chọn vì ý nghĩa giáo dục

Hà Nội: Đào tạo mũi nhọn vượt rào cản trong giai đoạn học trực tuyến

11:45:59 27/11/2021
Giáo dục mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác GD&ĐT cả nước nói chung và GD&ĐT Thủ đô nói riêng

Giữ chuẩn cho trường chuẩn: Đau đáu nỗi lo… rớt hạng

10:41:34 27/11/2021
Nhiều trường đứng trước nỗi lo rớt chuẩn khi yêu cầu về tiêu chí trường chuẩn ngày càng cao (công nhận lại và nâng lên mức độ 2), đặc biệt khi Luật Giáo dục 2019 có hiệu lực. 

Giáo viên Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên: Hạnh phúc khi học trò thành đạt

10:35:04 27/11/2021
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thầy sẽ nghỉ hưu, nhưng trước đó thầy đã kịp trang bị cho mình tấm bằng tiến sĩ

Có thể bạn quan tâm

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Tưởng “chơi game ảo kiếm tiền thật", game thủ hoang mang khi cứ đầu tư vào là “mất trắng"

Game online

23:07:30 28/11/2021
Cộng đồng người chơi game di động Trung Quốc nói chung và của tựa game Fruit Fantasy nói riêng đang bức xúc bởi việc tựa game mình yêu thích vẫn cày cuốc thường xuyên không thể đăng nhập được nhiều ngày nay. Đặc biệt, nạp tiền thì được ...

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

Trắc nghiệm

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"

Nhạc quốc tế

22:57:07 28/11/2021
Sáng 28/11, girlgroup THE9 thông báo sẽ chính thức tan rã vào 5/12 tới. Sau khi giải tán, các thành viên sẽ tách ra để tiếp tục hoạt động độc lập

Danh tính dancer xuất hiện trên "Rap Việt" được khen giống Lisa

Nhạc việt

22:55:35 28/11/2021
Bên cạnh những màn tranh đấu hấp dẫn của các thí sinh, Rap Việt năm nay còn thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của dàn ca sĩ, DJ hay dancer ấn tượng

Khám phá Abkhazia

Du lịch

22:53:53 28/11/2021
Abkhazia, đất nước nằm bên bờ biển Đen sở hữu các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc và những con người đôn hậu, hiếu khách