Nữ sinh cấp 1 đau bụng kinh bị quay lén, giáo viên lại thẳng thừng từ chối, cảnh sau đó càng đau lòng hơn

Dù gặp tình huống khó xử nhưng nữ sinh này không nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên của mình.

Ở giai đoạn dậy thì, trẻ em rất cần nhận được sự hỗ trợ của người lớn về mọi mặt, nhất là trẻ em gái để các em không cảm thấy bỡ ngỡ, sợ hãi trước những thay đổi về mặt sinh lý bên trong cơ thể. Chẳng hạn, khi đến kỳ kinh nguyệt vốn là điều sẽ xảy ra với bất kỳ nữ sinh nào nhưng nếu các em không có người lớn ở bên thì rất có thể sẽ nảy sinh tâm lý hoang mang, lo lắng.

Một nữ sinh tiểu học tại Trung Quốc năm nay đã 12 tuổi và bắt đầu có dấu hiệu của những kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Một lần, chuyện này làm em đau bụng dữ dội và phải chạy vào nhà vệ sinh nhưng vì ở đây ngăn cách giữa các toilet đều không có cửa khiến em đành phải thay băng vệ sinh ngay trước mặt các bạn học khác, đặc biệt lúc ấy cũng là lúc mà các học sinh đang tập trung sử dụng nhà vệ sinh khá đông.

ADVERTISEMENT

Nữ sinh cấp 1 đau bụng kinh bị quay lén, giáo viên lại thẳng thừng từ chối, cảnh sau đó càng đau lòng hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Điều đáng ngạc nhiên là một bạn nữ cùng lớp đã đăng video quay cảnh thay băng vệ sinh của cô bé này lên mạng. Chính hành vi này của bạn học khiến cô bé kia vốn đã tự ti nay lại thêm xấu hổ. Được biết trước đó, vì cảm thấy ngại khi phải thay băng vệ sinh trước mặt các bạn nên nữ sinh đã ngỏ lời xin giáo viên cho mình mượn phòng vệ sinh dành cho thầy cô nhưng bị người này từ chối.

Thực tế, tại ngôi trường này cũng đã từng nhận một vài phản ánh của phụ huynh học sinh về việc không lắp đặt cửa để ngăn cách sự riêng tư cho nhà vệ sinh khiến nhiều em cảm thấy vô cùng ngại ngùng khi muốn giải quyết nhu cầu hoặc rơi vào tình trạng khó nói.

Nữ sinh cấp 1 đau bụng kinh bị quay lén, giáo viên lại thẳng thừng từ chối, cảnh sau đó càng đau lòng hơn - Hình 2

Dưới góc độ quy định của nhà trường, việc học sinh sử dụng WC của giáo viên quả thực là không phù hợp nhưng trong trường hợp này giáo viên nên hiểu được những khó khăn của các học trò. Nhưng điều đáng lo ngại hơn là ở môi trường học đường, các cô giáo là người gần gũi và tiếp xúc với các em nhiều nhất cũng không nhận ra hay quan tâm tới các dấu hiệu tuổi dậy thì của học trò để kịp thời giúp đỡ. Hậu quả là để học trò bị người khác nhìn thấy cảnh đáng lẽ phải riêng tư và mang khoảnh khắc nhạy cảm ấy đi châm biếm, cười nhạo.

Video đang HOT

Thực tế, các nhà trường nên quan tâm tới việc tạo không gian riêng tư trong nhà vệ sinh, đặc biệt là khu vực dành cho nữ để các em cảm thấy thoải mái khi giải quyết vấn đề của mình. Học trò nữ cũng cần được đặc biệt quan tâm về những thay đổi tâm sinh lý, cần được giáo dục giới tính một cách đúng đắn từ giáo viên và phụ huynh. Hãy để các em vượt qua những giai đoạn khó khăn của tuổi dậy thì bằng cách đồng hành, bên cạnh các em những lúc các em cần.

ADVERTISEMENT

Cô giáo tiểu học đăng một status, phụ huynh bình luận: "Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng", cư dân mạng tranh cãi nảy lửa

Một dòng trạng thái xin ý kiến của cô giáo tiểu học bỗng trở thành "nguồn cơn" khiến hội phụ huynh tranh cãi nảy lửa.

Nhiều người cho rằng đừng cho con đi học trước 6 tuổi, hãy để trẻ có tuổi thơ đúng nghĩa. Nhưng cũng có phụ huynh phản biện, trang bị cho con những kiến thức cơ bản trước khi vào lớp 1 là điều cần thiết. Cho học trước vừa tạo thói quen và ý thức học cũng 1 phần vào năm học đỡ vất vả, và có nhiều thời gian để sửa các lỗi sai của bé như nói ngọng, phát âm hay nhầm lẫn giữa các chữ gần giống nhau. Câu hỏi: Có nên cho con học chữ trước, dù đã đặt ra không biết bao nhiêu lần nhưng không thể có một câu trả lời đồng nhất.

Có lẽ cũng vì lý do đó, mà khi một cô giáo lớp 1 than thở trên một diễn đàn dành cho giáo viên về chuyện một số bé trong lớp chưa biết bảng chữ cái, ngay lập tức, chủ đề này trở thành đề tài tranh cãi gay gắt, nhất là khi một phụ huynh bình luận: "Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng".

Cô giáo tiểu học đăng một status, phụ huynh bình luận: Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng, cư dân mạng tranh cãi nảy lửa - Hình 1

Theo cô giáo, năm đầu tiên chủ nhiệm lớp 1, lớp cô có 6 bạn chưa thuộc hết bảng chữ cái. Trong khi đó, vùng khó khăn nên phụ huynh cũng không quan tâm con cái: "Em hoang mang quá. quý thầy cô có kinh nghiệm dạy lớp 1 chia sẻ giúp em cách khắc phục với ạ. Em chân thành cảm ơn" , cô giáo viết.

Câu chuyện tưởng chỉ dừng lại ở một tình huống cần tư vấn thông thường nhưng mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi một số phụ huynh cho rằng cô giáo thiếu trách nhiệm, đùn đẩy nhiệm vụ dạy chữ cho lớp mầm non và phụ huynh. Những người này nhận định, dạy chữ là nhiệm vụ của giáo viên lớp 1, đòi hỏi tất cả học sinh phải nắm bảng chữ cái là vô lý: "Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng", một ông bố gay gắt.

ADVERTISEMENT

Luồng ý kiến này cũng chỉ ra, học trước cực kỳ có hại cho các con. Thậm chí, cách mà nhiều thầy cô đối xử với những các tờ giấy trắng cũng tệ không kém nếu ứng xử với các em ấy như một đứa trẻ dốt nát chẳng ra gì vì đơn giản chúng không học trước.

"Trí thông minh của đứa trẻ không phụ thuộc vào việc học trước. Cả cuộc đời của trẻ đủ dài để lấy lại vài năm rèn chữ và học trước. Nhưng việc ép trẻ học trước là cách nhanh nhất để các con trở nên rập khuôn, mất đi sự tiếp cận ngây thơ và trở thành những con gà công nghiệp không hơn, không kém. Các thầy cô giáo có tâm nên suy lại về cách mình sẽ đối xử với những đứa trẻ đang phát triển đúng tuổi của chúng", một phụ huynh nhận định.

Phải phân biệt nhận diện mặt chữ cái với biết đọc

Một bộ phận giáo viên, phụ huynh khác thì cho rằng, khi cô giáo đã đặt câu hỏi, thì điều đầu tiên ghi nhận là họ có suy nghĩ và tâm huyết với nghề. Cách cô đặt câu hỏi có thể chưa làm mọi người hài lòng, nhưng tinh thần cầu thị, mong muốn tìm giải pháp giúp học sinh của mình tốt hơn.

Đồng thời nhiều người cũng cho biết, con học ở trường mầm non đã hầu như biết hết bảng chữ cái và số đếm cơ bản. Phải phân biệt là nhận diện mặt chữ cái với biết đọc. Cô không yêu cầu con biết đọc, chỉ là nhận biết được mặt chữ. Việc để con như tờ giấy trắng vào tiểu học không chỉ khó cho con mà cho cả cô. Việc học cũng cần sự vào cuộc của phụ huynh, đừng đổ mọi trách nhiệm lên vai cô giáo.

Một cô giáo cho biết, theo chương trình của Bộ GD-ĐT, ở bậc học mầm non, trẻ đã được làm quen với chữ cái và phép toán trong phạm vi 10. Theo đó, trẻ sẽ được học chữ cái thông qua các hoạt động như: Tập đồ, sao chép, nhận diện chữ cái... Đối với môn Toán, các bé sẽ được làm quen với phép tính cộng trừ trong phạm vi 10 dưới dạng câu hỏi "thêm, bớt"... Đây là nền tảng cho bé theo kịp chương trình ở lớp 1.

Cô giáo tiểu học đăng một status, phụ huynh bình luận: Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng, cư dân mạng tranh cãi nảy lửa - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Phụ huynh khác cũng đồng tình: "Chuẩn đầu ra của không chỉ mầm non Việt Nam mà nếu bạn nghiên cứu 1 chút thì sẽ thấy chuẩn đầu ra của cả Mỹ, Sing và rất nhiều nước trên thế giới đều là trẻ thuộc mặt chữ cái. Chương trình bây giờ mỗi ngày mỗi khác. Có nơi mầm non đã dạy hết mặt chữ rồi thì lên lớp 1 cô giáo dạy ghép vần rất nhanh. Nhưng có những nơi lớp mầm không dạy chữ thì lên lớp 1 nếu theo chương trình mới khá vất vả vì ngày nào cũng sẽ là bài mới và tập đánh vần luôn chứ không có kiểu là 1 chữ đấy dạy đi dạy lại mãi".

Khi trẻ đặt chân vào lớp một, trẻ không thể không biết gì mà có thể hòa nhập được. Vấn đề là cách tiếp cận và phương pháp dạy như thế nào để việc biết chữ sớm là nền tảng cho trẻ, mở ra chân trời tri thức, chứ không phải là sự kìm hãm tư duy hay thui chột sáng tạo của trẻ.

ADVERTISEMENT

Nên chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?

Cô Lương Ngọc Anh, giáo viên tiểu học ở Hà Nội khuyên bố mẹ vài điều đơn giản sau.

Với môn Toán: cho con nhận biết số và đếm được 1-10, biết so sánh nhiều hơn - ít hơn. Giỏi hơn nữa mà biết thêm - bớt thì càng tốt.

Với môn Tiếng Việt: Con nhớ được các mặt chữ là rất tốt. Sau này cô giáo sẽ dạy ghép vần nhanh hơn, bố mẹ và các con mới là những người đỡ vất vả hơn cả!

Còn kĩ năng viết thật ra không quá khó khi bắt đầu từ những nét đầu tiên. Bố mẹ cho con tập tô vài nét cơ bản, mục tiêu không phải để con biết viết. Mà là để kĩ năng cầm bút đúng hơn, cổ tay mềm mại hơn. Sau này con làm quen việc viết bài nhanh hơn, đỡ mỏi tay hơn.

Còn học viết thành một con chữ hoàn chỉnh, cái này bố mẹ để cô giáo lớp 1 dạy cũng được. Cô có phương pháp dạy dễ hơn còn bố mẹ tự dạy viết thì khá vất vả.

ADVERTISEMENT

Cô giáo tiểu học đăng một status, phụ huynh bình luận: Bạn nên nghỉ nghề giáo viên và đi cày ruộng, cư dân mạng tranh cãi nảy lửa - Hình 3

Cô Ngọc Anh chia sẻ, theo nghiên cứu thì mỗi đứa trẻ 5-6 tuổi chỉ có thể tập trung để hiểu vấn đề trong vòng 10-15 phút. Sau thời gian đó, con vẫn chưa hiểu, bố mẹ nên chuyển kênh khác nhé. Kiến thức đó chưa phù hợp để dạy con thời điểm đó. Mình sẽ dạy vào thời điểm sau. Nếu như cố ép con tiếp nhận đến cả vài tiếng, nó không khác nào sự tra tấn về tinh thần chỉ để thoả cảm xúc của bố mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae
19:44:03 26/09/2022
Đan Trường ở tuổi U50: Muốn bớt đi hát để tận hưởng cuộc sống, mong ước lớn nhất là gì?
23:32:18 26/09/2022
Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo
22:27:47 26/09/2022
Những sao Hàn chống lại công ty
19:40:47 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những khoản chi tưởng đáng mà không đáng của 'cánh mày râu'

21:43:30 26/09/2022
Chia sẻ của các nhân vật dưới đây có thể khiến không ít chị em bất ngờ trước suy nghĩ và quan điểm về chi tiêu giữa 2 giới

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận

21:33:25 26/09/2022
Mặc dù diện tích không quá rộng, nhưng ông bố trẻ Nguyễn Tuấn Hải đã thiết kế căn phòng thành khu học tập, khu vui chơi - vận động và khu ngủ nghỉ riêng biệt cho 2 con của mình

Anh chồng bất ngờ được tặng món quà tỷ đồng trên sóng truyền hình

21:24:38 26/09/2022
Cô vợ đã dành tặng món quà đặc biệt và trị giá khủng cho người chồng khi cả hai cùng nhau tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son

Rực rỡ làng hương Thuỷ Xuân giữa lòng Cố đô trầm lặng

21:18:25 26/09/2022
Không cần bảng hiệu màu mè, những bó hoa hương Thuỷ Xuân tự thân đã có một sức hút và sự nổi bật diệu kì, điều đặc biệt mà chẳng nơi đâu sánh

Cô gái 26 tuổi chọn ăn thô, tập luyện để giảm sự độc hại của môi trường làm việc

21:09:51 26/09/2022
Có nhiều cách khác nhau để giảm tải áp lực và tác động của công việc lên cuộc sống cá nhân. Một trong số những cách để cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng đó chính là xây dựng một thời khoá biểu mới mà ở đó chúng ta...

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

19:02:29 26/09/2022
Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội

Những món ăn vặt cứu đói trong giờ làm dành cho dân công sở

18:55:13 26/09/2022
Dân văn phòng đều biết đến khung giờ đinh - tức tầm 3 giờ chiều, lúc này dù bữa trưa no đến cỡ nào thì bụng vẫn réo, có khi bụng chưa rỗng nhưng miệng đã bắt đầu có cảm giác thèm được ăn. Thế nên vào mỗi chiều, dân văn phòng thường tìm ...

Cụ ông 94 tuổi đạp xe cả tiếng đồng hồ thăm cháu bị ốm

18:52:24 26/09/2022
Khoảnh khắc nhìn thấy ông xuất hiện ở cửa, Lưu Tiếu rất xúc động. Ông 94 tuổi và đã tự đạp xe ba bánh suốt một tiếng đồng hồ , cô nói
ADVERTISEMENT

Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn

18:47:40 26/09/2022
Vào trưa nay (26/9), mái che sân của Trường Trung học Thực hành Sài Gòn (Trường ĐH Sài Gòn) bất ngờ đổ sập xuống khiến nhiều học sinh hốt hoảng. Rất may mắn, thời điểm này học sinh của trường đang trong giờ học, không có lớp nào trên sâ...

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

17:36:17 26/09/2022
Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi , cô Hồng Thanh cho biết

Con gái xúc động trước những tin nhắn bình dị cha gửi mẹ trên bảng viết phấn

17:29:43 26/09/2022
Hình ảnh các dòng tin nhắn bình dị trên bảng viết bằng phấn do một bác sĩ thú y về hưu gửi cho vợ hằng ngày trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội

Độc đáo nghề đặt trúm bắt lươn đồng ở miền Tây

17:26:22 26/09/2022
Ở Miền Tây nghề đặt trúm bắt lươn đồng của nhiều nông dân đã trở thành chuyên nghiệp với những kỹ năng độc đáo được xem là nghề hái ra tiền

Cô gái đam mê sống xanh

17:24:58 26/09/2022
Không chỉ lan tỏa lối sống lành mạnh, tiệm tạp hóa xanh của Hằng còn giúp đỡ nhiều người khuyết tật có công ăn việc làm và thay đổi cuộc sống của họ

Nhiều người dân Đà Nẵng bất chấp tắm biển dù có bảng cấm, lực lượng cứu hộ thổi còi cảnh báo

17:14:25 26/09/2022
Do ảnh hưởng của bão Noru, sáng ngày 26/9, biển Đà Nẵng sóng to. Tuy nhiên, dù đã cắm biển cấm tắm, lực lượng cứu hộ thường xuyên thổi còi cảnh báo, nhắc nhở nhưng nhiều người dân, du khách vẫn liều mình tắm biển

Chuyện gì khiến nhân viên công sở, ông chủ quán bar ra ngoài đường bán hàng rong?

17:10:44 26/09/2022
Muốn thoát khỏi áp lực công việc và trang trải nợ nần, nhiều nhân viên công sở và cả ông chủ quán bar ở Trung Quốc quyết định ra ngoài đường bán hàng rong

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt

16:51:03 26/09/2022
Mới đây, mạng xã hội rần rần hình ảnh khách nước ngoài gặp sự cố khi đi khám phá Tây Bắc được một người Việt giúp đỡ phiên dịch trong bệnh viện
ADVERTISEMENT

Trang Nemo tự nhận bản thân đi sự kiện làm "ô dề", không chút gì đẹp

16:50:18 26/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý với công chúng. Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng vì tính chất công việc, cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, chụ...

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng

16:48:56 26/09/2022
Bão Noru đã được ban bố thành cơn bão số 4 trong năm 2022 và dự báo đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh từ Quảng Trị tới Ninh Thuận

Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”

16:47:04 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là cặp đôi “trai tài gái sắc” và chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu lên tiếng chia sẻ về bạn gái Doãn Hải My

Vợ than tủ quần áo chật, chồng bê luôn toàn bộ ra đường thanh lý

16:45:58 26/09/2022
Với chị em phụ nữ, làm đẹp và mua sắm là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Buồn là shopping, vui cũng shopping, tâm trạng bình thường cũng đi shopping

Nguồn tiền khổng lồ từ ba tụ điểm casino tại Campuchia

16:45:11 26/09/2022
Thành phố Sihanoukville, biên giới với Thái Lan và biên giới với Việt Nam là địa điểm của đại đa số casino được chính phủ Campuchia cấp phép trong năm 2022

Trào lưu TikTok gia tăng ám ảnh độc hại về ngoại hình

16:42:55 26/09/2022
Quay video kiểm tra cơ thể liên tục khiến nhiều cô gái bị ám ảnh với khiếm khuyết của bản thân, thúc đẩy chứng rối loạn ăn uống

Tiết kiệm được nửa triệu USD dù chỉ làm việc 7,5 giờ mỗi tuần

16:40:59 26/09/2022
Từng ngập trong nợ nần, người phụ nữ 35 tuổi nhận ra mối tương quan giữa bản thân và tiền bạc không nằm ở số tiền kiếm được mà nằm ở cách quản lý chi tiêu

Cảnh sát chộp chân, cứu nam thanh niên định nhảy cầu ở Hà Nội

16:37:24 26/09/2022
Sau khi thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn có ý định nhảy cầu Sài Sơn , cảnh sát nhanh chóng chộp chân, cứu được người này

Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà

16:14:35 26/09/2022
Các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi mầm non chắc chắn sẽ hiểu cảm giác mỗi buổi sáng đưa con đi học. Bạn nào bạn nấy đều òa khóc nức nở không muốn rời xa vòng tay bố mẹ

Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân

16:00:29 26/09/2022
Ông Tuyên cho biết gia đình không tự tìm ra xe máy. Trước đó, liên tục trong 1-2 ngày, có nhiều số điện thoại ẩn danh gọi cho ông Tuyên và chị gái của Hải Như giục gia đình ra phố Tú Mỡ nhận xe máy

Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?

15:45:29 26/09/2022
Mới đây nhất, tại bữa tiệc công ty, nam doanh nhân đã có động thái khẳng định chủ quyền khi dẫn Phương Oanh tham gia cùng, hành động phát cẩu lương của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Kể từ ngày công khai yêu đương, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quân đội điều động 263.200 cán bộ, chiến sĩ, dân quân và 3.380 phương tiện ứng phó bão Noru

Đời sống

05:38:02 27/09/2022
Theo Trung tướng Doãn Thái Đức, Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Cục trưởng Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam) cho biết: Trước tình hình phức tạp của cơn bão, Ủy ...

Bất ngờ với không gian rộng rãi của ngôi nhà có tổng diện tích sàn 55m2

Sáng tạo

05:31:22 27/09/2022
Ngôi nhà 2 tầng dành cho gia đình 3 thành viên này có tổng diện tích sàn 55m2. Tuy nhiên, không gian bên trong lại rộng rãi không ngờ

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh Mẫu Sơn

Du lịch

05:25:38 27/09/2022
Núi Mẫu Sơn nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Lạng Sơn, thuộc địa phận 2 xã: Công Sơn, huyện Cao Lộc và Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, là một quần thể 80 ngọn núi lớn nhỏ với độ cao trung bình từ 800 - 1.000 m so với mực nước biển

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

Trắc nghiệm

05:12:52 27/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, chi...

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

Sao châu á

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối