Nữ sinh Bình Thuận giành học bổng toàn phần ĐH Harvard

Lê Mỹ Hiền , học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo ( Bình Thuận ), giành học bổng toàn phần 4 năm của ĐH Harvard, Mỹ.

“Nhận được thư chúc mừng của trường, em rất xúc động. Không thể gọi kết quả hôm nay là đích đến nhưng em rất vui vì mình đã nỗ lực một đoạn đường dài”, Mỹ Hiền chia sẻ với Zing.vn về kết quả mình đạt được.

Hiền cho biết em nhận được thư chúc mừng kèm thông báo về mức học bổng của ĐH Harvard sáng 27/3. Nhưng đúng với tính cách mà các thầy cô, bạn bè nhận xét về em – khiêm tốn, nữ sinh đến từ Bình Thuận từ chối tiết lộ giá trị học bổng trong 4 năm tại Harvard của mình.

Ngoài ĐH Harvard, Hiền còn trúng tuyển ĐH Duke, ĐH Amherst và một số trường tại châu Âu.

Nữ sinh Bình Thuận giành học bổng toàn phần ĐH Harvard - Hình 1

Thư chúc mừng ĐH Harvard gửi đến Mỹ Hiền. Ảnh: GVCC.

Chia sẻ về học trò, cô Nguyễn Kim Thư, Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo , đồng thời là người hỗ trợ, động viên nữ sinh trong suốt quá trình nộp hồ sơ học bổng, cho biết khi nghe Hiền báo tin, cô đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

“Sự tin tưởng của mình đối với cô bé không sai. Hiền rất xứng đáng với kết quả này, sau tất cả cố gắng của em. Mình chỉ có thể dùng một từ đặc biệt để nói về sự kiên trì, nghị lực của Hiền”, cô Thư nói.

Nữ sinh Bình Thuận giành học bổng toàn phần ĐH Harvard - Hình 2

Mỹ Hiền – cô học trò đến từ tỉnh Bình Thuận . Ảnh: NVCC.

Phó hiệu trưởng nhà trường cho hay cô phát hiện khả năng và nghị lực đặc biệt của Hiền từ năm lớp 8. Những năm sau đó, cô phụ trách đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của trường và Hiền là thành viên nổi trội nhất.

Bốn năm gắn bó học trò, cô Kim Thư đặc biệt ấn tượng với khả năng tự học của Hiền. Cô Thư tự nhận mình và các giáo viên khác chỉ là người định hướng và tạo điều kiện cho em phát huy khả năng vốn có.

Hiền giỏi đều các môn, đặc biệt xuất sắc ở môn tiếng Anh. Điểm thi SAT của Hiền cũng gần đạt mức tối đa (1560/1600), trong đó, phần thi Toán em giành điểm tuyệt đối.

Thầy Dương Đức Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, cho hay khả năng của Hiền đã sớm bộc lộ từ khi còn học ở lớp tạo nguồn của trường (lớp 9).

“Mặc dù điều kiện kinh tế, xã hội của Bình Thuận không được như các thành phố lớn của cả nước, với sự tự học của mình, Hiền đã chứng minh học ở đâu không quan trọng nếu bản thân biết phấn đấu, nỗ lực”, thầy Tuấn nói.

Tuyển sinh 2020: Tung học bổng “khủng” hút nhân tài

Để thu hút thí sinh giỏi, mùa tuyển sinh 2020 nhiều trường ĐH đã tung ra những gói học bổng hấp dẫn. Giành được gói hỗ trợ tài chính để theo học đại học là mơ ước của nhiều sinh viên, tuy nhiên, để giữ được nó trong suốt bốn năm ĐH không hề dễ dàng.

Tuyển sinh 2020: Tung học bổng khủng hút nhân tài - Hình 1

Sinh viên Trường ĐH FPT có nhiều cơ hội nhận học bổng khuyến tài. Nguồn ảnh: ĐH FPT.

Học bổng "khủng" tìm người giỏi

Mùa tuyển sinh 2020 hàng loạt trường ĐH đã tung ra nhiều học bổng "khủng" săn đón sinh viên tài năng. Như ở Trường ĐH Duy Tân, các gói học bổng đã công bố có tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Cụ thể: 50 suất học bổng toàn phần và bán phần có tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng cho các thí sinh trúng tuyển vào Chương trình du học tại chỗ lấy bằng của các ĐH Mỹ; 65 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của Chương trình tiên tiến & quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ Kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 22,5 điểm trở lên; 45 suất học bổng của các công ty, ĐH Mỹ có giá trị từ 10 - 20 triệu đồng/suất, và 50 suất học bổng của Trường ĐH Duy Tân có trị giá 5 triệu đồng/suất cho Chương trình tiên tiến và quốc tế.

Trường Đại học Hoa Sen cũng công bố chương trình học bổng tuyển sinh ĐH chính quy năm học 2020 - 2021 với tổng giá trị lên đến 21 tỷ đồng với 210 suất dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường. Các loại học bổng gồm: Học bổng Hoa Sen Plus (10 suất); Học bổng Tài năng (70 suất); Học bổng Vượt khó (70); Học bổng Công nghệ (60). Tại Trường ĐH FPT dành riêng 800 suất mang tên học bổng Nguyễn Văn Đạo, trong đó mức cao nhất là 100% học phí và sinh hoạt phí dành cho thí sinh từng tham gia đội tuyển quốc tế IMO, IIO.

Không chỉ có các trường ngoài công lập, các trường công lập, đặc biệt trường tự chủ tài chính cũng có những gói học bổng rất hấp dẫn. Trường ĐHSP Kỹ thuật TPHCM dự kiến sẽ cấp học bổng khuyến tài cho thí sinh có tổng điểm thi THPT quốc gia 2020 (không tính điểm ưu tiên, điểm thưởng) của 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên, cứ mỗi điểm 1 triệu đồng (mỗi ngành tối đa 1 thí sinh); Cấp học bổng học kỳ I năm học đầu tiên bằng 50% học phí cho thí sinh thuộc trường chuyên, năng khiếu và học sinh trường liên kết có thư giới thiệu của hiệu trưởng; 50% nữ học 10 ngành kỹ thuật; 25% nữ học 6 ngành kỹ thuật. Các học kỳ tiếp theo căn cứ vào kết quả học tập để xét giảm học phí.

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TPHCM) cũng công bố quỹ học bổng 4.0 dành cho học sinh có thành tích xuất sắc xét tuyển vào trường năm 2020. Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt dành cho học sinh THPT có điểm thi xuất sắc, đoạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi đội tuyển quốc gia. Trong đó, đáng chú ý thí sinh đoạt giải Nhất môn Tin học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia (số lượng không giới hạn) có thể nhận học bổng trị giá 200.000.000 đồng.

Tuyển sinh 2020: Tung học bổng khủng hút nhân tài - Hình 2

Nếu không xem kỹ các nội dung khi làm cam kết nhận học bổng, SV sẽ dễ bị rơi vào những kiện tụng không đáng có. Ảnh minh họa.

Những lưu ý khi săn học bổng

Chính sách học bổng thu hút người tài là hình thức động viên kịp thời và thiết thực của các trường cho những nỗ lực của thí sinh; tạo môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển toàn diện. Đồng thời, mỗi sinh viên tài năng lại có giá trị truyền thông - thương hiệu trở lại cho nhà trường rất lớn. Vì thế, xây dựng các gói học bổng hấp dẫn cũng là một chiêu thức "tiếp thị" để các trường thu hút người giỏi - nguồn lực quan trọng xây dựng chất lượng đào tạo mũi nhọn của nhà trường, phát triển thương hiệu.

Tuy nhiên, số trường xây dựng chiến lược ươm mầm tài năng dài hạn qua các học bổng trọn gói 4 năm không nhiều. Phần nhiều học bổng các trường chỉ rộng cửa cho tân sinh viên (một năm hoặc học kỳ đầu) như một hình thức thu hút tuyển sinh. Những năm tiếp theo tùy thuộc thành tích học tập của sinh viên và điều kiện kinh tế của trường tài trợ. Vì thế, để giữ được học bổng, thí sinh phải có lộ trình phấn đấu và hết sức nỗ lực trong học tập, rèn luyện từng học kỳ một. Nếu không duy trì được phong độ, chắc chắn học bổng sẽ "tuột" khỏi tay.

Điều đáng nói là, hiện nay, đa số các trường có học bổng khủng là trường tư thục và công lập tự chủ tài chính. Mức học phí của hai loại trường này tương đương nhau và cao hơn nhiều lần so với mức học phí công lập đại trà theo quy định Nhà nước (có trường học phí lên đến 60 - 70 triệu đồng/năm). Nếu không giữ được học bổng suốt 4 năm ĐH, thí sinh phải lựa xem có đủ điều kiện chấp nhận mức học phí cao như trên hay không.

Thêm một lưu ý, một số trường, nhất là khối ngoài công lập khi xây dựng học bổng cho SV có kèm thêm những cam kết cụ thể. Nếu không xem kỹ các nội dung khi làm cam kết nhận học bổng, SV sẽ dễ bị rơi vào những kiện tụng không đáng có. Đơn cử như trường hợp các SV từng nhận học bổng Trường ĐH Tân Tạo đã trở thành bị đơn trong vụ kiện của đơn vị tài trợ học bổng. Theo đơn khởi kiện, Công ty CP đầu tư Tân Đức (Công ty Tân Đức) lập quỹ ITA để cấp học bổng sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Nhưng ngoài tiêu chí về thành tích và kết quả học tập, quỹ còn có tiêu chí chỉ cấp học bổng cho sinh viên theo học đến hết niên học.

Nếu sinh viên bị đuổi học, nghỉ giữa chừng mà không có xác nhận của bác sĩ phải hoàn trả gấp đôi số tiền học bổng đã nhận. Vì vậy, sau khi sinh viên Trường ĐH Tân Tạo có đơn xin chuyển trường sang Trường ĐH Võ Trường Toản, Công ty Tân Đức đã đề nghị sinh viên hoàn trả học bổng trường đã cấp. Ngoài ra, Trường ĐH Tân Tạo cũng đề nghị một số sinh viên phải thanh toán lãi suất chậm thanh toán cũng như bồi hoàn theo quy định của quỹ ITA. Mặc dù vụ kiện này tòa đã bác đơn của nguyên đơn nhưng các sinh viên - bị đơn trong vụ kiện phải vất vả hầu tòa một thời gian khá dài khi đang đi học!

Theo các chuyên gia tuyển sinh, thí sinh không nên hướng nghiệp, hướng trường chỉ vì...học bổng. Trước hết phải xuất phát từ nguyện vọng của bản thân về ngành/trường. Phải biết cân nhắc giữa học bổng được nhận với ngành nghề mình mong muốn, uy tín của nhà trường, học phí (nếu rớt học bổng), giá trị của bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hà Bình

Theo giaoducthoidai

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đừng đẩy con mình vào bi kịch "sao con nhà người ta ăn gì mà học giỏi thế?"
16:02:41 15/01/2021
Chàng sinh viên Điện ảnh đến từ Thái Nguyên từng là cảnh sát cơ động đạt nhiều thành tích
04:57:09 15/01/2021
Không tuyển giáo viên trung cấp, cao đẳng sư phạm: Sinh viên ra trường biết về đâu?
05:38:18 15/01/2021
Chân dung Giáo sư ngành Toán học được nhận hai bằng Tiến sĩ
14:42:39 15/01/2021
Trao giải thưởng “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”
15:00:12 15/01/2021
Từ vụ học sinh đuối nước trong KDL Đại Nam: Lo gặp nạn khi đi ngoại khóa
18:48:18 16/01/2021
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp
13:14:43 16/01/2021
Trao giải Trạng nguyên tuổi 13
21:40:08 16/01/2021
Tuyển sinh bằng hình thức phỏng vấn: Cơ hội để đánh giá toàn diện thí sinh
13:17:49 16/01/2021
Con nuôi đồn biên phòng
16:28:20 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021

Tin mới nhất

Vụ trưởng GD Trung học: Coi trọng cả thiết kế và thi công sản phẩm STEM

21:37:45 16/01/2021
Vì một môi trường xanh là chủ đề Ngày hội STEM năm học 2020-2021 của các trường THPT cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy diễn ra sáng 16/1 tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngành nào xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn?

21:34:50 16/01/2021
Một số trường như: ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM áp dụng phương thức xét tuyển thông qua phỏng vấn trong năm 2021.

Phòng tham vấn học đường "cứu" cô học trò từ "bất cần đời" đến đỗ đại học

21:32:55 16/01/2021
Em X đến Phòng tham vấn khi là học sinh lớp 11 với những triệu chứng cực kỳ nghiêm trọng như trầm buồn, cắt tay đến mức cả cánh tay không còn chỗ nào để cắt.

Em nào cũng biết dùng mạng xã hội, lướt net nhưng không biết mình đúng sai ở đâu

21:29:50 16/01/2021
Rất hiếm gặp một học sinh độ tuổi cấp THPT mà không biết gì về internet, mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi thông tin… tuy nhiên không mấy em biết mình đúng sai ở đâu

Tỷ phú trẻ nhất Ấn Độ từng bỏ học vì cờ vua

21:15:34 16/01/2021
Nikhil Kamath, 34 tuổi, bang Bengaluru, từng bỏ học để theo đuổi đam mê chơi cờ vua nhưng đã chuyển hướng học chơi chứng khoán vì chưa đủ tài năng.

Những tấm gương truyền cảm hứng

18:46:06 16/01/2021
Bằng ý chí quyết tâm, nhiều người khuyết tật đã cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống.

Học sinh Hà Nội hào hứng với phong trào thu gom vỏ hộp giấy

17:02:51 16/01/2021
Sau hai năm triển khai, chương trình Tái chế học đường đã tạo thói quen thu gom, sắp xếp vỏ hộp sữa gọn gàng để đem đi tái chế cho hàng trăm nghìn học sinh tiểu học Hà Nội.

Bước sang năm mới 2021, các trường cao đẳng sư phạm còn nhiều nỗi lo

16:20:37 16/01/2021
 Trong khi chờ sắp xếp, các trường cao đẳng sư phạm phải được giao nhiệm vụ đào tạo, phối hợp đào tạo giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đạt chuẩn.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận học bổng từ Tập đoàn thép Nhật Bản

16:18:03 16/01/2021
Chiều 15/1, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn thép JFE Nhật Bản đã trao học bổng cho 8 sinh viên thuộc các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Lê Văn Thiêm: Người Việt đầu tiên nhận bằng tiến sĩ toán

13:44:10 16/01/2021
 Bảo vệ thành công luận án nọ ngày 4/4/1946, Lê Văn Thiêm trở thành người Việt Nam đầu tiên cầm trong tay bằng tiến sĩ toán ngày 8/4/1946.

Thi KHKT cấp tỉnh Kon Tum: HS vận dụng kiến thức đã học vào vấn đề thực tiễn

13:39:43 16/01/2021
Sở GD&ĐT Kon Tum đã trao 72 giải thưởng trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Trong đó, gồm 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 20 giải Ba và 34 giải Khuyến khích.

Chấm Văn học trò, thầy buồn vô hạn

13:37:32 16/01/2021
Những lỗi sai trong cách hành văn có tính hệ thống đã trở thành những thói quen khó sửa của học trò, nhưng biết trách ai bây giờ...?

Vì sao Đại học Quốc gia Hà Nội "khởi động lại" kỳ thi đánh giá năng lực?

13:31:20 16/01/2021
 Kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 sẽ được sử dụng chỉ như một phương án xét tuyển bổ sung, song song với phương thức xét tuyển khác.

Liên tiếp 2 vụ học sinh đi dã ngoại tử vong, làm sao để đừng lặp lại?

13:28:04 16/01/2021
Dù có phương án đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia dã ngoại nhưng vẫn có học sinh bị tử nạn khi trường tổ chức các hoạt động này.

Trưởng thành từ 'Sinh viên 5 tốt'

13:26:08 16/01/2021
Với nhiều bạn sinh viên, hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường là môi trường lý tưởng cho quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của bản thân.

Trường tư 'đua nhau' chiêu sinh ngành sức khoẻ, quy định mở ngành thế nào?

13:22:43 16/01/2021
Nhiều phụ huynh, học sinh, chuyên gia băn khoăn về điều kiện mở mới và tuyển sinh ngành sức khoẻ.

Thầy cô đổi mới xây môi trường học đường thân thiện

13:21:00 16/01/2021
Những năm qua, các trường học tại TPHCM đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm xây dựng môi trường học đường thân thiện, vui vẻ, an toàn và chất lượng, giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Giáo dục Ukraina: Dấu hiệu tích cực qua bảng xếp hạng đại học

13:11:49 16/01/2021
Theo truyền thống, vào cuối năm, các bảng xếp hạng quốc tế cập nhật danh sách, dựa trên những thành tựu mới nhất của các trường đại học. Theo các chỉ số này, người ta lập các bảng xếp hạng cho năm sau.

Thay đổi diện mạo từ phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”

13:09:26 16/01/2021
Sau 5 năm triển khai thực hiện chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020, diện mạo các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) đã thay đổi tích cực, tác động rõ rệt đến việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong...

Những gương mặt Vàng tại các kỳ thi Olympic quốc tế 2020

10:17:05 16/01/2021
Năm 2020, Việt Nam có 24/24 lượt thí sinh tham dự thi Olympic khu vực và quốc tế đạt giải (gồm 9 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 2 Bằng khen).

Kỳ 3: Ép buộc và đe nẹt sẽ dẫn đến đổ gãy

10:13:21 16/01/2021
Theo các chuyên gia tâm lý, các bậc phụ huynh (PH), thầy cô giáo cần hiểu trẻ để chia sẻ, tránh các hình thức ép buộc, đe nẹt, làm trẻ cảm thấy bơ vơ và dễ dẫn đến đổ gãy về tâm lý.

Hội thi KHKT ngành GD&ĐT Quảng Bình: Sáng kiến phục vụ đời sống lên ngôi

09:43:38 16/01/2021
Tại hội thi KHKT của ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình dành cho học sinh phổ thông, những sáng kiến khoa học ứng dụng vào thực tế giúp phòng chống thiên tai, phục vụ đời sống của người dân đã được ghi nhận.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Tết cho gần 600 giáo viên và học sinh vùng cao

09:37:03 16/01/2021
 Những món quà tết sớm đã góp phần động viên, chia sẻ để những giáo viên và học sinh vùng cao vượt qua khó khăn và gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người.

Những đứa trẻ nhà... biên phòng

09:34:46 16/01/2021
Sau khi rà soát các trường hợp trên địa bàn, căn cứ vào các tiêu chuẩn để nhận con nuôi, tháng 9-2019, cán bộ chiến sĩ đồn Tùng Vài đã đón hai cháu về ở tại đồn để chăm sóc nuôi nấng cho các cháu học hành.

Mang Tết “ấm” cho học sinh Tây Nguyên

09:26:44 16/01/2021
Ngày 15-1, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình mùa xuân Tây Nguyên, nhằm trao tặng quà, mang kiến thức khoa học phổ thông phổ biến cho học sinh nghèo trên địa bàn các tỉnh Tây Nguy...

Có thể bạn quan tâm

8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày

Làm đẹp

04:26:29 17/01/2021
Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Muốn sở hữu làn da căng mướt không thể không bổ sung trái cây trong thành phần dinh dưỡng.

Jisoo BLACKPINK khoe nhan sắc cực kỳ ấn tượng trên bìa W Hàn, nhưng netizen lại nhắc đến Lisa

Phong cách sao

04:26:02 17/01/2021
Tạp chí W Hàn vừa tung ra ba phiên bản bìa số tháng 2/2021của ấn phẩm với hình ảnh là Hoa hậu Hàn Quốc Kim Jisoo (BLACKPINK).

Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021

Thời trang

04:16:33 17/01/2021
Một vài kiểu váy liền mà chị em đã mua vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2021. Vì thế, các nàng chỉ việc diện chúng là có ngay vẻ ngoài thời thượng mà chẳng cần sắm đồ mới đâu nhé!

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

Người đẹp

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.