N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ

Theo dõi VGT trên

Chủ động theo đuổi người đàn ông hơn mình đến 20 t.uổi, cô n.ữ s.inh 2K1 không hề e ngại những lời bàn tán xung quanh. Sau 4 năm, kết quả cô nhận được nhiều người người khó ngờ.

Đó là câu chuyện của cặp đôi Hằng Giang (SN 2001, ở Đà Nẵng) và người đàn ông cùng quê tên Đăng Đảo (SN 1981). Cả hai quen nhau từ 4 năm trước, trong một lần ba Giang nhờ Đảo lái xe chở gia đình đi chơi.

Dù thời điểm đó, Giang vẫn còn trẻ t.uổi nhưng vì thấy Đảo hiền lành, dễ thương, “đúng gu” mình thích nên cô nàng liền chủ động “tấn công”. “Khi biết anh độc thân, chưa có mối quan hệ nào, mình đã xin số điện thoại và nhắn tin cho anh,” Giang kể.

Nữ sinh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ - Hình 1

Cặp đôi chênh nhau 20 t.uổi khiến nhiều người bất ngờ

Thời điểm đó cũng là lúc dịch Covid-19 bùng phát nên cả hai không có nhiều cơ hội để gặp nhau. Họ chủ yếu trò chuyện qua video và tin nhắn. Thỉnh thoảng, họ lại mang đồ ăn qua cho nhau.

Khi nhà Giang phải gắn rào cách ly, Đảo luôn nhiệt tình chạy đi mua và gửi đồ cho Giang. “Dù là sáng, trưa hay tối, anh đều như vậy mặc dù rất bận công việc. Anh không ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người, luôn nắm c.hặt t.ay mình mỗi khi ra đường. Lúc mình đau ốm, anh tận tâm chăm sóc. Có lần, anh chở mình từ Đà Nẵng đến Huế để khám bệnh,” Giang kể.

Ban đầu, Đảo không đồng ý làm người yêu của Giang vì sợ cô còn quá nhỏ, sẽ xao nhãng chuyện học hành. Dù đã quen biết một thời gian nhưng cả hai vẫn xưng hô chú – cháu như lần đầu gặp.

Nữ sinh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ - Hình 2

Ban đầu, ông chú đã từ chối hẹn hò vì sợ cô n.ữ s.inh bỏ bê việc học

Dù vậy nhưng Giang vẫn không từ bỏ. Cô cho biết: “Mình đã quyết tâm thuyết phục anh, để anh đồng ý quen sau 3 tháng nói chuyện với nhau. Sau đó tụi mình mới đổi cách xưng hô”.

Video đang HOT

Hẹn hò với n.ữ s.inh kém gần 2 con giáp, Đảo cảm thấy như mình “trẻ ra chục t.uổi”. Anh vui vẻ, yêu đời, luôn dành cho bạn gái sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ.

Nữ sinh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ - Hình 3

Anh Đảo thấy mình ngày càng trẻ trung khi hẹn hò n.ữ s.inh 2K1

Chuyện tình lệch t.uổi của Hằng Giang và Đăng Đảo may mắn được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Dù chênh lệch t.uổi tác nhưng Giang cho biết cô thấy cả hai rất hợp nhau về suy nghĩ và quan điểm sống, đặc biệt là sự tôn trọng dành cho đối phương.

“Không có sự phân biệt nào trong mối quan hệ của tụi mình. Anh không vì mình nhỏ t.uổi mà cho rằng mình trẻ con, mình cũng không vì anh lớn t.uổi mà thấy anh cổ hủ. Anh ấy chiều mình đến mức mọi người bạn bè xung quanh đều nói: Phải để cho Bống tự làm mới lớn được. Mọi thứ xung quanh, anh đều lo cho mình, chỉ cần nhờ là anh sẽ làm,” Giang nói.

Nữ sinh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ - Hình 4

Chuyện tình của cả 2 nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình

Giang không ngại đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Kênh TikTok của Giang có hơn 4 triệu lượt thích, hàng loạt video, clip của cặp đôi “chú – cháu” nhận được hàng nghìn lượt “tim”.

Có người chúc phúc, nhưng cũng có người xì xào, bàn tán với những bình luận khiếm nhã. Nhưng Giang không bận tâm, cô thấy tình yêu lệch t.uổi như cô quả thực rất hiếm có, nên không ngại công khai.

“Tụi mình đến với nhau không phải vì vật chất hay kinh tế gì cả mà chỉ đơn giản vì tình yêu. Mọi người cứ nghĩ quen người lớn t.uổi sẽ vì lợi ích của mình nhưng thật sự thì không vậy, tình yêu ở lứa t.uổi nào cũng như nhau thôi nên em mong mọi người đón nhận việc này cởi mở hơn,” Giang nói.

Nữ sinh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ - Hình 5

Cả 2 vượt qua những lời dị nghị để đến bên nhau

Hiện cô gái sinh năm 2001 vẫn đang đi học, còn Đăng Đảo đã có công việc ổn định. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới.

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng

Cứ vào ngày cuối tuần, nhóm Trash Hero đều đặn cầm móc sắt đi nhặt rác, làm sạch Đà Nẵng. Điều đặc biệt, các thành viên chủ yếu là người nước ngoài.

Một buổi chiều trên đường Nguyễn Huy Chương (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xuất hiện nhóm khách Tây lụi cụi nhặt rác. Sau khoảng 1 tiếng, hàng chục chiếc bao tải đựng rác được nhóm di chuyển về nơi tập kết. Cả một đoạn đường dài với đầy túi nilon, chai lọ, bao bì... đã được dọn sạch. Đây là hoạt động thường xuyên của nhóm Trash Hero suốt gần 2 năm nay ở Đà Nẵng.

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 1
Các thành viên của Trash Hero tham gia nhặt rác trên đường Nguyễn Huy Chương (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) chiều 27/4. Ảnh: Diệu Thuỳ

Chị Mai Thị Kim Ánh, phụ trách nhóm chia sẻ, nhóm được thành lập từ tháng 9/2022 với thành viên là những du khách nước ngoài, người nước ngoài định cư ở Đà Nẵng cùng các bạn tình nguyện viên, người dân địa phương. Tính đến nay, nhóm đã tổ chức 70 buổi dọn rác ở Đà Nẵng. Các địa điểm được thu dọn thường ở bãi biển, công viên, chân cầu Thuận Phước, các tuyến đường, khu vực dân cư...

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 2
Du khách và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng cùng cầm móc sắt, bao tải đi nhặt rác. Ảnh: Diệu Thuỳ

Nhóm do anh Benjamin Lawson (Mỹ) cùng vợ là chị Bùi Thị Linh lập nên. Anh Lawson đã kết nối nhiều người nước ngoài tham gia nhặt rác, làm sạch môi trường ở Đà Nẵng. Từ khoảng 10 thành viên ban đầu, số tình nguyện viên của Trash Hero ngày càng đông. Có những buổi nhặt rác, số thành viên tham gia lên đến hơn 50 người.

"Mọi người mang nhiều quốc tịch khác nhau như Nga, Pháp, Mỹ... nhưng đều có chung tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường. Họ muốn đóng góp một phần nhỏ để làm sạch thành phố biển, kêu gọi mọi người giữ gìn môi trường sống", chị Ánh nói.

Để kết nối mọi người tham gia, nhóm tạo các sự kiện trên mạng xã hội, thông báo thời gian, địa điểm tập trung dọn rác. Đều đặn vào chiều thứ Bảy hàng tuần, các thành viên sau khi sắp xếp công việc sẽ có mặt tại địa điểm, nhận găng tay, bao tải, que gắp rác và bắt tay vào việc.

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 3
Hàng tuần, vợ chồng anh Taras Kurian và chị Anastasiya (quốc tịch Nga) đều sắp xếp công việc để tham gia nhặt rác. Ảnh: Diệu Thuỳ

Vợ chồng anh Taras Kurian và chị Anastasiya (quốc tịch Nga) là 2 trong số những thành viên tích cực của nhóm. Anh Taras là kỹ sư công nghệ thông tin, sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng 1 năm nay.

Chia sẻ về lý do tham gia, anh Kurian nói: "Đà Nẵng đẹp nhưng có nhiều nơi mọi người vô tư xả rác. Đi qua những con đường nhiều rác sẽ rất khó chịu. Tôi hi vọng mọi người sẽ có ý thức không xả rác, để môi trường sống sạch hơn".

Còn đối với anh Phoenix Transtar (49 t.uổi, Mỹ), dọn rác thải để bảo vệ môi trường, giúp đỡ cộng đồng là một cách để "trả ơn cuộc đời". Không chỉ tích cực tham gia, anh còn rủ nhiều bạn bè đi nhặt rác khi họ có dịp đến Đà Nẵng du lịch.

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 4
Anh Phoenix Transtar (49 t.uổi, Mỹ) tham gia nhóm Trash Hero Đà Nẵng từ những ngày đầu. Ảnh: Diệu Thuỳ

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 5
Anh Dalton (30 t.uổi, Mỹ) có 4 năm làm việc ở Đà Nẵng. Anh mong muốn thành phố này xanh, sạch hơn

Chị Kim Ánh cho biết, các thành viên của nhóm rất nhiệt tình. Nhiều người nhà cách xa cả chục cây số nhưng vẫn bắt taxi đến điểm hẹn đúng giờ. Có người còn đi bộ 8km để lên hỗ trợ cho nhóm. Mặc kệ nắng mưa, cứ đúng lịch là mọi người lại lên đường nhặt rác. Cũng chính sự tâm huyết, ý thức bảo vệ môi trường của những người nước ngoài khi sinh sống tại Đà Nẵng đã khiến chị bén duyên và gắn bó với nhóm gần 2 năm nay.

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 6

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 7

Ngoài khách Tây, nhóm còn có sự tham gia của các tình nguyện viên, người dân địa phương. Ảnh Diệu Thuỳ

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 8
Chị Mai Thị Kim Ánh, phụ trách nhóm Trash Hero Đà Nẵng. Ảnh: Diệu Thuỳ

Tay cầm móc sắt, bao tải, nhóm bạn Tây làm điều đặc biệt ở Đà Nẵng - Hình 9
Hàng chục bao tải rác được thu gom, tập kết đúng nơi quy định. Ảnh: Diệu Thuỳ

"Các du khách nước ngoài đến Đà Nẵng nhiệt tình tham gia nhặt rác, làm sạch môi trường thì tại sao mình sống ở đây lại có thể thờ ơ được", chị Ánh nói.

Thời gian tới, nhóm mong muốn sẽ kết nối với nhiều cá nhân, tập thể và địa phương hơn nữa trong việc giữ gìn môi trường. Thông điệp của nhóm là kêu gọi cộng đồng ý thức bỏ rác đúng nơi quy định; hạn chế sử dụng đồ nhựa, túi nilon.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nàng Mơ ra mặt bảo vệ bố vụ bức tranh nhạy cảm, khóc nấc cầu xin cộng đồng mạng
10:35:57 19/07/2024
Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
"Ông bố điên" gây họa cho 2 con vụ tranh nhạy cảm, Lộc cầu cứu vì em gái bất ổn
11:32:59 19/07/2024
Shark Bình bị nghi "cặp" Á hậu lúc Phương Oanh sinh con, "người thứ 3" lên tiếng
09:02:18 20/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị soi gia sản khủng giữa lúc mẹ bị công an bắt
10:09:45 20/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024

Tin đang nóng

Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Diễn viên Khánh Vân 'Mắt biếc' khóa trang cá nhân
12:45:50 20/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng

17:02:27 20/07/2024
Vụ việc bà Như Loan - mẹ ruột của Cường Đô La vừa bị bắt giữ đang khiến toàn cõi mạng đồng loạt hoang mang. Theo đó, bà ngày càng làm ăn thua lỗ, giá trị vốn hóa giảm mạnh.

Cô gái Hưng Yên nhịn ăn giảm cân, từ xinh xắn đầy sức sống giờ còn da bọc xương

16:42:30 20/07/2024
Từ một bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ, câu chuyện giảm cân đến suy nhược cơ thể của Bùi Thị Thu Hương (sinh năm 1998, quê xã Đức Hợp, huyện Kim Đổng, tỉnh Hưng Yên) thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Phanh Nè bị "trà xanh" phá đám, Hùng Didu có gái lạ nhận làm chồng, CĐM chê nặng

16:01:26 20/07/2024
Sau hàng loạt ồn ào đã qua, Hùng Didu và Phanh Nè hiện tại đã dần im ắng trên mạng xã hội. Tưởng chừng đã sóng yên biển lặng , nhưng mới đây Hùng Didu lại tiếp tục gặp kiến nạn, khi bất ngờ một tài khoản lạ tự nhận là vợ của nam tiktoke...

Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?

15:29:42 20/07/2024
Hiện tại Hằng Du Mục là một trong những người sáng tạo nội dung, chiến thần bán hàng nổi tiếng. Những video, phiên livestream do người đẹp sản xuất, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đều thu hút về lượt xem khủng và doanh thu lớn.

Bóng hồng Liên Quân khiến fan vỡ mộng: nhan sắc không app, "cãi tay đôi" với người xem

11:26:04 20/07/2024
Hồi giữa tháng 3, thông tin vềTDT H- nữtuyển thủđầu tiên tham gia giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2024 đã chính thức được công bố, đông đảo game thủ mong chờ. Cô nàng tên thật là H.N, sinh năm 1996, quê Đồng Tháp.

Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái

10:22:40 20/07/2024
Theo cộng đồng mạng phát hiện, vừa qua doanh nhân Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã ẩn hết các bài đăng trên trang cá nhân của mình. Động thái của cả hai khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc

06:47:15 20/07/2024
Sau ồn ào tranh nhạy cảm của tiktoker Nàng Mơ, khiến cô lên livestream bật khóc nức nở, đính chính không phải ảnh của mình, thì mới đây netizen được dịp xôn xao bởi bài đăng dài của một nhà báo. Người này đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ N...

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.

Quỳnh Bei lộ cánh tay bầm tím, fan xanh mặt dò hỏi, chính chủ lập tức phân trần

16:56:49 19/07/2024
Nữ tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ lo lắng, xanh mặt dò hỏi khi cô bất ngờ lộ cánh tay bầm tím, đầy rẫy những dấu vết trên cánh tay. Giải đáp thắc mắc và tránh gây hiểu lầm, cô phải lập tức lên tiếng để phân trần.

Cụ bà U80 cưới thanh niên 24, khi mất nói 1 câu xót xa, chồng trẻ hiện ra sao?

16:36:34 19/07/2024
Chuyện tình đũa lệch giữa chàng trai Ngụy Quế Tường, sống ở Quảng Tây, Trung Quốc và cụ bà U80 Lam Tú Liên đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng. Ở đó có những lời chê bai, chỉ trích nhưng cũng không ít sự ngưỡng mộ.

N.ữ s.inh Vĩnh Phúc nhan sắc vạn người mê, thủ khoa khối D khiến cả nước trầm trồ

16:03:01 19/07/2024
Nguyễn Phương Linh, sinh năm 2006, đến từ Vĩnh Phúc đạt điểm tuyệt đối tiếng Anh. Xuất sắc trở thành thủ khoa khối D01 toàn quốc trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024. Không chỉ giỏi mà nhan sắc xinh đẹp của nữ thủ khoa c...

Quang Linh nén đau buồn vụ O Huyền, làm nốt 1 việc rồi quay lại Angola

15:26:40 19/07/2024
Quang Linh Vlogs là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Từ chàng trai đi xuất khẩu lao động tại Angola, Quang Linh Vlogs đã gây dựng cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Ám ảnh mỗi lần về nhà chồng vì chiếc bể xi măng chứa nước

Góc tâm tình

17:20:43 20/07/2024
Khi tôi đề xuất đ.ập chiếc bể xi măng để mua bình chứa nước inox, chồng tôi phản ứng không ngờ. 5 năm kết hôn, đã có 2 mặt con, tôi vẫn có một chuyện không thống nhất được với chồng.

Bom tấn top 1 toàn cầu: Thống trị 68 quốc gia dù bị chê là "thất bại đáng quên" của nam chính

Phim âu mỹ

17:19:48 20/07/2024
My Spy: The Eternal City đứng đầu tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ, vượt qua bộ phim ngôn tình, hài Space Cadet của Emma Roberts.

Tổng thống Hoa Kỳ chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

17:17:09 20/07/2024
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã có tuyên bố về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, từ trần.

Cuối tuần rảnh rỗi làm gà hấp muối thơm ngon, giữ được độ ngọt của thịt theo cách mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

17:16:41 20/07/2024
Gà hấp muối là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích vì thịt gà thơm lại giữ được độ ngọt. Nếu chưa biết cách làm gà hấp muối như thế nào, các bạn có thể tham khảo công thức dưới đây nhé!

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

Sao việt

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão giật cấp 10

Tin nổi bật

17:15:24 20/07/2024
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới tiếp tục có diễn biến phức tạp và có khả năng mạnh lên thành bão.

"Nỗi xấu hổ đối với ngôi sao thế giới Jennie"

Sao châu á

17:14:22 20/07/2024
Jennie (BLACKPINK) đối mặt với nhiều rắc rối trong sự nghiệp suốt thời gian qua. 2 nghệ sĩ 6X không thể nhận ra Jennie, liên tục hỏi nhau về danh tính cô gái xuất hiện trên bao bì sản phẩm.

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

Hậu trường phim

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Thần số học Chủ Nhật ngày 21/7/2024: Số 5 đặt nền móng mới, số 9 đừng ngại thử

Trắc nghiệm

16:49:52 20/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 9 có thể có những ham muốn đi du lịch hoặc thủ điều gì đó mới.

Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN

Trẻ

16:40:10 20/07/2024
Drama chiếc ghế nóng Ban giám khảo MUV 2024 đã thu hút sự quan tâm của dư luận với những diễn biến mới nhất liên quan đến Mr V vị chủ tịch quyền lực và những lời tố cáo gây chấn động từ Hoàng Thùy.

Nghệ sĩ opera Nguyễn Trường Linh:Thành công là động lực để nghệ sĩ đi xa hơn

Nhạc việt

16:38:53 20/07/2024
Nguyễn Trường Linh là nghệ sĩ opera vừa giành giải Nhất Cuộc thi âm nhạc quốc tế Crescendo 2024 - một cuộc thi uy tín của Singapore lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.