Nữ sinh 22 tuổi mua được nhà, hiện có cả tỷ đồng trong tay: Đầu tư là chìa khóa của thành công về tài chính

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô gái đã làm nhiều việc khác nhau để tăng thu nhập , đồng thời bắt đầu mua cổ phiếu .

Nữ sinh 22 tuổi mua được nhà, hiện có cả tỷ đồng trong tay: Đầu tư là chìa khóa của thành công về tài chính - Hình 1

Năm 2019, Natasha – một nữ sinh viên đến từ Perth (Úc) đã mua được một căn hộ và trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu đạt tự do tài chính . Hiện cô gái 24 tuổi tích lũy được 141.000 USD (hơn 3,2 tỷ đồng).

Từ năm 18 tuổi, Natasha (tên gọi thân mật là Tash) đã quan tâm đến việc tìm hiểu về tiền bạc và mua cổ phiếu. Đến năm 2019, cô mới bắt đầu đầu tư sâu hơn và các quỹ chỉ số.

“Tôi thích tiết kiệm và đầu tư. Tôi không bị ám ảnh bởi tiền bạc mà bởi sự tự do đi kèm với sự đảm bảo về tài chính. Điều đó cho phép bạn làm việc ít hơn, có thể du lịch khắp nơi và có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống. Bạn có thể làm điều mình muốn chứ không phải điều bạn cần làm để tồn tại”, Tash chia sẻ.

Nữ sinh 22 tuổi mua được nhà, hiện có cả tỷ đồng trong tay: Đầu tư là chìa khóa của thành công về tài chính - Hình 2

Để giúp những người muốn đầu tư nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Tash đã chia sẻ kiến thức cũng như trải nghiệm cá nhân trên TikTok và Instagram. Trước đó, cô tự tìm hiểu về tài chính cá nhân thông qua podcast, đọc sách và xem video miễn phí trên mạng.

Trước khi mua căn hộ đầu tiên năm 22 tuổi, Tash làm hai công việc trả lương bình thường. Tuy nhiên, cô đã đi làm và tiết kiệm từ khi tốt nghiệp cấp 3.

“Để có tiền trả trước cho căn hộ, tôi làm việc bán thời gian từ khi học xong trung học. Lên đại học, tôi tận dụng thời gian rảnh để làm cùng lúc nhiều công việc. Tôi theo dõi mọi chi tiêu để đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng”, Tash cho biết.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của Covid-19, Tash đã vay tiền của một nhà môi giới bất động sản để có đủ tiền trả trước. Sở dĩ cô không vay của ngân hàng là vì họ không chấp nhận những người không có việc làm lâu dài.

Sau đó, Tash mua căn hộ 2 phòng ngủ giá 295.000 USD với khoản trả trước 52.000 USD. Hiện cô đang sống trong căn hộ nhưng nói rằng nó sẽ sớm trở thành một khoản đầu tư. Đối với cô, đầu tư là chìa khóa để đạt tự do tài chính .

Nữ sinh 22 tuổi mua được nhà, hiện có cả tỷ đồng trong tay: Đầu tư là chìa khóa của thành công về tài chính - Hình 3

Tash luôn ủng hộ việc đầu tư một phần thu nhập vào thị trường chứng khoán để tạo ra thu nhập thụ động, vốn bị đánh thuế thấp hơn đáng kể so với thu nhập trực tiếp.

“Nếu tiết kiệm 100 USD mỗi tuần trong 40 năm, bạn sẽ chỉ có 208.000 USD. Nhưng nếu bỏ ra 100 USD/tuần vào khoản đầu tư thu về 7% mỗi năm, bạn sẽ có hơn 1,1 triệu USD”.

Chiến lược này không chỉ giúp bạn đạt tự do tài chính mà còn giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn sau khi nghỉ hưu. Chia sẻ về tài chính cá nhân của Tash đã thu hút tổng cộng gần 50.000 lượt xem trên TikTok.

Video đang HOT

“Thị trường hiện nay rất đa dạng và nhiều biến động, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư. Ngoài ra, hãy đặt mục tiêu cụ thể và tìm các khoản đầu tư phù hợp với mục tiêu đó. Đầu tư vào thị trường chứng khoán hay bất động sản sẽ tạo ra một danh mục đa dạng. Khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể đầu tư nhiều hay ít tùy vào mỗi tuần hay mỗi tháng”, Tash cho biết.

Một số bí kíp đầu tư của Tash:

- Nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi bắt đầu bằng cách đọc sách, nghe podcast hay tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

- Đặt mục tiêu cụ thể và khả thi.

- Xem xét loại hình nào phù hợp với mục tiêu của bạn, quỹ chỉ số hay bất động sản.

- Đầu tư một số tiền nhất định mỗi tuần hoặc hàng tháng thay vì chỉ tiết kiệm bởi tiền mặt trong tài khoản sẽ không tăng giá trị đáng kể.

- Trả hết nợ.

- Làm việc chăm chỉ.

Theo Tash, người mới bắt đầu có thể sử dụng một số nền tảng đầu tư uy tín bởi chúng cho phép đầu tư với số tiền nhỏ và không phải trả phí môi giới.

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập

30 tuổi, giá trị tài sản ròng của Tseung đã đạt tới 1 triệu USD (23 tỷ đồng). Cô đã có thể sống bằng thu nhập thụ động nhưng vẫn chọn làm việc.

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 1

Sharon Tseung là một cô gái trẻ tốt nghiệp Đại học California, Berkeley với bằng cử nhân vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp ra trường ở tuổi 21, công việc đầu tiên của cô là điều phối viên marketing với mức thu nhập 30.000 USD một năm.

" Khi tôi mới bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp, tôi đã bị sốc khi thấy nhiều người chỉ làm một công việc hàng ngày cho đến khi họ 60 tuổi ", Tseung nói.

Cô gái trẻ hạ quyết tâm phải đạt được mức độ tự do tài chính cho phép cô có thể sử dụng thời gian của mình một cách linh hoạt.

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 2

Sharon Tseung

Ý nghĩ về việc mỗi ngày phải lái xe đến cùng một nơi, nhìn bốn bức tường giống nhau và làm một công việc không đam mê, cô thật sự không muốn quãng đời còn lại của mình mắc kẹt trong tình cảnh đó. Tseung bắt đầu nghĩ ra những cách kiếm nhiều tiền hơn ngoài công việc hàng ngày của mình.

30 tuổi, giá trị tài sản ròng của Tseung đã đạt tới 1 triệu USD (23 tỷ đồng). Cô đã có thể sống bằng thu nhập thụ động nhưng vẫn chọn làm việc vì cô thích công việc hiện tại và muốn tích lũy thêm tài sản làm giàu. Giờ đây cô dạy những người khác cách quản lý tài chính, đầu tư và xây dựng thu nhập thụ động thông qua blog cùng các tài khoản trên YouTube, Tiktok và Instagram.

Cô đã chia sẻ với trang Insider 4 bước để đạt được mục tiêu đó:

1. Giữ chi tiêu của bản thân ở mức tối thiểu

Khi còn kiếm được 30.000 USD một năm, tương đương với khoảng 15 USD mỗi giờ, Tseung hạn chế chi tiêu cho những thứ không cần thiết như quần áo, túi xách hoặc ăn ngoài.

Mỗi khi muốn mua đồ, cô sẽ nghĩ đến số giờ phải làm việc để có thể mua được món hàng. Điều này giúp cô xác định xem việc chi tiền cho sản phẩm hoặc trải nghiệm ấy có xứng đáng hay không.

Tseung sống chung với bố mẹ cho đến ngoài 20 tuổi thay vì chuyển ra ngoài như nhiều bạn bè của cô. Điều này giúp cô tiết kiệm tiền thuê nhà, cô đồng thời cũng mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng với giá cả phải chăng mà không bỏ tiền ra mua một chiếc xe mới.

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 3

"Điều mà nhiều người không nhận ra là một chiếc xe mới sẽ mất giá ngay khi bạn lái nó ra khỏi cửa hàng. Tôi quyết định mua một chiếc xe cũ giá 6.700 USD nhưng tôi không phải vay nợ đồng nào. Tôi thích chiếc xe này vì nó khiến tôi tiết kiệm được nhiều tiền hơn để đầu tư và tôi cũng không cần suốt ngày nơm nớp lo sợ nó bị trầy xước", Tseung cho hay.

Cuối cùng cô chuyển ra ngoài sống riêng ở tuổi 27 nhưng vẫn giữ chi phí sinh hoạt ở mức thấp. Tseung thuê một phòng trong căn hộ có 2 phòng ngủ, ở chung với 2 người bạn khác. Với cách làm đó, tiền thuê nhà của cô luôn thấp hơn 15% thu nhập.

2. Đầu tư vào các cơ hội có thể kiếm nhiều tiền hơn

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 4

Sống tiết kiệm, cô đầu tư phần lớn thu nhập của mình vào những thứ tạo ra nhiều thu nhập hơn, chẳng hạn như tài khoản môi giới (ủy thác cho công ty môi giới được cấp phép để đầu tư), quỹ hưu trí, bất động sản cho thuê...

Cô có một cửa hàng trên Etsy (một sàn thương mại điện tử chuyên bán đồ handmade hoặc đồ cổ). Ngoài ra cô còn làm công việc tiếp thị liên kết (là một hình thức tiếp thị trong đó bạn giới thiệu ai đó mua bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người đó mua sản phẩm dựa trên đề xuất của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng).

Cô không ngần ngại chi tiền cho những thứ như các khóa học nâng cao kỹ năng, nâng cấp thiết bị công nghệ và mua thêm các công cụ quản lý trực tuyến để các nền tảng MXH của mình hoạt động một cách tốt nhất.

3. Tập trung vào học các kỹ năng được trả lương cao

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 5

Việc đọc nhiều sách, blog và xem các video trên YouTube đã giúp cô thay đổi suy nghĩ, đầu tư vào học tập các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để có thể đảm nhận những công việc có thu nhập cao hơn.

" Tôi khuyên bạn nên xây dựng trang web và blog của riêng mình, bởi vì bạn sẽ học được nhiều điều về tiếp thị khi làm điều đó. Chẳng hạn như SEO, quảng cáo trả phí trên mạng xã hội, viết bài PR và những thứ tương tự.

Hãy luôn chủ động với các dự án của mình, học hỏi thêm trong công việc, sau đó tìm kiếm những vai trò mới cho bản thân - những điều đó sẽ giúp bạn không cần làm những công việc giống nhau mỗi ngày và là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng ", cô gái trẻ chia sẻ.

4. Dành 2 năm đi du lịch khắp thế giới, cùng lúc học cách tạo ra thu nhập thụ động

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 6

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 7

Năm 2016, Tseung đã nghỉ việc để dành hai năm đi du lịch khắp thế giới. Trong thời gian này cô làm việc trực tuyến, đảm nhiệm 3 vị trí công việc bán thời gian. Cô làm việc với máy tính xách tay từ xa, quản lý và thiết kế quảng cáo. Sau 5 tháng, cô dần dần chuyển sang dành toàn bộ thời gian để xây dựng các nguồn thu nhập thụ động của mình.

Kinh nghiệm này cho thấy rằng cô không cần thiết phải dựa vào một công việc hành chính để kiếm sống. Thời gian trước đó, cô đã xây dựng thu nhập thụ động thông qua việc viết blog và mở cửa hàng trên Etsy, nơi cô bán các sản phẩm kỹ thuật số như mẫu Photoshop và mẫu Microsoft Word. Khi thu nhập tăng lên, cô thử nghiệm bằng cách bán thêm sản phẩm mới, chẳng hạn như áo phông.

Trở lại sau chuyến du lịch 2 năm, những kỹ năng phát triển được thậm chí còn giúp cô có một công việc là vị trí giám đốc tiếp thị với mức lương 6 con số hàng năm.

Hiện nay cô vẫn giữ công việc hàng ngày của mình nhưng có nhiều nguồn thu nhập thụ động khác nhau từ bất động sản, doanh thu từ các khóa học trực tuyến, doanh thu từ quảng cáo, tiếp thị liên kết và cổ tức từ danh mục đầu tư. Cô đã trở thành triệu phú USD và có thể ngừng làm việc bất cứ lúc nào.

Lời khuyên của cô gái trẻ: Hãy làm theo trái tim mình

Từ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập - Hình 8

"T ất cả những gì tôi đang làm hiện tại hoàn toàn sở thích, là lời trái tim mách bảo. Từ việc xây dựng các nguồn thu nhập thụ động, từ bỏ công việc và đi du lịch khắp thế giới trong 2 năm, tôi không hề hối tiếc và chính nó đã giúp tôi có được tự do tài chính ", Tseung cho hay.

Cô nói thêm: " Khi đạt được tự do tài chính nghĩa là tôi sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Khi tôi có con, tôi muốn ở bên chúng nhiều hơn và có thời gian làm những việc mình thích ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
19:34:09 17/10/2021

Tin mới nhất

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Nam sinh hút thuốc khi học online, còn nói hỗn "Em hút trong mồm thầy à?", bị giáo viên răn đe 1 câu mà sợ xanh mặt

22:03:28 17/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên. Bởi nhiều thầy cô lần đầu tiên phải tiếp cận với công nghệ, sẽ khô...

"Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác"

22:02:30 17/10/2021
Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra, Khánh Vy chia sẻ.

Chỉ vì 1 dòng tin nhắn mẹ gửi riêng cho cô giáo, bé gái 7 tuổi bị phụ huynh cả lớp đòi đuổi khỏi trường với lý do không tưởng

22:01:27 17/10/2021
Câu chuyện bé gái 7 tuổi bị đuổi khỏi trường học đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại gia Bình Dương 'khịa' bà bầu ly hôn ca sĩ, chửi kèm 4 cái tên

21:56:10 17/10/2021
Theo nữ đại gia Bình Dương, chính những đối tượng nghệ sĩ này đã tạo ra sự hư hỏng trong thị trường giải trí phía Nam.

Xế hộp đỗ "ngang ngược" chắn lối đi, chủ nhà có màn "dằn mặt" cực gắt nhưng vẫn lịch thiệp

21:48:55 17/10/2021
Độc chiêu dằn mặt xế hộp đỗ trước cửa nhà có một không hai nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh vừa bước vào lớp đã bị bạn bè quát đuổi ra ngoài, ngó lên chiếc quạt trần mà ai cũng run cầm cập

21:47:47 17/10/2021
Có một nỗi sợ hãi vô hình đã tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò, đó chính là chiếc quạt trần.

Bị fan nam “nguyền” lộ clip nhạy cảm trên sóng, bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố gặp bên ngoài sẽ “đá vô đầu"

21:46:54 17/10/2021
Chính thức trở thành streamer, gặp không ít phiền phức, bạn gái mai mối của ViruSs nổi quạo khi bị anti nguyền lộ clip nóng.

Vừa qua Mỹ, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm một việc giống hệt Chi Pu?

21:36:06 17/10/2021
Được mệnh danh là đệ nhất rich kid Việt, không khó hiểu khi nhất cử nhất động của Tiên Nguyễn đều khiến dân tình phải chú ý.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

21:29:49 17/10/2021
Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay

21:22:46 17/10/2021
Ai chăm hóng hớt chắc cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh và thiếu gia Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương giàu cỡ nào.

Chỉ đi tắm cũng dính chấn thương, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM không khỏi tò mò về nguyên nhân

21:21:32 17/10/2021
Thật may mắn là nữ streamer này không gặp phải chấn thương quá nặng sau tai nạn hy hữu tại buồng tắm.

Học sinh lớp 1 hồn nhiên “dằn mặt” cô giáo trong bài văn miêu tả: Viết câu gì mà cô vội vàng hứa lần sau không thế nữa?

21:20:07 17/10/2021
Những bài văn miêu tả của học sinh cấp 1 luôn là kho tàng truyện cười dân gian của người lớn.

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"

21:15:51 17/10/2021
Trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng - ông chủ Đại Nam - bất ngờ nhắc đến việc người vợ cũ mới mất.

Vờ hỏi đường, người đàn ông thất nghiệp bất ngờ làm 1 việc tại điểm hỗ trợ dân về quê khiến tất cả rưng rưng

20:04:13 17/10/2021
Mặc thành viên đoàn từ thiện đang giải thích đường đi, người đàn ông lại lúi húi mở cốp xe lấy một thứ đưa cho đối phương.

Mua bé chó đáng yêu về nuôi, cô gái phát hoảng khi con vật "hiện nguyên hình", phải bế đi gặp bác sĩ thú y ngay

20:02:08 17/10/2021
Càng lớn, con chó Luna càng có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến Bethany và gia đình vừa hoảng sợ vừa lo lắng, phải bế con vật đi thăm khám ngay lập tức.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại đồn Công An

19:50:38 17/10/2021
Tại buổi làm việc hôm 16/10, bà Phương Hằng cho biết mình đã bị 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên lao vào tấn công.

Thầy giáo khóc ròng vì phụ huynh gửi toàn ảnh “bậy bạ” vào nhóm chat: Đời đi dạy chắc đây là ca khó đỡ nhất

19:50:08 17/10/2021
Thời buổi công nghệ hiện đại giúp giáo viên và các bậc phụ huynh liên lạc, trao đổi tình hình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

Văn hóa đỗ xe lại được "hâm nóng", chủ xe bị phen "ngượng chín mặt" khi đọc được tờ giấy nhắc nhở

19:48:49 17/10/2021
Không chỉ đỗ ở ngã ba đường, che lối ngõ vào, vị trí đỗ của chiếc xe này còn che cả điểm tập kết rác của người dân trong khu khiến ai cũng bức xúc.

Nóng: Hàng trăm người đang tham gia Squid Game được tổ chức ở Hạ Long, logo mặt nạ thì đúng nhưng trang phục thấy "sai sai"

19:19:40 17/10/2021
 Loạt ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long mới đây đã khuấy đảo mạng xã hội. 

Lần đầu thử trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái tá hoả khi uống hết ly mới phát hiện bên trong có thêm cái nắp lạ

19:15:26 17/10/2021
Trong ly trà sữa của thương hiệu trà sữa DingTea mới đây có một dị vật lạ khiến dân mạng TikTok ai nấy đều xôn xao. 

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?