Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở

Thuỷ Nguyễn luôn xuất hiện một cách khác biệt, hiếm khi trang điểm , style lên đồ không quá cầu kỳ.

Đã 10 năm làm nghề, tên tuổi gắn liền với những bộ cánh thời trang yêu kiều đậm chất hội họa, song Thuỷ Nguyễn ngoài đời lại được xem là một người đàn bà hoang dại, thích để mái tóc xù mì hiếm ai dám để, tự tin khoe mặt mộc nhiều khuyết điểm. Và cũng là bà mẹ 4 con với nhiều lo toan, nhưng luôn biết cách cân bằng để bản thân được thoải mái vui tươi.

Lướt một vòng trang cá nhân của Thuỷ Nguyễn, rất khó để tìm thấy những bức hình được đầu tư cầu kì, chỉn chu nhưng những tấm ảnh nhà thiết kế buông xõa tóc, mộc 100% ngay cả son môi cũng không hay thoải mái với những biểu cảm có phần ấn tượng lại khá thường xuyên. Đúng với cái danh NTK hoang dại nhất Vbiz.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 1

Hình ảnh quen thuộc gần như không ai là không nhớ khi từng 1 lần biết tới cái tên Thuỷ Nguyễn.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 2

Mái tóc xù rối hiếm khi được buộc gọn và cũng ít khi thấy cô hoạ mặt cầu kỳ.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 3

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 4

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 5

Dù thường xuyên xuất hiện trên sân khấu, tạp chí, truyền hình… mọi hình ảnh đều có sự tương đồng, không quá khác biệt và không quá chú trọng vẻ bên ngoài.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 6

Những bức hình với cách thể hiện cảm xúc có phần lạ lùng đã làm nên thương hiệu của Thuỷ Nguyễn.

Khi được hỏi bí quyết của bản thân để luôn giữ được nét đặc trưng của mình dù được xem là nhà thiết kế hoang dại nhất, Thuỷ Nguyễn chia sẻ:

“Cũng giống như tất cả phụ nữ đều có nỗi ám ảnh nhất định: ăn gì để đẹp, mặc gì để đẹp, làm gì để đẹp… Suy nghĩ, quan điểm về cái “đẹp” của mỗi người là khác nhau. Ở thời điểm hiện tại Thuỷ thấy bằng lòng với chính mình: tóc xù, mặt mộc với lớp son nhẹ, tinh nghịch và hồn nhiên. Vẻ ngoài này là phản ánh con người bên trong, không cần tô vẽ hay cố gắng gì, mà cũng không thể làm khác đi được. Để lưu giữ được những giá trị cá nhân, Thuỷ nghĩ cần trau chuốt về tâm hồn, rồi vẻ đẹp của sự tự tin sẽ phát ra, chứ không phải là vòng eo bao nhiêu hay số cân thế nào. Thuỷ đã từng gặp những chị và bạn được gọi là “béo”, nhưng họ vẫn vui vẻ, ánh mắt tỏa sáng và tràn đầy năng lượng. Đây là vẻ đẹp tự nhiên một cách có rèn luyện.”

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 7

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là điều mà Thuỷ Nguyễn lựa chọn, không se sua trang phục, không điểm trang cầu kỳ mà sẽ chọn trau chuốt những giá trị tâm hồn, con người bên trong của mình.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 8

Mặc dù nghe có vẻ hơi trái ngược so với công việc hiện tại mà cô đang làm nhưng bản thân Thuỷ nguyễn cảm thấy mình tóc xù, mặc mộc , tinh nghịch cũng là cái đẹp theo tiêu chuẩn của bản thân mình.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 9

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 10

Video đang HOT

Nhà thiết kế lừng danh không ngại khoe gương mặt nhiều khuyết điểm hay mái tóc sợi bạc sợi đen trên mạng xã hội dù những bộ trang phục do bàn tay Thuỷ làm ra luôn đạt được hiệu ứng riêng biệt, được yêu mến và lựa chọn.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 11

Bản thân nhà thiết kế cũng nghĩ son phấn chỉ đóng vai trò là yếu tố phụ trợ, không mang tính quyết định và cũng không nói lên được làn da hay ánh mắt. Người ta chỉ nên sử dụng son phấn khi nó giúp họ hạnh phúc hơn, thoải mái hơn.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 12

Không dùng son phấn và cô vẫn cảm thấy tốt, vẫn yêu chính mình và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, NTK Hà Thành cũng nói thêm: “Kiểu tóc, trang điểm, trang phục của bạn phù hợp với nơi mà bạn sắp tới và nó giúp bạn thể hiện bản thân mình, đừng cố giấu đi mà hãy giúp mọi người hiểu được rằng giá trị của bản thân mới là thứ quý giá nhất. Khi đó có hay không son phấn, cũng không quá quan trọng”.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 13

Dĩ nhiên, không son phấn, làm tóc hay hàng hiệu không có nghĩa là bỏ bê bản thân. Thuỷ Nguyễn vẫn chăm sóc da đều đặn và luôn duy trì thói quen tập yoga mỗi sáng để khoẻ từ bên trong.

NTK Thuỷ Nguyễn sinh năm 1981, không chỉ thiết kế thời trang, cô vẫn duy trì sáng tác hội hoạ với vai trò là một hoạ sĩ. Đồng thời, Thuỷ Nguyễn còn là mẹ của 4 đứa trẻ. Tuy nhiên ở cô luôn toát ra năng lượng tràn đầy. Dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân ngày càng xinh đẹp.

Chia sẻ về cách để điều hoà giữa những vai trò này, Thuỷ Nguyễn cho biết: “Cách Thuỷ cân bằng giữa làm việc và làm mẹ đó là biết nói “Không” với những việc mình không thể hoặc không cần thiết, đồng thời chú tâm vào những việc mà bản thân làm tốt hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người làm tốt. Thay vì cứ ôm hết tất cả vào mình, cả công việc và gia đình, hãy san sẻ niềm tin ở những người xung quanh. Sẽ cần có những khoảng ngồi lại và chắt lọc những việc mình muốn làm, cần làm và chỉ mình làm được. Tất cả vẫn là sự lựa chọn của mình và Thuỷ chọn những việc, những cách làm cho mình và gia đình hạnh phúc.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 14

Nhà thiết kế cũng vừa chào đón sinh nhật tuổi 40 của mình. Cô đã thực hiện bộ ảnh màu hồng như công chúa vô cùng ấn tượng…

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 15

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 16

Nhiều người không khỏi thắc mắc trước một Thuỷ Nguyễn lộng lẫy, body nuột nà ấn tượng hiếm khi được khoe ra.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 17

Đứng giữa núi công việc song Thuỷ Nguyễn lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ. Vừa thiết kế thời trang đình đám, hoạ sĩ tài năng, mẹ của 4 đứa trẻ, tham gia những công việc khác nhau và cùng đồng hành rất nhiều dự án thiện nguyện. Song cô luôn truyền nguồn năng lượng xanh đến người xung quanh.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 18

Tiếp nhận mọi thứ theo cách nhẹ nhàng nhất và giữ bản thân lúc nào cũng ở trạng thái cân bằng. Vì thế mà nụ cười rạng rỡ, làn da căng mịn trẻ trung cùng hình thể săn chắc ấn tượng dù đã U40 và qua 4 lần sinh nở.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 19

Thuỷ Nguyễn được khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc theo năm tháng.

Nhiều chị em phụ nữ thường trở nên mệt mỏi, khó chịu và nhan sắc cũng như năng lượng dần bị lụi tàn từ khi chìm đắm vào việc nuôi dạy con, nhưng Thuỷ Nguyễn lại khác. Nhà thiết kế nhận định:

“Khi đã làm mẹ, việc suy nghĩ cho các con, nghiên cứu về dinh dưỡng cũng như lối sống khoa học đương thời, đã tiêu hao rất nhiều năng lượng. Nuôi nấng từng bạn nhỏ, Thuỷ thấy bí quyết là hãy biết chia sẻ. Khi đã làm mẹ, ta thường không hoàn toàn yên tâm, tin tưởng người khác vào việc chăm lo cho đứa con của mình. Ta gồng mình lên và cố thật chu toàn mọi thứ, rồi sau đó bản thân bị căng thẳng, bị quá sức. Cả tâm và thân đều kiệt quệ. Hãy để những người khác giúp đỡ mình. Và cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc cơ thể đúng đắn và lành mạnh. Đây là một việc mà chúng ta cần học, học để biết lựa chọn việc cần làm”.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 20

Bà mẹ 4 con nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chia sẻ, khuyên các bà mẹ không nên ôm đồm quá nhiều về mình. Thay vào đó hãy học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 21

Theo đó, mỗi ngày cô sẽ chia ra từng khoảng thời gian khác nhau. Hằng ngày luôn luôn bắt đầu với yoga cho bản thân mình, bữa sáng cho gia đình, công việc và sáng tạo vào khoảng giữa ngày, và lúc tối là thời điểm cả nhà lại quây quần bên nhau. Trước khi nghĩ cho mọi người chị em cần dành riêng ra cho bản thân mình một khoảng không gian và thời gian.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 22

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 23

Bản thân không phải là một người thích ở yên một chỗ mà sẽ làm nhiều việc một lúc nên cũng giúp Thuỷ Nguyễn tiêu hao nhiều năng lượng hơn nhưng vẫn giữ được trạng thái hào hứng và tươi mới mỗi ngày.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở - Hình 24

Còn về chế độ dinh dưỡng, nhà thiết kế cho biết cô cũng không phải là người quá khắt khe với bản thân, không nhịn ăn để giữ dáng, mà còn tương đối dễ tính, ăn uống theo những gì mình thích và một vài lúc bận rộn cũng quên ăn vì công việc.

“Thuỷ lắng nghe cơ thể mình muốn ăn gì, cần bổ sung thêm gì… và lựa chọn những nguyên liệu an toàn, lành mạnh, hạn chế các loại thực phẩm ít tinh bột và đường, thật nhiều rau xanh và trái cây… So với nhóm bạn gái thân, Thuỷ là một người chăm tập thể dục. Và mục đích của tập luyện và dinh dưỡng ấy là để khỏe mạnh từ bên trong, chứ không chạy theo một tiêu chuẩn vẻ đẹp nào.” – Thuỷ Nguyễn nói.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt "đen sì" này

Nhan sắc tuổi 39 càng ngày càng thăng hạng nhờ cả vào mái tóc đen tuyền của mỹ nhân họ Phạm.

Có một sự thật thế này, dù có vướng bao nhiêu scandal, hay tuổi tác có ập đến khiến nhan sắc đôi ba lần tuột dốc, thì mái tóc của Phạm Băng Băng vẫn đẹp đến ngây người. Trong cả dàn sao Hoa ngữ từ Tiểu đến Đại Hoa Đán, rồi vô vàn những đàn em mới nổi, khó có một kiều nữ nào sở hữu mái tóc đen mượt, bồng bềnh và dày như Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 1

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 2

Dù đã xấp xỉ 40, nhưng mái tóc của Phạm Băng Băng vẫn đen bóng, không điểm sợi bạc, khiến biết bao người phải thầm ghen tị. Búi, buộc hay chỉ là để tóc xõa khi ở nhà, thế nhưng mái tóc của cô vẫn mềm mượt bóng khỏe bất chấp tất cả.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 3

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 4

Không thể phủ nhận nhan sắc mỹ miều cùng làn da trắng bật tông ấy càng ngày càng thăng hạng nhờ cả vào mái tóc đen tuyền của mỹ nhân họ Phạm.

Bảo sao từ những năm mới bước chân vào Cbiz cho đến tận bây giờ khi đã 39 tuổi, chưa bao giờ thấy Phạm Băng Băng nhuộm tóc, cô luôn trung thành tuyệt đối với mái tóc đen tuyền, dài thướt tha mềm mại.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 5

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 6

Phạm Băng Băng từng chia sẻ cô tự chăm sóc ở nhà chứ không cần đến salon, ngoài những sản phẩm hay cách gội đầu và chăm sóc tóc, mỹ nhân họ Phạm còn chú ý đến những loại thực phẩm mà cô ăn hàng ngày.

Phạm Băng Băng ăn chè đậu đen, uống nước đậu đen, mè đen... để ngăn rụng tóc

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 7

Mái tóc đẹp dày bồng bềnh của Phạm Băng Băng đúng là khiến phái đẹp phải ao ước. Để chăm chút cho mái tóc thương hiệu của mình, Phạm Băng Băng duy trì thói quen ăn chè đậu đen, uống nước đậu đen rang... mỗi ngày.

Đậu đen và mè đen luôn là những "thần dược" của mái tóc. Trong đậu đen, mè đen có chứa nhiều protein, hắc sắc tố, vitamin B1, B2, rất giàu vitamin B6 và kẽm... Tất cả bổ sung dưỡng chất cho mái tóc, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, loại bỏ vấn đề tóc bạc sớm, chống lão hóa và kích tóc mọc nhanh, đen mượt hơn.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 8

Tất cả những món ăn có đậu đen và mè đen đều có thể cải thiện tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ hư tổn. Vậy nên duy trì việc ăn đậu đen mỗi ngày giúp mái tóc của Phạm Băng Băng không bị gãy rụng. Trong khi phụ nữ tuổi 40, tóc bạc và rụng nhiều, có người còn lộ cả da đầu; thì mái tóc của Phạm Băng Băng vẫn rất dày dặn và bồng bềnh.

Ăn cháo đậu đỏ, long nhãn để ngăn tóc bạc sớm

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 9

Chăm sóc tóc cũng giống như giữ gìn sức khỏe, sau quá trình chuyển hóa cơ bản và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ thì tóc sẽ dày và đen bóng một cách tự nhiên. Ngoài đậu đen, mè đen, Phạm Băng Băng còn thích ăn điểm tâm với cháo hay chè đậu đỏ, gạo lứt và long nhãn.

Long nhãn rất giàu protein có tác dụng củng cố và ngăn ngừa rụng tóc. Các chất anthocyanins và vitamin B1, B2. Trong gạo lứt và đậu đỏ có thể cải thiện màu sắc và độ sáng của tóc. Tình trạng tóc bạc sẽ giảm đáng kể khi bạn duy trì ăn gạo lứt, đậu đỏ hay long nhãn.

3. Massage bấm huyệt cho da đầu trước khi đi ngủ và khi thức dậy

Các chuyên gia Trung Quốc và Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu về vấn đề tóc bạc và rụng tóc, và chỉ ra rằng một trong số những nguyên nhân khiến tóc bạc sớm là do da đầu yếu khiến nang tóc không được lưu thông.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 10

Trước tình trạng tóc bạc và khô xơ, ngoài việc kiểm soát lượng dinh dưỡng bằng chế độ ăn uống, bạn cũng có thể xoa bóp huyệt mỗi ngày trước khi đi ngủ và khi thức dậy vào buổi sáng để kích thích tuần hoàn máu cho da đầu.

Và đương nhiên Phạm Băng Băng cũng thường xuyên massage để cải thiện tình trạng da đầu, giúp từng sợi tóc thêm chắc khỏe. Trong kỹ thuật massage, đầu tiên bạn dùng đầu ngón tay xoa đều lên da đầu, sau đó nhấn vào vùng da đầu phía trên tai khoảng 2 - 4 phút. Cách này vừa giúp da đầu bớt nhạy cảm, chân tóc chắc khỏe hơn còn giúp đầu óc cơ thể thư giãn sau một ngày dài.

Phạm Băng Băng gần 40 tuổi tóc vẫn đen mượt, không điểm sợi bạc nhờ duy trì ăn loại hạt đen sì này - Hình 11

Nhờ luôn duy trì 3 việc này và lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc lành tính mà Phạm Băng Băng luôn giữ được suối tóc mềm mại của mình. Mái tóc dài thướt tha ấy suốt từ những năm tháng mới đôi mươi cho đến giờ đã xấp xỉ 40 vẫn đẹp dày dặn bóng khỏe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc tuổi 25 của hoa khôi Nam Em04:59Minh Hằng đu trend diễn mặt "gợi đòn" giống Chi Pu, hé lộ luôn màu son dân tình phát cuồng00:16Bắt trend make-up mắt thâm, tàn nhang theo Squid Game00:56Luôn bị chê 'một màu', Rosé Black Pink vẫn được nhà mốt Pháp khen nức nở03:09Văn Mai Hương tung video khoe giọng lại bị netizen trừ điểm vì điều này01:00Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu bất ngờ diễn thời trang tại Pháp00:52Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Đường cong cực phẩm của 'bom sex' làm người tình điệp viên 00702:24Con gái Vua nhạc Pop khoe loạt hình xăm cá tính khi dự tuần lễ thời trang00:44Bộ trang phục nữ sinh nổi tiếng nhất lịch sử Hollywood được tạo ra thế nào?03:25Dấu ấn thời trang đáng nhớ của William - Kate00:34Được chồng cưng, Đàm Thu Trang "thoát mác" bỉm sữa, diện váy bó khoe dáng xinh00:10Mỹ nhân Dakota Johnson '50 sắc thái' sexy khó rời mắt02:18Nhan sắc tuổi 32 của Midu01:43Cúc Tịnh Y - Mỹ nhân 9X chuộng cách trang điểm đậm03:16"Bond-girl" của phim "Điệp viên 007" nổi nhất trong show thời trang00:49Bị đồn mang thai, mỹ nhân Việt đáp trả bằng một chiếc áo, nhìn xong không ai dám hó hé00:15Ơ, chiếc quần của Jennie có gì đó kỳ kỳ!00:53Jang Nara stress vì bị săm soi ngoại hình01:02

Tiêu điểm

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh
22:10:09 16/10/2021
Những trang phục kiệm vải "gây mê" của màn ảnh Hoa ngữ: Châu Tấn trần như nhộng chưa phải nhất
11:34:28 17/10/2021
Con gái Mạc Văn Khoa có gia tài "đồ giả" chấp loạt mỹ nhân Vbiz, so kè cả H'Hen Niê
17:59:45 17/10/2021
Hồ Văn Cường và hành trình thay đổi thời trang ngoạn mục sau khi nổi danh
13:45:26 17/10/2021
Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức
16:48:02 16/10/2021
Dàn hoa hậu Việt Nam đọ sắc cùng thời trang sân Golf
20:57:10 16/10/2021
Kỳ Duyên giảm 5 kg sau một tháng
09:56:03 16/10/2021
3 kiểu body đặc trưng của idol Kpop, đâu mới là "đỉnh chóp" nhất?
08:52:36 16/10/2021
Đằng sau hình thể gợi cảm, bụng múi tuổi 45 của Trương Ngọc Ánh
14:13:24 16/10/2021
Người ta chê Meghan Markle kém duyên khi mặc váy, dáng đứng của cô phản hồi: "Đúng rồi!"
07:18:01 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

Phương Oanh, Khả Ngân và dàn diễn viên đồng loạt 'lên đồ' đón gió lạnh

23:37:51 17/10/2021
Miền Bắc đang đón gió lạnh đầu mùa, cũng là lúc các nữ diễn viên xinh đẹp khoe style cá tính của mình.

'Đại chiến' Chanel: Chỉ 1 bộ đồ mà người 'thảm họa', người thành 'nàng thơ'

23:35:06 17/10/2021
Cùng đụng hàng một chiếc váy rực rỡ đến từ nhà mốt Chanel nổi tiếng, liệu ai sẽ có sự mix&match hoàn hảo hay trở thành thảm họa thời trang?

Xuất hiện với đôi môi sưng phù cong vẹo, vợ David Beckham bị nghi lạm dụng thẩm mỹ

23:10:19 17/10/2021
Đôi môi như căng cứng như nhựa trong mọi khoảnh khắc của Victoria làm mọi người hoảng sợ.

Công thức giảm cân rẻ bèo, càng uống càng gầy của Ngọc Trinh: Trà táo trước ăn, đậu rang 3 loại

23:08:50 17/10/2021
Cập nhật bí quyết giảm cân giữ dáng tại gia của Ngọc Trinh để nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ chỉ trong nháy mắt.

MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp

23:05:23 17/10/2021
MC Thanh Thanh Huyền nổi tiếng với body siêu quyến rũ, làn da trắng ngần như vậy nhưng thực tế, cô cũng có khuyết điểm như bao người thường. Điều quan trọng là lời nhắn nhủ đằng sau đó.

Nhan sắc Angela Phương Trinh: từng sở hữu môi tều phiên bản lỗi, giờ đẹp thanh thoát

23:04:39 17/10/2021
Angela Phương Trinh từng sở hữu đôi môi nhiều lần bị lỗi vì tiêm filler quá nhiều.

Ngoài 30 vẫn muốn làm "em bé", bí quyết của mỹ nhân Việt là đây

21:57:53 17/10/2021
Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh, Sam hay Huyền Baby đều có một điểm chung trong những khung hình đăng tải gần đây. Sự xinh đẹp của các mỹ nhân được tút tát nhờ cách make up.

Hương Tràm sang Mỹ dáng thon ngút ngàn, Chi Pu hơi núng nính nhưng vẫn xinh

17:54:45 17/10/2021
Chi Pu đã phải miệt mài cày gym và ăn kiêng khắc nghiệt khi cân nặng leo thang. Cô nàng còn cho hay mình đã tăng cân tới mức chiếc quần jeans yêu thích không còn mặc vừa nữa!

Huyền Baby tiêm chích để trẻ như em bé, gái 2 con vẫn là công chúa được chồng cưng chiều

17:46:51 17/10/2021
Nhan sắc trẻ trung đáng nể của Huyền Baby dù đã làm mẹ 2 con không phải tự nhiên mà có.

Khi mỹ nhân Việt hồn nhiên "thả rông": Người lấp ló nhũ hoa, người bị chồng nhắc mặc áo vào!

17:32:02 17/10/2021
Ngày càng có nhiều người đẹp Vbiz chuộng phong cách ăn mặc hở hang, mát mẻ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công chinh phục style thả rông hợp mắt.

Park Min Young có 3 tips mặc đồ công sở: Đơn giản, luôn đẹp và dễ ứng dụng

17:17:31 17/10/2021
Người xem mong chờ sự đột phá, nhưng phong cách có tính ứng dụng cao như thế này chị em hoàn toàn có thể học theo.

Hà Nội đón gió mùa, ai nấy đóng bộ kín, riêng Lương Thuỳ Linh mát mẻ hết cỡ

17:14:48 17/10/2021
Vậy là một mùa thu đã đến, dàn người đẹp Vbiz nô nức thị phạm với những set đồ chào không khí se lạnh siêu yêu.

Xả vai mẹ chồng, bà Xuân "lên đồ" biến U50 hoá gái trẻ, để nội y lấp ló gợi cảm 

17:04:21 17/10/2021
Đâu chỉ mặc đẹp trên phim Hương Vị Tình Thân, style đời thường của bà Xuân - Quách Thu Phương cũng làm khối đàn em phải học hỏi.

Xoá mác gái quê thành công, Phương Oanh lại làm dân tình phát hoảng vì quần tua rua chỗ hiểm

15:48:31 17/10/2021
Bộ cánh ngày Đông của nữ diễn viên sẽ sành điệu và hoàn hảo hơn cả nếu như không xuất hiện item khó đỡ này.

Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác

12:48:21 17/10/2021
Lan Ngọc mới đây diện lại chiếc đầm cũ của cô để mặc sau khi trở lại công việc suốt một thời gian dài.

Mua serum vitamin C giống Han So Hee hơi khó nhưng còn nhiều loại chất lượng không kém để chị em tham khảo

12:43:00 17/10/2021
Để chống lão hóa hiệu quả thì bạn đừng quên bổ sung serum vitamin C dưỡng da như Han So Hee.

Sao Việt ngày 18/10: Phương Oanh xinh đẹp, quyến rũ sau khi 'xả vai' Nam 'Hương vị tình thân'

11:31:01 17/10/2021
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khác hẳn tạo hình nhân vật Nam trong Hương vị tình thân.

Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 56

11:19:49 17/10/2021
Dù đã cận kề tuổi lục tuần nhưng biểu tượng nhan sắc nổi tiếng nước Anh Elizabeth Hurley tuyên bố cô vẫn tự tin làm người mẫu cho những thiết kế đồ bơi của chính mình.

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato

10:26:10 17/10/2021
Hôm 13/10, cánh săn ảnh đã thấy Demi Lovato và Paris Hilton đi mua sắm tại Los Angeles, Mỹ. Đã khá lâu, Demi mới lộ diện ở nơi công cộng.

Đỗ Thị Hà chọn váy cảm hứng Bà Triệu thi Miss World

10:00:19 17/10/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ diện váy cảm hứng nữ tướng Bà Triệu cho phần thi Dances of the world tại Miss World 2021.

Bí quyết làm đẹp của biểu tượng Jackie Kennedy

09:51:42 17/10/2021
Jackie Kennedy - cựu đệ nhất phu nhân Mỹ - rửa mặt bằng xà phòng bùn biển, quấn khăn lụa lên tóc khi ngủ.

Phong cách của 'Hoàng tử Ếch' Minh Đạo

09:50:05 17/10/2021
Tài tử Đài Loan Minh Đạo, nổi tiếng với phim Hoàng tử Ếch, chuộng phong cách lịch lãm với vest, sơ mi.

Sắc vóc Vạn Ỷ Văn tuổi ngũ tuần

09:48:53 17/10/2021
Diễn viên Hong Kong Vạn Ỷ Văn được khán giả khen gương mặt, phong cách thời trang trẻ trung ở tuổi 51.

Hứa Tình gây 'sốt' nhờ sắc vóc tuổi 52

09:40:37 17/10/2021
Hứa Tình, đóng Thánh Cô trong Tiếu ngạo giang hồ, gây sốt trên mạng xã hội với sắc vóc tuổi 52.

Jennifer Aniston không trốn chạy tuổi già

09:37:26 17/10/2021
Minh tinh Jennifer Aniston chăm đắp mặt nạ, ăn uống khoa học thay vì phẫu thuật thẩm mỹ để giữ vẻ trẻ trung ở tuổi ngũ tuần.

Váy áo 'ăn gian tuổi' của Đường Yên

09:33:46 17/10/2021
Diễn viên Trung Quốc Đường Yên được nhiều khán giả nhận xét trẻ so với tuổi 38 nhờ cách ăn mặc, trang điểm.

Có thể bạn quan tâm

Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà

Ẩm thực

06:17:22 18/10/2021
Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà với nước dùng thơm ngon, đậm đà bởi nước ngọt tiết ra từ thịt gà và các loại nấm.Nào cùng vào bếp và cùng học cách làm món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà này ngay nhé!

Các trường sư phạm nhanh nhạy chuyển hướng đào tạo

Học hành

06:17:22 18/10/2021
Thời gian qua, để đáp ứng Chương trình phổ thông 2018, các trường sư phạm trên cả nước không chỉ chuyển hướng đào tạo để nâng chất lượng đầu ra mà còn chú trọng công tác tập huấn, bồi dưỡng cho các giáo viên phổ thông.

Kinh nghiệm bay quá cảnh từ sự cố 'toát mồ hôi' của du học sinh

Đời sống

06:17:15 18/10/2021
Do chọn hai chuyến quá gần nhau, lại thiếu giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp, Minh suýt bị từ chối bay khi quá cảnh tại Singapore để đến Italy.

Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"

Sao việt

06:14:38 18/10/2021
Bên cạnh đó, Long Nhật cho biết sẽ không nhắc về những lùm xùm và mong muốn khép lại sự việc.

Lương Xuân Trường "thèm" đi du lịch sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam

Sao thể thao

06:06:10 18/10/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch trước đây, phải chăng anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn trước khi hội quân với ĐT Việt Nam?

Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park

Bóng đá việt nam

06:02:43 18/10/2021
Minh Vương đang dần hồi phục chấn thương và nhiều khả năng có thể ra sân được trong trận gặp Nhật Bản vào đầu tháng 11 tới.

Tottenham đẩy MU xuống vị trí thứ 6

Bóng đá thế giới

05:59:17 18/10/2021
Sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle ở vòng 8 diễn ra đêm 17/10 (giờ Hà Nội), Tottenham nhảy vọt từ vị trí thứ 10 lên thứ 5 tại Premier League.

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm

Sao châu á

05:58:19 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm khiến biết bao đấng mày râu mê mẩn nhưng cũng lại khổ vì yêu phải gã đàn ông tồi tệ, khiến cô ám ảnh suốt đời.

So sánh sự khác biệt giữa Kia K3 phiên bản Premium với bản Luxury

Ôtô

05:56:06 18/10/2021
Kia K3 1.6 AT Premium và 1.6 AT Luxury có giá niêm yết chênh lệch nhau 30 triệu đồng. Đoạn clip dưới đây sẽ chỉ ra những sự khác biệt giữa 2 phiên bản của mẫu sedan hạng C này.

Reguilon góp công cứu sống CĐV bị đột quỵ

Bên lề sân cỏ

05:52:56 18/10/2021
Hai hậu vệ của Tottenham thông báo cho trọng tài và đội ngũ y tế kịp thời, để góp phần cứu sống một CĐV bị đột quỵ trên khán đài sân St James Park.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.