Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe

Tháng 5 âm lịch sắp tới, mọi người đều hy vọng mỗi ngày trôi qua cuộc sống sẽ có nhiều cải thiện, đặc biệt là tài vận và công việc.

Trong bối cảnh khó khăn như hiện tại, ai cũng mong chờ một vận may nho nhỏ. Đối với những người sinh vào tháng âm lịch này, cuộc sống sắp tới sẽ thăng hoa.

Tháng 3 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 âm lịch không chỉ thông minh , có năng lực mà còn giỏi tổ chức, giỏi lãnh đạo. Người sinh vào tháng này có tính tình điềm đạm, nhân hậu, luôn có thể giải quyết mọi vấn đề trong những thời điểm quan trọng. Đặc biệt, trong cuộc sống, những người này thường có cá tính mạnh, sống độc lập, không dễ tỏ ra muộn phiền, đôi khi tính tình ngay thẳng nên hay làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, mỗi khi gặp chuyện, họ luôn xung phong giúp người và không sợ đối mặt với khó khăn. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tháng này sẽ thành công vang dội.

Tử vi học có nói, trong thời gian tới đây, đặc biệt là khi bước qua tháng 5 âm lịch này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 3 âm lịch này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Họ vốn là những người rất thông minh, biết tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp, vì vậy trong thời gian sắp tới, những người sinh vào tháng này sẽ gặp được nhiều may mắn, có khả năng vực dậy những khó khăn đang tồn đọng. Từ giờ đến cuối năm , những người này hãy bình tĩnh, vững tâm, không được dao động trước những sóng gió, rồi cũng sẽ qua, cuối năm nay có khả năng thăng hoa bất ngờ.

Tháng 7 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 2

Trời sinh những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ có vận số tốt vào năm 2021. Trên thực tê,s những người này rất tài giỏi, làm việc gì cũng thành công, bởi họ rất cẩn thận, tỉ mỉ. Những người sinh vào tháng này thường có tính cách ổn định, rất dũng cảm và rất quyết đoán. Ngay cả khi họ có đối mặt với khó khăn gian nan cũng không để ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, vất vả đến đâu cũng tìm được cách giải quyết đáng nể. Nhờ tính cách này là trong công việc hay trong bất cứ việc gì, họ cũng được người khác trọng dụng, và đương nhiên cuộc sống tương lai của họ sẽ vô cùng xán lạn, tiền tình viên mãn.

Video đang HOT

Tử vi học có nói, bước qua tháng 5 âm lịch năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Từ giai đoạn này trở đi, họ làm việc gì cũng hanh thông, mọi việc xung quanh cũng thuận lợi, kéo theo tài vận được cải thiện đáng kể. Người sinh vào tháng này vốn tài giỏi, sẵn sàng chấp nhận thử thách để thay đổi cuộc sống, thời gian tới đây họ càng làm việc sẽ càng tìm được cơ hội để thăng hoa. Cuối năm nay, họ có khả năng tìm được đối tác tiềm năng, giúp sự nghiệp thăng hoa, kéo theo đó chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới.

Tháng 11 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 3

Trời sinh những người sinh tháng 11 âm lịch là những người có tài làm việc chăm chỉ, chủ động, có nhiều tham vọng, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ trong công việc giúp họ tìm được cơ hội đổi đời nhanh hơn những người khác. Những người này luôn ấp ủ hoài bão to lớn, và sau cùng họ vẫn có thể thực hiện được dù có khó khăn gian khổ thế nào. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tháng này sẽ công thành danh toại, tình tiền viễn mãn, cứ 10 người làm việc thì 9 người thành công, tài vận thăng hoa từng tháng, từng năm.

Tử vi học có nói, bước vào tháng 5 âm lịch năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 11 âm lịch sẽ có nhiều biến động bất ngờ. Họ vồn là người biết cách phán đoán tình hình, có tài năng xuất chúng, một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì có thể đổi vận trong chớp mắt. Từ giờ đến cuối năm, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, thậm chí có người có khả năng phát tài. Trong vòng 2 năm tới, những người sinh vào tháng 11 âm lịch sẽ được các sao tốt chiếu mệnh, cuộc sống sẽ ngày càng thăng hoa hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Sinh tháng Âm lịch này, cuối năm 2021 có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió

Những người sinh vào tháng Âm lịch này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng vượt qua ngoạn mục

Tháng 3 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, cuối năm 2021 có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 Âm lịch thường có tính cách lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp tình cảm. Phải ai thân thiết với họ, thì họ mới thể hiện khía cạnh mềm mỏng của mình. Những người này thường sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc về mặt tinh thần thế nhưng vật chất thì khá thiếu thốn.

Bởi lẽ không được vẹn toàn như bao người khác nên họ luôn che giấu đi cảm xúc nhẹ dạ của mình. Tuy nhiên, họ là những người thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội xung quanh để đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định những người này sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng gặt hái được thành quả.

Tử vi học có nói, năm 2021 này cuộc sống của những người sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Trong tương lai, những người sinh vào tháng Âm lịch này nếu không làm người giàu có thì cũng là người quyền lực, họ vừa xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, vừa có khả năng kiếm được rất nhiều tiền.

Đặc biệt, nửa cuối năm 2021, những người sinh vào tháng Âm lịch này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng vượt qua ngoạn mục, thậm chí có người còn trở thành đại gia.

Tháng 9 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, cuối năm 2021 có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió - Hình 2

Trời sinh những người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường có tính cách lạc quan, vui vẻ, luôn có mục tiêu sống rõ ràng và không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên khó khăn.

Người sinh vào tháng Âm lịch này lúc trẻ gặp nhiều thất bại, nhưng họ không bao giờ nản lòng, luôn lấy bài học vấp ngã làm động lực để thay đổi bản thân, phấn đấu tìm sự hoàn hảo trong tương lai.

Với tính cách này, nên khi bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tháng Âm lịch này không chỉ xây dựng cuộc sống viên mãn, mà tiền bạc, tài vận mọi thứ đều không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tử vi học có nói, vào nửa cuối năm 2021, những người sinh vào tháng Âm lịch này sẽ gặp được nhiều may mắn. Họ không chỉ công thành danh toại mà đa số đều trở thành người có quyền lực, có địa vị trong cuộc sống.

Đặc biệt, từ giai đoạn này trở đi, những người này sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, khó khăn cũ cũng được giải quyết triệt để, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, trong năm nay không sợ lỗ, cuộc sống sắp tới có nhiều đổi mới, tìm được cơ hội thăng tiến về mọi mặt.

Tháng 12 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, cuối năm 2021 có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió - Hình 3

Trời sinh những người sinh vào tháng 12 Âm lịch sống lý trí và thông minh, tài giỏi. So với những người khác, họ luôn nỗ lực và cố gắng vươn lên mọi hoàn cảnh, dù khó khăn cách mấy cũng sẽ sẵn sàng chấp nhận để gặt hái được thành công trong tương lai.

Trong cuộc sống, những người này không ngại không đạt được thành quả, họ vẫn luôn tin rằng mọi sự thất bại đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Bước vào một giai đoạn nhất định, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa không ai sánh bằng, sự nghiệp viên mãn kéo theo tài vận dồi dào.

Tử vi học có nói, bước vào nửa cuối năm 2021 này, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công, nếu như không thể trở thành đại gia như mong muốn thì ít nhất cũng là người có tài sản, có một gia đình hạnh phúc ấm êm.

Từ giờ trở đi, mọi khó khăn đều được giải quyết đáng kể, bên cạnh đó họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố, cuộc sống tương lai khó khăn thế nào cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đối với những người làm ăn, nửa cuối năm nay là giai đoạn phát huy mọi tiềm năng để tìm kiếm cơ hội đổi đời, thời gian tới hỷ sự liên tục, cuộc sống cũng vẹn toàn đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
1001 biểu cảm siêu hài, quậy "banh nóc nhà" của con gái Võ Hạ Trâm khi chơi cùng hội bạn thân của mẹ
15:39:19 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời

13:41:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, những người sở hữu phúc tướng này làm gì cũng có quý nhân chiếu cố. Dù tiền vận khó khăn thế nào không biết nhưng đến trung vận cuộc sống sẽ lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng thăng hoa thịnh vượng.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp đồ Zara sao Việt vừa diện: Mê nhất váy chấm bi của Thanh Hằng

Phong cách sao

21:13:50 23/10/2021
Điểm danh ngay những món đồ Zara sao Việt vừa diện, bạn cũng sắm được khối món hay ho cho mùa Thu này.

Ảnh hưởng ở Trung Á bị lu mờ, Nga "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Trung Quốc?

Thế giới

21:13:38 23/10/2021
Bất chấp những tuyên bố công khai đầy thân thiện, việc nối lại tình hữu nghị Nga - Trung có lẽ không thể che giấu hoàn toàn sự bất mãn đang xuất hiện trong giới tinh hoa Nga.

Sự tàn khốc của Kpop: Màu da, nhóm máu và loạt tiêu chuẩn cực đoan dành cho idol

Nhạc quốc tế

21:12:16 23/10/2021
Từ đó, loạt tiêu chuẩn về vẻ đẹp ở Hàn Quốc bao gồm dáng người mảnh khảnh, khuôn mặt nhỏ, cằm chữ V, da trắng và không tì vết cùng đôi mắt to tròn đã được các công ty giải trí áp dụng cho nghệ sĩ của mình. Tuy nhiên, điều này đôi khi lạ...

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

Netizen

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Chủ tịch nước: Tại sao phải chiếu quá nhiều phim nước ngoài như vậy?

Đời sống

21:06:55 23/10/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng điện ảnh có vai trò lớn trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người ra bên ngoài, trong khi Việt Nam không thiếu những đề tài đặc sắc về văn hóa, truyền thống lịch sử.

Lamborghini dự báo một năm kinh doanh tốt chưa từng có, bất chấp Covid-19

Siêu xe

21:04:07 23/10/2021
Lamborghini dự báo có một năm kinh doanh tốt nhất từ ​​trước đến nay với doanh số kỷ lục, bất chấp đại dịch Covid-19 và khủng hoảng chip xe hơi.

Kinh nghiệm từ những lão nông, cắt tỉa 7 cành này mỗi năm hoa hồng sẽ nở đầy chậu

Sáng tạo

21:03:00 23/10/2021
Mục đích của việc này này là để tránh lãng phí chất dinh dưỡng của cây, tập trung cho những cành có tiềm năng. 

Tôm đồng rang thịt ba chỉ dân dã mà ngon tuyệt

Ẩm thực

21:02:58 23/10/2021
Tôm đồng rang thịt ba chỉ với vị béo ngậy của thịt, vị ngọt của tôm quyện trong hương thơm của hành, tỏi cùng gia vị ướp đậm đà.

U23 Campuchia 'lên đồng' hạ U23 Hồng Kông 4-2 ở vòng loại U23 châu Á

Bóng đá thế giới

20:55:44 23/10/2021
U23 Campuchia thi đấu như thể lên đồng xuất sắc hạ U23 Hồng Kông 4-2 tại vòng loại U23 châu Á 2022 trưa 23/10 (giờ Hà Nội).

Vén áo nhảy nhót khoe eo thon, ai ngờ Ngọc Trinh lại bị Thuý Kiều giật luôn spotlight!

Sao việt

20:49:49 23/10/2021
Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh độ này hot lắm luôn rồi.

Hoa hậu Thế giới Thụy Điển 2021 gây chú ý vì vòng 1 ngoại cỡ

Người đẹp

20:47:25 23/10/2021
Sở hữu vẻ đẹp hình thể nóng bỏng cùng trí tuệ sắc sảo, Gabriella Lomm Mann sẽ đại diện Thụy Điển tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào tháng 12 tại Puerto Rico.

Nín thở, dầm mưa vây bắt đối tượng ma túy có súng cố thủ trong rừng

Pháp luật

20:42:14 23/10/2021
Biết việc mua bán ma túy của mình bị bại lộ, Xoa nhanh chân trốn vào rừng, mang theo súng, đạn và dao trong người, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt.