Nữ nhân sinh vào giờ này, từ tháng 4 âm lịch có quý nhân phù trợ nên cuối năm cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Giờ Tuất (19h – 21h)
Trời sinh những người sinh vào giờ này có trí tuệ cảm xúc cao, khả năng biểu đạt mạnh mẽ, và tài lãnh đạo.

Từ nhỏ đến lớn, họ luôn là người có tiếng nói trong gia đình và ngoài xã hội . Xung quanh họ luôn có nhiều người ngưỡng mộ, không bị ai coi thường. Trong cuộc sống này, nếu có cơ hội trở thành người điều hành trong một lĩnh vực nào đó, chắc chắn họ sẽ thành công vang dội.

Video đang HOT

Trong bước đường tương lai, có thể họ sẽ gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng với tài trí hơn người, biết đối nhân xử thế mà mọi thứ đều vượt qua ngoạn mục, về sau không thành Rồng cũng thành Phượng.

Nữ nhân sinh vào giờ này, từ tháng 4 âm lịch có quý nhân phù trợ nên cuối năm cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó - Hình 1

Tử vi học có nói, trong năm 2021 này, cuộc sống của họ có nhiều chuyển biến tích cực. Chỉ cần họ có thiện chí và không ngừng nỗ lực cố gắng trong tương lai thì con đường tài lộc hiện ngay trước mắt.

Làm gì thì làm, từ giờ đến giữa năm nay, những người sinh vào ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Không chỉ trong lĩnh vực này, mà bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng có khả năng thành công cao. Cùng chờ xem nhé!

Giờ Mùi (13h – 15h)
Trời sinh những người sinh vào giờ này thường có tính cách nhiệt tình, ăn nói dễ nghe, tuy nhiên đôi khi hơi bướng bỉnh nhưng họ có thể để lại ấn tượng tốt hơn cho những người xung quanh và dễ tìm được cơ hội đổi đời. Trong cuộc sống, những người này dễ gặp được quý nhân , giúp con đường làm giàu trở nên suôn sẻ hơn.

Những người này không bao giờ rơi xuống dưới đáy mà họ luôn nỗ lực và cố gắng từng này để thay đổi mọi thứ ngày càng tốt đẹp hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào giờ này sẽ thành công viên mãn.

Tử vi học có nói, bước qua năm 2021 cuộc sống của những người sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều may mắn. Với năng lực tuyệt vời trời ban, một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, họ sẽ phát huy hết tiềm năng và sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Nữ nhân sinh vào giờ này, từ tháng 4 âm lịch có quý nhân phù trợ nên cuối năm cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó - Hình 2

Đặc biệt trong thời gian tới đây, chỉ cần họ làm việc chăm chỉ thì nhất định sẽ thăng tiến. Vận trình sự nghiệp trong vòng vài tháng tới cũng vô cùng hanh thông, được quý nhân phù trợ nên cuối năm nay cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, khó lâm vào cảnh túng thiếu.

Giờ Mão (5h – 7h)
Trời sinh những người sinh vào giờ này thường dễ xúc động, sống tình cảm, thương người và đặc biệt hiếu thảo với cha mẹ, kính trọng người thân trong gia đình.

Chính vì vậy mà họ sẽ được nhiều người giúp đỡ, số ít có quý nhân phù trợ giúp cuộc sống lên tầm cao mới. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ gạt bỏ những lo toan trong cuộc sống, tiến về phía trước để xây dựng cuộc sống viên mãn hơn.

Nữ nhân sinh vào giờ này, từ tháng 4 âm lịch có quý nhân phù trợ nên cuối năm cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó - Hình 3

Tử vi học có nói, bước qua năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào giờ này sẽ bước lên một tầm cao mới. Ngày tháng trước họ đã đối mặt với nhiều khó khăn, có người còn phải trải qua những ngày tháng đơn độc, nhưng sắp tới đây mọi khó khăn đều được đền đáp xứng đáng, con đường thành công cũng ngày càng gần hơn.

Đặc biệt, từ giờ đến giữa năm, những người này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, làm việc gì cũng may mắn vẹn toàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm

Buông bỏ quá khứ và bắt đầu chương mới của cuộc đời là việc những người thuộc mệnh này cần làm trong tháng 4 âm lịch.

Quá khứ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhiều nỗ lực không phải lúc nào cũng thành công. Trong những nuối tiếc đó, luôn có một số điều khiến chúng ta khó có thể buông bỏ. Đối mặt với những thất bại trong quá khứ không phải điều dễ dàng, sẽ có lúc bạn rơi vào buồn bã, thất vọng và cũng chẳng còn động lực để kỳ vọng vào tương lai.

Nhưng cuộc đời vốn là những thăng trầm, thất bại ngày hôm qua của bạn chỉ là những bước đệm để ngày hôm nay bạn nhận được quả ngọt thành công, đặc biệt là khi bước sang tháng 4 âm lịch này. Hãy xem người mệnh nào được vận khí chiếu cố, gặp được ánh sáng quý nhân mà đổi đời phút chốc.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Điều đầu tiên người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu để lại ấn tượng trong lòng người khác là sự trung thực và chân thành. Trong cuộc sống, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu ghét sự hào nhoáng và họ sống có nguyên tắc của riêng mình. Những người mệnh này luôn sống theo cá tính chính mình và họ coi trọng sự tự chủ trong sự nghiệp.

Hầu hết, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu là mẫu người truyền thống. Mặc dù có thể cởi mở tiếp thu những tinh hoa hiện đại nhưng họ không dễ để rời xa những khuôn phép truyền thống.

Là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu chu đáo và quan tâm đến việc nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Tuy họ không nói lời ngọt ngào nhưng họ luôn thể hiện hành động quan tâm tới người mình yêu thương.

Bước vào tháng 4 âm lịch, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có cơ hội để "va chạm" với những bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Không còn những dự án cũ, không còn những lối mòn trong công việc, các kế hoạch mới đầy ý tưởng sáng tạo sẽ ập vào cuộc sống của người tuổi Đinh Sửu.

Tháng 4 âm lịch, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có sự thay đổi lớn về tài lộc, sự nghiệp và cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Phúc khí mang đến cho tuổi Đinh Sửu nhiều cơ hội tốt, đồng thời các kế hoạch trong công việc cũng được hiện thực hóa.

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị túi ba gang để đón tiền bạc đổ về ầm ầm - Hình 1

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Một tập thể phát triển hùng mạnh và bền vững có lẽ không bao giờ thiếu được sự nhiệt tình, vui vẻ và đầy trách nhiệm của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu. Người tuổi Quý Dậu có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người xung quanh. Đặc biệt, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu luôn biết xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân và biết cách tha thứ cho người khác.

Từ nhỏ đến lớn, dù trưởng thành trong hoàn cảnh nào đi nữa, không thể phủ nhận một điều rằng, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu luôn có quý nhân đi theo chiếu cố. Đặc biệt trong tháng 4 âm lịch này, vận số của người tuổi Quý Dậu có nhiều điều tốt lành. May mắn mỉm cười, cơ hội công việc hanh thông và tài lộc nhờ đó cũng được cải thiện nhiều hơn.

Không ngại giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có thể tích lũy vận may cho bản thân qua đó. Những nỗ lực trong quá khứ của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có gặp phải nhiều cản trở, nhiều việc "xôi hỏng bỏng không". Nhưng bước sang tháng 4 âm lịch, đây hoàn toàn là vùng trời mới cho người tuổi Quý Dậu thể hiện tài năng.

Tài lộc và chuyện tình cảm trong tháng 4 âm lịch của tuổi Quý Dậu rất hanh thông, mọi việc được suôn sẻ và những kế hoạch của họ sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị túi ba gang để đón tiền bạc đổ về ầm ầm - Hình 2

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn

Có thể nói rằng, tinh thần yêu tự do và trải nghiệm đã mang đến cho những người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn rất nhiều trải nghiệm quý giá. Sự nhiệt tình và tính cách có phần hướng ngoại mang đến cho họ rất nhiều mối quan hệ tốt trong công việc.

Nhờ những kinh nghiệm đã tích lũy, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc. Sự thịnh vượng trong cuộc sống của họ được bồi đắp dần bằng năng lực làm việc mạnh mẽ và sự hoạt bát trong giao tiếp xã hội.

Đồng thời, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn là người có "duyên ngầm" rất mạnh mẽ. Họ có khả năng thu hút ánh nhìn của người khác giới siêu việt. Chẳng thế mà vận đào hoa của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn vô cùng mạnh, đi đến đâu cũng gặp gỡ, làm quen được nhiều người có địa vị trong xã hội.

Bước sang tháng 4 âm lịch, đây là khoảng thời gian lý tưởng để người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn bung tỏa các ý tưởng của bản thân. Hãy tận dụng tháng này để hiện thực các kế hoạch đã định từ trước. Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn cũng cần cẩn thận lựa chọn người để kết giao. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc của bạn về sau.

Tháng 4 âm lịch là khoảng thời gian vận khí có nhiều thay đổi. Thời điểm này sẽ có những sự thay đổi đáng kể đối với một số người, hoặc là tài lộc bứt phá hoặc là nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Hy vọng rằng những điều tốt đẹp bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tháng cô hồn: 3 con giáp này bị tai ương đeo bám, càng ngồi yên trong nhà càng giảm xui xẻo
18:11:35 04/08/2021
Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền
07:33:05 04/08/2021
Đúng 3 ngày tới ‘thần tài mở ví phát lộc’ cho những tuổi này, hãy dậy sớm để nghênh đón vận may
21:54:13 04/08/2021
Đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang phú quý
18:12:01 04/08/2021
Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào
23:59:22 03/08/2021
Khó khăn đến mấy cũng không thể cản bước 3 con giáp phát tài thành đại gia trong 17 ngày tới
22:14:18 04/08/2021
3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến chủ nhà sớm thất nghiệp
22:15:12 04/08/2021
Trong ngày hôm nay, 3 con giáp cẩn thận ‘tiền rơi trúng đầu’ vì được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng
11:00:41 04/08/2021
Top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
18:16:51 04/08/2021
Sang tháng 7 cô hồn: Ai khổ mặc ai, riêng 3 con giáp này vẫn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn
18:23:39 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021

Tin mới nhất

Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển

22:26:39 05/08/2021
Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn đại diện cho sức mạnh phi thường. Họ thông minh, sắc sảo và đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp, có địa vị vững chắc trong xã hội, được mọi người tôn kính.

Đúng ngày 6/8, top con giáp này bước ra đường là nhặt vàng mang về, phát tài chỉ sau một đêm

22:26:07 05/08/2021
May mắn hơn những con giáp khác, người cầm tinh con Ngựa sắp có khoảng thời gian khá tốt lành, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, phúc lộc tràn trề.

Phụ nữ nhan sắc bình thường vẫn lấy được chồng giàu, lại cưng chiều hết mực là nhờ sở hữu 5 điều này

21:15:52 05/08/2021
Bản thân những người này không chỉ gặp may mắn trong công việc làm ăn, tiền bạc mà còn dễ gặp được một nửa trong tương lai là người có khả năng kinh tế tốt.

Tử vi 2022-2023: 3 con giáp vươn mình mạnh mẽ, vượt qua mọi tai ương trở thành giàu có

18:23:10 05/08/2021
Trời sinh những người tuổi Rắn đã thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè.

3 con giáp vận may cải thiện, tài lộc dồi dào bất ngờ từ đầu tháng 8 trở đi

18:22:38 05/08/2021
Tháng 8, chắc hẳn mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Tử vi dự báo 3 con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực nhất từ đầu tháng 8.

Tháng 7 cô hồn: Cảnh báo 3 con giáp xui xẻo dễ gặp hạn, cẩn thận tài lộc tiêu tán, dính họa thị phi

16:59:02 05/08/2021
Người tuổi Mùi có thể sẽ phải khá vất vả khi đương đầu với nhiều thách thức ở thời điểm này. Nguyệt Lệnh lâm Suy báo hiệu vận trình có dấu hiệu giảm sút, càng về cuối tháng hung họa càng vượng, nên tranh thủ tiến hành những dự định quan...

Xem bói nốt ruồi dưới cằm ở vị trí nào thì phú quý, ở đâu đáng lo?

16:49:13 05/08/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Bước vào tháng 8, 5 con giáp tài vận vượng phát, gặt hái thành công, tiền bạc

16:48:39 05/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân vốn rất thông minh, là phụ nữ còn khéo léo, giỏi nữ công gia chánh. Trong thời gian này, tuy làm tốt công việc nhưng họ lại kém may mắn, không đạt được thành quả tương xứng với nỗ lực bỏ ra.

Tháng 7 Âm lịch, quý cô sinh ngày này vạn sự hanh thông, cuộc sống khởi sắc

16:48:02 05/08/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với nữ nhân sinh vào ngày Âm lịch này, tháng 7 Âm lịch sắp tới cuộc sống có nhiều khởi sắc.

5 loại cây chớ trồng trong nhà kẻo vận xui kéo về, tài lộc tiêu tán

16:44:48 05/08/2021
Mang trong mình sắc tím cực đẹp, nhưng chất độc trong cây khiến chúng ta phải cân nhắc. Dạ lan hương chứa canxi oxalate và lycorine, chất này tập trung nhiều nhất ở phần củ. Nếu lỡ ăn phải sẽ gặp các triệu chứng ngộ độc.

Tháng 7 âm lịch: 2 con giáp nhiều niềm vui, 3 con giáp nhận thử thách

16:44:03 05/08/2021
Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu là người tràn trề khí thế. Con giáp này tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

'Bí kíp vàng' phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng giữ lửa hôn nhân

16:43:41 05/08/2021
Phòng ngủ nên sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt cần thông thoáng để giúp lưu thông không khí. Trong phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên vừa đủ sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng.

7 nốt ruồi phá tướng khiến tiền bạc hao tổn, tình duyên ly tán

16:43:07 05/08/2021
Khu vực ấn đường ảnh hưởng trực tiếp tới đường tài lộc của một con người. Chính vì vậy, nếu như ấn đường có nốt ruồi hoặc vết sẹo... nó sẽ làm ảnh hưởng tới con đường tài lộc, tình duyên của bạn.

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch

16:29:43 05/08/2021
Những con giáp mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch này cần cẩn thận trong việc chi tiêu cũng như đầu tư, tránh tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 8/2021, làm việc gì cũng khó khăn

16:29:06 05/08/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8/2021 này bắt tay vào làm việc gì cũng gặp khó khăn. Tuy nhiên, hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản lĩnh nhé.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng Cô hồn năm 2021

16:28:25 05/08/2021
Trong tháng Cô hồn này, nhiều biến động bất lợi xảy đến trong sự nghiệp khiến người tuổi Tý không tránh khỏi một phen lao đao, chuyện tranh quyền đoạt vị diễn ra nơi công sở khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn

16:27:03 05/08/2021
Nhân Mã đang có những dự định lớn để khẳng định năng lực bản thân. Cung hoàng đạo cần phải nắm bắt cơ hội để vươn tới mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực

16:26:45 05/08/2021
Con giáp này nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Đúng 9 giờ ngày 7/8, 3 con giáp có quý nhân soi đường, làm đâu thắng đó, tiền vào đầy túi

13:54:44 05/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Mùi là người tự lập, tự trọng. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ cũng hay tự ái. Người tuổi này không sẵn sàng lắm nghe các ý kiến trái chiều.

Tháng 8 mang đầy phúc khí cho 3 con giáp cuộc sống sang trang, may mắn ngập tràn, tài lộc rực rỡ

13:54:12 05/08/2021
Tuổi Dần là những người khá cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác tức điên. Tuy nhiên, con giáp này lại sở hữu siêu năng lực kiên trì và nhẫn nại, dù có gặp phải bất kì khó khăn gì, họ cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Con giáp được thần tài chiếu cố trong 15 ngày tới, ‘giàu có ập đến bất ngờ’

13:53:01 05/08/2021
Là những người hào phóng, với trái tim ấm áp và rộng mở, trong 15 ngày tới đây, người tuổi Ngọ sẽ được thần may mắn để mắt tới nên sẽ có những bước tiến vượt trội trên con đường tài lộc cũng như công danh sự nghiệp.

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này vận may ngút trời, sự nghiệp thăng tiến, đời sống lên hương

13:52:32 05/08/2021
Người tuổi Sửu kiên định trong công việc, tính tình tương đối ổn định, không thích thể hiện nên đã đánh mất rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

3 con giáp Hoàng Kim trong 45 ngày tới, cuộc sống đại phú đại quý, tài lộc rơi trúng đầu

13:51:58 05/08/2021
Theo tử vi 2021, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong 45 ngày tới. Bản mệnh sẽ được phúc tinh soi chiếu nên tài lộc dồi dào thịnh vượng. Đặc biệt là trong thời điểm hoàng kim này, tuổi Tý làm gì cũng thành công, vận trình khởi sắc bất ngờ.

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn?

11:10:12 05/08/2021
Trên thực tế, khi hành tinh nghịch hành đôi khi có thể là một điều may mắn. Điều mấu chốt là năng lượng của hành tinh lúc này sẽ tạo ra một khoảng thời gian phản chiếu bản thân, khi chúng ta được khuyến khích suy ngẫm lại về quá khứ và ...

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn

11:09:29 05/08/2021
Aura hay còn gọi là hào quang hoặc trường năng lượng, là một dải/tia màu sắc bao xung quanh các sinh vật. Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là làn gió, Aura biểu thị tâm trạng, cảm xúc và sự rung cảm tổng thể của chúng ta.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

11:08:51 05/08/2021
Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

Tháng 8 mang đầy phúc khí đến cho 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống sang trang, may mắn ngập tràn, tài lộc rực rỡ

11:08:14 05/08/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo trầm ổn, lặng lẽ và khá kiệm lời trong cuộc sống. Đây là người khá cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác tức điên.

Tháng 8 lộc trời đổ như thác, 3 người mệnh này gặp cơ hội thuận lợi giữa muôn trùng khó khăn, cuộc đời như cá gặp nước

11:04:09 05/08/2021
Năm 2021, vận khí biến đổi thăng trầm, chúng ta đã phải nỗ lực không ngừng để vượt qua được nhiều khó khăn, sóng gió. Không phải ai cũng may mắn gặp được may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Có thể bạn quan tâm

La Thiên Di bản 'real' chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này 'ăn đủ' trong tập 13-14 'Lover or Stranger'

Phim châu á

23:40:02 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) hóa ra vẫn còn sống sau vụ lở tuyết, danh tính cô gái có gương mặt giống như đúc cũng được tiết lộ trong Lover or Stranger.

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Messi sẽ hội quân cùng Barca vào Chủ nhật tới

Bóng đá thế giới

23:39:12 05/08/2021
Lionel Messi đã trở lại Barcelona và dự định ký hợp đồng mới với gã khổng lồ xứ Catalan trong vài giờ tới.

Rihanna trở thành tỉ phú, fan lo lắng ngày phát hành nhạc mới lại xa thêm

Nhạc quốc tế

23:38:39 05/08/2021
Danh hiệu tỉ phú này vừa được tạp chí Forbes đưa tin xác nhận. Được biết, khối tài sản hiện tại của Rihanna không hoàn toàn đến từ những màn trình diễn hay sản phẩm âm nhạc.

Hương vị tình thân phần 2: Sau series áo gile đủ màu, Nam sẽ lột xác ra sao?

Hậu trường phim

23:38:07 05/08/2021
Nam có vẻ rất yêu thích áo khoác gile nên cô đầu tư luôn một series đủ màu, nhưng sau này cô nàng hứa hẹn còn tiếp tục thay đổi phong cách ăn mặc.

Biến thể Delta chiếm 78,2% số ca nhiễm mới ở Thái Lan

Thế giới

23:37:45 05/08/2021
Diễn biến dịch tại Thái Lan vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 hiện đã lây lan tới 74/77 tỉnh của Thái Lan, chiếm 78,2% số ca nhiễm mới.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Con trai Michael Ballack qua đời ở tuổi 18

Bên lề sân cỏ

23:32:01 05/08/2021
Tin dữ đến với huyền thoại bóng đá Đức vào sáng 5/8 (giờ địa phương).

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Tuyển Việt Nam áp dụng 'quy tắc bong bóng' ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

23:23:31 05/08/2021
Các hoạt động báo chí, tác nghiệp không được tổ chức, còn cầu thủ chỉ tiếp xúc với người có nhiệm vụ do LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng

Phong cách sao

23:15:23 05/08/2021
Dù có vướng tin đồn dao kéo nhưng phải công nhận, việc đổi style đầu tóc, makeup cũng giúp SNSD trông xinh đẹp hẳn ra.

Điểm danh 3 em serum chống lão hóa, đắt thì có đắt nhưng mà đáng lắm các bạn ơi

Làm đẹp

23:11:35 05/08/2021
Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chị em nên bổ sung ngay và luôn 1 em serum chống lão hóa vào chu trình skincare đi nha.

Vương Lực Hoành kiếm 180.000 USD sau 1 tiếng livestream cạo râu

Sao châu á

23:09:13 05/08/2021
Màn livestream cạo râu đặc biệt giúp Vương Lực Hoành thu về hơn 1,17 triệu NDT với 12,3 triệu người xem.

Cô gái bị tiếp viên hàng không lăng mạ vì mặc đồ sporty, quy tắc ăn mặc giờ phải khắt khe thế sao?

Thời trang

23:02:34 05/08/2021
Sự việc cô gái trẻ bị tiếp viên hàng không mạt sát vì cách mặc đồ khi lên máy bay đang khiến netizen quan tâm.

The Rock ủng hộ phát hành phim trên nền tảng trực tuyến

Phim âu mỹ

23:01:24 05/08/2021
Ngôi sao của Jungle Cruise cho hay lựa chọn phát hành tác phẩm trên dịch vụ xem trực tuyến Disney góp phần quan trọng vào thành công doanh thu bộ phim.