Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ

Theo dõi VGT trên

Suốt gần 70 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Ngọc Giàu sở hữu hàng trăm vai diễn trên sân khấu, phim ảnh. Đặc biệt, bà được mệnh danh là ‘ngôi sao quyền lực nhất’ trong loạt phim ngàn tỷ của Trấn Thành.

Cuộc hôn nhân không có tình yêu năm 17 t.uổi

Ngọc Giàu được xem là một trong những nghệ sĩ cải lương, cổ nhạc được yêu thích nhất và có giọng hát bền bỉ nhất, tham gia nghệ thuật liên tục suốt gần 70 năm qua.

NSND Ngọc Giàu tên đầy đủ là Phong Thị Ngọc Giàu, sinh năm 1945, là con gái út trong một gia đình có 7 người ở vùng ven Sài Gòn xưa. Vì nhà quá nghèo, bố mẹ đặt cho bà cái tên mơ ước đổi đời sau này. Từ nhỏ, Ngọc Giàu đã thích hát. Bà không biết chữ do “nhà không có gạo thì t.iền đâu mà học” nên miệt mài đi bộ 3km mỗi ngày để xin học chữ tại một nhà thờ. Nhiều lúc, bà gục giữa đường vì đói, phải ăn tạm nắm cơm thừa của bạn.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 1

NSND Ngọc Giàu hồi trẻ.

Năm 10 t.uổi, nữ nghệ sĩ bước vào nghiệp ca diễn. Bốn năm sau, bà gây tiếng vang với vở Áo tình đắp mộ người yêu - một tác phẩm được soạn giả Viễn Châu viết riêng. Ngọc Giàu trở thành nghệ sĩ trẻ đầu tiên trúng hợp đồng trị giá 50.000 đồng trong khi thời ấy 1.500 đồng là mua được 1 lượng vàng.

Ngọc Giàu hát chung với những anh kép lừng danh như Minh Chí, Hùng Cường và thu đĩa không biết bao nhiêu mà kể. Con đường nghệ thuật càng rực rỡ khi năm 1960, bà về đoàn Thanh Minh, được soạn giả Hà Triều – Hoa Phượng ưu ái đo ni đóng giày cho nhiều vai hay, từ đào thương cho tới đào lẳng, đào độc, đào mụ, đào võ, kể cả giả trai, giả lão, con nít… vai nào cũng xuất sắc. Và chính vai Điêu Thuyền đã giúp Ngọc Giàu nhận giải Thanh Tâm năm 1960, khi mới 15 t.uổi.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 2

Ngọc Giàu được xem là một trong những nghệ sĩ cải lương, cổ nhạc được yêu thích nhất.

17 t.uổi, khi đang là cái tên ăn khách bậc nhất, Ngọc Giàu bất ngờ kết hôn. Nghệ sĩ kể lúc đó đang đi hát, bỗng nhiên bị gia đình gọi về rồi định luôn ngày cưới. Sau đó, bà biết mình bị gả đi vì gia đình từng chịu ơn người khác. Ngọc Giàu lau nước mắt làm vợ một người hơn mình 32 t.uổi, đám cưới được tổ chức suốt 3 ngày.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 3

Bốn nghệ sĩ cải lương nổi tiếng (từ trái sang phải): Thanh Nga, Ngọc Giàu, Lan Chi và Bích Sơn.

Làm dâu chưa bao lâu, Ngọc Giàu bị gia đình chồng trả về. Dù được nhà chồng yêu thương hết mực, bà không cho chồng động vào người. Đêm động phòng, Ngọc Giàu bật khóc vì trước đó chỉ quen ngủ cùng đàn chị Thanh Nga. Bố mẹ bà phải xin rước con gái về vì “em còn bé quá, đợi em lớn chút rồi vợ chồng tái ngộ”. Hai năm sau, người chồng 51 t.uổi sang xin đón bà trở lại. Cả hai có chung cô con gái tên Ngọc Hân nhưng sớm qua đời vì ung thư m.áu.

Cuộc hôn nhân đầu của Ngọc Giàu kéo dài 19 năm. Khi chia tay, bà để lại hết tài sản cho chồng cũ. Việc con gái qua đời, gãy gánh hôn nhân giữa chừng khiến Ngọc Giàu có quãng thời gian bế tắc. Bà nghỉ hát, dành thời gian ở một mình vì nhớ thương con.

“Lúc đó tôi vào vai Dương Vân Nga thay cho chị Thanh Nga vừa qua đời, mỗi lần đến lớp diễn Thái hậu đau khổ vì ấu chúa bị bắt cóc, nước mắt tôi tự nhiên chảy dài, nhập vai như không. Bởi tôi nhớ đến con, không cầm lòng được”, bà tâm sự.

Sau đó, Ngọc Giàu quen một người đàn ông kém nhiều t.uổi, là nhạc công trong Nhà hát Trần Hữu Trang. Họ gặp nhau mỗi lúc bà đi thăm mộ con. Lần nào ông cũng theo để xin phụ giúp bà.

Khi lấy nhau, cả hai có một người con gái hiện định cư ở Mỹ. Con gái thương mẹ t.uổi già sức yếu đã nhiều lần đề nghị bà sang Mỹ sống cùng nhưng Ngọc Giàu từ chối vì không thể xa sân khấu. Mỗi dịp sang hải ngoại, NSND Ngọc Giàu kết hợp nhận show và đoàn tụ cùng con cháu.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 4

Vợ chồng NSND Ngọc Giàu

NSND Ngọc Giàu cùng chồng sống đầm ấm tại TPHCM. Ở t.uổi U80, Ngọc Giàu vẫn thường được chồng đưa rước mỗi lần đi sự kiện, đóng phim…

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 5

Ngọc Giàu bên bức tranh gạo vẽ chân dung vợ chồng bà do nghệ sĩ Kim Cương tặng.

Nữ nghệ sĩ kể mình và chồng có tính cách trái ngược. Trong khi bà sôi nổi, bộc trực, bạn đời lại cố hữu vẻ trầm lặng từ trẻ đến già. “Nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà cả hai gắn bó bên nhau lâu bền. Chúng tôi ngoài nghĩa vợ chồng giờ còn xem nhau là một người bạn thủ thỉ lúc về già. Cuộc đời này duyên nợ cho mình gặp nhau, lấy nhau và chung sống cứ cố gắng sống trọn vẹn để giữ gìn tổ ấm. Tôi luôn quan niệm như thế và sau đó truyền dạy lại cho con”, bà chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 6

“Ngôi sao quyền lực nhất” trong loạt phim ngàn tỷ

NSND Ngọc Giàu là “cây đa, cây đề” của Nhà hát Trần Hữu Trang nói riêng và sân khấu Việt nói chung. Bà đảm nhận hàng trăm vai diễn trên sân khấu cải lương, vô số vở kịch và hàng chục bộ phim truyện…

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 7

NSND Ngọc Giàu trong vở cải lương tuồng cổ “Ngũ long đại phá âm dương trận”.

Dù đã gần 80 t.uổi, bà vẫn giữ được đam mê lớn với nghệ thuật, không ngại thử thách bản thân với những dạng vai mới lạ, nhất là trong lĩnh vực phim điện ảnh.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 8

Các nghệ sĩ Bình Tinh, Bạch Tuyết, Ngọc Giàu, Thoại Mỹ, Hữu Quốc hội ngộ trong một chương trình truyền hình.

NSND Ngọc Giàu là người xuất hiện xuyên suốt trong gần như tất cả các bộ phim cộp mác Trấn Thành, từ thời web drama Bố già tới nay.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 9

NSND Ngọc Giàu là người mà Trấn Thành vô cùng yêu quý, hai người xưng hô má – con suốt nhiều năm nay.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 10

NSND Ngọc Giàu đóng vai Hai Giàu – chị cả trong gia đình Giàu, Sang, Phú, Quý của “Bố già”.

Góp mặt trong Nhà bà Nữ của đạo diễn Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu vào vai bà ngoại Ngọc Ngà với tính cách chịu chơi, điệu đà cùng tạo hình đậm chất hip-hop. Dù đã cao niên nhưng nhân vật Ngọc Ngà vẫn rất đam mê những mẫu đầm hoa trẻ trung, tóc nhuộm màu sáng, khi búi cao kiểu Na Tra, lúc lại tết sợi mảnh cực kỳ cá tính. NSND Ngọc Giàu đã khắc họa nên hình tượng bà ngoại “xì-tin” và độc lạ nhất nhì màn ảnh Việt.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 11

NSND Ngọc Giàu gây sốt với tạo hình hết sức táo bạo.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 12

NSND Ngọc Giàu vào vai một bà ngoại “xì tin”.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 13

Để hóa thân hoàn hảo thành bà ngoại Ngọc Ngà, nữ nghệ sĩ tốn nhiều thời gian hóa trang, nhất là khâu làm tóc.

Tiếp đến với siêu phẩm Mai, nghệ sĩ Ngọc Giàu vào vai người thân trong gia đình của nam chính Dương (Tuấn Trần), người mà Dương gọi bằng cái tên thân thương “má Mi”. Nhân vật này xuất hiện không nhiều nhưng cũng là một mảnh ghép khá quan trọng trong mối quan hệ của cặp đôi chính.

Tuy đảm nhận một vai diễn nhỏ, thời lượng lên hình không nhiều nhưng NSND Ngọc Giàu vẫn được Trấn Thành chăm sóc đặc biệt, được coi là “ngôi sao quyền lực nhất”. Dù bận rộn với công việc đạo diễn lẫn diễn viên nhưng Trấn Thành vẫn tự mình chụp poster cho nữ nghệ sĩ. Trong buổi chụp hình, ê-kíp còn chủ động bật cả nhạc cải lương để NSND Ngọc Giàu nghe và giữ tinh thần thoải mái.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ - Hình 14

NSND Ngọc Giàu trong phim “Mai”.

Bà tâm sự: “Trấn Thành không chỉ thông minh, dễ thương mà còn là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế, tử tế từ cái ăn, cái ngủ, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má”.

T.uổi U80, với NSND Ngọc Giàu khi còn làm nghề là chứng tỏ mình còn khỏe và bắt kịp với nhịp sống thời đại.

NSND Ngọc Giàu trong phim “Mai”

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79 - Hình 1

NSND Ngọc Giàu hào hứng truyền kinh nghiệm cho hậu bối trong Học viện cải lương. BTC

Những năm gần đây, NSND Ngọc Giàu ít xuất hiện trước công chúng, trừ khi tham gia một số phim của Trấn Thành. Vì tình bạn với NSND Bạch Tuyết, bà sắp xếp góp mặt, đào tạo cho các thí sinh Học viện cải lương. NSND Ngọc Giàu vui khi được trao truyền kinh nghiệm cho hậu bối. Bà hy vọng sẽ thấy được thêm nhiều bạn trẻ có tình yêu dành cho bộ môn nghệ thuật truyền thống, khẳng định sẵn sàng hỗ trợ khi họ cần.

Nói về "cải lương chi bảo", NSND Ngọc Giàu chia sẻ cả hai đã quen biết gần 50 năm. Bảy cán vá của vở Đời cô Lựu tâm sự: "Chúng tôi thương yêu nhau. Hơn nữa, bây giờ ai cũng lớn t.uổi rồi, việc gì vui thì mình đến, mình làm. Còn bao nhiêu sức tôi sẽ cố gắng bấy nhiêu. Bây giờ không làm tôi sợ sẽ không còn dịp để cùng nhau làm nữa".

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79 - Hình 2

NSND Ngọc Giàu bồi hồi khi nhắc về những kỷ niệm gắn với NSND Bạch Tuyết. BTC

Gần 50 năm gắn bó, NSND Bạch Tuyết và NSND Ngọc Giàu có nhiều kỷ niệm vui buồn, khó mà kể hết. Nữ nghệ sĩ 79 t.uổi bộc bạch: "Có nhiều tuồng chúng tôi san sẻ với nhau. Bạch Tuyết hồi đó nhõng nhẽo lắm, thường muốn tôi làm mặt cho. Bực mình lắm chứ nhưng phải làm. Bạch Tuyết cũng muốn tôi mua cái này, cái kia. Nhưng tôi biết Tuyết đâu có thiếu, chỉ là thích được Ngọc Giàu chăm chút", bà kể.

NSND Ngọc Giàu cũng bắt đầu sự nghiệp với những vai đào thương, nhưng sau này lại chuyển sang đóng nhiều vai diễn tính cách. Bà cho rằng nghệ sĩ đóng dạng vai này cũng không thiệt thòi. Diễn viên phim Nhà bà Nữ chia sẻ: "Vai tính cách mới hết sảy. Trong vở Tướng cướp Bạch Hải Đường, tôi từng đóng vai tính cách khiến người ta ghét lắm. Nhưng sau này họ hiểu ra thì thương. Vai nhỏ mình làm cho thành lớn thì mới quan trọng".

Có ý kiến cho rằng từ vai đào khi bắt đầu chuyển sang đóng vai bà, vai mẹ thì tâm lý nghệ sĩ sẽ xáo trộn rất nhiều. Tuy nhiên, NSND Ngọc Giàu lại không như thế. Bởi bà cho biết đã làm việc này từ thuở còn rất trẻ. NSND Ngọc Giàu từng đóng vai bà, vai mẹ khi hơn 20 t.uổi, 30 t.uổi trong các vở diễn như Tấm lòng của biển, Con gái chị Hằng...

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79 - Hình 3

NSND Ngọc Giàu thấy mình vẫn ca hay ở t.uổi 79. BTC

Ở t.uổi 79, khi vẫn được khán giả yêu thương, NSND Ngọc Giàu nói cảm giác hạnh phúc không khác ngày còn trẻ. Vì thế, dù vai nhỏ hay vai lớn, thậm chí chỉ nói vài ba câu bà cũng phải hết mình. "Tôi muốn làm việc để sau này khi nhìn lại mọi người sẽ nhớ về mình. Họ có thể tự hào nói với mọi người xung quanh rằng đó là bà, là bạn... của họ. Vì thế, bây giờ lúc nào tôi cũng có cảm giác yêu thương mọi thứ xung quanh, muốn trải lòng mình", bà chia sẻ.

Theo bà về giọng ca, năng lượng trên sân khấu đã khác nhiều so với thời trẻ vì thời gian, sức khỏe thay đổi. "Tuy nhiên vẫn ca hay, xuất sắc nha, không giỡn đâu", bà hài hước. NSND Ngọc Giàu cho biết không áp lực giữ giọng mà tự ý thức trước nay nên mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng. Thậm chí có những câu ca hiện tại bà nghĩ mình thể hiện tốt hơn trước do đong đầy tình cảm.

NSND Ngọc Giàu nói ở t.uổi 79 bà vẫn khoẻ, vui vẻ hơn, ca hay hơn và đẹp đẽ hơn. Những năm trước, diễn viên Nhà bà Nữ thừa nhận có nhiều nỗi niềm nên không muốn chia sẻ nhiều. Còn hiện tại tình hình đã khác nên bà luôn thấy vui, tràn đầy năng lượng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Lâm Khánh Chi lộ vùng da nhăn nheo, xuống cấp rõ rệt dù bỏ t.iền tỷ "tân trang"

17:30:50 15/07/2024
Làn da vùng bụng của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khác với độ mịn màng, săn chắc trước đây, hình ảnh mới nhất cho thấy vùng da bị nhăn nheo và chùng xuống.

Midu tiết lộ tính cách thật của chồng thiếu gia, nói về thời gian lần đầu gặp gỡ

17:21:07 15/07/2024
Sau kỳ trăng mật ngọt ngào tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Midu đã trở lại với với công việc. Cô cũng tranh thủ tham gia sự kiện, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thông tin về chồng thiếu gia vẫn gây tò mò dù đã lộ diện trước công...

Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ

17:08:57 15/07/2024
Những ngày qua, drama giữa Hoàng Thùy với bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang gây xôn xao mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng ẩn ý của Hoàng Thùy về việc bị chèn ép rời khỏi vị trí giám khảo tại một cuộc thi.

Vũ Luân - Phương Lê khoe ngày trọng đại giữa ồn ào của Hồng Loan, nghi sắp cưới?

16:45:04 15/07/2024
Kể từ khi công khai tìm hiểu nhau, Phương Lê là người luôn bên cạnh và dành sự ủng hộ cho NSƯT Vũ Luân. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến anh.

Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"

16:40:16 15/07/2024
Trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Sao Việt 15/7: Hà Anh tự tin khoe vóc dáng, Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng

16:20:10 15/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh khoe vóc dáng gợi cảm nhân chuyến nghỉ dưỡng sau thời gian ở cữ, NSND Trịnh Kim Chi dành ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm.

Quang Minh - Hồng Đào công khai cùng làm 1 việc sau 5 năm ly hôn, CĐM chúc mừng

16:14:19 15/07/2024
Sau 5 năm ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào hiện vẫn là bạn tốt trong cuộc sống, cùng nhau có trách nhiệm với con gái. Mới đây, cả hai bất ngờ đều làm một việc này trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả hào hứng, chúc mừng.

Lệ Quyên lần đầu lên tiếng việc bị so sánh với "người đồng nghiệp cũ"

16:06:02 15/07/2024
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không để tâm chuyện bị so sánh và càng càng không chấp với những người kém duyên khi mang Lệ Quyên và người khác vào câu chuyện phiếm mua vui

Phương Oanh tiết lộ cân nặng bất ngờ sau 2 tháng sinh con, vẫn còn 2 khuyết điểm cần cải thiện

15:54:35 15/07/2024
Mới đây, Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh vóc dáng hiện tại. Cô cho biết đã về lại mức cân nặng bình thường sau 2 tháng sinh nở.

Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2

15:21:29 15/07/2024
Cuộc sống của 3 nữ diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã có nhiều thay đổi sau 6 năm bộ phim lên sóng.

Bảo Anh: Cuộc sống vừa chạy show vừa nuôi con, hạnh phúc khi làm mẹ

14:41:48 15/07/2024
Đối với Bảo Anh, con gái Misumi như là một món quà tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Kể từ khi có con, cuộc sống của nữ ca sĩ tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đó cũng là động lực để Bảo Anh cố gắng ...

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Cuba và Trung Quốc tăng cường hợp tác đa ngành

Thế giới

18:01:55 15/07/2024
Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Thủ tướng Cuba đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Trung Quốc Luo Zhaohuinêu. Tại cuộc hội đàm, hai bên nhấn mạnh tính chất đặc biệt của mối quan hệ giữa hai nước.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

Pháp luật

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Thạch Trang lên tiếng khi bị nói là cổ vũ lối yêu đương độc hại

Netizen

17:26:17 15/07/2024
Sau tranh cãi hẹn hò trai lạ gặp trong bar khi du lịch 1 mình nổ ra, Thạch Trang đã chính thức lên tiếng về sự việc hẹn hò với chàng trai Nhật Bản. Loạt ý kiến phản bác mối quan hệ summer fling , cho rằng hẹn hò người lạ tiềm tàng mối n...

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...