Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM

Tôi là MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên . Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 1

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 2

Tôi là MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh. Từ 10 thành viên ban đầu, con số của đội đã lên hơn 130 người. Hôm nay, chúng tôi sẽ đến cắt tóc, hát ở bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh).

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 3

8h sáng, chúng tôi bắt đầu khuân vác từng thùng trang thiết bị y tế và vật dụng cần thiết lên xe bán tải. Đây là những món quà mà người dân đã gom góp, gửi đến Nhà văn hóa Thanh Niên để trao tặng đội ngũ tuyến đầu trên hành trình cam go đẩy lùi Covid-19.

Video đang HOT

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 4

Khác với chuyến đi trước, lần này, tôi và các thành viên trong nhóm phải mặc đồ bảo hộ kỹ càng. Là người đứng đầu, tôi luôn trong tình trạng căng thẳng vì lo lắng cho đồng đội của mình. “Nếu đi đường dài thì phải kỹ” là câu cửa miệng của tôi khi nhắc nhở họ.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 5

Sau hơn 30 phút ngồi trên xe, chúng tôi đã tới bệnh viện dã chiến số 4 ở huyện Bình Chánh. Nơi đây là khu tái định cư, rộng gần 30 hecta, nằm ở xã Vĩnh Lộc B. Khoảng 500 nhân viên y tế và 4.000 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại đây.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 6

Trước khi vào bệnh viện, các thành viên trong nhóm đều phải xét nghiệm nhanh Covid-19. Tôi nhanh chóng phụ giúp nhân viên y tế viết code. Hơn 60 ngày đồng hành cùng đội tình nguyện viên, tôi thành thục hết các quy trình của việc lấy mẫu xét nghiệm.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 7

Tôi không thể nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu bản thân và các đồng đội phải xét nghiệm Covid-19. Càng đi vào những nơi nguy hiểm, chúng tôi càng đối mặt với những rủi ro cao hơn. Trong xe riêng, tôi luôn chuẩn bị sẵn đồ đoàn. Nếu không may nhiễm nCoV, tôi sẽ đi cách ly luôn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 8

May mắn, các thành viên trong nhóm đều âm tính với SARS-CoV-2. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Mọi người thường hỏi tôi có sợ khi tiếp xúc gần với F0. Thú thật, nếu trả lời không sợ là nói dối. Nhưng vượt lên tất cả là mong muốn được cống hiến.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 9

Sau khi nắm qua địa bàn, chúng tôi tiến hành đưa hệ thống loa, âm thanh xuống khoảng sân rộng của bệnh viện dã chiến số 4. Đây là lần thứ n tôi và các nghệ sĩ đến hát tại bệnh viện dã chiến. Song tôi vẫn không tránh khỏi cảm giác lo âu, hồi hộp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 10

Khi tôi vừa cất lời chào đầu tiên gửi đến đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân, mọi người đã ùa ra các ban công và vẫy tay khí thế. Lòng tôi ấm lại. Lúc này, đứng giữa không gian rộng lớn, trơ trọi, tôi và các đồng đội của mình không còn cảm thấy cô đơn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 11

Lúc này đã hơn 11h. Cái nắng chói chang, gay gắt cộng với bộ đồ bảo hộ kín mít khiến tôi cảm thấy nghẹt thở. Mồ hôi chảy cả vào mắt, ướt đẫm. Thế nhưng, tôi vẫn ra sức nói, hát để giao lưu, kết nối nghệ sĩ và bệnh nhân.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 12

Các thành viên trong nhóm không ngại ngồi bệt xuống bãi cỏ để đánh đàn, hát. Qua lớp khẩu trang, có thể nhịp điệu, cao độ của họ không đạt đến mức hoàn hảo. Nhưng họ đã hát bằng cảm xúc tuyệt vời, chân thành và máu lửa. Tôi tin trong cuộc đời nghệ thuật, ít ai được biểu diễn trên một sân khấu đặc biệt như thế này.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 13

Cả nhóm vừa hát vừa vẫy tay giao lưu cùng bệnh nhân. Chúng tôi ở cách nhau một khoảng cách khá xa nhưng lại có sự kết nối đặc biệt. Những tiếng nhạc lần lượt vang lên, át hết không khí u ắng, vắng lặng thường thấy.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 14

Hàng nghìn khán giả tràn ra khung cửa sổ, vẫy tay, reo hò. Họ dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ, hát, nhảy ở khoảng sân trước mặt. Ánh mắt họ rạng ngời, gương mặt hí hửng chính là lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được trong chuyến đi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 15

Phương Thanh có lẽ là người sung nhất trong buổi biểu diễn lần này. Nữ ca sĩ liên tiếp thể hiện nhiều ca khúc. Từ khi nhóm khởi xướng chương trình hát cổ vũ ở bệnh viện dã chiến, Phương Thanh không vắng mặt buổi nào. Có lần tôi hỏi bạn mình có mệt không, cô ấy đáp ngắn gọn: “Càng hát càng thấy khỏe”.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 16

Ở cách chừng tôi một hàng rào dây là đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện. Họ hào hứng cổ vũ, hát theo từng giai điệu của bài hát. Trong phút chốc, tôi cảm thấy mình và mọi người ở đây như một gia đình lớn. Chúng tôi đồng điệu, thấu cảm và san sẻ cho nhau bằng giá trị tinh thần.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 17

Bác sĩ Phương Vũ (Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM) cũng đi chung với đoàn tình nguyện viên của chúng tôi. Em hào hứng thể hiện ca khúc “Sài Gòn tôi sẽ” – một sáng tác của thầy giáo Thái Dương. Tôi và các nghệ sĩ khác làm những động tác nhún nhảy, minh họa cho phần thể hiện của em.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 18

Giữa trưa, khi chúng tôi đang biểu diễn say sưa thì mây đen giăng khắp bầu trời. Tôi nhìn lên trên cao, bất chợt lo lắng. “Nếu trời mưa thì mình phải xử trí sao đây?”, tôi tự hỏi và không lâu sau đó gió lớn, mưa ào ào kéo đến như muốn trêu ngươi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 19

Trước tình huống đó, cả đoàn nghệ sĩ nháo nhác tìm nơi ẩn nấp. Ca sĩ Lê Minh MTV đang say sưa thể hiện “ Yêu đời”. Bất chấp mưa to, Lê Minh vẫn tiếp tục hát. Em ấy chạy ngay đến một bậc thềm gần đó, dùng cây chổi lau nhà làm micro.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 20

Mưa to. Gió giật liên hồi. Lúc này ai cũng thấm mệt và đói. Tôi vẫn tiếp tục phần dẫn của mình để kết nối nghệ sĩ và khán giả. Ở trên những bục cửa sổ phía xa, khán giả vẫn cổ động, reo hò như muốn tiếp lửa thêm cho cả đội.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 21

Trong lúc đó, các thợ cắt tóc đi chung đoàn tiếp tục cắt tỉa cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Có làm công việc tình nguyện trong tâm dịch mới thấu hiểu hết sự hy sinh to lớn của đội ngũ tuyến đầu. Nhiều bác sĩ nam hai tháng liền không được cắt tóc, nóng nực, khó chịu.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 22

Ánh mắt tôi dừng lại ở một nhân viên y tế trẻ. Mái tóc cậu ấy điểm bạc. Cậu thích thú khi được thợ làm tóc tạo kiểu trông gọn gàng và thời thượng.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 23

Một ngày dài khi trời mưa, nắng thay đổi xoành xoạch. Chúng tôi cũng nhanh chóng di chuyển qua 4 block trong khu bệnh viện để hát và cắt tóc. Các thành viên trong nhóm trêu nhau là “4 mini show” liên tiếp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 24

Giữa những khoảng thời gian ăn trưa của bệnh nhân, chúng tôi tạm nghỉ để lấy lại sức. Sau đó, cả nhóm lại đi bộ qua những điểm khác để phục vụ ca hát. Kết thúc ngày dài, các nghệ sĩ và nhân viên y tế đều giơ tay cao, hô to: “Việt Nam chiến thắng”. Mọi người cùng cố gắng nhé, để ai cũng sớm được về nhà.

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt

Trong không gian rộng lớn của bệnh viện dã chiến, các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cất cao tiếng hát để xua tan nỗi đau, động viên tinh thần hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19.

"Mọi người hát thêm nữa đi ạ", "Ôi, ca sĩ Phương Thanh kìa".... Các bệnh nhân đứng trên hành lang vừa reo hò, cổ vũ, vừa dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc hiếm có.

Ánh mắt họ hướng mắt về phía khoảng sân rộng lớn của bệnh viện dã chiến. Nơi đó có các nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ màu xanh, đang ra sức hát, nhảy giữa cơn mưa bất chợt ập đến.

Không chỉ các nghệ sĩ, nhiều y tá, bác sĩ cũng hòa mình trong những khúc hát. Xúc động nhất là thời khắc cả đội cùng đứng nghiêm trang, xếp hàng và hát vang bài Tiến quân ca.

Bác sĩ, nghệ sĩ hát Quốc ca giữa trời mưa

"Đó là một cảm xúc khó diễn tả trong một không gian đặc biệt. Tất cả chúng tôi cùng hát vang bài Tiến quân ca giữa trời mưa, trong bộ đồ bảo hộ và khẩu trang kín mít. Ai cũng xúc động và cảm thấy thiêng liêng", MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên - nói với Zing.

Cô cho biết sau khi cả nhóm thể hiện một số ca khúc để gửi tặng các y bác sĩ, bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh), một số nhân viên y tế tại đây bày tỏ mong muốn các nghệ sĩ thể hiện Quốc ca Việt Nam.

Không để chờ lâu, nhóm nghệ sĩ nhanh chóng xếp thành hai hàng. Một thành viên trong nhóm cầm guitar, cất lên những giai điệu đầu tiên của Tiến quân ca.

"Đoàn quân Việt Nam đi / Chung lòng cứu quốc / Bước chân rộn vang trên đường gập ghềnh xa / Cờ in máu chiến thắng mang hồn nước / Súng ngoài xa chen khúc quân hành ca"...

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt - Hình 1

Nghệ sĩ, nhân viên y tế hát Tiến quân ca tại bệnh viện dã chiến số 4. Ảnh: T Production.

Các nghệ sĩ đứng nghiêm trang, tay chào, mắt hướng cao về phía trước và cất lên những lời ca đầy thiêng liêng, xúc động.

Ở phía bên kia, cách nhau một hàng rào dây, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện cũng đứng thành một hàng dài và hát chung cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ. Kết thúc bài hát, cả nhóm giơ tay cao, thể hiện quyết tâm: "Việt Nam chiến thắng".

"Giây phút đó, ai trong chúng tôi cũng khó có thể quên được. Mọi người đều chung một cảm xúc tự hào, hạnh phúc vì được cống hiến, hy sinh. Tôi cũng chưa bao giờ hát Tiến quân ca trong một không gian, thời gian như thế. Lúc ấy vào lúc giữa trưa, mọi người đều thấm mệt và đói. Nhưng khi tiếng nhạc vang lên, ai cũng hát to, vang", MC Quỳnh Hoa chia sẻ.

Cùng chung cảm xúc, ca sĩ Lê Minh MTV cho biết anh trải qua những giây phút khó quên trong đời khi được hát cùng các đồng nghiệp tại bệnh viện dã chiến.

"Được đứng hát trong một sân khấu đặc biệt và trước mặt là những tràng pháo tay cổ vũ của nhân viên y tế, các bệnh nhân, cảm xúc vui, hào hứng và sung sức bao trùm trong tôi khoảng thời gian sau đó", Lê Minh tâm sự.

Y bác sĩ hòa giọng cùng nghệ sĩ

Sau màn thể hiện của các nghệ sĩ, nhiều bác sĩ, y tá cũng xung phong góp vui. Bác sĩ Nguyễn Cát Phương Vũ (Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM) mặc đồ bảo hộ, thể hiện ca khúc Sài Gòn tôi sẽ - một sáng tác của thầy giáo Thái Dương.

Một tay cầm micro, tay kia cầm điện thoại để theo dõi lời bài hát, bác sĩ Phương Vũ say sưa với phần thể hiện. Xung quanh anh, các nghệ sĩ cùng nhảy minh họa.

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt - Hình 2

Bác sĩ Phương Vũ thể hiện ca khúc Sài Gòn tôi sẽ. Ảnh: Phương Lâm.

Anh nói lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ là "liều vaccine tinh thần quý giá" gửi đến hàng nghìn y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân trong cuộc chiến với Covid-19.

"Sau cùng, lời cảm ơn chân thật nhất, ý nghĩa đến từ hàng nghìn tiếng hò reo cổ vũ, tiếng vỗ tay và gọi nhau í ới của các bệnh nhân. Họ vẫy tay qua khung cửa sổ, gương mặt hí hửng. Tất cả đã có một bữa tiệc âm nhạc và giải trí đầy hào hứng, kịp thời trong khoảng thời gian cách ly nhiều lo lắng, ủ dột", nam bác sĩ viết trên trang cá nhân.

Trước đó, điều dưỡng viên Nguyễn Kim Phượng (quê Hà Tĩnh) cũng không nén được xúc động khi thể hiện ca khúc Mẹ yêu giữa khoảng sân của bệnh viện dã chiến số 1.

Nữ điều dưỡng kể với Zing hơn một năm nay, cô chưa có cơ hội về thăm nhà. Con gái đầu lòng của cô tròn 18 tháng được gửi về ông bà ngoại ở quê để chăm sóc.

"Khi nào có thời gian rảnh, tôi mới gọi điện được về nhà để hỏi thăm cha mẹ. May mắn là cha mẹ luôn ủng hộ, động viên và hỗ trợ để tôi yên tâm công tác", cô tâm sự.

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt - Hình 3

Điều dưỡng viên Kim Phượng xúc động khi hát ca khúc Mẹ yêu. Ảnh: Hải Dương.

Theo Kim Phượng, tiếng hát của các nghệ sĩ có giá trị tinh thần lớn lao đối với các nhân viên y tế, bệnh nhân đang từng ngày chống chọi với bệnh tật.

"Không riêng gì bác sĩ, các điều dưỡng viên như tôi khi nghe anh chị hát cũng bớt áp lực công việc. Bệnh nhân vui vẻ, lạc quan hơn. Có những bệnh nhân đang thở bình oxy nhưng nghe tiếng nhạc cất lên cũng ngồi dậy để nghe hát", cô cho biết.

Khi chứng kiến khoảnh khắc các ca sĩ hát giữa bệnh viện dã chiến, MC Nguyên Khang chia sẻ: "Người nghệ sĩ nghẹn ngào cất giọng qua lớp khẩu trang, đôi khi hơi thở không còn giữ đúng cao độ nhưng có hề gì. Họ đã hát cảm xúc nhất, chân thành nhất và tuyệt vời nhất. Tôi tin cả đời họ có khi chưa từng được hát ở một sân khấu nào đặc biệt đến vậy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Tiến sĩ Vũ Thế Dũng phân tích chuyện từ thiện của Trấn Thành: "Đưa tiền cho bên thứ 3, rồi bên thứ 3 không minh bạch thì sao?"19:11SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên lại bị tố 'lươn lẹo': Chỉ chuyển 39 tỷ qua tài khoản khác chứ không rút ra làm từ thiện04:32Con gái khóc oà, vùng vẫy khiến Đông Nhi muốn ngã ngửa, nguyên nhân lại chính từ mẹ mà ra?00:13Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Phương Mỹ Chi nhiễm COVID-19, nghi vấn do đi siêu thị mua nhu yếu phẩm03:29Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54

Tiêu điểm

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu
08:31:07 15/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Bị hỏi là "gái hay bê-đê", Vũ Hà trả lời cực thâm thúy
14:45:55 15/09/2021
Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19
15:26:27 15/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn bị xóc xiểm 'nữ nhi công dung ngôn hạnh'

23:24:05 16/09/2021
Bị chuyển đổi giới tính và nói lời kém hay, Cao Thái Sơn cũng không ngại tay đôi đáp trả.

Thủy Tiên lộ điểm bất thường trong loạt giấy tờ từ thiện, MC Phan Anh 1 chọi 1 với anti-fan

23:00:50 16/09/2021
Ngày 15/9 vừa qua, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ livestream buổi sao kê tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021.

Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu?

22:37:46 16/09/2021
Sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn, Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung cũng chính thức thông báo ngôi trường mình sẽ theo học trong 4 năm tới.

Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?

22:25:08 16/09/2021
Chiều qua, ngày 15/9, sau khi để cho toàn bộ cộng đồng mạng và dư luận không ngừng réo tên và thắc mắc chuyện sao kê, Công Vinh - Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh như hoa, vì sao 'ăn' 3.000 phẫn nộ?

22:10:35 16/09/2021
Rất nhiều tài khoản thả phẫn nộ vào bức ảnh của Hiền Hồ mang tên nước ngoài.

Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: "Có vài thứ không bình thường"

21:57:42 16/09/2021
Trước body vạm vỡ của Việt Anh, Quỳnh Nga không thể ngồi yên, còn thắc mắc một điều.

1 cặp đôi Vbiz đi tiêm vaccine cũng quấn quýt không rời, chăm phát "cẩu lương" thế này mà chưa chịu công khai

21:36:29 16/09/2021
Phát cẩu lương thường xuyên thế này, không biết khi nào mới công khai hẹn hò đây Anh Tú và LyLy ơi!

Mẹ Hà Hồ tất bật từ thiện, gửi gạo cùng lương thực hậu ồn ào sao kê

21:24:46 16/09/2021
Phụ huynh và gia đình nữ ca sĩ không từ bỏ chuyện giúp mọi người sau những tranh cãi không hay. Họ vẫn trích tiền cá nhân để giúp bà con.

Hồi mới "dô" nghề - Kì 1: Trấn Thành "chở giấc mơ" trên con wave nát

21:18:12 16/09/2021
Nhìn vào danh vọng và địa vị của Trấn Thành hiện tại, ít ai biết rằng 15 năm trước đã từng có một Trấn Thành hồi mới dô nghề đầy va vấp, liều lĩnh, nỗ lực.

Jun Vũ một lần nữa vinh dự xuất hiện trên báo Thái Lan

20:49:50 16/09/2021
Tờ báo nổi tiếng Thái Lan - Sanook một lần nữa đăng tải bài viết về Jun Vũ và dành cho nữ diễn viên nhiều lời khen có cánh.

Lan Ngọc "đu trend" cover LALISA cùng cháu gái

20:47:32 16/09/2021
Trước sản phẩm debut solo đầy tuyệt vời của Lisa (BLACKPINK), Ninh Dương Lan Ngọc cũng phấn khích và lập tức có màn dance cover cùng cháu gái.

Xuýt xoa với vẻ ngoài xinh xắn của ái nữ 12 tuổi nhà Mạnh Trường

20:42:32 16/09/2021
Bé Chíp nhà Mạnh Trường thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ, mới 12 tuổi nhưng đã rất ra dáng Hoa hậu tương lai.

MC Phan Anh đối 1:1 với loạt antifan đề cập đến chuyện từ thiện, phản ứng thế nào về lùm xùm tương tự của Thuỷ Tiên?

20:39:38 16/09/2021
MC Phan Anh mới đây đã lên tiếng đáp trả loạt ý kiến trái chiều của dân mạng dưới phần bình luận.

5 gia đình sao Việt "chịu ơn" Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

18:59:20 16/09/2021
Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Binz: Chàng rapper lãng tử với những scandal bủa vây 

18:28:54 16/09/2021
Đối với những bạn trẻ yêu phong cách âm nhạc mới lạ, trẻ trung và độc đáo thì hẳn không còn xa lạ với Binz. Anh chàng điển trai sở hữu một lượng fan đông đảo bởi chất giọng trầm ấm với những ca khúc sôi động.

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa "tâm bão" học vấn của gà cưng

18:21:16 16/09/2021
Trước những ồn ào cận ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên viết tâm thư khá dài để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Cái kết của cháu Lan Ngọc khi để dì ruột trổ tài "múa kéo" mùa dịch

17:14:12 16/09/2021
Nữ diễn viên vừa xong thời gian cách ly và trở về nhà. Và cô lại đùa giỡn với các cháu khi trổ tài làm thợ cắt tóc.

NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"

16:46:27 16/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ như thế khi có quá nhiều câu hỏi về chuyện đời tư vào năm 2014.

Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!

16:43:00 16/09/2021
Danh hài Mười khó Trường Giang có cô con gái đáng đồng tiền bát gạo, bé xíu mà đã tình cảm thế này.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh "gian lận" ở Vượt Lên Chính Mình

15:45:09 16/09/2021
Biết được lý do phía sau câu chuyện Quyền Linh gian lận trong chương trình Vượt Lên Chính Mình khiến khán giả vô cùng xúc động.

Biểu cảm đáng yêu của Leon nhà Hà Hồ khi phát hiện bị chụp lén

15:09:34 16/09/2021
Cặp song sinh hiện tại là hai nhân vật khiến cho bộ nhớ điện thoại của Hồ Ngọc Hà ngày càng đầy vì mỗi ngày chụp rất nhiều ảnh.

Nóng: Á hậu Kim Duyên bị bóc phốt “thôi học” do nợ 43 tín chỉ, du học Singapore nhưng nói tiếng Anh bập bẹ

14:59:43 16/09/2021
Á hậu Kim Duyên khiến khán giả ngao ngán vì hồ sơ học vấn rắc rối của mình. Hiện, rất nhiều người yêu cầu chân dài Cần Thơ sao kê bằng cấp để chứng minh năng lực bản thân.

Julia Hồ mặc sexy nấu ăn

14:56:46 16/09/2021
Người đẹp Julia Hồ chọn chiếc crop-top gợi cảm phối cùng quần baggy hồng khi vào bếp trong buổi chiêu đãi bạn bè ở Mỹ.

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: "Em là số 1 không ai thay thế"

14:40:38 16/09/2021
Phan Hiển và Khánh Thi chứng minh cuộc sống hôn nhân vẫn rất hạnh phúc sau lùm xùm nghi có trà xanh chen vào mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.