‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi

Khán giả đã đưa ra những phản hồi khác nhau về những phân cảnh trong tập 15 của bộ phim truyền hình nổi tiếng Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Trong tập 15 bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo lên sóng ngày 17/8, Woo Young Woo ( Park Eun Bin) đã bị luật sư cấp cao Jang Seung Joon ( Choi Dae Hoon) đuổi khỏi đội vì những xung đột quan điểm trong khi đang bảo vệ một vụ án. Luật sư Choi Soo Yeon (Ha Yoon Kyung) chuẩn bị “bật chế độ” tranh luận với Jang Seung Joon để bảo vệ bạn, tuy nhiên cô lại bị Kwon Min Woo ( Joo Jong Hyuk) đưa ra ngoài.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kwon Min Woo giải thích: “Không phải tất cả các luật sư cấp cao mà chúng ta làm việc cùng đều sẽ giống như luật sư Jung Myung Seok (Kang Ki Young). Chúng ta phải học cách hành xử so cho phù hợp”. Đáp lại, Choi Soo Yeon nói: “Anh mới là người phải học hỏi. Young Woo đã bị đuổi khỏi đội chỉ vì một lý do nực cười như vậy sao”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 2

Kwon Min Woo sau đó cố để Soo Yeon hiểu: “Em vẫn chưa nhận ra sự khác biệt giữa luật sư Woo Young Woo và chúng tôi? Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn và dù bị đuổi như vậy, mọi người vẫn sẽ nghĩ về cô ấy như một thiên tài bướng bỉnh. Nhưng chúng ta thì khác. Nếu chúng ta hành động như Woo Young Woo, chúng ta sẽ bị coi như những hậu bối không thể làm hài lòng cấp trên và khó làm việc cùng”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 3

ADVERTISEMENT

Khi nghe điều đó, Choi Soo Yeon đã trả lời: “Anh nói đúng. Đó chính là điều đang làm em lo lắng. Nhưng anh không thể chỉ là một kẻ ngốc một lần được sao? Đối với đồng nghiệp của anh, vì một điều mà anh tin là đúng, anh không thể gạt bỏ mưu kế và sự thận trọng của mình sang một bên và cứ dũng cảm như một kẻ ngốc sao?”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Kwon Min Woo sau đó hỏi lại: “Tại sao anh phải làm như vậy?” và Choi Soo Yeon đã khiến anh ấy ngạc nhiên khi đột ngột thổ lộ trái tim của mình: “Bởi vì em thích những người đàn ông như vậy”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 5

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 6

Đây là một phân cảnh rất ấn tượng, tuy nhiên khán giả lại tỏ ra không mấy thích thú với phân cảnh này. Một số người xem đã chỉ ra xác suất thành công của mối tình giữa Choi Soo Yeon và Kwon Min Woo là tương đối thấp và bày tỏ sự thất vọng của họ:

“Đây không phải là bộ phim truyền hình tệ nhất trong năm sao? Choi Soo Yeon bảo Kwon Min Woo ủng hộ Young Woo vì cô ấy thích những chàng trai dũng cảm… Tại sao chuyện tình cảm lại xảy ra đột ngột như vậy?”

ADVERTISEMENT

“Câu chuyện đang trở nên nhàm chán. Tôi hy vọng nó sẽ không trở nên như thế này nhưng…”

“Biên kịch… Tôi ước nó không phải là một chuyện tình…”

“Nhân vật bị hủy hoại… Trả lại ‘Nắng xuân’ cho tôi”

“Lời thoại thật thất vọng”

“Tôi đã đổi kênh ngay lập tức”

“Tại sao lại là Chiến thuật gia Kwon Min Woo? Choi Soo Yeon mà tôi biết đã đi đâu?”

Trong một phân cảnh khác, những câu thoại của Woo Young Woo khi đến thăm luật sư Jung Myung Seok đang điều trị bệnh ung thư dạ dày giai đoạn ba ở bệnh viện cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Cụ thể, trước khi Jung Myung Seo phẫu thuật, Woo Young Woo đã bất ngờ đến gặp anh và nói: ‘Tôi muốn gặp anh, luật sư Jung. Vì nếu có sự cố xảy ra, tôi sẽ không thể gặp lại anh”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi mẹ anh ấy tức giận vì nghe Woo Young Woo nói rằng cuộc phẫu thuật có thể xảy ra sai sót, Jung Myung Seok ngay lập tức giải thích: “Luật sư Woo không có ý xấu”. Anh cố gắng trấn an mẹ mình rằng: “Hàn Quốc là quốc gia số một trên thế giới về điều trị ung thư dạ dày. Vì vậy nếu phẫu thuật thì tỷ lệ sống là hơn 70%. Đừng lo”.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 8

ADVERTISEMENT

Woo Young Woo, người thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội, tiếp lời: “Đó là vì con số đó cũng bao gồm các trường hợp được phát hiện sớm. Với ung thư dạ dày giai đoạn 3 như anh, tỷ lệ sống 5 năm sau phẫu thuật chỉ là 30 – 40% “. Lời giải thích thẳng thắn của Young Woo khiến Jung Myung Seok và mẹ anh cảm thấy ngượng ngùng.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 9

Cuối cùng, Jung Myung-seok đã yêu cầu nhân viên bệnh viện nhanh chóng đưa anh vào phòng phẫu thuật. Ngay trước khi bước vào phòng, Woo Young Woo đã hét lên: “Làm ơn! Phải sống! “. Đáp lại, Jung Myung Seok nói: “Luật sư Woo, hãy im lặng”, khiến nhiều khán giả bật cười.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 10 ADVERTISEMENT

Jung Myung Seok cố tỏ ra mình vẫn ổn nhưng khi lên bàn mổ, sự lo lắng của anh đã lộ rõ. Anh thậm chí còn cầu nguyện cho ca phẫu thuật thành công. Cũng may là, ca phẫu thuật của Jung Myung Seok diễn ra tốt đẹp.

Sau phân cảnh này, một số khán giả tỏ ra bất bình và cho rằng bộ phim dường như đã xem nhẹ bệnh ung thư. Một số bình luận của khán giả:

“Nghĩ xem bệnh nhân ung thư và gia đình họ sẽ cảm thấy thế nào khi xem bộ phim này”

“Tôi có nên tiếp tục xem bộ phim cứ lặp đi lặp lại tỷ lệ sống sót 30% không?”

“Cô ấy thông cảm với khách hàng nhưng lại thô lỗ với những người xung quanh”

ADVERTISEMENT

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi - Hình 11

Trước những phân cảnh gây tranh cãi, rating Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã tiếp tục sụt giảm khi tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc trong tập 15 chỉ là 13.779% – giảm khoảng 1% so với tập trước đó nhưng vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ phát sóng.

Trailer Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ phát sóng tập cuối cùng vào tối ngày 18/8 trên kênh ENA và nền tảng Netflix.

Nam giới Hàn Quốc cho rằng ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ xúc phạm đàn ông

Một bộ phận nam giới Hàn Quốc tỏ thái độ tức giận với Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo vì cho rằng phim cổ vũ "nữ quyền cực đoan" và sử dụng thuật ngữ xúc phạm đàn ông.

Trước đó, vào ngày 4/8, các diễn đàn nam giới Hàn Quốc bắt đầu xôn xao trước thông tin bộ phim truyền hình "gây sốt" Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sử dụng thuật ngữ xúc phạm nhằm vào đàn ông nước này.

ADVERTISEMENT

Theo chi tiết trong bài đăng, bản báo cáo hàng tuần mới đây của công ty luật Hanbada, nơi Woo Young Woo làm việc, đã hiển thị bốn phản hồi cộng đồng. Trong số những phản hồi này, thuật ngữ "5.5 nghìn tỷ won" mà cư dân mạng trong các cộng đồng nữ giới thường sử dụng để chê bai đàn ông Hàn Quốc đã xuất hiện. Do đó, một số người dùng trên các diễn đàn nam đã buộc tội Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo ủng hộ "chủ nghĩa nữ quyền cực đoan".

Nam giới Hàn Quốc cho rằng 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' xúc phạm đàn ông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bị tố sử dụng thuật ngữ xúc phạm nam giới khiến đàn ông Hàn Quốc khó chịu

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại tỏ ý nghi ngờ về cáo buộc này và chỉ ra 3 yếu tố cho thấy đây chỉ là sự "ảo tưởng" của một bộ phận nam giới Hàn.

Đầu tiên, phông chữ trong bức ảnh "bằng chứng" khác với phông chữ từng được chia sẻ cho đến này. Ngoài ra, những báo cáo này được tải lên vào thứ hai hàng tuần, nhưng bức ảnh lan truyền trên các diễn đàn nam được ghi vào thứ năm. Cuối cùng, báo cáo bình thường chỉ là ghi chú của nhân vật Jung Myung Seok do Kang Ki Young thủ vai, nhưng lần này lại có phản hồi từ cộng đồng mạng.

Nam giới Hàn Quốc cho rằng 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' xúc phạm đàn ông - Hình 2

Tuy nhiên, một số netizen khác đã chỉ ra những chi tiết bịa đặt trong cáo buộc

Hiện tại, netizen Hàn đang chia hai phe nam nữ tranh cãi về vấn đề này, nhưng đội ngũ sản xuất vẫn giữ im lặng.

Một số bình luận của netizen:

ADVERTISEMENT

"Tôi không biết điều này có đúng hay không, nhưng nếu nó là bịa đặt, tôi sẽ lưu bài đăng dưới dạng PDF và gửi cho công ty sản xuất"

"Nếu đây là giả, tôi hy vọng người đăng ban đầu sẽ bị kiện"

"Nhóm sản xuất không có ý định lên tiếng khi vấn đề đã trở thành một cuộc tranh cãi lớn sao?"

Nam giới Hàn Quốc cho rằng 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' xúc phạm đàn ông - Hình 3

Hiện netizen Hàn đang chia hai phe tranh luận về vấn đề này

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là một bộ phim truyền hình do đài ENA sản xuất, với nội dung chính xoay quanh câu chuyện của Woo Young Woo (Park Eun Bin), một luật sư trẻ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Bộ phim hiện đang là một trong những phim Hàn nổi bật nhất năm 2022 nhờ nội dung hấp dẫn, thông điệp cảm động và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh ENA và nền tảng Disney .

Nam giới Hàn Quốc cho rằng 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' xúc phạm đàn ông - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hiện đang là một trong những phim Hàn "hot" nhất 2022

ADVERTISEMENT

Trailer Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vương Hạc Đệ được khen ngợi với nam chính 'hắc hóa' trong 'Phù Đồ Duyên', liệu có xóa đi cái bóng của Đông Phương Thanh Thương?'02:08Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43'Bỗng dưng trúng số': Cười ngặt nghẽo với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc – Triều Tiên01:10"Siêu quái vật" Thái Lan tấn công phòng vé, kĩ xảo ổn đến bất ngờ!02:17'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Phim Thái lê thê như 'Cô dâu 8 tuổi' vẫn thắng 50 tỷ đồng ở rạp Việt02:58Tiệm Cafe Luật (The Law Cafe) tập 4: Lee Seung Gi và Lee Se Young có nụ hôn đầu tiên!02:36Vì sao phim “The Law Cafe” của Lee Seung Gi, Lee Se Young không gây sốt?00:52'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với phim "Narco-Saints" sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp02:04Netizen bất ngờ đòi ‘tẩy chay’ tập cuối của ‘Big Mouth’, nguyên nhân vì sao?05:08Tan chảy rạp phim cuối tuần với 'Lỗi logic’ và rung động tình yêu không thể chối bỏ01:35Nhậm Gia Luân bất ngờ được khen cải thiện yếu điểm chí mạng, nhưng vẫn để Lý Thấm cướp spotlight04:20Poster phim 'Thỉnh Quân' của Nhậm Gia Luân cùng ẩn ý 'rùng rợn' không phải ai cũng biết01:40YoonA lên tiếng biện minh cho cái kết gượng ép, lãng xẹt của 'Big Mouth'04:17'Tiệm Cafe Luật' (The Law Cafe) tập 3: Lee Seung Gi - Lee Se Young lãng mạn dưới mưa, tiệm cafe xảy ra án mạng?01:48'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng 'hồ ly' đều có mặt
20:48:56 24/09/2022
Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki
10:57:11 25/09/2022
Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời ở phim của Park Min Young, diễn ít mà chất lượng
10:55:45 25/09/2022
Lý Thấm vượt mặt Dương Tử nhưng bị Lộ Tư, Thư Hân cho hít khói thành tích
09:44:43 26/09/2022
Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình
19:44:45 24/09/2022
‘Đả nữ’ Ha Ji Won ngọt ngào sánh đôi bên Kang Ha Neul trong phim mới
22:01:42 25/09/2022
Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa "vợ thuê", diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn
10:48:56 25/09/2022
Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc
20:39:27 25/09/2022
Những cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng lại không về với nhau ngoài đời
10:53:48 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khi Tôn Ngộ Không phải lòng yêu quái

18:25:54 26/09/2022
Mới đây, bộ phim Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn cũng lấy cảm hứng từ hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã ra mắt, nhưng nhận nhiều phản ứng tiêu cực

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm

15:06:02 26/09/2022
Dù là idol đá sân nhưng mỹ nam này từng thể hiện rất tốt ở Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Hàn Quốc "Bỗng dưng trúng số" lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam

14:57:37 26/09/2022
Phim điện ảnh Bỗng dưng trúng số đang trở thành cơn sốt tại rạp Việt nhờ nội dung hài hước, liên tục dẫn đầu phòng vé và lập kỷ lục về doanh thu

Dàn cao thủ trong 'Thần điêu đại hiệp' 2022

14:54:12 26/09/2022
Thích Tiểu Long sẽ đóng vai khách mời Dương Khang, chàng béo Lâm Tử Thông thể hiện nhân vật Chu Bá Thông, cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội khác góp mặt trong Thần điêu đại hiệp 2022

Phim siêu nhân ‘Kamen Rider Zero-One’ lần đầu lên sóng FPT Play

14:50:39 26/09/2022
Series nổi tiếng Kamen Rider Zero-One chính thức ra mắt khán giả Việt Nam trên FPT Play với tên gọi Hiệp sĩ mặt nạ: Hiểm họa A.I

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Netflix lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

23:06:06 25/09/2022
Theo như công bố mới đây của Netflix thì họ đang lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke của Karuho Shiina thành live action
ADVERTISEMENT

Hết phim, ‘Big Mouth’ vẫn càn quét bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc

21:53:55 25/09/2022
Big Mouth đã khép lại hành trình phát sóng của mình với tư cách là bộ phim được chú ý nhất trong tuần thứ ba của tháng 9

Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2

21:21:44 25/09/2022
Netflix xác nhận Hellbound (tựa Việt: Bản án từ địa ngục) sẽ có mùa 2. Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích

Ngược dòng thời gian để yêu anh - Phim Thái lập kỷ lục thu 65 tỉ ở phòng vé Việt

21:11:10 25/09/2022
Khởi chiếu từ ngày 1.9, phim điện ảnh Ngược dòng thời gian để yêu anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) thu 65 tỉ đồng, chính thức trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

'Thư ký Kim' Park Min Young xuất hiện với đôi chân gầy tong teo đáng báo động

20:46:37 24/09/2022
Nữ diễn viên Park Min Young khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi lộ cặp giò thiếu sức sống trong lúc ghi hình phim mới Love in contract

Cuộc chiến gay cấn giữa các robot, dàn siêu nhân mới xuất hiện trong series ‘Kamen Rider Zero-One’

19:05:38 24/09/2022
Sở hữu kịch bản mới lạ, series Kamen Rider Zero-One chiếu trên FPT Play được đánh giá là phần đặc sắc hơn cả của thương hiệu phim siêu nhân Kamen Rider nhờ nhiều nhân tố mới trong dàn nhân vật

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của ngành công nghiệp anime?

16:08:08 24/09/2022
Ra mắt từ năm 1995, Evangelion có thể coi là một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản. Sự hình thành của chuỗi phim này đã thay đổi hoàn toàn văn hóa anime của xứ sở hoa anh đào. Mặc dù đã ra đời cách đây 22 năm...

Những cặp đôi sở hữu ảnh cưới đẹp nhất trong phim Hàn: Ngoài YoonA – Lee Jong Suk còn ai?

13:47:19 24/09/2022
 Với người hâm mộ phim Hàn, việc được chứng kiến cặp đôi yêu thích của mình toả sáng trong những bức ảnh cưới là một trải nghiệm không thể nào quên.  Dưới đây là những cặp đôi có ảnh cưới đẹp nhất của màn ảnh Hàn

Những "nàng cháo" Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun

10:54:59 24/09/2022
Không phải phiên bản nữ phụ Vườn Sao Băng nào cũng nổi bật
ADVERTISEMENT

“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám

10:53:25 24/09/2022
Sao nhí từng được gọi với cái tên Little Suzy giờ ra sao?

Fan lo lắng, tranh cãi cho số phận Dương Mịch trong phim mới, ai ngờ bị đạo diễn khóa bình luận

10:27:35 24/09/2022
Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương quá đẹp mắt. Thế nhưng,fan của Dương Mịch vẫn phải tranh cãi tới mức nhà sản xuất phải khóa bình luận quá khích

Jisoo (Black Pink) giành cúp Nữ chính xuất sắc nhất trong lần đầu lấn sân diễn xuất

10:16:16 24/09/2022
Jisoo (BlackPink) đã được xướng tên trong hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình tại Lễ trao giải Seoul Drama Awards 2002

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở

20:46:02 23/09/2022
Những tình bạn này khiến khán giả yêu phim Hàn vô cùng thích thú
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thị giác máy tính: Mô phỏng cấp độ cao của mắt người

Sáng tạo

18:30:37 26/09/2022
Thị giác ở người không chỉ có chức năng nhìn mà còn điều chỉnh cảm xúc. Thị giác máy tính chính là sự mô phỏng thị giác người ở cấp độ cao hơn

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu là đủ điều kiện?

Học hành

18:27:24 26/09/2022
Điểm IELTS là một trong các điều kiện quan trọng khi du học Mỹ bởi nó quyết định đến việc được nhận học và có xin được visa du học. Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu là đạt yêu cầu, đủ điều kiện? Hãy tham khảo tư vấn dưới đây

Nếu không có phi vụ Blue Box, sẽ không có Apple ngày nay

Thế giới số

18:26:55 26/09/2022
Phi vụ mạo hiểm Blue Box đã đặt nền móng cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác của Jobs và Wozniak, điều mà họ đáng lẽ phải hiện thực hóa sớm hơn

Endrick: 'Của để dành Brazil' tiếp theo của Real Madrid

Bóng đá thế giới

18:25:03 26/09/2022
Endrick đang nhận được sự quan tâm của hàng loạt ông lớn tại châu Âu, đặc biệt là Barca. Nhưng Real chẳng quá lo khi họ vẫn âm thầm theo dõi anh

Nguyễn Quang Hải: 'Tôi khao khát được khoác áo đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

18:21:28 26/09/2022
Câu chuyện về việc Quang Hải có cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 hay không đã khiến dư luận đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trong thời gian qua. Trước những thông tin đó, tiền vệ Quang Hải khẳng định đây là điều mà bản thân a...

Tặng 510 Giftcode Game Đột Kích

Game online

18:17:08 26/09/2022
Sắp đến sinh nhật Đột Kích, với thông tin ít ỏi từ NPH VTC Game, các sự kiện được tổ chức cả in-game và offline dự kiến ​​sẽ tạo nên một sinh nhật rất được mong đợi trong năm 2016. Tuy nhiên, thời cơ đã đến. Tại thời điểm này, nội dung ...

Draw 2 Save: Bạn sẽ đạt 200IQ nếu chơi đến level cao nhất tựa game này

Game offline

18:16:34 26/09/2022
Hội họa trong mắt nhiều người là một cái gì đó vô bổ. Nhưng trong Draw 2 Save, những nét vẽ đó còn dùng để cứu người nữa

Cứu sống người đàn ông bị bức tường lớn đổ sập chôn vùi

Đời sống

18:09:35 26/09/2022
Trong lúc đang tháo dỡ bức tường trong con hẻm nhỏ thì bất ngờ bức tường đổ sập, chôn vùi nam công nhân phía dưới. Tổ cứu nạn cứu hộ đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa được nạn nhân ra ngoài an toàn…

Check-in trên hòn đá khổng lồ nguy hiểm nhất thế giới

Du lịch

18:04:28 26/09/2022
Hòn đá khổng lồ kẹt giữa vực sâu ở độ cao gần 1000 mét là điểm check-in sống ảo của những ai ưa mạo hiểm. Đó là tảng đá mang tên Kjeragbolten, nằm cheo leo giữa hai vách núi Kjerag (Lysefjord, hạt Rogaland, Na Uy). Hòn đá bị chèn giữa k...

Bão Noru có xu hướng mạnh thêm khi vào Biển Đông, miền Trung mưa to

Sự kiện nóng

18:02:57 26/09/2022
Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20 - 25 km, đi vào đất liền khu vực Trung Trung Bộ, suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Th...

iPhone 12, iPhone 13 series giảm giá sốc trước đợt mở bán iPhone 14

Đồ 2-tek

18:01:34 26/09/2022
Hiện các mẫu iPhone đời cũ như iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 series đang giảm giá kỷ lục tại đại lý. 10.09.2022 Lượng quan tâm iPhone 14 tăng cao lịch sử ở đại lý Việt03.09.2022 iPhone 13 Pro Max giảm giá mạnh, laptop, phụ kiện bay...

Nữ sinh tông ô tô bị chủ xe bắt làm bài tập về nhà, thay vì đền tiền

Hài hước

17:58:02 26/09/2022
Thay vì phải đền bù, người đàn ông họ Xu (Trung Quốc) đã nghĩ ra hình phạt nho nhỏ giúp nữ sinh tông vào xe mình có một bài học nhớ đời