Nữ kế toán nhận “kết đắng” vì chiếm đoạt tiền của người mù

Kinh doanh tiền ảo bị thua lỗ, nữ kế toán Hội người mù đã lập khống hồ sơ, chứng từ đoạt hơn 2 tỷ đồng.

Hình phạt 16 năm tù giam là cái giá đắt bị cáo phải trả khi các con của bị cáo còn quá nhỏ.

Mới đây, Nguyễn Thị Hồng Vân (SN 1986) phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa là kế toán của Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa đã bị Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thanh Hóa đưa ra xét xử. Ân hận nói lời sau cùng, bị cáo xin được Hội đồng xét xử (HĐXX) giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về với các con. Bị cáo cho biết, các con của bị cáo đứa lớn mới 9 tuổi, đứa nhỏ mới 5 tuổi.

Vậy nhưng, với hành vi phạm tội của mình, Vân đã phải nhận mức án 16 năm tù giam. Bị cáo bật khóc sau khi nghe tòa tuyên án, những giọt nước mắt của sự hối hận. Cái giá của bị cáo không chỉ là mức án 16 năm tù mà còn không được chăm sóc những đứa con nhỏ, nhìn chúng lớn lên.

Nữ kế toán nhận kết đắng vì chiếm đoạt tiền của người mù - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Vân lĩnh 16 năm tù giam.

“Chôm” dấu chữ ký của Chủ tịch Hội để lập khống hồ sơ, chứng từ

Nguyễn Thị Hồng Vân lợi dụng việc ông Phạm Ngọc Quyết là Chủ tịch Hội người mù không nhìn thấy nên không ký trực tiếp mà dùng con dấu chữ ký, Vân nhiều lần vào phòng để xin chữ ký thì “tiện tay” chôm luôn chữ ký của ông Quyết để đóng vào những hồ sơ, chứng từ khống do y lập ra.

“Kịch bản” của Vân là liên hệ với các đơn vị cung cấp văn phòng phẩm, khách sạn, cửa hàng sửa chữa xe… để làm hợp đồng kinh tế; mua hóa đơn GTGT. Sau khi đã dùng chữ ký của Chủ tịch Hội, dấu của Hội, Vân hoàn tất hồ sơ chuyển sang kho bạc để được xuất tiền.

Khi phía kho bạc xuất tiền cho các đơn vị, Vân viện các lý do để không tiếp tục thực hiện hợp đồng và xin được rút tiền trở về, chỉ trả tiền thuế GTGT.

Cụ thể, vào tháng 3/2020, Vân liên hệ với Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ, khách sạn Quốc Bảo đề nghị ký hợp đồng cung cấp dịch vụ ăn, nghỉ với Hội người mù. Sau khi có hợp đồng và hóa đơn, Vân lập chứng từ rút tiền, tự lấy dấu của ông Quyết và Hội người mù đóng vào rồi gửi cho kho bạc. Kho bạc chuyển hơn 140 triệu đồng đến công ty Quốc Bảo.

Tuy nhiên, đưa ra lý do dịch Covid-19 nên Vân không thực hiện theo hợp đồng mà đề nghị nhận lại tiền từ công ty Quốc Bảo. Công ty này giao toàn bộ số tiền hơn 140 triệu đồng cho Vân.

Nữ kế toán nhận kết đắng vì chiếm đoạt tiền của người mù - Hình 2

Video đang HOT

Với nhiều thủ đoạn khác nhau, bị cáo Vân đã gây thiệt hại hơn 2 tỷ đồng ngân sách Nhà nước.

Vẫn dùng thủ đoạn lập khống hồ sơ, Vân tiếp tục nhờ người quen liên hệ với một công ty về việc sửa chữa, lắp đặt linh kiện xe ô tô cho Hội.

Nữ kế toán này tự lập hợp đồng kinh tế và các thủ tục kèm theo, tiếp tục dùng dấu chữ ký của ông Quyết và Hội người mù để chuyển cho kho bạc. Sau khi kho bạc chuyển hơn 42 triệu đồng vào tài khoản của công ty này, Vân lấy lý do không sửa chữa xe nữa nên xin rút lại hơn 38 triệu đồng, số còn lại chi cho thuế GTGT…

Từ tháng 1/2020 – 6/2020, Vân lập khống 6 hợp đồng kinh tế và lấy tổng số 22 hóa đơn GTGT không có hàng hóa dịch vụ kèm theo của 6 cá nhân tổ chức, gây thiệt hại cho Hội người mù số tiền gần 800 triệu đồng. Trong đó, Vân chiếm đoạt số tiền hơn 753 triệu đồng, số còn lại được trừ vào thuế GTGT.

Tiếp đó, từ tháng 4/2020 – 6/2020, trong lúc trình văn bản cho ông Quyết đóng dấu chữ ký, Vân đã mang theo 5 giấy rút tiền khống từ tài khoản của Hội người mù để tự đóng dấu chữ ký của ông Quyết và đóng dấu Hội người mù, nộp cho kho bạc. Sau đó, Vân nhờ Nguyễn Ngọc Sơn (là lái xe cũ của Hội) đến rút tiền.

Nội dung rút tiền được Vân đưa ra là tạm ứng khen thưởng, dịch vụ, đại hội, rút lương, phụ cấp… với số tiền gần 674 triệu đồng. Tất cả được Vân sử dụng chi tiêu cá nhân.

Mang tiền Hội đi gửi đứng tên mình rồi chiếm đoạt

Năm 2018, 2019 Hội người mù và Trung tâm giáo dục dạy nghề cho người mù có một số khoản tiền tiết kiệm trong nhiều năm từ các nguồn như ủng hộ, bán tăm, tẩm quất, hoạt động xã hội có thu như đi hát, tiết kiệm chi… Theo chủ trương thống nhất của lãnh đạo Hội, đồng thời là lãnh đạo Trung tâm thì các khoản tiền này không báo cáo vào hệ thống kho bạc theo quy định mà được hạch toán theo dõi riêng vào quỹ, nếu còn dư tiền sẽ được gửi tiết kiệm.

Trong các năm 2018, 2019, Hội cử Vân đi gửi tiền tiết kiệm đối với các khoản dư. Vân đã gửi 3 sổ tiết kiệm đứng tên mình hơn 600 triệu đồng. Gửi xong, Vân không mang sổ giao cho kế toán mà tự mình giữ cho đến đầu tháng 6/2019, do cần tiền chi tiêu cá nhân, Vân mang 3 sổ ra rút toàn bộ số tiền gốc và hơn 258 triệu đồng tiền lãi.

Cuối tháng 12/2019, Hội người mù và Trung tâm dạy nghề có chủ trương kiểm tra tài chính, sợ bị phát hiện, Vân lại mang số tiền đã rút gửi thành 3 sổ tiết kiệm như cũ nhưng vẫn mang tên mình. Gửi xong, nữ kế toán này lại dùng thủ đoạn báo mất sổ với ngân hàng nhưng trên thực tế, Vân mang sổ này đã được sửa ngày tháng đưa cho Hội để kiểm tra. Sau đó, 3 sổ tiết kiệm này được Hội giao cho thủ quỹ quản lý.

Đầu tháng 1/2020 do cần tiền, Vân lại đến ngân hàng làm thủ tục rút toàn bộ số tiền trong 3 sổ tiết kiệm theo hình thức báo mất sổ và chiếm đoạt toàn bộ số tiền.

Bằng rất nhiều thủ đoạn, Vân đã gây thiệt hại tổng số tiền gần 2 tỷ 300 triệu đồng ngân sách Nhà nước, trong đó Vân chiếm đoạt số tiền hơn 2 tỷ 263 triệu đồng.

Cuối tháng 7/2020, Vân bất ngờ không đi làm và “bặt vô âm tín” khiến Hội người mù phải báo cáo cơ quan công an.

Đầu tháng 9/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hồng Vân để điều tra về tội tham ô tài sản.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn

Những ý tưởng thiết kế dưới đây quả thực rất sáng tạo.

Những thiết kế này có thể thiết thực và cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta, hoặc chúng có thể chỉ mang tính thẩm mỹ và bắt mắt.

1. Lan can trên một vọng lâu ở Naples này có chữ nổi mô tả quang cảnh cho người mù.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 1

2. Ghế ưu tiên trên tàu hỏa ở Scotland mô tả những người được ưu tiên ngồi trên ghế.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 2

3. Thác nước trong nhà ở sân bay Jewel Changi, Singapore.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 3

4. Bàn ăn trong phòng ăn còn có một cầu thang xoắn ốc bí mật.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 4

5. Thương hiệu No Brand là để thể hiện rằng "giá trị thực sự nằm ở chất lượng của sản phẩm chứ không phải ở tên thương hiệu".

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 5

6. Những ống hút này được làm từ mì ống nên chúng không bị tan ra như giấy.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 6

7. Chuồng gà UFO cực độc đáo.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 7

8. Những chiếc ghế trước trạm cứu hỏa này được làm bằng vòi cứu hỏa cũ.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 8

9. "Quán cà phê này sử dụng tay cầm cốc bằng giấy.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 9

10. Chú cua khổng lồ được làm từ rác thải nhựa ngoài đại dương.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 10

11. Những viên pin này có vị đắng nên trẻ em sẽ không ăn chúng.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 11

12. Vỏ chai nước trái cây này trông giống như có một con thằn lằn bên trong vậy.

12 ý tưởng thiết kế độc đáo chứng minh sự sáng tạo của con người là không giới hạn - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07

Tiêu điểm

Hành trình tìm ra tội ác rùng rợn đằng sau lời khai gian dối của nữ sinh đầu độc cha ruột
08:36:21 24/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng
09:24:11 25/01/2022
Khởi tố bạn gái đối tượng cướp ngân hàng tại Hải Phòng
22:21:50 24/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022

Tin mới nhất

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bắt tiểu thương mua bán cá lóc, chiếm đoạt 19 tỷ đồng

00:54:58 26/01/2022
Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét nơi ở của Cao Thị Mỹ Châu (SN 1975, ngụ xã Hàm Tân, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các 'chuyến bay giải cứu'

23:59:30 25/01/2022
Đường dây lừa đảo chuyên rao bán vé máy bay giả, chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng của 30 bị hại là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài vừa bị Bộ Công an triệt phá

Bắt giữ, đánh đập chủ nợ rồi ép ký khống giấy nhận tiền

22:27:42 25/01/2022
Không muốn trả nợ, con nợ Bùi Thị Huyền thuê người bắt và hành hung chủ nợ, uy hiếp để người này ký khống giấy đã nhận tiền

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Bắt khẩn cấp đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

21:39:56 25/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc vừa khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định đối với N.T.H (18 tuổi) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Chặt phá hàng loạt cây quất cảnh Tết vì thấy bán được giá cao

18:55:10 25/01/2022
Thấy người kinh doanh quất cảnh Tết bán giá cao nên Oanh vác dao chặt phá hàng chục gốc quất trong đêm khuya để thỏa mãn cơn bực tức. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Bình Định: Phát hiện 40 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke Dragon

15:55:48 25/01/2022
Cảnh sát bất ngờ kiểm tra tại quán karaoke thì phát hiện 40 thanh niên nam nữ tuổi từ 18 đến 25 đang sử dụng trái phép chất ma túy

Vụ bắt nguyên giám đốc Sở TNMT Đồng Nai: Bắt thêm 4 cán bộ

15:34:51 25/01/2022
Liên quan đến vụ án vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất ở Đồng Nai, công an đã bắt 6 bị can

TP.HCM: Công an ập vào sới gà, con bạc bỏ chạy tán loạn

14:12:55 25/01/2022
Phát hiện công an, nhiều con bạc bỏ chạy tán loạn nhưng đã bị khống chế. Công an thu giữ 2 con gà đá, 13 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật

Mâu thuẫn đất đai, em trai chém anh ruột tử vong

13:47:44 25/01/2022
Do mâu thuẫn chuyện đất đai, em trai chém anh ruột nhiều nhát dẫn đến tử vong

Hà Nội: Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

12:29:27 25/01/2022
Cựu Đại tá Phùng Anh Lê - cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội - bị đề nghị truy tố với cáo buộc chủ mưu vụ tha trái pháp luật người đang bị tạm giữ

Bắt giam nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai

12:25:04 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai bị khởi tố, bắt giam vì những sai phạm về việc xác định nguồn gốc đất, trong đó có nhiều dự án liên quan đến đất công không qua đấu giá

Thuê ô tô tự lái rồi đặt giấy tờ giả để cầm cố, chiếm đoạt tài sản

12:18:50 25/01/2022
Sau khi thuê xe ô tô tự lái, Phạm Xuân Hùng đã lên mạng xã hội đặt làm giả giấy đăng ký xe ô tô để cầm cố, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Mâu thuẫn lúc ăn nhậu, người bán vé số dạo bị đâm chết

12:08:30 25/01/2022
Cãi nhau trong lúc nhậu, ông Bình cầm dao Thái Lan đâm vào lưng ông H. khiến nạn nhân tử vong ngay trên giường

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Đối tượng từng mua mô tô 200 triệu đồng nhưng phải bán vì làm ăn thua lỗ

11:50:48 25/01/2022
Trước đó, tên cướp đã mua chiếc xe phân khối lớn với giá 200 triệu, sau khi làm ăn bết bát hắn phải bán lỗ chiếc xe 100 triệu đồng

Thủ tục đặc biệt trong vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

11:38:00 25/01/2022
Theo các chuyên gia pháp lý, thủ tục đặc biệt này có thể là thủ tục tố tụng cuối cùng nhưng cũng có thể là khởi đầu của một quy trình tố tụng dài lê thê, không biết đến bao giờ mới kết thúc

Vác dao chém chết người vì xích mích khi đi hát karaoke

11:36:04 25/01/2022
Xích mích tại quán karaoke, Thức rủ Nghĩa đi tìm đối phương trả thù, nhưng lại bị nhóm đối thủ giật được hung khí, chém tử vong. Sự việc xảy ra tại tỉnh Tây Ninh

F0 khỏi bệnh vẫn hụt hơi, khó thở: BS chỉ cách rất đơn giản để lấy lại sức mạnh cho phổi

11:27:30 25/01/2022
Đối với bệnh nhân Covid-19 và bệnh nhân đang trong giai đoạn phục hồi thì tập thở để cải thiện cơ quan hô hấp là kim chỉ nam để ngăn ngừa các triệu chứng hậu Covid-19

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng được giảm một năm tù

22:15:53 24/01/2022
Ghi nhận một số tình tiết có lợi cho các bị cáo, tòa án cấp phúc thẩm quyết định giảm một năm tù cho ông Vũ Huy Hoàng

Lừa nâng hạng "tick xanh" để chiếm facebook, bắt nộp tiền chuộc

22:13:16 24/01/2022
Lợi dụng nhu cầu lên tick xanh trên mạng xã hội facebook của nhiều người, Mạnh chiếm đoạt tài khoản và yêu cầu bị hại chuộc lại với số tiền hàng chục triệu đồng

Bị cảnh sát "hỏi thăm", đối tượng buôn heroin lao ra khỏi xe bỏ chạy

22:11:15 24/01/2022
Thấy lực lượng công an kiểm tra xe, một đối tượng mở cửa xe bỏ chạy hòng thoát thân nhưng bất thành. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Cuồng ghen, chồng thiêu sống vợ

21:42:48 24/01/2022
Ngày 24/1, tòa án nhân dân TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Đoan (40 tuổi, quê Tiền Giang) mức án tù chung thân về tội giết người

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Trung Quốc hứng chỉ trích vì dọa giam giữ người về quê ăn Tết

Thế giới

01:34:10 26/01/2022
Một quan chức địa phương ở miền Trung Trung Quốc đã hứng chỉ trích dữ dội vì dọa giam giữ những người dân từ vùng dịch nguy cơ cao hoặc trung bình về quê ăn Tết

Hàng xóm lao xuống ao cứu 2 vợ chồng đuối nước bất thành, cả 3 thiệt mạng

Đời sống

01:18:29 26/01/2022
Thấy vợ chồng hàng xóm bị đuối nước dưới ao nhà mình, ông C. vội lao xuống cứu nhưng cũng không cứu được. Hậu quả cả 3 người bị chết đuối

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra

Messi có thành tích tệ hại, đứng áp chót ở 5 giải hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:56:00 25/01/2022
Tỉ lệ chuyển hóa thành công những pha dứt điểm thành bàn thắng của Lionel Messi đứng... thứ hai từ dưới lên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

Sao việt

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước