‘Nữ hoàng xứ Đài’ Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi

Trần Kiều Ân ở tuổi 41 vẫn giữ được sắc vóc và danh tiếng hàng đầu trong làng giải trí. Cô cũng tìm được tình yêu bên bạn trai doanh nhân sau nhiều năm lẻ bóng.

“Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài”

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001 với vai trò người mẫu, trợ lý và MC chương trình truyền hình. Nhờ sở hữu vẻ ngoài mảnh mai, gương mặt ưa nhìn, nữ diễn viên từ những ngày đầu hoạt động trong showbiz đã nhận được sự chú ý của các đạo diễn và giới truyền thông.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 1

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 2

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 3

Trong sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi của cô thường gắn liền với dòng phim thần tượng và được nhiều khán giả yêu mến qua các bộ phim như Định mệnh anh yêu em, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Đẳng cấp quý cô…

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 4

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 5

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 6

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 7

Thời điểm năm 2005 khi bộ phim Hoàng tử Ếch phát sóng, Trần Kiều Ân với vai nữ chính khẳng định tên tuổi trong làng phim truyền hình. Cô nhanh chóng trở thành Nữ hoàng rating phim thần tượng Đài Loan. Tên tuổi của cô vì thế cũng gắn liền với nhiều thế hệ khán giả 8x, 9x Châu Á.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 8

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 9

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 10

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 11

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 12

Năm 2013, Trần Kiều Ân mở rộng hoạt động sang Đại lục và gây tiếng vang khi thủ vai Đông Phương Bất Bại trong bộ phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ . Nữ diễn viên nhận được liên tiếp các hợp đồng quảng cáo, đại diện nhãn hàng và các tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh. Dù ở vị trí hàng đầu, cô vẫn không ngừng thử thách bản thân và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 13

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 14

“Nếu không gia nhập làng giải trí, tôi nghĩ sẽ không có công việc nào khiến mình đam mê như thế. Tôi trân trọng từng vai diễn đến với mình và sẽ dùng hết khả năng để truyền tải chúng đến khán giả. Bao năm qua, tôi vẫn luôn sống và làm việc như thể đó là ngày cuối cùng của mình”, cô chia sẻ.

Sau nhiều năm gia nhập showbiz, giờ đây Trần Kiều Ân là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì trong thị trường phim ảnh. Cô luôn được nhắc đến là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ.

Cuộc tình hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 15

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 16

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 17

Bên cạnh sự nghiệp tiếng tăm, Trần Kiều Ân còn được xem là một trong những mỹ nhân tuổi ngoài 40 quyến rũ và trẻ trung. Về chuyện tình cảm, người đẹp chỉ công khai thừa nhận duy nhất mối tình với Hoắc Kiến Hoa trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 18

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 19

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 20

Đầu tháng 12/2019, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với bạn trai Ngãi Luân – doanh nhân kém cô 9 tuổi. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người cho rằng cặp đôi không xứng.

Những lý do được họ đưa ra là anh chàng này từng có hành vi kinh doanh gian dối như làm chủ công ty đa cấp, hay thường xuyên qua lại với các cô gái nóng bỏng, vũ nữ thoát y… Một số lượng không nhỏ người hâm mộ rời khỏi hội nhóm fan nữ diễn viên để tỏ rõ thái độ của mình.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 21

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 22

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 23

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 24

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 25

Đáp lại mọi lời chỉ trích, Trần Kiều Ân một mực bảo vệ người yêu . Nữ diễn viên và người tình cũng lên kế hoạch về lễ cưới, dự kiến sẽ được tổ chức đầu năm 2021.

Chia sẻ về một nửa, nữ diễn viên cũng nhận xét dù kém mình 9 tuổi nhưng bạn trai là “người lãng mạn, biết chăm sóc bạn gái”. Cô đã ra mắt gia đình bạn trai chỉ sau vài tháng quen nhau.

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 26

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 27

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 28

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 29

Nữ hoàng xứ Đài Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém 9 tuổi - Hình 30

Từ khi có tình yêu , Trần Kiều Ân cũng trở nên rạng rỡ, tinh thần lạc quan hơn hẳn. Cô tích cực chia sẻ về lối sống lành mạnh, bí quyết gìn giữ sắc đẹp đến khán giả. Nữ diễn viên động viên mọi người sống lành mạnh, chăm lo bản thân trước khi người bạn đời lý tưởng của mình xuất hiện.

“Tôi luôn tin tưởng vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi cũng chẳng sợ người khác chê cười mình rằng đã từng tuổi này còn tin vào quan niệm yêu đương của các bạn trẻ. Dù có ế đến tận 50 tuổi tôi vẫn cứ tin. Cảm giác, sự cuốn hút ban đầu của đối phương với tôi rất quan trọng. Tôi muốn ở bên cạnh một người mà tôi yêu say đắm, yêu mọi thứ của người đó. Có như vậy cuộc sống mới thực sự ý nghĩa”, cô chia sẻ.

Clip Trần Kiều Ân làm mẫu chụp ảnh thời trang

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân một lần nữa bị nghi ngờ có tin vui mang thai khi xuất hiện với vùng bụng nhô cao.

Sau thời gian xa cách vì dịch COVID-19, cuối cùng Trần Kiều Ân và bạn trai Alan cũng được hội ngộ. Cặp đôi này tranh thủ đi gặp gỡ bạn bè, hẹn hò lãng mạn và tới những nơi mà mình muốn đi. Mới đây, Trần Kiều Ân có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh mới. Trong ảnh cô diện trang phục đơn giản, cầm máy ảnh chụp phong cảnh thiên nhiên xung quanh.

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí - Hình 1

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí - Hình 2

Trần Kiều Ân đăng tải ảnh do phi công trẻ chụp cho.

Mặc dù không nói ai là "phó nháy" cho cô nhưng người hâm mộ đoán ngay ra được chính Alan là người đảm nhận việc chụp hình. Ngay khi những bức hình trên được chia sẻ, đã có không ít cư dân mạng băn khoăn về vòng 2 phát tướng của Trần Kiều Ân. Họ cho rằng cô có tin vui bầu bí nên cả gương mặt lẫn dáng vóc đều mũm mĩm lên trông thấy.

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí - Hình 3

Nữ diễn viên "Hoàng tử ếch" lộ vòng 2 phát tướng khiến nhiều người nghi ngờ cô bầu bí.

Trước đó Trần Kiều Ân cũng dính tin đồn mang thai khi xuất hiện với vùng bụng nhô cao. Tuy nhiên sau đó, cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Trần Kiều Ân và Alan đã trải qua hơn 1 năm hẹn hò lãng mạn. Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi này tỏ ra tâm đầu ý hợp. Nếu thực sự Kiều Ân có bầu thì cũng là điều đáng mừng bởi năm nay cô đã 41 tuổi.

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí - Hình 4

Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí - Hình 5

Trần Kiều Ân và Alan tận hưởng mối quan hệ ngọt ngào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Chung Hán Lương - “Ông chú” đã đẹp trai còn hay hack tuổi trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc07:26Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cư dân mạng ác ý nhắm vào nữ diễn viên Park Shin Hye bị kết án
20:47:27 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021

Tin mới nhất

Dương Mịch khóc lóc tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, lý do liên quan tới tiểu tam Vương Âu - Lý Dịch Phong?

10:30:32 08/03/2021
Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy không chỉ có nhân vật thứ 3 là Vương Âu mà còn có cả thiếu gia Ngụy Đại Huân cũng thường xuyên bị réo tên.

Hồ Ca - Nam thần với những chuyện tình không viên mãn

09:46:42 08/03/2021
Là người đàn ông đẹp trai, giàu có và tài năng thuộc hàng nhất nhì của làng giải trí Hoa Ngữ, Hồ Ca khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến anh với những chuyện tình không có kết thúc vẹn tròn. Giữa muôn vàn những đôi trai tài gái sắc đã n...

Nhan sắc mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ Choi Ji Woo sau 19 năm

09:15:07 08/03/2021
Nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo vào thời điểm nào cũng luôn khiến cho người ta trầm trồ.

SNSD Tiffany có thể phân biệt 5 vị nước suối khác nhau

09:05:40 08/03/2021
Khả năng độc đáo của SNSD Tiffany khiến cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng.

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà

08:55:00 08/03/2021
Cô nàng cho thấy mình đã phải trải qua bi kịch thế nào.

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top

07:14:23 08/03/2021
BXH này đã gây nhiều ý kiến trái chiều, nhất là với thứ hạng của G-Dragon, Jennie (BLACKPINK), Jaemin (NCT), Seungri...

Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ

06:51:13 08/03/2021
Sau khi vướng bê bối và có những phát ngôn không phù hợp, lần lượt Trịnh Sảng, Jang Nara hay Lý Bảo Điền bị liệt vào danh sách đen, cấm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc.

Thư Kỳ lốm đốm tóc bạc

06:36:53 08/03/2021
Ở tuổi 44, ngôi sao Đài Loan Thư Kỳ đã để lộ vết dấu tuổi tác - là những sợi tóc bạc trên đỉnh đầu.

Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly khi viếng Ngô Mạnh Đạt?

22:35:43 07/03/2021
Tài tử gạo cội trở về Hong Kong dự tang lễ của người anh quá cố. Dư luận hiện đặt câu hỏi liệu Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly y tế 14 ngày hay không.

"Ngã ngửa" vì sự thật bất ngờ: Nhân vật kém thông minh nhất Penthouse ngoài đời lại có IQ thiên tài hơn 140

20:42:28 07/03/2021
Thủ vai nhân vật kém thông minh nhất trong Penthouse nhưng ở ngoài đời, diễn viên này lại sở hữu IQ khủng hơn 140, đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Lisa lộ ảnh "giả trân" gây xôn xao toàn Weibo, fan tức tối réo tên YG vì cách làm việc vô trách nhiệm

18:12:33 07/03/2021
Nhiều fan lên án, cho rằng Lisa đã bị YG đối xử bất công trong suốt thời gian qua.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của 'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng

18:06:52 07/03/2021
Lương Tiểu Băng kết hôn với Trần Gia Huy vào năm 2000. Sau 21 năm, họ vẫn dành cho nhau tình cảm như thuở ban đầu.

Khán giả dọa tẩy chay nếu Châu Tinh Trì không viếng Ngô Mạnh Đạt

17:59:59 07/03/2021
Sau khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, mối quan hệ giữa ông và Châu Tinh Trì được công chúng quan tâm. Danh hài bị chê trách nếu không đến viếng đàn anh.

Song Hye Kyo hiếm hoi tiết lộ điều thú vị này về mẹ ruột trên mạng xã hội

17:57:08 07/03/2021
Kể từ khi bước chân vào Kbiz, Song Hye Kyo rất hiếm khi nhắc về mẹ ruột.

Tiếp viên hàng không bóc “thâm cung bí sử” sao Hàn lén tán tỉnh tiếp viên, hé lộ luôn tính cách thật của 1 idol hot nhất Kpop

17:44:13 07/03/2021
Các tiếp viên hàng không Hàn Quốc mới đây đã hé lộ câu chuyện thâm cung bí sử về dàn sao Hàn nổi tiếng.

Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng

14:48:32 07/03/2021
Sau khi giải nghệ, Chung Sở Hồng sống ẩn dật, ít qua lại với đồng nghiệp trong giới giải trí.

Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ

14:45:51 07/03/2021
Hát hội chợ, đám cưới gắn liền với hình ảnh mưu sinh của nghệ sĩ hết thời. Điều này khiến không ít ngôi sao dè dặt trong việc thừa nhận từng biểu diễn ở các sự kiện bình dân.

Jungkook (BTS) đứng top bá chủ trending toàn cầu ngay giữa đêm

14:44:34 07/03/2021
Em út Jungkook của BTS hiện đang lọt top thịnh hành trên toàn cầu sau khi nhá hàng bản thu âm mới. Người hâm mộ tin rằng nam nghệ sĩ sẽ sớm phát hành mixtape đầu tiên của mình.

Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?

14:29:42 07/03/2021
Ảnh được cắt từ clip livestream của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Hậu bê bối tấn công tình dục, Ji Soo sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

14:28:05 07/03/2021
Nhiều người cảm thấy phẫn nộ khi cho rằng hành động nhập ngũ của anh chàng là để trốn tránh dư luận.

Jisoo (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

13:44:40 07/03/2021
Vượt mặt Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy, Jisoo (Black Pink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hai mảng thời trang và làm đẹp của thương hiệu Dior lừng danh.

Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?

12:12:10 07/03/2021
Jennie (BLACKPINK), Jungkook (BTS), Kim So Hyun... là những cái tên xuất hiện trong loạt tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây.

"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao

12:00:23 07/03/2021
Lee Ji Ah đã có màn tái xuất ấn tượng trong tập phim Penthouse phát sóng tối qua (6/3).

Có thể bạn quan tâm

Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo

Sức khỏe

10:50:27 08/03/2021
3/4 lượng calorie có trong quả bơ là chất béo. Tuy nhiên, loại quả này chứa chất béo có lợi cho sức khỏe và có rất ít đường, rất tốt để sử dụng trong chế độ ăn kiêng.

Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên

Netizen

10:49:41 08/03/2021
Sau khoảng thời gian thay đổi phong cách trở thành bánh bèo, nhẹ nhàng và có phần kín đáo hơn nhưng lại bị cho là nhạt, giờ đây hotgirl Thuý Vi lại trở về với sự gợi cảm táo bạo của mình.

Anh chồng bị mắng dù làm theo lời vợ

Hài hước

10:48:35 08/03/2021
Cãi nhau, chồng nhún nhường và làm theo lời vợ nhưng vẫn bị mắng, lên Facebook than thở khiến cộng đồng mạng cười bò.

Eiza González có tình mới hậu chia tay Timothée Chalamet?

Sao âu mỹ

10:48:09 08/03/2021
Nữ diễn viên I Care a Lot công khai khóa môi trai lạ trên phố. Giới truyền thông cho rằng đây là bạn trai mới của cô sau khi người đẹp chia tay Timothée Chalamet.

Man Utd chặt đứt mạch toàn thắng 21 trận của Man City

Bóng đá thế giới

10:47:41 08/03/2021
Chiến thắng 2-0 của Man Utd trước Man City ở vòng 28 Premier League đã khiến Man City đứt mạch 21 chiến thắng, 28 trận bất bại trên mọi đấu trường.

Nữ thám tử tư đầu tiên của Mỹ

Thế giới

10:44:24 08/03/2021
Phụ nữ có lẽ sẽ không bao giờ được chào đón vào lực lượng chấp pháp nếu không có Kate Warne, nữ thám tử tư đầu tiên ở Mỹ.

Thợ xây lăng mộ hoàng gia thường bị 'chôn sống' để bịt đầu mối, làm sao thoát khỏi bi kịch này?

Chuyện lạ

10:39:21 08/03/2021
Để đảm bảo tính bí mật của vị trí và kho báu bên trong lăng mộ, những người thợ thủ công thường chịu bi kịch trở thành vật bồi táng trong chính nấm mồ mình xây dựng.

AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?

Game offline

10:37:51 08/03/2021
Trong bối cảnh giá tiền ảo đang tăng chóng mặt như thời gian vừa qua, việc card đồ họa cháy hàng đã được dự báo từ trước. Giờ đây, game thủ đang gặp rất nhiều khó khăn để mua một chiếc card đồ họa mở ở phân khúc cao.

Top 3 trang bị "phế" nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ mà ghép thì chỉ phí tài nguyên

Esport

10:37:44 08/03/2021
Món trang bị này có thể xem là ngọc Đá Vạn Năng phiên bản Đấu Trường Chân Lý. Điều này có nghĩa là chẳng ai dùng tới nó bởi trang bị này sở hữu tính ngẫu nhiên quá cao. Có rất nhiều trường hợp Găng Đạo Tặc đưa cho tướng những item cực k...

Sự tiện dụng và quyến rũ của những khung cửa sổ cũ

Sáng tạo

10:37:41 08/03/2021
 Những đồ vật cũ thay vì bỏ đi chúng ta có thể tận dụng chúng để sáng tạo ra những tác phẩm mới. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở, cửa sổ cũ là chất liệu tuyệt vời để trang trí căn nhà theo phong cách đậm dấu ấn cá nhân, mang nét ...

Hoà Minzy hé lộ thêm ảnh hiếm của quý tử đầu lòng, bé vừa lập “nhà riêng” trên MXH đã có hàng nghìn fan follow

Sao việt

10:35:21 08/03/2021
Sau 1 ngày được mẹ công khai, bé Bo nhà Hoà Minzy đã vào team những em bé hot hit trên MXH.

Cách làm trứng nướng đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

10:32:51 08/03/2021
Ngoài luộc hay chiên đã quá nhàm chán, bạn chỉ cần thay đổi cách chế biến một chút là đã có ngay hương vị mới cho món trứng quen thuộc.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

Pháp luật

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ

Sao thể thao

10:23:48 08/03/2021
Charly Arnolt không chỉ là một ngôi sao của WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) mà cô nàng còn là một cái tên nổi đình nổi đám trên kênh truyền hình thể thao ESPN.

Mẹ bỉm 2 con Diệp Lâm Anh giữ body đồng hồ cát nhờ bí kíp gì?

Phong cách sao

10:20:14 08/03/2021
Dù đã là mẹ của hai nhóc tì nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khiến dân tình phải trầm trồ với body đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng. Vòng eo con kiến gợi cảm của cô có thể khiến bao cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị, ao ước.