‘Nữ hoàng sexy’ Hyuna nói về bạn trai: ‘Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy’

Giọng ca “Change” đã có những trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

HyunA gần đây đã tham gia một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí W Korea số tháng 2. Với sự trở lại sắp tới chỉ còn vài ngày nữa, cựu thành viên 4Minutes bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể phát hành đĩa đơn trước “GOOD GIRL” vào tháng 8 năm ngoái, do cô đang phải vật lộn với chứng ngất xỉu.

“Tôi muốn đứng trên sân khấu nhưng cơ thể tôi không cho phép. Tôi gần như phát điên “, cô thú nhận. HyunA cũng chia sẻ những tin nhắn ủng hộ từ người hâm mộ đã giúp bản thân trút bỏ lỗi lầm. “Ngất do rối loạn vận mạch là tình trạng bạn có thể ngất xỉu mà không có bất kỳ cảnh báo nào, nên không thể ngăn ngừa được. Đó cũng là lý do tại sao tôi có rất nhiều vết thương trên vai, sau đầu hoặc trên mặt, “cô giải thích.

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 1

“Trong khi nghỉ ngơi, tôi đọc từng bức thư một. Tôi quyết tâm cho mọi người thấy rằng tôi có thể đứng dậy trở lại ngay cả khi tôi phải mất một thời gian, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi có thể trở lại ngay lập tức như thế này.”

Album sắp tới của HyunA có ca khúc chủ đề “I’m Not Cool”, được tạo ra với sự giúp đỡ của PSY DAWN – bạn trai của HyunA. Khi làm việc trên một ca khúc cùng với “HyunA Team”, ca sĩ chia sẻ, “Đây là lần đầu tiên tôi sáng tác một bài hát theo cách này, kể từ khi tôi làm việc một mình cho đến nay.

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 2

Nhìn lại, nó giống như bài tập về nhà của tôi. Các nguyên tắc đã được đặt ra về những gì phải được thực hiện vào thời điểm nào, để tôi sẽ làm việc một cách có phương pháp cho những thời hạn đó, nhưng lần này chúng tôi đã làm việc như một nhóm một cách thoải mái và sảng khoái “.

Trước đó, HyunA đã phát hành ca khúc “FLOWER SHOWER” do PSY viết lời và đồng sáng tác. Khi làm việc với PSY, HyunA tiết lộ: “Chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi cũng thường xuyên tranh cãi nhưng chúng tôi làm lành rất nhanh. Trong khi làm việc cho album sắp tới, chúng tôi đã giao tiếp với nhau rất nhiều.”

Giải thích về việc concept quyến rũ nhưng cũng độc hại như thế nào, HyunA nói, “Tôi nghĩ rằng tính hai mặt đó cũng tồn tại trong tôi. Mặc dù tôi muốn trở nên tốt đẹp, tôi cũng muốn trở thành một kẻ nổi loạn trên sân khấu và đôi khi tôi cũng muốn diễn xuất dễ thương hoặc sexy.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 3

HyunA tiết lộ thêm về lối sống ngăn nắp của mình khi giải thích: “Tôi là kiểu người không thể sống qua ngày. Lịch trình hàng năm của tôi luôn được lấp đầy, cho dù đó là bài học hay kế hoạch khác.

Tôi cần phải sống một cách có hệ thống để cảm thấy thanh thản. Mọi người luôn nói rằng DAWN và tôi là hai người đối lập – một người linh hoạt và đi theo dòng chảy và một người làm việc có phương pháp nhất.”

Hồi tưởng lại mini album đầu tiên là “Bubble Pop!”, HyunA đã mô tả cảm giác của mình vào thời điểm đó. “Có lẽ vì hồi đó tôi rất thích bản thân nên tôi luôn muốn đứng trên sân khấu,” cô tiết lộ. “Tôi còn quá trẻ để thậm chí nhận ra lúc đó mình mới 20 tuổi và tôi chỉ làm việc chăm chỉ mà không biết gì cả. Khi tôi xem những màn trình diễn đó bây giờ, tôi trông thật khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 4

Mặc dù nổi tiếng với những concept táo bạo, HyunA đã ghi nhận tất cả là nhờ sự ủng hộ của những người xung quanh. “Khi những người xung quanh đối xử tốt với tôi, cho tôi vũ đạo và viết bài hát cho tôi, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sống đúng với kỳ vọng của họ.”

“Có một điều mà cha tôi thường nói với tôi khi còn nhỏ. Ông ấy nói rằng tôi ở đây vì người khác và những người khác ở đây vì tôi. Khi tôi còn nhỏ, tôi không hiểu những từ đó có nghĩa là gì nhưng thời gian trôi qua, những từ đó ngấm vào da tôi theo những cách khác nhau.

Dù là 10 năm trước hay bây giờ, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn một chút trên sân khấu vì những người đã nâng đỡ tôi. Có thể những người xung quanh tôi là những người muốn được công nhận nhất.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 5

HyunA sau đó đã chia sẻ về khoảng thời gian lần đầu tiên cô cảm thấy bị cuốn hút khi biểu diễn. Cô kể lại: “Khi còn học tiểu học, tôi không có năng khiếu gì và thất bại trong tất cả các buổi thử giọng, vì vậy cha tôi đề nghị tôi theo học khiêu vũ.

“Khi theo học tại một học viện khiêu vũ, tôi đã có cơ hội biểu diễn trên một sân khấu nhỏ của Dongdaemun Design Plaza. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu tôi nhận ra rằng, có một cảm giác đặc biệt. Cảm giác dễ chịu khi thực hiện một thứ mà tôi đã luyện tập và mong muốn sẽ làm tốt hơn vào lần sau.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 6

Khi được hỏi liệu mọi người có hiểu lầm gì về cô ấy không, HyunA trả lời rằng cô ấy tiếp nhận mọi thứ một cách tự nhiên và chấp nhận chúng một cách tự nhiên, thêm rằng không khó để vượt lên trên ý kiến ​​của người khác về mình. Cô lý luận: “Xung quanh tôi có rất nhiều người tốt. Người hâm mộ của tôi là những người giỏi nhất trong việc này – dù tôi làm gì, họ vẫn trung thành ở bên cạnh tôi.”

“Nữ hoàng sexy” của Kpop cũng nói về DAWN một cách trìu mến: “DAWN là một người không thể so sánh với bất cứ thứ gì khác. Anh ấy là động lực của cuộc đời tôi và là người tôi yêu nhất trên thế giới này. Anh ấy cũng là một người bạn mà tôi có thể chơi cùng và quên đi thời gian vì chúng tôi rất hợp nhau, cũng như một đối thủ trong âm nhạc , người thúc đẩy tôi làm tốt hơn.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 7

Nhấn mạnh tác động của DAWN đối với cuộc sống của mình, nữ ca sĩ nói thêm: “Khi tôi gặp khó khăn trong nỗi buồn, anh ấy là người kéo tôi ra ngoài nhanh nhất và khi tôi mệt mỏi, anh ấy không la mắng tôi mà chỉ lặng lẽ động viên tôi từ phía sau. Anh ấy là người mà tôi sẽ không đánh đổi để lấy cả thế giới , bởi vì tôi thậm chí không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy.”

HyunA cũng tập trung vào sức khỏe của bản thân, đặc biệt là khi chuẩn bị cho sự trở lại của mình. “Sau khi đối phó với căn bệnh của mình, tôi bắt đầu tự kiểm tra sức khỏe của mình hàng ngày. Trong quá khứ, tôi thường thờ ơ với bản thân và cố gắng vượt qua ngay cả khi tôi không được khỏe. Những ngày này, tôi tự nhiên tự hỏi bản thân mình cảm thấy như thế nào hoặc liệu tôi có ổn không.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 8

Một câu hỏi khác mà cô ấy tự hỏi là, “Bạn có hạnh phúc không?” HyunA nói rằng cô ấy luôn tự hỏi bản thân khi nào mình cảm thấy hạnh phúc để không quên cảm giác đó. Liệt kê những hành động mang lại hạnh phúc, HyunA chia sẻ: “Tôi thích nắm tay DAWN và đi dạo ngắn với anh ấy vào cuối ngày. Tôi thích dành cả ngày ở nhà mà không có sự cố nào và tôi thích đứng trên sân khấu.”

Khi được hỏi liệu cô ấy đã tìm thấy hạnh phúc chưa, HyunA trả lời: “Tôi vẫn chưa biết, nhưng tôi nghĩ rằng tôi biết một chút về điều khiến tôi hạnh phúc.”

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 9

Dân tình ‘đào’ những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay ‘hư hỏng’ chiếm trọn spotlight

HyunA được mệnh danh là một trong những nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn, với phong cách ăn mặc và trình diễn cực táo bạo. Mới đây, netizen đã "đào" lại những khoảnh khắc sexy hết nấc, gây tranh cãi khắp nơi của cô nàng.

Khác với những nữ idol Kpop thường mang hình tượng ngọt ngào, dễ thương, HyunA chọn cho mình phong cách nóng bỏng. Hình tượng này của giọng ca "Change" khiến cánh mày râu không khỏi rung động.

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 1

HyunA nổi danh với phong cách sexy, táo bạo khác hẳn với hình tượng dễ thương của loạt nữ idol khác

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, từ vũ đạo đến trang phục của cựu thành viên 4Minute đều "nóng bỏng mắt". Không chỉ vậy, HyunA sẵn sàng cởi bỏ áo ngoài, chỉ mặc mỗi áo lót. Thậm chí, cô nàng này còn vô tư dùng tay nâng vòng 1. Ngay sau đó, những hình ảnh này đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn, khiến netizen xứ Hàn tranh cãi không ngừng.

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 2

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 3

Nữ idol chọn những bộ trang phục ngắn ngủn lên sân khấu gây tranh cãi không ít

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 4

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 5

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 6

HyunA còn thường xuyên tự nâng ngực, vén áo khoe vòng 1 trên sân khấu trước mặt hàng nghìn khán giả

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 7

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 8

Cô nàng cũng không ngần ngại vén váy khoe vòng 3

Ngoài phong cách sexy, HyunA còn gây chú ý bởi đời tư ồn ào. Cô nàng từng dính nghi án quấy rối 2 nam idol hậu bối là E'Dawn (hiện là Dawn) và Hui khi cùng hoạt động trong Triple H. Thời điểm đó, vì nữ ca sĩ có những hành động thân mật thái quá mà bị dân tình "ném đá" thậm tệ.

Sau đó, vào tháng 8/2018, HyunA và E'Dawn công bố hẹn hò. Ban đầu, công ty lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng xác nhận hẹn hò từ tháng 5/2016. Sau thông báo của HyunA, cặp đôi đã cùng nhau rời khỏi công ty quản lý, tìm bến đỗ mới.

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 9

HyunA và E'Dawn công khai tình cảm, cùng dắt tay nhau rời công ty

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 10

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 11

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 12

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân

Dân tình 'đào' những khoảnh khắc nữ ca sĩ sexy nhất xứ Hàn mặc hở nhưng bàn tay 'hư hỏng' chiếm trọn spotlight - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Yoon Ah “chị gái Song Hye Kyo” bị nghi là “trà xanh” và hạnh phúc không được đón nhận08:28Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:291001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Trần Phi Vũ - “Soái ca” có thế lực khủng, khiến cả Triệu Vy lẫn Thành Long phải e dè06:37Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Đinh Vũ Hề - Soái ca ga lăng bậc nhất khiến hội "tiểu thịt tươi" 9X e ngại08:56Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Đổng Khiết “Chúc Anh Đài” tan nát sự nghiệp vì scandal tình ái08:22Học trò vào lớp A đầu tiên của Lisa bị tố loạt "phốt" căng: Cưỡng ép bạn gái, ngoại tình, quỵt tiền không trả02:15

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch tung ảnh hẹn hò với G-Dragon, nhà riêng là chốn gặp gỡ quen thuộc
09:04:48 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Jennie và G-Dragon không 'thèm' giấu chuyện hẹn hò?
14:18:04 24/02/2021
Những mối tình ngắn ngủi của sao Hoa ngữ: Ngắn nhất chỉ 21 ngày
08:25:19 24/02/2021
Rộ tin "Na Tra" Tống Tổ Nhi bí mật kết hôn với "cáo già tình trường" đáng tuổi chú sau 1 năm lộ ảnh qua đêm
20:54:02 23/02/2021
HOT: Trương Hằng bất ngờ đăng Weibo thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu vô lý của Trịnh Sảng bị tòa bác bỏ
13:05:59 24/02/2021
Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở
09:26:23 25/02/2021
G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại
14:36:43 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì
15:02:53 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Tranh cãi hình ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh: Lột xác sang chảnh ngút ngàn hay đơ cứng, thiếu khí chất?
14:55:44 25/02/2021
Cái kết đắng của mỹ nam lấy Hoa hậu Hàn hơn 18 tuổi: Bị vợ khinh thường, quản chặt như con
14:50:40 25/02/2021

Tin mới nhất

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?

17:56:42 25/02/2021
Dân mạng đã soi được vòng 2 kém thon gọn của Son Ye Jin thời gian gần đây.

"Nữ thần fancam" Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn "tự khai" trên sóng radio

16:18:37 25/02/2021
Hani (EXID) đã hé lộ điều này thông qua chương trình radio sáng nay (25/2).

Jiyeon (T-ara) bị dọa giết trước sinh nhật 28 tuổi - Phía công ty quản lý đã xử lý thế nào?

15:28:54 25/02/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jiyeon hiện đang bị dọa giết. Công ty quản lý của nữ idol đã nhanh chóng thực hiện những biện pháp để bảo vệ Jiyeon, cũng như điều tra ra kẻ đã đe dọa tính mạng cô.

Hoa hậu Hàn Quốc lên tiếng trước tin đồn ly hôn chồng trẻ kém 18 tuổi

14:47:15 25/02/2021
Mối quan hệ của cặp đôi lệch tuổi dường như đang có rạn nứt.

Chung Ha phải điều trị tâm lý vì là sao Hàn đầu tiên mắc COVID-19

14:44:33 25/02/2021
Cỗ máy nhảy Kim Chung Ha đang được trị liệu vì căng thẳng tinh thần vì là người nổi tiếng đầu tiên của K-biz mắc COVID-19.

Hết bị dọa giết, nữ ca sĩ bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà

14:13:49 25/02/2021
Các cô gái hiện hết sức sợ hãi và bất an với hành động của kẻ phát cuồng.

Vì sao tài tử Nhật mất sự nghiệp sau bê bối ngoại tình?

13:32:44 25/02/2021
Ken Watabe đối mặt với sự tẩy chay của khán giả Nhật Bản sau bê bối ngoại tình chấn động.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

12:53:34 25/02/2021
Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ quả bom tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.

'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu

12:39:04 25/02/2021
Kết hôn với ái nữ của một đại gia Hong Kong, diễn viên Trịnh Tuấn Hoằng có cuộc sống thoải mái trong biệt thự hàng nghìn m2.

Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong

12:29:12 25/02/2021
Nhìn lại chặng đường 20 năm sống với cái danh diễn viên Trương Bá Chi, cuộc đời cô quả là đắng cay thực sự.

Người nổi tiếng phơi bày vấn nạn nhức nhối ở Hàn Quốc

12:21:27 25/02/2021
Việc hàng loạt người nổi tiếng bị tố bắt nạt đang phơi bày thực tế tại Hàn Quốc. Nhà phê bình cho rằng bạo lực học đường chưa được giải quyết triệt để.

YG Entertainment phản hồi 'bá đạo' mỗi lần 'gà nhà' vướng tin hẹn hò

12:10:19 25/02/2021
Ông lớn YG luôn có những cách đáp trả tin đồn hẹn hò của gà nhà vô cùng cá tính.

4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi

11:48:40 25/02/2021
Một trang tin truyền thông nổi tiếng Nhật Bản vừa bình chọn ra 4 nam thần có body đẹp nhất Kbiz. Nhìn danh sách không mấy bất ngờ.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng, quyến rũ của 'Penthouse'

11:06:28 25/02/2021
Phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu có sự tham gia diễn xuất của 3 mỹ nhân Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene từng tiếng tăm lừng lẫy trong showbiz Hàn Quốc.

Hot lại khoảnh khắc 2 cô bạn gái của G-Dragon đọ sắc căng đét: Jennie - Nana visual đối lập, thái độ kẻ cũ người mới gây chú ý

11:00:07 25/02/2021
Hóa ra, Jennie (BLACKPINK) và Nana Komatsu đã đọ sắc với nhau từ lâu.

JYP Entertainment chính thức lên tiếng vụ Lia vi phạm bạo lực học đường

10:45:07 25/02/2021
Phía công ty quản lý đã có động thái mạnh mẽ trước những thông tin lan truyền trên mạng.

Phẫn nộ tột độ khi bức ảnh Selena Gomez phẫu thuật ghép thận vì bệnh nặng bị show xứ Trung photoshop chế lại

10:27:07 25/02/2021
Trên MXH, rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh show Minh Tinh Đại Trinh Thám cố tình cắt ghép ảnh của Selena Gomez.

Quyền lực người hâm mộ trong chuyện hẹn hò của thần tượng

09:30:32 25/02/2021
Nhiều thần tượng âm nhạc Hàn Quốc không dám công khai hẹn hò do áp lực từ công ty quản lý, truyền thông và cả người hâm mộ.

Tranh cãi nảy lửa động thái khó hiểu của tình cũ minh tinh giữa lúc G-Dragon lộ tin hẹn hò Jennie (BLACKPINK)

09:12:48 25/02/2021
Động thái của Lee Joo Yeon - tình cũ G-Dragon giữa lúc người yêu cũ có người yêu mới khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Profile khủng trainee người Pháp của Sáng Tạo Doanh gây bão MXH: Thạc sĩ đại học top 1 xứ Trung, 4 thứ tiếng "bắn" nhoay nhoáy

09:08:09 25/02/2021
David Kosolov - thực tập sinh Sáng Tạo Doanh mùa 3 đang khiến fan phục sát đất với thành tích học tập quá khủng.

Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah

07:05:08 25/02/2021
Hóa ra chuyện tình của G-Dragon và Jennie vẫn chưa phải tin hẹn hò gây sốc nhất showbiz xứ Hàn.

Mê đắm với loạt ảnh thời xuân sắc gợi cảm ‘nảy lửa’ của vợ Lý Liên Kiệt

06:52:14 25/02/2021
Những hình ảnh quyến rũ chết người của vợ Lý Liên Kiệt - Lợi Trí, đồng thời cũng là Hoa hậu Châu Á năm 1986 hớp hồn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn

06:06:43 25/02/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng trước loạt scandal, Trịnh Sảng bất ngờ có động thái gây chú ý.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái

05:58:50 25/02/2021
Hoa hậu Hoàn vũ 1965 Apasra Hongsakula tuổi 74 vẫn xinh đẹp, thể hình nuột nà và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz

05:54:47 25/02/2021
Nói tới trà xanh Cbiz tưởng như ngây thơ, trong sáng nhưng lại mưu mô, xảo quyệt thì chẳng thể nào bỏ qua cái tên Đổng Khiết được.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục trả lời: Chưa thể bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên

Đời sống

20:37:33 25/02/2021
Muốn bỏ quy định về chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên thì cần sửa các quy định tại Luật Viên chức và Nghị định số 101/2017.

nCoV có thể sống trên vải 3 ngày

Thế giới

20:37:21 25/02/2021
Các nhà khoa học thả những giọt chứa nCoV lên 3 loại vải polyester, polycotton và cotton, sau đó theo dõi sự ổn định của virus trên từng chất liệu trong 72 giờ.

Thầy cũ tiết lộ tranh cãi với Klopp về vị trí sở trường của Gundogan

Bóng đá thế giới

20:37:00 25/02/2021
Nhà cầm quân từng làm thầy của Ilkay Gundogan tại Nurnberg là Michael Oenning cho biết giữa ông và người đồng nghiệp Jurgen Klopp từng nổ ra tranh cãi xung quanh vị trí tốt nhất dành cho ngôi sao người Đức.

Alessandra Ambrosio diện croptop khoe body nóng bỏng trên phố

Phong cách sao

20:36:27 25/02/2021
Alessandra Ambrosio trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện croptop khoe body nóng bỏng đi tập thể thao ở Santa Monica vừa qua.

Chia sẻ của Thạc sỹ quản lý giáo dục: "Vì sao tôi ủng hộ quy định mới về nguyện vọng tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội?"

Học hành

20:34:15 25/02/2021
Không ít phụ huynh đã rất nuối tiếc: Biết thế em cho con vào trường gần nhà, học chuyên vừa mệt, vừa xa, lại phải học nhiều, học lệch, điểm không cao, giờ lại mất luôn cơ hội học bổng... .

Netizen "xúc động" phát thèm khi thấy ly sữa tươi đường đen ở Đài Loan, trân châu bỏ nhiều như 1 sự "dằn mặt"!

Netizen

20:33:42 25/02/2021
Nhắc đến du lịch và ẩm thực Đài Loan, ngoài những danh lam thắng cảnh, món ăn đường phố trứ danh thì chắc chắn không thể bỏ qua trà sữa.

Thủ tướng đồng ý cho Hà Nội, Hải Phòng mua vaccine COVID-19 bằng vốn xã hội hoá

Sự kiện nóng

20:32:46 25/02/2021
Thủ tướng đã đồng ý với đề xuất của một số địa phương như Hà Nội, Hải Phòng… về việc mua vaccine theo phương thức xã hội hóa.

Chàng trai 21 tuổi có tài tết tóc như tranh 3D

Thời trang

20:30:30 25/02/2021
Alejandro Lopez tiết lộ anh mất 2-7 giờ để hoàn thành mỗi kiểu tóc.

Mặc áo kín “không lối thoát”, hotgirl 10X phanh cúc ngực cực sexy

Người đẹp

20:29:15 25/02/2021
Nổi tiếng với phong cách thời trang phóng khoáng, hotgirl Trần Đoàn Bảo Ngọc luôn có cách sexy điên đảo dù diện thiết kế cực kỳ kín đáo.

Cách làm món bún bề bề sườn chua ngon không cưỡng nổi !

Ẩm thực

20:22:47 25/02/2021
Hướng dẫn cách làm món bún bề bề sườn chua ngon không cưỡng nổi:

adidas mở chiến dịch 'Watch Us Move' giúp phụ nữ tự tin và đẹp hơn khi chơi thể thao

Làm đẹp

20:21:17 25/02/2021
Hôm nay (25.2), adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn Watch Us Move - Ngắm nhìn chuyển động, để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.

HLV Park Hang Seo ấn tượng với thời gian ký hợp đồng với VFF

Bóng đá việt nam

20:15:59 25/02/2021
Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của tờ G-enews (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và công việc tại Việt Nam.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

Tâm sự

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19

Pháp luật

20:08:36 25/02/2021
Lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng tài xế xe khách vẫn đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Đàn bà trẻ con

Tình yêu

20:06:33 25/02/2021
Liệu bạn có nhận ra điểm tương đồng giữa người đàn bà và một đứa trẻ không?