“Nữ hoàng drama” gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài?

Theo dõi VGT trên

Dù là thí sinh bị loại nhưng Huỳnh My đang chiếm “spotlight” sau tập 3 Miss International Queen Vietnam – Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023.

Tập 3 Miss International Queen Vietnam 2023 đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả và được bàn luận khắp mạng xã hội bởi tình huống đối đáp “tay đôi” của thí sinh Huỳnh My với huấn luyện viên Quỳnh Châu và ban giám khảo.

Dù bị loại nhưng cô gái này đã chiếm trọn “spotlight”, khiến nhiều người tò mò Huỳnh My là ai?

Huỳnh My sinh năm 1994, đến từ An Giang. Sau khi chuyển giới, cô sở hữu gương mặt nữ tính, hài hòa, và theo lời tự nhận xét của Huỳnh My thì cô có “gương mặt Hoa hậu”. Bên cạnh đó, vóc dáng cao, mảnh mai cũng khiến người đẹp chuyển giới có được thân hình gợi cảm không kém con gái chính hiệu.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 1

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 2

Tuy nhiên, cá tính của Huỳnh My lại là thứ khiến cô nàng bị khán giả trừ điểm. Huỳnh My đã hai lần tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam (năm 2018 và 2023) và lần nào cũng xảy ra những drama liên quan đến thái độ, hành động, phát ngôn có phần thiếu tôn trọng ban giám khảo của cô nàng.

Miss International Queen Vietnam 2018: Gào khóc, la hét khi bị loại

Trong mùa đầu tiên của Miss International Queen Vietnam, Huỳnh My dừng chân ở Top 15, bị loại tại tập 4 của chương trình. Khi bước vào vòng loại, các thí sinh được nói về những thế mạnh của mình và mục đích khi đến với chương trình để thuyết phục ban giám khảo cho cơ hội đi tiếp. Nhưng câu trả lời “tự tin về nhan sắc” của Huỳnh My lại khiến mọi người khó chịu và khuyên cô nên tiết chế.

Video đang HOT

Không chấp nhận kết quả bị loại, Huỳnh My bật khóc và gào thét lên, cho rằng chương trình thiếu sự công bằng khi cô đã cố gắng hết sức. Thậm chí cô còn nói chương trình này “rất phù hợp với các bạn diễn hài” và tuyên bố: “Tôi sẽ không thi bất cứ một cuộc thi nào nữa”.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 3

Hương Giang cùng huấn luyện viên đã phải ra sức giải thích, khuyên cô quay trở lại xin lỗi ban giám khảo vì hạnh động quá khích đó.

Miss International Queen Vietnam 2023: Hỏi vặn Quỳnh Châu, tỏ thái độ bất cần với toàn bộ ban giám khảo

Dù từng tuyên bố không tham gia bất cứ cuộc thi nào nữa nhưng năm 2023, Huỳnh My bất ngờ trở lại với Miss International Queen Vietnam – cuộc thi mà cô đã từng phẫn nộ, cho rằng thiếu công bằng.

Người trao cho Huỳnh My cơ hội vào Top 20 lần này là giám khảo Dược sĩ Tiến, bởi anh hy vọng đây sẽ là cơ hội để cô gái này chứng minh sự thay đổi, lấy lại được thiện cảm từ mọi người sau những hình ảnh không mấy tốt đẹp ở mùa đầu tiên.

Thế nhưng, từ tập 1 đến tập 3 của chương trình, Huỳnh My lại tiếp tục tạo sự khó chịu cho người xem lẫn giám khảo. Cô thể hiện sự cứng đầu, không làm theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên mà chỉ chăm chăm làm theo ý mình.

Đỉnh điểm là sự việc Huỳnh My cãi tay đôi với huấn luyện viên Quỳnh Châu và ban giám khảo ở trong phòng loại.

Ở tập 3, Huỳnh My bị huấn luyện viên Thủy Tiên đưa vào phòng loại trừ. Huỳnh My tỏ ra không phục, cho rằng mình không xứng đáng bị đưa vào phòng loại trừ vì trong đội vẫn có người làm yếu hơn.

“Khi phải bước vào vòng này em không chấp nhận. Vì em đã cố gắng rất nhiều. Em không muốn trình bày mình đẹp hay xấu hoặc hơn ai điều gì. Em tự tin vì có một gương mặt Hoa hậu, hôm nay em đã bị make-up không phù hợp… Em chỉ muốn có một điều gì đó ở đây công bằng, chính xác, thực tế”, Huỳnh My nói.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 4

Khi huấn luyện viên Quỳnh Châu (đội chiến thắng) bày tỏ quan điểm “thái độ còn hơn trình độ” và quyết định loại Huỳnh My vì thái độ không tốt trong lúc làm việc, thí sinh này bất ngờ hỏi ngược: “Bạn nói My thái độ, là thái độ chỗ nào và ở đâu. Bạn nói thử cho My nghe. My không thái độ, My cũng chẳng nói chương trình”.

Quỳnh Châu cho biết: “Cho dù có gặp vấn đề gì trên sân khấu, mình phải biết cảm ơn ê-kíp hỗ trợ”, nhưng Huỳnh My tiếp tục bày tỏ không hài lòng vì ê-kíp luôn làm cho mình trễ hơn người khác. Quỳnh Châu chia sẻ: “Bạn có biết khi bạn đi thi quốc tế, điều đầu tiên bạn phải biết đó là make-up không? Nếu bạn biết tự make-up thì bạn không cần phải nhờ vào ê kíp. Nếu bạn nhờ vào ê kíp và bạn không chỉnh sửa được bây giờ bạn đổ lỗi cho họ là sao?”. Huỳnh My tiếp tục cãi ngang: “Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?”.

Câu hỏi vặn này khiến Quỳnh Châu phải lắc đầu, các giám khảo ngồi cạnh cũng bất ngờ và ngao ngán với thái độ của Huỳnh My.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 5

Khi Dược sĩ Tiến – người cho Huỳnh My cơ hội bày tỏ sự thất vọng với cô thì thí sinh này còn có phản ứng sốc hơn: “Em cảm ơn anh đã loại em, em cảm ơn. Tất cả mọi người đã loại cho em được sống tự do. Thank you so much (cảm ơn rất nhiều)”. Ngay lập tức, Hương Giang liền mời Huỳnh My rời khỏi phim trường: “Xin mời em ra khỏi đây”.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì?

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới đội Á hậu Thủy Tiên đang gây xôn xao trên MXH.

Vừa qua, thành viên trong các diễn đàn sắc đẹp xôn xao khi thấy bộ ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh My - thí sinh trong đội Á hậu Thủy Tiên ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Theo đó, những bức ảnh được đăng tải từ năm 2017 nhưng đến nay lại bị một bộ phận cư dân mạng "đào lại" và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Huỳnh My - thí sinh đội HLV Thủy Tiên vướng ồn ào lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh: BTC

Liên hệ với nhà sản xuất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để hỏi về ồn ào của Huỳnh My, đại diện ban tổ chức từ chối trả lời vì đây là câu chuyện riêng của thí sinh.

Riêng HLV Thủy Tiên đã có những chia sẻ với chúng tôi về loạt ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh đội mình: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến những thí sinh team Thủy Tiên. Việc Huỳnh My bị đào lại những hình ảnh nhạy cảm, Tiên thật sự chưa hay biết điều đó. Nhưng với Tiên, bất kể ai cũng có quá khứ, tốt và xấu. Quan trọng, hiện tại bạn thể hiện và thay đổi như thế nào. Tiên quan điểm, cuộc đời là một hành trình dài, thất bại của quá khứ sẽ là bài học, kinh nghiệm giúp chúng ta vững vàng hơn trong tương lai. Tiên hy vọng khán giả hãy nhìn nhận câu chuyện ở mọi góc độ để có cái nhìn khách quan hơn".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Huỳnh My là thí sinh thuộc đội HLV Thủy Tiên - Ảnh: BTC

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng bị loại khỏi top 15. Trở lại với mùa mới, Huỳnh My cho biết cô đã cố gắng thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Huỳnh My trong tập 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Trong tập 2 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, phần thể hiện của Huỳnh My vẫn còn gây tranh cãi trên MXH vì thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến bộ ảnh nhóm. Với lời hứa từ tập 1, Huỳnh My vẫn được khán giả trông đợi có sự thay đổi trong những tập phát sóng sắp tới của chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc
20:45:57 19/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi
09:50:03 20/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024
Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi
12:48:49 20/07/2024

Tin đang nóng

Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Vanga tiên tri rúng động về Ngày tận thế, bắt đầu từ năm 2025, thực hư ra sao?
13:52:53 21/07/2024
2 tập đoàn tam tai: nhà Cường Đô La gặp biến cố, cựu Chủ tịch FLC được cầu cứu
16:11:35 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau
13:01:37 21/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La đối mặt án phạt 10 - 20 năm tù, luật sư nói rõ quy định tội danh
14:57:37 21/07/2024
Bão số 2 hướng vào đất liền, phía Đông Bắc Bắc Bộ hứng mưa lớn trên 250mm
15:56:06 21/07/2024
5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt
14:47:33 21/07/2024

Tin mới nhất

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Có thể bạn quan tâm

Bầu cử Mỹ 2024: Sẵn sàng cho chặng về đích

Thế giới

18:19:28 21/07/2024
Tới thời điểm này, nếu như đảng Cộng hòa đã toàn tâm toàn ý hậu thuẫn ứng cử viên Donald Trump, thì bên phía đảng Dân chủ vẫn cho thấy những bất ổn nhất định, vẫn tiềm ẩn những ngã rẽ bất ngờ.

Justin Bieber bỗng xóa ảnh cũ với Selena Gomez 11 năm trước

Sao âu mỹ

18:15:30 21/07/2024
Mới đây nhất, Justin Bieber khiến mạng xã hội dậy sóng vì có hành động xóa hình ảnh cũ của Selena Gomez trên trang cá nhân.

Bộ phim mới chiếu 1 ngày đã kiếm 810 tỷ, kỹ xảo được khen đáng giá từng xu

Phim âu mỹ

18:12:27 21/07/2024
Theo Variety, dự án của đạo diễn gốc Hàn Quốc Lee Isaac Chung đã thu về hơn 32 triệu USD (khoảng 810 tỷ đồng) trong ngày đầu ra mắt.

Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình

Sao châu á

18:02:26 21/07/2024
Trần Nghiên Hy ngồi im, không tham gia khi đồng nghiệp nói về chồng cô. Phản ứng lạnh nhạt, kém nhiệt tình của nữ diễn viên gây bàn tán

2024 PUBG Mobile World Cup: Đội tuyển Việt Nam khẳng định vị thế, chắc suất vào vòng Main Tournament

Mọt game

17:57:13 21/07/2024
Trong ngày thi đấu thứ hai của giải 2024 PUBG Mobile World Cup, đội tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu thăng hoa và giành được 1 lần Top 1 tại ván 11.

Tại sao cá piranha vô cùng hung dữ nhưng vẫn không thể thống trị sông Amazon?

Lạ vui

17:56:16 21/07/2024
Cá piranha, được biết đến với biệt danh sói nước , là một loài cá nước ngọt ăn thịt sống chủ yếu trong các con sông và hồ thuộc lưu vực sông Amazon.

Sao nam Vbiz lột xác sau gần 10 năm, nhan sắc thăng hạng khiến khán giả nhận không ra

Hậu trường phim

17:52:37 21/07/2024
So với thời điểm hiện tại, Đình Tú thời sinh viên trông gầy hơn rất nhiều, mặt hốc hác lại thêm kiểu tóc không hợp gương mặt khiến anh trông kém sắc so với hiện tại.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/7/2024

Trắc nghiệm

17:19:32 21/07/2024
Con số may mắn hôm nay 22/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Thực đơn cơm tối 3 món làm đơn giản, nhanh gọn nhưng ngon miệng và lành mạnh

Ẩm thực

17:16:46 21/07/2024
Để không phải nghĩ nhiều cho bữa tối, bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối ba món ngon miệng, mát lành thích hợp cho những ngày nắng nóng dưới đây nhé!

Nữ diễn viên Hàn Quốc mặc đẹp ở t.uổi 40 với tủ đồ màu trung tính

Phong cách sao

17:14:33 21/07/2024
Lee Chung Ah được khán giả Việt biết đến qua những bộ phim như Tiệm mì mỹ nam , Vị khách VIP ... Năm 2023, tên t.uổi của Lee Chung Ah trở nên bùng nổ hơn khi đảm nhận vai phu nhân Yoon Si Hyeon trong phim Người nổi tiếng .

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng

Góc tâm tình

17:13:11 21/07/2024
Không những đưa cả bố mẹ lên còn muốn xin cho em gái ở cùng luôn! Tôi năm nay 35 t.uổi, đã có một đời chồng và một cậu con trai 10 t.uổi.