Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa!

Đầu năm 2019, Dương Mịch khiến fan khấp khởi vui mừng khi xác nhận thông tin sẽ trở lại với phim truyền hình Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân. Đây lại là dự án lớn, ghi dấu sự tái hợp của Dương Mịch với chàng trai vạn người mê – Hồ Ca .

Chẳng ai lạ đời như Dương Mịch , cứ đóng phim cổ trang là lại nổi đình nổi đám khó tìm người địch lại. Từ Mỹ nhân tâm kế , Cung tỏa tâm ngọc cho đến Cổ kiếm kỳ đàm , Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa , Phù Dao , hễ Dương Mịch góp mặt là y như rằng dự án cổ trang ấy chắc chắn “hóa vàng”.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 1

Đầu năm 2019, Dương Mịch khiến fan khấp khởi vui mừng khi xác nhận thông tin sẽ trở lại với phim truyền hình Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân. Đây lại là dự án lớn, ghi dấu sự tái hợp của Dương Mịch với chàng trai vạn người mê – Hồ Ca .

Khi nữ hoàng phim cổ trang đánh tiếng trở lại, fan ngại ngùng gì mà còn chưa gõ trống khua chiêng chờ đợi 1 “bom tấn” truyền hình mới?

Nữ hoàng cổ trang đã trở lại!

Cửu Châu – Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Như Sắc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những nữ nhân chốn hậu cung trong vương triều của Cửu Châu. Tác phẩm được Tencent sản xuất, dự kiến khởi chiếu vào đầu năm 2020.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 2

Trong Cửu Châu – Hộc Châu Phu Nhân , Dương Mịch đảm nhận vai nữ chính Hải Thị, Hồ Ca vào vai nam chính Phương Chứ. Nói về bộ phim mới, ngay trong sự kiện họp báo ra mắt dự án, Dương Mịch bày tỏ: “Đây là tác phẩm có thể giới quan rộng lớn, tôi rất thích câu chuyện tình yêu trong bộ phim này. Rất ngược nhưng người rất sảng khoái, nhân vật sẽ có phân cảnh nữ cải nam trang, sẽ không đem bản thân đặt ở vị trí cố định, sẽ luôn đón nhận với nhiều thử thách”.

Ngoài việc được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình đình đám, Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân còn gây xôn xao dư luận khi “nối lại tình cũ” cho Dương Mịch – Hồ Ca . 10 năm trước, Dương Mịch – Hồ Ca từng hợp tác trong phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp . 10 năm sau, họ lại là cặp đôi yêu đương thắm thiết, mặn nồng ở Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 3

Vào thời điểm Dương Mịch xác nhận ly hôn Lưu Khải Uy còn Hồ Ca mãi mà chưa chịu cưới vợ, khán giả bỗng dưng nảy ra ý định gán ghép cho 2 người thành đôi tình nhân yêu từ màn ảnh ra đời thực. Dẫu vậy, vẫn có không ít người phản đối ý định này và mong muốn Dương Mịch – Hồ Ca chỉ nên là những “ nữ hoàng cổ trang ” – “ông hoàng cổ trang” như trước giờ vẫn làm.

Hình tượng Bạch Thiển không ai vượt qua được!

Nhắc đến tác phẩm cổ trang của Dương Mịch, khó lòng bỏ qua phim truyền hình ăn khách Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đường Thất Công Tử. Khi bộ phim mới rục rịch ra mắt, mạng xã hội đã xuất hiện đồn đoán không hay về chuyện Đường Thất Công Tử đạo văn. Bất chấp cơn bão chỉ trích từ tai họa từ “trên trời rơi xuống” này, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn hiên ngang phát sóng và trở thành bộ phim gây sốt, càn quét mọi bảng xếp hạng rating lẫn lượt xem online.

Cho đến tận 2 năm sau, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn còn khuấy động bảng xếp hạng lượt xem online khi liên tục lọt vào Top 20 phim được xem nhiều nhất dù rằng đã kết thúc phát sóng từ khá lâu. Thành công của Tam sinh tam thế biến Dương Mịch thành bà hoàng cổ trang. Hình tượng Bạch Thiển do Dương Mịch thể hiện cũng trở thành “kinh điển”, khó lòng vượt qua được.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 4

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 5

Có một giai đoạn, người ta nhắc nhiều đến chuyện Lưu Diệc Phi sẽ hạ gục Dương Mịch để trở thành nàng Bạch Thiển ấn tượng nhất. Nhưng tiếc cho Lưu Diệc Phi, cô nàng chẳng những không làm được điều này mà còn khiến bản thân thành “trò cười” khi bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh thất bại thảm hại về doanh thu.

Tuy diễn xuất không thuộc hàng xuất sắc nhưng Dương Mịch đã xây dựng thành công hình ảnh nàng Bạch Thiển. Một chút lả lơi của loài hồ ly, một chút phóng khoáng như trang nam nữ, một chút ủy mị, yếu đuối của người phàm trần đã làm Bạch Thiển – Dương Mịch trở nên sống động. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai đủ sức để chiếm lấy danh xưng “Bạch Thiển ấn tượng nhất” từ tay Dương Mịch.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 6

Thị phi càng nhiều, Dương Mịch càng nổi tiếng

Dương Mịch đóng khá nhiều phim hiện đại chứ không phải chỉ dành thời gian cho cổ trang. Trong năm 2019, cô nàng cũng có 2 dự án thời dân quốc và Bạo phong nhãn (đóng cùng Trương Bân Bân) và Cự tượng (đóng cùng Hoắc Kiến Hoa) rục rịch chờ lên sóng. Tuy nhiên, dù dồn sức cho các dạng phim hiện đại, dân quốc thế nào, Dương Mịch cũng không thể gây được tiếng vang như dòng phim cổ trang.

Người phiên dịch hay Người đàm phán của cô nàng, dù có rating cao nhưng vẫn bị chê nhạt nhòa, kém hấp dẫn. Thậm chí, Dương Mịch còn bị bắt bài diễn đơ, gương mặt vô hồn thiếu cảm xúc khi xuất hiện ở các dự án này.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 7

Từ khi gia nhập làng giải trí cho đến nay, chính phim cổ trang mới là khởi điểm mang lại cho Dương Mịch vị trí “Tiểu Hoa Đán” có giá trị thương mại cao nhất. Từ Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm cho đến mới đây là Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa hay Phù Dao, Dương Mịch có tất cả là nhờ loạt phim ăn khách này.

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng vướng phải không ít ồn ào từ đời tư phức tạp. Chuyện Lưu Khải Uy ngoại tình dẫn đến ly hôn hay scandal quỵt tiền từ thiện đã khiến danh tiếng Dương Mịch bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng chẳng biết số trời sắp đặt thế nào, sau mỗi cơn giông bão, cô nàng lại càng nổi tiếng hơn. Thời điểm scandal Lưu Khải Uy – Vương Âu xuất hiện, Dương Mịch có Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa cứu cánh. Đến lúc scandal quỵt tiền làm điên đảo Cbiz, Dương Mịch lại trở lại thành công cùng phim truyền hình Phù Dao (đóng với Nguyễn Kinh Thiên).

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 8

Dương Mịch là 1 ca rất lạ của làng giải trí Hoa ngữ. Chưa bao giờ cô nàng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, thậm chí Dương Mịch còn thường xuyên lọt vào bảng phong thần diễn dở. Dẫu vậy, cứ mỗi lần Dương Mịch ra phim là khán giả lại mong chờ kỳ vọng. Người ghét Dương Mịch sẽ soi mói xem cô diễn thế nào, người yêu thích Dương Mịch lại tìm ra những điểm đáng yêu , những khoảnh khắc tình cảm của nàng “Tiểu Hoa Đán” với loạt nam thần đình đám.

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 9

Nữ hoàng cổ trang Dương Mịch trở lại, hãy là cô gái lợi hại hơn xưa! - Hình 10

Càng nổi tiếng thì càng thị phi, Dương Mịch xứng dánh nữ hoàng cổ trang không ngai, muốn tìm cơ hội vượt mặt Dương Mịch ở thời điểm này, e rằng rất khó!

Theo afamily.vn

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1)

Một người để trở thành diễn viên, lâu nhất là học qua trường lớp, nhanh hơn đó là tham gia các chương trình thực tế, nhưng ngoài ra còn có một cách khác đó là đầu quân cho một công ty giải trí. Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch chính là một công ty được nhiều người trẻ gửi gắm ước mơ.

Vẫn thường được gọi nôm na là "gà nhà Dương Mịch" hay "Gà nhà Gia Hành" một thế hệ diễn viên trẻ sinh vào những năm 90 là thế hệ diễn viên đầu tiên được Gia Hành đào tạo. Trong đó bao gồm các gương mặt nổi trội như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vĩ Quang, Trương Vân Long, Lý Khê Nhuế, Hoàng Mộng Oánh, Chúc Tự Đan, Vu Mông Lung, Lưu Nhuế Lân ...

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 1

Đầu tư bước đầu từ các vai diễn nhỏ, cài vào các bộ phim tự bản thân Dương Mịch hay Lưu Khải Uy tham gia diễn chính, hoặc các bộ phim có bạn bè thân thiết là diễn viên chính, dần dần các diễn viên trẻ này được Dương Mịch và công ty của mình đưa lên hàng thứ chính rồi nam chính, nữ chính. Khán giả cũng dần quen mặt rồi yêu thích.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 2

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các diễn viên trẻ của công ty Gia Hành sau khi được Dương Mịch và Studio của mình định hướng, hỗ trợ để gia nhập làng giải trí, tự bản thân những diễn viên ấy cũng đang phải tự nỗ lực hết sức để phát triển sự nghiệp của mình; có người đã nổi tiếng có nhiều fan hâm mộ, nhưng có người cũng vẫn còn đang loay hoay, chới với khi chưa có được một bộ phim phù hợp, đủ để trở thành cơ hội giúp diễn viên đó vụt sáng.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 3

Nói riêng về dàn diễn viên nữ của Gia Hành Studio, chắc hẳn khán giả sẽ đều phải trầm trồ thán phục tài chọn diễn viên của bà chủ Dương Mịch. Nữ diễn viên nào được lựa chọn cũng đều vô cùng xinh đẹp, mỗi người một vẻ, đa dạng, nhiều màu sắc.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 4

Nhắc đến "Gà nhà Dương Mịch", nổi tiếng và được quan tâm nhất chắc hẳn ai cũng biết đó chính là mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 5

Địch Lệ Nhiệt Ba bước vào nghề với vai diễn đầu tay trong phim A Na Nhĩ Hãn , trước đó cô đã có một thời gian dài học múa. Nhờ gương mặt và thể hình đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Gia Hành Studio. Từ sau khi trở thành thành viên của Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba được tạo cơ hội cho tham gia rất nhiều các bộ phim khác nhau với các loại vai diễn lớn, nhỏ, đa dạng.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 6

Điển hình với các vai diễn phụ trong Người Tình Kim Cương, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ... hay các vai chính trong Tình Yêu thời Weibo, Ma Lạt biến hình kế, Lệ Cơ truyện, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn lẻ một đêm,...

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 7
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 8 Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 9 Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 10

Ngoài ra Địch Lệ Nhiệt Ba còn tham gia một số phim điện ảnh như 21 Carat, Tiệm tạp hóa Giải Ưu, Kiêu Ngạo và Định Kiến,... Sắp tới Địch Lệ Nhiệt Ba còn có rất nhiều dự án khác, nổi bật đó là Chẩm Thượng Thư Nhật Nguyệt truyền kỳ .

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 11
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 12

Đến hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành một diễn viên nổi tiếng, là nữ thần Kim Ưng, đạt được 2 giải lớn ở Kim Ưng, có một lượng fan hùng hậu nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều antifan. Ngoài tham gia diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tham gia vào các chương trình thực tế nổi bật là Keep Running - thay cho Angela Baby khi Baby sinh em bé; tham gia chụp hình và trình diễn thời trang; trở thành đại sứ đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể nói Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên thành công nhất dưới sự quản lý của Gia Hành Thiên Hạ.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 13
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 14 Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 15

Chúc Tự Đan cũng là một bông hoa xinh đẹp của Gia Hành, nổi tiếng với vai diễn Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa . Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ nhưng Chúc Tự Đan lại rất hay được chọn cho các vai diễn phản diện. Là nữ chính chính diện trong Xin chào em Như Hoa hay Họa Tâm Sư , Chúc Tự Đan lại không thực sự nổi bật giống như khi cô đóng các vai phụ trong các bộ phim Người Đàm Phán, Nghìn lẻ một đêm, Tam sinh tam thế,...

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 16

tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 17

Họa tâm sư

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 18

Sắp tới Chúc Tự Đan sẽ rất được kỳ vọng với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký . Tạo hình và khí chất của Chúc Tự Đan đang được rất nhiều khán giả yêu thích và mong đợi.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 19

Dưới sự quản lý của Gia Hành, có thể nói Chúc Tự Đan đang đi những bước đi chậm nhưng chắc. Cơ hội vụt sáng thành sao của Chúc Tự Đan chắc chắn sẽ không còn xa.

Cùng nổi lên nhờ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với Chúc Tự Đan là Hoàng Mộng Oánh- diễn vai ác nữ Tố Cẩm. Tới thời điểm hiện tại, Hoàng Mộng Oánh có vẻ có những bước tiến chậm hơn những người bạn cùng công ty của mình. Các phim Hoàng Mộng Oánh tham gia đều là các vai phụ, điển hình như trong Thịnh hạ vãn tình, Tam Sinh Tam Thế, Sở Kiều Truyện, Túy Linh Lung,...

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 20
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 21

Hoàng Mộng Oánh chuyên trị các vai tiểu tam, độc ác, thủ đoạn. Vừa có diễn xuất lại vừa có ngoại hình, tuy nhiên Hoàng Mộng Oánh hiện vẫn dậm chân tại chỗ, chưa có vai chính nổi bật cho bản thân. Hi vọng trong tương lai, cô sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát huy tài năng của bản thân.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 22

Cùng dậm chân tại chỗ như Hoàng Mộng Oánh nhưng lại có phần tụt lùi hơn đó là Lý Khê Nhuế. Cũng được Dương Mịch o bế cùng thời với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng sự nghiệp của Lý Khê Nhuế có vẻ không được thuận lợi như người bạn của mình.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 23

Lý Khê Nhuế xinh đẹp, có tài năng, diễn xuất tuy không quá nổi trội, nhưng qua thời gian rèn luyện cũng có vài phần tiến bộ. Từng tham gia các vai diễn phụ trong Tình yêu thời Weibo, Bí mật của người vợ, Hoạt sắc sinh hương, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tôi là nhân chứng... Lý Khê Nhuế cũng có hai vai chính trong Lão Công quốc dân Tôi đứng trên cầu ngắm phong cảnh nhưng không được đánh giá cao.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 24
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 25 Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 26

Tham gia diễn xuất nhiều, hát hay, cũng được Gia Hành Studio và Dương Mịch hỗ trợ nhiều nhưng Lý Khê Nhuế hiện tại vẫn là một cái tên khá mờ nhạt. Khán giả nhắc đến Lý Khê Nhuế hầu hết đều chỉ biết cô là một trong những "gà nhà Dương Mịch".

Ngoài các diễn viên kể trên, Gia Hành Thiên Hạ còn sở hữu thêm một vài mỹ nhân nữa, nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thành tựu nổi bật, nên khán giả tạm chờ đợi sự xuất hiện trong những bộ phim tiếp theo của họ

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 27
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 28

Nói chung, các diễn viên kể trên, để có thể bước vào ngành giải trí đầy khắc nghiệt và thành công phải kể đến một phần công lao rất lớn của Dương Mịch. Các bộ phim Dương Mịch, Lưu Khải Uy đóng vai chính hay bạn bè của cô như Đường Yên, Angela Baby diễn chính, Dương Mịch đều cố gắng hết sức, tạo điều kiện cho các thành viên công ty mình tham gia các vai nhỏ để thử sức và cọ sát. Còn việc đã, đang hay sẽ thành công, hoặc có thể chìm và biến mất mãi mãi, những điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực và may mắn của tự bản thân mỗi người diễn viên. Đã là thành viên trong Gia Hành Studio thì đều được Dương Mịch đặt rất nhiều kỳ vọng. Hi vọng sẽ có một ngày tất cả các bông hoa xinh đẹp trong Gia Hành sẽ đều tỏa sáng thành sao.

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 29
Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 30 Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1) - Hình 31

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31

Tiêu điểm

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi
10:33:09 17/06/2021
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá
19:32:07 17/06/2021
Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"
15:02:01 17/06/2021
Cảnh Điềm bị Trương Bân Bân áp sát như muốn "vồ mồi" trên sân khấu, Thái Từ Khôn tự dưng đăng đàn "kể khổ" là sao?
11:37:48 18/06/2021
10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xếp sau đại Hoa đán "cưa sừng làm nghé", số 1 không ai ngờ tới
11:17:18 18/06/2021
Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng – ‘chàng trai vàng’ trong làng đóng phản diện
10:28:13 17/06/2021
Điểm tin phim Hoa ngữ 17/6: Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn thắm thiết, Dương Mịch vướng nghi án 'đạo' poster của Lưu Diệc Phi
08:38:27 18/06/2021
Hội chị đại Jeon Ji Hyun - Han Chae Young - Honey Lee đồng loạt tái xuất, dự kiến cho các đàn em "hít khói"
11:35:22 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021

Tin mới nhất

PETA đề nghị đoàn phim “Nàng tiên cá” ăn chay khi làm phim

21:06:21 18/06/2021
Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) gửi lá thư đến cho nhà sản xuất Disney và đoàn phim Nàng tiên cá phiên bản người đóng để đề nghị nên ăn chay trong suốt thời gian thực hiện phim.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

21:03:06 18/06/2021
Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là chị đại trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới

20:58:01 18/06/2021
Bộ ảnh mới mà Phương Oanh - Nam của Hương vị tình thân - vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá nóng bỏng, đầy sức sống của cô.

Lê Phương bị mất tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

20:53:19 18/06/2021
Lê Phương vừa gây xôn xao với cảnh đánh ghen trong phim Thương con cá Rô đồng phát sóng trên VTV3.

Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả

20:47:08 18/06/2021
Với Thy, khán giả ngoài nhận xét về vai diễn còn nhận xét về chuyên môn của tôi nữa. Những bình luận về chuyên môn khiến tôi tổn thương nhiều nhất, Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn đang nhận phản ứng trái chiều.

"Tể tướng Lưu gù" Lý Bảo Điền từng từ chối đóng quảng cáo 70 tỷ đồng

20:40:06 18/06/2021
Lý Bảo Điền có lối sống giản dị, không biệt thự, xe sang. Đáng chú ý ông từ chối mọi lời mời đóng quảng cáo, ngay cả khi thù lao lên tới hơn 70 tỷ đồng.

'Hospital Playlist 2' hậu trường tập 1: Jung Kyung Ho 'lãnh trọn' 7 cú 'chọi' giấy vào mặt, cặp đôi 'gấu' tình tứ ôm chân tập thoại

20:02:12 18/06/2021
Hậu trường các cảnh quay trong tập mở màn Hospital Playlist 2 được Na PD cho lên sóng sớm, chỉ sau chưa đầy một ngày phát sóng.

Scarlett Johansson chỉ trích ê-kíp 'Iron Man 2'

16:06:34 18/06/2021
Nữ diễn viên Scarlett Johansson bất bình khi hình ảnh nhân vật Black Widow mình thủ vai bị tình dục hóa trong một cảnh của bom tấn siêu anh hùng Iron Man 2.

Nam diễn viên chuyên trị những vai bảo kê, giang hồ trên phim Việt

16:06:14 18/06/2021
Duy Hưng từng đảm nhận loạt vai diễn giang hồ dữ dằn trong phim truyền hình Quỳnh búp bê, Mê cung, Người phán xử.

Cúc Tịnh Y đón mừng sinh nhật mà đoàn phim đăng ảnh chỉnh lố "banh xác" vậy trời?

14:29:29 18/06/2021
Nhìn loạt ảnh các đoàn phim đăng tải để chúc mừng sinh nhật Cúc Tịnh Y mà từ chối hiểu luôn...

Ông hoàng phòng vé Hàn Ma Dong Seok khoe ảnh đóng phim ở Việt Nam, netizen nô nức rủ chú ăn đặc sản quê mình

10:59:05 18/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên Ma Dong Seok được cho là chụp tại Việt Nam.

Dàn sao Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu sau 15 năm: Anne Hathaway chồng con viên mãn toàn tập nhưng "bà hoàng" Meryl Streep mới đáng ngưỡng mộ!

09:32:22 18/06/2021
15 năm sau cơn sốt yêu nữ thích hàng hiệu, dàn diễn viên The Devil Wears Prada đều đã thăng hoa rực rỡ tại Hollywood.

Đạo diễn 'Youth of May' dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này

08:26:24 18/06/2021
Đạo diễn Song Min Yeob khen ngợi tài năng của Lee Do Hyun và cảm thấy biết ơn nhất với Oh Man Seok trong tất cả các diễn viên của Youth of May.

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh

20:10:08 17/06/2021
Trong những tập gần đây, vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi liên tiếp phản đối chuyện hôn nhân của hai con trai.

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

20:07:58 17/06/2021
Những hình ảnh trong dự án phim truyền hình mới nhất của Lan Phương và Hồng Đăng đã được tiết lộ.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

19:53:26 17/06/2021
Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất! - Thu Quỳnh viết.

Duy Khoa tiết lộ tiểu xảo để đứng cạnh Thanh Hương cho đẹp đôi

19:48:36 17/06/2021
Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên Duy Khoa đã tiết lộ một bí mật thú vị khi chụp ảnh cùng với nữ diễn viên Thanh Hương.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"

19:43:53 17/06/2021
Trong tập 11 Mùa hoa tìm lại, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

HOT: Ma Dong Seok bất ngờ khoe ảnh đã đến Việt Nam quay phim khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'!

19:28:29 17/06/2021
Thông tin Ma Dong Seok đã đến Việt Nam quay phim đang khiến hội mọt phim đứng ngồi không yên.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"

15:54:14 17/06/2021
Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Leonardo DiCaprio, Cha Eun Woo tiết lộ muốn đảm nhận vai diễn tương tự như tài tử trong tương lai.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

Có thể bạn quan tâm

Các sao Việt một mình kiên cường chống chọi với bệnh quái ác

Sao việt

21:51:51 18/06/2021
Câu chuyện về cách đối mặt với những căn bệnh quái ác của các nghệ sĩ Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách làm nộm chân gà rút xương

Ẩm thực

21:51:14 18/06/2021
Cách làm nộm chân gà rút xương đơn giản, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách rút xương để chân gà giữ được hình dáng ban đầu, đồng thời giữ được vị giòn ngon đặc trưng của chân gà khi chế biến. Sau đây, hãy vào bếp cùng chúng tôi để khám phá...

Cải tạo nhà nhỏ 36m2: Chi phí 450 triệu giúp lột xác đến từng chi tiết, được đầu tư nhiều tiền nhất lại không phải là khu vực chính

Sáng tạo

21:51:12 18/06/2021
Dù có diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà sau cải tạo vẫn đảm bảo được độ thông thoáng, tiện nghi.

LĐBĐ Malaysia hé lộ tương lai của HLV trưởng, tin vào chính sách từng thất bại toàn tập

Bóng đá thế giới

21:50:17 18/06/2021
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) vẫn tin tưởng vào HLV Tan Cheng Hoe và chính sách nhập tịch bất chấp thất bại của ĐTQG tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

One Piece: Công ty Nhật Bản lấy hình ảnh anh trai Luffy và câu nói kinh điển trong trận chiến với Râu Đen quảng bá xổ số

Netizen

21:47:50 18/06/2021
Một công ty xổ số tại Nhật đã kết hợp cùng với One Piece để đăng quảng cáo hình Ace trong trận đấu với Râu Đen cùng câu nói Ta muốn cuộc đời này không có gì phải hối hận!.

Gấu bị bắn chết sau khi xông vào thành phố vồ người

Thế giới

21:47:25 18/06/2021
Các thợ săn ở miền bắc Nhật Bản ngày 18.6 đã bắn chết một con gấu nâu sau khi nó chạy vào thành phố và khiến 4 người bị thương, AFP đưa tin.

Người đàn ông gặp nạn khi biểu diễn môtô trên đường phố 

Clip hay

21:45:58 18/06/2021
Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông lái môtô phóng nhanh, chạy bốc đầu khiến cả người ngã xuống đường.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

Tâm sự

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Vụ cô giáo Tuất tố bị "trù dập": Đã có kết luận của thanh tra UBND huyện Quốc Oai, 5/16 nội dung tố cáo đúng

Đời sống

21:44:55 18/06/2021
Chiều 18/6, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) tổ chức công bố kết luận thanh tra về một số nội dung liên quan vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố bị lãnh đạo Trường Tiểu học Sài Sơn B trù dập.

Nhà thiết kế Zara bị sa thải vì phát ngôn nhạy cảm

Thời trang

21:44:25 18/06/2021
Vantessa Perilman bị công chúng chỉ trích khi có tin nhắn bày tỏ quan điểm thiếu suy nghĩ.

4 cô gái nổi tiếng nhờ giống Kendall Jenner, Irina Shayk

Người đẹp

21:43:30 18/06/2021
Khi được so sánh ngoại hình với siêu mẫu nổi tiếng, các cô gái này có cảm xúc và phản ứng khác nhau.

Mặt mộc của Miley Cyrus

Phong cách sao

21:41:18 18/06/2021
Nữ ca sĩ khoe làn da căng bóng cùng cơ bụng săn chắc trong bộ bikini.

Cách phân biệt son Black Rouge thật - giả

Làm đẹp

21:40:16 18/06/2021
Quan sát vỏ hộp, kiểm tra đầu cọ và mùi son, sử dụng công cụ quét tag ẩn... là những cách để phân biệt son Black Rouge chính hãng.

Ngoài biển, Sầm Sơn còn một “thiên đường nước” với hơn 150 bể bơi để bạn “chill” thỏa sức hè này

Du lịch

21:38:03 18/06/2021
Với kỷ lục hệ thống hơn 150 bể bơi, FLC Sầm Sơn chính là điểm check-in mà các tín đồ xê dịch an toàn nhất định phải ghé đến mùa hè này nhờ những trải nghiệm cực đã, cực mát lạnh mà chẳng cần chen chân giữa biển người.

Những nàng giáp bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm khổ vì tình, yêu điên dại si mê

Trắc nghiệm

21:36:06 18/06/2021
Người này dù bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng thực tâm bên trong vô cùng nội tâm, ủy mị, yêu ai thì hết lòng và đau khổ vì tình nhiều hơn vui.