“Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz” bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần

Theo dõi VGT trên

Kiều Trinh từng là biểu tượng gợi cảm một thời nhưng phải trải qua nhiều thăng trầm về đường tình. Hiện tại cô chọn cho mình cuộc sống bình dị, an nhiên.

Diễn viên Kiều Trinh sinh năm 1976, được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng” khi các vai diễn một thời của cô đều gắn liền với những phân cảnh nhạy cảm. Tên t.uổi của Kiều Trinh được khán giả biết đến rộng rãi qua những bộ phim như “Mùa len trâu”, “Bi, đừng sợ”, “Rừng đen”… Sau này, nữ diễn viên tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ bằng các vai diễn người phụ nữ vất vả, lam lũ, với nhiều hình thái nội tâm phức tạp.

Dù hiện tại Kiều Trinh đã 48 t.uổi nhưng nhắc đến cô, nhiều khán giả vẫn nhắc tới hình ảnh một mỹ nhân là biểu tượng gợi cảm màn ảnh Việt một thời.

Tuy nhiên, câu chuyện cuộc đời của Kiều Trinh lại không thành công như sự nghiệp của cô. Khi nữ diễn viên tiết lộ về góc khuất đời tư, không ít khán giả đã ngỡ ngàng và thương cảm.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 1

Kiều Trinh thời trẻ và hiện tại

Bị chồng nhốt trong phòng rồi đ.ánh đ.ập

Kiều Trinh từng bước qua 2 cuộc hôn nhân. Khi chia tay người chồng đầu tiên, nữ diễn viên chỉ ôm con gái rời khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Khi chung sống với người chồng thứ 2, nữ diễn viên lại ngậm ngùi chịu cảnh bị b.ạo h.ành tinh thần và thể xác.

Cuộc hôn nhân thứ 2 được Kiều Trinh miêu tả như “địa ngục trần gian”. Cô bị chồng nhốt vào một căn phòng, bật nhạc lên rồi bị đ.ánh ở trong đó. Vì bản thân là diễn viên nổi tiếng cần giữ thể diện nên dù bị đ.ánh đ.ập đến mức sinh bệnh cô vẫn không dám cho ai biết tình cảnh của mình.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 2

Có thời gian, Kiều Trinh bị trầm cảm nặng đến mắc bệnh tâm thần, mất trí nhớ, điên dại phá đồ đạc, thậm chí còn đ.ập đ.ầu vào tường muốn t.ự t.ử. Nhờ có con gái là diễn viên Thanh Tú, khi đó mới 13 t.uổi vực dậy nên Kiều Trinh mới tỉnh táo lại. Sau đó cô quyết định giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc, làm mẹ đơn thân của 3 người con.

Rời phố về quê, sống an yên t.uổi U50

Hiện tại ở t.uổi 48, Kiều Trinh đang sống tại Bình Phước cùng cha ruột và con gái. Nữ diễn viên thừa hưởng lại mảnh đất của ông bà, cha mẹ để lại và bắt đầu cuộc sống dân dã, gần gũi với thiên nhiên. Cô chia sẻ, từ ngày về quê sống, sức khỏe của bản thân được cải thiện, tinh thần thoải mái, không còn áp lực kinh tế như khi ở TP.HCM. Nữ diễn viên vẫn thuê căn nhà ở quận 4 làm nơi lưu trú mỗi khi có dự án phim mới.

Video đang HOT

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 3

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 4

Bên cạnh đóng phim, nữ diễn viên có thêm công việc thiết kế – may áo dài. Gần đây, Kiều Trinh xuất hiện trong vlog nấu ăn của diễn viên Huỳnh Anh Tuấn. Dù không gợi cảm, quyến rũ như thời trẻ nhưng hình ảnh giản dị, mộc mạc của Kiều Trinh vẫn được khán giả yêu mến.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 5

Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần - Hình 6

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia

Sau khi rời thành phố về Bình Phước, nghệ sĩ Kiều Trinh có cuộc sống giản dị bên ba ruột và các con. Chia sẻ với Thanh Niên, cô cho biết bản thân vẫn miệt mài với các dự án phim khi được mời.

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia - Hình 1

Diễn viên Kiều Trinh cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. FBNV

Nếu có kiếp sau, vẫn mong được làm nghệ sĩ

* Chào diễn viên Kiều Trinh, cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?

- Diễn viên Kiều Trinh:Hiện tại tôi ở quê nhà Bình Phước là chính, tôi chỉ về TP.HCM khi có dự án, công việc thôi. Khi nào hoàn thành xong tôi lại về quê vì phải chăm sóc ba. Từ lúc dịch đến giờ tôi quyết định sống hẳn ở quê để thuận tiện.

* Cuộc sống của một người nông dân ở Bình Phước có khác gì với một diễn viên Kiều Trinh khi ở TP.HCM?

- Có thể với mọi người thì thấy cuộc sống lạ lẫm nhưng tôi sống ở Bình Phước từ nhỏ nên đã làm quen với mọi thứ. Tôi làm nông dân từ nhỏ nên thấy mọi thứ rất bình thường. Dĩ nhiên những ngày đầu cũng rất vất vả vì mình chưa quen. Trước đó tôi ở TP.HCM lập gia đình, sinh sống gần 30 năm. Cho đến khi về Bình Phước tránh dịch, mình bắt đầu tập làm quen, phải ra đồng làm việc. Nhà tôi hiện tại chỉ còn một mình ba, một người già 80 t.uổi còn làm nông dân được thì mình sao lại không làm được. Tôi cố gắng làm thành thói quen, hầu như bây giờ không làm là không chịu nổi. Mỗi ngày 5 giờ sáng mình bắt đầu dậy, ba uống cà phê, còn tôi uống trà rồi hay cùng nói chuyện, nghe chim hót. Đến 6 giờ thì tôi đưa các con đi học, sau đó về nhà lo đồ ăn sáng cho ba rồi bắt đầu công việc trồng trọt.

* Đây có phải là cách nghỉ hưu sớm của chị không?

- Không phải đâu, người ta nghỉ hưu là nghỉ hẳn, còn tôi vẫn sống với nghề. Tôi thấy trong cái rủi có cái may là mình về quê tránh dịch, mình chọn cuộc sống ở quê. Mọi người, anh em, đồng nghiệp vẫn hay chọc tôi giờ sướng như đại gia vì mình có nhà vườn sẵn. Xưa giờ khán giả nghĩ Kiều Trinh rất khổ, ở nhà thuê, còn bây giờ thì có nhà vườn sẵn. Nhưng mọi thứ tôi có đều thừa hưởng từ ba mẹ để lại chứ bản thân vẫn trắng tay như xưa giờ. Khi được ba mẹ chia lại tài sản, tôi tiếp tục gìn giữ khu vườn hơn 1ha. Tôi còn đang có kế hoạch trồng thêm nhiều cây rừng gỗ quý. Nhớ những ngày đầu về, ba hay bảo tôi trồng làm gì, đợi tới khi thu hoạch được thì mình làm gì còn sống. Tôi bảo mình trồng cho tụi nhỏ, các con cháu sau này.

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia - Hình 2

Nữ diễn viên kể nhiều đồng nghiệp, nhà sản xuất phim tưởng cô bỏ nghề khi về Bình Phước sống. FBNV

* Khi chọn cuộc sống ở Bình Phước có cản trở công việc diễn xuất của chị bởi nhiều người tưởng Kiều Trinh về quê hẳn mà không mời phim?

- Dĩ nhiên khoảng cách địa lý cũng có hơi khó khăn nhưng không ảnh hưởng nhiều. Nhưng vì sức khỏe của ba không tốt nên tôi muốn dành thời gian ở bên ba. Tôi biết cách sắp xếp nên mọi thứ không quá trở ngại. Các con cũng đã lớn, có thể cùng tôi phụ chăm ông ngoại. Cũng có thời gian đạo diễn, nhà sản xuất gọi và hỏi tôi còn làm nghề không. Họ bảo nghe một số người nói tôi không làm nghề nữa. Tôi bảo sao không hỏi tôi trực tiếp, còn ai đồn gì thì kệ. Tôi vẫn làm nghề bình thường vì mình sống bằng nghề này hơn 20 năm nay. Tôi từng khấn nguyện Tổ sẽ sống với nghề đến khi già, đến khi không còn được làm nghề nữa. Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn là người nghệ sĩ, được sống tiếp với nghề.

* Nhiều người chọn lao vào hào nhoáng của showbiz nhưng có vẻ Kiều Trinh khác người khi chọn cuộc sống của một người nông dân?

- Như mọi người cũng biết, tôi là một người mẹ đơn thân. Mình phải chăm lo cho các con, với tôi gia đình là quan trọng nhất. Tôi vẫn sống với nghề nhưng không lao vào ánh hào quang bất chấp vì t.uổi mình không còn trẻ nữa. Tôi nghĩ ai làm gì thì mục đích cuối cùng của họ vẫn là gia đình. Gia đình là bức tường tinh thần lớn nhất với tôi. Mọi người vẫn hay hỏi tôi bộ giờ nghỉ hưu rồi sao, hoặc nói chắc mình hết thời rồi sao. Tôi không có khái niệm hết thời, quan trọng được Tổ thương, mình vẫn sống với nghề đều đặn, các tác phẩm mình tham gia vẫn được phát sóng. Cá nhân tôi từ xưa không phải là người sẵn sàng vì ánh hào quang mà có thể bất chấp đ.ánh đổi tất cả. Ngay cả các con, đường đi của các con rất thuận lợi nhưng tôi luôn biết cách kiềm con lại. Đối với tôi thì việc học của các con là quan trọng nhất.

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia - Hình 3

Kiều Trinh tâm sự cô không phải là người bất chấp lao vào ánh hào quang. FBNV

Điểm tựa duy nhất của tôi là các con

* Gần đây, con trai Kiều Trinh được tham gia phim Đất rừng phương Nam . Cơ duyên như thế nào để bé được chọn vào vai diễn này?

- Trước đây khi ở TP.HCM, con tôi cũng tham gia một số phim, trong đó có Trận đồ bát quái. Mặc dù lúc ấy tôi bận, không đưa con đi quay phim nhưng đạo diễn động viên đừng lo, vì sẽ cho trợ lý làm giúp. Có một lần, tôi không quay đêm nên về sớm. Nhưng người trợ lý chở con tôi về lúc 12 giờ. Thấy con gục mặt trên xe, tôi khá xót. Từ đó tôi không cho con tham gia nữa, chỉ cho bé quay dự án nhỏ vào cuối tuần. Riêng với Đất rừng phương Nam, bỗng một ngày tôi đọc trên Facebook thì thấy thông tin casting đợt cuối. Tôi mới nói con tham gia thử xem sao. Con quay một clip giới thiệu bản thân. Đến ngày 12.2, con trai tôi đến casting mấy vòng và được chọn.

* Gần đây có thông tin con trai Kiều Trinh còn nhỏ nhưng "tay không bắt rắn" trong Đất rừng phương Nam . Đây có phải là kết quả rèn luyện của Kiều Trinh hay không?

- Tôi từng là người rất sợ rắn. Khi con được tham gia Đất rừng phương Nam, tôi biết sẽ có cảnh phải bắt rắn. Thế là tôi là người tập luyện cho con. Một người bạn của tôi tư vấn loại nào độc, loại nào không và bạn ấy dạy tôi cách bắt rắn. Sau đó tôi hướng dẫn lại cho con. Bây giờ nỗi sợ của tôi đã không còn. Tôi giải thích cho con biết loại nào có độc để con tránh. Tôi thấy may mắn vì được sống ở quê với nhiều côn trùng, nhờ đó cho con trải nghiệm cuộc sống thực tế. Tôi thấy trong cái rủi có cái may. Con trai tôi giờ không thích về TP.HCM nữa mà chỉ muốn sống ở dưới quê. Nhưng sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi phải cho con trở lại thành phố để đủ điều kiện học tập.

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia - Hình 4

Nữ diễn viên sinh năm 1976 cho biết ba ruột và các con là động lực lớn nhất của cô. FBNV

* Khi đi diễn, cát sê các bé được tự quản lý hay chị sẽ là người giữ?

- Chắc chắn ba mẹ sẽ là người giữ cát sê. Từ xưa đến giờ, cả Thanh Tú hay các bé nhỏ, các phim đầu con không quan tâm đến cát sê. Với bộ phim Dịu dàng của Thanh Tú, ban đầu tôi không cho con nhận vai vì thấy phải nghỉ học suốt 1 tháng. Sau này Thanh Tú năn nỉ tôi cho đi đóng phim, đi làm phụ mẹ. Bé không quan tâm cát sê bao nhiêu, các con cũng vậy. Tôi chỉ cho con đi diễn để thấy công việc này cũng cực khổ chứ không để t.iền bạc ảnh hưởng.

* Làm mẹ đơn thân, cuộc sống của Kiều Trinh có vất vả không?

- Chắc chắn mọi người cũng hiểu làm mẹ đơn thân của một đứa con đã vất vả, đằng này tôi có đến ba đứa con. Nhưng thật sự mình không bao giờ mong muốn chuyện làm mẹ đơn thân cả, do số phận mình không được may mắn như mọi người. Tôi quan điểm giống mẹ mình từ xưa giờ, nếu đã tạo ra con thì phải có trách nhiệm với con. Chính vì thế tôi sẽ làm mọi cách để con có cuộc sống tốt hơn, không để các con thiếu thốn như mình ngày xưa. Mỗi thời mỗi khác, tôi muốn các con phải theo kịp bạn bè, được sống vui vẻ. Những khi hết phim, tôi sẽ tìm cách bù đắp bằng cách đưa các con đi du lịch, đi chơi. Tôi luôn dạy con nhiều kiến thức hơn, vì các con không được ba chăm sóc thường xuyên nên tôi phải dạy nhiều để khi không có tôi bên cạnh thì các con vẫn tự lo được.

Diễn viên Kiều Trinh: Nhiều người nói tôi giờ sướng như đại gia - Hình 5

Sau nhiều lần đổ vỡ, Kiều Trinh tâm sự cô không còn chủ động đi tìm kiếm hạnh phúc. FBNV

* Có bao giờ chị nghĩ đến việc tìm một bờ vai nương tựa, cùng chị chăm sóc các con?

- Tôi sẽ không bao giờ đi tìm. Tôi tin mọi thứ đều là duyên số do ơn trên định đoạt, tôi hài lòng với mọi thứ hiện tại. Bây giờ điểm tựa tinh thần của tôi là ba và các con, tôi không muốn tìm thêm gì nữa.

* Kiều Trinh có mong chờ một vai diễn tỏa sáng trong tương lai không?

- Làm nghệ sĩ thì ai cũng tham lam với nghề, mình đã diễn được vai này sẽ muốn có một vai khác thành công hơn. Tôi may mắn khi thể hiện được nhiều vai, từ vai hiền, vai ác... Nhưng tôi vẫn muốn được thể hiện vai diễn sử dụng ánh mắt để diễn tả tâm trạng nhân vật. Dù từ xưa giờ tôi tham gia nhiều phim, có vai chính, vai phụ nhưng chưa có vai nào có nhiều đất diễn để thể hiện bằng ánh mắt. Tôi cũng thích được thể hiện vai diễn hành động, vai biến thái chẳng hạn.

* Cảm ơn diễn viên Kiều Trinh đã chia sẻ. Chúc chị sức khỏe và có nhiều dự án ấn tượng trong thời gian tới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý

22:00:07 15/07/2024
Kể từ khi công khai tìm hiểu nhau, Hoa hậu Phương Lê là người luôn bên cạnh và dành sự ủng hộ cho NSƯT Vũ Luân.

Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh

21:57:47 15/07/2024
Mới đây, shark Bình đã đăng tải đoạn clip anh vừa ăn vừa gọi video cho bà xã Phương Oanh và các con. Cá mập công nghệ cho biết khi đi làm, thứ anh nhớ nhất là cơm Phương Oanh nấu.

Nam Thư: Kể từ khi drama bùng nổ, vẫn chưa lần nào lộ diện trước công chúng.

21:54:28 15/07/2024
Giữa ồn ào có thể nói lớn nhất sự nghiệp, Nam Thư đến nay vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Bạn trai lộ hành động chứng minh Ngọc Trinh đang mang thai?

21:34:47 15/07/2024
Trong một bức hình, anh đặt bàn tay lên bụng của Ngọc Trinh. Qua chi tiết này, cư dân mạng lại càng nghi ngờ về việc cô đang có tin vui.

Tranh cãi thái độ "liếc ngang liếc dọc" của Á hậu Minh Kiên tại sự kiện

21:31:37 15/07/2024
Minh Kiên lộ rõ biểu cảm hoang mang, khó chịu ra mắt khiến netizen phê bình cô thiếu chuyên nghiệp, xử lý tình huống vụng về.

NSND Thanh Lam vui sống lạc quan, Lâm Khánh Chi gợi cảm mừng sinh nhật

21:11:57 15/07/2024
NSND Thanh Lam quan niệm sống chân thành, lạc quan giữa cuộc sống vô thường. Người đẹp Lâm Khánh Chi gợi cảm mừng sinh nhật.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Lâm Khánh Chi lộ vùng da nhăn nheo, xuống cấp rõ rệt dù bỏ t.iền tỷ "tân trang"

17:30:50 15/07/2024
Làn da vùng bụng của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khác với độ mịn màng, săn chắc trước đây, hình ảnh mới nhất cho thấy vùng da bị nhăn nheo và chùng xuống.

Midu tiết lộ tính cách thật của chồng thiếu gia, nói về thời gian lần đầu gặp gỡ

17:21:07 15/07/2024
Sau kỳ trăng mật ngọt ngào tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Midu đã trở lại với với công việc. Cô cũng tranh thủ tham gia sự kiện, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thông tin về chồng thiếu gia vẫn gây tò mò dù đã lộ diện trước công...

Vũ Luân - Phương Lê khoe ngày trọng đại giữa ồn ào của Hồng Loan, nghi sắp cưới?

16:45:04 15/07/2024
Kể từ khi công khai tìm hiểu nhau, Phương Lê là người luôn bên cạnh và dành sự ủng hộ cho NSƯT Vũ Luân. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến anh.

Sao Việt 15/7: Hà Anh tự tin khoe vóc dáng, Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng

16:20:10 15/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh khoe vóc dáng gợi cảm nhân chuyến nghỉ dưỡng sau thời gian ở cữ, NSND Trịnh Kim Chi dành ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tv show

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

Gợi ý 10 bộ trang phục denim trẻ trung và nổi bật cho chuyến du lịch

Thời trang

22:02:37 15/07/2024
Trang phục denim mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và không bao giờ lỗi mốt. Nếu ưu tiên đồ denim dáng suông thoải mái, bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác nóng bức, khó chịu khi diện.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.