“Nữ hoàng băng đĩa” nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều

Theo dõi VGT trên

“Nữ hoàng băng đĩa” càn quét sân khấu tân nhạc và cải lương một thời – Tài Linh có cuộc sống khá kín tiếng từ khi sang Mỹ.

Nghệ sĩ Tài Linh tên thật là Huỳnh Thị Phú Nhuận, sinh năm 1956 tại TP.HCM. Thời còn hoạt động nghệ thuật, Tài Linh là một trong những cô đào cải lương đình đám, đông fan nhất.

Thời điểm Mưa bụi nổi lên, Tài Linh được xem như “Nữ hoàng băng đĩa” vì có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Ở khu vực miền Nam tầm 20 năm trước, nếu gia đình nào có đầu DVD xem băng nhạc thì chắc chắn không thể không có băng hát cải lương hay tân nhạc của Tài Linh.

Giai đoạn này, Tài Linh còn hợp thành cặp đôi vô cùng ăn ý với cố nghệ sĩ Vũ Linh. Tài Linh – Vũ Linh đi đến đâu cũng được săn đón, xét về vai vế trong giới cải lương thì cặp đôi Vũ Linh – Tài Linh chắc có lẽ chỉ đứng sau Minh Vương – Lệ Thủy.

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 1

Nghệ sĩ Tài Linh thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp

“Nữ hoàng băng đĩa” nổi nhất thời Mưa Bụi

Nghệ sĩ Tài Linh sinh ra và lớn lên trong gia đình có 7 chị em. Tài Linh là con gái cưng của chủ tiệm may Âu phục Ngọc Châu rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Nhưng cuộc sống đủ đầy chẳng kéo dài được lâu, đến lúc gia đình gặp khó khăn kinh tế và ba qua đời, Tài Linh phải theo chị gái đi làm nhân viên soát vé.

Rồi vào dịp tình cờ, Tài Linh gặp gỡ và được các nghệ sĩ Lan Chi, Thúy Lan dạy hát cổ nhạc. Sau này, Tài Linh còn xin theo học nghề từ nhạc sĩ Duy Khanh.

Dù sắc vóc không quá nổi trội nhưng Tài Linh lại có giọng ca rất ngọt. Thấy được điều này, nhiều đoàn hát đã mời cô về làm đào chính, đưa đi lưu diễn liên tục.

Có một thời, Tài Linh được săn đón đến mức cô đến đâu cũng được khán giả vây kín xin chữ ký. Các băng đĩa cải lương, tân nhạc có mặt Tài Linh đều cháy hàng. Đó là thời điểm mà cứ mỗi trưa hè, văng vẳng bên hiên có tiếng nhà ai đang mở đầu băng DVD thì nghe ngay tiếng Tài Linh hát.

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 2

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 3

Tài Linh nổi tiếng cả ở địa phận cải lương lẫn tân nhạc

Đến nay, số video mà Tài Linh từng quay nhiều đến không nhớ nổi. Tài Linh hát và diễn tốt ở cả những vở tân cổ giao duyên, cải lương tâm lý xã hội cho đến cải lương dạng cổ trang truyền kỳ. Những vở tuồng nổi tiếng nhất của Tài Linh có thể kể đến như Thần nữ dâng ngũ linh kỳ, Tình nước duyên trăng, Chiêu Quân cống hồ, Tam đả Châu Ngọc Long, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài…

Video đang HOT

Thành công ở địa phận cải lương chưa đủ, Tài Linh còn rất được hoan nghênh khi tham gia các phần của Mưa Bụi.

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 4

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 5

Tài Linh – Vũ Linh

Mấy chục năm trôi qua, Mưa bụi vẫn là thương hiệu được nhiều người nhắc đến, các giai điệu quen thuộc như: “Mưa bụi nhạt nhòa thôi hết tình tôi, nay người đi rồi tôi biết tìm đâu? Đường anh xe cưới cô dâu, đường em tan tác cơn ngâu. Trông mưa bụi mang tình về đâu?” thỉnh thoảng vẫn được bật lên ở các hàng quán karaoke khắp các tỉnh thành ở miền Nam.

Sau này, những băng đĩa nhạc Mưa bụi có sự kết hợp của Tài Linh với Đình Văn, Kim Tử Long được thực hiện thêm và dĩ nhiên gây tiếng vang suốt thời gian dài.

Qua Mỹ làm nail, sống kín tiếng

Khi đang ở thời đỉnh cao sự nghiệp thì bất ngờ Tài Linh sang Mỹ. Thời điểm Tài Linh bỏ cả sự nghiệp gây dựng suốt 20 năm để ra nước ngoài, khán giả lẫn truyền thông đều bất ngờ.

Vốn là người kín tiếng, tránh xa thị phi nên từ khi đến Mỹ, Tài Linh càng ít cập nhật thông tin về bản thân hơn. Đến đất nước xa lạ, Tài Linh từng làm nail trong 3 năm để mưu sinh. Sau này, khi có ít vốn liếng, bà tự mở tiệm để kinh doanh riêng.

Nói về đàn chị Tài Linh, Kim Tử Long từng chia sẻ: “Tài Linh vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. Năm 2011, lần đầu Tài Linh về nước làm live show tại Hà Nội, khán giả đến chật kín khán phòng. Điều đó chứng tỏ sau nhiều năm xa đất nước, chị vẫn có sức hút rất lớn”.

Chia sẻ về việc Tài Linh giã từ sân khấu, lui về sống như một người bình thường, Kim Tử Long nói thêm: “Tôi cảm thấy tiếc nuối cho con đường nghệ thuật của chị Tài Linh. Nhưng tôi tin đó là lựa chọn mà chị ấy thấy tốt nhất cho gia đình. Sang Mỹ, chị ấy có thể gác lại sự nghiệp nhưng lại mở ra nhiều cơ hội cho con cái”.

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 6

Tài Linh chụp ảnh cùng đàn em, đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi của “nữ hoàng băng đĩa” ở t.uổi xế chiều

Trước đây, khi còn hoạt động nghệ thuật năng nổ, Tài Linh từng trả lời phỏng vấn với truyền thông rằng:

“Tôi rất rạch ròi giữa sân khấu và cuộc đời. Trên sân khấu mình có thể là ông hoàng bà chúa nhưng khi trở về nhà cũng chỉ là người bình thường.

Tôi là người đơn giản, không đòi hỏi gì cao, với tôi có nổi tiếng hay không cũng vậy thôi, chỉ cần sự bình yên cho gia đình là đủ. Khi không đi hát thì tôi vẫn là một người vợ, người mẹ, vẫn làm những công việc nội trợ chăm lo cho chồng con như bao phụ nữ khác. Tôi hài lòng với những gì mình có”.

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 7

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 8

Nữ hoàng băng đĩa nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều - Hình 9

Ở t.uổi xế chiều, Tài Linh hiếm khi xuất hiện trong các buổi gặp gỡ của anh chị em nghệ sĩ

Ở Mỹ, Tài Linh gần như không đi hát. Bà sống thầm lặng, chỉ dành thời gian cho gia đình và công việc ở tiệm nail. Ít khi nào khán giả thấy Tài Linh xuất hiện trong các buổi biểu diễn hay gặp gỡ anh chị em nghê sĩ.

Dẫu vậy, theo lời các đồng nghiệp thân thiết thì Tài Linh vẫn giữ liên lạc và có sự quan tâm đặc biệt đến những người quen năm cũ. Khi Anh Vũ mất, Tài Linh đã đến viếng. Lúc nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, Tài Linh cũng gửi vòng hoa chia buồn.

Trong một số bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Tài Linh xuất hiện với dáng vẻ an nhiên ở t.uổi 67. Không nặng lòng vì nghệ thuật, lại có cuộc sống hạnh phúc bên con cháu, Tài Linh bây giờ khá nhẹ nhàng, vui vẻ.

Ngôi sao 'Mưa bụi' qua Mỹ làm nail là ai?

Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi nhắc tới nữ nghệ sĩ tài danh, từng nổi tiếng với seri "Mưa bụi" nhưng lại giã từ làng giải trí Việt khi ở đỉnh vinh quang.

Chuỗi băng đĩa Mưa bụi từng đem tên t.uổi nhiều nghệ sĩ l.ên đ.ỉnh vinh quang, trong số đó không thể không kể tới nữ nghệ sĩ Tài Linh.

Tài Linh tên thật là Huỳnh Thị Phú Nhuận, sinh năm 1956 tại TP.HCM. Nữ nghệ sĩ sinh ra trong gia đình có nhiều thành viên theo nghiệp cải lương. Nhờ sự giới thiệu của chị gái Tài Lương, Tài Linh được t.iền bối là Lan Chi, Thuý Lan và Duy Khanh dìu dắt, trở thành cô đào cải lương có tiếng một thời.

Nữ nghệ sĩ đặc biệt ăn ý và đẹp đôi khi diễn cùng cố nghệ sĩ Vũ Linh, cặp đôi đã tạo nên hình ảnh "uyên ương sân khấu" làm nức lòng khán giả thập niên 80.

Ngôi sao Mưa bụi qua Mỹ làm nail là ai? - Hình 1

Tài Linh và Vũ Linh là cặp đôi đẹp của làng cải lương thập niên 80.

Đến thập niên 90 khi seri băng đĩa Mưa bụi ra mắt công chúng và "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc, Tài Linh được nhạc sĩ Hữu Minh mời thu âm một số ca khúc.

Ban đầu, Tài Linh có chút băn khoăn vì khi ấy bà đã là nghệ sĩ cải lương có tiếng qua hàng loạt vở diễn: Thần nữ dâng ngũ linh kì, Tình nước duyên trăng, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tam đả Châu Ngọc Long, Chiêu Quân cống hồ... Song, chất giọng ngọt ngào của Tài Linh nhanh chóng khiến những bản thu trên Mưa bụi trở thành "cơn sốt".

Ngôi sao Mưa bụi qua Mỹ làm nail là ai? - Hình 2

Từ cô đào cải lương ăn khách, Tài Linh trở thành "Nữ hoàng băng đĩa Mưa bụi".

Nhờ thành công của seri Mưa bụi, Tài Linh được khán giả biết tới rộng rãi hơn. Thập niên 90 chính là thời hoàng kim của Tài Linh, bà được công chúng gọi bằng danh xưng: "Nữ hoàng video", "Nữ hoàng băng đĩa Mưa bụi"...

Nổi tiếng là thế nhưng nữ nghệ sĩ không vướng phải bất cứ ồn ào không đáng có nào. Điều này càng khiến công chúng yêu mến, nể phục Tài Linh hơn nữa.

Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ trên Thể thao Văn hóa: "Tôi rất rạch ròi giữa sân khấu và cuộc đời. Trên sân khấu mình có thể là ông hoàng bà chúa nhưng khi trở về nhà cũng chỉ là người bình thường.

Tôi là người đơn giản, không đòi hỏi gì cao, với tôi có nổi tiếng hay không cũng vậy thôi, chỉ cần sự bình yên cho gia đình là đủ".

Ngôi sao Mưa bụi qua Mỹ làm nail là ai? - Hình 3

Tài Linh thời đỉnh cao nhan sắc và sự nghiệp.

Với Tài Linh, gia đình vẫn là trên hết: "Khi không đi hát thì tôi vẫn là một người vợ, người mẹ, vẫn làm những công việc nội trợ chăm lo cho chồng con như bao phụ nữ khác. Tôi hài lòng với những gì mình có".

Đang ở đỉnh cao của danh vọng, đến năm 2003, Tài Linh quyết định từ bỏ làng giải trí, xa rời hào quang sân khấu đã gây dựng 2 thập kỷ để sang Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình.

Vốn là người kín tiếng, tránh xa thị phi, sau khi sang Mỹ Tài Linh càng ít cập nhật thông tin về bản thân. Người ta chỉ biết rằng ngôi sao Mưa bụi đình đám một thời từng có 3 năm mưu sinh bằng nghề làm móng tại Mỹ, sau đó bà tự mở tiệm riêng để kinh doanh.

Ngôi sao Mưa bụi qua Mỹ làm nail là ai? - Hình 4

Sau khi sang Mỹ, Tài Linh hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Tài Linh cũng hiếm khi xuất hiện trong những buổi biểu diễn hay gặp gỡ anh chị em nghệ sĩ Việt Nam đang sinh sống ở Mỹ. Tuy nhiên, ngôi sao Mưa bụi này vẫn giữ liên lạc và quan tâm đặc biệt tới những anh chị em đồng nghiệp của mình. Bà đích thân tới viếng Anh Vũ, dự lễ cúng tuần của cố nghệ sĩ Ngọc Đáng và cũng gửi hoa chia buồn khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời.

Theo chia sẻ của các đồng nghiệp, cuộc sống của Tài Linh ở Mỹ khá hạnh phúc, viên mãn. Bà sống khỏe mạnh, viên mãn bên con cháu, tuy nhiên không tham gia biểu diễn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cô đào sống trong biệt thự triệu đô đưa cả nhà về nước, nhan sắc của con gái lớn sáng bừng
22:41:03 24/06/2024
Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" sự nghiệp, Bạch Lộc bị "đè đầu" quá thê thảm
17:10:11 25/06/2024

Tin mới nhất

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 'thả thính' nhau trên mạng xã hội?

22:41:18 25/06/2024
Ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến gây sốt khi bị nghi thả thính nhau trên mạng xã hội. Ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng ảnh băng bó tay.

Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ

22:31:38 25/06/2024
Loạt ảnh sao nam đình đám của showbiz Việt như MC Thanh Bạch, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Vũ Luân... đi làm đẹp đang gây bàn tán trên mạng xã hội, nhận phản hồi trái chiều.

Người nhà lên tiếng tin Hoa hậu Ý Nhi ra mắt gia đình nhà bạn trai, đã ấn định ngày cưới

22:20:15 25/06/2024
Từ khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt nhận được sự quan tâm của netizen.

Quang Lê tiết lộ làm ăn không thành với Mai Thiên Vân, bị đàn em lên mạng nói xấu

22:16:27 25/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách tuần này, ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ chuyện làm ăn không thành với Mai Thiên Vân và bị đàn em lên mạng nói xấu, trách cứ bóng gió.

Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?

22:15:00 25/06/2024
Anh Minh Nhí là thầy Việt Hương, Việt Hương lại là thầy tôi, vậy thì tôi gọi anh Minh Nhí là gì? Là sư tổ - Hoài Tâm nói.

Danh ca Hương Lan t.uổi 68: Không giải nghệ được, phải hát tới c.hết

22:12:50 25/06/2024
Tôi không dám nói sẽ giải nghệ vì nghề này Tổ nghiệp đã cho thì không giải được, phải hát tới c.hết - danh ca Hương Lan chia sẻ.

Diễn viên Lê Nam: "Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay"

22:10:13 25/06/2024
Bệnh của tôi, tối ngủ, sáng đi lúc nào không hay. Tôi đã bị 2 lần rồi mà người ta nói quá tam ba bận. Tôi hy vọng là, lần cuối để tôi đi luôn là khoảng hơn 10 năm nữa , diễn viên Lê Nam tâm sự.

Nữ nghệ sĩ Việt vừa bị quay lén trong nhà vệ sinh: Rất xinh đẹp, cuộc tình với rapper nổi tiếng gây chú ý

22:07:06 25/06/2024
Việc người mẫu Châu Bùi bị quay lén thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Vậy Châu Bùi là ai?

Nữ Cục trưởng được phong NSND ở t.uổi 45: Nguyên là Giám đốc Nhà hát, U50 yêu đời, thích cắm hoa và vẽ tranh

22:03:22 25/06/2024
NSND Trần Ly Ly thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn vừa cá tính, phóng khoáng và cũng đầy gai góc. Xong tính cách của nữ nghệ sĩ sinh năm 1978 lại được nhiều người nhận xét là vui vẻ, thân thiện và dễ gần.

"Ông vua hài" bị đồn có 10 dinh thự: Lấy vợ là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nghe đến tên gia tộc ai cũng phải nể

21:51:57 25/06/2024
Đệ nhất danh hài có xuất thân từ gia tộc danh giá đến mức giới nghệ sĩ khi nghe qua đều phải 3 phần kính trọng, 7 phần nể nang.

"Visual" đẹp như hoa hậu của con gái nữ NSƯT đình đám nhất làng cải lương: Sở hữu vẻ ngoài duyên dáng cùng học lực thuộc hàng Top ở Mỹ

21:47:51 25/06/2024
Xuất hiện bên mẹ, Hà Tiên nhanh chóng trở thành tâm đ.iểm gây chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười duyên dáng không thua kém bất cứ hoa hậu nào.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.