Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để “độ” cơ thể bốc lửa từ 39kg

Sở hữu cơ thể nóng bỏng, thu hút hơn 340.000 người theo dõi, kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng nhưng ít ai biết rằng Huỳnh Vương Anh Túc có một tuổi thơ bất hạnh .

bị bố bạo hành , họ hàng đánh đập, từng tự tử vì quỳ xuống vay tiền cứu mẹ nhưng chẳng ai cho.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 1

Video đang HOT

“Mày nói gì hả con ma cây kia, có mỗi việc mua rượu mà cũng lười!” – Vừa dứt lời, ông bố nát rượu vung chân đạp một phát khiến Anh Túc bay thẳng vào tường. Cô bé đã học cấp 2 nhưng chỉ nặng 30 cân quáng quàng bỏ chạy. 11h đêm, Túc lao thẳng từ ngôi nhà nằm giữa khu ổ chuột vào trung tâm thành phố Nha Trang, tìm đến quán bar mẹ làm. 11h đêm, nó đau quặn bụng mà không dám dừng chân cũng chẳng dám quay đầu lại. Nước mắt cứ chảy ra khiến con đường càng thêm mờ mịt.

Vài tháng sau cái ngày ấy, Huỳnh Vương Anh Túc (tên khai sinh là Huỳnh Thị Tố Như, sinh năm 1995 tại Nha Trang) được mẹ dẫn về nhà ngoại vì bà không thể để con mình sống với người cha chỉ biết đánh con và dạy con chơi cờ bạc bịp.

Nhưng hoá ra rời địa ngục này, cô bé gầy gò lại phải đến một địa ngục khác. Khi cô chuyển về nhà ngoại chưa lâu thì bà mất. Người bao bọc không còn, họ hàng lao vào tranh chấp căn nhà cũ của bà. Mẹ con Túc nhịn nhục trong cuộc tranh đấu ấy, cố bám trụ căn nhà vì chẳng còn biết đi đâu.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 2

Mẹ Túc đi ở đợ từ nhỏ, không được học hành nên cả đời chỉ quanh quẩn với công việc chân tay. Ban ngày, bà làm phụ bếp hoặc chạy bàn, rửa bát cho các quán bún. Đêm xuống bà đến một quán bar giữa trung tâm thành phố du lịch sầm uất xin rửa bát, dọn nhà vệ sinh. Phải đến khi mặt trời nhú lên ngoài khơi xa, bà mới được lau khô bàn tay nhăn nheo vì ngâm nước. Ngày nào cũng vậy, mẹ trở về nhà thì liền nhẹ nhàng vuốt mái tóc rối bời của Túc với nụ cười như ánh bình minh.

Mỗi ngày, Túc cùng mẹ xếp lại những đồng tiền kiếm được, vuốt phẳng mép từng tờ 1.000 đồng. Cứ được 500.000 đồng là 2 mẹ con lại hân hoan ra ngân hàng gửi vào sổ tiết kiệm. Mẹ Túc bảo phải dành dụm cho Túc học làm cô giáo. Vì làm cô giáo thì con gái sẽ được coi trọng, sẽ có cuộc sống bình yên hơn.

Nhưng chưa kịp thực hiện ý định thì mẹ Túc bị ung thư vú. Cái u nhỏ cứ lớn dần, loang khắp ngực và ăn cả vào tuỷ sống. Mẹ cần phải phẫu thuật nhưng những tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng dành dụm cho giấc mơ xa chẳng thấm vào đâu.

Con bé Anh Túc gày gò đến từng nhà họ hàng, quỳ xuống van xin cho mình vay tiền cứu mẹ nhưng chẳng ai quan tâm. Ai cũng chỉ hỏi làm thế nào để Túc trả lại được tiền cho họ. Và rồi tất cả cùng lắc đầu. Với họ, đó chỉ là không cho vay. Còn với Túc, đó là mất mẹ.

Tuyệt vọng, Túc muốn tự tử. Túc ra ven đường định chạy đâm đầu vào ôtô. Nhưng khi đã nhắm mắt chạy, hình ảnh nụ cười đầy hy vọng của mẹ trong lúc đếm tiền lẻ lại vụt hiện lên. Túc dừng lại đúng một giây trước khi lưỡi hái tử thần chồm lấy.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 3

Bệnh của mẹ Túc ngày một nặng thêm nhưng bà vẫn cặm cụi lau từng đường chỉ gạch ở nhà vệ sinh quán bar, vẫn đạp xe chở Túc đi học ở trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang. Có lẽ sự bình yên của con gái mới chính là liều thuốc giữ bà lại với cuộc đời.

Nhưng rồi, Anh Túc dần nhận ra mình không thích làm cô giáo, không muốn đứng trên bục giảng. Và với mức lương của một giáo viên tiểu học mới ra trường, Túc khó lòng lo được cho mẹ.

Khi vừa nhận bằng tốt nghiệp, Túc nói với mẹ điều mình suy nghĩ bấy lâu. Bà tát thẳng vào mặt Túc giữa sân trường. Nhìn Túc với một ánh mắt như có lửa, bà gào lên: “Mày bị điên rồi đúng không? Tao đi làm 3 năm như một con chó nuôi mày không phải để mày bỏ nghề dạy học !”

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 4

Túc yêu mẹ, Túc chưa từng làm trái ý mẹ nhưng lần này Túc buộc phải làm theo tiếng nói từ trái tim mình. Túc đi phục vụ nhà hàng, kiếm 2,5 triệu đồng mỗi tháng. Cô đưa cho mẹ 2,2 triệu; còn 300.000 đồng thì đóng tiền tập gym.

Năm 2015, thể hình còn là một khái niệm mới lạ ở Nha Trang. Số người tập là nữ rất ít, số PT (huấn luyện viên cá nhân) nữ lại càng ít hơn. Chủ phòng tập nói với Túc rằng: Nếu Túc làm được PT thì sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 5

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 6

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 7

Bàn tay của Túc rớm máu vì tập quá nhiều

Và thế là Túc lao vào tập 6 tiếng mỗi ngày, 6 ngày một tuần. Cứ rảnh lúc nào là Túc tập lúc đó. Có những ngày mặt trời còn chưa kịp dậy, Túc đã vã mồ hôi với tạ và tiếng thở của mình. Có những buổi trưa trời nóng như đổ lửa, mồ hôi của Túc rơi lộp độp trên sàn. Bàn tay nhỏ bé của cô gái cao 1,53 m nhưng chỉ nặng nặng 39 kg dần chai sần và chảy máu. Sau mỗi buổi tập, Túc lại lấy giẻ đi lau máu trên từng cục tạ để khỏi ảnh hưởng đến người sau. Nhiều lúc đau quá, Túc muốn bỏ cuộc nhưng cứ hễ định buông xuôi thì cái nghèo và sự khinh thường của người đời lại hiện ra đầy ám ảnh.

Rời khỏi phòng tập, Anh Túc vội vàng mặc đồng phục nhân viên nhà hàng, bê thức ăn cho khách mà bụng đói cồn cào. Tranh thủ ăn đồ thừa khách để lại hoặc trộn bánh mì với tương ớt đã là chuyện cơm bữa của cô nhân viên gầy nhẳng. Nhiều khách quen biết chuyện, thương cảm nên gọi cô phục vụ riêng để lén cho ăn hoặc dúi vào tay tiền tip.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 8

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 9

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 10

Anh Túc khi mới tập được vài tháng

Túc về đưa tiền tip cho mẹ. Mẹ lẳng lặng xếp từng tờ tiền nhưng không đi gửi ngân hàng nữa. Khi được 4 triệu đồng, mẹ đưa cô để mua điện thoại.

Sở hữu chiếc smartphone trong tay, Túc như có thêm đôi cánh. Cô ngày đêm lên mạng học thêm kiến thức về thể hình, xem đi xem lại các video hướng dẫn tập luyện của nhiều HLV chuyên nghiệp. Cô góp những tờ giấy trắng trong cuốn vở viết thừa, đóng thêm bìa cát tông làm cuốn sổ ghi kiến thức cơ bản. Tối nào cũng cặm cụi bắt nhờ wifi mà học đến khuya.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 11

Cuốn sổ được đóng từ giấy thừa và bìa cát tông ghi lại hành trình đầu tiên làm PT của Túc.

Sau một năm tập luyện, cân nặng của Túc đã tăng được 6 kg. Người đầy đặn hẳn. Từ một cô gái không nâng nổi tạ 2,5 kg thì nay đã squad được 60 kg. Túc chuyển sang làm lễ tân kiêm PT cho phòng gym mình đang tập. Những khách hàng đầu tiên là các chị tập cùng. Họ muốn được Túc hướng dẫn không phải vì Túc đẹp nhất hay giỏi nhất mà mà lúc ấy, Túc như có sẵn ngọn lửa trong mình, luôn trực thổi bùng năng lượng sang người bên cạnh.

Tháng lương đầu tiên được 8 triệu đồng. Túc về đưa cho mẹ. Mẹ Túc cầm mà ngỡ như là mơ. Khao khát có thật nhiều tiền để phụng dưỡng mẹ càng ngày càng lớn lên trong Túc.

Sự nghiệp dần lên, cuộc sống dần ổn định thì cha Túc qua đời vì đột quỵ sau bữa rượu. Trong cơn hấp hối, người cha ấy chỉ biết cầm tay con gái mà chảy nước mắt. Trái tim đầy những vết sẹo của Túc bỗng chùng xuống khi tình phụ tử ùa về. Túc chỉ mong nơi cha về sẽ là thiên đường và tự hứa sẽ khiến mình hạnh phúc để kiếp này cha ra đi thanh thản.

Một tháng sau, mẹ Túc qua đời. Cả thế giới của cô gái ấy dường như sụp đổ. Lúc này, cô mới nhận ra những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình là những ngày đói khổ nhưng có mẹ. Vậy mà trước đây, cô đã từng tự tử để vứt bỏ những ngày tháng đó đi.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 12

Nhiều đêm, Túc đứng trước biển cả với mong ước gió sẽ thổi luôn cả muộn phiền ra khơi xa. Nhưng gió lạnh càng khiến cô thấy rõ sự ấm nóng của nước mắt trên mi. Cô tự hỏi: Trên thiên hà kia ba mẹ có dõi theo mình không? Con thật sự rất mệt, có thể đón con đi không? Tự nói, tự khóc, tự lau nước mắt rồi tự cười, rồi lại tự bình lặng đối diện với đời. Với Túc, trưởng thành là một cái gì đó rất đau, nhưng đáng.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 13

Những tháng ngày lao lực với nghề cho cô gái ấy hiểu rằng muốn có nhiều tiền nhất thì phải đẹp nhất, giỏi nhất, nổi tiếng nhất.

Túc quan niệm: Trong ngành thể hình, xấu là một cái tội. Nếu nước sơn không đẹp thì không ai dành sức mà quan tâm đến gỗ. Bạn cứ đẹp theo cách bạn muốn: ngây thơ cũng được, sắc sảo cũng được nhưng phải đẹp. Ngay từ đầu Túc chọn xây dựng cho mình hình ảnh một PT với cơ thể tròn đầy, khoẻ mạnh và gợi cảm.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 14

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 15

Thân hình nóng bỏng của Anh Túc

Mỗi tuần, Túc tập 6 buổi: 3 buổi gym, 3 buổi võ. Tập xong, cô lại chạy bộ trên bãi biển. Cuối tuần, Túc chuyển sang leo núi. Không ngừng hoàn thiện các kỹ năng tập luyện, cô theo dõi những người giỏi hơn mình để học hỏi kinh nghiệm, lùng sục trên mạng các khoá học online. Đôi lúc, Túc đi theo thầy cả ngày chỉ để nhìn dáng tập và cách hít thở.

Tập lâu, vòng 2 đã thon gọn, vòng 3 đã nở nang nhưng vòng một lại nhỏ như “2 con ốc vít”. Túc lén đi vào thành phố Hồ Chí Minh phẫu thuật nâng ngực. Đêm trước khi lên bàn mổ, Túc khóc mà cầu nguyện: “Nếu thất bại, con sẽ về với ba mẹ. Nếu thành công, con sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn hơn”.

Không những thế, mỗi tuần, Túc dùng hết 4 lít nước xả vải. Cứ ngày nào Túc giặt quần áo, cả xóm đều ngửi thấy mùi. Cô còn có hẳn một bộ sưu tập nước hoa để có thể sử dụng phù hợp với người sẽ gặp. Trong quan niệm của cô PT trẻ, trước là phải sạch, sau là phải thơm và nếu “ngon cơm” thì không sợ đói.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 16

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 17

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 18

Thân hình nóng bỏng của Anh Túc

Từ những kiến thức học được và kinh nghiệm của bản thân, Huỳnh Vương Anh Túc viết các bài chia sẻ về việc tập luyện, dinh dưỡng và hơn hết là truyền cảm hứng. Túc kể câu chuyện của cuộc đời mình, của một người không gia thế, không tiền bạc, phải nỗ lực gấp 100 lần. Túc không than vãn vì có than vãn cũng chẳng ai thương.

Dần trở nên nổi tiếng với hơn 340.000 người theo dõi trên mạng xã hội . Túc hiện có thu nhập trung bình 60 triệu đồng/tháng nhờ việc làm PT online, KOLs và bán thực phẩm bổ sung cho việc tập luyện.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 19

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 20

Anh Túc tập luyện 6 ngày mỗi tuần

Càng có kiến thức và càng tiến sâu vào ngành thể hình, Túc càng thấy nhiều những lời khuyên sai lầm, những sản phẩm kém chất lượng.

Nguyên tắc của Huỳnh Vương Anh Túc là cô luôn biến mình thành “chuột bạch” – dùng thử, trải nghiệm thật rồi mới lên tiếng về sản phẩm này hay dịch vụ kia.

Đổi lại cho việc nói sự thật là không ít lần, Túc đối diện với hàng ngàn lời đe doạ, chửi bới, tấn công cả ngoài đời thực và trên mạng xã hội . Túc còn bị báo cáo dẫn đến khoá đăng bài, khoá bình luận, khoá tin nhắn, thậm chí là từng mất tài khoản có tới 55.000 người theo dõi.

Nhưng ngay cả cái chết cũng đã không chạm đến được với Túc cơ mà. Cô gái ấy chưa một lần chùn bước trước sự bất minh. Khoá tài khoản nọ thì Túc lập tài khoản kia bởi cô tin chỉ cần Huỳnh Vương Anh Túc đàng hoàng ở đâu thì người cần sự tử tế sẽ tìm đến đó.

Có thể nhận 10 đến 20 triệu đồng cho một status trên mạng xã hội nhưng Anh Túc không biến mình thành cửa hàng tạp hoá. Cô lựa chọn kỹ càng sản phẩm và chỉ hợp tác với các thương hiệu lớn.

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để độ cơ thể bốc lửa từ 39kg - Hình 21

Thân hình nóng bỏng của Anh Túc

Túc chia sẻ: Nhận tiền của thương hiệu không có nghĩa là ca tụng sản phẩm lên đến mây xanh. Mình vẫn phải trải nghiệm, chỉ ra điểm tốt, chưa tốt. Và đặc biệt là không bao giờ được nhận một bài viết sẵn của nhãn hàng mà đưa thẳng lên Facebook.

Không ít lần, Túc từ chối thẳng thừng lời mời quảng cáo cho các sản phẩm tăng/giảm cân, tăng sinh lý/ nội tiết và đặc biệt là forex và tiền ảo. Mất bao năm tập luyện và xây dựng hình ảnh cá nhân, cô không thể đem bùn trát lên mặt mình. Cô không muốn người dùng phải chịu những lừa lọc, bất công như mình đã chịu.

Mới đây, Anh Túc làm thủ tục để hiến xác sau khi qua đời. Cô muốn đem cho hết các bộ phận cơ thể mình với hy vọng cứu được ai đó: Giàu cũng được, nghèo cũng được, tốt cũng được, xấu cũng được. Với Túc, ai cũng có quyền được sống.

Vy Thảo Ngọc , người tập cùng và dõi theo Anh Túc từ những ngày đầu tiên: “Đối với Ngọc thì Túc vừa là đứa em tinh thần, vừa là thần tượng. Túc có sắc vóc nhỏ bé nhưng lửa trong tim rất lớn. Đôi khi Ngọc thấy hổ thẹn vì mình dù lớn tuổi hơn nhưng chưa bao giờ có được sự mạnh mẽ, kiên cường như Túc. Ngoài truyền cảm hứng cho người khác, Túc còn là người biết chia sẻ. Túc cho đi kiến thức, vật chất một cách chân thành và truyền cho mọi người nghị lực sống” .

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn 'đến chẳng muốn về'

Hoa là món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nếu là người đam mê các loài hoa và thích đắm mình vào khung cảnh tự nhiên thơ mộng thì hẳn những cánh đồng hoa dại dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn. Hãy cùng dạo một vòng thế giới ngắm nhìn những thiên đường hoa này.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 1

Hoa đỗ quyên tím rải rác dưới chân núi Mt. Shkhara gần biên giới Gruzia-Nga.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 2

Hoa anh đào trải dọc bờ sông Hirosaki, trên đảo Honshu, Nhật Bản.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 3

Hoa hạnh nhân làm phong phú thêm cảnh sắc của vùng Algarve mỗi độ xuân về.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 4

Cánh đồng hoa Carlsbad gần San Diego, California, Mỹ là một địa điểm thu hút khách du lịch, với hàng trăm mẫu hoa.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 5

Cánh đồng hoa dại gần làng Wengen, thuộc đô thị Lauterbrunnen, Thụy Sĩ.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 6

Phong cảnh mùa xuân tại Piano Grande, Ý.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 7

Mỏ hạt có dầu ở Đức khi nhìn từ trên cao.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 8

Hoa anh túc vàng ở thung lũng Antelopey, California.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 9

Một đồng cỏ ở Umbria, Ý.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 10

Cây thân thảo cứng cáp vươn cổ ngay giữa sa mạc Bắc Phi.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 11

Những bông hoa đỗ quyên tuyệt đẹp nở rộ gần hồ Bucura trên dãy núi Retezat, Romania.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 12

Những cánh hoa của cây kèn hồng rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời ở Pantanal, ở Mato Grosso, Brazil.

Đẹp hút hồn những cánh đồng hoa dại, khiến bạn đến chẳng muốn về - Hình 13

Cánh rừng hoa chuông xanh ở Dean, Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa
19:35:58 30/07/2021

Tin mới nhất

Điểm mặt dàn "hot girl ma túy" thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

23:05:35 30/07/2021
Điểm chung của 1 loạt hot girl ma túy này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai thần tiên tỉ tỉ rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

Thành viên mới của 'hội Hyundai Santa Fe biển đẹp' rao bán xe giá 2 tỷ đồng sau chỉ 10 ngày lăn bánh

23:02:09 30/07/2021
Đây là chiếc Hyundai Santa Fe 2021 biển đẹp đầu tiên được rao bán lại trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.

Ngỡ ngàng với clip các phiên bản cosplay Tiểu Hý quy về một mối

21:10:50 30/07/2021
Kể từ khi cô nàng Tiểu Hý dẫn đầu trào lưu mặc áo quây ngắn và nhún nhảy trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng, nhiều dân mạng đã đua nhau bắt trend.

Bị cảnh sát Mỹ bắt, Khoa Pug kể lý do tài xế phải cầm vô lăng bằng 2 tay khi bị 'hỏi cung'

21:01:28 30/07/2021
Thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube, clip Youtuber Khoa Pug review về việc bị cảnh sát giao thông Mỹ xử phạt vì chạy quá tốc độ đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mục sở thị phòng lưu viện của một BV tư khiến các mẹ bầu tấm tắc: "Mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như tiên"

20:52:10 30/07/2021
Vốn dĩ lựa chọn bệnh viện để sinh con luôn là vấn đề nhiều mẹ bầu băn khoăn. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì việc lựa chọn một bệnh viện tin cậy và phù hợp nhất còn khiến các mẹ đau đầu nhiều hơn.

Mẹ chồng nữ MC khiến nhiều người tâm đắc vì quan điểm chọn đàn ông cực chuẩn hút gần 90 nghìn lượt xem

20:45:30 30/07/2021
Không phải ngẫu nhiên mà các câu chuyện hôn nhân, quan điểm tình yêu của các bậc phụ huynh, ông bà thường rầm rộ MXH.

Nguồn gốc câu nói gây hoang mang "Anh lấy tư cách gì cướp đi cái quần" đang phủ sóng cả TikTok

20:42:49 30/07/2021
Lượn lờ TikTok mấy ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe thấy ít nhất một lần đoạn nhạc nền mà nghe xong không biết nên vui hay nên buồn.

Nam sinh lãng mạn nhất Đường lên đỉnh Olympia: Làm thơ tình cực cảm xúc, nhưng nghe câu chốt khán giả nữ "cụt hứng"

19:11:11 30/07/2021
Trận thi Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia 2021 có sự góp mặt của 4 thí sinh: Hồ Đắc Huy (THPT Bùi Thị Xuân - TP. Hồ Chí Minh); Đỗ Thu Phương (THPT Đoan Hùng - Phú Thọ); Nguyễn Mạnh Dũng (THPT Chuyên Quốc Học Huế - Thừa Th...

Nhận lời làm "thư ký", tới đánh răng, tắm cho đồng nghiệp, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kiếm 200 triệu chỉ trong một ngày

18:19:21 30/07/2021
Phát sóng đôi đã trở thành một nét văn hóa mới du nhập nhưng lại đang rất thịnh hành của làng streamer trên thế giới.

1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay

17:26:58 30/07/2021
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.

CĐM sốt sắng truy tìm danh tính mỹ nhân trong quảng cáo của McDonald, ngã ngửa trước tuổi thật của cô

17:20:51 30/07/2021
Nhãn hàng McDonald nổi tiếng đã làm một video kỉ niệm ở Tokyo, nhưng sự chú ý đổ dồn vào mỹ nữ xinh đẹp trong đoạn clip.

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng "lạnh sống lưng"

16:44:03 30/07/2021
Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh gìn giữ. Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống t...

Clip: Con trai từ TP.HCM về, ông bố chủ động khai báo chính quyền, để dành chuồng bò cho con cách ly 14 ngày

16:40:29 30/07/2021
Vì gia đình chưa có phòng riêng nên ông bố đã cho con cách ly ở... chuồng bò gần nhà. Đủ 14 ngày mới cho con... nhập gia.

"Nàng tiên cá" 9x khoe vòng eo siêu nhỏ hút mắt

16:01:04 30/07/2021
Lê Anh Thư có sở thích chụp ảnh và tạo dáng với nhiều loại trang phục khác nhau, khoe trọn thân hình nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và thần thái xinh đẹp như nàng tiên cá.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Dừng đến trường, nữ giáo viên ở nhà cover bài hát ủng hộ đẩy lùi Covid-19

15:12:51 30/07/2021
Không thể đến trường trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nhiều nữ giáo viên ở nhà đã thực hiện các điệu nhảy cover theo bài hát phòng, chống dịch với tinh thần ủng hộ sớm đẩy lùi Covid-19.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng

15:06:22 30/07/2021
Mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và anh trai trở nên xấu đi khi William lỡ nói ra một câu trước thềm đám cưới của em mình.

Kỳ lạ bó nấm kim châm bị cắt sát gốc, cho vào tủ lạnh vài ngày bỗng mọc lại cây như thường?

15:03:48 30/07/2021
Hiện tượng này đã khiến nhiều người bất ngờ, vì trước nay cắt nấm xong chỉ toàn bỏ đi vì nghĩ nó đã chết mà thôi.

Hà Nội áp dụng tem phiếu đi chợ, giới trẻ hào hứng khoe phiếu 'thông hành' nhắc nhau tuân thủ quy định phòng dịch

14:57:40 30/07/2021
Nhận được tờ tem phiếu đi chợ, nhiều người dân đặc biệt các bạn trẻ khá hào hứng khi được trải nghiệm hình thức đi chợ từ thời xưa này.

Làm thử thách mặc bikini trên sóng, nữ YouTuber nóng bỏng than thở: "Như thế này nguy hiểm quá"

14:51:55 30/07/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Dân báo review trường Báo: Lớp học như sàn diễn thời trang, đang nhồm nhoàm nhai bánh mì thì Á hậu Tú Anh đi ngay trước mặt

14:22:50 30/07/2021
Ở đây có gì để mọi người đổ xô vào học vậy? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ về ngôi trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Lê Thuỵ "dằn mặt" netizen chuyện gọi nhầm tên, nói gì mà có tận 4,5 triệu view vậy?

14:17:34 30/07/2021
Không thuộc kiểu mặt xinh nhảy đẹp như nhiều hot girl TikTok khác, Lê Thuỵ (SN 2000) vẫn nhận sở hữu một lượng fan cực kì đông đảo nhờ biểu cảm hài hước và sự độc đáo trong nội dung.

Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!

14:14:14 30/07/2021
Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm, em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe, cô vợ kể.

Xót xa mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, viết thư tạm biệt con: "Xin đừng nói con tôi mồ côi, tội chúng nó"

14:08:42 30/07/2021
Tâm thư là những lời nói rút ra từ trái tim của một bà mẹ sắp phải xa lìa những người mà chị yêu thương nhất.

Cháu gái Công nương Diana xuất hiện sau đám cưới: Diện cả cây Dolce & Gabbana sóng đôi bên chồng hơn 32 tuổi

14:07:19 30/07/2021
Ngay cả khoảnh khắc đời thường tự nhiên nhất, tiểu thư nhà Spencer cũng chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc và gu thời trang sang trọng của mình.

Bị bạn bè đẩy vào nhà vệ sinh đúng lúc bạn nam đang "đi nhẹ", cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

14:03:24 30/07/2021
Nhắc đến cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng thời gian qua phải kể tên Trần Thị Minh Thu (học trường ĐH Sư phạm Hà Nội).

ViruSs chia sẻ clip về tình yêu, ẩn ý điều gì đây?

13:15:19 30/07/2021
Trên story Instagram cá nhân, nam streamer ViruSs bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hội nhập group "đính đá" kiếm tiền thời giãn cách, ngồi cả tiếng mỗi ngày, không cần khéo tay chị em nội trợ cũng có thể kiếm tiền triệu

13:12:01 30/07/2021
Gấu đính đá vì sao trở thành trào lưu và nó có giúp người ta kiếm được tiền như tranh đính đá không, theo bạn?

Có thể bạn quan tâm

Ăn sống bí đỏ có được không?

Sức khỏe

01:21:22 31/07/2021
Bí đỏ và hạt bí đỏ là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn, từ món mặn cho tới món ngọt.

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Gia Bảo - chủ bản hit "Anh Đã Hiểu Tình Em"

Sao việt

23:13:36 30/07/2021
Ca sĩ Lưu Gia Bảo giờ đây định cư tại Mỹ, anh bán online đủ các loại hàng hóa từ trái cây đến thịt bò, hải sản, các đặc sản Việt Nam,...