Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc

Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc trộm chiếc đồng hồ trị giá 3,5 tỉ đồng, đem bán được hơn 600 triệu đồng để chi tiêu cá nhân.

Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc - Hình 1

Ngày 8-12, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thị Phương Lâm (38 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng) ba năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Lâm làm nghề giúp việc. Khoảng đầu tháng 1-2021, Lâm đến giúp việc theo giờ cho một gia đình ở phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trong khi lau cửa sổ phòng ngủ, chiếc hộp trang sức của nữ chủ nhà rơi xuống, bên trong có một đồng hồ hiệu Richard Mille. Thấy không có ai, Lâm nhặt chiếc đồng hồ cho vào túi quần, mang về phòng trọ giấu. Ít hôm sau, Lâm xin nghỉ vì sợ bị phát hiện.

Ngày 15-1, Lâm mang đồng hồ đi thay pin. Bị cáo được chủ tiệm cho biết đây là đồng hồ rất giá trị, đồng thời giới thiệu đến một cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ tại quận Hoàn Kiếm để giao dịch.

Chiều hôm sau, Lâm mang đồng hồ đến cửa hàng trên, nói dối là của người thân nhờ bán giúp, vì sử dụng lâu rồi nên đã mất hộp và giấy tờ.

Tin lời Lâm, chủ tiệm đồng ý mua lại chiếc đồng hồ với giá 630 triệu đồng, sau đó bán lại cho người khác.

Video đang HOT

Ngày 22-2, nữ chủ nhà phát hiện mất đồ, mang theo hoá đơn liên quan việc mua chiếc đồng hồ đến trình báo cơ quan công an. Lâm bị bắt sau đó, chiếc đồng hồ cũng được thu giữ.

Theo cơ quan giám định, chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá 3,5 tỉ đồng. Sau khi bán được 630 triệu đồng, Lâm chi tiêu cá nhân, trả nợ em gái và cất giữ 300 triệu đồng còn lại tại phòng trọ.

Tại tòa, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi, xin lỗi bị hại, nói phạm tội do nhất thời tham lam, thiếu suy nghĩ.

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ.

Thực ra, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn luôn phức tạp. Để tìm được một người mẹ chồng tốt và một cô con dâu hiểu chuyện, coi mẹ chồng như mẹ đẻ thực sự không nhiều. Vì vậy, người chồng luôn phải đứng ở giữa, dung hòa mối quan hệ.

Có người bênh mẹ, có người bênh vợ có người lại nước đôi để được lòng cả hai. Cuộc sống chung đụng thật sự gây ra nhiều mâu thuẫn. Tôi cũng là một người khổ sở khi suốt ngày phải đi giải quyết mối quan hệ giữa mẹ và vợ.

Vợ thì so đo tính toán tiền nong. Mẹ ở nhà cơm nước nhưng lại yêu cầu mẹ ghi lại từng bữa đi chợ. Hết bao nhiêu vợ đưa đúng từng ấy. Nhiều lần tôi nói với vợ, cái gì cũng nên phiến phiến. Ví dụ một tháng đưa mẹ 5 triệu rồi dặn mẹ chi tiêu hợp lý cũng là chuyện nên làm, tính toán quá mất tình cảm. Nhưng vợ tôi lại không chịu. Vợ nhất định làm theo ý mình.

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời - Hình 1

Có người bênh mẹ, có người bênh vợ có người lại nước đôi để được lòng cả hai. (ảnh minh họa)

Mớ rau, củ hành mẹ cũng ghi ra hết. Hôm nào mẹ có vung tay tiêu hoang một chút, ăn sang vài món là vợ tôi cau có mặt mày. Vợ cho rằng mẹ ở nhà không phải làm việc gì nên việc con cái chi tiền ăn uống, điện nước đã là may mắn cho bà. Đó là vợ không hiểu mẹ là mẹ đẻ của tôi chứ không phải giúp việc.

Còn mẹ thì cũng hay soi mói con dâu. Nhiều lần tôi để ý, chỉ cần là việc con dâu làm, dù có tốt đến mấy mẹ cũng không hài lòng. Mẹ tỏ ra con dâu kém hiểu biết, không giỏi giang. Bản thân tôi là người có công việc, thu nhập tốt nên mẹ cũng hơi so sánh chuyện vợ kém cỏi chồng. Chuyện đó tôi không quan trọng nhưng mẹ tôi hay mang ra để nói khiến mối quan hệ mỗi ngày một phức tạp.

Tiền lương của tôi cao hơn vợ nên mẹ càng có cớ để nói. Cứ cãi nhau là mẹ tôi lại mắng vợ tôi nên xem lại cách ăn mặc và cần phải phấn đấu chứ đừng chỉ dựa vào tiền của chồng.

Có lúc tức quá, mẹ hắng giọng: "Tôi tiêu tiền con trai tôi làm ra. Nếu cô không thoải mái thì từ nay tiền đứa nào đứa đấy tiêu, tôi không ăn bám cô mà cô phải tính toán".

Đối diện với những trận cãi vã khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Nhất là sau khi sinh con, chuyện chăm sóc cháu nội càng làm cho tình cảm mệt nhọc. Mẹ thì liên tục nói chuyện vía van còn vợ tôi thì chưa từng mê tín. Mấy việc phong tục hay mẹo của các cụ ngày xưa, tôi cũng ghét mà vợ tôi thì càng không thích.

Tôi vốn không muốn làm phật ý mẹ nên cũng cố gắng tỏ ra thuận theo. Mẹ tôi hay làm mẹo nhưng thấy con dâu về, mẹ lại đổ vạ cho tôi. Vậy là mối quan hệ ngày càng phức tạp, căng thẳng, ảnh hưởng cả đến tình cảm vợ chồng.

Lần đó, vợ với mẹ tôi cãi nhau to vì mâm cơm. Mẹ nấu ăn nhưng vợ chê ỏng chê eo. Lúc ăn vào còn định nôn vì nói vị cá quá tanh. Tôi bực tức, quát tháo vợ, không nấu thì chấp nhận, đừng chê bai nhiều. Vợ tôi trừng mắt nhìn chồng rồi nói tôi không biết quan tâm, chăm sóc vợ, lúc nào cũng chỉ mắng mỏ, đứng về phía mẹ. Cô ấy còn nói tôi nếu bám váy mẹ như vậy thì cứ ở với mẹ cả đời, lấy vợ về làm gì.

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời - Hình 2

Khi bác sĩ thông báo, vợ tôi sảy thai, mặt tôi cắt không còn giọt máu, tay chân run rẩy. Tôi không biết chuyện vợ mang bầu. (ảnh minh họa)

Vợ còn nói tôi ích kỉ, lấy vợ về để cho vợ phục vụ mẹ mình sau này ốm đau nằm đấy. Nghe giọng vợ, tôi nghĩ cô ấy quở mẹ mình nên tức lắm. Tôi vung cái tát vào mặt vợ nhưng vợ tôi lại chẳng sợ. Cô ấy hắng giọng cãi lại còn chửi bới tôi, đòi ly hôn.

Tôi tức quá, đạp vào bụng vợ một cái khiến cô ấy ngã nhào. Tự nhiên vợ kêu đau bụng thảm thiết. Ban đầu tôi còn tưởng vợ ăn vạ nhìn thấy nét mặt tái xanh, tôi vội đưa vợ vào viện.

Khi bác sĩ thông báo, vợ tôi sảy thai, mặt tôi cắt không còn giọt máu, tay chân run rẩy. Tôi không biết chuyện vợ mang bầu. Vợ cũng không nói với tôi. Cô ấy khóc lóc thảm thiết trong phòng bệnh và nói tôi đã giết chết con của mình. Tôi hối hận quỳ lạy van xin vợ tha tội nhưng cô ấy không buồn ngó ngàng.

Cô ấy thừa nhận đã có bầu mấy tháng. Chỉ vì mối quan hệ quá phức tạp nên không muốn nói ra. Và hôm nay, tôi đã làm việc sai lầm, khiến mình phải ân hận cả đời.

Chỉ là... dù tôi có xin lỗi thế nào thì vợ tôi cũng không thể tha thứ. Tôi cũng không tha thứ cho bản thân mình. Tôi và vợ ly hôn nhưng cũng từ ngày đó, tôi sống cô độc, như người mất hồn. Chính tôi đã không giải quyết được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, tự đưa mình vào thế khó. Chính tôi đã ba phải, không chính kiến thế nên mối quan hệ mới phức tạp thế này.

Và hôm nay, tôi là kẻ tội đồ, vĩnh viễn không thể nào xóa xạch tội lỗi của mình. Tôi ân hận lắm rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56NÓNG: Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố 3 tội danh, có tội loạn luân03:03Vụ án Loạn luân tại "Tịnh thất Bồng Lai": Người phụ nữ "đặc biệt" gắn bó nhiều năm với Lê Tùng Vân, mẹ của những đứa trẻ bị gắn mác mồ côi là ai?02:03Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Tùng Vân “Tịnh thất Bồng Lai” đối diện án tù chung thân, có tình tiết giảm nhẹ vì trên 70 tuổi? 03:43Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Xách cưa máy truy sát hàng xóm vì có… ác cảm01:00Diễn biến mới nhất vụ Công an Long An xử lý Tịnh thất Bồng Lai: Chưa bắt giam ai03:42Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bộ Công an vào cuộc vụ CDC Bình Phước mua kit test Việt Á16:53Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29

Tiêu điểm

Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Thêm nhiều nạn nhân nghi nhiễm
10:51:35 18/01/2022
Tài xế xe công nghệ dàn cảnh cướp điện thoại bán lấy tiền về quê ăn Tết
17:27:42 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú
00:23:02 19/01/2022
Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng
23:21:34 17/01/2022
Truy nã 2 bị can đánh nam quân nhân tử vong khi đang chở bạn gái
13:37:27 17/01/2022
Người đàn ông bị trộm 1,8 tỷ đồng sau đêm ăn nhậu cùng bạn gái mới quen
23:03:13 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

Chồng đi cai nghiện, vợ ở nhà bán ma túy

08:59:29 19/01/2022
Chồng nghiện ma túy rất nặng, vừa phải đi cai nghiện bắt buộc, ở nhà vợ vẫn bán ma túy cho các con nghiện khác để rồi bị công an bắt giữ

Cô gái bị đánh ghen trên quốc lộ

08:16:40 19/01/2022
Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang xác minh làm rõ vụ cô gái bị đánh ghen trên lề đường

Truy bắt hung thủ sát hại dã man 2 người ở Sơn La

08:05:57 19/01/2022
Theo thông tin từ lãnh đạo xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, vào khoảng 15 giờ chiều 18/1, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại bản Sò Lườn, xã Mường Sang, khiến 2 người tử vong

Vụ bé 3 tuổi nghi bị đinh cắm vào đầu: Vết thương đã có từ lâu?

07:56:44 19/01/2022
Theo nguồn tin, thời điểm vừa nhập viện, vết thương trên đầu cháu bé đã liền da. Chỉ khi chụp X-quang mới phát hiện được có dị vật cản quang trong sọ và vùng não

Thứ trưởng Công an: Điều tra thêm một số đối tượng vụ 'thông quan' giá 300 triệu

23:57:10 18/01/2022
Thứ trưởng Công an cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng vụ án liên quan một số đối tượng khác trong vụ xếp lốt xe xuất khẩu với giá 200-300 triệu đồng/xe

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

Vụ 2 vợ chồng khoe tiền trên livestream bị cướp: Lý lịch "đen" của tên cướp táo tợn

22:44:04 18/01/2022
Theo cơ quan công an, cả 2 đối tượng đều không có nghề nghiệp ổn định

"Yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho 10.000 đồng

21:43:19 18/01/2022
Lợi dụng lúc vắng người, Nguyễn Công Trường nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở cùng dãy trọ. Sau khi làm trò đồi bại, yêu râu xanh cho cháu bé 10.000 đồng

Khởi tố Chủ tịch xã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

19:57:21 18/01/2022
Cơ quan công an xác định ông Ngô Văn Quân đã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

Vụ lạm thu của sinh viên hơn 17,35 tỉ đồng: Khởi tố 2 cựu hiệu trưởng

19:54:44 18/01/2022
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa khởi tố 3 bị can, gồm 2 cựu hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Khánh Hòa và một cựu trưởng phòng, đã lạm thu học phí và nhiều khoản tiền của học sinh, sinh viên hơn 17,35 tỉ đ...

Mua bán tài liệu thi chuyên viên chính, 3 cán bộ Sở Nội vụ Lạng Sơn bị tạm giữ

19:41:55 18/01/2022
Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố 8 bị can để điều tra việc mua bán tài liệu bí mật nhà nước, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn

Thứ trưởng Bộ Công an nói về quá trình xử lý vụ "thổi" giá kit test Việt Á

19:03:57 18/01/2022
Tại phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã thông tin vụ Việt Á- một trong những vụ án mà cử tri nhiều địa phương rất bức xúc, đề nghị kết luận sớm, xử lý nghiêm và thông tin công khai...

Vượt tường vào khu cách ly thăm bạn gái, đánh cả công an

17:40:05 18/01/2022
Sau khi uống rượu, Lương Văn Nọi vượt tường vào khu cách ly thăm bạn gái và bị công an phát hiện. Nam thanh niên này gọi thêm bạn đuổi đánh cán bộ công an. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Bắt quả tang 19 nam nữ thanh niên "mở tiệc" ma túy trong quán karaoke

17:37:53 18/01/2022
Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, 19 nam nữ thanh niên đang sử dụng ma túy, bay lắc trong quán karaoke thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang

Bắt 2 nghi phạm giật túi xách khiến người phụ nữ ngã đập đầu, bất tỉnh

17:33:15 18/01/2022
Công an TPHCM vừa bắt giữ 2 nghi phạm giật túi xách khiến người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh, gây xôn xao dư luận

Công an Hà Nội cảnh báo sau hàng loạt vụ cướp manh động

16:21:00 18/01/2022
Liên tiếp những vụ cướp tài sản xảy ra chỉ trong ít ngày, Công an Hà Nội đã xác định phương thức, thủ đoạn của các đối tượng phạm tội, đồng thời đưa ra những cảnh báo với người dân

Luật sư: Việc bạo hành bé 8 tuổi tử vong là do bản tính ác độc được bộc lộ

15:42:17 18/01/2022
Theo luật sư Thơm, việc bạo hành bé V.A. tử vong là do sự ích kỷ, nhỏ nhen, bản tính ác độc của kẻ gây án khi có cơ hội được bộc lộ ra bên ngoài

Đang ngủ bị gọi dậy than phiền con trai sát hại bố thương tâm

15:30:58 18/01/2022
Đang ngủ bị bố gọi dậy than phiền, Long bất ngờ lấy vật cứng giống chân giường đánh bố tử vong

Liều lĩnh lao thẳng xuống sông Đồng Nai để lặn vào bờ

15:27:02 18/01/2022
Vừa thấy bộ đội biên phòng và cảnh sát đường thủy, các đối tượng khai thác cát trái phép bỏ lại phương tiện, nhảy xuống sông Đồng Nai

Em trai đâm chết anh ở khu nhà trọ

15:23:06 18/01/2022
Trong lúc cự cãi, Trần Trung Hòa đã vung tay đánh mẹ ruột nên bị em trai cầm dao đâm, dẫn đến tử vong

Quảng Nam: Khách lẫn nhân viên dương tính ma túy trong quán karaoke

15:17:29 18/01/2022
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam bất ngờ kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke, phát hiện 19 người bao gồm cả khách hát và nhân viên đều dương tính với ma túy

Lập trình viên thua cá độ bóng đá, trộm laptop của công ty để gỡ

15:15:07 18/01/2022
Một lập trình viên công ty phần mềm ở TP.Đà Nẵng vì mê cá độ bóng đá đã trộm, chiếm đoạt 5 máy tính xách tay (laptop) của công ty đi cầm cố

Lên mạng đặt mua pháo nổ tại TP.HCM đưa về Tây Ninh tiêu thụ

14:37:32 18/01/2022
Khai nhận với công an, Thông cho biết mình lên mạng đặt mua pháo nổ ở TP.HCM rồi mang về Tây Ninh tiêu thụ

Thanh Hóa: Ném vòng hoa đám ma, chất bẩn vào nhà dân, 7 thanh niên lĩnh án

14:20:52 18/01/2022
Trong 14 ngày, 7 thanh niên (đều ngụ tại TP.Thanh Hóa) đã 6 lần mang chất bẩn và vòng hoa đám ma đến ném vào một nhà dân, khiến cho cả khu dân cư hoang mang, lo lắng

Phú Yên: Bắt nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản của phụ nữ

14:08:18 18/01/2022
Công an tỉnh Phú Yên đã khen thưởng các lực lượng có thành tích trong điều tra, truy xét, phát hiện và bắt giữ nghi phạm gây ra 6 vụ cướp, cướp giật tài sản trên địa bàn

Kiến nghị hủy bản án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Diễn biến tiếp theo thế nào?

11:40:38 18/01/2022
Luật sư nhận định, nếu nhất trí với kiến nghị của VKSND Tối cao về bản án hôn nhân và gia đình của ông Vũ và bà Thảo thì Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao sẽ quyết định về việc mở phiên họp để xem xét lại

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của "dân anh chị"

11:04:45 18/01/2022
Sau khi cùng đồng bọn gây ra vụ giết người rúng động dư luận, Sơn trốn chạy qua nhiều địa bàn suốt 13 năm. Khi hắn đang ở bữa tiệc của dân anh chị thì hàng chục công an ập vào

Có thể bạn quan tâm

Minh Đạo kinh doanh đa cấp

Sao châu á

12:34:03 19/01/2022
Nam diễn viên Đài Loan mở công ty mỹ phẩm từ năm 2020. Tuy nhiên, mô hình làm ăn của anh có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép như Trương Đình

Nga, Trung Quốc và Iran tập trận hải quân chung

Thế giới

12:28:52 19/01/2022
Nhóm tàu chiến của Hạm đội Thái Bình Dương (Nga) neo đậu gần cảng Chabahar thuộc Iran để tham dự cuộc tập trận ba bên

Nguyên nhân vợ chồng Jason Momoa chia tay

Sao âu mỹ

12:26:23 19/01/2022
Jason Momoa muốn tập trung theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, trong khi Lisa Bonet chỉ thích tận hưởng cuộc sống yên bình, không bon chen vào giới nghệ thuật

Ronaldo không thích so sánh với Ronaldo 'béo' và Ronaldinho

Bóng đá thế giới

12:23:43 19/01/2022
Cristiano Ronaldo đã tiết lộ Ronaldo de Lima và Ronaldinho là thần tượng của anh hồi còn bé và cho rằng việc đoạt nhiều danh hiệu cá nhân hơn không có nghĩa là anh xếp trên hai cựu danh thủ người Brazil

1990 - Mạc Văn Khoa cùng dàn mỹ nữ Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương đón Tết Nhâm Dần

Phim việt

12:21:38 19/01/2022
Bộ phim 1990 sẽ chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Top 5 ẩm thực Philippines không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

12:17:15 19/01/2022
Nếu có dịp đến Philippines xinh đẹp bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản ngon lẫy lừng này nha

Hà Tăng tiết lộ việc làm lúc nửa đêm trong biệt thự triệu đô, nhìn qua mẹ bỉm sẽ thấu nỗi lòng!

Sao việt

12:17:01 19/01/2022
Lúc nửa đêm, Hà Tăng bất ngờ có bài đăng khiến hội mẹ bỉm đồng cảm

Lamborghini Urus Evo lộ mặt hoàn chỉnh không che chắn

Ôtô

12:15:48 19/01/2022
Phiên bản facelift của Lamborghini Urus hứa hẹn sẽ ra mắt vào giai đoạn giữa 2022 này

Han So Hee khóc nấc cạnh Park Hyung Sik, lộ cái kết chẳng mấy êm đẹp cho cặp đôi!

Phim châu á

12:14:22 19/01/2022
Cặp đôi Park Hyung Sik và Han So Hee gây chú ý trong những bức ảnh chụp chung ở bộ phim tình cảm âm nhạc Soundtrack # 1

Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"

Sự kiện nóng

12:12:07 19/01/2022
Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu tại xã Canh Nậu

Thái tử Charles mời vợ chồng Meghan đến ở cùng khi trở về Anh, chẳng ngờ Harry lại có hành động "đáng khinh"

Netizen

12:12:01 19/01/2022
Thái tử Charles đã tạo cơ hội để vợ chồng Harry quay trở về nhưng chẳng ngờ con trai ông lại có hành động khiến dư luận căm phẫn

Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần

Hậu trường phim

12:11:29 19/01/2022
Chia sẻ của Doãn Quốc Đam khiến ai nấy đều thương cho nam diễn viên khi phải chịu đau nhiều lần để thực hiện cảnh quay