Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn

Mới đây, cộng đồng học sinh cuối cấp Hà Nội vô cùng xôn xao sự việc nữ giáo viên Văn nổi tiếng bị tố chửi rủa phụ huynh và lạm thu hàng loạt phí vô lý.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là bước ngoặt quan trọng của một đời người nên các bậc cha mẹ không ngại đầu tư cho con cái học thêm khắp nơi. Không chỉ học trên lớp, cha mẹ còn cho con theo học các trung tâm đào tạo có tiếng. Tuy nhiên chất lượng dạy học có chất lượng hay không vẫn còn đặt lại nhiều dấu hỏi.

Mới đây, học trò cuối cấp vô cùng xôn xao vụ việc một phụ huynh có tên T. chia sẻ trên trang cá nhân về thái độ dạy học của một trung tâm ôn thi chất lượng cao ở quận Thanh Xuân .

Cụ thể, người này tố cô H.T – giáo viên dạy Văn đồng thời giám đốc trung tâm có thái độ không chuẩn mực với học sinh. Trong quá trình dạy, người này liên tục tạo ra các khoản phạt đóng thêm, thậm chí đã đóng tiền theo combo đầu khóa nhưng khi đi học rồi vẫn phải đóng thêm.

Đặc biệt, cô H.T đã thu những phí vô lý như: Không comment vào bài viết của cô; Làm bài sai; Không đóng học phí đúng hạn – Phạt 1,5 triệu; Phí hướng nghiệp 500.000 đồng; Học sinh thông báo nghỉ học nhưng vẫn đi – Phạt 50.000 đồng…

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 1

Lớp học bị phạt vì không bình luận vào bài viết khen giáo viên

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 2

Học sinh sẽ bị phạt 250.000 đồng/cọng tóc nếu bị rơi ra sàn

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 3

Học sinh bị yêu cầu mang 500.000 đồng để đóng phí hướng nghiệp

Chị T. chia sẻ trên trang cá nhân: “ Lò luyện thi T.H.T gọi điện tha thiết tỉ tê cho M.A (con gái của phụ huynh T.) là: ‘Em về trung tâm này học, em sẽ đóng một khoản tiền combo như thế này và em sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào khác, kể cả khi em học tăng cường. Thầy cô là người ra đề thi và rất có tâm với học trò’.

Nhưng trong quá trình học, trung tâm tận thu bằng mọi cách. Học sinh không có một bài ca ngợi cô trên Facebook – Phạt. Không bình luận vào bài đăng của cô – Phạt. Làm bài sai – Phạt. Đi muộn – Phạt. Trao đổi bài với bạn – Phạt. Tâm lý của các con lúc nào cũng căng thẳng sợ sệt rồi đờ đẫn người đi vì áp lực học, áp lực giải thích khi xin thêm tiền bạc “.

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 4

Hàng loạt quy định vô lý: Học sinh không được nói cho bất kỳ ai về việc học tăng cường, đồng thời nghỉ quá 1 buổi sẽ bị out khỏi trung tâm và không được hoàn học phí

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 5

Không đóng đúng hạn học phí sẽ bị phạt 1,5 triệu đồng – tương đương 1 tháng học phí

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 6

Liên hệ với phụ huynh T., chúng tôi được biết con gái của chị là M.A theo học 2 môn Toán và Ngữ văn tại trung tâm từ tháng 5 đến tháng 7, sau đó đã bị đuổi học.

Lý giải về việc đuổi học nữ sinh, người mẹ đã lên tận nơi đòi giải quyết thì nhận được câu trả lời rằng do M.A nhìn bài bạn. Khi người mẹ mong cô thông cảm vì đó là lỗi thường mắc, cô H.T trả lời như sau: “ Ngày xưa em không nhìn bài bạn, không bao giờ. Chị nói thế là em hiểu chị là ai và chị dạy con như thế nào rồi. Chị dạy con nhìn bài bạn thì chị gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy thôi”.

Thậm chí theo lời người mẹ, cô H.T còn mắng nữ sinh M.A ngay giữa lớp: “ Mẹ đã phải van xin để tiếp tục đi học! ” và đã được camera ghi lại song giáo viên này từ chối cho phụ huynh xem để đối chiếu.

Phụ huynh H.T chia sẻ thêm: “ Hồi cho con vào học, tôi chỉ nghĩ trung tâm có tiếng và bản thân M.A là người yêu cầu học ở đây. Học phí mỗi tháng là 1,5 triệu không quá đắt, nhưng đạo đức của cô thực sự có vấn đề. Chưa kể, phạt có một số hình thức được công khai nhưng cũng có một số quy định chỉ chia sẻ trong group kín. Nhưng không phải học trò nào cũng vào được group này, trong đó có cả con tôi”.

Người mẹ cũng chia sẻ thêm bảng học phí trung tâm gửi cho gia đình, báo nữ sinh M.A thiếu gần 2 triệu đồng học phí dù trước đó “ đã đóng combo và cô nói không mất thêm bất kỳ khoản nào, giờ lại kêu đóng thêm”.

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 7

Bảng tiền học phí do nữ phụ huynh T. chia sẻ

Học sinh – Phụ huynh nói sao về vấn đề của trung tâm này?

Khi chúng tôi hỏi về vấn đề này, hầu hết các bạn học sinh đã và đang theo học trung tâm đều khá đồng tình với quan điểm của vị phụ huynh T.: Trung tâm chất lượng dạy ổn nhưng giáo viên H.T nhiều lần vi phạm đạo đức nghề nghiệp nhà giáo.

Bạn M.Đ (sinh năm 2000, cựu học sinh trường THPT Nhân Chính) cho biết: “ Bạn của mình từng theo học nhưng đã phải nghỉ vì không chịu được sự body-shaming và cách thu tiền quá lố của giáo viên H.T. Bạn đó bị mất 50.000 đồng vì không bình luận bài khen cô giáo. Thậm chí, từng có phụ huynh lên tiếng về vấn đề hành xử của cô H.T nhưng cô đã xúi học sinh vào lăng mạ phụ huynh để bản thân không phải trực tiếp ‘ra tay’. Toàn bộ sự việc đều diễn ra trong group kín”.

Đồng quan điểm, bạn T.A (học sinh trường THPT Nhân Chính) cho biết không hề phủ nhận khả năng chuyên môn của cô giáo H.T, tuy nhiên, người này liên tục đưa ra những yêu cầu đóng tiền vô lý. Bản thân T.A từng bị yêu cầu đóng phạt 50.000 đồng vì quên sách, sau đó 4 hôm, cô bạn lại bị yêu cầu đóng lên 200.000 đồng.

Chú H.S có con gái sinh năm 2002, theo học trường THPT Yên Hòa (Cầu Giấy) cho biết: “ Chú chưa nghe con nói cụ thể về các hình phạt nhưng em có tâm sự là 2 lần bị phạt 50.000 đồng. Tất nhiên chú phản đối vấn đề này, vì tiền học đã mức khá cao so với mặt bằng chung, nếu phạt nữa thì ảnh hưởng cha mẹ rất nhiều” .

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 8

Văn hóa lớp học phải khen cô giáo, chỉ được bình luận “sẵn sàng” khiến học sinh bức xúc

Giáo viên H.T chính thức lên tiếng

Để làm rõ sự việc, chúng tôi đã liên hệ với giáo viên H.T để có cuộc nói chuyện trực tiếp. Chia sẻ về các lùm xùm, nữ giáo viên cho biết: “ việc này không đúng sự thật “, và khẳng định vẫn còn file ghi âm, camera, có học sinh chứng kiến để “ bản thân không phải băn khoăn về việc này”.

Tuy nhiên, sau khi chúng tôi liên lạc lại thì cô H.T tắt máy, khóa FB đồng thời trung tâm không ai nghe điện thoại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thêm về vụ việc.

Nữ giáo viên Văn nổi tiếng nói gì khi bị tố: Chửi rủa phụ huynh, phạt 250.000 đồng/cọng tóc rơi, phạt 1,5 triệu đóng học phí muộn - Hình 9

Giáo viên H.T khẳng định sự việc trên hoàn toàn không đúng sự thật

Ảnh: FBNV, NVCC

Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là 'không có đạo đức nghề'

Nhiều bác sĩ cho hay việc đăng ảnh như thế nào lên mạng xã hội không ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn của họ.

Gần đây, một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Journal of Vascular Surgery vào tháng 12/2019 đã gây ra tranh cãi lớn trên Twitter vì cho rằng bác sĩ phẫu thuật đăng ảnh mặc bikini là không phù hợp với đạo đức nghề nghiệp.

Để đưa ra kết luận này, nhóm nghiên cứu đã tạo tài khoản giả để xem xét trang cá nhân của hơn 480 sinh viên tốt nghiệp ngành phẫu thuật mạch máu từ năm 2016-2018.

Tác giả chỉ ra rằng 61/235 bác sĩ nội trú mà nhóm nghiên cứu xem xét có liên quan đến những "nội dung kém chuyên nghiệp hoặc không phù hợp với hành vi của một bác sĩ" qua các hành động như uống rượu, sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, mặc trang phục Halloween và chia sẻ ảnh bikini.

Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là không có đạo đức nghề - Hình 1

Stephanie, một sinh viên y khoa, đã chia sẻ lên mạng bức ảnh mặc bikini để phản đối một nghiên cứu cho rằng các bác sĩ làm như vậy là "không chuyên nghiệp". Ảnh: New York Post.

Trong bản báo cáo, tác giả của bài nghiên cứu đã gán những nữ bác sĩ đăng ảnh bikini lên mạng xã hội với các cụm từ như "khiêu gợi", "kém chuyên nghiệp" và "không phù hợp", theo Insider .

Ngay lập tức, nhiều bác sĩ - cả nam lẫn nữ - đã bày tỏ quan điểm không đồng tình với nghiên cứu này và cho đây là sự phân biệt giới tính. Một số người chỉ ra rằng việc đăng kiểu ảnh như thế nào không ảnh hưởng đến kỹ năng chuyên môn của bác sĩ.

Các chuyên gia y tế khác cũng gọi nghiên cứu này là sự bôi nhọ các bác sĩ nữ. Ngoài ra, nhiều bác sĩ đã chia sẻ ảnh chụp diện bikini lên mạng cùng với hashtag #MedBikini kèm thông tin thành tích của họ để phản đối kết luận của nghiên cứu này.

Ariela Rozenek, bác sĩ chuyên sản - phụ khoa, đã chia sẻ quan điểm của mình trên Twitter về tiêu chuẩn kép khi bàn đến chuyên môn giữa bác sĩ nam và nữ. Cô cũng trích dẫn một nghiên cứu về việc phân biệt đối xử bác sĩ phẫu thuật dựa trên giới tính.

"Việc phân biệt giới tính mới thực sự là ví dụ thực tế về hành vi kém chuyên nghiệp", Rozenek viết.

Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là không có đạo đức nghề - Hình 2

Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là không có đạo đức nghề - Hình 3

Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là không có đạo đức nghề - Hình 4

Nhiều bác sĩ đã hưởng ứng hashtag này bằng việc đăng ảnh bikini của họ lên mạng. Ảnh: Insider.

"Nghiên cứu này khiến tim tôi muốn tan nát. Bác sĩ cũng là con người", Emily Casey, cựu sinh viên y khoa, nói với Insider .

Tiến sĩ Mudit Chowdhary, một trưởng khoa tại Đại học Rush (Chicago), nói rằng nghiên cứu này là điều "đáng lo ngại" và kêu gọi các bác sĩ nam đứng lên bảo vệ những đồng nghiệp nữ của họ.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, ngày 24/7, tác giả của nghiên cứu trên, tiến sĩ Jeff Siracuse, đã lên tiếng xin lỗi về những kết luận gây tranh cãi của mình.

"Ý định của chúng tôi là giúp các bác sĩ phẫu thuật ý thức được việc này và đưa ra những quyết định sáng suốt cho bệnh nhân và đồng nghiệp của họ khi sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả hiển nhiên. Chúng tôi nhận ra rằng định nghĩa về tính chuyên nghiệp đang thay đổi nhanh chóng trong y học. Chúng tôi cần hỗ trợ các thực tập sinh và bác sĩ khi xã hội biến đổi mà thiếu mất đi sự phán xét", Siracuse viết trên Twitter.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20

Tiêu điểm

Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"
21:41:28 10/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"
06:02:15 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Visual 6 tiểu Hoa đán qua cam thường: Angela Baby "đỉnh chóp", Dương Mịch ngày càng dừ, Lưu Diệc Phi tuột dốc đến mức gây sốc
10:26:07 12/04/2021

Tin mới nhất

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống”

14:11:01 12/04/2021
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đặng Thị Hồng Nhung (còn được gọi là Nhung Dang) đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm thời trang. Đối với Hồng Nhung, thời trang không chỉ là đam mê, sở thích mà còn là yếu tố để c...

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi

14:07:49 12/04/2021
Yoga đang là mọt trong những bộ môn thể thao nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía các chị em phụ nữ, và đặc biệt, nó còn là một trong những nội dung khá mới lạ trên sóng livestream.

Bắt trend Tiktok với “dân đại học”: Khám phá "tất tật" về trường, liệt kê môn học dễ trượt

13:43:44 12/04/2021
Các anh chị sinh viên kiêm Tiktoker sẽ giúp bạn kiểm chứng liệu Lên đại học nhàn lắm! như thầy cô vẫn hứa hẹn! 

Khoe “50 sắc thái” khi chơi Liên Quân, nữ streamer sexy khiến anh em game thủ "mất ngủ"

12:37:03 12/04/2021
Không cần phải khoe ngoại hình nóng bỏng như thường lệ, nữ streamer vẫn thu hút người xem.

MC nam mới toanh của Cafe sáng với VTV3 là thầy giáo bắn tiếng Anh như gió, ngoại hình lịch lãm chuẩn soái ca khiến hội chị em điêu đứng

12:35:45 12/04/2021
Hóa ra, anh chàng đã và đang là một trong những nhân vật rất được cộng đồng mạng yêu thích vì ngoại hình điển trai và khả năng tiếng Anh cực đỉnh.

Blogger 9x gây tranh cãi khi lên tiếng bảo vệ những người chụp ảnh khiến sao biển chết hàng loạt ở Phú Quốc: "Chưa luật nào cấm điều này”

12:34:10 12/04/2021
Ngược chiều dư luận, mới đây một travel blogger đã đưa ra quan điểm của mình, cho rằng việc chụp ảnh với sao biển là chuyện bình thường, thậm chí còn có ý là chưa luật nào cấm nên cứ làm!

Con trai không nghe lời, mẹ gọi điện xin cô giáo "đổi đứa con khác", cậu bé òa khóc

12:27:02 12/04/2021
Nhiều người cảm thấy biểu cảm của cậu nhóc vô cùng đáng yêu, nhưng cũng có nhiều người không ủng hộ cách dạy con của người mẹ.

Tiểu thư Paris tự "bóc phốt" chính mình, ảnh ngoài đời khác xa hình sống ảo

12:25:45 12/04/2021
Vốn theo đuổi style gợi cảm, quyến rũ nên ảnh Amandine - tiểu thư Paris kín như bưng đã khiến dân tình bất ngờ.

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ đoạt giải cao nhất một cuộc thi thơ gây tranh cãi dữ dội

12:24:22 12/04/2021
Đoạt giải cao nhất ở cuộc thi thơ do Báo Văn Nghệ tổ chức, bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ đã gây ra những tranh cãi trái chiều ngay sau khi được công bố.

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi: Giả dạng shipper không cho khách kiểm tra hàng, chiếm đoạt 500k và chỉ giao cục đá

12:17:38 12/04/2021
Thành viên mạng H.T.T vừa chia sẻ bài đăng cảnh báo với tất cả bạn bè về chiêu thức lừa đảo giữa ban ngày của một thanh niên vào vai shipper giao hàng.

Khiến cả đoạn đường bị tắc, người phụ nữ lại khiến tất cả khen ngợi khi biết lý do

12:16:33 12/04/2021
Làm tắc đường cả một đoạn dài để cứu chú mèo, tuy nhiên hành động của người phụ nữ đi đường đã nhận được nhiều sự khen ngợi.

Tiết lộ danh tính bé gái Việt xuất hiện trong bộ phim đình đám Hàn Quốc - Penthouse, ngoài đời gây sốt vì gương mặt xinh như búp bê

12:15:20 12/04/2021
Em bé xinh xắn ngồi trong lòng của nữ diễn viên Lee Ji Ah trong một cảnh phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Đằng sau những meme nổi tiếng bị cả thế giới đem ra làm trò cười: Nhiều câu chuyện không hề vui vẻ như chúng ta nghĩ

12:08:59 12/04/2021
Meme vẫn luôn được sử dụng để giải trí, nhưng câu chuyện thực sự của những người vô tình trở nên nổi tiếng lại chưa chắc vui vẻ như vậy.

Nghe nữ streamer sexy Thảo Anh nói chuyện yêu đương, chuẩn chỉnh chuyên viên tư vấn tình cảm

12:07:20 12/04/2021
Nữ streamer Thảo Anh luôn biết cách níu chân người xem, đặc biệt là qua những lần tư vấn tình cảm trên sóng phát trực tiếp.

Động thái mới nhất của vợ chồng Công nương Kate sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, không cần nói lời nào cũng đủ khiến nhiều người rơi nước mắt

12:06:28 12/04/2021
 Vợ chồng Công nương Kate dù không được trông thấy xuất hiện trên truyền thông nhưng ai cũng có thể cảm nhận được nỗi buồn mà họ đang trải qua sau sự ra đi của Hoàng tế Philip.

Những điều ít biết về nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh: Thích cãi lời mẹ, ghét giới nhà giàu

12:01:00 12/04/2021
Chỉ sau một đêm, người phụ nữ này đã trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản hiện tại ước tính 71,4 tỷ USD.

Nửa đêm gặp bé gái đi xe đạp bị lạc, hành động của tài xế taxi gây xúc động

11:59:54 12/04/2021
Sau khi bị lạc ra ngoại thành Hà Nội, bé gái 13 tuổi may mắn gặp được một tài xế taxi tốt bụng, người này đã đưa cháu về tận nhà.

Quá yêu, cô gái chấp nhận san sẻ tình yêu với người thứ 3

11:51:53 12/04/2021
Sự xuất hiện của người thứ 3 trong tình yêu là điều khiến nhiều cô gái đau lòng, thất vọng. Không ít cô gái đã lựa chọn chia tay hoặc ép đối phương phải chọn một trong hai.

Bức ảnh "Một lần gặp gỡ, trọn đời bên nhau" của Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip được lan truyền trên mạng, chỉ một ánh mắt đã nói lên tất cả

11:49:58 12/04/2021
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ giữa Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Hoàng tử Harry đã về Anh chịu tang ông nội, tiết lộ suy nghĩ của Hoàng tế Philip về cuộc phỏng vấn tai tiếng của vợ chồng cháu trai

11:48:43 12/04/2021
Harry đã chính thức quay trở về Anh, lần đầu tiên đối mặt với gia đình sau cuộc phỏng vấn bom tấn gây rúng động hoàng gia.

Nữ sinh Sài thành sở hữu nhan sắc cùng body nổi bật, là nàng thơ có hơn chục nghìn người theo dõi

11:20:17 12/04/2021
Lâm Hoàng Anh Thư tuy mới bước vào ngành mẫu ảnh ở tuổi 22 nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý, trở thành nàng thơ của nhiều cư dân mạng.

Ăn trân châu phát hiện miếng sắt, khách phản hồi bị nhân viên "bơ" đẹp

10:49:36 12/04/2021
Thời gian gần đây, liên tiếp những món ăn tại hàng quán xuất hiện vật thể lạ khiến thực khách không khỏi lo lắng.

CĐM "phản dame" khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

10:46:19 12/04/2021
Mới đây, phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội, ông Nguyễn Phong Điền đã có những lời khuyên dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021.

Bộ ảnh "Em bé Hà Nội" siêu đáng yêu và câu chuyện ý nghĩa phía sau

10:43:35 12/04/2021
Gần đây, trong một group chuyên giao lưu các hình ảnh về các cảnh đẹp Việt Nam, em bé 3 tuổi với tên gọi ở nhà là Sóc đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng với loạt ảnh check in khắp Thủ đô Hà Nội.

Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu

10:42:51 12/04/2021
Thấy cô giáo Trung Quốc trình chiếu và vẽ thêm đường lưỡi bò lên bảng, cô sinh viên Việt Nam mạnh dạn dùng bút cắt đứt chiếc lưỡi bò, qua đó khẳng định chủ quyền biển đảo nước nhà.

Tài xế công nghệ bận việc cũng cố nán lại ngẩn ngơ nhìn vào sân bóng

10:39:24 12/04/2021
Trong cuộc sống, ai cũng có đam mê niềm yêu thích riêng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi niềm đam mê đó tới cùng.

Tranh cãi thú nuôi cá cảnh ăn thịt người ở Việt Nam

10:38:24 12/04/2021
Đối với nhiều người, nuôi cá cảnh là thú vui lành mạnh và vô cùng an toàn. Thế nhưng, hiện nay nó đang ẩn chứa nhiều nguy hiểm khi xuất hiện loài cá cảnh mới được nhiều người ưa chuộng, đó là cá Piranha. 

Clip: Cô gái đang thổi bánh kem thì lửa bén vào tóc rồi bùng cháy, sinh nhật năm nay có mùi... hơi khét

10:30:35 12/04/2021
Sẽ là một sinh nhật vui vẻ bình thường như bao sinh nhật khác nếu như không xảy ra sự cố hy hữu...

Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ

10:28:00 12/04/2021
Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại một tai nạn kinh hoàng, suýt chút nữa, một người đàn ông đã bị vùi lấp trong đống đất cát.

Có thể bạn quan tâm

Đèn chiếu sáng nút giao QL1A với tuyến tránh TX Kỳ Anh ngừng hoạt động gần 1 năm

Đời sống

14:18:27 12/04/2021
Hệ thống chiếu sáng tại nút giao Quốc lộ 1A với tuyến tránh 1B TX Kỳ Anh (đoạn qua thôn Đồng Tiến, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) ngừng hoạt động gần 1 năm qua, gây trở ngại cho người tham gia giao thông.

Cách làm cơm gà Hội An khiến bao người mê mẩn

Ẩm thực

14:18:07 12/04/2021
Nhắc tới Hội An không thể không nhắc đến cao lầu hay cơm gà, những món ăn hấp dẫn rất nhiều du khách. Hôm nay hãy cùng học cách làm cơm gà Hội An nhé.

LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS

Esport

14:17:10 12/04/2021
Như Riot Games đã thông báo trước, giải MSI 2021 sắp tới sẽ diễn ra tại Iceland vào tháng 5 sắp tới với sự góp mặt của 12 nhà vô địch khu vực trên khắp thế giới. Và sau khi kết thúc tuần thi đấu vừa qua, một nửa đại diện sẽ tham dự MSI ...

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

Tâm sự

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ

Sao âu mỹ

14:13:34 12/04/2021
Hành động vô tư kém duyên của cô nàng gây nhiều ý kiến trái chiều.

Bồ Pique gia nhập hội WAG ăn chay

Bên lề sân cỏ

14:08:23 12/04/2021
Bất chấp chiều cao có phần khiêm tốn (1,57 mét) cùng việc từng 2 lần vượt cạn, cô bồ Shakira của trung vệ Gerard Pique (Barcelona) vẫn khiến người ta phải trầm trồ thán phục vì vóc dáng gợi cảm.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

Sự kiện nóng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

TP.HCM chốt lịch thi tuyển sinh vào lớp 10

Học hành

14:07:51 12/04/2021
Tham dự kỳ thi vào lớp 10, học sinh sẽ thi viết ba môn ngữ văn, toán và ngoại ngữ. Ngày thi ngày 2 và 3-6-2021.

Hoang mang quy định chỉ sơ tán người tiêm vaccine trước khi núi lửa phun trào

Thế giới

13:57:42 12/04/2021
Hàng chục nghìn người nằm trong khu vực “báo động đỏ” đã được lệnh sơ tán khi ngọn núi lửa La Soufriere tại đảo quốc St. Vincent ở Caribe chuẩn bị phun trào.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

Phim châu á

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan

Nhạc việt

13:51:15 12/04/2021
Ca khúc Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm? chính là dòng tâm sự đầy thấu cảm từ Cá Hồi Hoang về những điều ý nghĩa chúng ta đã vô tình lãng quên giữa dòng chảy bộn bề của cuộc sống này.

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử

Chuyện lạ

13:50:26 12/04/2021
Một phụ nữ người Anh từng đối diện với cái chết 3 lần mới đây đã quyết định chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý. 

Đại gia Cần Thơ bán McLaren 650S Spider trở lại Sài Gòn

Siêu xe

13:45:55 12/04/2021
Trải qua khá nhiều đời chủ và gần đây nhất là đại gia Cần Thơ, cuối cùng siêu phẩm McLaren 650S Spider hàng hiếm này cũng đã quay trở lại định cư tại TP HCM nơi nó từng xuất hiện đầu tiên.

Chiếc ô tô SUV đang giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu ở Việt Nam: Vì sao không thu hút?

Ôtô

13:40:51 12/04/2021
Mặc dù giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu đồng nhưng chiếc ô tô SUV MG ZS vẫn không tạo được cơn sóng nào ở Việt Nam.

Xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

13:36:19 12/04/2021
Sáng nay (12/4), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty...