Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0!

Giảng viên Ngoại thương đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn duy trì thành tích học tập tốt.

Cô Nguyễn Thị Ánh Thơ (SN1993) tại Hà Nội, hiện là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô Ánh Thơ được sinh viên yêu mến mệnh danh “ cô giáo thiên thần” bởi không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có profile siêu đỉnh nữa đấy!

Nữ giảng viên từng tốt nghiệp chương trình Tiên tiến Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường ĐH Ngoại thương với GPA 3.9/4.0; lấy bằng Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Lãnh đạo và Quản trị thay đổi tại trường Kinh tế Vương quốc Na Uy BI; từng tham gia kỳ trao đổi MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) tại ĐH San Diego State, Mỹ.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 1

Cô Ánh Thơ hiện đang là giáo viên của trường ĐH Ngoại thương

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 2

Nữ giáo viên tốt nghiệp với GPA 3.9/4.0

Năm 2011, cô Thơ đoạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga và giải Ba cuộc thi học sinh giỏi tiếng Nga cấp quốc gia. Ngoài ra, cô còn giành giải Phim xuất sắc nhất tại giải thưởng Búp Sen Vàng 2014 ; Top 5 và danh hiệu Miss thân thiện tại cuộc thi Miss Teen Vietnam.

Được biết, nữ giảng viên trẻ đã đặt chân tới 11 quốc gia trên thế giới, thông thạo tiếng Anh và Nga.

Cô Ánh Thơ chia sẻ: “Bốn năm trên giảng đường Đại học cho mình nhiều kỷ niệm với con người FTU. Hồi xưa, là lớn lên và trưởng thành cùng bè bạn dưới sự bảo ban của các thầy cô giáo. Bây giờ, mình thích làm việc cùng các bạn sinh viên, không chỉ ở trên lớp mà còn với vai trò cộng tác trong nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể cùng với các bạn. Đồng thời, mình hướng tới có thể trở thành một người bạn đồng hành của các bạn sinh viên”.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 3

Nữ giảng viên thông thạo tiếng Anh và Nga

Nữ giảng viên cho biết, bản thân theo đuổi lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung một phần vì muốn tiếp nối truyền thống gia đình. Cô Thơ lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh bởi đây là chuyên ngành cô mong muốn theo đuổi: “Khi mới tốt nghiệp cấp 3, mình lựa chọn ngành với hy vọng khám phá một bức tranh tổng quát về doanh nghiệp, tầm nhìn hệ thống và tư duy thiết kế; có thể tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp sau này.

Từng khía cạnh của Quản trị Kinh doanh như Quản trị Nhân sự, Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính, Quản trị Vận hành, Tư duy phản biện,… không chỉ đặt ở vị trí của người điều hành từ trên nhìn xuống, mà còn đặt vào đôi tay các bạn cơ hội trải nghiệm vị trí chuyên viên trong từng lĩnh vực. Tất cả những trải nghiệm như du học, doanh nghiệp đều bồi đắp và làm giàu thêm kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về quản trị”.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 4

Dưới góc nhìn của một giảng viên trẻ, cô Thơ cho rằng thái độ học tập và chất lượng sinh viên Việt Nam ngày nay càng tiệm cận dần với sinh viên quốc tế. Thậm chí, tại các lớp chất lượng cao, sinh viên Việt Nam đôi khi còn vượt trội hơn về một số mặt!

Cô giáo nhấn mạnh sinh viên thời nào và tại quốc gia nào cũng vậy, đặc biệt là ở Việt Nam, các bạn cần theo đuổi công việc học tập một cách tập trung, quyết liệt, đào sâu nghiên cứu, dành nhiều thời gian để đọc, thực hành và cập nhật kiến thức mới. Bên cạnh đó rèn luyện tính trung thực trong học tập là đức tính cần được trau dồi.

Cô giáo tâm sự: “Khi trở thành giảng viên, mình có trách nhiệm bồi đắp kiến thức nhiều hơn, liên tục đào sâu nghiên cứu. Bởi kiến thức của mình sẽ trở thành kiến thức của các bạn sinh viên. Mình có thể chấm điểm, nhận xét sinh viên, nhưng mình cũng luôn hướng tới việc dạy sin h viên, sửa mình để có thể trở thành tấm gương cho các em”.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 5

Cô giáo theo đuổi ngành học vì muốn tiếp nối truyền thống gia đình

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 6

Nữ giáo viên cho rằng ở một số mặt, sinh viên Việt Nam đôi khi còn vượt trội hơn sinh viên quốc tế

Nữ giảng viên muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: ” Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với mình và 90% cách chúng ta xử sự với điều đó. Hãy dành những khoảng lặng này để chuẩn bị, rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ trước 90% những điều chưa biết trong tương lai”.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 7

Hiện tại, cô giáo đã lập gia đình và có em bé gần 3 tuổi. Để cân bằng giữa công việc và gia đình, cô giáo luôn cố gắng “giờ nào việc nấy”, tập trung hoàn thành từng công việc. Khi chăm con, cô cố gắng không chỉ xuất hiện mà còn đặt toàn bộ tâm trí vào bé để tạo được môi trường giáo dục tốt nhất.

Video đang HOT

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 8

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0! - Hình 9

Phương châm sống mà cô giáo luôn theo đuổi: “Quyết tâm là được mà!”

Một số thành tích của nữ giảng viên ĐH Ngoại thương Hà Nội

1. Về đào tạo:

- Tốt nghiệp cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, Chương trình Tiên tiến Quản trị Kinh doanh Quốc tế, GPA 3.9/4.0;

- Bằng thạc sĩ khoa học trường Kinh tế Vương quốc Nauy BI chuyên ngành Lãnh đạo và Quản trị thay đổi;

- Kỳ trao đổi MBA tại trường Đại học San Diego State University, Bang California, Hoa Kỳ.

2 . Về giải thưởng học thuật:

- Học bổng toàn phần Quota Chính phủ Nauy;

- Giải Ba kỳ thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2014;

- Giải Nhì kỳ thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2014;

- Học bổng Sumitomo giành cho Học sinh xuất sắc do tổ chức Sumitomo, Nhật Bản trao tặng;

- Học bổng KEB giành cho Học sinh xuất sắc do Ngân hàng Korean Exchange, Hàn Quốc trao tặng;

- Học bổng Thắp sáng ước mơ do Trường Đại học Quốc gia và báo Hoa học trò trao tặng;

- Giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga 2011;

- Giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Nga cấp Quốc gia 2011;

- Tham gia tích cực trong hơn 12 công trình nghiên cứu khoa học đã xuất bản và đang thực hiện, bao gồm sách chuyên khảo, đề tài khoa học cấp Quốc gia, bài báo khoa học, bài đăng kỷ yếu hội thảo cấp Quốc tế.

3. Về hoạt động giao lưu thanh niên quốc tế:

- Vị trí 2nd runner up trong Chương trình Lãnh đạo sinh thái trẻ Châu Á AEON tháng 11/2013, tổ chức tại Indonesia;

- Thanh niên Việt Nam duy nhất tham gia Hội thảo Hòa bình Trẻ PCY tháng 8/2013, tổ chức tại Osaka Nhật Bản;

- Chương trình Trao đổi văn hóa JENESYS 2.0 tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản.

4. Về giải thưởng nghệ thuật và xã hội:

- Giải thưởng Phim xuất sắc nhất – phim “Bức vách” Giải thưởng Búp Sen Vàng 2014;

- Top 5 Miss Teen Vietnam, danh hiệu Miss Thân thiện.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang

Bà mẹ một con Ánh Thơ là giảng viên ĐH Ngoại thương Hà Nội và được nhiều sinh viên biết đến với biệt danh "cô giáo thiên thần".

Chị Nguyễn Thị Ánh Thơ (sinh năm 1993, Hà Nội) ngoài công việc "bỉm sữa", chị còn đang là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương Hà Nội từ năm 2019. Đây cũng là ngôi trường chị từng theo học những năm đại học và khiến bao chàng trai nhớ nhung, gọi là "hotgirl Ngoại Thương" bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mê đắm.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 1

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 2

Diện mạo xinh đẹp, đoan trang của nữ giảng viên đại học Ngoại Thương.

Hiện tại, chị Ánh Thơ là mẹ của em bé gần 3 tuổi tên ở nhà là Nana. Thế nhưng nhiều người gặp chị vẫn phải xuýt xoa không thôi vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém xưa.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 3

"Cô giáo thiên thần" trong lòng nhiều thế hệ sinh viên

Xin chào chị Ánh Thơ, chị có rất nhiều danh xưng như: "Cô giáo thiên thần", "Miss Teen Thân Thiện", "Hotgirl Ngoại Thương"... đâu là "nickname" mà chị yêu thích nhất?

Trước đây, mình thích nhất được gọi là cô Thơ hoặc cô Thơ Thơ, nghe gần gũi và khiến mình biết được rằng sinh viên rất quan tâm tới mình và cũng sử dụng tên gọi của mình trên MXH. Còn giờ mình bắt đầu quen hơn và yêu thích nickname "cô giáo thiên thần" - cái tên có thể biểu đạt rất nhiều sắc thái cảm xúc của cô giáo và sinh viên. Hôm nào mình ra đề khó, hay trông chặt, sinh viên kháo nhau cô Thơ ... "gãy cánh" rồi (Cười). Những nickname khác có thể sinh viên và mọi người không biết quá rõ.

Sở hữu bảng thành tích nổi trội, lại vô cùng xinh đẹp và từng tham gia cuộc thi Miss Teen, tại sao chị lại lựa chọn làm một giảng viên?

Đối với mình, để thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có khả năng và đam mê. Nghệ thuật có thể là sở thích, là không gian riêng của mình, là cứu cánh mỗi khi gặp phải khó khăn, thử thách; nhưng mình tự cảm thấy mình chưa có nhiều tài năng vượt trội trong lĩnh vực này. Còn trở thành một giáo viên, là mơ ước và định hướng lâu dài mình đã xác định từ lâu, bồi đắp xuyên suốt những cấp học phổ thông, đại học, sau đại học và trong quá trình làm việc.

Từ khi làm mẹ, con trở thành "ưu tiên số 1"

Sau khi có con, cuộc sống của chị ở hiện tại như thế nào? Thay đổi lớn nhất khi chị trở thành một bà mẹ "bỉm sữa" là gì?

Cuộc sống của mình sau khi có con thay đổi nhiều. Thay đổi lớn nhất có lẽ là bé trở thành ưu tiên số 1 của mình trong mọi quyết định và hoàn cảnh. Trước đây, lúc còn độc thân, mọi định hướng của mình hầu hết tập trung trau dồi, học tập, tìm kiếm cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân. Giờ vẫn vậy, nhưng mình mong muốn những trải nghiệm đó đều được song hành với quá trình từng ngày lớn lên của bé. Mình nghĩ đây là điểm gặp gỡ của nhiều bà mẹ, đều mong muốn bên cạnh, tận tay nuôi dưỡng, vun đắp cho những mầm nhỏ của mình.

Từ khi khi biết tin mang thai bé Nana cho đến bây giờ cô bé được 2 tuổi, chị có kỷ niệm nào đáng nhớ hay không?

Trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dưỡng một đứa bé thì mình nghĩ rằng các bà mẹ, chị mẹ đều có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Với mình mỗi ngày bên con đều là những khoảng thời gian mình muốn lưu giữ mãi, từng lời nói, cử chỉ âu yếm của con vẫn luôn làm mình rung động và trân trọng trong tim.

Mình thấy có rất nhiều bà mẹ, không kể tình trạng sức khỏe, điều kiện giàu nghèo, nghề nghiệp, hay sự đa dạng trên nhiều mặt khác nhau đều trải qua các bấp bênh về tâm lý trong thời kỳ con nhỏ. Hy vọng người thân, gia đình, xã hội và chính những bản thân người mẹ sẽ chú ý thông cảm, chia sẻ và chăm sóc những "bà mẹ con mọn" trên khía cạnh sức khỏe tâm lý hơn nữa.

Có thể thấy dù là một giảng viên hay một bà mẹ bỉm sữa thì chị cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, chị nhận mình là một bà mẹ như thế nào?

Mình tự nhận thấy mình là một người mẹ bình thường, thương yêu con, nuôi nấng con như bất kỳ bà mẹ khác. Về quan điểm nuôi con, mình hướng tới việc "lắng nghe" và "trao đổi" với bé như những người có quan điểm độc lập hơn là áp đặt ý kiến, kỳ vọng, hay thậm chí là cảm xúc của cha mẹ, người lớn lên trẻ. Đôi lúc sẽ có những lúc mẹ vồn vã, thậm chí tức giận nhưng ngay sau đó cần phải lắng lại để tôn trọng và thấu hiểu trẻ.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 4

Bé Nana năm nay tròn 3 tuổi.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 5

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 6

Nana vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Về nhà là mẹ hiền, ra ngoài chuẩn con người của công việc

Nhiều phụ nữ sau khi có con thường phải bỏ qua hết những công việc riêng và cả thời gian dành cho mình để chăm sóc gia đình và con cái, thế nhưng chị sớm quay trở lại với công việc, điều này có ảnh hưởng tới việc chăm sóc em bé hay không?

Đối với mình thì đây là quyết định cá nhân của mỗi một người mẹ, rất khác nhau, nhưng đều có lý do và đáng được thấu hiểu, tôn trọng. Quan trọng nhất là các bé được lớn lên và phát triển an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bao lâu sau khi sinh em bé chị mới bắt đầu quay trở lại công việc, chị có cảm thấy mình bị "chậm nhịp" khi vừa đảm đương vai trò làm mẹ lại vừa phải chăm con?

Mình sinh bé được 10 tháng thì bắt đầu công tác tại trường, sau đó nhịp độ làm việc ban đầu cũng không quá bận rộn, nhất là khi so sánh với tải trọng công việc hiện tại. Khi đó, mình cũng cảm thấy, như bạn nói, hơi "chậm nhịp" một chút nhưng tự động viên mình rằng mẹ có thể chưa nhanh, nhưng những khoảng thời gian khi còn bé bỏng mà vô cùng quan trọng của bé thì lại rất cần mẹ và đã trôi qua không thể lấy lại được. Ở thời điểm con còn non nớt đó, mình ưu tiên và giành trọn thời gian chăm sóc bé.

Vừa đi làm vừa chăm con chắc hẳn chị rất bận? Chị quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống như thế nào?

Với cá nhân mình, để hoàn thành tốt công việc và vẫn cân bằng cuộc sống thì việc hoạch định hay lên kế hoạch là rất quan trọng. Khi đó, mình có thể hệ thống lại các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mình đang hướng tới là gì (đích đến), những nguồn lực mình đang có như tài chính, nhân sự, sức khỏe, thời gian, v..v.. (phương tiện) để có thể sắp xếp kế hoạch và phân bổ các nguồn lực tốt nhất (đường đi); đồng thời, nếu có sự chuẩn bị tốt, mình cũng có thể nhìn trước để dự liệu cho những tình huống có thể sẽ xảy ra. Cuộc sống từ đó cũng ngăn nắp, dự đoán được, và trôi chảy hơn. May mắn là mình có được sự hỗ trợ rất quý giá từ gia đình lớn của mình.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 7

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 8

Chị và ông xã phân chia nhiệm vụ như thế nào trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai có bất đồng quan điểm về việc chăm con hay không?

Bản thân mình và ông xã không có sự phân chia rạch ròi trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai vợ chồng mình đều mong muốn và chủ động giành cho bé những điều ấm áp và gần gũi nhất bất kỳ khi nào có thể. Chồng mình khá tin tưởng mình trong việc chăm và nuôi dạy bé; chúng mình có nhiều quan điểm chung trong việc này. Điểm duy nhất hai người vẫn chưa "thỏa thuận" được là ai sẽ đóng "vai ác" với con (cười).

"Mẹ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào con gái"

Em bé có một bà mẹ "con nhà người ta", liệu mẹ có đặt nhiều kỳ vọng vào con gái hay không?

Mình không quá cực đoan để áp dụng cứng nhắc một phương pháp cố định trong việc nuôi dạy bé. Mình chỉ mong muốn bé được lớn lên trong một không khí tràn ngập yêu thương của bố mẹ và các thành viên trong gia đình, cũng như được trải nghiệm và học hỏi nhiều nhất có thể, và trở thành một người hạnh phúc, có ích cho bản thân mình và có thể đem lại những giá trị cho người khác.

Là một người phụ nữ có vẻ như rất "toàn năng", chị có thể chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình ngoài việc chăm con, nội trợ còn có hoạt động hay sở thích nào đặc biệt?

Sở thích của mình là lướt MXH để xem tình hình sinh viên của mình có online nhiều không (cười) và đọc sách, đặc biệt là các sách chuyên ngành, phục vụ các môn học của mình và các lĩnh vực liên quan. Dù đã trở thành giáo viên, nhưng mỗi lần đọc sách chuyên môn mình vẫn cảm thấy có rất nhiều cánh cửa được mở ra.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 9

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 10

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 11

Dường như sau khi sinh em bé, chị càng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn, bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng của chị là gì?

Mình không có bí kíp gì đặc biệt ngoài ăn uống và sinh hoạt điều độ, tập luyện nhẹ nhàng và "chăm da như chăm con" bằng các phương pháp matxa và dưỡng da tự nhiên.

Liệu cô giáo trẻ đã bao giờ gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực bao giờ chưa?

Về chuyện gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực, sinh viên Ngoại thương cá tính, năng động, gần gũi với thầy cô nhưng cũng rất thanh lịch, lễ phép, và tôn trọng. Bởi vậy, mình chưa từng rơi vào hoàn cảnh này. Ngược lại, thái độ, tác phong nghiêm túc, đúng mực giúp mình đưa ra cách giải quyết hợp lý.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi
09:41:30 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022

Tin mới nhất

Youtuber Quỳnh Như từng livestream cùng CEO Đại Nam xin lỗi Trấn Thành, làm rõ con số 120 tỷ

14:03:41 29/01/2022
Thời gian vừa qua, câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ luôn là vấn đề được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng

Bị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai giục lấy chồng, Tiên Nguyễn có ngay hành động cực tỉnh

13:51:46 29/01/2022
Hẳn nhiều người đồng cảm với nỗi niềm của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lắm nè!

Phẫn nộ clip thanh niên loạng choạng nôn cả vũng máu, giả ung thư để lừa người đi đường ở Hà Nội những ngày giáp Tết

12:34:40 29/01/2022
Hình ảnh một người như đang gặp vấn đề rất nguy hiểm về sức khỏe đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, thông tin thật sự về tình trạng sức khoẻ của nam thanh niên này sau đó đã khiến dân mạng phẫn nộ

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của những “bóng hồng” làng game, fan nam khó rời mắt khỏi các nữ streamer Việt

12:25:30 29/01/2022
Có người đã lập gia đình, có người là thế hệ streamer cũ... thế nhưng các cô nàng vẫn khiến mạng xã hội không ngừng xôn xao khi xuất hiện

Tạo ra clip gây chấn động MXH, giờ đây hai nữ streamer này khiến ai từng lên án mình phải hối hận

12:22:47 29/01/2022
Nhiều nữ streamer hiện nay nổi tiếng bằng những scandal và drama, để rồi sau đó họ tham gia vào các gameshow với tư cách 1 người nổi tiếng

Xôn xao clip tiêm 'chất lạ' vào bánh chưng, biết sự thật ai nấy thở phào

12:20:11 29/01/2022
Câu chuyện về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến nhiều người lo lắng. Đặc biệt cận kề ngày Tết, người người nhà nhà phải sắm sửa lương thực, đồ ăn tích trữ lâu ngày

Tượng hổ Quảng Trị cạnh tranh ngôi vô địch, 1 điểm đặc biệt khiến dân mạng khen nức nở

12:17:08 29/01/2022
Linh vật hổ ở Quảng Trị được dự đoán có khả năng soán ngôi tượng hổ đẹp nhất trong năm 2022

Vì livestream mà đến: Bà hàng xóm gặp Rocker Nguyễn ở công viên, vừa bắn cung vừa mở nhạc opera "feeling quý tộc" lắm

12:09:03 29/01/2022
Một thời được mệnh danh cựu nam thần của showbiz Việt, Rocker Nguyễn từng chọn cách ở ẩn sau loạt lùm xùm bằng cách sang Úc làm này làm kia nè

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta?

12:05:22 29/01/2022
Phải trưởng thành mới hiểu, tết về ngoài những khoản chi áo quần - giày dép, lì xì, tiền cho bố mẹ thì có không ít người còn đau đầu về những giỏ quà tặng đối tác - bạn bè

Đại gia quận 7 mắt sưng húp tiễn bà con nghèo về quê, 1 cử chỉ nhỏ được khen ngợi

11:26:30 29/01/2022
Có thể thấy, nữ đại gia quận 7 đã rất tinh tế, để ý từng tiểu tiết trong cách ứng xử với những người nghèo

Cuộc sống xa hoa của "tỷ phú trẻ nhất thế giới" tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm

10:20:16 29/01/2022
Cậu bé này tự nhận đã sở hữu biệt thự đầu tiên vào năm 6 tuổi và đi khắp thế giới bằng máy bay riêng

Trên đường về quê ăn Tết, con trai mở xem camera ở nhà thì lặng người vì hành động của bố

09:46:41 29/01/2022
Người con trai đã lặng người vì xúc động khi xem đoạn video được camera an ninh quay lại trong đêm anh trở về nhà

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không!

08:37:09 29/01/2022
Người ta có câu có tiền cũng đừng để lộ, nhưng sự việc dưới đây đã đi ngược lại hoàn toàn!

Bị chất vấn vì tả bố "răng vàng như ngô", câu trả lời của cô bé gấp đôi sát thương

07:05:13 29/01/2022
Tưởng răng vàng như những hạt ngô xếp theo hàng ngang đã khiến ông bố tổn thương, nhưng câu nói tiếp theo của cô bé khiến bố ngượng gấp bội lần

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Con trai phá mỹ phẩm tiền triệu của người khác nhưng mẹ vẫn bênh "Trẻ nhỏ biết gì": Cô gái nói 1 câu khiến bà mẹ TÁI MẶT, rút ví bồi thường

06:07:48 29/01/2022
Người họ hàng chẳng những không chịu xin lỗi mà còn vô tư bảo: Sao mấy cái đồ này không cất cẩn thận vào. Em nó trẻ con không biết nên mới nghịch

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

23:01:32 28/01/2022
Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

22:21:00 28/01/2022
Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

22:18:25 28/01/2022
Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án

Xôn xao về công trình đèn vòng xoay ở Bến Tre gần 4 tỷ khiến dân mạng tranh cãi như thế nào?

22:15:29 28/01/2022
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các tỉnh thành đều chuẩn bị sửa sang, xây dựng các công trình để chào đón một năm mới đầy hứng khởi. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip khiến cư dân mạng tranh cãi

Chú rể lăng xăng bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ, chi tiết "chiếc khăn" màu hồng đeo trên người khiến dân mạng xuýt xoa

22:10:31 28/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể mặc tạp dề bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ bỗng chốc gây sốt mạng xã hội

Diễn biến mới vụ tiệm nail Hạt Mít bị "phốt" vì bộ móng nửa triệu vừa xấu vừa quê: Đã back tiền cho khách kèm món quà đặc biệt

22:08:32 28/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hạt Mít vừa phải tiếp tục lên story vì vụ việc tiệm nail của mình bị tố

Màn đánh ghen hội đồng bằng mũ bảo hiểm giữa đường, chính thất chửi liên tục: Mày giật chồng tao, mày thách tao hả!

22:03:26 28/01/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin bên lề, sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Long Giang (Tân Phước, Tiền Giang). Lúc này, những công nhân tan ca làm đang đi ra để về nhà

Cô dâu đeo 42 cây vàng hồi môn trong lễ cưới khiến cả nhà phải chạy ra đỡ vì không thể đứng vững nổi

21:58:31 28/01/2022
Ngoài bộ vòng và nhẫn vàng ra, cô còn đeo 2 chuỗi dây đầy vòng vàng, kèm thêm một sợi dây xâu chuỗi 5 con lợn vàng đủ mọi kích thước

Nam sinh nhờ dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh: Cô gái nọ trổ tài giúp, đọc câu dịch mà hốt hoảng "Chúa tể chuyển ngữ là đây!"

21:55:34 28/01/2022
Mới đây, một nam sinh đăng đàn nhờ cư dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh với yêu cầu dịch sát nghĩa và đọc mượt

Có thể bạn quan tâm

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Người đẹp

14:19:40 29/01/2022
Nếu tin đồn tình mới của Huỳnh Hiểu Minh là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby

Phần mềm độc hại Android đánh cắp dữ liệu và ẩn mọi dấu vết 

Thế giới số

14:18:08 29/01/2022
Phần mềm độc hại Android được gọi là BRATA vừa được cập nhật các tính năng mới nguy hiểm, bao gồm theo dõi GPS, khả năng sử dụng nhiều kênh liên lạc và đặt lại thiết bị để xóa mọi dấu vết của hoạt động độc hại

Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ

Sáng tạo

14:16:46 29/01/2022
Sau quãng thời gian rong ruổi tìm đất, lên cả Mộc Châu, Sa Pa, vợ chồng chị Linh đã tìm được mảnh đất ấn định ở Quốc Oai và xây ngôi nhà gỗ mộc mạc như trong phim

Lý do “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX 2022 không có bản chống đạn

Ôtô

14:14:52 29/01/2022
Nguyên nhân không phải là do Toyota và Lexus không muốn mà vì họ không thể trang bị phiên bản bọc thép chống đạn cho chuyên cơ mặt đất LX 2022

Đại gia Phú Thọ "chốt" Mercedes-Maybach S680 hơn 26 tỷ chơi Tết

Siêu xe

14:14:07 29/01/2022
Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S680 2022 của doanh nhân đến từ Phú Thọ sẽ có giá đắt hơn của đại gia Quảng Ninh do sở hữu tùy chọn 2 màu sơn khá độc

Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố

Tâm sự

14:12:20 29/01/2022
Tôi bàn với Hảo hai đứa sẽ đến một thành phố khác xây dựng cuộc sống mới. Mà đầu tiên là phải mua nhà đã

Ếch mọc lại chân cụt nhờ ‘thần dược’ mới

Chuyện lạ

14:09:42 29/01/2022
Trong một bước tiến vượt bậc về y học tái tạo, một con ếch đã mọc lại chiếc chân cụt sau khi được điều trị bằng loại thuốc hỗn hợp đặc biệt

Cách chọn mứt Tết vừa ngon vừa an toàn

Ẩm thực

14:04:44 29/01/2022
Một số nơi vẫn sản xuất mứt Tết không hợp vệ sinh, có thể gây nhiễm khuẩn, làm phát sinh một số bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy do nhiễm khuẩn

Hari Won bất ngờ tiết lộ bạn trai 5 năm giữa lúc mặn nồng với Trấn Thành

Sao việt

13:53:33 29/01/2022
Không chỉ có khán giả, mà những người nổi tiếng cũng si mê những mỹ nam Hàn Quốc. Và Hari Won cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng tải, xuýt xoa khen ngợi

Mở rộng kỳ thi đánh giá năng lực, thí sinh thêm cơ hội

Học hành

13:52:58 29/01/2022
Năm 2022, ĐHQG TP HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tại 17 tỉnh, TP; ĐHQG Hà Nội tổ chức nhiều đợt thi ở nhiều địa phương

Những pha mặc áo dài khiến người nhìn xây xẩm mặt mày, chị em xem ngay để còn biết đường tránh

Thời trang

13:38:36 29/01/2022
Măc áo dài duyên đấy, nhưng có duyên hay vô duyên chỉ cách nhau một chút thôi

Thời trang trong phim của Park Shin Hye: Tạo trend siêu đỉnh, nhiều mốt cô lăng xê đã trở thành kinh điển

Phong cách sao

13:37:33 29/01/2022
Đến giờ nhìn lại, phong cách trong phim của Park Shin Hye vẫn rất sành điệu