Nữ giám đốc phát hiện chồng ngoại tình và pha đánh ghen độc lạ khiến netizen rần rần

Người phụ nữ nào sau khi kết hôn cũng chỉ muốn một vợ một chồng, chung thủy không lừa dối nhau. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng được như vậy, không ít đàn ông vì tham lam mà “một chân đạp hai thuyền” khiến vợ con lâm vào cảnh khốn khổ. Điển hình như câu chuyện vợ trừng trị chồng ngoại tình sau đây.

Nữ giám đốc phát hiện chồng ngoại tình và pha đánh ghen độc lạ khiến netizen rần rần - Hình 1

Cụ thể, một cô gái đã đăng tải bài viết chia sẻ về cuộc hôn nhân của chị mình và anh rể khiến cư dân mạng chú ý. Câu chuyện như sau:

“Mình thực sự đang rất giận chị ruột của mình. 20 năm sống ở trên đời, mình chưa thấy ai đánh ghen như chị. Chị gái mình ngoài 30 tuổi hiện đang làm phó giám đốc một trung tâm việc làm. Chị đã kết hôn và có 2 cháu, cuộc sống vô cùng viên mãn, anh rể mình cũng làm leader tại một công ty.

Trong mắt nhiều người có cả mình, anh chị là một gia đình hoàn hảo. Thế rồi mọi chuyển đảo lộn, chị phát hiện ra anh có tình nhân bên ngoài, lúc mới biết chị sốc lắm mà chỉ tâm sự với mẹ đẻ và mình.

Mình rất bức xúc anh rể và muốn thẳng tay trừng trị kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình chị thế nhưng đổi lại chị kêu mình bình tĩnh, mọi chuyện để chị xử lý.

Mọi người biết chị mình xử lý làm sao không? Không những không đánh ghen, chị còn thuê người đi chụp hình, thu thập chứng cứ.

Nhân lúc 2 gia đình đang đông đủ, chị vạch mặt anh rể mình và đưa ra một tờ giấy ly hôn với 2 lựa chọn: đồng ý ly hôn tài sản chia đôi. Con bé theo chị, thằng cu lớn cho cháu tự lựa chọn sống cùng bố hoặc mẹ.

Không đồng ý ký giấy thì chị đơn phương làm đơn ra tòa. Lúc đó chị không đảm bảo là các con sẽ không nhìn thấy những hình ảnh xấu xa của người bố như anh.

Anh khóc lóc, quỳ xuống xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh nói do thường xuyên phải đi tiếp khách, anh trót dại bị dụ dỗ chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con.

Nhìn cảnh tượng lúc đó đúng thảm luôn vậy mà chị gái mình không hề động lòng chỉ ném lại một câu:

Nếu hôm nay người ngoại tình là tôi, tôi cũng nói như anh thì anh sẽ tha thứ cho tôi chứ hay đánh tôi?.

Hai bên gia đình cũng ra sức khuyên bảo kêu chị nghĩ cho các con, dù anh mắc sai lầm nhưng là người bố tốt.

Tối hôm đó giải tán, chị mình vẫn giữ nguyên quyết định, cho anh thời gian 3 ngày để ký giấy không chị sẽ đơn phương nộp ra tòa cùng bằng chứng ngoại tình. Lúc đó anh đừng trách chị đã không giữ lại chút thể diện cho anh.

Tư cách là một đứa em mình làm sao mong chị mình hôn nhân không trọn vẹn và tan vỡ được cơ chứ. Huống hồ anh là một người đàn ông cũng có chút sự nghiệp, ra ngoài biết bao cô gái trẻ đẹp cũng khó không có chút động lòng.

Nữ giám đốc phát hiện chồng ngoại tình và pha đánh ghen độc lạ khiến netizen rần rần - Hình 2

Nếu xử lý thì đáng lẽ chị phải xử lý cô gái kia tránh xa anh ra theo cách đa phần mọi người vẫn làm.

Mình còn nói về chuyện khi bé và bảo rằng ngày xưa mình giật đồ chơi của chị thì chị đi đánh mình chứ đâu có đập đồ chơi đi. Vậy mà chị đáp lại như tát nước vào mặt mình:

Đồ vật và con người mà mày so sánh như vậy được à, anh mày không có não như đồ vật hay sao. Chẳng ai dụ dỗ hay lôi kéo được nếu anh rể mày không cho phép, không giúp được gì thì bớt đi.

Mình thực sự ức chế khi nghe chị chửi. Không lẽ muốn chị giữ gìn hạnh phúc gia đình, tha thứ 1 lần cho lỗi lầm của chồng để các cháu có bố có mẹ gia đình trở về như xưa lại khó như thế sao.

Trong khi gia đình tan nát thì kẻ đáng ghét là tiểu tam lại nhơn nhởn ngoài kia, các anh các chị nói em nghe có phải chị em giận quá mất khôn hay không?”.

Bên dưới bài đăng, hàng ngàn bình luận ủng hộ cách xử lý của cô vợ. Bởi giận dữ, đánh ghen không phải biện pháp tốt nhất để giải quyết chuyện tình yêu , hôn nhân. Bởi người đàn ông chung thủy, bản lĩnh thì chẳng kẻ thứ ba nào dụ dỗ được. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên cô em gái nên ở bên cạnh an ủi động viên chị mình chứ không nên can thiệp quá sâu hay đưa ra phương án giải quyết. Đơn giản bởi hơn ai hết, người trong cuộc mới hiểu rõ tình hình tình cảm của họ thế nào.

Nữ giám đốc phát hiện chồng ngoại tình và pha đánh ghen độc lạ khiến netizen rần rần - Hình 3

Nữ giám đốc phát hiện chồng ngoại tình và pha đánh ghen độc lạ khiến netizen rần rần - Hình 4

Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ

Trong hôn nhân, không có điều gì quan trọng bằng sự chung thủy. Khi một người nhẫn tâm lừa dối nửa kia, cũng tức là họ đã tự tay đạp đổ hạnh phúc của chính mình. Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền câu chuyện vợ bầu bắt quả tang chồng ngoại tình khiến ai nấy không khỏi xót xa, chạnh lòng.

Nguyên văn lời tâm sự của người vợ:

"Nói như nào bây giờ nhỉ, chúng mày có hiểu được cái cảm giác phát hiện người yêu mình, chồng mình, ngoại tình ngay trong thời gian mình đang mang bầu không? Nó thật sự là quá kinh khủng, quá thất vọng luôn ấy.

Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến long trời lở đất ở nhà nghỉ - Hình 1

Chồng tao từ trước đến nay chưa bao giờ từng đề cập tới chuyện gái gú. Thậm chí ngay cả lúc có những người con gái khác chủ động tiếp cận, chồng tao đều tự mình tạo khoảng cách, cố gắng để tao không phải buồn bã, suy nghĩ về chuyện tình cảm, hạnh phúc giữa hai vợ chồng.

Tao thật sự rất nể chồng tao ở vấn đề đó, thậm chí còn cảm thấy may mắn khi tao gặp được anh ở giữa cái cuộc đời đầy phiền não này. Mặc dù thế, bọn bạn thân vẫn thường hay nhắc tao là chả có thằng đàn ông nào là không gái gú cả, chẳng qua cái vỏ bọc của nó hoàn hảo tới đâu thôi.

Ăn vụng mà còn biết chùi mép thì chả ai làm gì được nó cả. Nói thật, tao không bao giờ vì mấy câu chuyện đấy mà nghi ngờ chồng cả, tao cực kỳ tin vào người chồng của mình. Thậm chí cả việc tiền nong cũng vậy, chồng tao bảo cần cái này cái kia, tháng này không đưa được chi phí ăn uống, nhà cửa, tao vẫn chấp nhận, vui vẻ vì đã là vợ chồng rồi thì cả hai cùng chung tay, cùng cố gắng chứ chẳng phải là câu chuyện của riêng ai.

Thế nhưng tao đã nhầm, phải nói là tao đã quá ngu khi tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình. Kể từ ngày tao mang bầu đứa đầu tiên, chồng tao tuần nào cũng đi công tác hai ba hôm, tao thật sự vẫn thông cảm vì đó là công việc, là sự nghiệp và tương lai của chồng tao.

Hơn nữa giai đoạn này tao vẫn tự lo được, không cần chồng tao phải quá sao sát. Mặc dù vậy, chồng tao vẫn liên tục quan tâm, kể cả đi công tác hay như nào thì anh ấy vẫn gọi điện, nhắn tin về cho tao để hỏi thăm tình hình sức khỏe và nhắc nhở tao đi khám nếu không thể đưa tao đi được.

Thế mà đấy, hôm nay vô tình như nào, chồng tao vừa đi đá bóng về đã thay quần áo, nước hoa thơm phức, tao hỏi thì chồng bảo đi gặp khách hàng, không ăn cơm.

Chồng tao đi được độ mười phút thì có chuông điện thoại, và đó là máy của chồng tao, số lạ gọi đến liên tục. Tao bình thường không bao giờ động vào máy móc của chồng, nhưng vì lần này gọi nhiều quá nên tao mới nghe.

Đầu dây bên kia là giọng nữ, tao bắt máy thì đã nghe thấy luôn Anh đến nhà nghỉ chỗ Trung Liệt chưa, em đang ở đấy rồi.

Tao lúc đấy đã hình dung ngay ra điều bất ổn, tao bảo luôn Chị ơi, sếp em vừa đi rồi ạ, chị đợi tý, anh ý đến bây giờ đây.

Lúc đấy tao bình tĩnh, chuẩn bị đồ đạc, tao gọi điện cho mấy con bạn rồi bắt taxi đến thẳng chỗ nhà nghỉ ở Trung Liệt luôn và tao bắt ngay được chồng khi đang đứng dưới cửa nhà nghỉ.

Tao thật sự cũng không biết nói gì, chỉ đứng khóc. Mấy con bạn tao đến, chúng nó sấn sổ vào bắt chồng tao phải lôi con kia xuống để nói rõ ba mặt một lời.

Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến long trời lở đất ở nhà nghỉ - Hình 2

Mà tính tao hiền, tao bảo chúng nó là thôi, đi về, đến giờ này thì cũng chẳng còn gì để nói rồi. Lúc đấy chồng tao đúng như một con người khác luôn, nó đứng chửi nhau tay bo với hai con bạn tao, nó còn mũ bảo hiểm đòi đánh một con.

Nhưng may mà lúc đấy người dân đi qua đông, chắc nó cũng không dám làm liều. Hai con bạn tao điên, gọi cả mấy thằng anh em của chúng nó kiểu xã hội để đánh chồng tao.

Nhưng thật sự tao quá nặng lòng, tao xưa nay quan điểm rõ ràng cực kì về chuyện gia đình, nếu không còn tình cảm thì thôi, không có gì phải lòng vòng nữa.

Tao bảo mấy con bạn đưa tao về, nếu tao đứng lại đó lâu hơn nữa chắc tao không giữ được bình tình nữa. Hai con bạn còn bảo thích thì mất bình tĩnh luôn, làm gì phải thương yêu cái loại đàn ông miệng nam mô bụng một dao găm. Nhưng tao nhất quyết đòi về, may mắn là chúng nó nghe tao, đưa tao về thẳng nhà mẹ đẻ.

Tao thật sự đang rất bình tĩnh, tao không biết lúc nào phải xử lý như nào, tao bảo với mẹ đẻ là chồng đi công tác dài hạn, có lẽ phải về nhà ở với mẹ khoảng một hai tuần cho đỡ buồn.

Chúng mày biết không, tao rất đau, thật sự rất đau, nhưng nếu bây giờ tâm lý cũng như sức khỏe tao xảy ra vấn đề, chắc chắn đứa con trong bụng tao sẽ bị ảnh hưởng.

Tao có nên nói với mẹ để nhờ mẹ tìm hướng giải quyết không chúng mày? Chồng tao gọi điện cho tao liên tục nhưng tao không nghe, nhắn tin xin lỗi giải thích nhưng thời điểm này thì rõ ràng quá rồi, còn gì để giải thích nữa?

Tao chán quá chúng mày ạ".

Những hoàn cảnh tương tự câu chuyện phía trên đây không phải hiếm. Sau cùng, người tổn thương nhất vẫn chỉ là những đứa trẻ mà thôi. Sống với mẹ thì thiếu tình yêu thương của cha, ở với cha thì vắng hơi ấm của mẹ.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của cô vợ bầu đáng thương nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều khuyên cô phải thật bình tĩnh, quan trọng nhất vẫn là sống vì bản thân và vì con cái. Đặc biệt, dân tình không ủng hộ đánh ghen vì bạo lực vốn không phải cách giải quyết vấn đề, thậm chí còn gây tổn thương sâu sắc cho cả gia đình.

"Có chuyện gì cũng phải bình tĩnh nhé bạn ơi. Hãy xác định điều gì quan trọng nhất với mình lúc này. Là gã chồng bội bạc hay đứa con trong bụng? Sau khi xác định rõ rồi thì hãy sống vì điều đó nhé"; "Không nên khuyên người ta bỏ vợ bỏ chồng dễ như vứt một món đồ vậy đâu. Chuyện gia đình khó nói lắm. Chỉ mong bạn bình tĩnh, đừng nông nổi ảnh hưởng đến thai nhi"; "Cố gắng lên chị nhé, sống vì con đi nè, hiện tại quan trọng nhất là sinh con được khỏe mạnh chứ không phải những chuyện kia đâu"..., dân mạng bình luận về bài đăng của cô vợ.

Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến long trời lở đất ở nhà nghỉ - Hình 3

Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến long trời lở đất ở nhà nghỉ - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nha Trang xử lý sao về vụ "Mua bánh mì không phải là lương thực thiết yếu"?00:49Anh chàng mua bánh mì bị cho nghỉ được Bí thư Khánh Hòa đề nghị bố trí công việc08:45Anh bảo vệ mếu máo xin CSGT bỏ qua: ‘Dịch khổ lắm, ăn mì hơn tháng rồi’04:52Chồng bắt ghen vợ và 2 thanh niên lạ mặt, ai ngờ bị chửi ngược: “Đồ yếu sinh lý”04:09CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Nêu lý do chỉ mua xúc xích, người phụ nữ chạy xe máy qua nhiều quận ở TPHCM02:004 mẹ con đạp xe về Nghệ An: 'Xin nhường tiền đó cho những người đang kẹt lại TP'01:12:35Ông chủ sạp rau hay tặng cho bà con, giờ miễn phí luôn tiền nhà vì dịch Covid-1906:54Chồng là tài xế Grab đang chở khách thì phát hiện vợ vào nhà nghỉ với trai03:43Xuất hiện thêm clip ông Trần Lê Hữu Thọ đến tận lò bánh mì xử phạt02:55Không thể '3 tại chỗ' , hôm nay nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM sẽ phải ngưng hoạt động01:22:20Nghe tin đồng nghiệp dương tính nCoV, hàng trăm công nhân đẩy cổng tháo chạy05:04Sinh viên ở trọ 'kẹt' lại TP.HCM: Ăn khô cả tuần, mong nhận được hỗ trợ01:11:55Cần Thơ: Siêu thị, chợ đều hết sạch rau, thịt trước giờ giãn cách xã hội00:25Mang rau Đồng Nai lên TP.HCM bị CSGT phạt 2 triệu: 'Trên đây mắc, sao mua nổi'01:01:41Phát hiện cảnh sát, người tập thể dục nhảy xuống sông bơi đi trốn01:324 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An: Gia cảnh ở quê họ ra sao?02:20Siêu thị Emart Gò Vấp tạm đóng cửa: Người đợi, người tá hỏa tìm chỗ mua hàng01:55Mẹ ‘trắng đêm’ ở khu cách ly tại TP.HCM vì con 6 tháng tuổi ở nhà khóc đòi03:46TP.HCM đã đón 4.473 y bác sĩ, sinh viên chi viện chống dịch Covid-1903:08

Tiêu điểm

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Thanh tra Bộ Y tế chuyển hồ sơ "hoa khôi" khoe tiêm vắc xin COVID-19 sai sự thật đến cơ quan chức năng
14:45:38 23/07/2021
Đề xuất dùng Việt Nam Quốc tự, chùa Phổ Quang làm bệnh viện dã chiến
07:29:54 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021
Giọt nước mắt hạnh phúc và lần đi viện nhớ đời của 3 mẹ con khỏi Covid-19
09:12:27 23/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Ý thức người dân quyết định thắng, thua trong cuộc chiến chống Covid-19'
13:42:14 23/07/2021
Nhiều hành khách ‘bám trụ’ ở Tân Sơn Nhất vì Hà Nội thiếu chỗ cách ly
23:44:52 23/07/2021
Hà Nội giãn cách xã hội, shipper có được phép hoạt động không?
12:20:39 24/07/2021
Mua chung cư mini, nhiều chủ nhà ôm 'bom'
06:56:05 23/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này
14:54:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa
15:11:34 24/07/2021

Tin mới nhất

TP.HCM hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ thị 16 tăng cường

20:35:48 24/07/2021
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn về tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Xe không vào Hà Nội đang giãn cách có thể đi lộ trình nào?

20:33:29 24/07/2021
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có hướng dẫn phân luồng từ xa giúp xe không có nhu cầu vào Hà Nội chọn những lộ trình không có chốt kiểm dịch của Hà Nội để tránh ùn tắc.

Vương gia triều Thanh và cuộc sống xa hoa đến mức điên loạn khiến hậu thế choáng váng

20:29:25 24/07/2021
Đằng sau cánh cửa Tử Cấm Thành, ngoài những câu chuyện về Hoàng thượng, Hoàng hậu và các phi tần thì sự giàu sang của các bậc Vương gia nhà Thanh cũng khiến người đời không khỏi kinh ngạc, không ít thú vui, hưởng lạc xa xỉ tới mức điên ...

Hà Nội: Chỉ thị giãn cách xã hội ban hành lúc nửa đêm, chợ sáng ngày rằm vẫn đông người

20:28:45 24/07/2021
Mặc dù chỉ thị 16 có hiệu lực từ 6h ngày 24-7, tại một số khu chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội, việc chấp hành của người dân vẫn chưa được thực hiện nghiêm.

Hải Phòng dừng kinh doanh ăn uống trong nhà từ 0h ngày 25-7, kiểm soát người về từ Hà Nội

20:26:04 24/07/2021
Ngày 24-7, UBND TP Hải Phòng tiếp tục có văn bản chỉ đạo siết chặt thêm các biện pháp nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập trong bối cảnh đã có trên 20 tỉnh, thành trong cả nước áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị 1...

Bí thư Hà Nội: Áp dụng chỉ thị 16 là tất yếu, cần tận dụng để TP trở về 'bình thường mới'

20:23:54 24/07/2021
Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, TP quyết định áp dụng chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, có kịch bản tương ứng để bảo đảm việc thực hiện ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân và phát huy hiệu quả cao.

Quốc hội rút ngắn thời gian họp 3 ngày, bế mạc ngày 28-7

20:20:18 24/07/2021
Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV sẽ kết thúc sớm hơn 3 ngày so với chương trình đã được Quốc hội thông qua và dự kiến bế mạc ngày 28-7, thay vì ngày 31-7 như ban đầu.

Chủ tịch nước gửi thư tri ân tới thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công

20:03:13 24/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư tri ân gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Người Lâm Đồng dậy sớm, hái trăm tấn rau chi viện TP.HCM và các tỉnh chống Covid-19

19:47:16 24/07/2021
Chiều 24.7.2021 có 17 chuyến xe chở đầy rau, củ, quả từ Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) hướng về TP.HCM và các tỉnh để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

TP Hồ Chí Minh nỗ lực đưa tiền hỗ trợ sớm đến tay người dân khó khăn

19:41:17 24/07/2021
Trong những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, các cán bộ cơ sở, chính quyền địa phương của thành phố không quản ngại khó khăn, ngày đêm nỗ lực đến từn...

Hà Nội ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội: Không quá lo lắng nhưng vẫn còn tâm lý chủ quan

19:37:56 24/07/2021
Từ 6 giờ ngày 24/7, thành phố Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là lần thứ 2 thành phố Hà Nội thực hiện việc giãn cách kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện trên địa bàn. Nhìn chung người...

Sẽ xử lý nghiêm trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch

19:27:55 24/07/2021
Sáng 24/7, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản số 1882/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa ...

Hà Nội: Phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc do liên quan đến ca mắc COVID-19

19:24:31 24/07/2021
Liên quan đến một ca mắc COVID-19, từ 7 giờ ngày 24/7/2021, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc, đồng thời tiến hành truy vết, xét nghiệm cư dân trong ngõ (dự kiến lấy 50 mẫu) và phun khử khuẩn khu vực.

'Lá chắn thép' bảo vệ Thủ đô

19:21:17 24/07/2021
Sáng 24/7, ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND thành phố (áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ), toàn lực l...

Những dòng kênh đen "hôi chịu không nổi"

19:16:27 24/07/2021
Không chỉ có kênh Xáng ô nhiễm nặng, nước đen, bốc mùi hôi tanh mà sông Maspero đoạn qua trung tâm TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cũng chung số phận.

Đồng bào S’tiêng làm giường tre tặng khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19

18:55:15 24/07/2021
Nhằm chia sẻ với những khó khăn ở khu cách ly tập trung của huyện Hớn Quản (Bình Phước), những ngày qua, đồng bào dân tộc Stiêng ở ấp Sóc Răng, xã Thanh Bình, đã chung tay vót từng cây tre, cắt từng khúc gỗ để đóng thành 20 chiếc giường...

Sữa không phải là hàng hóa thiết yếu: Xe đến cửa thành phố phải quay đầu

18:40:50 24/07/2021
Mặt hàng sữa được xếp vào nhóm hàng hoá thiết yếu ở tỉnh này, nhưng không thuộc nhóm hàng hoá thiết yếu ở tỉnh khác nên các doanh nghiệp sữa cũng không thể giao hàng đến đại lý.

Mỗi năm có khoảng 2.000 trẻ em bị đuối nước

18:39:11 24/07/2021
Tỉ lệ trẻ em đuối nước mỗi năm giảm 3-5%, tuy nhiên số lượng trẻ em bị đuối nước ở nước ta vẫn còn cao, khoảng 2.000 em/năm.

Biển Đông rất căng, đủ lực lượng góp mặt mà Việt Nam chưa trang bị đáng kể

18:36:25 24/07/2021
Tại phiên thảo luận tổ về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2015 sáng 24/7, đại biểu Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội cho biết, đã 2 khóa tham gia Quốc hội ông thấy gần như năm nào Quốc hội cũng xem ...

Hà Nội bảo đảm hàng hóa dồi dào, người dân không cần dự trữ

18:29:39 24/07/2021
Sở Công Thương Hà Nội khuyến cáo người dân yên tâm không dự trữ hàng hóa, không tập trung đến các hệ thống phân phối tránh lây nhiễm dịch bệnh, Thành phố đảm bảo đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân.

TPHCM có hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện

18:26:51 24/07/2021
Trong ngày 23/7, TPHCM có thêm 2.226 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện, nâng tổng số ca khỏi bệnh ở thành phố lên 10.699.

Tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiêu thụ nông sản và chính sách cho người lao động

18:25:30 24/07/2021
Dịch COVID-19 vẫn đang tác động tiêu cực tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của người dân, doanh nghiệp, nhất là tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam một số địa phương còn gặp khó khăn trong tiêu thụ nông sản hàng hóa, có nơi côn...

Hoàng đế nhà Thanh và bí ẩn quy tắc khi thị tẩm xong phải lập tức đuổi phi tần đi

18:24:45 24/07/2021
Hậu cung của triều đại nhà Thanh cũng có những quy tắc riêng mà các phi tần buộc phải tuân theo, một trong số đó là quy định về thị tẩm

TP.HCM: Một số khu cách ly tập trung 'giải phóng' F1, chuyển sang tiếp nhận F0

18:23:43 24/07/2021
Nhiều trung tâm y tế quận, huyện cho biết nhiều nơi do số lượng F1 ít, sau khi xem xét đủ các điều kiện cách ly F1 tại nhà đã giải phóng nhiều F1, thời gian tới sẽ chuyển đổi công năng cơ sở cách ly F1 thành cơ sở cách ly dành cho F0.

Lạng Sơn tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động xuất nhập khẩu

18:12:02 24/07/2021
Chiều 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Đoàn Thu Hà làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc phòng, chống dịch COVID-19 tại Cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng) và Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc).

Hà Nội lên phương án đảm bảo điện cho cả tình huống xấu nhất

18:03:12 24/07/2021
Ngay sau khi Chỉ thị số 17/CT-UBND do Chủ tịch UBND thành phố ban hành về việc thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần của Chỉ thị 16/CT-TTg trên địa bàn thành phố trong vòng 15 ngày (kể từ 6 giờ ngày 24/7), để phòng, chống dịch COVID...

Mệnh lệnh chống dịch từ thực tiễn

17:56:01 24/07/2021
Từng khu dân cư, từng xã/ phường, quận/ huyện, cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 phải xác định mục tiêu cao nhất cần đạt được.

Nhìn lại 15 ngày giãn cách xã hội chống dịch ở TPHCM

16:52:23 24/07/2021
15 ngày thực hiện giãn cách xã hội ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, tuy nhiên số ca mắc Covid-19 vẫn tăng cao khiến TPHCM tiếp tục thực hiện các biện pháp mạnh hơn nhằm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Dựng rào phong tỏa, xét nghiệm hàng chục người ở phố Hàm Tử Quan

16:41:53 24/07/2021
Sau khi xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 57 Hàm Tử Quan, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), lực lượng chức năng đã lập rào phong tỏa, xét nghiệm cho nhiều người dân sống tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Đại bàng harpy giết khỉ bón thịt cho con non 

Clip hay

20:36:13 24/07/2021
Khỉ hoặc lười là những lựa chọn hàng đầu đối với cặp đại bàng harpy đang nuôi con nhỏ.

Ngày hè oi bức, trổ tài nấu 4 món dễ làm, hao cơm này khiến cả nhà no say

Ẩm thực

20:35:46 24/07/2021
Thực đơn này có món sườn xào cực kỳ ngon mà dễ làm, ăn rất hao cơm và ai cũng thích.

NSND Công Lý cần được theo dõi ở bệnh viện

Sao châu á

20:33:30 24/07/2021
Người thân của nghệ sĩ cho biết Công Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sức khỏe anh đã ổn định hơn.

Hoa hậu Olivia Culpo đẹp cuốn hút trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm

Phong cách sao

20:32:09 24/07/2021
Người đẹp Olivia Culpo trang điểm tinh tế, lên đồ đẹp quyến rũ trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm diễn ra ở Mỹ.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

Netizen

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Bài tập cơ bụng hông lưng dưới để đạt được ước mơ '6 múi'

Làm đẹp

20:31:16 24/07/2021
Không ít người đã mệt mỏi với những bài tập gập bụng vất vả nhưng cũng ko mang lại những múi cơ bụng mong muốn.

Những bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử Olympic

Thời trang

20:30:07 24/07/2021
Lễ khai mạc của Olympic là thời điểm các quốc gia diện trang phục mang ý nghĩa và biểu tượng riêng cho đất nước.

Messi Lào: 'Việt Nam chắc chắn thắng Trung Quốc, vào thẳng World Cup 2022'

Bóng đá việt nam

20:19:47 24/07/2021
Nhận định về màn đọ tài giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc, ngôi sao sáng nhất của ĐT Lào hiện tại - Soukaphone Vongchiengkham cho rằng thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có một chiến thắng

Đại gia tậu Toyota Land Cruiser 300 mới sẽ không thể bán lại xe trong ít nhất 1 năm vì lý do này

Ôtô

20:18:02 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lo ngại một số người mua Toyota Land Cruiser 300 có thể đang tìm cách bán lại cho các bên bất chính.

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Sao âu mỹ

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Ryan Giggs bị buộc tội hành hung bạn gái

Sao thể thao

20:11:08 24/07/2021
Giggs đang bị tình nghi hành hung bạn gái cũ Kate Greville.

Mất điểm gây sốc trước đội bóng vô danh, tuyển Trung Quốc "đặt một chân" rời khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

20:03:56 24/07/2021
Trận hòa 4-4 đầy khó tin trước Zambia đã khiến cho đội tuyển Trung Quốc gần như hết cơ hội vượt qua vòng bảng Olympic 2020.

Cận cảnh Suzuki GSX-S750 2021, giá gần 265 triệu đồng

Xe máy

20:01:15 24/07/2021
Suzuki GSX-S750 2021 có giá bán 379.000 Baht (tương đương 264,82 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 3 màu sắc là xanh, xám và đen.

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?