Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với “trai đẹp”: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt “đằng gái” kéo theo cả 6 người bạn thân!

“Anh Sơn chăm mình như chăm em bé, lúc nào cũng lo ăn lo ngủ, rửa bát quét nhà hay bất cứ công việc nào nếu anh có mặt ở nhà là anh làm hết”, Hương kể.

Trên MXH TikTok, gia đình Thu Hương là một trong những tài khoản nổi bật. Ngoài việc nói đến sự nghiệp thành công, Hương còn thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ bên chồng. Những đoạn clip của họ thu về hơn 17 triệu lượt like.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 1

Gia đình TikTok khá có tiếng.

Nữ giám đốc ấn tượng với người đàn ông chỉ vì “đẹp trai”

Thu Hương và chồng cô – Việt Sơn đều cùng 28 tuổi và hiện sinh sống làm việc ở Bắc Ninh. Cặp đôi vợ chồng đều có sự nghiệp thành công và đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Hương và Sơn quen nhau qua mạng cách đây gần chục năm. Hồi đó, gần 12 giờ đêm, cô đang lướt facebook thì nhận được tin nhắn làm quen khá kì quặc: “Chào Hương, Hương đẹp nhất facebook”.

Cô nhớ lại: “Khi đó mình ngơ ngác luôn vì có người làm quen kiểu gì mà sến súa quá. Mình định bơ luôn nhưng anh ấy nhắn tiếp: Bởi giờ này trong nick của Sơn chỉ có mỗi mình Hương đang online. Mình buồn cười quá nên đồng ý nói chuyện làm quen”.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 2

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 3

Đến bây giờ, khi được hỏi về điều ấn tượng nhất về chồng khi đó, Hương chẳng ngần ngại mà tuyên bố thẳng nó gói gọn trong từ: “Đẹp trai”. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp trai đó là sự tử tế của người đàn ông bằng tuổi.

“Có lần gặp, mình rủ nguyên 6 đứa bạn đi cùng. Sau đó mình có việc phải về trước. Anh ấy đưa mình về xong vòng lại chỗ hẹn để tiếp 6 người bạn và thanh toán chi phí cuộc hẹn rồi mới đi về. Đúng là chỉ một hành động mà chấm luôn anh ấy. Cái sự tử tế toát lên từ những điều nhỏ nhất, tính đến nay đã 7 năm và sự tử tế ngày càng rõ ràng hơn chứ không hề mai một”, Thu Hương tâm sự.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 4

Vợ chồng Hương và Sơn.

Gặp nhau, có cảm tình, Sơn lại càng tấn công Hương mãnh liệt. Cuối cùng cặp đôi yêu đương và quyết định nên duyên vợ chồng sau 8 tháng tìm hiểu.

Video đang HOT

Bây giờ, Hương là Giám đốc đại diện một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Sơn có công việc kinh doanh nổi bật và có tiếng. Tuy nhiên, những ngày đầu sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng khó khăn vất vả và chật vật rất nhiều.

Hương kể: “Hai vợ chồng chẳng có gì cả, công việc buôn bán online vừa chớm. Mình vẫn ngày ngày đi xe ship từng gói hàng 15 nghìn. Tuy nhiên nếu nói khó khăn về kinh tế thì mình không nghĩ tới vì tính hai vợ chồng tích cực lắm nên cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi”.

Người chồng “điểm 10″ suốt hơn 7 năm qua

Bây giờ nghĩ lại, điều Hương muốn nhắc đến trong những ngày đầu kết hôn đó có lẽ là chuyện hòa hợp giữa cả hai. Yêu và cưới là hai chuyện khác nhau, họ cũng có những xích mích, lo toan hay cãi vã nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn vững vàng, nắm tay nhau đi suốt 7 năm qua.

Về Sơn, điều Hương thán phục chồng mình nhất vẫn là sự tử tế. Anh là người có 1 thì lo cho vợ 10. Kể cả không có gì trong tay anh vẫn lo lắng cho Hương và gia đình.

“Gần như mình chưa thấy anh phản đối mình làm cái gì cả dù nhiều lúc việc làm ấy nó dị một chút. Anh Sơn chăm mình như chăm em bé, lúc nào cũng lo ăn lo ngủ, rửa bát quét nhà hay bất cứ công việc nào nếu anh có mặt ở nhà là anh làm hết. Chồng mình hay nói: Vợ chỉ cần vui vẻ thôi không cần làm gì hết. Ban đầu mới cưới mình tưởng anh nói cho vui ai dè hơn 7 năm rồi vẫn vậy“, Hương kể.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 5

Gia đình là tài sản quý giá nhất của nữ giám đốc.

Sau khi kết hôn, dù rất cố gắng nhưng phải gần 5 năm sau đó hai vợ chồng mới có em bé. Suốt những năm tháng mong con đó, Hương rất nản chí và hỏi chồng nếu như không có em bé thì bỏ nhau không. Thế nhưng câu trả lời của Sơn khiến người phụ nữ này hạnh phúc mãi: “Không đâu vợ, nếu vợ chồng yêu thương nhau mà bỏ dễ vậy thì đã không có những nhà đi nhận con nuôi hoặc cứ thế sống với nhau về già”.

Từ những điều đó, nữ giám đốc lại càng thấy ngày xưa mình chọn chồng quả thật đúng đắn làm sao.

Nhiều người cho rằng làm chồng của một cô vợ giám đốc đôi khi sẽ có phút giây chạnh lòng, tự ti. Vợ thành công hơn thì chồng cần nỗ lực nhiều để không thua kém. Thế nhưng trong mặt Hương, chồng mình lại là nhân vật khiến cho vợ phải học hỏi rất nhiều.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 6

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 7

Cặp vợ chồng luôn hạnh phúc.

Hương kể: “Chồng mình chưa bao giờ mất tự tin vào bất kì ai chứ đừng nói là vợ mình. Anh ấy gần như chỉ tập trung vào điểm tốt của mình và của người khác để vui vẻ cùng họ thôi. Anh ấy chẳng bao giờ tự so sánh để rồi buồn hay mất tự tin đâu. Chồng mình thật sự rất biết sống nên vợ còn phải học hỏi rất nhiều”.

Trên TikTok, Thu Hương cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn clip về chuyện hôn nhân hạnh phúc. Cô thoải mái thừa nhận suốt 7 năm qua, vợ chồng vẫn say đắm nhau và không rời nhau nửa bước. Khi được hỏi về bí quyết, nữ giám đốc thoải mái thừa nhận rằng gia đình mình có một cách kết nối khác biệt giữa hai vợ chồng.

“Bọn mình chọn yêu đối phương theo cách người kia muốn. Điều đó sẽ tạo nên sự thoải mái, tự nhiên cho mối quan hệ. Có lẽ vì vậy mà 7 năm hôn nhân rồi nhà mình vẫn như tân hôn”.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 8

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với trai đẹp: Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt đằng gái kéo theo cả 6 người bạn thân! - Hình 9

Hai vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau.

Nhiều dân mạng nhận xét về gia đình Hương rằng họ thành công, giàu có nên dễ dàng hạnh phúc hơn bởi đa phần xích mích hôn nhân đến từ kinh tế. Nói về điều này, Hương bày tỏ quan điểm vừa đồng ý và cũng vừa phản bác:

“Tự chủ trong tài chính sẽ khiến con người tự tin vào bản thân, có năng lượng sống tốt hơn những người không tự chủ. Kiếm được tiền thì nguồn năng lượng chung của cả gia đình hài hòa hơn, có nhiều thời gian hướng về nhau thì cơ hội hạnh phúc sẽ cao hơn.

Tuy nhiên đôi khi hạnh phúc đâu có dựa vào kinh tế. Nó là cảm xúc của hai bên dành cho nhau. Có những loại hạnh phúc đến tiền bạc cũng chẳng thể mua được”.

Đúng là biết yêu thì ở bên nhau bao nhiêu năm cũng như ngày đầu tiên. Chúc cho gia đình Thu Hương sẽ luôn hạnh phúc và thành công như bây giờ nhé!

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc

Trong cuộc sống, nếu may mắn gặp được đúng người, ta có thể gạt bỏ những rào cản trong lòng để thoải mái đón nhận hạnh phúc.

Câu chuyện về bà mẹ đơn thân nhận được tình yêu nồng cháy của anh chàng ngoại quốc dưới đây là minh chứng rõ nét cho điều này. Tuy đã xảy ra một thời gian, song mỗi khi nhắc lại, không ít netizen vẫn cảm thấy mừng thay cho người phụ nữ này, bởi chị đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 1
Gia đình chị Trang khi về quê chồng. (Ảnh: Lấy chồng Tây)

Năm 2020, chia sẻ với Eva, chị Trần Thuỳ Trang (36 tuổi, quê Lào Cai) cho biết mình từng trải qua cuộc hôn nhân thất bại. Vì lỡ dở một lần đò, lại là bà mẹ đơn thân nên chị nghĩ rằng mình sẽ khó tìm được hạnh phúc mới, cũng không dám mở lòng với bất kì ai. Tuy nhiên, kể từ giây phút gặp anh Tallal Ahmed (35 tuổi), suy nghĩ của chị đã hoàn toàn thay đổi.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 2
Cặp đôi quen nhau qua mạng. (Ảnh: Lấy Chồng Tây)

Một trong những nguyên nhân chính khiến chị ly hôn với chồng cũ là do đối phương ngoại tình. Thời gian đầu tự nuôi con, chị gặp không ít khó khăn, phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhà ngoại. Cho đến khi cậu con trai tên Zin tròn 3 tuổi, chị quyết định mang con sang Nhật Bản sinh sống. Sau 6 năm làm việc tại Nhật, chị vô tình quen ông xã hiện tại qua mạng. Thời điểm đó, anh có công ty riêng tại đất nước này, kiêm thêm việc kinh doanh xe hơi. Từ đó, cả hai bắt đầu trò chuyện nhiều hơn và đi đến hôn nhân chỉ sau một tháng.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 3
Thời điểm cặp đôi mới kết hôn. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

"Chồng mình vốn là con cả trong gia đình có bốn anh chị em, sinh sống tại khu giàu có của Pakistan, họ hàng ai cũng giàu hết... Thế nhưng lúc quen nhau, mình không hề biết mà chỉ chờ đến khi về nhà anh lần đầu mới nhận ra", chị Trang tâm sự với Eva.

Chia sẻ về thời điểm mới quen nhau, bà mẹ quê Lào Cai cho hay, chị ấn tượng với anh Tallal bởi vẻ hài hước, đẹp trai. Sau một thời gian sinh sống với nhau, chị nhận ra Tallal con yêu bé Zin nhiều hơn cả bố đẻ. Chị cũng cho rằng, có lẽ cả hai vốn có duyên với nhau. Bởi lẽ, trong số rất nhiều người từng trò chuyện qua mạng, chỉ có Tallal khiến chị hoàn toàn thoải mái, không phòng bị nhiều.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 4
Anh Tallal chinh phục được cả hai mẹ con chị Trang. (Ảnh: Lấy chồng tây)

Lo ngại mình không xứng, chị Trang đã mở lời chia sẻ về hoàn cảnh của mình từ trước, thế nhưng chàng trai Pakistan vẫn bỏ mặc tất cả để cưới chị. Không dừng ở đó, anh còn yêu cầu người thân, bạn bè tôn trọng quyết định kết hôn của cả hai, đề nghị không ai được chế giễu hay làm tổn thương đến vợ. Tallal cũng tuyên bố với cha mẹ, anh sẽ đối xử với bé Zin không khác gì con ruột.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 5
Hai anh em Zin trong một buổi tiệc sinh nhật. (Ảnh: Eva)

May mắn là sau đó, gia đình Tallal đã thoải mái chấp nhận cô con dâu Việt Nam, yêu thương và quan tâm chị hết mực. Đến nay, bé Zin đã 14 tuổi, trong khi bé Miu - con gái chung của hai vợ chồng vừa được 4 tuổi. Do chồng vốn là con trai của gia đình giàu có, lại có sự nghiệp riêng vững chắc, cuộc sống của chị cũng đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 6

Cô bé Miu sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 7
Cả gia đình trong một lần đi du lịch. (Ảnh: Eva)

Được biết, thời điểm hiện tại, chị Trang còn là một TikToker khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Nhật Bản; có mối quan hệ bạn bè với nhiều TikToker, YouTuber có tiếng khác, trong đó có Quỳnh Trần JP. Trên kênh của mình, chị không chia sẻ quá nhiều về anh Tallah, nhưng Zin và Min lại được xuất hiện với tần suất dày đặc.

Cuộc hôn nhân đặc biệt của bà mẹ đơn thân với đại gia ngoại quốc - Hình 8
Kênh TikTok của chị Trang. (Ảnh chụp màn hình)

Các video của bà mẹ hai con chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường nhật, đồng thời giới thiệu một số thông tin thú vị về Nhật Bản cho người Việt Nam theo dõi. Tuy mới thành lập được hơn một năm, song các bài đăng của chị đã thu hút 15 triệu lượt thích cùng hơn nửa triệu lượt theo dõi. Theo dõi những clip chị chia sẻ trên kênh, hầu như ai cũng cảm nhận được luồng suy nghĩ tích cực và tinh thần lạc quan mà chị muốn gửi gắm. Có lẽ giờ đây, người phụ nữ quê Lào Cai đã may mắn có được tổ ấm hạnh phúc mà bao người mong đợi,

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi này, hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022

Tin mới nhất

Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

19:24:39 27/01/2022
Quá khứ vào tù ra tội của Hải Bánh

Clip: Nhóm thanh niên hỗn chiến làm náo loạn cả quán nhậu ven đường ngày cuối năm

18:51:50 27/01/2022
Thấy bạn bị nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng, nam thanh niên đang ngồi ăn đã vùng dậy, lao tới đánh trả 4 đối tượng kia để giải vây

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng

18:40:51 27/01/2022
Vụ việc đang khiến netizen bàn tán xôn xao

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Hơn 10 năm sau hôn lễ, người phụ nữ phát hiện điều ẩn giấu đằng sau tấm ảnh cưới treo tường, nhìn thấy mà phẫn nộ!

17:36:09 27/01/2022
Nhiều gia đình sau khi kết hôn rất trân trọng tấm ảnh cưới. Tuy nhiên, gặp phải sự cố éo le với nó thì thật sự chẳng dễ chịu gì

Khoa Pug “mặt buồn như sắp khóc” vì không còn bạn bè, Johnny Đặng vui vẻ khoe bạn mới profile khủng

15:53:18 27/01/2022
Trong video mới, Khoa Pug khá tâm trạng, có lẽ đây là lần hiếm hoi anh bộc lộ nhiều cảm xúc tới vậy trên vlog

Con học kém bỗng khoe đạt điểm cao nhất lớp: Mẹ đang vỡ òa hạnh phúc thì chợt phát hiện chi tiết lạ, lẩm nhẩm 1 hồi thì vỡ mặt

15:02:07 27/01/2022
Tiểu Linh là học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc

Cindy Diễm Mi - Hot TikToker sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, được ví như búp bê của làng TikTok Việt

14:57:35 27/01/2022
Cindy Diễm Mi là ai?

Ngày này cũng tới: "Chồng quốc dân" Trí Thịt Boà chính thức công khai bạn gái!

14:40:06 27/01/2022
Không hề quá lời khi khẳng định chồng quốc dân Trí Thịt Boà (Trí Phan) đang là nhân vật hút hồn hội mê trai nhất hiện tại. Dù là clip chính chủ tự đăng hay khoảnh khắc được team qua đường ghi lại thì vẫn xuất hiện cả dãy bình luận nhận ...

Xuất hiện "rắn Hổ" phiên bản tả thực vượt qua hàng loạt cái tên đình đám từ Bắc chí Nam, chính thức trở thành "Miss linh vật" Nhâm Dần 2022?

14:13:14 27/01/2022
Những ngày vừa qua, câu chuyện về tạo hình linh vật hổ của các địa phương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Chụp được bộ ảnh Tết không hề dễ: 10 tấm "fail" cả 10, từ khóc nhè chuyển sang nằm lăn ăn vạ

12:03:56 27/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là năm mới đã tới rồi. Khắp nơi rộn ràng, hân hoan, không khí Tết tràn ngập ở nhiều gia đình với cây đào, cây mai và loạt bức ảnh đón Tết rực rỡ của bé

Con gái tỷ phú dầu mỏ và hôn lễ lọt top hoành tráng nhất mọi thời đại: Riêng váy cô dâu đã 13 tỷ, bánh cưới cao 3m và dàn khách mời "khủng"

11:49:51 27/01/2022
 Đám cưới của Madina Shokirova đã khiến báo giới Nga tốn nhiều giấy mực hàng tháng trời vì sự xa hoa và sang trọng của nó

Cập nhật tình hình đón Tết của hội nhà giàu: Đua nhau nhuộm đỏ nhuộm vàng biệt thự, một đại gia đích thân đi mua hoa về trang hoàng

10:10:13 27/01/2022
Nói gì thì nói, cuộc sống của các thành viên trong hội nhà giàu Việt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những dịp như lễ Tết

Lục nhanh "in4" trai đẹp bị tia trúng ở chung kết Rap Việt, nhiều khoảnh khắc gây lú vì quá giống Matt Liu

10:05:27 27/01/2022
Sự kiện nóng nhất trong tối ngày 26/1 chính là đêm Chung kết Rap Việt đã chính thức diễn ra tại TP.HCM

Sản phụ xin đẻ sớm né con tuổi Dần, hot mom Hằng Túi phản pháo "vạn sự nên thuận tự nhiên"

10:01:45 27/01/2022
Hot mom đông con đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về câu chuyện nhiều gia đình muốn sinh sớm vì không muốn con cầm tinh con hổ

“Ông nội” Shark Việt ngồi bệt gói bánh chưng cùng cháu để lộ căn phòng thờ ngày Tết cực khủng tại nhà

09:58:49 27/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ

Cô gái khóc nấc khi thấy cha nhiều lần bị "bom" hàng: Xin đừng làm thế

08:14:23 27/01/2022
Từ lâu, việc các tài xế bị “bom” hàng đã không phải chuyện quá xa lạ với cộng đồng mạng

Con dâu tập đoàn may mặc lớn phía Bắc từng cắt tóc ngắn đẹp như minh tinh Hồng Kông

07:07:26 27/01/2022
Salim là cái tên không hề xa lạ đối với công chúng. Cô là một trong những hot girl Hà Thành đình đám, cùng thời với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên, An Japan, Chi Pu…

"Bóc phốt" chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ?

07:07:01 27/01/2022
Nữ streamer cho rẳng bản thân không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định livestream cùng chồng cũ

Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con!

07:06:31 27/01/2022
Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay đoạn clip cô dâu tát em chồng trong hôn lễ và hành động của mẹ chồng ngay sau đó gây tranh cãi

Loạt clip săn mây huyền ảo ở đèo Hải Vân đang gây sốt: Khoảnh khắc siêu hiếm, có duyên lắm mới bắt gặp!

07:03:24 27/01/2022
Từ video thác mây đang viral triệu view trên MXH, nhiều người Việt lần đầu biết đến một địa điểm tuyệt vời như vậy ở nước ta

Cô gái 11 năm làm người mẫu "thời trang bà thím": Ngày chụp 400 bộ, thu nhập ngất ngưởng

07:02:20 27/01/2022
Tết Nguyên Đán đến gần cũng là thời gian cao điểm của ngành thương mại điện tử. Đối với một người mẫu thời trang như Lương Hiểu Tình (Bắc Kinh, Trung Quốc), đây là lúc cô bận rộn nhất trong năm

GÓC KHÓ HIỂU: Khoa Pug tuyên bố không quay vlog với ai nữa nhưng lại phá lệ lên hình với gái Nhật "tình tin đồn", ủa?

06:04:35 27/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cư dân mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành "sinh vật bóng tối", người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm

05:57:07 27/01/2022
Anh chàng tiết lộ đã phải trải qua 260 giờ đau đớn dưới mũi kim và chỉ có lòng bàn tay, vùng kín, bàn chân và tai của Tristan là vẫn chưa bị xăm chút nào

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh Next Top tiếp tục gây chấn động khi trình diễn cho nhà mốt đình đám Elie Saab

Show việt

19:31:27 27/01/2022
Thêm 1 lần nữa, Phương Oanh lại làm nên lịch sử

Intel thoát án phạt chống độc quyền hơn 1 tỉ euro tại châu Âu

Thế giới số

19:26:45 27/01/2022
Intel vừa giành chiến thắng trong một vụ kiện chống độc quyền kéo dài, từng khiến cho nhà sản xuất chip của Mỹ bị Ủy ban châu Âu phạt khoản tiền kỷ lục

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

Tâm sự

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt

Sao việt

19:01:36 27/01/2022
Tlinh thừa nhận đã hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động

4 lần thủng lưới trước Australia, ĐT Việt Nam nhận thất bại thứ 8 liên tiếp

Bóng đá việt nam

19:00:35 27/01/2022
Dù có thời điểm gây ấn tượng song đội tuyển Việt Nam vẫn phải chấp nhận trắng tay trước chủ nhà Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, chiều 27-1-2022

Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

Pháp luật

18:57:37 27/01/2022
Hải “Bánh” từng là trùm giang hồ khét tiếng những năm 80-90. Ngày 27/1/2022, Hải “Bánh” đã hoàn thành thời gian thụ án kéo dài 22 năm, trở về cuộc sống bình thường

Nhã Phương phục trang đối nghịch Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

Phong cách sao

18:47:04 27/01/2022
Trên phim, Châu - Báu là chị em ruột thịt nhưng luôn xung đột nhau

Top 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất

Ôtô

18:36:37 27/01/2022
Kênh Automotive Territory vừa bầu chọn ra 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Trong đó có sự xuất hiện của XPeng G9, Human Horizons HiPhi X, MG ZS EV, Aiways U5, Hongqi E-HS9, BYD Tang…

Son Ye Jin tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, suýt bị đạo diễn "đánh lại"?

Sao châu á

18:36:19 27/01/2022
Hậu trường một cảnh quay cũ của Son Ye Jin bất ngờ bị đào lại và gây chú ý trên mạng xã hội