Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính

Nguyễn Bảo Linh ( Destiny Nguyễn ) có sở thích phối hợp trang phục và thay đổi màu tóc mái đa dạng, sặc sỡ. Nhờ phong cách cá tính, nữ sinh luôn gây ấn tượng với người đối diện.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 1

Nguyễn Bảo Linh (Destiny Nguyễn) là sinh viên ngành thiết kế trường University of the Arts London . Linh có sở thích phối hợp trang phục và thay đổi màu tóc mái đa dạng, sặc sỡ

Nguyễn Bảo Linh đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang , trường ĐH Nghệ thuật London, Vương quốc Anh . Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Bảo Linh đang tạm dừng việc học và gap year tại Việt Nam.

Nữ sinh chia sẻ: “Mình vốn yêu thích thời trang, quần áo từ nhỏ nên khi đăng kí đại học, mình chỉ nộp hồ sơ mà không suy nghĩ gì. Khi đi du học, mình sống khá khép kín nên không có quá nhiều trải nghiệm ở bên ngoài.

Ngành học và khóa học của mình cạnh tranh và áp lực nên mình dành nhiều thời gian để học và làm việc thôi. Điểm tốt là môi trường học tập tại Anh rất thoáng, dễ thở”.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 2

Khi đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội , Bảo Linh nhận được cơn mưa lời khen của những bạn trẻ yêu thời trang vì phong cách trang phục và màu tóc mái “tông xuyệt tông” cá tính của mình.

Video đang HOT

Về sở thích thay đổi màu tóc nhuộm của mình, Bảo Linh nói: “Tóc mình vốn dài và đen tự nhiên từ nhỏ, hơn 2 chục năm mình cũng chưa bao giờ tạo kiểu hay nhuộm.

Năm 2019, mình tự cảm thấy muốn thay đổi hình ảnh nên thử tẩy và nhuộm tóc mái để đỡ hại da đầu. Lúc đó ít người làm vậy nên cũng lạ lắm, còn giờ nhuộm tóc mái cũng thành xu hướng rồi.

Vốn có sở thích mặc đồ cá tính, phối đồ, tìm ra các giải pháp trang phục nên mình nảy ra ý tưởng phối trang phục “tông xuyệt tông” với màu tóc. Mỗi tháng mình đổi màu 1-2 lần, do mình mặc theo cảm xúc nhiều nên không cố định lâu với một kiểu được. Thực ra, mình nhuộm tóc theo bộ đồ định mặc thì đúng hơn”.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 3

Fashionista coi những lời khen ngợi là động lực để cô thử nghiệm nhiều phong cách, đầu tư nhiều hơn cho mỗi bộ đồ và hình ảnh của mình

Khi đăng tải những hình ảnh “hôm nay mặc gì” của mình lên mạng xã hội , Bảo Linh nhận được cơn mưa lời khen của những bạn trẻ yêu thời trang.

Nữ sinh cho biết cô không tránh khỏi cảm giác hơi choáng khi những hình ảnh của mình vô tình nổi như cồn trên mạng xã hội, nhưng đó cũng là động lực để cô thử nghiệm nhiều phong cách, đầu tư nhiều hơn cho mỗi bộ đồ và hình ảnh của mình.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 4

Mỗi tháng Bảo Linh đổi màu tóc 1-2 lần, và chỉ nhuộm tóc mái để đỡ hại da đầu, cũng như đỡ mất nhiều công sức, thời gian dưỡng tóc.

Nhờ phong cách thời trang cá tính, nổi bật Bảo Linh cũng từng có kỉ niệm đáng nhớ khi vô tình lọt vào clip “checkin” của ca sĩ J-Hope, nhóm BTS (Hàn Quốc) khi nhóm nhạc thần tượng này có show diễn tại Anh, và được nhiều bạn bè nhận ra.

“Mình được lên sóng vài giây giữa đám đông khán giả mấy chục nghìn người. Ai xem video của anh J-Hope cũng tag mình vì thấy mái tóc đỏ nổi bần bật”, Bảo Linh hào hứng kể lại.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 5

Nữ du học sinh cho biết thực sự là cô nhuộm tóc theo bộ đồ định mặc trong ngày hôm đó. Điểm chung của các bộ đồ mà Bảo Linh lựa chọn đều mang màu sắc rực rỡ, nổi bật.

Khi được hỏi về vấn đề thời trang xanh – thời trang bền vững, nữ sinh khẳng định điều này nên được coi là một lối sống chứ không nên chỉ là trào lưu, đến rồi đi.

“Ngành thời trang là một trong những ngành công nghiệp nhanh nhất hiện nay nên mặt trái của nó là rất nhiều, không chỉ dừng lại ở mỗi môi trường mà còn cả lao động, xã hội và kinh tế.

Vấn đề môi trường là điều đầu tiên và dễ tiếp cận nhất đến với mọi người. Từ khi học cấp 3, mình đã tự giáo dục bản thân về các vấn đề này rồi nên luôn cố gắng mua, mặc và tuyên truyền cho đồ vintage, second-hand thay vì những hãng thời trang nhanh, đại trà.

Gần đây ở Việt Nam bắt đầu có nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến vấn đề này, thay đổi thói quen mua sắm nên mình cũng rất mừng”, Bảo Linh cho biết thêm.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 6

Nhờ phong cách thời trang cá tính, Bảo Linh từng được nhiều bạn bè nhận ra giữa hàng ngàn khán giả khi vô tình lọt vào clip checkin của ca sĩ J-Hope trong đêm nhạc của nhóm BTS (Hàn Quốc), khi nhóm nhạc thần tượng này có show diễn tại Anh.

Hiện nay, nữ DHS đang ở lại Việt Nam, làm thêm những công việc sáng tạo về thời trang và hình ảnh như thiết kế, stylist, art director, photographer, người mẫu…

“Mình vốn luôn có nhiều dự định cho bản thân, nhưng từ khi có dịch Covid-19 thì mình nhận ra là không nên tính cái gì nhiều quá sớm. Thay vào đó, mình chuyển sang học cách thích ứng với mọi bất ngờ có thể xảy ra.

Mình chỉ mong bản thân có thể được làm, được thử nghiệm và trải nghiệm càng nhiều càng tốt trong thời gian ở Việt Nam, rồi lên tinh thần quay lại việc học ở Anh vào thời gian tới”, nữ fashionista nói.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 7

Là một fashionista, nữ sinh cũng dành nhiều sự quan tâm đến môi trường, và theo đuổi lối thời trang bền vững.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 8

Cô chủ yếu mua đồ “hàng thùng” và tìm cách phối hợp bắt mắt, tạo nên phong cách riêng của bản thân.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 9

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Bảo Linh đang tạm dừng việc học và gap year tại Việt Nam.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 10

Nữ sinh tận dụng thời gian gap year để làm thêm những công việc sáng tạo về thời trang và hình ảnh như thiết kế, stylist, art director, photographer, người mẫu…, nhằm có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân trong ngành sáng tạo.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 11

Bảo Linh nổi bật với phong cách thời trang cá tính của mình.

Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính - Hình 12

Nữ sinh mong muốn tình hình dịch bệnh sẽ bớt căng thẳng, và cô có thể quay trở lại Anh quốc để tiếp tục việc học trong thời gian sắp tới.

Artpink – mô hình đào tạo du học nghệ thuật triển vọng

Học viện Mỹ thuật Artpink tiên phong xây dựng một mô hình đào tạo nghệ thuật và dự bị du học nghệ thuật đầu tiên ở Việt Nam.

Artpink trở thành địa chỉ vàng cho những bạn trẻ đam mê du học nghệ thuật tại những nước phát triển bậc nhất thế giới.

Biến không thể thành có thể

Lần đầu tiên Đào Đức Duy bước chân đến Artpink là khi cậu đang theo học năm cuối cấp 3, và ấp ủ kết hoạch du học ngành thiết kế tại Mỹ. Du học không hiếm nhưng du học nghệ thuật còn còn khá lạ lẫm với nhiều người Việt Nam. Trước đó, Duy tìm khắp nơi nhưng không nơi nào nhận lời đào tạo một học sinh không biết vẽ và cũng chẳng có những kiến thức cơ bản về hình họa hay thiết kế như cậu.

Cơ duyên đưa Duy tìm đến Artpink, qua lời giới thiệu của người thân. "Mình tìm đến thầy Trà, thầy là người rất giỏi trong nghề cùng như có những kiến thức cho những học sinh muốn đi du học như mình. Đây là kiến thức thầy tích lũy sau nhiều năm được đào tạo bài bản tại Nga" Đào Đức Duy chia sẻ.

Artpink - mô hình đào tạo du học nghệ thuật triển vọng - Hình 1

Một giờ học vẽ tại Artpink

Thành quả của hơn một năm học tập nghiêm túc tại Artpink, dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ thạc sỹ, họa sĩ Trương Tiến Trà, Duy đã bước chân vào ArtCenter College of Design, Los Angeles, Mỹ. Và sau nhiều năm học tập hiện Đức Duy đã trở thành một nhà thiết kế với công việc ổn định tại Mỹ. Hiện anh là Thiết kế trưởng và chỉ đạo nghệ thuật cho DesignStudio, bang California, Mỹ. Duy làm việc cùng nhiều thương hiệu "khủng" như Google, Facebook, Twitter.

"Ôi! Từ không đến có/Xảy ra như thế nào", hẳn nhiều người nghe câu chuyện của Duy sẽ chung thắc mắc ấy. Thực tế, Artpink nhận đào tạo và định hướng du học, định hướng nghề nghiệp các ngành nghệ thuật: Thiết kế thời trang, Đồ hoạ, Kiến trúc, hội hoạ, thiết kế nội thất cho rất nhiều học viên cõ xuất phát điểm khá mơ hồ. Nhiều học viên ban đầu đến Artpink "như tờ giấy trắng", nhưng sau quá trình tôi luyện ở đây trưởng thành và lựa chọn hướng đi đúng đắn phù hợp năng lực và đam mê.

Học viện dự bị du học đầu tiên ở Việt Nam

Nhà thiết kế Đào Đức Duy là một trong những sinh viên du học đầu tiên của Artpink từ năm 2012. Hầu hết những du học sinh này đều nhận thấy trong năm đầu du học, lượng kiến thức là rất lớn nếu không được đào tạo vững tại Việt Nam sẽ rất khó có thể hòa nhập cũng như theo kịp tiến độ học tập của các sinh viên quốc tế.

"Rất may mắn là nhiều kiến thức mình đã được học ở Artpink nên mình có thể theo học một cách dễ dàng khi sang Mỹ, từ đó mình có thêm thời gian để học những môn, những kỹ năng khác', Đức Duy chia sẻ.

Khi sáng lập Artpink và định hướng nơi đây trở thành học viện đạo tạo dự bị du học nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Thạc sỹ, họa sĩ Trương Tiến Trà đã xác định đây sẽ là chặng đường đầy gian nan. Bởi trước đó, Việt Nam chỉ có hệ thống luyện thi và các trung tâm đào tạo nghệ thuật năng khiếu để các em theo học các hệ thống trường nghệ thuật trong nước.

Những lò luyện thi này thường diễn ra cấp tốc đây cùng là điều "tối kỵ" của đào tạo nghệ thuật. "Nghệ thuật không phải một thứ ăn xổi, nghệ thuật không thể dùng hai chữ "cấp tốc". Nhiều trung tâm luyện thi ở trong nước bây giờ thích cụm từ "luyện thi cấp tốc vào đại học". Nghệ thuật không có cấp tốc", thạc sĩ, họa sĩ Trương Tiến Trà khẳng định.

Artpink - mô hình đào tạo du học nghệ thuật triển vọng - Hình 2

"Không có đào tạo nghệ thuật cấp tốc"

Để chuẩn bị "hành trang" du học cho học viên Artpink, Học viện trải qua quá trình đào sâu nghiên cứu tìm hiểu và hoàn thiện. Theo Vũ Khôi Nguyên, Artpink đã tạo ra một trường lành mạnh và đa dạng, mỗi giàng viên đều có một thế mạnh riêng, cùng với những học viên có cùng đam mê du học nghệ thuật đó là điều rất hữu ích cho con đường Nguyên lựa chọn. Bởi môi trường học tập này sẽ cho Nguyên kỹ năng để thích ứng và phát huy khả năng ở các trường đào tạo nghệ thuật quốc tế.

Trung tâm tư vấn du học nhan nhản, nhưng để lựa chọn ra trung tâm tư vấn du học nghệ thuật có đủ khả năng đánh giá về hồ sơ học sinh du học nghệ thuật cực kỳ hiếm. Artpink vì thế là nơi đào tạo du học nghệ thuật đúng nghĩa.

"Chúng tôi nhìn thấy những khó khăn, bất cập đối với các em có tiềm năng về nghệ thuật muốn du học nhưng lại cực kỳ thiếu thốn nhiều nguồn thông tin. Đặc biệt là các em thiếu người định hướng về việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với thế mạnh, năng lực, đam mê của mình", người sáng lập Artpink nói.

Artpink - mô hình đào tạo du học nghệ thuật triển vọng - Hình 3

Một góc nghệ thuật tại Artpink

Học viên muốn bước chân vào Artpink đều phải qua bài trắc nghiệm trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan tới năng lực, nền tảng giáo dục và gia đình, ước mơ. Đây chính là bước đánh giá đầu tiên đối với học viên để nhìn ra tố chất theo đuổi nghệ thuật, sau đó mới tới đào tạo, định hướng cho học viên một cách hiệu quả nhất. Có những học viên bị từ chối nhưng quyết "dùi mài kinh sử" để đôi năm sau có thể quay lại, trở thành học viên của Artpink và tiếp tục theo đuổi ước mơ du học nghệ thuật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43

Tiêu điểm

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Tình trẻ khen Trương Ngọc Ánh như cô tiên
18:10:26 28/07/2021

Tin mới nhất

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Meghan Markle tiết lộ mãi mãi không thể trở thành bạn thân với chị dâu Kate chỉ vì một lý do

22:40:29 28/07/2021
Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan từ lâu đã trở thành chủ đề gây ra nhiều tranh luận xung quanh. Nhiều người tin rằng, hai chị em dâu này khó có thể hòa hợp vì sự khác biệt trong suy nghĩ và lối sống.

Nữ tỷ phú gốc Việt 52 tuổi vẫn đẹp nóng bỏng, sống siêu giàu trong biệt thự 800 tỷ ở Mỹ

22:39:29 28/07/2021
Cuộc sống siêu giàu và nhan sắc nóng bỏng của Mimi Moris ở tuổi 52 khiến nhiều người choáng ngợp.

Dính tin đồn "phá làng phá xóm" thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: "Đó đều là lời dối trá"

22:31:46 28/07/2021
Nữ streamer này đã công khai phản pháo những tin đồn thất thiệt về mình trên sóng trực tiếp.

Trước tin đồn "người yêu cũ có người yêu mới", Linh Ngọc Đàm bất ngờ có tuyên bố rất rõ ràng chuyện tương lai

22:28:39 28/07/2021
Đã có thời gian yêu nhau thắm thiết và thậm chí sau chia tay vẫn rất khăng khít nhưng mới đây Bụt - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã có động thái đăng ảnh cùng cô gái lạ khiến cư dân mạng xôn xao.

YouTuber "giàu" nhất Việt Nam dạy người xem cách thoát nghèo, tiết lộ năm lớp 9 đã biết kiếm tiền nhờ chơi VLTK

22:24:20 28/07/2021
 Những chia sẻ của Khoa Pug - người được mệnh danh là YouTuber giàu nhất Việt Nam đang khiến rất nhiều người bàn tán trái chiều.

Instagram OTB Group âm thầm gỡ profile tài chính hip hop, đổi tên thành loại nước giặt hay chiếu trên TV

22:13:28 28/07/2021
Động thái này bước đầu trùng khớp với chiến lược mà đại tỷ L.M.H tiết lộ trong nhóm kín.

Chàng trai Sài Gòn đi xin rau khi dịch ập tới và cái kết cảm động "nổi da gà"

22:06:28 28/07/2021
Nhận số rau củ miễn phí, chàng trai bỗng nổi da gà vì cảm động trước tình cảm mọi người đùm bọc, yêu thương nhau giữa lúc dịch bệnh.

Hotgirl lấy chồng già bị chê như bố con, lúc bầu bí được chăm như "bà hoàng" ai cũng ghen

22:02:08 28/07/2021
Bất chấp những lời đàm tiếu của cư dân mạng, cô gái xinh đẹp vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đoan Minh cô gái 12 mối tình bất ngờ kể chuyện “thâm cung bí sử” của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

22:00:56 28/07/2021
Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ

21:57:27 28/07/2021
Iffy Khan là cái tên khá nổi danh tại không chỉ Ấn Độ. Anh chàng này được coi như một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng khi tên tuổi đôi khi được nhắc đến trên các trang giải trí của nước này.

Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà

21:55:24 28/07/2021
Ngay khi thấy con gái đi tình nguyện về, cả gia đình đã đưa xà phòng cho cô tắm rửa ngay ngoài cửa nhà.

Việt Dũng - chàng nhiếp ảnh gia vừa điển trai vừa đa tài

21:43:59 28/07/2021
Vì lỡ đem lòng si mê cái đẹp, chàng trai trẻ Việt Dũng yêu lây cả nhiếp ảnh. Và từ đó làng nhiếp ảnh Việt có thêm một gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bị phong tỏa, chủ miễn phí tiền phòng cho người thuê

21:38:06 28/07/2021
Thương cảm lao động nghèo mất việc giữa mùa dịch, chủ trọ ra thông báo miễn tiền nhà tháng 7 kèm lời nhắn: Mong tất cả anh, chị, em an tâm phòng chống dịch.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

21:37:14 28/07/2021
Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ ông từ chối nhận thêm đồ do mạnh thường quân hỗ trợ

21:32:36 28/07/2021
Cụ ông mắc một căn bệnh lạ nên phải bôi thuốc, người lúc nào cũng xanh lét. Khi được mạnh thường quân cho thêm quà, cụ từ chối vì muốn để phần cho người khác.

Đoan Minh bị mỉa mai "dựa hơi" Sơn Tùng khi "khui" vụ hẹn hò của Sếp

21:27:46 28/07/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một vị chủ tịch bỏ bạn gái yêu 8 năm bởi cô nàng tiêu tiền không tiếc tay chứ chẳng phải vì trà xanh khiến dư luận xôn xao.

Hot mom Tuyết Viên tung bộ ảnh động viên tinh thần trong dịch bệnh

21:19:37 28/07/2021
Gia đình hot mom Tuyết Viên - Nguyễn Hưng gây thích thú vì bộ ảnh động viên tinh thần, khuyên mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm qua đi.

Về từ vùng dịch: Người tự "cô lập", người ra vườn cách ly cho an toàn

20:36:36 28/07/2021
Trong thời điểm Covid-19 ở khu vực phía Nam diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã lên phương án đón cư dân về nhà tránh dịch, tuy nhiên cần tuân thủ một số quy định nhất định, tránh nguy cơ lây lan.

Hai em nhỏ bị lạc khi đi tìm cha được công an giúp đỡ tận tình

20:32:05 28/07/2021
Theo Vietnamnet, vào khoảng 2h sáng ngày 28/7, tổ tuần tra thuộc Công an TP.Cần Thơ làm nhiệm vụ trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Tân Phú, Q.Cái Răng) đã phát hiện 2 em nhỏ đi lạc.

Loại quả miền Tây dùng kho cá, "gây lú" vì giống trân châu đường đen

20:21:08 28/07/2021
Đối với những tín đồ hảo ngọt thì trân châu đường đen đích thị là một món ăn vặt khó cưỡng lại được.

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc

20:16:12 28/07/2021
Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi vào Quảng Nam gặp chốt kiểm soát liền lớn tiếng và có thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Bị cảnh sát phát hiện bán hàng rong "chui", cụ ông vẫn cúi đầu cảm ơn, câu chuyện lạ đời này thực sự là gì?

19:35:42 28/07/2021
Hình ảnh cụ ông bán hàng rong gục đầu trước viên cảnh sát được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Indonesia và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm kích trước lòng tốt của viên cảnh sát.

Ra ATM rút tiền, nhóm sinh viên tưởng 2 con thằn lằn đang "làm chuyện ấy", nào ngờ đến gần mới ngã ngửa

18:52:10 28/07/2021
Mới đây, 1 nhóm sinh viên đang theo học tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM) tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã được chứng kiến 1 điều hiếm có, ít nhất cũng là so với các trường Đại học khác trên thế giới.

Streamer Kim Chi chính thức lên tiếng vụ kho ảnh 40GB bị phát tán

18:00:37 28/07/2021
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện kho ảnh nóng có dung lượng khủng 40GB của hàng loạt các streamer, người mẫu nổi tiếng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Pha "chạy nước rút" khiến cả phố thất kinh của người đàn ông trong thời gian giãn cách xã hội

17:09:56 28/07/2021
Ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết, lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng làm việc thì người đàn ông đã bỏ chạy.

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng

17:07:40 28/07/2021
Câu chuyện này một lần nữa đặt những câu hỏi về vấn đề đạo đức trong nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh thương mại.

2 nồi thịt kho trên bếp và câu chuyện vợ chồng giận nhau khiến con mất giường ngủ được chia sẻ rầm rộ MXH

17:03:49 28/07/2021
Những người yêu nhau ở độ tuổi nào cũng vậy hết, đôi lúc họ sẽ bộc lộ ra tính trẻ con khiến tất cả phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

Bóng đá việt nam

23:12:19 28/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

Ba liều vaccine Pfizer giúp tăng kháng thể chống Delta

Thế giới

23:09:27 28/07/2021
Dữ liệu mới cho thấy liều thứ ba của vaccine Pfizer có thể tăng mức độ kháng thể chống biến chủng Delta 5-11 lần so với tiêm hai liều.

Mẹ vũ công Hiền Sến bị mời làm việc vì phát ngôn 'Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước'

Đời sống

23:07:58 28/07/2021
Thanh tra Sở thông tin và Truyền thông vừa có công văn mời bà Nguyễn Thị Hằng, mẹ vũ công Hiền Sến lên làm việc vì đăng tải bài viết nói Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước.

Barca chạy đua đăng ký Messi trước khi đấu Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:07:19 28/07/2021
Barca và Juventus sẽ có trận giao hữu vào ngày 8/8 và Chủ tịch Joan Laporta không muốn Messi lỡ hẹn Ronaldo ở Cúp Joan Gamper.

OPPO ra mắt Reno 6 Pro+ phiên bản Thám tử lừng danh Conan

Đồ 2-tek

23:03:04 28/07/2021
Để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập này, người dùng sẽ cần bỏ ra khoảng 36 triệu đồng để sở hữu tất cả các món đồ.

Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?

Thế giới số

23:02:53 28/07/2021
Chúng mình sẽ chỉ cho bạn 8 cách dễ dàng để tăng tốc máy tính Windows chạy nhanh như 1 cơn gió.

Xuất hiện "trà xanh" của Hương vị tình thân, vẻ trẻ trung được khen ngợi

Phong cách sao

23:01:05 28/07/2021
Mối quan hệ của Thy-Huy sẽ trở nên rối ren hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của 1 cô gái lạ mặt.

Cardi B bầu vượt mặt vẫn chăm diện đồ táo bạo

Sao âu mỹ

22:57:08 28/07/2021
Đây là những hình ảnh hậu trường trong một video âm nhạc của cô với Normani.

Phú Yên: Thêm 10 người mắc Covid-19, 499 ca khỏi bệnh

Sự kiện nóng

22:49:41 28/07/2021
Phú Yên có thêm 10 ca mắc Covid-19 mới và đã có 499 ca mắc đã điều trị khỏi, xuất viện về nhà.

Mỹ nam SHINee đậu Đại học dù đang bận quảng bá Ring Ding Dong; 1 gà nhà JYP còn thuộc top 5% điểm cao nhất cả nước

Nhạc quốc tế

22:40:24 28/07/2021
Giới thần tượng thường vào nghề từ độ tuổi còn rất trẻ. Chính vì vậy, nhiều người thường có định kiến idol sẽ không đạt được điểm cao trong những kỳ thi Đại học.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Nhạc việt

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Lạc bước vào vương quốc thiên nhiên hoang dã ở khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang

Du lịch

22:37:33 28/07/2021
Cùng với con đường tre Tư Sang và khu rừng tràm Vị Thủy, khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng gây ấn tượng với bất kỳ du khách nào bởi sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, cuốn hút.

Nguy cơ gặp chứng máu đông giảm rõ rệt khi tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca

Sức khỏe

22:35:10 28/07/2021
Hãng sản xuất vắc xin Covid-19 của AstraZeneca vừa công bố nghiên cứu cho thấy nguy cơ mắc triệu chứng máu đông giảm xuống rất thấp sau liều tiêm thứ 2.

10 ý tưởng cực chất biến ban công thành không gian lý tưởng khi giãn cách

Sáng tạo

22:33:37 28/07/2021
 Dù ở nhà phố hay chung cư thì ban công chắc chắn chính là khoảng diện tích lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cảm giác trong lành, mát mẻ, giảm stress khi giãn cách.